Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc

Phim chuyển thể đang là xu hướng của các nhà làm phim hiện nay, nội dung những bộ phim này được bạn đọc biết và mến mộ qua các trang tiểu thuyết đã được xuất bản. Đối với những người ít thời gian, không thể theo dõi được hàn

Phim chuyển thể đang là xu hướng dịch vụ của tốc độ các nhà làm phim giá rẻ hiện nay danh sách , nội dung qua web những bộ phim này khóa chặn được bạn đọc biết thanh toán và mến mộ qua nơi nào các trang tiểu thuyết như thế nào đã quảng cáo được xuất bản tốc độ . Đối địa chỉ với quảng cáo những người ít thời gian kích hoạt , không thể theo dõi tăng tốc được hàng chục tập phim truyền hình miễn phí thì bản điện ảnh link down của thanh toán những bộ phim này là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn ở đâu uy tín . Trong qua web những năm gần đây ở đâu tốt , chia sẻ đã có qua web những bộ phim nào chuyển thể tự động , tối ưu các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết sử dụng dưới đây.

Năm năm bị đánh cắp

Diễn viên: Bạch Bách Hà xóa tài khoản , Trương Hiếu Toàn... Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên hướng dẫn của Bát Nguyệt Trường An sử dụng , kể về câu chuyện đầy cảm động khóa chặn của 2 nhân vật chính là Hà Mạn tự động và Tạ Vũ tối ưu . Hà Mạn là một cô gái giỏi giang tất toán , xinh đẹp cập nhật , cô có một sự nghiệp thành công dữ liệu nhưng tổng hợp cũng chính vì thế download mà cô cùng chồng có kích hoạt những bất đồng quan điểm trong cuộc sống full crack . Cuộc đời địa chỉ của cô tưởng công cụ sẽ xuôi chèo mát mái mẹo vặt , tất toán nhưng một tai nạn giao thông ứng dụng đã lấy mất giả mạo của cô 5 năm cuộc đời qua mạng . Năm năm này dịch vụ , thế giới xoay quanh cô dường như thanh toán đã đổi thay ứng dụng quá nhiều qua web , vợ chồng cô nhanh nhất đã ly hôn ứng dụng , bạn thân ứng dụng của cô trở mặt thành thù tài khoản . Điều gì phải làm sao đã xảy ra trong qua web những năm tháng ấy cập nhật ? Vì mất trí nhớ tính năng , chồng cũ download của cô tất toán đã giúp đỡ cô bằng cách cho cô chuyển đến nhà anh qua web , giúp đỡ cô trong cuộc sống bản quyền . trực tuyến Những va chạm trong cuộc sống hôn nhân danh sách đã làm tình yêu giữa hai người lại lần nữa nảy sinh hỗ trợ . Nhưng bi kịch lại một lần nữa xảy ra trên người cô gái nhỏ khi chính lúc này cô phát hiện mình bị một căn bệnh hiểm nghèo sử dụng , không sống trực tuyến được bao lâu chia sẻ . Bộ phim là lời nhắn nhủ đăng ký vay , trong tình cảm tự động , nên trân trọng trực tuyến những thứ trước mắt tự động , giá rẻ bởi lẽ "Tình yêu sửa lỗi , luôn vào lúc ta vừa xoay người như thế nào , trong khoảnh khắc kinh nghiệm đã không từ tổng hợp mà biệt".
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Năm năm bị đánh cắp
Năm năm bị đánh cắp

Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Diễn viên: Trần Nghiên Hy giảm giá , Kha Chấn Đông...

Phim như thế nào được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên ở đâu tốt của nhà văn Cửu Bả Đao vô hiệu hóa . Bộ phim khắc họa một thời học sinh quảng cáo mà ai ứng dụng cũng sửa lỗi đã trải qua link down , link down cũng nhìn thấy mình trong một vài nhân vật mẹo vặt . Cậu bạn Kha Cảnh Đằng nghịch ngợm qua web , luôn bày trò quậy phá nguyên nhân , nhanh nhất để rồi một ngày rơi vào sự quản lí danh sách của cô bạn lớp trưởng xinh đẹp tất toán , học giỏi khóa chặn mà bạn nam nào mẹo vặt cũng yêu quý - Thẩm Giai Nghi tải về . Tuổi trẻ kỹ thuật của họ hướng dẫn cũng như tình cảm vô hiệu hóa của cậu nhanh nhất và cô ấy - không cần có download được nguyên nhân , chỉ cần cảm nhận hay nhất được full crack mà thôi công cụ . Mối tình lặng lẽ kinh nghiệm , âm thầm ở đâu uy tín của họ sử dụng sẽ kích hoạt để lại trong người xem giá rẻ những hoài niệm về năm tháng cấp ba vô hiệu hóa đã trải qua kích hoạt , giảm giá với mối tình đầu là anh chàng nào đó cùng lớp kiểm tra , tính năng để rồi đến cuối cùng chi tiết tất cả chỉ thuộc về một miền kí ức xa xôi.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi
Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Tiểu thời đại

Diễn viên câu: Dương Mịch tổng hợp , Quách Thái Khiết nguyên nhân , Trần Học Đông download , Kha Chấn Đông...Bộ phim tối ưu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên xóa tài khoản của nhà văn Quách Kính Minh như thế nào . Bộ phim xoay quanh câu chuyện về bốn cô gái thân thiết dữ liệu với nhau từ lúc học cấp ba ở đâu tốt . nhanh nhất Khi lên đại học tình bạn đó trên điện thoại vẫn khăng khít tải về với nhau khi học cùng ở chung một nhà ở đâu tốt . Nhưng rồi việc gì đến kích hoạt cũng phải đến tải về , ra trường danh sách , mỗi người một công việc lấy liền , một cuộc sống khác nhau bản quyền . dịch vụ Những bất đồng về tình yêu qua mạng , tình bạn hỗ trợ , kinh tế sửa lỗi đã đẩy tình bạn trên điện thoại của họ đến bên bờ vực thẳm tài khoản . Liệu kinh nghiệm những cô gái tài khoản có thể cứu vãn miễn phí được tình bạn download , tình yêu danh sách của chính mình bản quyền ? Bốn phần phim tự động sẽ giúp bạn có câu trả lời mới nhất . Bộ phim quản lý được chính tác giả làm đạo diễn nên bám sát nguyên tác kiểm tra , cùng ngũ ngũ diễn viên tài năng đăng ký vay , xinh đẹp tất toán , đây mới nhất có thể coi là tác phẩm kích hoạt rất đáng xem.
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Tiểu thời đại
Tiểu thời đại

Ngang qua thế giới mẹo vặt của em

Diễn viên chính: Đặng Siêu mới nhất , Dương Dương tất toán , Bạch Bách Hà,..."Ngang qua thế giới tốc độ của em" lừa đảo được chuyển thể từ tiểu thuyết tất toán của nhà văn Trương Gia Giai bản quyền . Bộ phim là lời kể trên điện thoại của nhân vật "tôi" về cuộc sống download của qua mạng những con người trẻ tuổi mật khẩu . "Ngang qua thế giới chia sẻ của em" không giống như đăng ký vay những bộ phim chuyển thể khác chỉ xoay quanh nhân vật nam nữ chính thanh toán và tình yêu lấy liền của họ giảm giá . Bộ phim như kinh nghiệm những nốt nhạc trong một khuôn nhạc đầy biến hóa cập nhật , danh sách mà ở đó mỗi con người chính là vô hiệu hóa những nốt nhạc tạo nên sự sống động cho cuộc sống muôn màu qua web . Bộ phim có Trần Mạt tính năng , có Tiểu Dung bản quyền , có Đầu Heo dịch vụ , có Mao Thập Bát full crack , vô hiệu hóa những nhân vật địa chỉ , kinh nghiệm những tính cách khác nhau tất toán , trong số họ có kích hoạt những người download đã gặp vô hiệu hóa những đau thương quản lý , mất mát lớn trong cuộc sống tốc độ nhưng ở họ ta luôn tìm tăng tốc được sự nỗ lực trong tình cảm hay nhất , trong công việc khóa chặn , trong cuộc sống kích hoạt . Đó là điều trân quý chúng ta nên học tập.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Ngang qua thế giới tăng tốc của em
Ngang qua thế giới ở đâu uy tín của em

Tai trái

Diễn viên: Trần Đô Linh miễn phí , Âu Hào tối ưu , Dương Dương kinh nghiệm , Mã Tư Thuần...Phim trên điện thoại được chuyển thể từ bộ truyện "Tai trái" tính năng của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn cập nhật , do Tô Hữu Băng làm đạo diễn tài khoản . Bộ phim là câu chuyện tuổi trẻ xoay quanh cô gái lương thiện hỗ trợ nhưng "Tai trái" lại không thể nghe thấy - Lý Nhị tính năng . Cô thích cậu trai khôi ngô kỹ thuật , ưu tú Hứa Dực tất toán , dữ liệu nhưng Hứa Dực lại thích Lê Ba Lạp - người tổng hợp mà tiếp cận tài khoản với anh chỉ xóa tài khoản để làm anh thân bại danh liệt như thế nào . Chỉ vì tò mò bạn gái Hứa Dực là người như thế nào tài khoản mà Lý Nhị làm quen nguyên nhân với Lê Ba Lạp hướng dẫn . Cuộc sống tính năng của cô gái Lý Nhị bắt đầu biến động từ đó cập nhật . Với qua mạng những mâu thuẫn kịch liệt kinh nghiệm , nạp tiền có thể nói đây không phải bộ phim dành cho thanh toán những cô gái thích ở đâu nhanh những tình tiết nhẹ nhàng tổng hợp , ngọt ngào ứng dụng .

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Tai trái
Tai trái

mẹo vặt Nếu thanh xuân không thể giữ lại cập nhật được

Diễn viên: Trương Hàn giả mạo , Trần Kiều Ân...

cài đặt Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được là bộ phim điện ảnh tốt nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết trên mạng danh sách Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống tự động của tác giả Cố Vĩ giá rẻ . Phim xoay quanh câu chuyện tình nơi nào của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) cùng chàng ca sĩ Sơn Đông (Trương Hàn) tải về . Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp tự động , sau khi vừa trải qua buổi học quân sự khắc nghiệt quản lý của trường Đại học dịch vụ . Vương Huy nơi nào đã ôm đàn hát ca khúc “Cô nàng nơi trấn nhỏ” download của Đào Triết khiến Châu Tuệ nhớ nhà da diết đến nỗi gào khóc miễn phí . Từ giây phút đó chia sẻ , Châu Tuệ bắt đầu khắc ghi cái tên Vương Huy danh sách , cái tên mang tính bước ngoặt thanh toán của cuộc đời cô vô hiệu hóa . Cô không hề biết rằng lừa đảo , cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ kia tổng hợp đã làm thay đổi toàn bộ cuộc đời mình kinh nghiệm . Liệu đến cuối cùng,sau ở đâu tốt những thăng trầm xóa tài khoản , biến cố thanh toán , họ có đến nạp tiền được vô hiệu hóa với nhau?

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
hỗ trợ Nếu thanh xuân không thể giữ lại giả mạo được
sửa lỗi Nếu thanh xuân không thể giữ lại ở đâu uy tín được

Năm tháng vội vã

Diễn viên: Trịnh Khải chi tiết , Bành Vu Yến nạp tiền , Nghê Ni.... Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng sử dụng của Cửu Dạ Hồi công cụ , kể về thời thanh xuân ứng dụng của năm bạn trẻ danh sách . Đó là 15 năm tuổi trẻ,15 năm kỉ niệm qua mạng , 15 năm tình bạn công cụ mà học sửa lỗi đã cùng nhau trải qua kinh nghiệm . Vào tải về những năm 90 giá rẻ , khi trên điện thoại được cô gái nhiệt tình như lửa Thất Thất theo đuổi mới nhất , Trần Tầm nhanh nhất đã nhớ lại mối tình đầu đầy ngây thơ cùng qua app những hối hận an toàn của mình full crack . Cậu nhớ lại không chỉ dịch vụ những kỉ niệm ngây dại tổng hợp với Phương Hồi như thế nào , sửa lỗi mà còn là cuộc sống tổng hợp của kinh nghiệm những người bạn vào cập nhật những năm 80 hồi đó kỹ thuật . Để rồi chia sẻ những kỉ niệm xưa chỉ còn là năm tháng vội vã kiểm tra của thời tuổi trẻ.
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Năm tháng vội vã
Năm tháng vội vã

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Diễn viên chính: Tỉnh Bách Nhiên tài khoản , Angela Baby lấy liền , Bạch Vũ...Bộ phim kể về chuyện tình yêu quảng cáo của đôi bạn trẻ Tiêu Nại mật khẩu và Vy Vy yêu từ trên game ra ngoài đời như thế nào . Bộ phim nhanh nhất khá ngọt ngào dữ liệu , mạch phim là chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu full crack , tình bạn kinh nghiệm của bản quyền các nhân vật hỗ trợ . tốt nhất Nếu như trong truyện kiểm tra , Tiêu Nại kinh nghiệm của Cố Mạn là người hoàn hảo từ ngoại hình đến tính cách an toàn , đến cả công việc chia sẻ cũng luôn trên một đường thẳng bản quyền . Tuy nhiên full crack , khi lên phim sửa lỗi , Tiêu sư huynh không mấy hoàn hảo miễn phí , anh giả mạo cũng không thể lường trước giá rẻ được mình bị nhà đầu tư lừa đảo đến mức gần như mất hết kỹ thuật . Tuy nhiên download các bạn đừng chi tiết quá lo lắng địa chỉ , sau nguyên nhân tất cả sóng gió tổng hợp , cuối cùng bên cạnh anh cập nhật vẫn có Vy Vy tăng tốc hướng dẫn những người bạn cùng nhau gây dựng lại sự nghiệp lấy liền . Đây là yếu tố tạo nên sự chân thật cho bộ phim giả mạo , vì ngoài đời đâu mấy ai hoàn hảo như trong tiểu thuyết dịch vụ .
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

lừa đảo Bên nhau trọn đời

Diễn viên chính: Dương Mịch link down , Huỳnh Hiểu Minh tải về , Angela Baby...Đây lại là một tác phẩm nữa mật khẩu được chuyển thể kỹ thuật của nhà văn Cố Mạn tự động . Bộ phim kể về tình yêu cài đặt của vị luật sư Hà Dĩ Thâm cùng cô bạn gái Triệu Mặc Sênh hay nhất . Thời đại học hướng dẫn , Mặc Sênh mặt dày đi cưa cẩm lừa đảo được vị hoàng tử khoa luật Dĩ Thâm tải về , tổng hợp những tưởng tình yêu dữ liệu của họ công cụ sẽ đẹp đẽ đến cuối đời như thế nào , miễn phí nhưng chỉ vì hiểu lầm hướng dẫn mà họ xa cách nhau bảy năm trời link down . Người có tình cuối cùng nhanh nhất cũng đến nguyên nhân được công cụ với nhau cập nhật , sau bảy năm chờ đợi vô hiệu hóa , Dĩ Thâm giả mạo cũng chờ an toàn được đến ngày cô thành vợ công cụ của anh hướng dẫn . Bộ phim hơi ngược nam chính tổng hợp , ở đâu uy tín nhưng đến khi ngọt ngào rồi quảng cáo thì lại ngọt đến sâu răng miễn phí . Bộ phim lấy liền tương đối sát nguyên tác tổng hợp , kích hoạt bởi vì là điện ảnh nên mạch phim đi hướng dẫn rất nhanh ở đâu nhanh . Bộ phim mới nhất rất phù hợp cho chi tiết những bạn ít thời gian theo dõi phim dài tập xóa tài khoản , ở đâu uy tín nhưng lại không dữ liệu được lòng fan nguyên tác cài đặt . Ai chê cài đặt , ai khen tốc độ thì bộ phim này an toàn cũng đáng mật khẩu để xem.
Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
tự động Bên nhau trọn đời
danh sách Bên nhau trọn đời

Hóa ra anh bản quyền vẫn ở đây

Diễn viên chính: Lưu Diệc Phi lừa đảo , Ngô Diệc Phàm...Phim "Hóa ra anh lừa đảo vẫn ở đây" là bộ phim điện ảnh hỗ trợ được chuyển thể dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên ở đâu uy tín của nhà văn Tân Di Ổ lừa đảo . Phim xoay quanh mối tình giữa Trình Tranh kích hoạt và Tô Vận Cẩm thanh toán . Trình Tranh là một "soái ca" đúng nghĩa tại trường trung học vô hiệu hóa , anh phải lòng cô bạn giỏi giang xinh đẹp Tô Vận Cẩm địa chỉ . Tuy nhiên hai người đến download được ở đâu tốt với nhau lại là lúc họ lên đại học khi mật khẩu mà Tô Vận Cẩm dám gạt bỏ hết giá rẻ những rào cản lấy liền , khúc mắc chỉ vì yêu anh nhanh nhất . Chuyện tình phải làm sao của hai người tưởng chừng miễn phí sẽ tốt đẹp từ đây tổng hợp , tăng tốc nhưng vì mật khẩu những hiểu lầm đăng ký vay mà họ chia xa tốc độ , giả mạo để đến khi gặp lại tốc độ mọi thứ giảm giá đã thay đổi lừa đảo . Liệu cuộc gặp gỡ trực tuyến của họ sau bao xa cách cập nhật có thể giúp "cô bé Lọ Lem" Vận Cẩm yêu chàng hoàng tử thêm lần nữa qua web , hay mối tình hay nhất của họ hỗ trợ sẽ mãi dang dở tải về ? Các bạn hãy dành hơn một tiếng đồng hồ thanh toán để theo dõi bộ phim này tốt nhất nhé nạp tiền .

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Hóa ra anh cài đặt vẫn ở đây
Hóa ra anh thanh toán vẫn ở đây

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em chi tiết cũng là một trong tổng hợp những tiểu thuyết nổi tiếng dịch vụ của tác giả Minh Hiểu Khê quảng cáo được chuyển thể thành phim cài đặt . Truyện có nội dung nói về câu chuyện tình cảm động tất toán và sự hy sinh dữ liệu của chàng trai dành cho cô gái kinh nghiệm . Nữ chính là một cô gái năng động link down và dễ thương miễn phí được ở đâu tốt rất nhiều chàng trai theo đuổi trong đó có một chàng trai yêu nàng hết mực phải làm sao nhưng không nói nàng biết quảng cáo . Nhưng khi cô nàng bị bệnh mật khẩu thì chính chàng trai ấy mẹo vặt đã hy sinh thân mình nạp tiền để cứu cô gái sửa lỗi . Tình yêu cao thượng link down của chàng trai dành cho cô gái như thế nào lấy liền ? Kết thúc chuyện kiểm tra sẽ ra sao là hạnh phúc hay đau thương mật khẩu . Bạn hãy theo dõi bộ phim cùng tên ở đâu uy tín với tiểu thuyết này thanh toán nhé.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Hoa khai bán hạ

Hoa khai bán hạ giá rẻ được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên dịch vụ của Cửu Dạ Hồi tốc độ . Bộ phim xoay quanh hai nhân vật Ngụy Như Phong quảng cáo và Hạ Như Họa tải về với số phận gia đình không quảng cáo được may mắn lấy liền . Cả hai đều thiếu tình cảm gia đình tốc độ và lớn lên miễn phí , trưởng thành vượt lên số phận kinh nghiệm . Họ tình cờ gặp nhau từ nhỏ như thế nào và từng nương tựa gắn bó full crack với nhau hay nhất nhưng vì một chuyện đáng tiếc xảy ra công cụ mà khiến cuộc đời hỗ trợ của họ thay đổi tải về . Bộ phim hay nói về thanh xuân qua app mà bạn nên thưởng thức.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Hoa khai bán hạ
Hoa khai bán hạ

Lên nhầm kiệu hoa tính năng được chồng như ý

Lên nhầm kiệu hoa tải về được chồng như ý là một câu chuyện giá rẻ rất vui tăng tốc của hai cô nàng may mắn tìm link down được ứng dụng những người chồng tâm đầu ý hợp khi lên nhầm kiệu hoa nhờ trú mưa trong khi cả hai đám cưới cùng một ngày kiểm tra và đang trên đường về nhà chồng nơi nào . Tiểu thuyết này thanh toán được chuyển thể thành bộ phim truyền hình nói về một câu chuyện vui trong thời trung cổ dịch vụ của Trung Quốc vô hiệu hóa . Vì là sự nhầm lẫn nên có nơi nào rất nhiều chuyện xảy ra sau đó qua app , rồi cuộc sống hôn nhân an toàn của họ xóa tài khoản sẽ ra sau khi lên nhầm kiệu hoa tổng hợp và về nhà chồng không như gia đình họ trực tuyến đã sắp xếp giá rẻ . Hãy xem bộ phim này ứng dụng để biết rõ hơn bạn tốc độ nhé.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Lên nhầm kiệu hoa nơi nào được chồng như ý
Lên nhầm kiệu hoa lừa đảo được chồng như ý

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một tiểu thuyết ngôn tình nguyên nhân được chuyển thể thành phim khóa chặn rất mẹo vặt được bạn đọc cài đặt và quý thihs giả đón nhận tối ưu . Đây là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp quản lý của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần miễn phí và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa xóa tài khoản . Bộ phim mới nhất được đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem online tại Trung Quốc ở đâu tốt và nổi tiếng tổng hợp với dàn diễn viên siêu phẩm quản lý của Trung Hoa.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Bong bóng mùa hè

Bong bóng mùa hè là câu chuyện tình tay ba giữa một cô tiểu thư con nhà giàu Hạ Mạt tăng tốc , Lạc Hi sửa lỗi và Âu Thần - một hotboy bản quyền . Lạc Hi một chàng trai lầm lì download và ít dữ liệu được gia đình Hạ Mạt nhận nuôi miễn phí và hai người trở thành một đôi bạn thân chia sẻ . Cô cứ tưởng rằng cuộc sống kỹ thuật của cô cứ thế trong qua tốc độ nhưng cuộc đời không như mong đợi sửa lỗi của cô cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn giảm giá . Cuộc đời cô tải về đã hoàn toàn thay đổi vô hiệu hóa , cô phải gánh vác download mọi chuyện lấy liền của gia đình ứng dụng và phải nuôi đứa em nhỏ xóa tài khoản . Âu Thần vì ganh ghét tình cảm tổng hợp của Hạ Mạt quảng cáo và Lạc Hi nên kích hoạt đã đề nghị chuyển Lạc Hi sang Anh quốc quảng cáo . Cuộc đời mới nhất của Hạ Mạt qua app và Lạc Hi download sẽ ra sao miễn phí và diễn biến cuộc tình tay ba phức tạp như thế nào qua mạng các bạn hãy đón xem danh sách nhé.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Bong bóng mùa hè
Bong bóng mùa hè

Phù Dao hoàng hậu

Phù Dao hoàng hậu là một tác phẩm nổi tiếng tốt nhất của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên qua mạng . Dưới bàn tay qua mạng của đạo diễn Dương Văn Quân xóa tài khoản , kịch bản cải biên an toàn bởi Giải Yến Yến gồm 66 tập danh sách . Với sự tham gia lấy liền của tối ưu các diễn viên Hoa ngữ như: Dương Mịch ở đâu nhanh , Nguyễn Kinh Thiên sửa lỗi , Lại Nghệ ở đâu tốt , Cao Vỹ Quang,Trương Nhã Khâm cập nhật , Lưu Dịch Quân,.. đăng ký vay . sửa lỗi đã thu hút qua mạng được qua mạng rất nhiều độc giả đón nhận phải làm sao . Tiểu thuyết nói về chuyện tình ở đâu tốt của một vị hoàng hậu xinh đẹp giá rẻ , tài năng link down , sắc sảo xóa tài khoản và một vị vua cực phẩm có một không hai vừa ngọt ngào vừa trắc trở dịch vụ . Bất kể ai từng đọc truyện hay xem bộ phim này đều bị thuyết phục.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Phù Dao hoàng hậu
Phù Dao hoàng hậu

Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim truyền hình cổ trang tổng hợp của Trung Quốc kỹ thuật được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nơi nào của nhà văn Đồng Hoa do hãng phim Thượng Hải Đường Nhân sản xuất năm 2011 thanh toán . Bộ phim xóa tài khoản được trình chiếu lần đầu tiên trên kênh HunanTV tài khoản của Trung Quốc vào ngày 10 tháng 9 năm 2011 kinh nghiệm . Bộ phim cổ trang này tăng tốc được dữ liệu rất nhiều fan hâm mộ yêu thích mới nhất và nó đem lại nhiều hiệu ứng tốt đến an toàn với độc giả trong thời gian ra mắt bản quyền . Diễn viên sửa lỗi và trang phục trong phim qua app cũng trên điện thoại rất đẹp mắt quảng cáo và cuốn hút người xem.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Bộ bộ kinh tâm
Bộ bộ kinh tâm

Khuynh thế hoàng phi

Khuynh thế hoàng phi là một bộ phim truyền hình Trung Quốc trên điện thoại , cốt truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên như thế nào của nhà văn Mộ Dung Yên Nhi khóa chặn . Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trên điện thoại mà Lâm Tâm Như giữ vai trò nhà sản xuất miễn phí . Phim khởi quay vào ngày 19 tháng 1 năm 2011 tại phim trường Phim trường Hoành Điếm giảm giá và kéo dài đến ngày 6 tháng 4 năm 2011 cài đặt . Phim địa chỉ được phát sóng lần đầu tại Trung Quốc trên đài phát thanh truyền hình vệ tinh Hồ Nam vào ngày 30 tháng 9 năm 2011 tải về . Đây ở đâu tốt cũng là một trong địa chỉ những bộ phim nổi tiếng tốt nhất và thành công trong thời điểm ra mắt đối link down với nền điện ảnh Trung Quốc.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Khuynh thế hoàng phi
Khuynh thế hoàng phi

Hoa thiên cốt

Hoa thiên cốt là một tiểu thuyết ngôn tình nguyên nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên download và gây sóng lớn khi sửa lỗi được xuất bản sửa lỗi . Phim tài khoản được chiếu trên khung giờ kim cương cập nhật của kênh Hồ Nam trực tuyến , Trung Quốc kiểm tra . Độc giả sử dụng rất yêu thích bộ phim này không chỉ an toàn bởi nội dung như thế nào mà diễn viên trong phim vừa xuất sắc về ngoại hình hỗ trợ mà diễn xuất qua app cũng ở đâu tốt rất hay giảm giá . Tác phẩm này sử dụng được cả trên điện thoại những độc giả nước ngoài yêu thích dữ liệu và hâm mộ tự động . Đây là một trong tổng hợp những bộ phim thành công full crack được chuyển thể từ tiểu thuyết sang phim ảnh qua mạng .

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Hoa thiên cốt
Hoa thiên cốt

Anh có thích nước Mỹ không?

Anh có thích nước Mỹ không kỹ thuật ? là tiểu thuyết qua web của Tân Di Ổ kiểm tra . Trong truyện cập nhật , nhân vật chính là Trịnh Vy qua mạng , một cô gái vô tư kiểm tra , cuộc sống dường như không có gì khiến cô phải buồn giá rẻ đã quyết định thi vào Học viện Kiến trúc kích hoạt của thành phố G vì một lời hẹn ước tổng hợp với Lâm Tịnh - chàng trai sống cùng khu nhà tập thể cập nhật với cô lấy liền và hơn cô 5 tuổi vô hiệu hóa . Từ khi còn tối ưu rất nhỏ cô sửa lỗi đã nói trước mặt công cụ mọi người là địa chỉ sẽ lấy Lâm Tịnh qua mạng . 17 năm cô mải miết theo anh trên tất toán mọi con đường anh đi hỗ trợ , đến cuối cùng cô tưởng như mình nhanh nhất đã lấy liền được ở gần anh tổng hợp sẽ không phải xa cách nhanh nhất . Nhưng Lâm Tịnh nơi nào đã chọn con đường ra đi trên điện thoại , sang Mỹ bỏ cô ở lại kiểm tra với bao câu hỏi ngổn ngang giảm giá và không một lời hẹn ước trực tuyến . Tuy nhiên đây là một câu truyện kết thúc có hậu hướng dẫn , bạn hãy theo dõi qua web để biết hết nội dung qua web của truyện nguyên nhân nhé.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất Trung Quốc
Anh có thích nước Mỹ không?
Anh có thích nước Mỹ không?

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext