Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino

Khi nhắc đến đạo diễn điện ảnh cá tính, tượng đài của dòng phim độc lập (indie), chắc hẳn người ta sẽ nhắc đến Quentin Tarantino. Quentin Tarantino có đặc trưng điện ảnh của riêng mình, với bạo lực, lời thoại nhiều ẩn ý và k�

tốc độ Khi nhắc đến đạo diễn điện ảnh cá tính mật khẩu , tượng đài hướng dẫn của dòng phim độc lập (indie) cập nhật , chắc hẳn người ta tất toán sẽ nhắc đến Quentin Tarantino tính năng . Quentin Tarantino có đặc trưng điện ảnh chi tiết của hướng dẫn riêng mình xóa tài khoản , nguyên nhân với bạo lực dịch vụ , lời thoại nhiều ẩn ý cập nhật và kết cấu truyện bất ngờ nơi nào . Ông là vị đạo diễn quảng cáo được nhiều nhà làm phim nể phục tăng tốc . Hãy cùng Toplist đến tốt nhất với Top 10 bộ phim hay nhất trực tuyến của đạo diễn Quentin Tarantino an toàn nhé.

Pulp Fiction

Đứng đầu Top 10 bộ phim hay nhất lừa đảo của đạo diễn Quentin Tarantino chính là Pulp Fiction (tạm dịch: Chuyện tầm phào) nơi nào . Đây là bộ phim nổi tiếng do Quentin Tarantino viết kịch bản link down và đạo diễn vào năm 1994 kiểm tra , đăng ký vay bao gồm trực tuyến những mẩu truyện về tăng tốc những nhân vật khác nhau thuộc thế giới ngầm ở đâu uy tín , trong đó ấn tượng nhất là bộ đôi xã hội đen Vincent nạp tiền và Jules bản quyền . Pulp Fiction mang một phong cách đậm chất Quentin Tarantino sửa lỗi , tốc độ với lời thoại chua cay thâm thúy tài khoản , hài hước mỉa mai châm biếm hướng dẫn và dĩ nhiên không thể thiếu sự bất ngờ cùng bạo lực.

Bộ phim tăng tốc được giới phê bình đánh giá như thế nào rất cao vô hiệu hóa , qua mạng với 94 điểm Meta Critics lừa đảo , tốc độ được đề cử 7 giải Oscar trong đó có hạng mục Phim hay nhất năm giảm giá . Vào năm 1994 hỗ trợ , bộ phim Forrest Gump tài khoản đã chiến thắng hạng mục Phim hay nhất năm tự động nhưng nhiều người tin rằng Pulp Fiction mới là bộ phim kiểm tra xứng đáng chi tiết . Dù sao chăng nữa mẹo vặt , bộ phim download cũng công cụ đã mang về cho Quentin Tarantino tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp tối ưu với hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất tối ưu . Pulp Fiction không chỉ là phim hay nhất vô hiệu hóa của Quentin Tarantino chia sẻ mà còn là bộ phim tiêu biểu nhất cho phong cách viết kịch bản kích hoạt và làm phim kiểm tra của ông.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1994
 • Thể loại: Tội phạm giả mạo , kịch tính
 • Ngôi sao: Samuel L miễn phí . Jackson download , Bruce Willis dữ liệu , John Travolta hay nhất , Uma Thurman
 • Điểm IMDb: 8.9
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Pulp Fiction
Trailer phim Pulp Fiction

Django Unchained

Django Unchained (tạm dịch: Django - người nô lệ tự do) là bộ phim dữ liệu đã đem đến tượng vàng Oscar thứ hai cho Quentin Tarantino miễn phí , full crack cũng ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc nhất hướng dẫn . Django Unchained kể về Django - một người nô lệ da màu tại Mỹ quản lý , có tài bắn súng kích hoạt , hay nhất được một người Đức da trắng săn tiền thưởng mua lại quản lý , trả tự do tài khoản để làm phụ tá cho ông ta trong an toàn các cuộc săn tội phạm dịch vụ . Trong hành trình đó nhanh nhất , Django đối mặt hướng dẫn với không ít qua mạng những kẻ có địa vị xã hội mang nặng tư tưởng phân biệt chủng tộc lừa đảo và muốn hãm hại anh tất toán . Bộ phim có sự tham gia diễn xuất tất toán của ngôi sao tên tuổi Leonardo DiCaprio tất toán và đây tốc độ cũng là bộ phim hiếm hoi Leo đóng vai phản diện mẹo vặt .

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2012
 • Thể loại: Cao bồi miền Tây trực tuyến , hành động mật khẩu , kịch tính
 • Ngôi sao: Jamie Foxx mẹo vặt , Christoph Waltz tất toán , Leonardo DiCaprio
 • Điểm IMDb: 8.4
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Django Unchained
Trailer Django Unchained

Inglourious Basterds

Inglourious Basterds (tạm dịch: Số mệnh) là bộ phim duy nhất giá rẻ của Quentin Tarantino làm về bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2 cập nhật . Inglourious Basterds là một câu chuyện giả tưởng nói về hai kế hoạch ám sát ban lãnh đạo giá rẻ của Đức Quốc xã nhanh nhất , một kế hoạch do nữ chủ nhân rạp phim người Pháp gốc Do Thái Shosanna qua web và một kế hoạch khác do Trung úy Aldo Raine tổ chức cùng trực tuyến với một đội gồm hỗ trợ các binh lính Đồng Minh gốc Do Thái quảng cáo . Đây là một bộ phim mang đặc trưng kịch bản ở đâu nhanh của Quentin Tarantino tăng tốc , đó là tính bất ngờ hỗ trợ . Quentin Tarantino phải làm sao đã bản quyền được đề cử 2 giải Oscar khác cho Inglourious Basterds vô hiệu hóa , cài đặt bao gồm Đạo diễn xuất sắc nhất mới nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất an toàn nhưng Quentin Tarantino tối ưu đã không chiến thắng cả 2 giải này.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2009
 • Thể loại: Chiến tranh nơi nào , kịch tính
 • Ngôi sao: Brad Pitt danh sách , Diane Kruger nơi nào , Eli Roth
 • Điểm IMDb: 8.3
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Inglourious Basrerds
Trailer Inglourious Basterds

Reservoir Dogs

Reservoir Dogs (tạm dịch: danh sách Những kẻ phản bội) tải về được Quentin Tarantino thực hiện năm 1992 là một trong đăng ký vay những bộ phim điện ảnh đầu tiên download mà Quentin Tarantino thực hiện kiểm tra , chỉ ngay sau My Best Friend"s Birthday - bộ phim nơi nào được đánh giá thấp nhất mật khẩu , xóa tài khoản cũng là phim đầu tay nguyên nhân của Quentin an toàn . Bộ phim kể về 8 kẻ âm mưu cướp kim cương giả mạo , giả mạo bao gồm một ông trùm xã hội đen quảng cáo và con trai vô hiệu hóa , 6 người còn lại sử dụng bí danh kiểm tra và họ không ngờ trong số đó có kẻ phản bội tốc độ . Reservoir Dogs tất toán được thực hiện dưới dạng phim độc lập (indie) giá rẻ , chia sẻ qua mạng được đánh giá là một trong mật khẩu những phim độc lập hay nhất lừa đảo mọi thời đại nguyên nhân . Bộ phim chính là tiền đề cho sự thành công rực rỡ tự động của Quentin Tarantino sau này.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1992
 • Thể loại: Tội phạm chia sẻ , kịch tính kỹ thuật , giật gân
 • Ngôi sao: Harvey Keitel ở đâu nhanh , Tim Roth ở đâu tốt , Michael Madsen mới nhất , Quentin Tarantino
 • Điểm IMDb: 8.3
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Reservoir Dogs
Trailer Rerservoir Dogs

Kill Bill Vol sử dụng . 1+2

Kill Bill Vol an toàn . 1+2 (tạm dịch: Cô dâu báo thù) là một bộ phim thanh toán cũng kỹ thuật được khán giả nhắc đến nhiều nhanh nhất và gắn tăng tốc với thương hiệu Quentin Tarantino quản lý . Đây là tổng hợp 2 phần phim sử dụng , tối ưu được sản xuất năm 2003 chia sẻ và 2004 danh sách , kinh nghiệm cũng là cái tên không thể thiếu trong Top 10 bộ phim hay nhất tốt nhất của đạo diễn Quentin Tarantino ở đâu tốt . Kill Bill kể về một cô dâu tóc vàng tối ưu , vốn dĩ là cựu sát thủ lấy liền , kiểm tra đã bị vô hiệu hóa những sát thủ trong nhóm bản quyền của mình bán đứng dữ liệu , gây ra cái chết chi tiết của người chồng sắp cưới tự động . Cô dâu một thân một mình lên kế hoạch trả thù giả mạo , không chỉ kỹ thuật những sát thủ bán đứng mình xóa tài khoản , phải làm sao mà mục tiêu lớn nhất là Bill - kẻ đứng sau âm mưu này danh sách , quản lý giả mạo cũng là 1 nhân vật vô cùng quyền thế danh sách , nắm trong tay hàng loạt miễn phí các thành viên xã hội đen địa chỉ , sát thủ đầy máu mặt full crack . Hai phần phim Kill Bill thành công rực rỡ về mặt thương mại chia sẻ , phần cập nhật tiếp theo trên điện thoại , Kill Bill Vol ở đâu nhanh . 3 đang nạp tiền được Quentin Tarantino viết kịch bản mật khẩu để tiếp tục ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2003 tốc độ , 2004
 • Thể loại: Hành động mật khẩu , tội phạm
 • Ngôi sao: Uma Thurman tốt nhất , David Carradine địa chỉ , Michael Madsen lừa đảo , Daryl Hannah
 • Điểm IMDb: 8.1
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Kill Bill Vol tốt nhất . 1
Trailer Kill Bill Vol chia sẻ . 1

Sin City

Quentin Tarantino là đạo diễn khách mời tối ưu đặc biệt qua web , không phải đạo diễn chính chi tiết của Sin City (tạm dịch: Thành phố tội ác) giảm giá , quảng cáo nhưng đây ở đâu nhanh vẫn là một trong Top 10 bộ phim hay nhất công cụ của đạo diễn Quentin Tarantino. Đây là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên quản lý của Frank Miller - một trong cập nhật những tác giả truyện tranh Mỹ nổi tiếng phải làm sao . Chính Frank Miller cài đặt cũng là đạo diễn chính nơi nào của Sin City cài đặt . Sin City ở đâu nhanh bao gồm nhiều câu chuyện khác nhau bản quyền , có móc nối liên quan đến nhau dữ liệu , xoay quanh an toàn các nhân vật sống ở "thành phố tội ác" Sin City giả mạo . Đa phần trong số họ đều là người ở thế giới ngầm tổng hợp , không phải người tốt hay nhất cũng chẳng phải kẻ xấu bản quyền , phải chống lại sử dụng những thế lực tàn ác tổng hợp , man rợ nhất cài đặt mà khán giả giá rẻ có thể hình dung ra ở "thành phố tội ác" ấy.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2005
 • Thể loại: Tội phạm nhanh nhất , hành động tính năng , giật gân
 • Ngôi sao: Mickey Rourke mẹo vặt , Clive Owen tăng tốc , Bruce Willis giá rẻ , Michael Clarke Duncan tải về , Benicio Del Toro
 • Điểm IMDb: 8.0
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Sin City
Trailer Sin City

The Hateful Eight

The Hateful Eight (tạm dịch: Tám kẻ hận thù) là bộ phim thứ 8 do Quentin Tarantino đạo diễn tự động . Bộ phim đánh dấu sự trở lại ở đâu tốt của Quentin Tarantino quảng cáo , tuy rằng không gây bão cập nhật được như quảng cáo những gì người ta kỳ vọng về sự trở lại mật khẩu của Quentin Tarantino kinh nghiệm , tính năng nhưng The Hateful Eight dữ liệu vẫn là một bộ phim hay lừa đảo và xuất sắc mẹo vặt . The Hateful Eight kể về việc một thợ săn tiền thưởng tên tuổi giảm giá , bắt chia sẻ được một mụ tội phạm nổi danh quảng cáo , trên đường đến thị trấn nhận tiền thưởng qua app thì gặp cơn bão tuyết tổng hợp . Họ vào một quán rượu bên đường ở đâu tốt , nơi mẹo vặt mà 8 nhân vật chính qua mạng sẽ ở cùng nhau trong ngôi nhà đó mẹo vặt . Trong số đó lấy liền , có một người tự nhận mình là thị trưởng mới đang đến nhận chức quảng cáo , một người thi hành án qua web , một cao bồi kinh nghiệm , một ông lão khách quen dữ liệu của quán miễn phí , một cựu chiến binh về phe miền Nam thời nội chiến hỗ trợ và một người trông coi quán rượu khi chủ đi vắng trên điện thoại . Tại đây quảng cáo , một vụ án mạng tự động đã xảy ra địa chỉ , hóa ra có cả một âm mưu đầy hiểm độc xóa tài khoản và cái bẫy chết người tự động được giăng sẵn trong quán rượu này.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2015
 • Thể loại: Tội phạm mật khẩu , kịch tính phải làm sao , trinh thám
 • Ngôi sao: Samuel L mẹo vặt . Jackson nguyên nhân , Kurt Russell lừa đảo , Jennifer Jason Leigh
 • Điểm IMDb: 7.8
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
The Hateful Eight
Trailer the Hateful Eight

Jackie Brown

Jackie Brown (tạm dịch: Kế hoạch miễn phí của Jackie) sửa lỗi được Quentin Tarantino thực hiện vào năm 1997 tài khoản , 3 năm sau khi nhận cài đặt được Oscar đầu tiên tốc độ . Bộ phim là một bản chuyển thể vô hiệu hóa của tiểu thuyết Rum Punch năm 1992 lấy liền của Elmore Leonard phải làm sao . Đây là bộ phim chuyển thể duy nhất danh sách mà Quentin Tarantino thực hiện tốt nhất . Trong phim kinh nghiệm , Stewardess Jackie Brown trở thành nhân vật trung tâm mẹo vặt của một âm mưu có dính dáng đến một điệp viên ATF - hỗ trợ những cánh tay cập nhật của bọn buôn lậu mới nhất và một người bảo lãnh cho tổng hợp những người nô lệ bản quyền nhưng họ không biết kinh nghiệm được rằng cuối cùng ai đang đùa cợt kỹ thuật với ai.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1997
 • Thể loại: Tội phạm tối ưu , kịch tính đăng ký vay , giật gân
 • Ngôi sao: Pam Grier như thế nào , Samuel L nạp tiền . Jackson lấy liền , Robert Forster
 • Điểm IMDb: 7.5
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Jackie Brown
Trailer Jackie Brown

Death Proof

Sau sự thành công kinh nghiệm của bộ phim kinh dị đôi Grindhouse do Quentin Tarantino cùng Robert Rodriguez cùng thực hiện link down , phần hướng dẫn riêng Death Proof (tạm dịch: Dòng máu sát thủ) lừa đảo của Quentin Tarantino tốt nhất đã qua app được tách ra làm phần phim tài khoản riêng sửa lỗi . Bộ phim xoay quanh Mike - một quý ông lịch lãm kích hoạt , thành công đi chiếc xe mang tên "Death Proof" đến đón kiểm tra những cô gái trẻ đi chơi ở đâu tốt những thú chơi hào nhoáng full crack , xóa tài khoản nhưng hóa ra toàn bộ chỉ là màn diễn kịch tốt nhất của một kẻ khát máu ở đâu nhanh , đăng ký vay mà chiếc xe "Death Proof" chính là công cụ kinh hoàng tốc độ của gã ta.

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 2007
 • Thể loại: Kinh dị trực tuyến , giật gân
 • Ngôi sao: Kurt Russell nơi nào , Zoe Bell trên điện thoại , Rosario Dawson link down , Quentin Tarantino
 • Điểm IMDb: 7.0
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Death Proof
Trailer Death Proof

Four Rooms

Và bộ phim cuối cùng trong Top 10 bộ phim hay nhất mẹo vặt của đạo diễn Quentin TarantinoFour Rooms (tạm dịch: Bốn căn phòng) quảng cáo . Đây là bộ phim đồng sáng tạo giả mạo bởi 4 đạo diễn: Allison Anders nạp tiền , Alexandre Rockwell như thế nào , Robert Rodriguez đăng ký vay và Quentin Tarantino khóa chặn . Bộ phim kể về 4 câu chuyện cài đặt riêng biệt diễn ra trong 4 căn phòng tại một khách sạn khóa chặn và cùng diễn ra vào dịp giao thừa kích hoạt . Trong bộ phim này mẹo vặt , Quentin Tarantino đạo diễn phần mang tên "The Man from Hollywood".

Thông tin chi tiết:

 • Năm sản xuất: 1995
 • Thể loại: Hài hước
 • Ngôi sao: Tim Roth vô hiệu hóa , Antonio Banderas nơi nào , Sammi Davis thanh toán , Madona lấy liền ,
 • Điểm IMDb: 6.7
Bộ phim hay nhất của đạo diễn Quentin Tarantino
Four Rooms
Trailer Four Rooms

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext