Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn

Gần đây tất cả những tấm hình tự sướng của bạn đã xuất hiện cằm thứ hai phải không? Theo thời gian, da mất collagen và độ đàn hồi, khiến nó chảy xệ quanh cổ và cằm, quá trình này bắt đầu từ độ tuổi 20, theo tiến sĩ Suzan Ob

download Gần đây tổng hợp tất cả đăng ký vay những tấm hình tự sướng thanh toán của bạn hay nhất đã xuất hiện cằm thứ hai phải không tất toán ? Theo thời gian tối ưu , da mất collagen địa chỉ và độ đàn hồi tính năng , khiến nó chảy xệ quanh cổ như thế nào và cằm sử dụng , quản lý quá trình này bắt đầu từ độ tuổi 20 địa chỉ , theo tiến sĩ Suzan Obagi kích hoạt , phó giáo sư khoa da liễu tại Đại học Y khoa Pittsburgh lấy liền . Các yếu tố như tiếp xúc sửa lỗi với ánh nắng mặt trời download , hút thuốc quản lý và chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng xóa tài khoản có thể tăng cường nguyên nhân quá trình này kinh nghiệm . Thật may thay download , sự hòa hợp giữa cổ qua mạng và cằm lấy liền có thể đạt hay nhất được tốt nhất mà không cần phẫu thuật - tự động tất cả bạn cần đó là tập luyện một vài bài tập hàng ngày.

Ép lưỡi

Ngồi thẳng lưng khóa chặn và thả lỏng hai vai xuống an toàn , nghiêng đầu ra sau kích hoạt để bạn nhìn lên trần nhà ở đâu nhanh . Nhấn mạnh lưỡi thẳng đến vòm miệng tối ưu của bạn dịch vụ .

Sau đó lấy liền , giữ lấy lưỡi áp vào vòm miệng trực tuyến , hạ thấp cằm vào ngực càng nhiều càng tốt ở đâu tốt mà không làm cong phần lưng trên bản quyền của bạn địa chỉ . Bạn nơi nào sẽ cảm thấy cằm quảng cáo và phía trước cổ co lại ứng dụng với nhau download . Sau đó hãy thả lỏng lưỡi tính năng và thẳng cổ dữ liệu để trở về vị trí ban đầu.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Ép lưỡi
Ép lưỡi

Bĩu môi tốt nhất và cúi xuống

Từ vị trí ngồi mới nhất hoặc đứng miễn phí , đưa môi dưới quản lý của bạn ra càng nhiều càng tốt miễn phí để tạo thành một cái bĩu môi (đặt một ngón tay lên cằm sử dụng của bạn qua mạng , bạn ở đâu tốt sẽ cảm thấy da nhăn nheo) giả mạo . Giữ nguyên sự co bóp này trong một giây đăng ký vay .

Sau đó lấy liền , trực tuyến với môi tài khoản vẫn đưa ra đăng ký vay , co cơ ở phía trước cổ đăng ký vay để hạ thấp cằm vào ngực chia sẻ của bạn càng nhiều càng tốt địa chỉ mà không làm cong phần lưng trên lấy liền của bạn ở đâu tốt . Tạm dừng đăng ký vay và giữ trong khoảng vài giây tối ưu , trực tuyến sau đó thả lỏng đôi môi hướng dẫn của bạn giảm giá và thẳng cổ trên điện thoại để trở về vị trí ban đầu.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Bĩu môi nhanh nhất và cúi xuống
Bĩu môi kỹ thuật và cúi xuống

Miệng chữ O

Ngồi thẳng lưng sử dụng và thả lỏng hai vai xuống như thế nào , nghiêng đầu ra sau tổng hợp để bạn nhìn lên trần nhà an toàn . Khép đôi môi kiểm tra của bạn lại tất toán với nhau chi tiết nhưng phải thoải mái tính năng .

Giữ đôi môi kinh nghiệm của bạn đóng hay nhất , mở miệng sao cho tạo thành một hình chữ "O" qua app . Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây kinh nghiệm . Bạn trực tuyến sẽ cảm thấy sự co bóp bản quyền của cả hai bên cổ ngay dưới quai hàm cập nhật của bạn qua web . Thư giãn miệng mới nhất và hạ thấp cằm vô hiệu hóa để trở về điểm xuất phát.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Miệng chữ O
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Miệng chữ O là một bài tập giúp mặt thon gọn hơn

Hôn trần nhà

Đứng thẳng người full crack với hai cánh tay thõng xuống hai bên sử dụng của bạn ở đâu nhanh , nghiêng đầu ra sau qua mạng để bạn nhìn lên trần nhà bản quyền . Sau đó cố gắng để hôn trần bằng cách chu đôi môi lừa đảo của bạn lại nơi nào và đưa chúng càng xa khuôn mặt quảng cáo của bạn càng tốt nạp tiền .

Bạn xóa tài khoản sẽ cảm thấy một cảm giác thắt chặt khắp cổ tính năng và cằm sửa lỗi . Giữ trong khoảng năm giây trên điện thoại , xóa tài khoản sau đó thư giãn đôi môi full crack và hạ thấp cằm nguyên nhân của bạn vô hiệu hóa để trở về vị trí ban đầu nhanh nhất .

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Hôn trần nhà
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Hôn trần nhà

Quay cằm

Ở một vị trí ngồi địa chỉ hoặc đứng tốc độ , thẳng cột sống cho lưng bạn cao giá rẻ và thẳng qua mạng . Sau đó full crack , hãy bắt đầu vô hiệu hóa với cằm qua app của bạn tự động , từ từ bản quyền và nhẹ nhàng xoay đầu nguyên nhân để nó di chuyển một vòng tròn đầy đủ từ vai tới ngực hỗ trợ , tới vai dịch vụ và tới lưng quảng cáo .

tăng tốc Nếu xoay vòng tròn đầy đủ tăng tốc với cổ tự động của bạn thanh toán , gắn giá rẻ với nửa vòng tròn di chuyển từ vai đến vai đăng ký vay . Đảm bảo giữ đôi vai qua app của bạn thả lỏng xuống dữ liệu và thẳng lưng trong suốt khóa chặn quá trình di chuyển.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Quay cằm
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Quay cằm địa chỉ cũng giúp làm thon gọn mặt

Căng bên cổ

Ngồi trên sàn nhà cài đặt , đặt một tay đặt trên sàn nhà cài đặt , hạ sửa lỗi những ngón tay xuống lừa đảo , còn một chân cách xa hông phải làm sao của bạn trên điện thoại . Đừng dựa hay nghỉ ngơi hướng dẫn quá nhiều vào nguyên nhân các đầu ngón tay phải làm sao của bạn ứng dụng . Đặt cánh tay còn lại cập nhật của bạn bao phủ trên đỉnh đầu sao cho bàn tay bạn nhanh nhất có thể chạm tới tai đối diện an toàn . Giữ đầu công cụ của bạn trong sự liên kết nạp tiền với cổ, nghiêng đầu về phía vai ở đâu nhanh , sử dụng bàn tay nhẹ nhàng ấn đầu xuống chạm sát tất toán với vai link down của bạn qua app .

Sau đó nhấc nhanh nhất các ngón tay tổng hợp của bạn khỏi sàn nhà quản lý và đặt chúng trên phần trên cánh tay dữ liệu , dùng lực nhẹ nhanh nhất để nhấn vai xuống kỹ thuật và cách xa đầu trực tuyến của bạn tài khoản . Giữ nguyên tư thế này trong 10 giây kiểm tra . Thả tay sử dụng của bạn ra nơi nào , trở về vị trí ban đầu tự động và lặp lại như thế nào với bên đối diện link down .

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Side neck stretch
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Căng bên cổ giúp thon mặt

Thả lỏng hàm

Ở một vị trí ngồi quản lý hoặc đứng mẹo vặt , thẳng cột sống địa chỉ của bạn cho lưng cao nhanh nhất và thẳng an toàn . Di chuyển hàm ở đâu tốt của bạn lên nguyên nhân và xuống như bạn đang nhai cập nhật và giữ cho đôi môi cập nhật của bạn khép lại lừa đảo với nhau hay nhất , hít thật sâu qua mũi kinh nghiệm sau đó từ từ thở mạnh ra quản lý .

xóa tài khoản Khi bạn phải làm sao đã hoàn thành việc thở ra rồi ở đâu uy tín , hãy mở miệng rộng nhất địa chỉ có thể bằng cách dùng đầu lưỡi nguyên nhân của bạn ấn nhẹ vào lưng sử dụng của răng hàm dưới ứng dụng . Giữ nguyên tư thế này sửa lỗi , hít vào qua mạng sau đó thở ra miễn phí với một âm "ahhh" nhanh nhất . Toàn bộ sự di chuyển nên địa chỉ được thực hiện trong vòng 90 giây.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Jaw release
Thả lỏng hàm

Chim bồ câu

Đặt ngón tay cái bản quyền của bạn ở một bên quai hàm, phía dưới xương hàm qua mạng của bạn tất toán và ngay trước khi nó tiến lên phía tai cài đặt . Đặt ngón tay trỏ trên cùng một bàn tay tại cùng một vị trí trên hàm ngược lại tốt nhất .

Trong khi tốc độ vẫn giữ nguyên bàn tay tự động , đẩy cổ hỗ trợ và đầu về phía trước kinh nghiệm với bàn tay chống dưới lấy liền . Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây hướng dẫn , kinh nghiệm sau đó thả tay ra qua web và di chuyển cổ ở đâu tốt của bạn trở lại vị trí ban đầu sử dụng .

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Pigeon
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Động tác chim bồ câu làm gọn cằm

Lè lưỡi

Đây là một bài tập tuyệt vời giúp hình thành download các cơ ở cằm hay nhất xóa tài khoản có thể giúp bạn giảm bớt hai cằm địa chỉ mà không cần phẫu thuật công cụ . Đứng tính năng hoặc ngồi ở một vị trí thoải mái nơi nào . Mở miệng rộng nhất giảm giá có thể tốc độ và đặt lưỡi download của bạn xa nhất chi tiết có thể đăng ký vay , vô hiệu hóa để bạn cảm thấy cằm mật khẩu và cổ tài khoản của bạn thắt chặt ở đâu nhanh với nhau cài đặt . Lè lưỡi ra địa chỉ và đếm đến 10 qua app . Hãy thư giãn trên điện thoại và trở về vị trí ban đầu cài đặt .

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Stick out tongue
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Lè lưỡi như thế nào cũng giúp hình thành qua mạng các cơ ở cằm

Nâng đầu lên

Nằm ngửa người trên giường miễn phí với cổ đặt trên mép giường hướng dẫn giá rẻ để cho đầu như thế nào của bạn dốc xuống thoải mái công cụ . Co ở đâu tốt các cơ ở phía trước cổ lại như thế nào , từ từ nâng thanh toán và cúi đầu về phía ngực tải về của bạn xa nhất chi tiết có thể trong khi vô hiệu hóa vẫn giữ vai tài khoản của bạn bằng phẳng trên giường danh sách .

Giữ trong khoảng 10 giây kinh nghiệm , sau đó chi tiết , cẩn thận không tất toán để đầu địa chỉ của bạn thả gục xuống quảng cáo , từ từ thả lỏng cổ trên điện thoại để trở về đầu đến vị trí ban đầu lấy liền . kiểm tra Nếu bạn bị chóng mặt qua mạng , hãy ngồi nghỉ giữa mỗi động tác sửa lỗi hoặc thực hiện tự động các bài tập trên sàn nhà quảng cáo với cổ dữ liệu của bạn trên một đường thẳng cho vị trí ban đầu.

Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Head lifts
Bài tập tốt nhất giúp cằm và cổ thon gọn
Nâng đầu lên

4.9/5 (95 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext