Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam

Food blogger không còn là một cụm từ xa lạ khi ngày nay, ẩm thực không chỉ là một hoạt động cần thiết hằng ngày mà nó đã trở thành một nét đẹp, một thú vui trong cuộc sống của những người trẻ sành điệu. Với sự năng động, sự

Food blogger không còn là một cụm từ xa lạ khi ngày nay tổng hợp , ẩm thực không chỉ là một hoạt động cần thiết hằng ngày kiểm tra mà nó kích hoạt đã trở thành một nét đẹp kinh nghiệm , một thú vui trong cuộc sống vô hiệu hóa của lấy liền những người trẻ sành điệu lừa đảo . Với sự năng động full crack , sự tự tin mẹo vặt và trải nghiệm cuộc sống tổng hợp , họ kinh nghiệm đã khiến food blogger trở thành một cái nghề có chỗ đứng nhất định trong xã hội hiện đại.

PHAN ANH (ESHEEP)

Phan Anh (Esheep) là blogger ẩm thực nổi tiếng nhất Việt Nam tất toán . là người sáng lập & điều hành trang ẩm thực Esheep Kitchen trực tuyến cũng như Trung tâm nghiên cứu &không gian sáng tạo ẩm thực Esheep Kitchen Studio tại Hà Nội.

Giá trị khác biệt độc đáo ở đâu tốt của food blogger Phan Anh (Esheep) chính là: Cô không chỉ là một “reviewer” – người đi ăn ở đâu uy tín và đánh giá nhà hàng tự động , quán ăn hay nhất . Cô là một food blogger chuyên nghiệp địa chỉ với khả năng viết về ẩm thực sắc bén giảm giá , thú vị qua mạng , lôi cuốn; khả năng chụp hình đồ ăn khiến ai qua app cũng phát thèm dữ liệu . Và trên hết tốc độ , Phan Anh chính là một đầu bếp tài ba công cụ với thanh toán các món ăn đầy sức sáng tạo kiểm tra , sửa lỗi cũng như sự hiểu biết sâu sắc full crack của cô về ẩm thực truyền thống Việt Nam mật khẩu và thế giới kích hoạt . Đây qua app cũng là nhanh nhất những sở trường giúp cô sáng ngang dữ liệu với ở đâu tốt các food blogger thế giới giảm giá dữ liệu đã lấy liền được công nhận:

- Top 1 "Người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam" - giải thưởng Châu Á "INFLUENCE ASIA 2017"

- Top 5 "Hot Influencer ở đâu nhanh được yêu thích nhất" tất toán của giải thưởng We Choice Award 2018

- Top 5 đầu bếp thế giới xuất sắc nhất cuộc thi The Global Taste of Korea – Seoul 2015

- Quán quân cuộc thi The Taste of Korea – Hanoi 2015

- Đại sứ ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam 2015-2016

Phan Anh (Esheep) là tác giả tất toán những cuốn cookbook “best seller” như: Mật Mã Yêu Thương (Ngọt); Vị Yêu; 80 Ngày Ăn Khắp Thế Giới (sách nấu ăn dành cho trẻ em bản quyền , tham gia triển lãm sách Quốc tế tại Italia như thế nào , 2017).

lấy liền cũng nổi tiếng quảng cáo với vai trò người dẫn chương trình nấu ăn dành cho trẻ em “Nấu nướng thật là vui” như thế nào , phát sóng thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 (2016-2017)

Là người có ảnh hưởng tốt nhất được yêu thích nhất trong hạng mục Ẩm thực mẹo vặt , Du lịch chi tiết và Gia đình cài đặt , luôn giữ ứng dụng được sức hút mạnh mẽ qua chính sự chân thật hỗ trợ , dí dỏm tối ưu và thú vị tài khoản , Phan Anh (Esheep) là gương mặt sáng giá trên điện thoại tốt nhất các nhãn hàng kinh nghiệm mong muốn hợp tác kinh nghiệm . Cô thường xuyên chia sẻ hành trình khám phá ẩm thực nguyên nhân với cộng đồng hơn 300.000 followers kiểm tra của mình qua chi tiết các kênh:

 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/esheepkitchenvn/
 • Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/esheep.esheep
 • Youtube channel: https://www.youtube.com/c/EsheepKitchenvn
 • Instagram: https://www.instagram.com/esheepkitchen/
 • Blog: http://esheepkitchen.com/
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
PHAN ANH (ESHEEP)
PHAN ANH (ESHEEP)

Nino’s Home

cập nhật Nếu là một fan cứng nơi nào của hội yêu bếp hay thích xem cập nhật các clip dạy nấu ăn trên YouTube kinh nghiệm , hẳn bạn nơi nào sẽ biết đến Hoàng Nino (tên thật là Nguyễn Duy Hoàng khóa chặn , 25 tuổi) tổng hợp . Anh chàng luôn giấu mặt sau một chiếc đầu hình chú gấu nên chẳng ai rõ diện mạo ra sao tổng hợp . Tuy vậy quản lý , nhờ tài nấu ăn khéo léo tải về và content "mặn như muối biển" tải về mà chàng trai này vô hiệu hóa vẫn "đốn tim" hội chị em ầm ầm.

Được lập từ tháng 9/2017 nơi nào , đến nay kênh YouTube "Nino’s Home" quản lý của Duy Hoàng kiểm tra đã có đến 2,27 triệu lượt subscribe giả mạo . Đa phần kiểm tra các clip mới nhất của anh chàng đều thu về hàng triệu lượt xem chỉ sau vài ngày lên sóng tốt nhất . Nam YouTuber thường dạy làm lừa đảo các món ăn ngọt chủ yếu như kem tốc độ , bánh kẹo link down , sửa lỗi đặc biệt là tự động những món "hot trend" dạo gần đây như cafe Dalgona ở đâu tốt , bánh mì bơ tỏi nguyên nhân , trứng rán Hàn Quốc,…

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKetFmtqdh-kn915crdf72A
 • Instagram: https://www.instagram.com/ohnino2/
Nino’s Home

Món ăn Ngon

Kênh Món ăn Ngon do bạn Hồng Nhung thành lập tốc độ . Với sở thích là ăn uống kinh nghiệm , mẹo vặt những khi có thời gian rãnh tải về sẽ làm video ghi lại nơi nào những món ăn ngon yêu thích phải làm sao và chia sẻ đến tối ưu tất cả hay nhất mọi người lừa đảo . Kênh Món Ăn Ngon là kênh chia chia sẻ sẽ tối ưu các món ăn đa phần là chi tiết rất đơn giản giá rẻ , không phải kênh dạy nấu ăn chuyên nghiệp gì hết đâu nha tất toán , nên thiếu xót quảng cáo và giản dị là tất nhiên lấy liền , mong tất toán các bạn thông cảm vô hiệu hóa và ủng hộ cho kênh Món ăn Ngon xóa tài khoản nhé.

 • Youtube: https://www.youtube.com/MonAnNgon
 • Fanpage: https://www.facebook.com/LikeMonAnNgon
 • Hội Món Ăn Ngon: https://fb.com/groups/MonAnNgonGroup
Món ăn Ngon

Khoai Lang Thang

Tên thật là Đinh Võ Hoài Phương ở đâu uy tín , chàng trai 26 tuổi ứng dụng với đam mê dịch chuyển mới nhất và ăn uống giảm giá đã sở hữu hơn 72 nghìn người theo dõi trên kênh Youtube tự động riêng ở đâu uy tín của mình cài đặt , trở thành một food blogger quen mặt sử dụng với giới trẻ ứng dụng . Ấn tượng nhanh nhất mà Khoai Lang Thang bản quyền để lại cho như thế nào mọi người có lẽ chính là nụ cười tươi công cụ , chất giọng miền Tây ngọt ngào cùng xóa tài khoản những review chân thực chia sẻ và thú vị nhất về qua web những món ăn mật khẩu mà mình trải nghiệm hướng dẫn .

Với đôi chân dịch chuyển quản lý không ngừng nghỉ giá rẻ , nạp tiền những món ăn anh chàng review qua web cũng trải dài khắp miền đất nước tổng hợp , từ miền Tây sông nước cho đến Sài Gòn nguyên nhân , Đà Lạt ở đâu tốt , Đà Nẵng tải về , hay Hà Nội,.. hay nhất . Cho tốt nhất dù là chi tiết những món ăn vặt vỉa hè kích hoạt , trong khu chợ nhỏ hay dịch vụ những bữa ăn 5 sao kinh nghiệm thì người xem đều thấy tính năng rất thoải mái nguyên nhân và thân thuộc vì full crack những chia sẻ chi tiết rất thật từ hương vị tự động , cảm nhận cho đến giá cả sửa lỗi . Ngoài ẩm thực hay nhất , giới trẻ còn yêu mến như thế nào và thích thú tự động với hướng dẫn những chuyến du lịch đầy sức sống tuổi trẻ cài đặt của Hoài Phương kỹ thuật .

Với đam mê khám phá thanh toán và nụ cười luôn thường trực trên môi hay nhất , chàng trai kiểm tra đã truyền cảm hứng nơi nào rất nhiều bạn trẻ nơi nào tính năng đã khai thác xóa tài khoản , quảng bá thật sự chân thật vẻ đẹp ẩm thực Việt Nam tốc độ . Chính vì thế kỹ thuật , đây đích thị là một food blogger đăng ký vay mà ai miễn phí cũng cần học hỏi cho dữ liệu những chuyến du lịch khóa chặn của mình cài đặt .

 • Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCZE88kYvCKUKjM-G0uc8Duw
 • Instagram: https://www.instagram.com/khoailangthang/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KhoaiLangThang/
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Khoai Lang Thang
Khoai Lang Thang - Lý do bỏ việc theo đuổi đam mê?

Ninh Eating

Tên thật là Vũ Trung Ninh ở đâu tốt nhưng hỗ trợ mọi người qua app vẫn hay biết đến cậu bạn bằng cái tên Ninh Eating hay Ninh Tito dịch vụ . Vốn là người bạn thân phải làm sao của The Panda"s Flavor nên cả hai có giả mạo khá nhiều điểm tương đồng an toàn . Hai chàng trai cùng đam mê lối chụp flatlay cùng tông trắng thời thượng địa chỉ nhưng Ninh lại hướng đến một phong cách ẩm thực đa dạng tốt nhất , phong phú ở đâu nhanh và đường phố hơn kỹ thuật . Chàng trai sinh năm 1994 tất toán với đầy năng lượng tuổi trẻ luôn rong ruổi trên sửa lỗi những nẻo đường sửa lỗi , góc phố cài đặt để trải nghiệm hết ở đâu uy tín những món ăn mới lạ nạp tiền , hấp dẫn tải về .

Ninh TiTo chia sẻ: "Ăn uống mẹo vặt đã sướng bản quyền , du lịch tăng tốc cũng sướng nguyên nhân , chụp ảnh đẹp lại càng sướng hơn kiểm tra . Việc có link down được miễn phí những bức ảnh đẹp từ lâu quản lý đã trở thành một niềm vui nho nhỏ hàng ngày trực tuyến của mình trong suốt 3 năm qua xóa tài khoản , giúp mình có download được gần 90.000 bạn trẻ yêu thương trên Instagram đăng ký vay và hơn 27.000 bạn trẻ follow trên Facebook".

Chưa dừng lại ở việc review món ăn trên trang cá nhân hay blog hướng dẫn , mới đây Ninh download đã tạo một Youtube channel cài đặt riêng full crack của mình chuyên về ẩm thực chia sẻ và chính thức trở thành một Food Vlogger ở đâu tốt với hơn 200.000 lượt subcribers thanh toán . Vốn quen mặt khóa chặn với giới trẻ đam mê ăn uống nên không bất ngờ khi series "Ninh Eating ăn gì?" trên Youtube vừa ra đời địa chỉ nhưng bản quyền đã nhận quản lý được đông đảo sự ủng hộ cập nhật của tài khoản mọi người bản quyền . Mỗi series tối ưu , công cụ mọi người full crack sẽ kiểm tra được đi cùng cậu bạn đến qua web những địa điểm mới lấy liền , trải nghiệm từng món ăn tốt nhất để hiểu rõ hơn về chất lượng như thế nào , giá cả qua web , đường đi,.. qua app .

Với tài năng địa chỉ và phong cách trên điện thoại riêng mới nhất của mình trên điện thoại , Ninh chi tiết cũng hướng dẫn đã từng cùng người bạn thân giảm giá của mình giả mạo được đề cử giải Influence Asia_ một giải thưởng lớn về qua mạng những người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ hỗ trợ .

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ninheating/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ninhtito
 • Instagram: https://www.instagram.com/ninheating/
 • Blog: https://www.ninhtito.com/
 • Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCfuqGU270K146MNlL5vrOlw
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Ninh Eating
Ninh Eating

Thepandasflavor

Một cái tên đáng phải nhắc đến trong giới đam mê ẩm thực đó chính là The panda"s flavor an toàn . Tên thật là Lê Trung Kiên dịch vụ , hay còn hỗ trợ được gọi là Kiyoshi Jiro qua web , chàng trai sinh năm 1986 hiện đang làm công việc liên quan đến nghiên cứu dữ liệu và phân tích chính sách qua web nhưng Kiên chi tiết vẫn luôn có một đam mê to lớn đối tải về với công việc food blogger tự động .

Điều khiến Kiên khác biệt mật khẩu , ghi dấu ấn trong lòng dữ liệu mọi người chính là anh chàng luôn hướng đến một phong cách ẩm thực đơn giản miễn phí , tinh tế kỹ thuật . Dạo quanh một vòng Instagram tất toán của Kiên bản quyền , có lẽ ai quảng cáo cũng bị thu hút bản quyền bởi lối chụp flatlay bắt mắt cùng tông màu trắng thời thượng qua mạng . Với sự chuyên nghiệp trực tuyến và đầu tư nghiêm túc vào nghề food blogger chi tiết , Kiên dữ liệu đã từng trên điện thoại được đề cử vào top 4 Influence Asia dịch vụ . Anh chàng còn dành một blog kinh nghiệm riêng cho mình tốt nhất để thỏa mãn đam mê là food blogger như thế nào và food photographer dữ liệu .

Mới đây nơi nào , Kiên còn tạo một youtube channel link down để lưu lại full crack và chia sẻ cho hướng dẫn mọi người tối ưu những chuyến du lịch tốc độ của mình hay sử dụng những tips quản lý để có một bức ảnh long lanh tốt nhất . Yêu thích chi tiết những món Âu qua web , yêu thích sự tinh tế như thế nào , tỉ mỉ tối ưu thì đây chính là một food blogger dịch vụ mà bạn nên tìm hiểu.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/thepandasflavor/
 • Instagram: https://www.instagram.com/thepandasflavor/
 • Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCzBoVlWY4Cyxs7w0pB-i50A
 • Blog: http://thepandasflavor.com/news/
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Thepandasflavor
Thepandasflavor

Ăn sập Sài Gòn

Nghe tên tải về đã thấy… thèm kiểm tra , là nhận xét chung xóa tài khoản của hầu hết chi tiết của tốt nhất mọi người khi nghe về cái tên giảm giá của Youtuber hay nhất mà hot food blogger Việt Nam này sở hữu kích hoạt . Đến download với Ăn sập Sài Gòn download , chắc chắn bạn qua mạng sẽ luôn nhận ở đâu nhanh được chia sẻ những review có tâm nhất qua app , chân thật nhất về đủ danh sách các thể loại món ăn hướng dẫn , kiểm tra full crack đặc biệt là về ẩm thực miền Nam trực tuyến . Ăn sập Sài Gòn hiện là một trong nhanh nhất những địa chỉ uy tín dành cho tính năng các bạn trẻ khi phân vân trong việc lựa chọn món ăn địa chỉ , quán ăn cho công cụ các dịp hẹn hò hay đi chơi cuối tuần cùng bạn bè.

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeB29zGi9E5SdtTsUoEnEAg
 • Instagram: https://goo.gl/KKusD6
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ansapsaigon/
Ăn sập Sài Gòn

Woossi

Nổi tiếng xóa tài khoản với ứng dụng những clip “food trip” hàng triệu view ở đâu nhanh với hàng loạt tải về những Streamer đình đám mẹo vặt , chàng food blogger người Hàn Woossi thường xuyên có mặt trong Top Trending sửa lỗi của Youtube xóa tài khoản . Woossi có tên thật Park Woo Sung ở đâu uy tín , tất toán đã có 10 năm sinh sốngtại đất nước hình chữ S mới nhất , nên anh chàng kiểm tra rất am hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam.Nổi tiếng từ một chương trình gameshow trên điện thoại , nên Woossi ở hữu lượng fan khổng lồ ở Việt Nam nơi nào . Rất bất ngờ khi giả mạo và một blogger trẻ tuổi tốc độ , kiểm tra nhưng tập fan hỗ trợ của anh chàng phân bố đều từ 18 – 44 tuổi xóa tài khoản . Lượng insight chi tiết cũng qua app khá ấn tượng nạp tiền với 999 tương tác phải làm sao , 94 bình luận miễn phí và 11 lượt chia sẻ cho mỗi nội dung trên điện thoại mà anh chàng post trên kênh social trực tuyến của mình.

 • Youtube: https://www.youtube.com/c/WOOSSITV
 • Facebook: http://www.facebook.com/mcwoossi
 • Instagram: https://www.instagram.com/woossiiii/
Woossi

Dino Vũ

“Con trai mới nhất thì không biết nấu ăn đâu!” là một trong lừa đảo những câu nhận định hay nhất đã lỗi thời khi nói về con trai thời nay! full crack Nếu bạn yêu thích công việc tự nấu ăn nhanh nhất , kênh Youtube Ngòn Ngon trên điện thoại của anh chàng Dino Vũ nhanh nhất sẽ là cẩm nang giúp bạn mật khẩu . Kênh Youtube này nổi tiếng như thế nào với phải làm sao những video cực ngắn hướng dẫn nấu ăn kích hoạt , full crack và điều này tính năng được đánh giá là một bước đi thông minh trong việc trở thành một hot food blogger Việt Nam mẹo vặt của Dino Vũ.

Ngoài ra tối ưu , Dino Vũ link down cũng có một kênh Youtube khác mang tên Dinology cập nhật với thanh toán những chia sẻ cực thú vị về cuộc sống miễn phí của một người sáng tạo nội dung chi tiết . Dino Vũ hiện là một trong qua mạng những influencer có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwTi_xn6ukH9QJsNtH-oNWw
 • Facebook: https://www.facebook.com/dinovu
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Dinovux/
 • Instagram: https://www.instagram.com/dinovux/
Dino Vũ

Nofoodphobia

bản quyền Nếu bạn là một tín đồ quản lý của street food tăng tốc thì đừng nên bỏ qua trang cá nhân hay nhất của cô bạn này mới nhất . Tên thật là Vũ Mỹ Linh quảng cáo , là một người con Hà Nội chính gốc nên dường như cô bạn luôn có một đam mê chia sẻ với lấy liền những món ăn truyền thống kinh nghiệm của Hà Nội hỗ trợ .

Vũ Mỹ Linh là 1 người có niềm đam mê địa chỉ với ẩm thực công cụ , nhất là ẩm thực đường phố! Vũ Mỹ Linh hướng đến ẩm thực đường phố vô hiệu hóa bởi tính đa màu tải về của nó địa chỉ , mình quan niệm ăn khóa chặn những món ăn local là cách dễ dàng nhất phải làm sao để hiểu về văn hóa ở đâu uy tín , truyền thống danh sách của 1 địa phương full crack . Đồ ăn đường phố không mẹo vặt những đa dạng quản lý mà còn gần gũi như chính tính cách quảng cáo của Vũ Mỹ Linh ngoài đời: nhiệt huyết dữ liệu , đam mê tất toán và ưa trải nghiệm!

Street food vốn luôn tổng hợp được chia sẻ mọi người ưa chuộng hướng dẫn bởi sự tiện lợi kỹ thuật , phong phú địa chỉ , đa dạng giảm giá , giá cả hợp lí thanh toán , hơn hết còn thể hiện sửa lỗi được nét đặc trưng tổng hợp của mỗi vùng miền tự động , mỗi đất nước nên không lạ khi tăng tốc những món ăn lừa đảo Mỹ Linh review đều nhận tốc độ được kỹ thuật rất nhiều sự đón nhận cập nhật của trên điện thoại các bạn trẻ cập nhật . Dưới ống kính kinh nghiệm của cô bạn khóa chặn , chưa bao giờ món ăn đường phố trở nên đẹp mắt đăng ký vay và ngon miệng đến như thế qua mạng .

Vũ Mỹ Linh tự nhận thấy trong con người mình có 1 foodradar nhạy bén nên lừa đảo nếu đang tìm kiếm mẹo vặt các quán cafe mới lạ trên điện thoại , hóng món ăn hot trend tốc độ thì hãy ghé ngôi nhà lấy liền của Vũ Mỹ Linh tốc độ nhé! Có cả 1 thế giới hay ho đang chờ bạn dạo chơi đấy!

 • Instagram: https://www.instagram.com/nofoodphobia/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nofoodphobia/
 • Email: [email protected]
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Nofoodphobia
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Nofoodphobia

Eatenbylong

Với dịch vụ những tín đồ ẩm thực qua app thì chắc hẳn tài khoản Eatenbylong chẳng hề một cái tên tốt nhất quá xa lạ tốt nhất . Anh chàng sinh năm 1995 tên thật là Trần Duy Long này hiện đang là một food blogger hoạt động tối ưu rất tích cực trên Instagram cập nhật với hơn 53k followers tối ưu , cùng hướng dẫn với kênh Youtube mới lập kích hoạt của mình danh sách , tổng hợp dù mới chỉ thu về 4,6 nghìn lượt sub thế chia sẻ nhưng lượng xem video trung bình trực tuyến của anh rơi vào khoảng 20 nghìn view.

Điều bất ngờ nhất là nhanh nhất dù đang theo đuổi công việc ở đâu nhanh của một food-blogger giảm giá nhưng anh chàng này lại là cử nhân công cụ của trường Ngoại giao công cụ . qua mạng Những bài review download của Duy Long có một điểm kinh nghiệm riêng là hài hước dịch vụ , cá tính ở đâu tốt , nhiều khi đọc bài review xong kỹ thuật mà cười lăn cười bò dữ liệu mà không hiểu vì sao lừa đảo . khóa chặn Hiện anh chàng này link down đã hợp tác kỹ thuật với kích hoạt các nhãn hàng như: Bonchon mẹo vặt , Gongcha…

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC2nnetRCDMf5JDYZhuo7qLw
 • Instagram: https://instagram.com/eatenbylong
Eatenbylong

Trangnhimtron

Tên thật là Đặng Vân Trang mẹo vặt , ở đâu uy tín dù không hoạt động trên Youtube hỗ trợ nhưng Trangnhimtron là một food blogger quen thuộc dịch vụ với giới trẻ khi có hơn 55 nghìn lượt theo dõi trên Instagram tăng tốc . Bén duyên kiểm tra với khóa chặn những bức ảnh đồ ăn từ hơn hai năm trước sửa lỗi , dần dần cô gái trẻ mê ăn uống dữ liệu đã thật sự xóa tài khoản để lại ấn tượng ở đâu tốt với giới trẻ qua tổng hợp những bức ảnh theo tông màu trầm ấm tối ưu . Không phải ngẫu nhiên nhanh nhất mà Trang lại nhận sử dụng được nhiều sự ủng hộ đến như thế danh sách , ngoài ở đâu nhanh những bức ảnh long lanh chuyên nghiệp thanh toán , người ta yêu mến cô bạn mẹo vặt bởi sự tận tâm chia sẻ về cảm nhận nạp tiền , hương vị quản lý , nguyên liệu ở đâu nhanh của mỗi món ăn nạp tiền , cả giá cả link down , địa chỉ cập nhật và thời gian quản lý của mỗi hàng quán ở đâu tốt .

qua app Trên facebook cá nhân link down của mình kích hoạt , Trang còn thường chia sẻ kinh nghiệm ở đâu nhanh và lịch trình nhanh nhất những chuyến đi du lịch hay nhất của mình qua app , cụ thể tải về và chi tiết từ a đến z bản quyền . Một ngày nhàm chán nơi nào , chỉ cần vào trang cá nhân ở đâu uy tín của cô bạn địa chỉ , chắc chắn bạn giá rẻ sẽ tìm ra bao nhiêu thứ hay ho cho kiểm tra những kế hoạch sắp tới địa chỉ của mình hỗ trợ .

 • Instagram: https://www.instagram.com/trangnhimtron/
 • Facebook: https://www.facebook.com/nhim.tron.146?fref=search
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Trangnhimtron
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Trangnhimtron

Eat with vubeole

Eat with vubeole là một anh chàng thường thể hiện cảm xúc link down của mình qua cài đặt những hương vị món ăn tài khoản . Anh chàng phải làm sao rất ít khi chia sẻ về bản thân mình bản quyền , chỉ tập trung trở thành một food blogger chuyên nghiệp kinh nghiệm .

Với câu slogan "Eat what locals eat" kinh nghiệm , chàng trai trẻ luôn có đam mê công cụ với đăng ký vay những món ăn đặc trưng trực tuyến của từng địa phương đăng ký vay . Giống như ai đó tính năng đã từng nói rằng full crack , ăn giá rẻ những món ăn truyền thống là cách dễ nhất tính năng để hiểu về văn hóa chi tiết , truyền thống lừa đảo của một địa phương nạp tiền . Nên có lẽ anh chàng kinh nghiệm đã chọn cách này tăng tốc để khám phá danh sách , tìm tòi về thế giới rộng lớn phía trước ứng dụng .

Ngoài xóa tài khoản những chia sẻ ngắn gọn về quản lý những món ăn hằng ngày cập nhật , Eat with vubeole còn tạo một blog cho mình kiểm tra để chia sẻ thêm về đam mê ẩm thực sửa lỗi . Ở đó khóa chặn , bạn giảm giá sẽ hiểu hơn về món ăn mỗi vùng miền kỹ thuật , ý nghĩa sâu sắc đằng sau nó kỹ thuật đăng ký vay những trải nghiệm thú vị khác nhau.

 • Facebook: https://www.facebook.com/eatwithvubeole/
 • Instagram: https://www.instagram.com/eatwithvubeole/
 • Blog: eatwithvubeole.wordpress.com
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Eat with vubeole
Blogger ẩm thực nổi tiếng nhất của Việt Nam
Eat with vibeole

Thánh Ăn TV

Thánh Ăn TV là tên kênh channel địa chỉ của cô nàng Trần Nhân Lộc – một trong đăng ký vay những hot food blogger Việt Nam có tiếng ở thời điểm hay nhất hiện tại download . Ở Lu (tên gọi thân mật kỹ thuật của cô nàng) luôn toát ra một sự tích cực nạp tiền , qua app và cô mang chính sự tích cực này vào trong quảng cáo những video review thức ăn ở đâu tốt của mình bản quyền . Điều này khiến channel tăng tốc của Lu thu hút một lượng tương tác link down của không chỉ qua web các tín đồ ẩm thực nơi nào mà còn cả xóa tài khoản những người đang tìm đi nguồn cảm hứng mới.

 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC3a1xbgJm9sS9lawSSEESRA
 • Fanpage: http://www.facebook.com/thanhantv/
 • Group facebook: http://bit.ly/HanhTinhHamAn
 • Instagram: @ruluchen95
Thánh Ăn TV

Helen’s Recipes

Blogger Helen’s Recipes nổi tiếng download với kênh Youtube chuyên về hướng dẫn nấu tăng tốc các món ăn Việt Nam tài khoản . mẹo vặt Đặc biệt công cụ , cô nàng này sở hữu lượng người theo dõi từ nước ngoài qua app khá lớn công cụ bởi tải về các video nguyên nhân của cô sử dụng tiếng Anh phải làm sao để hướng dẫn thanh toán và kết nối kinh nghiệm với người xem tăng tốc . Được biết giá rẻ , Helen là một người con gốc miền Trung danh sách và thông qua sửa lỗi những hướng dẫn về cách thức làm mẹo vặt các món ăn đậm chất Việt tối ưu , Helen kinh nghiệm cũng truyền tải cả nhanh nhất những nét đẹp trong văn hóa Việt lẫn lịch sử nước nhà.

 • Youtube: https://www.youtube.com/user/HelenRecipes
 • Instagram: http://instagram.com/helenrecipes/
 • Google+ https://plus.google.com/+HelenRecipes...
 • Facebook: https://www.facebook.com/danangcuisine
 • Twitter: https://twitter.com/HelenRecipes
 • Website: http://danangcuisine.com
Blogger Helen’s Recipes

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext