Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc

Gỉa tưởng là một nội dung gần đây thường hay xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc với câu chuyện tình yêu xen lẫn yếu tố năng lực đặc biệt, sức mạnh siêu nhiên. Cùng điểm qua 17 bộ phim thuộc thể loại giả tưởng đặc sắc nhấ

Gỉa tưởng là một nội dung gần đây thường hay xuất hiện trong tăng tốc các bộ phim Hàn Quốc dịch vụ với câu chuyện tình yêu xen lẫn yếu tố năng lực bản quyền đặc biệt ứng dụng , sức mạnh siêu nhiên kích hoạt . Cùng điểm qua 17 bộ phim thuộc thể loại giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc dịch vụ khóa chặn được nhiều khán giả yêu thích địa chỉ nhé.

Bạn gái tôi là hồ ly – 2009

Bạn gái tôi là hồ ly là một bộ phim truyền hình Hàn quốc vừa mang yếu tố hài hước danh sách , tình cảm qua app , vừa xen lẫn thể loại giả tưởng phát sóng vào năm 2010 quảng cáo với sự tham gia đăng ký vay của Lee Seung Gi tốt nhất và Shin Min-ah quản lý . Phim chiếu trên kênh SBS từ ngày 11 tháng 8 đến 30 tháng 9 năm 2010 vào mỗi thứ tư qua web và 5 lúc 21:55 gồm 16 tập.

Gumiho (do Shin Min Ah đóng) là một hồ ly9 đuôi sống từ 500 năm trước tối ưu , có sắc đẹp tuyệt vời ở đâu tốt . 500 năm sau kiểm tra , Cha Dae Woong (do Lee Sung Gi đóng) lừa đảo đã gặp Gumiho trong một lần bỏ nhà ra đi an toàn . Hai người gặp nhau thanh toán và nảy sinh nhiều câu chuyện hài hước lấy liền nhưng giá rẻ cũng khiến họ cảm thấy yêu đối phương hơn sửa lỗi . Trải qua nhiều cảm xúc buồn vui xóa tài khoản và khó khăn cùng nhau đăng ký vay , tình yêu đầy trắc trở ở đâu tốt của họ luôn bị chia rẽ ở đâu nhanh nhưng cuối cùng họ ứng dụng vẫn trở về bên nhau.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Bạn gái tôi là hồ ly
Bạn gái tôi là hồ ly

Cửu gia thư – 2013

Bộ phim Cửu gia thư ghi dấu sự kết hợp ăn ý công cụ và đem lại hiệu ứng cao trực tuyến của Lee Sung Gi đăng ký vay và Suzy kiểm tra . Đây là một bộ phim mang đề tài thần thoại quảng cáo , kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn xóa tài khoản và bay bổng dữ liệu của chàng trai nửa người nửa thú nơi nào và một nàng tiểu thư xinh đẹp tốc độ , cá tính mới nhất . Tình yêu full crack của họ như thế nào đã làm chàng trai có kỹ thuật mong muốn trở thành người một cách mãnh liệt kinh nghiệm và tình yêu kiểm tra đã mang đến một sức mạnh to lớn link down , xóa nhòa đi sự khác biệt giữa người giả mạo và thú link down bởi tình yêu là không có đúng sai link down , chỉ có cảm nhận trên điện thoại . Bộ phim qua mạng đã mang về 14 giải thưởng lớn nhỏ cho toàn bộ ekip tối ưu và đưa tên tuổi kỹ thuật các diễn viên đến gần kích hoạt với công chúng hơn.

Cửu Gia Thư thực sự là một kịch bản xuất sắc về tổng hợp mọi thứ nạp tiền với một đề tài không kỹ thuật quá mới mẻ tăng tốc nhưng cốt truyện miễn phí vẫn hết sức lôi cuốn công cụ , chặt chẽ đăng ký vay , nhân văn hướng dẫn , giàu ý nghĩa; diễn biến hợp lý đến từng chi tiết bản quyền , link down đặc biệt là diễn biến tâm lý tất toán của danh sách các nhân vật nhanh nhất được khắc họa mẹo vặt rất chân thực bản quyền , phù hợp.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Cửu gia thư
Cửu gia thư

Lắng nghe tiếng lòng - 2013

Bộ phim Lắng nghe tiếng lòng do nữ diễn viên xinh đẹp Lee Bo Young công cụ và nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk tham gia phải làm sao . Phim kể về cậu bé Park Soo Ha có khả năng đọc ứng dụng được suy nghĩ người khác khi nhìn vào mắt đối phương nạp tiền . Cha tải về của Soo Ha tốt nhất đã chết do sự cố ý sắp xếp thành tai nạn bản quyền của một người mới nhất , anh mật khẩu đã tìm giả mạo mọi cách qua web để chứng minh cái chết khóa chặn của cha mình không phải là một tai nạn sử dụng nhưng cảnh sát không tin lời một cậu bé còn quản lý quá nhỏ bản quyền .

Tuy nhiên qua web , có một cô bé nữ sinh nguyên nhân đã chứng kiến công cụ và làm chứng cho cái chết kiểm tra của cha Soo Ha nạp tiền . Soo Ha nuôi mong ước hướng dẫn được bảo vệ cô bé ấy sau này phải làm sao . Họ gặp lại nhau sau 10 năm khóa chặn và cô bé ấy giờ tải về đã trở thành một luật sư ở đâu uy tín . Câu chuyện tình yêu vô hiệu hóa của họ gặp chia sẻ rất nhiều biến cố từ vụ án tổng hợp của tốt nhất quá khứ tải về . Và họ như thế nào đã viết nên câu chuyện tình yêu ở đâu uy tín , công lý thật đáng ngưỡng mộ.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Lắng nghe tiếng lòng
Lắng nghe tiếng lòng

Vì sao đưa anh đến - 2013

Vì sao đưa anh đến là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc kể về một người ngoài hành tinh tới Trái Đất trong triều đại Joseon an toàn và đem lòng yêu một nữ diễn viên hàng đầu trong thế kỷ 21 full crack . Phim tài khoản được phát sóng trên kênh SBS năm 2013.

Bộ phim kể về câu chuyện một người ngoài hành tinh (Kim Soo Huyn đóng) đến trái đất từ thời Joseon tốc độ . Trong suốt 400 năm ở trái đất cùng trên điện thoại với mới nhất những tình huống bất ngờ xảy ra tổng hợp , anh qua mạng đã sử dụng năng lực siêu nhiên chi tiết của mình là khả năng ngưng đọng thời gian tối ưu và nghe hướng dẫn được tiếng nói kích hoạt của người khác ở khu vực gần hỗ trợ để giúp đỡ kinh nghiệm rất nhiều người ở đâu uy tín . Tuy nhiên nơi nào những rắc rối sử dụng và anh gặp phải quảng cáo đã khiến anh muốn sống tránh xa tốc độ và không gần gũi chia sẻ với qua mạng mọi người tất toán . Nhưng đến thời điểm thế kỉ 21 tự động , anh trên điện thoại đã gặp một nữ minh tinh xinh đẹp tất toán và cá tính (Jun Ji Huyn đóng) tăng tốc và câu chuyện tình yêu quảng cáo của họ bắt đầu.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Vì sao đưa anh đến
Vì sao đưa anh đến

Thiên thần biết yêu – 2014

Thiên thần biết yêu xoay quanh ba nhân vật Woo Huyen full crack , Sung Yeol xóa tài khoản và Seul Bi trực tuyến . Vốn là thiên thần dẫn dắt linh hồn người chết download , vì một lần tình cờ cứu mạng nam sinh trung học Woo Hyun mật khẩu , Seul Bi phải chịu hình phạt biến thành người phàm tự động . Không ai thân thích kích hoạt tối ưu cũng chẳng rõ cuộc sống trần gian trực tuyến , cô bé đành đến ở tạm nhà Woo Hyun quản lý , đồng thời công cụ được cho đi học cùng trường qua web với cậu qua app . Tại đây tốt nhất , Seul Bi gặp lại Sung Yeol – anh chàng tốt bụng từng cho cô mượn download dù trong một đêm lang thang mưa gió ở đâu uy tín . Qua nhiều sự cố link down , hiểu lầm nguyên nhân , cả ba bắt đầu trở nên thân thiết ở đâu nhanh . Đó miễn phí cũng là lúc tình cảm khác lạ dành cho cô bé thiên thần nhen nhóm trong lòng Woo Hyun nhanh nhất và Sung Yeol mật khẩu . Trong khi đó nguyên nhân , Seul Bi bắt đầu trở thành tâm điểm ghen ghét khi giảm giá được cả hai anh chàng nổi tiếng trong trường học tính năng để ý.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Thiên thần biết yêu
Thiên thần biết yêu

Món quà 14 ngày nơi nào của thượng đế - 2014

Món quà 14 ngày công cụ của thượng đế là một bộ phim đăng ký vay đã lôi kéo qua web và thu hút sự theo dõi tốt nhất của không ít người xem phim hỗ trợ bởi chia sẻ các tình tiết hấp dẫn dịch vụ của nó qua từng tập phim ứng dụng . Phim kể về câu chuyện một người phụ nữ (do Lee Bo Young đóng) là một biên kịch chương trình truyền hình quảng cáo . Cô có một gia đình hạnh phúc tất toán với người chồng là một luật sư như thế nào và cô con gái nhỏ công cụ . Con gái cô đột nhiên bị bắt cóc qua mạng và sát hại lấy liền , cô tải về đã đau khổ full crack và tự tử vì con mình nạp tiền .

Nhưng trực tuyến sau đó thượng đế khóa chặn đã ban cho cô món quà là quay trở về 14 ngày trước khi con cô chết giảm giá để tìm ra nguyên nhân cái chết qua mạng của con cô vô hiệu hóa . Trong dữ liệu quá trình quay ngược trở về đó trên điện thoại , cô miễn phí đã nhận ở đâu nhanh được sự giúp đỡ qua mạng của một người link down và cùng người đó biết kích hoạt được nhiều sự thật qua web . Bộ phim là một bài ca về tình mẫu tử thiêng liêng miễn phí , cao quý khóa chặn cũng như full crack những giá trị sống tốt đẹp trong xã hội khóa chặn hiện nay hay nhất mà con người cần phải duy trì tăng tốc và bảo vệ.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Món quà 14 ngày qua app của thượng đế
Món quà 14 ngày ở đâu tốt của thượng đế

Cô gái thấy mùi hương– 2015

Phim Cô gái thấy mùi hương là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2015 chuyển thể từ tác phẩm cùng tên hướng dẫn của webtoon an toàn . Phim có sự tham gia tất toán của Park Yoo-chun hay nhất , Shin Se Kyung hay nhất , Namgung Min ứng dụng và Yoon Jin-seo tất toán được phát sóng trên SBS.

Phim là một câu chuyện đan xen giữa yếu tố hình sự nhanh nhất và tình yêu an toàn . Định mệnh chia sẻ và số phận kích hoạt đã đưa hai con người đến sửa lỗi với nhau bản quyền . Trong phim miễn phí , Micky Yoochun vào vai một chàng cảnh sát không có bất kì cảm giác đau sửa lỗi . Shin Se-kyung vào vai một cô gái sống sót thần kì sau một vụ án mạng thanh toán và bị mất trí nhớ sau đó an toàn . Tuy nhiên cô lại có một năng lực thần kì là nhìn thấy hỗ trợ được mùi hương từ bất kì vật nào hỗ trợ . Họ phải làm sao đã sử dụng năng lực tốc độ đặc biệt mật khẩu của mình kích hoạt để phá án tự động và đi tìm lại lời giải cho vụ án mạng năm xưa trực tuyến . Cũng từ câu chuyện đó lừa đảo mà tình yêu tính năng được bắt đầu.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Cô gái thấy mùi hương
Cô gái thấy mùi hương

Mứt cam – 2015

Bộ phim Mứt cam nói về một nữ sinh “đội lốt” ma cà rồng ở chốn học đường tên Beak Ma Ri miễn phí . Tuy nhiên ứng dụng , nữ sinh “ma cà rồng ” này lại nảy sinh tình cảm giả mạo với một học sinh nổi tiếng là Jung Jae Min miễn phí . Yeo Jin Goo kiểm tra cũng giảm giá sẽ thể hiện kỹ năng chơi guitar vô cùng “ngầu” tính năng của mình bên cạnh nữ ca sỹ – diễn viên Seohyul (AOA) cập nhật . Ngoài ra phải làm sao , còn có một “ma cà rồng” vô cùng điển trai khác trong phim nhanh nhất sẽ là “tình địch” xóa tài khoản với Yeo Jin Goo do Jong Hyun (C.N.Blue) thủ vai.

Ma cà rồng phải xem máu là thức ăn chủ yếu nguyên nhân của họ bản quyền , họ sợ con người nạp tiền và che giấu thân phận mới nhất của mình địa chỉ . Một cô gái ma cà rồng nảy sinh tình cảm công cụ với một chàng trai cùng lớp nổi tiếng khi cả hai cùng chơi trong một ban nhạc lấy liền . Liệu tình yêu giữa kỹ thuật những người trẻ tuổi có thắng nổi sự sắp đặt hay nhất của định mệnh?

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Mứt cam
Mứt cam

Thư sinh bóng đêm – 2015

Thư sinh bóng đêm câu chuyện về 1 cô gái trẻ đến từ một gia đình tầng lớp thượng lưu bị suy bại cài đặt , cô gái cải trang giống như một người chàng trai bán sách hay nhất . Trong một lần bán sách ở đâu tốt , cô gặp một học giả ma cà rồng.

Lee Jun Ki ở đâu tốt , tất nhiên full crack , diễn vai nam chính có chức vị mật khẩu , một học giả (quý tộc) ma cà rồng trên 150 tuổi có tên là Kim Sung Yul kích hoạt cài đặt đã bị nguyền rủa tính năng để không bao giờ bao giờ già đi nơi nào , dùng đồ ăn là máu xóa tài khoản . Anh dâng hiến đời mình ở đâu tốt để bảo vệ sự ổn định cập nhật của Joseon khóa chặn tài khoản đã từ bỏ bản thân sửa lỗi , sống một cuộc sống cô đơn cho đến khi anh gặp nữ chính.

Lee Yoo Bi nạp tiền sẽ đóng vai nữ chính ở đâu uy tín , con gái tối ưu của một gia đình quý tộc thất thế tên là Yang Shan thanh toán . Cô cải trang thành một người đàn ông bán sách danh sách để kiếm sống full crack , địa chỉ với ước mơ kiếm đủ tiền quản lý để rời khỏi Joseon cập nhật và đến triều đại nhà Thanh kích hoạt . Kim So Eun vào vai hai nhân vật mới không có trong truyện tranh gốc sửa lỗi , một là tình đầu kinh nghiệm của Lee Jun Ki từ 150 năm trước an toàn , khi anh ấy nạp tiền vẫn còn là con người nạp tiền , tải về và nhân vật còn lại là một cô gái quý tộc ở thời điểm danh sách hiện tại có tên là Hye Ryung nạp tiền , người đính hôn tải về với Thái tử.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Thư sinh bóng đêm
Thư sinh bóng đêm

Hai thế giới – 2016

Two Worlds xoay quanh câu chuyện về một chàng trai quản lý và một cô gái cùng sống tại Seoul download nhưng thuộc hai thế giới khác nhau tốt nhất . Cô bác sĩ đến từ thế giới thực Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) là con gái mật khẩu của họa sĩ truyện tranh Oh Sung Moo (Kim Eui Sung) - tác giả webtoon ăn khách "W" tự động với Kang Chul (Lee Jong Suk) là nhân vật chính sử dụng . Trong một lần tìm kiếm người cha mất tích hay nhất , Yeon Joo mật khẩu đã vô tình bị kéo vào thế giới tất toán của Kang Chul.

tối ưu Nếu như ông Sung Moo hết lần này tới lần khác muốn giết chết Kang Chul nạp tiền thì con gái ông lại luôn là người cứu nguy cho anh ta mới nhất . Câu chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi giờ đây kiểm tra , vị tác giả bộ truyện miễn phí đã không thể kiểm soát số phận danh sách của chính nhân vật do ông ta sáng tạo ra ở đâu tốt được nữa giả mạo . Trong khi đó quản lý , đạo diễn địa chỉ của phim lại là một gương mặt full crack khá quen thuộc – Jung Dae Yoon miễn phí của She Was Pretty xóa tài khoản . Sự kết hợp giữa hai nhân vật có tiếng địa chỉ đã tạo nên một W "hack não" người xem vô hiệu hóa và hấp dẫn đến nghẹt thở.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Hai thế giới
Hai thế giới

Huyền thoại biển xanh - 2016

Sở hữu cặp diễn viên chính “chất lượng” Lee Min Ho vô hiệu hóa và ngôi sao Jeon Ji Hyun tối ưu , Huyền thoại biển xanh tải về đã có bệ phóng download khá vững chắc về hiệu ứng khán giả dữ liệu . Phim gây ấn tượng nhờ kịch bản giá rẻ được xây dựng hấp dẫn trên nền truyện cổ tích Hàn Quốc về nhân duyên giữa chàng ngư phủ mới nhất và nàng tiên cá tải về . Định mệnh gắn kết hai cá thể xuyên thời gian từ thời Joseon lấy liền , từ khi chàng huyện quan Yoo Mong In trở thành kẻ lừa đảo thời hiện đại Kim Dam Ryung địa chỉ .

Anh link down và mỹ nhân ngư Sae Hwa đăng ký vay dù trải qua nhiều tình huống không mấy suôn sẻ link down vẫn luôn tồn tại một sợi dây gắn kết vô hình lấy liền . Bộ phim đầu tư cho bối cảnh khi thực hiện khởi quay tại cả Hàn Quốc qua app và bờ biển Tây Ban Nha tăng tốc . Ngoài ra ứng dụng , sự xuất hiện trực tuyến của dàn khách mời tổng hợp đặc biệt như Cha Tae Hyun khóa chặn , Krystal (fx) ở đâu uy tín , Jo Jung Suk… trực tuyến cũng khiến rating trên điện thoại của bộ phim chưa bao giờ dưới mức hai chữ số.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Huyền thoại biển xanh
Huyền thoại biển xanh

Yêu tinh - 2016

Yêu tinh một câu chuyện tình lãng mạn giữa yêu tinh mạnh mẽ dữ liệu nhưng nhút nhát trong tình yêu lừa đảo , anh là vị tướng bị chết oan phải làm sao , tất toán nhưng lại như thế nào được cho cơ hội thứ hai trực tuyến để sống qua web nhưng vì gây nghiệp là sát sinh như thế nào quá nhiều nên hình phạt tính năng của anh là mãi không quên quản lý được cái chết nơi nào của người thân tự động . Phim còn có sự tham gia tải về của Lee Dong Wook kiểm tra , anh vào vai thần chết một cách xuất sắc dữ liệu , làm nên thành công cho tên tuổi giảm giá của mình một lần nữa.

Suốt 900 năm dịch vụ , Yêu Tinh luôn đi tìm cô dâu trong lời nguyền mới nhất để kết thúc cuộc sống bất tử đau khổ đăng ký vay của mình sử dụng . Một đêm đăng ký vay , anh nạp tiền đã cứu sống một phụ nữ mang thai sắp tử vong vì tốc độ đã tới số phải làm sao . Người phụ nữ sinh ra một bé gái là Ji Eun-tak (Kim Go-eun) hỗ trợ . Ji Eun-tak có một vết bớt dấu hiệu là cô dâu an toàn của Yêu Tinh mật khẩu và có khả năng nhìn thấy hồn ma dữ liệu . Cuộc gặp gỡ tất toán của Kim Shin kinh nghiệm và Ji Eun-tak viết nên một câu chuyện tình buồn khi link down mà Kim Shin hay nhất sẽ chết đi như cập nhật mong muốn địa chỉ của anh mật khẩu nếu tìm thấy cô dâu loài người.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Goblin
Goblin

Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon - 2017

Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon (tựa quốc tế: Strong Woman Do Bong Soon) miễn phí sẽ mang hình tượng anh hùng Hercules đến cho trên điện thoại các khán giả yêu phim ảnh thông qua nhân vật Do Bong Soon dịch vụ . Tương truyền thanh toán , đăng ký vay tất cả nữ nhân trong dòng tộc mới nhất của Bong Soon đều sở hữu sức mạnh phi thường như vị anh hùng nổi tiếng ở Hi Lạp - Hercules qua web . Và tương tự dịch vụ , họ phải dùng sức mạnh này hướng dẫn để lùi sự bức ép an toàn , bạo lực xóa tài khoản , giành lại công bằng cho ở đâu uy tín mọi người lừa đảo . Vì biết ứng dụng được bí mật này hướng dẫn , Chủ tịch một công ti game nọ tên Ahn Min Hyuk kinh nghiệm đã thuê cô nàng làm vệ sĩ xóa tài khoản . Anh muốn cô ngoài bảo vệ mình trên điện thoại thì còn địa chỉ có thể dần dần tính năng để mắt đến mình.

Thế dữ liệu nhưng Bong Soon dịch vụ đã có người trong mộng chính là cậu bạn thanh mai trúc mã - cảnh sát In Guk Doo kinh nghiệm . tốc độ Những rắc rối tốt nhất của mối tình tay ba này đan xen thanh toán với mẹo vặt các vụ án mờ ám xảy ra tại nơi Bong Soon ở tất toán sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình mẹo vặt . Bong Soon - nữ nhân mạnh mẽ nguyên nhân sẽ chọn ai?

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon
Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon

Hoa Du Ký - 2017

Hoa Du Ký an toàn cũng kể về việc diệt trừ yêu ma lấy lại công bằng sử dụng và có siêu năng lực tính năng , bên cạnh đó còn là chuyện tình tay ba giữa Tôn Ngộ Không lấy liền , Đường Tăng là nữ nạp tiền và Ngưu Ma Vương công cụ . Tôn Ngộ Không trong thời hiện đại là một chảnh nam Son O Gong ở đâu nhanh với vẻ ngoài qua mạng rất phong cách kiểm tra . Tuy nhiên lấy liền , thực chất phải làm sao thì Son O Gong là một yêu hầu giảm giá , luôn tự cao tự đại vì có võ nghệ tốt nhất và phép thuật cao cường xóa tài khoản . Vì dám thách thức cả Ngọc hoàng Thượng đế chi tiết với danh xưng tự phong "Tề Thiên Đại Thánh" tài khoản , Son O Gong tài khoản đã bị trục xuất xuống trần gian tải về , toàn bộ phép thuật an toàn cũng bị phong ấn.

Và định mệnh tốc độ đã đẩy đưa Son O Gong rơi vào vòng xoáy mật khẩu của cuộc chiến thiện ác giá rẻ , cùng quản lý với mối quan hệ oan gia ngõ hẹp giữa Son O Gong chi tiết và Woo Ma Wang bản quyền , Jin Sun Mi người mang trong mình dòng máu có mùi thơm xóa tài khoản của hoa sen thu hút yêu ma trên điện thoại và là người lừa đảo có thể hóa giải phong ấn cho Tôn Ngộ Không ở đâu tốt . Câu chuyện vừa kịch tính vừa éo le tốc độ đã thu hút người xem qua app và đạt rating cao ngay từ thanh toán nhưng tập đầu lên sóng.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Hoa Du Ký
Hoa Du Ký

Hồi Ức Alhambra - 2018

Hồi Ức Alhambra là một bộ phim truyền hình giả tưởng Hàn Quốc 2018 giá rẻ , kỹ thuật với sự tham gia sử dụng của Hyun Bin nhanh nhất và Park Shin-hye tốc độ . Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh ở Tây Ban Nha ( full crack và ở Hàn Quốc trong hay nhất các tập sau) tải về , loạt phim tập trung vào một giám đốc điều hành qua mạng của công ty kinh nghiệm và một chủ nhà trọ bị vướng vào một loạt lừa đảo các sự cố bí ẩn xung quanh một trò chơi thực tế gia tăng mới kích hoạt và phức tạp lấy cảm hứng từ miễn phí những câu chuyện về Cung điện Alhambra.

Trong chuyến công tác đến Tây Ban Nha kỹ thuật để tìm kiếm người tạo ra trò chơi thực tế ảo tổng hợp , Jin Woo (Huyn Bin) - CEO xóa tài khoản của một công ty đầu tư dịch vụ , link down đã lạc vào thế giới ma thuật tải về của trò chơi thực tế ảo hỗ trợ và gặp gỡ Jung Hee Joo (Park Shin Hye) hướng dẫn . Từ đây địa chỉ , bộ phim dần trở nên hấp dẫn quản lý với kinh nghiệm những thước phim bí ẩn tự động , đầy ma thuật cùng nhanh nhất với cảnh đẹp nức lòng ở Tây Ban Nha.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Hồi Ức Alhambra
Hồi Ức Alhambra

Cô dâu thủy thần - 2019

Cô dâu thủy thần là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc cập nhật được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên tự động , truyện kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn cập nhật nhưng nguyên nhân cũng đầy bi kịch địa chỉ của cô gái Soah khóa chặn và Thủy Thần Habaek.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên phải làm sao của tác giả Yoon Mi Kyung link down bao gồm 24 tập truyện mẹo vặt , lấy bối cảnh thế giới trong tưởng tượng qua web . Ngôi làng nọ vốn bị hạn hán lâu năm nên dân chúng liên tục phải lập đàn thờ cúng thần nước kỹ thuật . Vì muốn cứu sống dân trong dữ liệu , một cô gái trẻ tên là So Ah (Shin Se-kyung) quyết định đồng ý trở thành vợ qua mạng của thần nước Ha Baek (Nam Joo-hyuk) sử dụng . Cũng từ đây tổng hợp , giảm giá những câu chuyện qua web , biến cố lần lượt xảy ra.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Cô dâu thủy thần
Cô dâu thủy thần

Khách sạn ma quái - 2019

Hotel Del Luna là dự án tiền tỷ kỹ thuật của đài tvN tính năng với sự góp mặt tối ưu của hai diễn viên trẻ tuổi là IU quản lý và Yeo Jin Goo ứng dụng . Tạo hình nhân vật kích hoạt địa chỉ tất cả chỉ giá rẻ được tiết lộ qua bối cảnh đầy ma mị tại Seoul nơi nào . thanh toán Những toà nhà cao chọc trời loé sáng dưới ánh trăng mờ mịt làm cho tăng tốc mọi người không khỏi rợn tóc gáy.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh khóa chặn của IU địa chỉ với vai diễn Jang Man Wol dữ liệu , một cô gái xinh đẹp tài giỏi download và là CEO ở đâu uy tín của khách sạn Hotel Del Luna đầy cổ kính chia sẻ . Đây bản quyền cũng chính là nơi khởi nguồn cho hàng loạt nơi nào những vụ việc li kì về sau qua app để giúp cho Jang Man Wol gặp gỡ Goo Chan Sung ở đâu uy tín , anh chàng trợ lý trẻ tuổi tài ba tài khoản sẽ đến là việc tại khách sạn Luna ở đâu nhanh , nơi hướng dẫn mà mỗi vị khách lại là một con số bí ẩn cần lời giải.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Khách sạn ma quái
Khách sạn ma quái

Bạn trai tôi là hồ ly - 2020

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đăng ký vay với sức hút ma mị cập nhật và kì bí mới nhất đã mở đầu cho câu chuyện về Lee Yeon (Lee Dong Wook) – một hồ ly hàng ngàn năm tuổi là người cai trị dãy núi Baekdudaegan chia sẻ nhưng vì gây họa một chuyện nào đó an toàn , anh buộc phải sống giữa loài người thời hiện đại.

Lee Yeon làm công việc diệt trừ yêu quái khóa chặn với sự ngạo nghễ ứng dụng và bất mãn giá rẻ . Anh luôn tự hào về trí tuệ qua web và vẻ đẹp đăng ký vay của mình tối ưu , anh xóa tài khoản cũng có khả năng đánh nhau ở đâu nhanh rất tốt chi tiết . Tuy nhiên giả mạo , ít ai biết rằng sâu trong anh là một trái tim ấm áp thanh toán , luôn chờ đợi tình đầu khóa chặn , người con gái hướng dẫn đã chết ở giả mạo rất nhiều kiếp trước trở về phải làm sao .

Lee Yeon còn có người em trai Lee Rang (Kim Bum) mật khẩu , một hồ ly chuyên đi hại người tất toán và căm ghét anh trai sửa lỗi . Thế rồi tốc độ với tính cách ngông nghênh bất cần tài khoản , anh dữ liệu đã lọt lưới đạo diễn trẻ tuổi Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) – người chuyên đi làm chương trình về truyền thuyết đô thị như thế nào .

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Bạn trai tôi là hồ ly
Bạn trai tôi là hồ ly

Thợ Săn Linh Hồn - 2020

The Uncanny Counter (Thợ Săn Linh Hồn/ Bộ Đếm Kỳ Lạ) là một drama thể loại siêu năng lực tăng tốc , giả tưởng hướng dẫn , hành động kết hợp trình thám ứng dụng , với dàn diễn viên chính là những gương mặt không mấy nổi tiếng của nền điện ảnh Hàn Quốc sửa lỗi . Dàn diễn viên tuy rằng tên tuổi không mấy nổi tiếng tải về nhưng diễn xuất rất tròn vai.

Phim kể về câu chuyện tăng tốc của một nhóm tăng tốc những thợ săn hồn ma nguyên nhân đã đến trái đất đóng vai nhân viên trực tuyến của một nhà hàng mì thanh toán để bắt quản lý những linh hồn ma quỷ quay trở lại trái đất tải về để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng danh sách . Mỗi người đều có giá rẻ những khả năng mẹo vặt đặc biệt qua web của mẹo vặt riêng mình download . Đầu tiên là hành trình diệt quỷ xóa tài khoản của mật khẩu những thợ săn hồn ma (hay còn được gọi là "Counter") ở đâu tốt . Quỷ tất toán được phân chia theo nhiều cấp độ sửa lỗi và việc giải quyết chúng chẳng dễ dàng phải làm sao . Dù an toàn đã giảm giá được "buff" năng lực siêu phàm full crack , trực tuyến nhưng các thợ săn của chúng ta nhanh nhất vẫn gặp vô số khó khăn khi đối đấu hỗ trợ với bọn quỷ đội lốt người.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Thợ Săn Linh Hồn
Thợ Săn Linh Hồn

Quân Vương Bất Diệt - 2020

Đánh dấu sự trở lại tốt nhất của Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng dữ liệu , Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) là phim Hàn Quốc hay thuộc thể loại phiêu lưu sử dụng , giả tưởng pha lẫn tình cảm lãng mạn tự động , lên sóng năm 2020 miễn phí với sự tham gia kỹ thuật của Lee Min-ho miễn phí , Kim Go-eun quảng cáo và Woo Do-hwan.

Bộ phim lấy bối cảnh 2 thế giới song song phải làm sao , trong đó một thế giới là thế giới thực tại ở đâu uy tín của chúng ta ở đâu nhanh và thế giới còn lại khác biệt ở chỗ sử dụng , toàn bán đảo Triều Tiên là một quốc gia quân chủ lập hiến thống nhất nạp tiền , cài đặt với tên gọi Đại Hàn Đế quốc qua app . Ở thế giới đó tổng hợp , một thế lực siêu nhiên tăng tốc đã mở ở đâu nhanh được cánh cửa vào thế giới chúng ta sửa lỗi .

Nó thèm khát một cuộc sống tốt hơn ở thế giới khác link down . Trước âm mưu ở đâu uy tín của quỷ dữ ứng dụng , Hoàng đế Đại Hàn Đế quốc ở thế giới song song tăng tốc , Lee Gon (Lee Min-ho) ứng dụng , link down và thám tử Đại Hàn Dân Quốc Jung Tae-Eul (Kim Go-eun) ở thế giới thực tại tính năng đã cùng nhau hợp tác tìm cách đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới chi tiết để bảo vệ đất nước dữ liệu của Lee Gon qua app cũng như bảo vệ người mới nhất mà Tae-Eul yêu.

Bộ phim giả tưởng đặc sắc nhất Hàn Quốc
Quân Vương Bất Diệt
Quân Vương Bất Diệt

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext