Bộ phim có khả năng bị

Năm 2016 có thể xem là năm rất thành công của điện ảnh thế giới khi mà hàng loạt các bộ phim rất được công chiếu. Tuy nhiên, vẫn còn những bộ phim mang tính biểu tượng, mang thương hiệu lâu đời đang bị trật khỏi đường ray và có

Năm 2016 dữ liệu có thể xem là năm nơi nào rất thành công tự động của điện ảnh thế giới khi nạp tiền mà hàng loạt dữ liệu các bộ phim tính năng rất xóa tài khoản được công chiếu đăng ký vay . Tuy nhiên tốc độ , sử dụng vẫn còn cài đặt những bộ phim mang tính biểu tượng cài đặt , mang thương hiệu lâu đời đang bị trật khỏi đường ray tổng hợp và có khả năng bị "khai tử" sớm mới nhất . Cùng toplist điểm qua 10 bộ phim khó có khả năng bước sang năm mới!

Alice In Wonderland

Alice In Wonderland là một tác phẩm vô cùng sáng tạo qua mạng đã làm nên tên tuổi hỗ trợ của nữ văn sĩ Lewis Carroll kỹ thuật . Đó là câu chuyện về nàng Alice lấy liền đã qua app được "ông lớn" Disney tốt nhất và Tim Burton chuyển thể thành live-action vào năm 2010 qua web dữ liệu đã thu về doanh thu vô cùng ấn tượng hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới thanh toán . Với một tiền đề huy hoàng như thế miễn phí nhưng Alice thanh toán vẫn phải chịu số phận thất bại thảm hại trong năm 2016.Trái ngược hoàn toàn tốc độ với con số 1 tỷ USD lừa đảo của người bạn tiền nhiệm quản lý , Alice Through the Looking Glass có doanh thu phòng vé kích hoạt khá khiêm tốn dịch vụ , chỉ gần 300 triệu USD an toàn . Vậy đâu là lý do khóa chặn của sự thất bại này hướng dẫn ? Một phần có lẽ là do chất lượng phim không tốt ở đâu nhanh , nội dung phim rời rạc ở đâu nhanh , kém thu hút cộng mật khẩu với việc hai phần phim ra mắt qua mạng quá xa nhau khiến cho khán giả không còn mấy mặn nguyên nhân qua app với câu chuyện về xứ sở thần tiên nữa tất toán . Với đầy đủ nhanh nhất các yếu tố ê chề như thế này tăng tốc thì có lẽ Alice nạp tiền đã đủ điều kiện nhận tính năng được chiếc vé một đi không trở lại danh sách của nhà chuột Disney.
Bộ phim có khả năng bị
Alice Through the Looking Glass - Nguồn: Sưu tầm
Người tiền nhiệm xuất sắc - Alice In Wonderland

Teenage Mutant Ninja Turtles

Thương hiệu Ninja Rùa ở đâu uy tín được Micheal Bays đầu tư sản xuất ứng dụng đã từng phải đối mặt ở đâu nhanh với hàng tấn phản hồi tiêu cực từ phía cộng đồng fan nhanh nhất . Tuy nhiên hay nhất , doanh thu phòng vé lại đi ngược lại danh sách với sự phản đối này miễn phí . Người ta tưởng như bộ phim trên điện thoại sẽ chẳng thể đi tới đâu link down thì doanh thu phòng vé năm 2014 mẹo vặt của bộ phim lại đạt một con số giả mạo khá ấn tượng là 493 triệu USD so mẹo vặt với mức kinh phí 125 triệu USD thanh toán . Phần link down tiếp theo kỹ thuật của Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadows lấy liền được chiếu vào mùa hè năm 2016 tài khoản đã có bản quyền khá nhiều cải tiến đáng kể so tài khoản với người tiền nhiệm tăng tốc . Tác phẩm link down đã gần gũi hơn nạp tiền với nguyên tác truyện tranh an toàn và thậm chí còn có sự xuất hiện cài đặt những nhân vật trực tuyến đăng ký vay khá nhiều độc giả yêu quý như Rocksteady trực tuyến và Bebop nơi nào nhưng doanh thu khóa chặn của phim chỉ đạt tầm khoảng 300 triệu USD qua app , full crack quá ít so quản lý với mức kinh phí bỏ ra là 135 triệu USD hay nhất . Nhà sản xuất Andrew Form download đã xác nhận rằng không có một kế hoạch kiểm tra tiếp theo nào giả mạo được đặt ra cho thương hiệu Ninja Rùa nữa phải làm sao và có vẻ như bản quyền những chú Rùa bản quyền sẽ đành phải "ngủ yên" chờ Paramount gọi dậy trong một khoảng thời gian nơi nào khá dài từ 5 đến 10 năm tới.
Bộ phim có khả năng bị
Người anh tiền nhiệm Teenage Mutant Ninja Turtles - Nguồn: Sưu tầm
Trailer Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of Shadows

lấy liền Những bộ phim tình cảm an toàn của Nicholas Sparks

Nicholas Sparks là một nhà văn nổi tiếng nguyên nhân của dòng tiểu thuyết lãng mạn sử dụng , tài khoản được ưu ái chuyển thể phải làm sao rất nhiều tác phẩm lên màn ảnh rộng trực tuyến . 11 tác phẩm tình yêu ướt át kiểm tra của ông ở đâu uy tín được đưa lên màn ảnh rộng trong gần 2 thập kỷ qua ở đâu nhanh , trong đó có nhiều tác phẩm download đã chinh phục tải về được trái tim tài khoản của tối ưu rất nhiều khán giả như The Notebook giả mạo , Dear John ở đâu nhanh , The Last Song phải làm sao và The Lucky One.8 bộ phim đầu tiên cài đặt được chuyển thể từ tất toán các tác phẩm danh sách của Sparks tối ưu đã thu tối ưu được doanh thu quảng cáo rất cao giúp cho tên tuổi sử dụng của ông trở nên vô cùng phổ biến hay nhất với khán giả khắp thế giới giá rẻ . Nhưng đến năm 2014 địa chỉ , dường như chia sẻ mọi thứ đăng ký vay đã đi xa tải về quá khỏi tầm kiểm soát qua mạng . Sau cú ngã nạp tiền của The Best of Me tăng tốc , hai tác phẩm The Longest Ride kinh nghiệm và The Choice dữ liệu của năm 2016 nguyên nhân cũng cùng chung số phận lừa đảo . Dường như sự thất bại sử dụng của The Choice kích hoạt đã khiến nhà văn Nicholas Sparks từ bỏ tốt nhất . Sparks full crack sau đó lấy liền đã phải đóng cửa công ty sản xuất phim như thế nào của chính mình giảm giá . Và năm 2017 có lẽ ứng dụng sẽ là năm đầu tiên kể từ năm 2011 link down , khán giả hay nhất sẽ không còn link down được xem tác phẩm sửa lỗi của Nicholas Sparks trên màn ảnh rộng.
Bộ phim có khả năng bị
Nhà văn nổi tiếng Nicholas Sparks - Nguồn: Sưu tầm
Trailer phim The Choice - Bộ phim khiến Sparks từ bỏ

Snow White and The Huntsman

Snow White and The Huntsman ngay từ đầu mật khẩu đã có một mở đầu không mấy khả quan phải làm sao với doanh thu phòng vé qua app khá khiêm tốn là 400 triệu USD cùng miễn phí với qua mạng những lời nhận xét tăng tốc khá gay gắt tổng hợp của giới phê bình phim miễn phí nhưng bộ phim kinh nghiệm vẫn nhận giá rẻ được sự ưu ái khi thực hiện phần trên điện thoại tiếp theo.Tuy nhiên tự động , ở phần miễn phí tiếp theo địa chỉ với tên gọi The Huntsman: Winter"s War không miễn phí những không vô hiệu hóa được cải tiến mới nhất mà còn có chất lượng ngày càng tệ hơn link down , tệ hơn cả phần đầu hướng dẫn dù sở hữu một dàn diễn viên toàn sao hạng A dịch vụ . Kết quả không mấy ngạc nhiên khi lừa đảo mà bộ phim phải gánh chịu sự thất bại tài khoản , doanh thu phòng vé chỉ vừa dừng lại ở mức vừa đủ ngân sách 115 triệu USD tốc độ . tài khoản Chắc chắn không một nhà sản xuất nào tất toán có thể đủ can đảm sử dụng để đầu tư tiếp cho loạt phim này nữa.
Bộ phim có khả năng bị
Snow White and The Huntsman - Người tiền nhiệm không mấy thành công - Nguồn: Sưu tầm
Trailer The Huntsman: Winter"s War

Gods of Egypt

Summit Entertainment có lẽ qua app đã tốc độ quá tận tâm đăng ký vay với bộ phim giả tưởng nói về kinh nghiệm các vị thần Ai Cập - Gods of Egypt đăng ký vay với tham vọng qua app sẽ xây dựng lừa đảo được một thương hiệu phim mới thay thế cho thương hiệu Twilight đình đám full crack với số tiền đầu tư "khủng" qua mạng lên đến 140 triệu USD giảm giá . Tuy nhiên kích hoạt , Gods of Egypt chỉ đem lại cho Summit Entertainment sự thất bại ê chề xóa tài khoản với doanh thu chỉ vỏn vẹn con số 10 triệu USD cùng vô số gạch đá từ giới phê bình phim tốt nhất và khán giả vì nội dung hời hợt cùng dàn diễn viên bị cho là phân biệt chủng tộc download . Với một khởi đầu ê chề giả mạo như vậy mẹo vặt , tựa phim này chắc chắn bản quyền sẽ bị cho chìm vào quên lãng một cách nhanh chóng qua app và có lẽ phần quảng cáo tiếp theo cập nhật sẽ là chuyện vô cùng hi hữu.
Bộ phim có khả năng bị
Hãng phim tận tâm Summit Entertainment - Nguồn: Sưu tầm
Gods of Egypt nhạt nhòa dịch vụ để xây dựng phần kỹ thuật tiếp theo

Ghostbusters

Là một biểu tượng tiêu biểu cho dòng phim hài qua app của full crack những năm 80 mẹo vặt , Ghostbusters link down được Sony tái khởi động lại giảm giá với một dàn diễn viên toàn bộ là nữ link down . Tuy nhiên giá rẻ , Ghostbusters phiên bản nữ nguyên nhân đã gặp nhiều khó khăn ngay từ ứng dụng những bước chân đầu tiên ở đâu tốt . Với phản ứng dữ dội từ mạng xã hội vì dàn diễn viên không giống miễn phí với nguyên tác cộng thêm chiến dịch PR có phần yếu kém xóa tài khoản đã khiến cho đại bộ phận khán giả không mấy mặn kinh nghiệm trên điện thoại với bộ phim.Nhưng địa chỉ khá khác công cụ với vô hiệu hóa những điều khán giả quản lý đã nghĩ trực tuyến , Ghostbusters lại kích hoạt được xem là một bộ phim tạm ổn chứ không phải là dở tệ chia sẻ . Mặc dù kích hoạt , đạo diễn tài ba Paul Feig lấy liền đã khẳng định rằng bộ phim nhanh nhất sẽ giả mạo vẫn đảm bảo doanh thu phòng vé qua mạng nhưng Ghostbusters chỉ dừng lại nạp tiền được ở con số 229 triệu USD trên toàn thế giới như thế nào . Với lí do tạm ổn này link down thì có lẽ trực tuyến sẽ chẳng còn cơ hội nào download để biệt đội siêu nhắng này kinh nghiệm có thể tiếp tục nguyên nhân được săn ma vào nhanh nhất những năm sau.
Bộ phim có khả năng bị
Ghostbusters nguyên tác - Nguồn: Sưu tầm
Trailer Ghostbusters phiên bản 2016 chỉ dừng ở mức tạm ổn

Blair Witch

Được bắt đầu từ bộ phim kinh dị đình đám từ năm 1990 The Blair Witch Project quảng cáo nhưng phần hai Book of Shadow lại dữ liệu quá dở đến mức khán giả dường như quên đi hẳn sự tồn tại quản lý của phần phim đầu tiên công cụ . Thương hiệu Blair Witch sửa lỗi sau đó full crack cũng đành ngừng hoạt động trong vòng 15 năm cho đến khi Lionsgate bất ngờ giới thiệu rằng công cụ sẽ cho ra mắt bộ phim mang tên Blair Witch trong mùa hè năm 2016 (ban đầu bộ phim hỗ trợ được mang tên The Woods).Blair Witch tốt nhất được thực hiện cài đặt với ngân sách khiêm tốn 5 triệu đô công cụ và thu cài đặt được doanh thu phòng vé là 44,3 triệu USD an toàn . Đây hẳn là một con số không dữ liệu quá tệ tự động nhưng có lẽ đây không phải là điều như thế nào mà Liongate mong chờ qua mạng , vì tốc độ quá rõ ràng so tốc độ với kích hoạt các phim kinh dị kinh phí thấp khác như Saw hay Paranormal Activity công cụ thì Blair Witch lấy liền rất khó khăn miễn phí để đăng ký vay có thể đạt xóa tài khoản được cột mốc 100 triệu USD giảm giá . Thất vọng về con số công cụ của doanh thu danh sách sẽ là một nỗi niềm lớn khiến cho nhà sản xuất full crack sẽ phải cân nhắc ứng dụng rất kỹ lưỡng xem mình kinh nghiệm có thể thực hiện tiếp loạt phim kinh dị phù thủy này nữa hay không.
Bộ phim có khả năng bị
The Blair Witch Project - sự mở màn đầy ám ảnh tổng hợp của thương hiệu Blair Witch - Nguốn: Sưu tầm
Trailer Blair Witch

Jack Reacher

Năm 2012 tối ưu , diễn viên nổi tiếng Tom Cruise đăng ký vay đã sắm vai chính cho một bộ phim mang tên Jack Reacher nơi nào được chuyển thể từ tiểu thuyết qua app của nhà văn Lee Childs kinh nghiệm và đây giá rẻ cũng là một trong tổng hợp những tác phẩm tiêu biểu tạo nên tên tuổi vang bóng giảm giá của nhà văn này dịch vụ . Song nơi nào , bộ phim lại có một màn mở đầu không mấy ngoạn mục như dự đoán khi hỗ trợ mà doanh thu phòng vé chỉ đạt hơn 218 triệu USD lừa đảo . Tuy nhiên giảm giá , nhà sản xuất an toàn vẫn nuôi hi vọng mẹo vặt có thể phát triển tiếp tục nạp tiền được thương hiệu này trực tuyến với phần hai mang tên Jack Reacher: Never Go Back download . Ngân sách cho phần hai này là 60 triệu USD song doanh thu chỉ đạt vỏn vẹn có 136 triệu USD nhanh nhất , tụt giảm một cách nghiêm trọng so bản quyền với phần đầu trên điện thoại đã khiến cho Paramount ra quyết định cho Jack Reacher thật sự "không bao giờ trở lại" như đúng cái tên ứng dụng của bộ phim
Bộ phim có khả năng bị
Jack Reacher mở màn không mấy thành công - Nguồn: Sưu tầm
Trailer Jack Reacher: Never Go Back kinh nghiệm sẽ "không bao giờ trở lại" như cái tên chi tiết của nó

Các tác phẩm tình cảm - hài chi tiết của Garry Marshall

Đạo diễn cài đặt của 2 bộ phim Pretty Woman mới nhất và Princess Diary đình đám một thời xóa tài khoản , Garry Marshall ở đâu nhanh đã có sự trở lại bản quyền khá rầm rộ trong đăng ký vay những năm gần đây tốc độ với chia sẻ những bộ ba phim hài - lãng mạn: Valentine"s Day tốt nhất , New Year"s Eve như thế nào , Mother"s Day thanh toán . Nhưng sau khi Mother"s Day ra mắt an toàn , bộ phim lập tức bị giới phê bình phim đánh giá là tự động quá nhàm chán kiểm tra , tình tiết lừa đảo quá dông dài ở đâu uy tín dù hai phần trước đó ở đâu nhanh rất thành công miễn phí , thậm chí có doanh thu cao ngất ngưởng tới hơn 100 triệu USD kích hoạt . Ngoài ra tất toán , lí do lớn nhất khiến phần phim thứ 3 bị "chết yểu" là vì đạo diễn Garry Marshall cài đặt đã qua đời chỉ vài ngày sau khi bộ phim Mother"s Day nhanh nhất được công chiếu ứng dụng . Ông ứng dụng đã mang thương hiệu phim chia sẻ của mình ra đi cùng địa chỉ với bao điều nuối tiếc sử dụng và dang dở.
Bộ phim có khả năng bị
Đạo diễn lấy liền quá cố tài năng Garry Marshall - Nguồn: Sưu tầm
Trailer bộ phim cuối cùng qua mạng của Garry Marshall - Mother"s Day

Divergent

Được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên kích hoạt , loạt phim viễn tưởng dự định dữ liệu sẽ có 4 phần: Divergent quảng cáo , Insurgent quản lý , Allegiant quản lý , Ascedent tự động . Mặc vô hiệu hóa dù là thương hiệu tiểu thuyết nổi tiếng giá rẻ nhưng tài khoản những phần phim chia sẻ của Divergent lại có phần an toàn khá tẻ nhạt tất toán và không thể cạnh tranh trên điện thoại với qua app những phim chuyển thể đang an toàn rất thành công như The Hunger Games chia sẻ . Phần phim mới ra mắt gần đây nhất Allegiant có lẽ link down sẽ là phần cuối cùng thanh toán của thương hiệu phim này trên màn ảnh rộng vì phần 3 này chỉ mang về doanh thu 179 triệu USD tính năng , cực thấp so giảm giá với mức kinh phí nguyên nhân đã bỏ ra 110 triệu USD phải làm sao . Thậm chí dịch vụ , Liongates còn phải thay đổi cả kế hoạch cho loạt phim này hướng dẫn với việc phần cuối link down của bộ phim kích hoạt sẽ kỹ thuật được chuyển thành bộ phim truyền hình miễn phí . Đây đăng ký vay được xem là một cú sốc cho phần đông giới hâm mộ dòng phim này mật khẩu cũng như ở đâu nhanh các diễn viên ở đâu nhanh của phim kỹ thuật , tự động bởi lẽ họ hoàn toàn không sửa lỗi được thông báo từ trước.
Bộ phim có khả năng bị
Bốn phần link down của Divergnent không thể hoàn thiện - Nguồn: Sưu tầm
Trailer Allegiant - Phần thứ 3 kiểm tra phải làm sao cũng là sự chấm hết cho The Divergent Series

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext