Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

New Game! là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại Cuộc sống đời thường (Slice of Life) mới được ra mắt vào mùa hè năm 2016. Câu chuyện kể về cô gái Suzukaze Aoba tham gia vào công ty lập trình trò chơi điện tử ngay sau khi tốt nghiệp trung học

New Game! là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại Cuộc sống đời thường (Slice of Life) mới link down được ra mắt vào mùa hè năm 2016 giả mạo . Câu chuyện kể về cô gái Suzukaze Aoba tham gia vào công ty lập trình trò chơi điện tử ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông lấy liền và cuộc sống công sở nhanh nhất của cô ấy danh sách với mật khẩu những đồng nghiệp đáng kính trọng lừa đảo . trên điện thoại Bên cạnh cốt truyện nhẹ nhàng giảm giá và tạo hình nhân vật dễ thương bắt mắt kích hoạt , New Game! sử dụng để lại đăng ký vay rất nhiều bài học quý giá giả mạo , sửa lỗi đặc biệt dành cho học sinh dữ liệu và sinh viên.

Đại học không phải là con đường duy nhất ở đâu uy tín để đi tới thành công

Đây là bài học quan trọng link down trên điện thoại được xuất hiện ngay từ tập đầu hay nhất của phim dịch vụ . Aoba tính năng đã nộp đơn tuyển dụng vào một công ty lập trình trò chơi điện tử kích hoạt , thay vì đăng kí vào trường mỹ thuật ở đâu nhanh mà bạn thân cài đặt của cô an toàn cũng đang theo học kích hoạt . Một chi tiết đáng chú ý nữa là cô gái này như thế nào đã nhận mẹo vặt được sự tán thành thanh toán tuyệt đối từ phía gia đình cài đặt . Aoba chọn một con đường an toàn riêng cho mình tối ưu , mạo hiểm bước vào một công việc mình chưa từng có kinh nghiệm địa chỉ , cố gắng phấn đấu cài đặt và thành công. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Học tập kỹ thuật không ngừng nghỉ

Như sử dụng đã nói ở trên danh sách , Aoba gia nhập thị trường thiết kế trò chơi điện tử tự động mà cô không hề có kinh nghiệm tự động . Cô chưa từng học thiết kế đồ họa 3D tất toán giảm giá đã mất một tuần danh sách để tự học tổng hợp tất cả từ trong sách chia sẻ . Sau đó cô mất thêm nhiều tuần nữa vô hiệu hóa để thiết kế nhân vật 3D đầu tiên địa chỉ của mình kinh nghiệm . Mặc full crack dù đó chỉ là một nhân vật công chúng không có điểm nhấn trong trò chơi sửa lỗi , nạp tiền nhưng Aoba tốc độ đã cố gắng kiên trì sửa từng lỗi một tốt nhất và rút ra kinh nghiệm từ chính nhanh nhất những sai lầm ấy. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Cuộc sống công sở không dễ dàng như bạn tưởng

chia sẻ Nếu bạn nghĩ mình trực tuyến có thể hòa nhập bản quyền được link down với cuộc sống công sở lấy liền và lấy quyết tâm tiền bạc lấy liền để làm động lực tối ưu thì mình mong bạn hãy cân nhắc lại kinh nghiệm . Môi trường công sở khác hoàn toàn cài đặt với môi trường đại học nguyên nhân , bạn không chỉ nhận áp lực từ gia đình qua mạng và nhà trường quản lý mà còn phải gánh thêm trách nhiệm từ công ty sửa lỗi và đồng nghiệp quảng cáo . Trong thời buổi công nghiệp hóa quảng cáo , khi làm ra một sản phẩm cần có cả một dây chuyền quản lý , mẹo vặt nếu bạn không thực sự cố gắng ở đâu nhanh thì công việc tài khoản của người khác qua web sẽ bị ảnh hưởng theo sử dụng . Aoba ở đâu tốt đã gặp phải qua app rất nhiều khó khăn trong quãng thời gian làm việc đầu tiên: cô download đã phải làm thêm nhiều giờ kinh nghiệm và có khi chỉ chi tiết được ngủ 4 tiếng một ngày. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Hòa đồng an toàn với tập thể mật khẩu , hòa nhã ở đâu uy tín với cấp trên

Một chi tiết sử dụng được đưa vào tốt nhất để tăng sự hài hước cho bộ phim là khi Aoba sử dụng ngôn ngữ chat kinh nghiệm và biểu tượng cảm xúc khi nói chuyện kiểm tra với cấp trên qua mạng . Đó quảng cáo có thể chỉ là một sai sót nhỏ dịch vụ nhưng chúng ta giá rẻ có thể rút ra tải về được một bài học lớn ứng dụng . Đồng nghiệp qua app của bạn ở chỗ làm bản quyền sẽ không giống tổng hợp với mới nhất những người bạn cũ trong trường trung học hay đại học ở đâu nhanh . Đó là một tập thể gồm lấy liền rất nhiều lứa tuổi giả mạo , sửa lỗi rất nhiều tính cách tất toán công cụ rất nhiều chức vụ dịch vụ . Bạn danh sách có thể thoải mái thanh toán với dịch vụ những người cùng nhóm miễn phí nhưng phải thật cẩn trọng lời ăn tiếng nói tăng tốc với cấp trên ứng dụng hoặc tiền bối tự động của mình tính năng . Aoba bị đặt trong một tình huống khi cô là người duy nhất trong đợt tuyển dụng ấy phải làm sao và không có người ngang tuổi mật khẩu để làm bạn kiểm tra , quảng cáo nhưng chi tiết rất may mắn rằng đồng nhiệp giảm giá của cô đa phần là nữ chia sẻ và họ tài khoản khá dễ tính. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Dành thời gian cho gia đình mật khẩu và nói lời cảm ơn bố mẹ

Bạn có nhớ Aoba full crack đã làm gì khi nhận tháng lương đầu tiên hay nhất của mình không phải làm sao ? Cô ấy nhìn xuống bộ trang phục mình đang mặc – bộ đồ công sở chi tiết mà bố mẹ cô hướng dẫn đã bỏ một khoản tiền mật khẩu rất lớn cài đặt để mua tặng – tốt nhất và quyết định hướng dẫn sẽ mua một chiếc bánh về cho gia đình địa chỉ . Aoba nguyên nhân khá may mắn khi sử dụng vẫn còn giảm giá được sống cùng an toàn với cha mẹ khóa chặn của mình kiểm tra và điều đó giúp cô tránh khỏi áp lực từ sinh hoạt phí lấy liền và chỗ ở nơi nào . Cô ấy hiểu tải về được tầm quan trọng nguyên nhân của gia đình ở đâu uy tín mật khẩu đã có cơ hội thể hiện lòng kính trọng đối khóa chặn với cha mẹ - ở đâu tốt những người mẹo vặt đã nâng đỡ cô kinh nghiệm rất nhiều trong cuộc sống chi tiết hiện tại ứng dụng và tương lai. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Giữ gìn tình bạn trong sáng thời trung học như một kỉ niệm vô giá

Aoba có một người bạn thân từ khi còn nhỏ xíu an toàn , mật khẩu được gọi phải làm sao với cái tên thân mật là Nenecchi miễn phí . Trong khi Aoba tham gia vào công ty lập trình giá rẻ , Nenecchi lựa chọn con đường học trường mỹ thuật bản quyền . Về cơ bản mật khẩu , cả hai cô gái này đều có tính tình địa chỉ rất trẻ con cài đặt , danh sách nhưng lại luôn chỉ nhìn thấy đặc điểm đó ở đối phương tổng hợp và tự mình lo lắng cho họ chia sẻ . sử dụng Khi xích mích lấy liền và hiểu lầm xảy ra hay nhất , cả hai dịch vụ đã cùng nhau xin lỗi cài đặt và giúp tình bạn thêm gắn bó hơn tối ưu . Về cá nhân nơi nào , mình kinh nghiệm rất thích tập phim chia sẻ của hai cô gái này tối ưu . Bạn khó tăng tốc có thể tìm tính năng được một tình bạn đúng nghĩa khi lên đại học hay đi làm miễn phí , vì vậy hãy trân trọng tình bạn thời trung học tất toán nhé! Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

Tìm cho mình một hình tượng tính năng và cố gắng vươn tới đỉnh cao

Yagami Kou là cấp trên sử dụng của Aoba như thế nào , một con người tài giỏi an toàn nhưng lại có ở đâu nhanh quá khứ đau buồn kỹ thuật . Cô từng giữ một vị trí quan trọng trong nơi nào quá trình thiết kế ứng dụng , qua web nhưng vì sự căng thẳng trong công việc xóa tài khoản và tham vọng cầu toàn địa chỉ đã khiến cô gây áp lực cho nhân viên cấp dưới dịch vụ . Rất nhiều nhân viên mới như Aoba thời gian đó nguyên nhân đã không chịu nổi full crack và phải bỏ việc miễn phí . Nhưng vì sao ở tập cuối lấy liền , Aoba lại muốn trở thành một người như Yagami xóa tài khoản ? Không đơn giản vì cô ấy là cấp trên công cụ . Aoba thấy tối ưu được bên trong Yagami là một con người nỗ lực hết mình vì công việc (cô ở lại qua đêm tại cơ quan gần như dữ liệu tất cả quảng cáo các ngày trong tuần) mới nhất và có chuyên môn cao (cô là người lấy liền đã giúp đỡ chỉnh sửa vô hiệu hóa và nâng cao khả năng thiết kế bản quyền của Aoba) công cụ . Trong công việc tài khoản , xin bạn đừng lấy một điều viễn tưởng làm mục tiêu như thăng chức hay tăng lương kích hoạt , hãy cố gắng tìm cho mình một tấm gương cụ thể sử dụng và liên tục học hỏi từ họ xóa tài khoản . Bạn tự động sẽ vừa đạt xóa tài khoản được một chuyên môn vững vàng lừa đảo , vừa xây dựng khóa chặn được một mối quan hệ quý giá. Bài học khởi nghiệp dành cho sinh viên trong phim hoạt hình New Game!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext