Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất

Phim hành động Hồng Kông luôn được khán giả đón nhận vì chất lượng phim vô cùng tốt cả về nội dung, diễn xuất cũng như những pha hành động đẹp mắt. Sau đây Toplist xin giới thiệu đến độc giả top 10 bộ phim hành động Hồng Kông

Phim hành động Hồng Kông luôn tăng tốc được khán giả đón nhận vì chất lượng phim vô cùng tốt cả về nội dung qua mạng , diễn xuất khóa chặn cũng như hỗ trợ những pha hành động đẹp mắt hay nhất . lấy liền Sau đây Toplist xin giới thiệu đến độc giả top 10 bộ phim hành động Hồng Kông đáng xem nhất.

Danh sách đen (The Menu)

Tại văn phòng như thế nào của Smart Post hỗ trợ , Fong Ying sử dụng , Lok Ka-Fai nơi nào và Mallory Mak đang tập trung thu thập tin tức kiểm tra . Trong thời gian chờ đợi chi tiết , một vụ nổ xảy ra tại một phòng thu truyền hình nơi nào của C99 kinh nghiệm , trực tuyến mọi người đang tính năng rất hoảng sợ danh sách . Bom nơi nào được đặt qua mạng bởi Tam kỹ thuật , người có nhu cầu gặp Giám đốc điều hành download . Con gái lừa đảo của Tam bị hãm hiếp giảm giá và giết hại 7 năm trước vô hiệu hóa bởi Ko Kin Yan tối ưu . Tuy nhiên tốc độ , bồi thẩm đoàn nạp tiền đã phán Không không có tội bản quyền .

Căn cứ vào luật giá rẻ và quy định quảng cáo hiện tại tốc độ của Hồng Kông sử dụng , Không chia sẻ sẽ không bị buộc tội nữa tất toán , vì vậy Tam tài khoản đã sử dụng một cách xấu xa download để phơi bày sự thật.Sau khi công chiếu phim bản quyền đã nhận về tất toán rất nhiều bình luận tích cực chi tiết của khán giả vì không phải làm sao những phơi bày góc khuất trong pháp luật Hồng Kông đăng ký vay mà còn mang đến cho người xem một bài học ý nghĩa sâu sắc: đừng chỉ vì ham muốn miễn phí của bản thân đăng ký vay mà làm tổn hại thêm nhiều người khác.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
The Menu
The Menu - Trailer

Hình cảnh huynh đệ (Buddy Cops)

Hình cảnh huynh đệ là một bộ phim hành động kết hợp yếu tố hài hước do đạo diễn Peter Chih thực hiện cùng sự tham gia tốt nhất của nhiều diễn viên có tiếng như Tăng Chí Vỹ vô hiệu hóa , Huỳnh Tông Trạch cập nhật . Bộ xoay quanh giá rẻ quá trình điều tra cái chết nhanh nhất của đồng nghiệp Lưu Tinh (Trần Tiểu Xuân) kích hoạt , hai viên cảnh sát "oan gia" Trần Kiến Phi (Huỳnh Tông Trạch) một người hoạt bát nạp tiền và Tôn Ni (Kim Cương) một người nhẹ nhàng từ không vừa mắt nhau bắt buộc phải trở nên thân thiết ở đâu tốt , học cách sống cùng một mái nhà lấy liền , gọi nhau là huynh đệ quản lý . giá rẻ Khi thực hiện nhiệm vụ 2 anh chàng thường vướng vào lừa đảo những rắc rối dở khóc dở cười.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Buddy Cops
Buddy Cops Trailer

Diệp Vấn (Ip Man )

Series phim hành động Diệp Vấn tất toán bao gồm sử dụng các phần: Diệp Vấn tiền truyện (2010) quản lý , Diệp Vấn 2: Tôn sư truyền kỳ (2010) tài khoản , Diệp Vấn (2013) qua app , Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng (2013) trực tuyến , Diệp Vấn 3 (2015) tự động . Tất cả tăng tốc các phần phim đều xoay quanh cuộc đời tất toán của người đàn ông tên Diệp Vấn trên con đường trở thành bậc thầy công phu nơi nào , đứng trên đỉnh cao võ thuật nguyên nhân . Câu chuyện bắt đầu tại Quảng Đông tốc độ , miền Nam Trung Quốc vào năm 1905. Diệp Vấn nạp tiền và người anh em không cùng huyết thống Thiên Tứ nơi nào được bố gửi gắm ở đâu nhanh và trở thành đệ tử thanh toán của sư phụ Trần tốt nhất , trưởng môn phái Vịnh Xuân.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Diệp Vấn 3
Diệp Vấn 3 Trailer

12 con giáp (Chinese Zodiac)

12 con giáp tối ưu , bộ chiếu rạp năm 2013 do Jackie Chan làm đạo diễn là bộ phim hành động thứ 101 tổng hợp cũng là bộ phim có nhiều pha mạo hiểm cuối cùng tốc độ của ông trong thể loại phim hành động tài khoản . 12 con giáp kể về câu chuyện một anh hùng an toàn , xuất phát điểm chỉ là một tên trộm lành nghề sử dụng đã lấy lại kỹ thuật được quảng cáo các bức tượng đồng về 12 con giáp dữ liệu của Trung Quốc kỹ thuật , qua app những bảo vật download đã bị quân đội Pháp tính năng và Anh cướp từ Di Hòa Viên download , Bắc Kinh năm 1860 chi tiết . Phim hành động xóa tài khoản của Jackie Chan ở đâu nhanh thì chắc hẳn mật khẩu được bảo chứng về nơi nào những cảnh võ thuật khóa chặn nguyên nhân những cảnh mạo hiểm do đích thân ông thực hiện kinh nghiệm để đem đến cho khán giả giả mạo những thước phim chân thực nhất.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Chinese Zodiac
Chinese Zodiac Trailer

Lão vệ sĩ (The Bodyguard)

The Bodyguard xoay quanh câu chuyện về Đinh Hổ một vệ binh già ở đâu tốt đã nghỉ hưu tốc độ và giờ đây lựa chọn cuộc sống ẩn dật ở một ngôi làng nhỏ là nơi tiếp giáp lấy liền của ba đất nước Trung Quốc nạp tiền , Nga tính năng và Triều Tiên nhanh nhất . Đang phải trải qua giai đoạn đầu chia sẻ của chứng mất trí giảm giá , tại đây kỹ thuật , ông giá rẻ đã kết bạn cài đặt với Tiểu Xuân Hoa một bé gái xinh xắn đáng yêu đăng ký vay nhưng tính mạng đang bị đe dọa sau khi cha kiểm tra của cô bé là Lý Chính Cửu có dính líu tới giới xã hội đen đang hoạt động trong vùng như thế nào .

Sau khi hai cha con Xuân Hoa quảng cáo và Chính Cửu đột ngột biến mất giá rẻ , người vệ binh già tải về đã phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ phải làm sao những kỹ năng đang ngày càng mai một vô hiệu hóa với hi vọng giảm giá có thể cứu lấy mạng sống lấy liền của người bạn nhỏ link down của mình sử dụng . Bộ phim dịch vụ được đạo diễn nạp tiền bởi Hồng Kim Bảo tổng hợp và có sự tham gia hướng dẫn của nhiều diễn viên nổi tiếng Hồng Kim Bảo ở đâu nhanh , Lưu Đức Hoa lấy liền , Phùng Thiệu Phong đảm bảo cho phim trở thành bom tấn dữ liệu của năm 2016.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
The Bodyguard
The Bodyguard Trailer

Tẩu thoát ngoạn mục (Skiptrace)

Dự án phim hợp tác giữa Hồng Kông (Trung Quốc) công cụ và Mỹ do Jackie Chan đóng vai chính có sự tham gia tốt nhất của Phạm Băng Băng tốt nhất và Johnny Knoxville ở đâu tốt . Cảnh sát Hồng Kông Bennie Chan đang trong phải làm sao quá trình điều tra tên trùm băng đảng xã hội đen khét tiếng khắp Đại Lục Đấu Sĩ giảm giá . Kẻ duy nhất nắm giữ thông tin giúp Chan nhanh nhất có thể hạ gục kẻ thù lại chính là Connor Watts một gã đàn ông mê cờ bạc ồn ào người Mỹ hướng dẫn . Bộ đôi bất đắc dĩ này lao vào cuộc phiêu lưu “kinh thiên động địa” khắp Trung Quốc từ trên điện thoại những rặng núi Mông Cổ đến ở đâu tốt những đồi cát ở đâu nhanh của sa mạc Gobi.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Skiptrace
Skiptrace Trailer

Điệp vụ tam giác vàng (Operation Mekong)

Phim Điệp vụ tam giác vàng tự động của đạo diễn Dante Lam là câu chuyện có thật dựa trên cuộc thảm sát trên sông Mê Kông diễn ra vào ngày 5/10/2011 đăng ký vay . Hai chiếc tàu buôn nguyên nhân của Trung Quốc bị tấn công trên khu vực Tam Giác Vàng khóa chặn , toàn bộ 13 thuyền viên đều bị giết hỗ trợ . Cảnh sát khu vực phát hiện 900.000 viên ma túy đá trên thuyền.

Được lệnh từ Chính Phủ công cụ , Tổng đội trưởng Vân Nam ở đâu uy tín , Cao Cương (Trương Hàm Dư đóng) cùng một đội lính tinh nhuệ sang Thái Lan mới nhất để gặp nhân viên tình báo Tân Vũ (Bành Vu Yến đóng) công cụ nhằm điều tra chân tướng sự việc giá rẻ . Từ đây ở đâu nhanh những bí mật dịch vụ của lãnh địa không luật pháp qua app và tình người dần qua web được hé lộ.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Operation Mekong
Operation Mekong Trailer

Âm mưu hoàng tộc (The Guillotines)

Bộ phim Âm mưu hoàng tộc (The Guillotines) có nội dung xoay quanh tổ chức sát thủ Huyết Trích Tử tính năng cũng là tên một loại vũ khí giết người tối ưu mà mới chỉ nghe tên thôi link down đã khiến người ta rùng mình khóa chặn . Đây ứng dụng được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc dịch vụ , link down được cấu tạo tự động bởi download các lưỡi răng cưa link down và dây xích quản lý , lừa đảo có thể lấy mạng quản lý bất cứ ai từ xa kích hoạt chỉ trong một tích tắc kích hoạt .

Hoàng đế Càn Long ra lệnh cho Huyết Trích Tử giết Thiên Lang quản lý nhưng xóa tài khoản cũng mưu tính diệt trừ tổ chức này vì ông thấy súng ống hữu hiệu hơn mới nhất . Đây giá rẻ được nhận xét là bộ phim đẫm máu giá rẻ và nước mắt tải về của đàn ông tự động . Bộ phim có sự tham gia khóa chặn của Huỳnh Hiểu Minh miễn phí , ca sĩ Lý Vũ Xuân dữ liệu và dàn sao trẻ đang lên Nguyễn Kinh Thiên link down , Tỉnh Bách Nhiên.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
The Guillotines
The Guillotines Official Trailer #1

Phong thần bảng (League of Gods)

Bằng một loạt kĩ xảo 3D sinh động Phong thần bảng phiên bản 2016 miêu tả lại một cách hoành tráng trận đánh giữa yêu hồ nhanh nhất và tam giới mới nhất . Trong phim này “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng chi tiết sẽ vào vai Đát Kỷ một nhân vật đại ác miễn phí . Một mặt mật khẩu , nhân vật này dùng mị thuật thanh toán để khống chế Trụ Vương kiểm tra , khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước.

Mặt khác full crack , Đát Kỷ dùng yêu thuật đấu ứng dụng với Khương Tử Nha khóa chặn , Lôi Chấn Tử tốc độ , Na Tra an toàn , Dương Tiễn trực tuyến . Phim còn có sự tham gia xóa tài khoản của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh tài khoản , Lý Liên Kiệt lừa đảo , Cổ Thiên Lạc tất toán , Lôi Chấn Tử.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
League of Gods
League of Gods Trailer

Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại (Rise of the Legend)

Hoàng Phi Hồng: Bí ẩn một huyền thoại 2015 là bom tấn võ thuật xoay quanh võ sư thanh toán của nền võ thuật nơi nào , đồng thời là nhân vật lịch sử lỗi lạc mật khẩu của đất nước Trung Hoa kỹ thuật . Đây là câu chuyện về một Hoàng Phi Hồng tuổi thiếu thời tự động , nông nổi công cụ , bồng bột tính năng . Phim lấy bối cảnh thời Thanh Mạt (Thời Thanh Đồng Trị) mới nhất , thời kỳ vàng thau lẫn lộn đăng ký vay , giàu sang chia sẻ và tội ác cùng song hành tải về . trên điện thoại Bên bến cảng Chu Giang danh sách , Quảng Châu cập nhật , xóa tài khoản các nhóm băng đảng đen thực hiện an toàn những mánh khóe tổng hợp , thủ đoạn buôn người đê tiện sử dụng , nơi nào đặc biệt là băng Hắc Hổ tàn ác.

Trước tình cảnh này download , thiếu niên A Phi (Hoàng Phi Hồng thời trẻ) cảm thấy không thể đứng nhìn không nên lấy liền đã cùng nạp tiền những người bạn lập bẫy thanh toán để hòng cứu hay nhất những người bần hàn khốn cùng từ tay bọn buôn người quảng cáo . Phim có sự tham gia qua web của Hồng Kim Bảo miễn phí , Bành Vu Yến giảm giá , Tỉnh Bách Nhiên trên điện thoại , Angela Baby.

Bộ phim hành động Hong Kong đáng xem nhất
Rise of the Legend
Rise of the Legend Official Trailer 1

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext