Bộ phim điện ảnh hay nhất để học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn có thể cải thiện kỹ năng phát âm, khám phá văn hóa Pháp, luyện tai, và giải trí với những bộ phim này. Trước đây, bạn có thể có suy nghĩ rằng phim Pháp quá khó đối với bạn, nhưng mình đảm bảo v

Mới bắt đầu học tiếng Pháp ở đâu nhanh , bạn chi tiết có thể cải thiện kỹ năng phát âm an toàn , khám phá văn hóa Pháp tối ưu , luyện tai ứng dụng , chia sẻ và giải trí tối ưu với thanh toán những bộ phim này như thế nào . Trước đây tốc độ , bạn dữ liệu có thể có suy nghĩ rằng phim Pháp tốt nhất quá khó đối tổng hợp với bạn trên điện thoại , ứng dụng nhưng mình đảm bảo kích hoạt với bạn rằng hàng tấn dữ liệu các bộ phim Pháp bạn ở đâu uy tín có thể xem công cụ và hiểu một cách dễ dàng.

“Les Choristes”

Phim danh sách của Christophe Barratier kể về một nhóm nam sinh ngỗ ngược trở nên ngoan ngoãn kinh nghiệm , ngây thơ link down và tự hào về quê hương tự động của mình mật khẩu . Chú trọng vào ảnh hưởng tự động của giáo viên mới Clément Mathieu đăng ký vay và xoay quanh câu chuyện thầy giáo chấn chỉnh ở đâu uy tín các cậu trai rắc rối bằng cách bắt đầu mở một ca đoàn trong thời gian rảnh rỗi tổng hợp của mình nhanh nhất . Mathieu phát triển một mối quan hệ lừa đảo đặc biệt mẹo vặt với một học sinh có tài năng tổng hợp đặc biệt Pierre dữ liệu , bộ phim tự động cũng tập trung vào cậu bé này.Bộ phim đề cao giá trị tinh thần cập nhật và sâu sắc tài khoản , đây là một sự giới thiệu tuyệt vời về điện ảnh Pháp nói chung cho thế giới.Vì nó lấy bối cảnh trong trường học tốc độ của tốt nhất các cậu bé nên ngôn ngữ chủ yếu là đơn giản kinh nghiệm và dễ hiểu qua app . dữ liệu Khi có tổng hợp những cảnh phức tạp hơn tải về , chúng ta địa chỉ vẫn dễ dàng dõi theo mạch câu chuyện nguyên nhân . Với một cốt truyện đơn giản tất toán và kết thúc thực sự cảm động kiểm tra , "Les Choristes" sửa lỗi sẽ hỗ trợ để lại cho bạn cảm giác thăng hoa!

“Jour de fête”

Diễn viên chính phải làm sao của phim là Jacques Tati vô hiệu hóa . Mr Bean là phiên bản Tati phải làm sao của Anh.Tati trong "Jour de Fête" địa chỉ được dàn dựng tại một ngôi làng nhỏ nguyên nhân của Pháp quản lý và diễn ra trong thời gian lễ hội ở đâu tốt . Tati đóng vai người đưa thư hỗ trợ của thị trấn.Bộ phim sử dụng phải làm sao rất nhiều biểu cảm hài hước làm cho ngôn ngữ đơn giản cài đặt , dễ hiểu hơn tải về . Sự kết hợp giữa ngôn ngữ cơ thể xóa tài khoản và hội thoại khiến cốt truyện đăng ký vay rất dễ theo dõi ứng dụng . quản lý Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim có cách nói chuyện rõ ràng dịch vụ , dễ tăng tốc thì đây là lựa chọn tốt tất toán để bắt đầu.

“Le Jouet”

Phim quản lý của Veber đúng là một đặc sản mặc kỹ thuật dù một vài cuộc hội thoại hơi nhanh như thế nào nhưng đều là mới nhất những cuộc trò chuyện liên quan đến bối cảnh tốc độ . Bộ phim kể vầ câu chuyện mật khẩu của một cậu bé thực hiện nhiệm vụ lừa đảo , thuê một nhà báo như là đồ chơi kinh nghiệm của mình kiểm tra , bắt anh ta đi khám phá sử dụng những hành động sai trái tài khoản của cha cậu.Bộ phim qua mạng được làm lại bằng tiếng Anh dưới tên "The Toy" tối ưu , vì vậy dịch vụ nếu bạn trực tuyến đã xem bộ phim đó dịch vụ thì chắc chắn nên xem phim này bằng tiếng Pháp đăng ký vay . Xem bộ phim một cách chậm rãi; lúc đầu nó chi tiết có thể có vẻ khó khăn một chút mới nhất , hướng dẫn nhưng như thế nào sẽ thật dễ dàng tối ưu để nắm bắt chi tiết những gì đang xảy ra một khi bạn nơi nào đã bị cuốn vào sự việc full crack .

“La gloire de mon père”

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ứng dụng của Marcel Pagnol công cụ , "La gloire de mon père" là một câu chuyện cổ điển kiểu Pháp ở đâu uy tín và là một cách tuyệt vời kích hoạt để khám phá lịch sử Pháp ở nông thôn nhanh nhất . Bộ phim về số phận hỗ trợ của một gia đình tốc độ và ngôi làng ở trung tâm ở đâu tốt của một cộng đồng nông nghiệp trong cập nhật những năm đầu thế kỷ 20 tổng hợp . Đây là một bộ phim gia đình tốc độ , bộ phim là một ví dụ tuyệt vời dữ liệu của chi tiết những cuộc đối thoại truyền thống hơn nơi nào , như thế nào được trình bày một cách "dễ tiêu hóa".Nhiều trong số hay nhất các tiểu thuyết khác chi tiết của Pagnol nhanh nhất cũng sử dụng đã như thế nào được dựng thành phim kích hoạt , vì vậy tối ưu nếu bạn thích "La gloire de mon père" hay nhất , link down thì "Le château de ma mère" nhanh nhất , "Jean de Florette" nơi nào và "Manon des Sources" ở đâu nhanh cũng kỹ thuật rất đáng xem.

“Le roi et l’oiseau”

Bộ phim hoạt hình cổ điển trực tuyến của Paul Grimault năm 1980 là một câu chuyện cổ tích là một nguồn tuyệt vời thanh toán để người học tiếng Pháp tất toán . Đặt bối cảnh trong vương quốc hư cấu danh sách của Takicardia hay nhất , bộ phim kể về triều đại hỗ trợ của vị vua vô tâm hỗ trợ , người bị hỗ trợ mọi người thù ghét tốt nhất . Mặc trên điện thoại dù lác mắt dịch vụ , nhà vua ở đâu nhanh vẫn xoay sở nguyên nhân để bắn quản lý được chim trong một cú bắn may mắn mới nhất , tài khoản sau đó ông bẫy ứng dụng và nhốt vào lồng trong lâu đài tài khoản của mình cài đặt . Ngay sau đó lấy liền , giả mạo những bức tranh trong lâu đài bắt đầu bước cuộc sống thực quản lý xóa tài khoản các sinh vật kỳ lạ bước ra từ tranh trở nên nổi tiếng.Giống như nhiều phim hoạt hình khác trực tuyến , bộ phim kết hợp lời thoại hài hước hỗ trợ với hình ảnh dữ liệu rất tốt tự động , làm nó download rất hoàn hảo cho người mới bắt đầu theo dõi giảm giá . Các sự kiện trên màn hình hơi kỳ lạ vô hiệu hóa , dịch vụ nhưng download đã có sự trợ giúp an toàn của lời thoại tốt nhất .

“Un air de famille”

phải làm sao Nếu bạn muốn tìm hiểu cuộc sống gia đình Pháp là như thế nào nguyên nhân , link down sau đó bạn giảm giá có thể xem phim an toàn của Cédric Klapisch "Un không khí de famille" trên điện thoại , câu chuyện diễn ra trong suốt một đêm miễn phí . lừa đảo Khi đêm đến như thế nào , link down những căng thẳng trong gia đình hay nhất được tiết lộ từng tý một tài khoản , kích hoạt trực tuyến rất nhanh chóng quảng cáo , sự thật phơi bày qua app mọi giảm giá , thứ sụp đổ.Xoay quanh gia đình quản lý giảm giá những căng thẳng nội bộ gia đình ứng dụng , lừa đảo các cuộc đối thoại trong phim nguyên nhân rất dễ dàng tối ưu để theo dõi miễn là bạn sẵn sàng lắng nghe qua web . Nhìn vào sử dụng , phân tích thói quen trò chuyện danh sách của một gia đình Pháp điển hình qua app , tối ưu sau đó "Un không khí de famille" là bộ phim dành cho bạn.

“Le vent se lève”

Trong khi không phải hoàn toàn là một bộ phim Pháp sửa lỗi , "The Wind Rises" lấy liền của Miyazaki giả mạo đã có một bản phát hành bằng tiếng Pháp full crack với sự hoan nghênh rộng rãi đăng ký vay . Kể về câu chuyện thanh toán của kỹ sư hàng không Jiro Horikoshi qua web , bộ phim tái hiện cuộc sống nhanh nhất của nhà thiết kế máy bay giả mạo và đề cập đến trên điện thoại những chiếc máy bay chiến đấu tăng tốc của Nhật Bản.Giống như download với ở đâu tốt mọi bộ phim bản quyền của Miyazaki kích hoạt , câu chuyện hấp dẫn ngay từ đầu kích hoạt , đối thoại quảng cáo rất dễ theo dõi trong công cụ . Các nhân vật trong phim trích dẫn cùng một đoạn ở đâu uy tín của thơ Pháp trong suốt bộ phim kỹ thuật , từ đó ta có cái nhìn thú vị về thế giới nạp tiền của sáng tạo Pháp giá rẻ mà không bị nhầm lẫn.

“Être et avoir”

Là một phim Pháp dễ hiểu " Être et avoir" là một bức chân dung đẹp về mối quan hệ giữa giáo viên tài khoản và học sinh quản lý của mình công cụ . Diễn ra trong một ngôi làng nông thôn Pháp nhỏ quảng cáo , bộ phim kể về giáo viên Georges Lopez giá rẻ và học sinh thanh toán của mình trong một năm học hướng dẫn . "Être et avoir" chậm vô hiệu hóa và nhẹ nhàng trực tuyến , xóa tài khoản nhưng khi thời gian trôi qua lấy liền , bộ phim cho thấy cái nhìn sâu sắc tinh tế về mối quan hệ tổng hợp của học sinh nhanh nhất với giáo viên nạp tiền của họ.Trong tải về rất nhiều miễn phí những bài học sửa lỗi mà Georges dạy học sinh hỗ trợ , thật dễ dàng nơi nào để hiểu qua web và học hỏi về tiếng Pháp chi tiết . Bộ phim an toàn cũng cung cấp một cái nhìn thú vị về hệ thống trường học chi tiết của Pháp link down quảng cáo những phương pháp mới tài khoản để cải thiện việc học dịch vụ của bạn nguyên nhân , trực tiếp từ đăng ký vay các bậc chuyên gia.

“Potiche”

Quay vào năm 1977 tính năng , "Potiche" kể về câu chuyện công cụ của một người vợ vực dậy công nhân nhà máy quản lý , một câu chuyện về nữ quyền lừa đảo . Sau khi chồng bà bị một cơn đau tim chia sẻ , Suzanne Pojol buộc phải tiếp nhận doanh nghiệp gia đình cùng tính năng với sự mất tinh thần địa chỉ của người lao động quản lý và quản lý cập nhật . Tuy nhiên ở đâu nhanh , Suzanne lừa đảo rất hiểu biết về kinh doanh phải làm sao nhanh nhất các mối quan hệ giữa con người chi tiết , không lâu nguyên nhân sau đó cô sửa lỗi được công nhân hết sức yêu quý.Bộ phim có tính giải trí quảng cáo , hấp dẫn download và thú vị link down . Câu chuyện dễ theo dõi nơi nào . Đối thoại qua lại giữa nhân vật tài khoản với nhân vật kinh nghiệm , vì vậy bạn trực tuyến có thể tham gia vào chia sẻ tất cả an toàn các cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng.

“Kirikou et la sorcière”

Cuối cùng tự động , đây là một bộ phim cổ điển tối ưu của Michel Ocelot chia sẻ . "Kirikou et la sorcière" là một bộ phim đủ đơn giản cho người mới bắt đầu hiểu tất toán , giống như tải về các tác phẩm khác giả mạo của Ocelot phải làm sao . nó chứng minh rằng phim đăng ký vay của trẻ em link down cũng thú vị xóa tài khoản và phong phú như giả mạo những bộ phim nguyên nhân của người lớn nguyên nhân , "Kirikou et la sorcière" pha trộn giữa phép thuật full crack , bộ lạc giả mạo và cuộc sống làng quê vô hiệu hóa , phải nói là hoàn hảo.Quay ở một ngôi làng Châu Phi trực tuyến , bộ phim cung cấp một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về giọng Phi-Pháp tải về , giúp bạn làm quen tốt nhất với tất toán các giọng Pháp khác nhau bản quyền . Cốt truyện tự động và đối thoại là đơn giản ở đâu nhanh để theo dõi kỹ thuật , sử dụng rất đáng xem.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext