Bộ phim hài kịch đen hay nhất mọi thời đại

Hài kịch đen (Humour noir) là một dòng kịch/phim mà ở đó những vấn đề nghiêm trọng, nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, chiến tranh, giết người, tệ nạn, tội phạm...được mang ra làm một trò đùa châm biếm. Hãy cùng mình tìm hiểu nhữn

Hài kịch đen (Humour noir) là một dòng kịch/phim hay nhất mà ở đó kinh nghiệm những vấn đề nghiêm trọng kiểm tra , nhạy cảm như tôn giáo nơi nào , chính trị lừa đảo , chiến tranh tối ưu , giết người quản lý , tệ nạn hay nhất , tội phạm... cài đặt được mang ra làm một trò đùa châm biếm kỹ thuật . Hãy cùng mình tìm hiểu xóa tài khoản những bộ phim Hài kịch đen hay nhất đăng ký vay mọi thời đại kinh nghiệm nhé

The Interview (2014)

Vào năm 2014 tốc độ , bộ phim The Interview (Tạm dịch: Buổi phỏng vấn) tạo thành một cú sốc khi bị cấm chiếu tại Triều Tiên ở đâu tốt công cụ các nước xã hội chủ nghĩa mới nhất , ngay lập tức cộng đồng mạng phản đối bằng cách...chấm 10 điểm cho phim này khóa chặn . Nguyên nhân dẫn đến việc The Interview bị cấm chiếu ở Triều Tiên chính là việc bộ phim chế nhạo lãnh tụ Kim Jong Un thanh toán và chế độ cộng sản một cách hài hước qua mạng và tục tĩu tài khoản .

Với sự góp mặt tốt nhất của bộ đôi ngôi sao hài nổi tiếng download của điện ảnh Mỹ như Seth Rogen tốt nhất , James Franco giảm giá , The Interview cập nhật dù gây thanh toán được tiếng vang lấy liền nhưng không thực sự là một bộ phim tự động được giới phê bình yêu quý.

Điểm IMDB: 6.6

The Interview (2014)

The Nice Guys (2016)

Năm 2016 đăng ký vay , hãng phim Warner Bros ra mắt bộ phim The Nice Guys (Tạm dịch: xóa tài khoản Những chàng trai tốt) do Shane Black đạo diễn giảm giá , kỹ thuật với sự góp mặt mới nhất của Russell Crowe xóa tài khoản và Ryan Gosling.

Bộ phim kể về cuộc gặp gỡ giữa sát thủ Jackson Healy mật khẩu và thám tử Holland March danh sách . Dù ban đầu là kẻ địch chia sẻ nhưng sau đó giá rẻ , qua mạng để khám phá bí ẩn đằng sau vụ tự sát nhanh nhất của một diễn viên khiêu dâm kỹ thuật , họ cập nhật đã kết hợp giá rẻ với nhau lấy liền và phải đối đầu mới nhất với qua mạng những thế lực bí hiểm ở đâu nhanh . Bộ phim có nhiều cảnh hài hước máu me tải về , sửa lỗi được đánh giá là phim hài kịch đen hay nhất mùa hè vừa rồi.

Điểm IMDB: 7.4

The Nice Guys (2016)

Sin City (2005)

Chuyển thể từ truyện tranh cùng tên trên điện thoại hay nhất được chính tác giả Frank Miller đạo diễn, Sin City (Tạm dịch: Thành phố tội ác) là bộ phim hài kịch đen nguyên nhân với nhiều cảnh bắn giết ở đâu nhanh , máu me về đề tài tội phạm tất toán .

Bộ phim là một tác phẩm gồm nhiều câu chuyện nhỏ bên trong dữ liệu , mỗi câu chuyện ghép lại giảm giá với nhau thành một bức tranh toàn cảnh về thành phố tội ác.

Điểm IMDB: 8.1

Sin City (2005)

The Wolf of Wall Street (2013)

The Wolf of Wall Street (Tạm dịch: Sói già phố Wall) do Martin Scorsese là bộ phim kể về câu chuyện hướng dẫn của Jordan Belfort - nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng ở đâu tốt của phố Wall công cụ .

Bộ phim bắt đầu từ khi Jordan Belfort bắt đầu bước vào thị trường chứng khoán tải về , theo Belfort trong xóa tài khoản các cuộc ăn chơi trác táng qua mạng và cho tới khi Belfort vào tù dịch vụ . Bộ phim đề cập tới vấn đề tội phạm kinh tế cùng ứng dụng các cuộc ăn chơi một cách trần trụi tăng tốc , châm biếm tất toán và thái độ dửng dưng.

Điểm IMDB: 8.2

The Wolf of Wall Street

Delicatessen (1991)

Delicatessen (Tạm dịch: Món ăn ngon) là một bộ phim vô hiệu hóa của Pháp do Jean Pierre Jeunet đạo diễn ở đâu uy tín . Bộ phim kể về lão chủ nhà trọ tự động và cửa hàng ăn uống Clapet trực tuyến , thường tuyển nhân viên qua báo tổng hợp , dụ con mồi đến rồi giết sửa lỗi và làm thịt cho khách ăn link down .

Bộ phim khắc họa cảnh ăn thịt người theo cách nhẹ nhàng vô tư lự vừa khiến người xem cảm thấy châm biếm vừa thấy kinh đến rợn người.

Điểm IMDB: 7.7

Delicatessen (1991)

The Hateful 8 (2015)

Năm 2015 hỗ trợ , đạo diễn kỳ tài Quentin Tarantino quảng cáo đã ra mắt bộ phim thứ 8 qua web của mình tên là The Hateful Eight (Tạm dịch: Tám kẻ hận thù) giả mạo .

Trong phim gồm có 8 nhân vật gặp nhau trong một căn nhà trọ giữa thời tiết bão tuyết tự động của miền Bắc Hoa Kỳ trực tuyến . Cả 8 người đều là tải về các nhân vật số má qua mạng và có thù hận tài khoản với nhau bản quyền . Bằng trên điện thoại các trò cười máu me tính năng và bạo lực thường thấy thanh toán của mình miễn phí , Quentin Tarantino cập nhật đã thực hiện một bộ phim hài kịch đen về chủ đề chính trị nội chiến Hoa Kỳ khiến người xem phải ôm bụng cười quằn quại.

Điểm IMDB: 7.9

The Hateful 8 (2015)

Django Unchained (2012)

Django Unchained (Tạm dịch: Django tự do) là một bộ phim khác thanh toán của Quentin Tarantino hướng dẫn đăng ký vay được xem như là phần trước ở đâu tốt của phim The Hateful Eight mới nhất .

Cũng giống như The Hateful Eight sử dụng , bộ phim đề cập đến nội chiến Hoa Kỳ theo cách hài hước máu me ứng dụng , bạo lực danh sách nhưng Django lại theo chân một nô lệ tài khoản được trả tự do tên là Django cùng một thợ săn tiền thưởng đi tìm người vợ bị gã chủ đồn điền tàn ác bắt cóc sửa lỗi . Bộ phim cài đặt đã chiến thắng 2 giải Oscar.

Điểm IMDB: 8.5

Django Unchained (2012)

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014)

Bộ phim Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (Tạm dịch: Người Chim hay bất ngờ đến từ kẻ không chuyên) là bộ phim tải về được giải Oscar giành cho phim hay nhất năm 2014 nhanh nhất , do Alejandro González Iñárritu đạo diễn khóa chặn .

Bộ phim xoay quanh cuộc sống thanh toán của một cựu ngôi sao từng thủ vai Người Chim quản lý , giờ đang chật vật nơi Broadway kỹ thuật để tham gia biểu diễn kịch nghệ ở đâu uy tín . Bộ phim châm biếm nhiều thành phần trong giới điện ảnh giảm giá và phê bình Mỹ tài khoản , mật khẩu cũng như biến cái chết trở thành một trò đùa nên tải về được xếp vào loại hình hài kịch đen.

Điểm IMDB: 7.8

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014)

Fargo (1996)

Fargo là bộ phim do anh em nhà Coen đạo diễn hay nhất , kể về hành trình giải mã một vụ án ở thị trấn Fargo xa xôi tính năng , hẻo lánh hay nhất , quanh năm băng tuyết phủ trắng xóa mặt đất.

Dù nói về chủ đề tội phạm giết người hướng dẫn nhưng bộ phim lại vô cùng châm biếm đăng ký vay , châm biếm từ đám tội phạm đến nhân chứng nạp tiền , kẻ chủ mưu rồi cả thanh tra tổng hợp . Bộ phim giành 2 giải Oscar năm 1996.

Điểm IMDB: 8.1

Fargo (1996)

Pulp Fiction (1994)

Lại thêm một bộ phim nữa trên điện thoại của Quentin Tarantino hướng dẫn , đó là Pulp Fiction (Tạm dịch: Chuyện tào lao) tải về . Nội dung phim kể về kích hoạt những câu chuyện tào lao download , trái khoáy tải về , châm biếm quản lý , hài hước tưởng như dời dạc kỹ thuật mà lại vô cùng gắn kết tất toán , miêu tả cuộc sống nguyên nhân của thế giới tội phạm đăng ký vay .

Pulp Fiction không hề có nhân vật nào đại diện cho cái thiện mới nhất , tốt nhất tất cả đều là kẻ ác qua mạng nơi nào cũng là kẻ thiện theo một nghĩa nào đó hay nhất . Là bộ phim đặc trưng nhất sửa lỗi của Quentin Tarantino giả mạo , Pulp Fiction có một hệ thống lời thoại tục tĩu qua mạng mà ý nghĩa ứng dụng , cảnh phim ngập tràn trong bạo lực chia sẻ , máu me địa chỉ và tình dục.

Điểm IMDB: 8.9

Pulp Fiction (1994)

No Country For Old Men (2007)

Mộ bộ phim khác phải làm sao của anh em nhà Joen nguyên nhân , đó là No Country For Old Men (Tạm dịch: Không chốn dung thân) kiểm tra . Bộ phim kể về một kẻ giết người bí ẩn truy tìm 2 triệu USD bị mất sau một phi vụ mua bán ma túy trong khi cảnh sát lại truy lùng theo dấu vết tốt nhất của tên này mới nhất .

Kết quả là ba người đàn ông truy lùng chéo nhau trong cảnh sa mạc Tây Texas năm 1980 tất toán . Bộ phim giành miễn phí được 4 giải Oscar lấy liền , trong đó có hạng mục phim hay nhất năm.

Điểm IMDB: 8.1

No Country For Old Men (2007)

Dr tải về . Strangelove or: How I Learned to Stop Worrying and Love the Bomb (1964)

Dr an toàn . Strangelove or: How I Learned to Stop Worrying and Love the Bomb (Tạm dịch: Ngài Strangelove hay cách miễn phí mà tôi giảm giá đã học quảng cáo để ngừng lo lắng kích hoạt và yêu quả bom) là một trong lừa đảo những bộ phim hài kịch đen nổi tiếng bậc nhất tính năng , trực tuyến được đạo diễn sử dụng bởi Stanley Kubrick tốc độ .

Bộ phim lấy bối cảnh chiến tranh lạnh công cụ , khi Mỹ tấn công Liên Xô bằng bom hạt nhân hỗ trợ . Thông thường dữ liệu các bộ phim về đề tài chiến tranh thường full crack rất nghiêm túc hướng dẫn , nặng nề khóa chặn nhưng Dr.Strangelove lại nói về chủ đề này một cách giễu cợt địa chỉ , mỉa mai quảng cáo , châm biếm hướng dẫn nhằm chế nhạo chủ nghĩa hạt nhân dữ liệu và cuộc đối đầu giữa Xô Viết tài khoản và phương Tây.

Điểm IMDB: 8.5

Trailer tốt nhất của phim

The Great Dictator (1940)

The Great Dictator (Tạm dịch: Nhà độc tài vĩ đại) nạp tiền của ông vua hài kịch Charles Chaplin (Hề Sắc-lô) tải về xứng đáng là bộ phim hài kịch đen số một qua app mọi thời đại phải làm sao . Bộ phim do chính Charles Chaplin viết kịch bản hướng dẫn , đạo diễn nhanh nhất và đóng vai chính hỗ trợ , sản xuất khi miễn phí mà chủ nghĩa phát xít sửa lỗi và chiến tranh thế giới thứ 2 đang ở trong giai đoạn khốc liệt nhất hướng dẫn . Bộ phim chế nhạo nhà độc tài Hynkel (Bản sao xóa tài khoản của Hitler tốc độ , do Charles Chaplin đóng) hỗ trợ .

Làm một hài kịch về Hitler kỹ thuật khi đó kỹ thuật được xem là gây tranh cãi lớn sửa lỗi , cài đặt nhưng Charles Chaplin nơi nào vẫn quyết tâm thực hiện bộ phim hướng dẫn . Sau này ông nói: "Tôi quyết tâm làm phim này an toàn bởi vì Hitler phải bị cười nhạo" hướng dẫn . Ở cuối bộ phim tự động , Charles Chaplin miễn phí đã có một bài diễn văn dài 6 phút thể hiện quan điểm chính trị tải về của mình trực tuyến và đây tăng tốc được coi như một trong sử dụng những bài hùng biện vĩ đại nhất cập nhật mọi thời đại.

Điểm IMDB: 8.5

The Great Dictator (1940)

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext