Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất

Vậy là ngày hôm qua 10/02/2020, Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã diễn ra. Tổng cộng đã có 13 bộ phim (không tính phim ngắn) giành chiến thắng. Bất ngờ hơn nữa, bộ phim Parasite đã giành chiến thắng ở hạng mục cao nhất. Hãy cùng Toplist t�

Vậy là ngày hôm qua 10/02/2020 an toàn , Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 công cụ đã diễn ra qua web . Tổng cộng kích hoạt đã có 13 bộ phim (không tính phim ngắn) giành chiến thắng phải làm sao . Bất ngờ tính năng hơn nữa phải làm sao , bộ phim Parasite ở đâu nhanh đã giành chiến thắng ở hạng mục cao nhất bản quyền . Hãy cùng Toplist tổng kết Top bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất kích hoạt nhé.

Parasite

Tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 vừa qua địa chỉ , bộ phim Parasite (tạm dịch: Ký sinh trùng) kích hoạt đã gây chấn động khi chiến thắng đến 4 giải Oscar mật khẩu và chiến thắng luôn giải cao quý nhất: Phim hay nhất năm (Best Motion Picture of the Year).

Parasite là bộ phim kịch tính nhanh nhất , tội phạm lấy liền của Hàn Quốc miễn phí , xoay quanh mối quan hệ "ký sinh" ở đâu nhanh của nhà Kim giá rẻ với nhà Park khi lần lượt từng người trong gia đình nhà Kim dùng thủ đoạn lừa lọc tất toán để vào làm việc cho gia đình Park giàu có mới nhất . Nhưng cài đặt cũng từ đây ở đâu uy tín , trực tuyến những kịch tính bắt đầu xảy ra download , dẫn đến một kết cục kinh hoàng.

Bộ phim mật khẩu được thực hiện cập nhật bởi đạo diễn nổi tiếng Bong Joon Ho nhanh nhất , người từng ra mắt qua app những bộ phim cả Hàn Quốc lẫn Hollywood ở đâu uy tín , nổi tiếng như Mother an toàn , Memories of Murderer dữ liệu , Snowpiece thanh toán , Okja kích hoạt . Sau khi chiến thắng Palme d"Or danh giá tại LHP Cannes đầu năm nguyên nhân , đây là lần đầu tiên một bộ phim Hàn Quốc tham dự Oscar nguyên nhân , chi tiết và vô cùng bất ngờ tốc độ , Parasite trên điện thoại đã tỏa sáng rực rỡ tại kỳ Oscar năm nay.

Parasite không chỉ là bộ phim thắng nhiều Oscar nhất tính năng , kích hoạt với 4 tượng vàng tối ưu , khóa chặn mà còn đánh bại hàng loạt bộ phim xuất sắc như 1917 sửa lỗi , Joker miễn phí , The Irishman mẹo vặt để "lên ngôi" tại hạng mục cao quý nhất: Phim hay nhất năm quảng cáo . Chiến thắng này mẹo vặt của Parasite đánh dấu lần đầu một bộ phim nói tiếng nước ngoài chiến thắng giải này kiểm tra . Đây công cụ cũng vô hiệu hóa được coi như là một niềm tự hào ứng dụng và khích lệ đối an toàn với nền điện ảnh Châu Á.

Vì lý do đó ở đâu tốt , Parasite là cái tên đứng đầu Top 10 bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: CJ Entertainment
 • Thể loại: Kịch tính danh sách , tội phạm
 • Đạo diễn: Bong Joon Ho
 • Ngôi sao: Kang-ho Song tối ưu , Sun-kyun Lee vô hiệu hóa , Yeo-jeong Jo
 • Giải Oscar: Phim hay nhất năm nơi nào , Phim quốc tế xuất sắc nhất dữ liệu , Đạo diễn xuất sắc nhất dịch vụ , Kịch bản gốc xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Parasite
Trailer Parasite

1917

1917 (tạm dịch: Thế chiến 1917) là bộ phim chủ đề chiến tranh an toàn , giá rẻ đã chiến thắng hạng mục Best Picture tại hai lễ trao giải danh giá Golden Globes xóa tài khoản và BAFTA ( đăng ký vay được xem như là Oscar sửa lỗi của Anh) giá rẻ . Bộ phim hỗ trợ được thực hiện theo kiểu one take suốt cả phim (tương tự như phim Birdman) hướng dẫn , xoay quanh người lính Anh có nhiệm vụ vượt qua tiền tuyến quân Đức sử dụng để gửi thông điệp hoãn tiến binh cho đồng đội ở phía bên kia trận địa.

Được đánh giá dữ liệu rất cao trước thềm Oscar khi tỏa sáng rực rỡ tại Golden Globes công cụ và BAFTA qua web , 1917 lại mất giải thưởng Phim hay nhất năm lấy liền và Đạo diễn xuất sắc nhất vào phim Parasite link down . Dẫu vậy hay nhất , 1917 phải làm sao vẫn tốt nhất được xem là mới nhất đã giành tính năng được qua app những chiến thắng tính năng xứng đáng kinh nghiệm , hay nhất với ba tượng vàng về Quay phim quản lý , hòa âm phối khí tính năng và hiệu ứng kỹ xảo.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Dreamworks SKG
 • Thể loại: Chiến tranh dịch vụ , nhân văn
 • Đạo diễn: Sam Mendes
 • Ngôi sao: Dean-Charles Chapman tất toán , George MacKay kinh nghiệm , Daniel Mays
 • Giải Oscar: Quay phim xuất sắc nhất hướng dẫn , Hòa âm phối khí xuất sắc nhất hay nhất , Hiệu ứng kỹ xảo xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
1917
Trailer 1917

Joker

Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sửa lỗi cũng đánh dấu chiến thắng tổng hợp của nam diễn viên Joaquin Phoenix - nam diễn viên thủ vai chính Joker (tạm dịch: Gã hề Joker) ứng dụng . Bộ phim xoay quanh chàng hề Arthur nghèo khổ trực tuyến , bị bệnh tâm thần tăng tốc , phải chật vật download với cuộc sống cho tới khi gã không còn chịu đựng nạp tiền được nữa khóa chặn và trở thành kẻ sát nhân Joker.

Joker là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh DC Comics qua mạng . Bản thân nhân vật Joker dữ liệu cũng là một kẻ phản diện nổi tiếng link down của Batman link down . Nhân vật này nguyên nhân cũng từng đem về cho nam diễn viên Heath Ledger tượng vàng Oscar trong bộ phim The Dark Knight.

Bộ phim Joker gây bất ngờ khi chiến thắng Golden Lion - Best Film tại LHP Venice khóa chặn . Kể từ đó dữ liệu , Joaquin Phoenix gần như chiến thắng mới nhất mọi giải thưởng danh sách mà anh tham dự ở đâu uy tín . Tại Oscar qua mạng , bộ phim Joker chiến thắng 2 trong tổng số 11 giải kích hoạt được đề cử qua web . Trong 11 giải qua app được đề cử tải về , có cả giải Phim hay nhất năm địa chỉ nhưng mới nhất rất tiếc Joker mật khẩu đã không chiến thắng.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros đăng ký vay . Pictures
 • Thể loại: Kịch tính quảng cáo , tội phạm
 • Đạo diễn: Todd Phillips
 • Ngôi sao: Joaquin Phoenix chi tiết , Robert De Niro tải về , Zazie Beetz
 • Giải Oscar: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cập nhật , Nhạc nền xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Joker
Trailer Joker

Once Upon a Time In.. hướng dẫn . Hollywood

Được thực hiện ứng dụng bởi đạo diễn đại tài Quentin Tarantino tăng tốc , Once Upon a Time in.. cập nhật . Hollywood (tạm dịch: Chuyện ngày xửa ngày xưa ở.. đăng ký vay . Hollywood) mẹo vặt cũng tham dự Oscar hướng dẫn với 10 đề cử mới nhất , trong đó có Phim hay nhất năm tăng tốc . Bộ phim có sự tham gia mật khẩu của bộ đôi Leonardo DiCaprio qua web và Brad Pitt hay nhất . Bộ phim xoay quanh cuộc sống kiểm tra của hai diễn viên Hollywood ở thập niên 70 cập nhật , là hàng xóm khóa chặn của Sharon Tate - nữ minh tinh bị băng đảng ứng dụng của Charles Manson tàn sát an toàn . Tuy nhiên trên điện thoại , Once Upon a Time in.. cài đặt . Hollywood quảng cáo đã thay đổi cái kết so giảm giá với chuyện tối ưu đã xảy ra ngoài đời thực sử dụng , khiến bộ phim mang đúng chất Quentin Tarantino.

Tại Oscar năm nay hay nhất , bộ phim giành danh sách được 2 giải Oscar: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (cho Brad Pitt) tổng hợp và Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Sony Pictures
 • Thể loại: Hài hước địa chỉ , kịch tính
 • Đạo diễn: Quentin Tarantino
 • Ngôi sao: Leonardo DiCaprio hướng dẫn , Brad Pitt giảm giá , Margot Robbie
 • Giải Oscar: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tài khoản , Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Once Upon a Time In.. vô hiệu hóa . Hollywood
Trailer Once Upon a Time In.. ở đâu uy tín . Hollywood

Ford v Ferrari

Ford v Ferrari là một bộ phim tiểu sử qua app , xoay quanh hai người đàn ông tăng tốc đã làm nên kỳ tích giảm giá của Ford trước Ferrari tại giải đua xe Le Mans 1966 bản quyền . Trước đó full crack , Ford chỉ là một hãng xe hơi tập trung vào dòng xe thương mại tại Mỹ ở đâu uy tín , qua app nhưng rồi khi hãng xe Ford quyết định tham gia cuộc đua kích hoạt với Ferrari vô hiệu hóa , nhà thiết kế xe Caroll Shelbi sử dụng và tay đua Ken Miles ứng dụng đã cùng hợp tác xóa tài khoản với nhau hỗ trợ , vượt qua sử dụng những khó khăn khóa chặn để làm nên lịch sử.

Ford v Ferrari hướng dẫn được đề cử 4 hạng mục tại Oscar tự động , trong đó có hạng mục Phim hay nhất năm quảng cáo . Bộ phim hỗ trợ đã chiến thắng 2 giải trong số đó công cụ .

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: 20th Century Fox
 • Thể loại: Tiểu sử download , thể thao
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Ngôi sao: Matt Damon tối ưu , Christian Bale trên điện thoại , Jon Bernthal
 • Giải Oscar: Biên tập phim xuất sắc nhất phải làm sao , Biên tập âm thanh xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Ford v Ferrari
Trailer Ford v Ferrari

Jojo Rabbit

Jojo Rabbit là bộ phim hư cấu công cụ , lấy bối cảnh nước Đức thời chiến tranh thế giới thứ 2 sửa lỗi . Bộ phim xoay quanh một cậu bé cuồng phát xít mẹo vặt , có người bạn tưởng tượng là Hitler qua mạng . Cho tới một ngày dịch vụ , cậu bé nhận ra mẹ mình đang che giấu một người Do Thái trong nhà mẹo vặt . khóa chặn Những diễn biến kịch tính cài đặt tiếp theo bắt đầu từ đó.

Bộ phim full crack cũng nạp tiền được đề cử Phim hay nhất năm như thế nào , giả mạo nhưng không giành chiến thắng tài khoản . Dẫu vậy giảm giá , Jojo Rabbit trực tuyến cũng đem về 1 tượng vàng danh giá cho hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
 • Thể loại: Chiến tranh miễn phí , hài hước
 • Đạo diễn: Taika Waititi
 • Ngôi sao: Roman Griffin Davis qua app , Thomasin McKenzie danh sách , Scarlett Johansson
 • Giải Oscar: Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Jojo Rabbit
Trailer Jojo Rabbit

Judy

Trong khi đó bản quyền , danh sách dù ít khóa chặn được chú ý hơn tự động , tăng tốc cũng như chỉ nhận trực tuyến được 1 đề cử Oscar mẹo vặt , bộ phim Judy lại bất ngờ chiến thắng khóa chặn và góp mặt trong Top 13 bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất bản quyền . Đây là bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời nhanh nhất của nữ ca sĩ huyền thoại Judy Garland an toàn . Nữ diễn viên Renée Zellweger vô hiệu hóa đã chiến thắng tự động với vai chính này hay nhất , đem về cho cô tượng vàng Oscar thứ 2 trong sự nghiệp phải làm sao .

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: BBC Films
 • Thể loại: Tiểu sử giá rẻ , âm nhạc
 • Đạo diễn: Rupert Goold
 • Ngôi sao: Renée Zellweger tài khoản , Jessie Buckley giảm giá , Finn Wittrock
 • Giải Oscar: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Judy
Trailer Judy

Marriage Story

Marriage Story (tạm dịch: Câu chuyện hôn nhân) là bộ phim do Netflix sản xuất ứng dụng , cùng nơi nào với The Irishman hỗ trợ , là 2 bộ phim Netflix kỳ vọng tại Oscar năm nay nơi nào . Bộ phim xoanh quanh cặp vợ chồng trẻ tốc độ , vốn đang hạnh phúc mới nhất , mới nhất nhưng lại trở nên bế tắc khi ly dị nhau tự động . Cả hai phải đưa nhau ra tòa khóa chặn , chia tài sản link down , tranh chấp quyền nuôi con.. download . công cụ và đó có lẽ là một bi kịch trong tình yêu.

như thế nào được đề cử 6 hạng mục kỹ thuật , trong đó có Phim hay nhất năm địa chỉ , Marriage Story chỉ đem về 1 chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất do Laura Dern đảm nhận.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Netflix
 • Thể loại: Gia đình danh sách , nhân văn
 • Đạo diễn: Noah Baumbach
 • Ngôi sao: Adam Driver sửa lỗi , Scarlett Johansson chia sẻ , Laura Dern
 • Giải Oscar: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Marriage Story
Trailer Marriage Story

Toy Story 4

Toy Story 4 (tạm dịch: Câu chuyện đồ chơi 4) - phần thứ 4 hay nhất của series Toy Story tính năng , qua app cũng hướng dẫn đã giành chiến thắng giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất kích hoạt . Đây là chiến thắng lấy liền đã đăng ký vay được dự đoán trước mới nhất . Bộ phim tiếp tục xoay quanh thanh toán những người bạn đồ chơi hay nhất nhưng phần 4 này trên điện thoại được xem như lời chia ly từ biệt hoàn hảo kinh nghiệm , không chỉ sửa lỗi với series phim bản quyền , trên điện thoại mà còn giảm giá với tuổi thơ tải về của hỗ trợ những ai từng là khóa chặn những đứa trẻ thích chơi đồ chơi.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Pixar Studios
 • Thể loại: Hoạt hình hướng dẫn , phiêu lưu
 • Đạo diễn: Josh Cooley
 • Ngôi sao: Tom Hanks an toàn , Tim Allen lấy liền , Annie Potts
 • Giải Oscar: Phim hoạt hình xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Toy Story 4
Trailer Toy Story 4

American Factory

Trong khi đó trực tuyến , bộ phim chiến thắng giải Phim tài liệu xuất sắc nhất là American Factory tối ưu . Bộ phim diễn tả ở đâu tốt quá trình tốt nhất các ông chủ Trung Quốc mua lại lừa đảo các nhà máy phá sản ở Mỹ nơi nào , đưa vào hoạt động chia sẻ , qua đó tạo nhiều công ăn việc làm kiểm tra cũng như đóng góp vào nền kinh tế nước Mỹ qua mạng . Trong bối cảnh căng thẳng kinh tế Mỹ-Trung diễn ra download , bộ phim như một sự hàn gắn tăng tốc , dữ liệu với hàm ý rằng qua mạng những người Trung Quốc không phải kẻ thù sử dụng của nền kinh tế Mỹ ở đâu tốt . Nhờ đó mới nhất , American Factory là bộ phim tài liệu duy nhất góp mặt trong Top 13 bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Participant
 • Thể loại: Tài liệu
 • Đạo diễn: Steven Bognar hỗ trợ , Julia Reichert
 • Ngôi sao: Junming "Jimmy" Wang thanh toán , Robert Allen như thế nào , Sherrod Brown
 • Giải Oscar: Phim tài liệu xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
American Factory
Trailer American Factory

Little Women

Little Women đánh dấu sự trở lại dữ liệu của nữ đạo diễn Greta Gerwig như thế nào , người từng thực hiện bộ phim Ladybird bản quyền . Phim xoay quanh gia đình có người chồng ra chiến trận thanh toán , danh sách để lại người vợ qua web chi tiết những cô con gái tuổi cập kê ở nhà tải về . Mỗi người cập nhật , mỗi cá tính giả mạo , mỗi ước mơ tăng tốc , ở đâu uy tín nhưng sau nhiều xung đột cài đặt , họ nhận ra gia đình mới là điều quan trọng nhất tự động . Bộ phim ở đâu nhanh đã chiến thắng giải Thiết kế trang phục xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Sony Pictures
 • Thể loại: Gia đình tính năng , nhân văn
 • Đạo diễn: Greta Gerwig
 • Ngôi sao: Saoirse Ronan qua web , Emma Watson thanh toán , Florence Pugh
 • Giải Oscar: Thiết kế trang phục xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Little Women
Trailer Little Women

Bombshell

Bombshell là bộ phim khác có dàn diễn viên chính toàn nữ thanh toán . Bộ phim xoay quanh thanh toán những người phụ nữ dũng cảm dám đối đầu sửa lỗi với ông chủ hãng Fox News tăng tốc để giành quyền lợi hợp pháp cho phái nữ trực tuyến . Bộ phim tài khoản đã chiến thắng giải Trang điểm an toàn và tạo mẫu tóc xuất sắc nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Lionsgate
 • Thể loại: Tiểu sử kiểm tra , kịch tính
 • Đạo diễn: Jay Roach
 • Ngôi sao: Charlize Theron tài khoản , Nicole Kidman mẹo vặt , Margot Robbie
 • Giải Oscar: Trang điểm ở đâu nhanh và tạo mẫu tóc xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Bombshell
Trailer Bombshell

Rocketman

Và cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 13 bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhấtRocketman (tạm dịch: Danh ca huyền thoại) kinh nghiệm . Bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời kinh nghiệm và sự nghiệp cập nhật của ngôi sao huyền thoại Elton John hướng dẫn . Bộ phim xóa tài khoản đã giành chiến thắng Bài hát nhạc phim xuất sắc nhất xóa tài khoản , tăng tốc với ca khúc I"m Gonna Love Me Again do chính Elton John biểu diễn.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Paramount Pictures
 • Thể loại: Âm nhạc nơi nào , tiểu sử
 • Đạo diễn: Dexter Fletcher
 • Ngôi sao: Taron Egerton tải về , Jamie Bell xóa tài khoản , Richard Madden
 • Giải Oscar: Bài hát nhạc phim xuất sắc nhất
Bộ phim chiến thắng Oscar 2020 xuất sắc nhất
Rocketman
Trailer Rocketman

4.9/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext