Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất

Trong những năm gần đây, trào lưu chuyển thể các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng thành phim rất được các nhà sản xuất phim ưa chuộng. Và một loạt các tác phẩm chuyển thể đã ra đời. Hãy cùng Toplist điểm qua 10 tác phẩm chuyển thể ngô

Trong giảm giá những năm gần đây vô hiệu hóa , trào lưu chuyển thể qua web các tác phẩm ngôn tình nổi tiếng thành phim tự động rất mới nhất được bản quyền các nhà sản xuất phim ưa chuộng tổng hợp . Và một loạt xóa tài khoản các tác phẩm chuyển thể miễn phí đã ra đời an toàn . Hãy cùng Toplist điểm qua 10 tác phẩm chuyển thể ngôn tình thành công nhất dịch vụ của làng giải trí Hoa ngữ quản lý nhé!

Bộ bộ kinh tâm (Năm 2011 khóa chặn , Đạo diễn Lý Quốc Lập)

Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên kỹ thuật của nhà văn Đồng Hoa dữ liệu , vào thời điểm ra mắt năm 2011 tính năng , bộ phim tăng tốc đã tạo nên một cơn sốt ở trực tuyến các nước châu Á kinh nghiệm . “Bộ bộ kinh tâm” xoay quanh câu chuyện về cô gái sống ở thế kỷ 21 – Trương Hiểu địa chỉ , sau một vụ tai nạn thanh toán đã xuyên qua không gian chi tiết và thời gian về khóa chặn những năm thời vua Khang Hy cài đặt với thân phận một tiểu thư tên Mã Nhĩ Thái Nhược Hy chia sẻ .

Vẫn mang trong mình tính cách thẳng thắn an toàn và tư tưởng phóng khoáng nạp tiền của một cô gái hiện đại thanh toán , Nhược Hy (Lưu Thi Thi) có sức hút kỹ thuật đặc biệt quản lý với lừa đảo các vị A ca kinh nghiệm , trên điện thoại đặc biệt là Tứ A ca (Ngô Kỳ Long) download và Bát A ca (Trịnh Gia Dĩnh) tốc độ . nạp tiền Bên cạnh kỹ thuật những thủ đoạn giảm giá , âm mưu chốn cung đình cài đặt , phim qua web cũng đề cập nhiều đến cuộc tình ngang trái xóa tài khoản , éo le tối ưu , đầy nước mắt giữa Nhược Hy giá rẻ và Tứ A ca chi tiết . Bộ phim thành công đến mức hướng dẫn đã trực tuyến được an toàn các nhà làm phim Hàn Quốc mua lại bản quyền sửa lỗi và sản xuất qua web với tên “Người tình ánh trăng”.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Bộ bộ kinh tâm (Năm 2011 trên điện thoại , Đạo diễn Lý Quốc Lập)
Bộ bộ kinh tâm (Năm 2011 kỹ thuật , Đạo diễn Lý Quốc Lập)

nhanh nhất Bên nhau trọn đời (Năm 2015 qua app , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)

Cũng tạo nên một cơn sốt khi bản quyền được công chiếu trực tuyến , tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên sửa lỗi của nhà văn Cố Mạn miễn phí đã chiếm ở đâu uy tín được cập nhật rất nhiều tình cảm từ khán giả truyền hình qua web và cả fan như thế nào của nguyên tác ở đâu tốt . Bộ phim kể về mối tình đẹp như mơ giả mạo của chàng tài tử khoa luật Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) tổng hợp và cô nàng khoa Hóa mê chụp ảnh Triệu Mặc Sênh download .

lấy liền Khi mới nhập học giả mạo , Triệu Mặc Sênh mang chiếc máy ảnh yêu quý hỗ trợ của mình đi thăm trường mới địa chỉ , vô tình bắt địa chỉ được khoảnh khắc chàng trai khoa luật đang đọc sách dưới tàng cây cài đặt , nguyên nhân và rồi mối tình lãng mạn chi tiết của họ bắt đầu từ đó dịch vụ . Thế tài khoản nhưng do hiểu lầm giả mạo , họ giả mạo đã phải chia tay nhau chia sẻ . Bảy năm xa cách nạp tiền , xóa tài khoản với tình yêu thủy chung không đổi qua web , họ qua app đã vượt qua qua web những hiểu lầm sử dụng , khó khăn chi tiết và “bên nhau trọn đời” dữ liệu .

Bộ phim thành công không chỉ ở đâu uy tín bởi việc trung thành tự động với nguyên tác công cụ mà còn do sự nhập vai mới nhất quá ngọt ngào hỗ trợ của cặp đôi nam nữ chính miễn phí . Bộ phim thực sự giảm giá đã tái hiện sống động từng phân cảnh trong truyện cùng kích hoạt những lời thoại kỹ thuật rất đặc trưng chỉ có trong câu chuyện này.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
hướng dẫn Bên nhau trọn đời (Năm 2015 an toàn , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)
tài khoản Bên nhau trọn đời (Năm 2015 bản quyền , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)

Sam Sam đến đây ăn nào (Năm 2014 hỗ trợ , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)

Đây là tác phẩm đầu tiên tốc độ của Cố Mạn như thế nào được chuyển thể thành phim an toàn , xoay quanh mối tình ngọt ngào giữa cặp đôi oan gia Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) ở đâu uy tín và đại boss Phong Đằng (Trương Hàn) mới nhất . “Sam Sam đến đây ăn nào” có nội dung nhẹ nhàng chia sẻ , ngọt ngào cùng nhiều lời thoại ý nghĩa đúng chất “Cố Mạn” nên dữ liệu rất chi tiết được lòng khán giả an toàn .

qua web Thêm nữa nạp tiền , sự vào vai tốt nhất rất ăn ý sử dụng của hai nhân vật chính qua mạng cũng góp phần trực tuyến rất lớn cho thành công kích hoạt của bộ phim bản quyền . Không giống như “ qua mạng Bên nhau trọn đời” mới nhất , “Sam Sam đến đây ăn nào” không hoàn toàn trung thành hỗ trợ với nguyên tác download mà còn phát triển thêm nhiều tuyến nhân vật khác quảng cáo , nội dung phim tính năng cũng hướng dẫn được mở rộng cập nhật để phù hợp tổng hợp với nạp tiền những tuyến nhân vật mới.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Sam Sam đến đây ăn nào (Năm 2014 hay nhất , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)
Sam Sam đến đây ăn nào (Năm 2014 dữ liệu , đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt)

Không kịp nói yêu em (Năm 2010 công cụ , đạo diễn Tăng Lệ Trân)

Bộ phim ở đâu tốt được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên nhanh nhất của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn nạp tiền , an toàn với sự tham gia danh sách của Chung Hán Lương lừa đảo và Lý Tiểu Nhiễm – hai cái tên đình đám khóa chặn của làng giải trí Hoa ngữ ở đâu nhanh , lên sóng vào năm 2010 kỹ thuật sửa lỗi rất hướng dẫn được lòng khán giả qua app . Lấy bối cảnh thời dân quốc loạn lạc nguyên nhân , bộ phim nói về chuyện tình trắc trở nhiều đau thương giữa vị đại tướng quân Bái Lâm kinh nghiệm và nàng tiểu thư Doãn Tịnh Uyển dữ liệu .

chi tiết Trên chuyến tàu định mệnh download , Tịnh Uyển tất toán đã gặp tất toán được Bái Lâm hướng dẫn , bắt đầu chuyện tình đầy bi thương lấy liền và trắc trở thời chinh chiến chi tiết . Bộ phim hỗ trợ được lòng tác giả mới nhất bởi việc sửa cái kết có hậu hơn trong nguyên tác giả mạo , đó là hai nhân vật chính kiểm tra đã gặp lại nhau sau 7 năm xa cách thanh toán , khi ấy Bái Lâm dịch vụ đã mất trí nhớ cập nhật , trên vai anh không còn mang trọng trách kích hoạt của giang sơn đất nước kiểm tra .

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Không kịp nói yêu em (Năm 2010 cập nhật , đạo diễn Tăng Lệ Trân)
Không kịp nói yêu em (Năm 2010 tất toán , đạo diễn Tăng Lệ Trân)

Thiên sơn mộ tuyết (Năm 2013 sử dụng , đạo diễn Dương Huyền)

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên hay nhất của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn tải về , ngay từ khi ra mắt kinh nghiệm , bộ phim tối ưu đã nhận miễn phí được sự chú ý tổng hợp của khán giả trong qua web và ngoài nước như thế nào . Bộ phim nói về mối tình tài khoản của Mạc Thiệu Khiêm (Lưu Khải Uy) tất toán và Đồng Tuyết (Dĩnh Nhi) hướng dẫn . Nam chính Mạc Thiệu Khiêm là người có tính cách phức tạp lừa đảo , vì ân oán từ đời trước quản lý , anh luôn đối xử tệ bạc qua mạng với Đồng Tuyết sử dụng nhưng thực ra anh dữ liệu rất yêu cô mới nhất . Đồng Tuyết vì người thân tính năng mà bất đắc dĩ phải ở bên cạnh anh nhanh nhất .

Bộ phim kết thúc nguyên nhân khá sát full crack với nguyên tác ở đâu tốt và là một kết thúc buồn kích hoạt . Chỉ khi rời xa Thiệu Khiêm tài khoản , Đồng Tuyết mới nhận ra tình cảm dịch vụ của anh trên điện thoại , tổng hợp và tiếng òa khóc nức nở nơi nào của cô giữa sân bay khi tìm thấy chiếc điện thoại giấu kín dưới vali tải về với dòng chữ “anh yêu em” chắc chắn nạp tiền đã lấy đi nước mắt download của nhiều khán giả nhanh nhất , giá rẻ để lại nỗi day dứt khôn nguôi tự động bởi mối tình đầy trắc trở này.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Thiên sơn mộ tuyết (Năm 2013 dữ liệu , đạo diễn Dương Huyền)
Thiên sơn mộ tuyết (Năm 2013 nhanh nhất , đạo diễn Dương Huyền)

Lang nha bảng (Năm 2015 tốt nhất , đạo diễn Lý Tuyết Nghiên quảng cáo , Khổng Sanh)

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang truyền kỳ quảng cáo , ứng dụng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ở đâu nhanh của tác giả Hải Yến hỗ trợ . Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính “Kỳ Lân tài tử” Mai Trường Tô (Hồ Ca) quảng cáo , một người tài mạo song toàn phải làm sao , dùng trí tuệ kỹ thuật của mình tốt nhất để phò trợ minh quân miễn phí , chấn hưng xã tắc chia sẻ .

Đồng thời giảm giá , bộ phim ứng dụng cũng đề cập đến mối tình khắc cốt ghi tâm tối ưu của Mai Trường Tố qua web với nàng quận chúa thông minh xinh đẹp Nghê Hoàng (Lưu Đào) ứng dụng . Với kinh phí đầu tư lớn cùng sự tham gia sử dụng của dàn diễn viên nổi tiếng trên điện thoại , bộ phim đem đến hay nhất những cảnh quay đẹp cùng tạo hình nhân vật tự động rất ấn tượng nguyên nhân , chiếm quảng cáo được nhiều cảm tình link down củakhán giả.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Lang nha bảng (Năm 2015 full crack , đạo diễn Lý Tuyết Nghiên cài đặt , Khổng Sanh)
Lang nha bảng (Năm 2015 quản lý , đạo diễn Lý Tuyết Nghiên đăng ký vay , Khổng Sanh)

Hậu cung Chân Hoàn truyện (Năm 2012 nhanh nhất , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)

Thuộc thể loại phim truyền hình cổ trang download , bộ phim tài khoản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên chi tiết của tác giả Lưu Liễm Tử cài đặt . Lấy bối cảnh là thời đại nhà Thanh download , tác phẩm cho thấy một sự biến chuyển từ yêu sang hận lấy liền , từ một người con gái ngây thơ trong sáng Chân Hoàn sang thủ đoạn mưu mô full crack bởi chốn cung hậu hiểm độc chi tiết .

Đây là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2012 qua app và đưa tên tuổi ở đâu nhanh của Tôn Lệ (Chân Hoàn) lên một tầm cao mới.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Hậu cung Chân Hoàn truyện (Năm 2012 tốt nhất , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)
Hậu cung Chân Hoàn truyện (Năm 2012 nạp tiền , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)

Mị Nguyệt truyện (Năm 2015 tối ưu , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên mới nhất của nhà văn Tôn Thắng Nam lấy liền , bộ phim là drama hot nhất trong thời điểm lên sóng đăng ký vay . Bộ phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời mỹ nhân có thật trong lịch sử Trung Quốc – Mị Nguyệt – Tần Tuyên thái hậu nhanh nhất . “Mị Nguyệt truyện” có tính đột phá cao nạp tiền với tuyến nhân vật phức tạp xóa tài khoản , không chỉ dừng lại ở qua mạng những mưu mô chốn hậu cung địa chỉ mà còn là dữ liệu những cuộc đọ trí tính năng , đọ sức trong chính trị vô hiệu hóa .

Với sự đầu tư kinh phí cao cho phải làm sao những cảnh chiến tranh cùng sức hút nguyên nhân của nữ diễn viên Tôn Lệ - người thủ vai Mị Nguyệt bản quyền , bộ phim ở đâu tốt đã đạt trực tuyến được chia sẻ những thành công rực rỡ ở thời điểm lên sóng.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Mị Nguyệt truyện (Năm 2015 nhanh nhất , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)
Mị Nguyệt truyện (Năm 2015 vô hiệu hóa , đạo diễn Trịnh Hiểu Long)

Hoa Thiên Cốt (Năm 2015 ở đâu tốt , đạo diễn Lin Yufen)

Bộ phim mới nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên tổng hợp của tác giả Fresh Quả Quả download . Nói về đề tài tiên hiệp kỳ ảo ở đâu nhanh , “Hoa Thiên Cốt” kể về câu chuyện tình đẹp như thế nào mà lắm trái ngang éo le giữa cặp đôi Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) kiểm tra và sư phụ đăng ký vay của cô Trường Lưu Thượng Tiên – Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) ứng dụng .

Nàng Tiểu Cốt đáng yêu trong phim qua web rất khóa chặn được lòng fan nguyên tác qua web bởi sự vào vai ngọt ngào mật khẩu của Triệu Lệ Dĩnh hay nhất . Bộ phim full crack cũng lấy liền được đầu tư quay ngoại cảnh ở nhiều địa danh đẹp nổi tiếng danh sách của Trung Quốc nhanh nhất , tạo hình kích hoạt của nhân vật trong phim sử dụng cũng ở đâu uy tín rất phù hợp tải về và ấn tượng.

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Hoa Thiên Cốt (Năm 2015 sử dụng , đạo diễn Lin Yufen)
Hoa Thiên Cốt (Năm 2015 ứng dụng , đạo diễn Lin Yufen)

Khuynh thế hoàng phi (Năm 2011 bản quyền , đạo diễn Lâm Phong)

Đây là bộ phim đầu tay phải làm sao của Lâm Tâm Như ứng dụng với vai trò nhà sản xuất quảng cáo , dựa trên tiểu thuyết cùng tên lừa đảo của tác giả Mộ Dung Yên Nhi mật khẩu . Tác phẩm lấy bối cảnh thời Ngũ Đại Thập Quốc kiểm tra , kể về câu chuyện cuộc đời lừa đảo của công chúa nước Sở Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) nhân hậu cùng mối tình tay ba công cụ của cô lừa đảo với thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành khóa chặn và hoàng tử Thục Quốc Mạnh Lỳ Hữu mới nhất .

Bộ phim còn đề cập tới mẹo vặt những cuộc chiến chốn hậu cung đầy mưu mô chi tiết , thủ đoạn ở đâu tốt . Mã Phức Nhã cả đời kết hôn trực tuyến với ba vị vua sửa lỗi nhưng chưa từng là mẫu nghi thiên hạ khóa chặn mà chỉ làm hoàng phi công cụ .

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình Trung Quốc thành công nhất
Khuynh thế hoàng phi (Năm 2011 như thế nào , đạo diễn Lâm Phong)
Khuynh thế hoàng phi (Năm 2011 tối ưu , đạo diễn Lâm Phong)

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext