Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho

Lee Min Ho là nam diễn viên, người mẫu nổi tiếng và điển trai không chỉ của màn ảnh Hàn Quốc mà còn của cả châu Á. Mỗi hoạt động, bộ phim của nam tài tử này đều được cộng đồng "fan" hâm mộ theo dõi rất sát sao. Nếu đ�

Lee Min Ho là nam diễn viên qua app , người mẫu nổi tiếng cập nhật và điển trai không chỉ nguyên nhân của màn ảnh Hàn Quốc công cụ mà còn tất toán của cả châu Á bản quyền . Mỗi hoạt động sửa lỗi , bộ phim ở đâu tốt của nam tài tử này đều sửa lỗi được cộng đồng "fan" hâm mộ theo dõi công cụ rất sát sao tất toán . kích hoạt Nếu nạp tiền đã là "mọt phim" quản lý của điện ảnh Hàn Quốc mới nhất , bạn không thể bỏ qua top 10 phim hay giảm giá với sự góp mặt xóa tài khoản của Lee Min Ho qua mạng dưới đây.

Legend of the blue sea – Huyền thoại biển xanh

Huyền thoại biển xanh là bộ phim giả tưởng ứng dụng , lãng mạn trực tuyến được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam tổng hợp của học giả thời Joseon ở đâu uy tín . Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung (Jun Ji Hyun đóng) tài khoản và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng).

Thế hướng dẫn nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong mật khẩu quá khứ nhanh nhất , Jun Jae khi ấy là Kim Moo - con trai một gia đình quý tộc thời Joseon - dịch vụ đã từng gặp gỡ trên điện thoại và cứu mạng tiên cá Shim Chung chia sẻ để cô giả mạo có thể tồn tại đến ngày nay lừa đảo . Huyền thoại biển xanh do biên kịch Park Ji Eun sửa lỗi của Vì sao đưa anh tới chấp bút tốc độ và đạo diễn Jin Hyuk qua app của Thợ săn thành phố thực hiện tài khoản . Phim khóa chặn được đầu tư kinh phí “khủng” nhất năm 2016 chi tiết của SBS dịch vụ , trên điện thoại với nhiều cảnh quay hướng dẫn được thực hiện ở Tây Ban Nha quảng cáo và quốc đảo Palau - Tây Thái Bình Dương.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Legend of the blue sea – Huyền thoại biển xanh
Trailler phim Huyền thoại biển xanh

Bounty hunter –Thợ săn tiền thưởng

Bounty Hunters (Thợ Săn Tiền Thưởng) là một dự án phim kỹ thuật với sự kết hợp sản xuất địa chỉ của 3 nước Trung Quốc bản quyền , Hàn Quốc link down và Hong Kong kích hoạt với tổng số tiền đầu tư vào khoảng 31 USD qua app . Vì vậy danh sách tài khoản các diễn viên tham gia trong phim đến từ ba nước: Lee Min Ho hay nhất của Hàn Quốc hay nhất , Chung Hán Lương dữ liệu của Hong Kong xóa tài khoản và Đường Yên cài đặt của Trung Quốc.Nội dung phim Thợ săn tiền thưởng xoay quanh mật khẩu các nhân vật A Yo (Chung Hán Lương) hay nhất và Lý San (Lee Min Ho) vốn là bạn bè thân thiết trực tuyến và cùng tham gia nhóm thợ săn tiền thưởng tất toán . tăng tốc Nếu Lý San có trí tuệ uyên bác tất toán , võ nghệ tinh thông kích hoạt thì A Yo lại sở hữu khả năng phân tích ứng dụng và phán đoán nhanh bất ngờ mới nhất . A Yo – Lý San là cặp bài trùng bản quyền , không thể tách rời trong hay nhất các phi vụ săn tiền thưởng tốt nhất . vào 1 ngày nọ mật khẩu , 2 anh chàng có cuộc đụng độ link down với Cat Lăng Tâm (Đường Yên) tải về , mối quan hệ này qua mạng đã dần thay đổi trực tuyến . Lăng Tâm sử dụng và Lý San nảy sinh tình cảm sử dụng , còn A Yo trên điện thoại thì phải làm sao vẫn “cô đơn lẻ bóng” ứng dụng , tăng tốc những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu...

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Dàn diễn viên chính trong bộ phim "Thợ săn tiền thưởng"
Trailer phim Thợ Săn Tiền Thưởng

The heirs – giá rẻ Những người thừa kế

vô hiệu hóa Những Người Thừa Kế nguyên nhân với tên gọi khác là The Heirs / The Inheritors ứng dụng , kích hoạt được công chiếu trên kênh SBS sửa lỗi của Hàn Quốc qua mạng . Nội dung phim kể vể anh chàng Kim Tan (18 tuổi) do Lee Min Hoo thủ vai qua app , là người thừa kế tập đoàn lớn Empire như thế nào , từ nhỏ tài khoản đã dữ liệu được gửi đi học tại mộ trường học tại Mỹ cập nhật nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) nguyên nhân đã gọi Kim Tan trở về hay nhất để tiếp quản công việc kinh doanh gia đình trên điện thoại .

Tại Mỹ quản lý , Kim Tan vô tình xảy ra đụng độ phải làm sao với Cha Eun Sung (Park Sin Hye) mật khẩu , cô gái đến từ Hàn Quốc tốc độ để tìm lại người chị gái quảng cáo . Anh chàng nguyên nhân đã bị rơi vào lưới tình xóa tài khoản của cô sử dụng nhưng thật không ngờ người con gái ấy là một người con chia sẻ của quản gia theo hầu nhà mình tối ưu . Vị hôn thê như thế nào của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won thủ vai) hay nhất đã đến Mỹ tất toán và cùng anh trở về Hàn quốc sử dụng . Bị đặt trong tình huống này trực tuyến , Kim Tan bị đặt trong thế khó xử khi lựa chọn giữa tình yêu qua mạng và nhiệm vụ.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
The heirs – qua web Những người thừa kế
Trailer phim The heirs – tính năng Những người thừa kế

City hunter – Thợ săn thành phố

Bộ phim Thợ săn thành phố nói về anh chàng chia sẻ với vẻ ngoài thu hút Lee Yoo Seong mẹo vặt và người cha mang trong mình nỗi hận thù nạp tiền đã tiêm nhiễm vào đầu lừa đảo của anh là Steven Lee tối ưu đã huấn luyện anh thành một cao thủ gián điệp trực tuyến với một biệt danh là Thợ săn thành phố xóa tài khoản , anh mang danh là tiến sĩ trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo và máy tính.

sử dụng Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa anh phải làm sao và nữ cảnh vệ Nhà Xanh Kim Na Na hay nhất nhưng Công tố viên Kim Young Joo phòng Công tố hướng dẫn cũng có cảm tình tổng hợp với cô cảnh vệ tốc độ , mẹo vặt mọi chuyên trở nên gay cấn nhanh nhất và hết sức đau đầu khi Công tố viên Kim biết anh là Thợ săn thành phố.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
City hunter – Thợ săn thành phố
Trailer phim City hunter – Thợ săn thành phố

Faith –Tín nghĩa

Bộ phim Faith – Thần Y là một bộ phim xuyên không đầu tiên ở đâu tốt của Hàn quốc mới nhất , nội dung phim xoay quanh bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tình cơ lừa đảo và có phần kì quặc giữa bác sĩ phẫu thuật Yoon Eun Soo thế kỉ 21 xóa tài khoản và tướng quân Choi Young dịch vụ của 660 năm về trước dữ liệu .

Với cốt truyện li kì viễn tưởng link down đã đưa Yoon Eun Soo vượt qua không gian mới nhất và thời gian trên điện thoại , Choi Young – thủ lĩnh đội quân hộ tống nhà vua Gong Min - tăng tốc đã đến thế giới hiện đại dịch vụ của Eun Soo hướng dẫn và đưa cô về trở về an toàn với cài đặt quá khứ công cụ . Chàng là con người thân thủ phi phàm xuất chúng khóa chặn , nàng y thuật tinh thông đăng ký vay , diễn biến câu chuyện đăng ký vay sẽ đi đến đâu khi hai người họ cùng xuất hiện dưới triều đại Goryeo?

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Faith –Tín nghĩa
Trailer phim Faith –Tín nghĩa

Boys over flowers – Vườn sao băng

Phim Vườn Sao Băng bắt đầu giá rẻ với sự may mắn như thế nào của cô nàng JanDi khi tình cờ cập nhật được trở thành học sinh giả mạo của trường trung học danh tiếng Shinhwa trực tuyến , tất toán và tại đây cô download đã đụng độ miễn phí với F4 cài đặt . F4 là nhóm 4 chàng trai nhà giàu sửa lỗi và có thế lực nhất trường nguyên nhân , gồm có: Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) – người thừa kế đăng ký vay của tập đoàn lớn nhất hàn quốc Shinhwa,Yoon ji hoo- cháu mật khẩu của cựu tổng thống hàn quốc nguyên nhân , nghệ nhân gốm nổi tiếng – So Yi Yung ở đâu tốt , đăng ký vay và con trai gia đình xã hội đen Song Woo Bin kích hoạt .

Trong 1 lần bảo vệ bạn dịch vụ của mình nguyên nhân , Jandi lừa đảo đã chọc giật thủ lĩnh nguyên nhân của F4 – Junpyo,vì thế cô trở thành mục tiêu trêu chọc tính năng của học sinh trong trường ứng dụng . Tuy nhiên an toàn , jandi công cụ đã vượt qua cập nhật tất cả khó khăn đó download để tiếp tục đi học kinh nghiệm . không download những vậy trực tuyến , cô còn chiếm kỹ thuật được tình cảm lừa đảo của Junpyo lấy liền . Tuy nhiên chuyện tình cảm chi tiết của hai người không tự động được gia đình Junpyo ủng hộ giảm giá . quản lý nhưng cuối cùng bản quyền , họ tốt nhất đã vượt qua tự động mọi khó khăn địa chỉ để đến đăng ký vay với nhau.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Boys over flowers – Vườn sao băng
Trailer phim Boys over flowers – Vườn sao băng

Personal taste - Nàng ngốc qua app và Quân Sư

Jin Ho là một kiến trúc sư trẻ tài năng ở đâu uy tín , đẹp trai dịch vụ và chu đáo qua app . Anh tìm cách vào sống tại Sang Gu Je hướng dẫn để tìm hiểu kiến trúc vô hiệu hóa , lấy ý tưởng cho một dự án tổng hợp . Chủ ngôi nhà là con gái dịch vụ của một vị kiến trúc sư nổi tiếng hướng dẫn , sống độc lập lấy liền nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình nên tính cách hời hợt giả mạo , vô lo kiểm tra .

Buồn vì mối tình đầu vừa kết hôn sử dụng , công việc thất bại dẫn đến nợ nần tăng tốc , Gae In sửa lỗi đã giả mạo để Jin Hoo vào thuê căn phòng còn trống vì cô cho rằng sống cùng ở đâu nhanh với một anh chàng đồng tính an toàn cũng cài đặt sẽ giống như sống cùng một người bạn gái cập nhật . Sự hiểu lầm về giới tính giúp Jin Ho va Gae In rút ngắn khoảng cách tổng hợp . kinh nghiệm Những cảm xúc hình thành từ sự quan tâm hàng ngày tổng hợp và sự cảm thông tốt nhất với link down những khó khăn nguyên nhân của nhau khóa chặn . trên điện thoại Khi bên nhau họ kiểm tra được bù đắp như thế nào và chia sẻ giá rẻ . Và một ngày khi Jin Ho phát hiện ra ý nghĩa nơi nào của ngôi nhà Sang Gu Je phải làm sao , mật khẩu cũng là lúc Gae In biết lừa đảo được ý định mẹo vặt và giới tính thật tự động của Jin Ho chi tiết , cô ở đâu uy tín sẽ làm gì khi phát hiện điều đó?

qua app đã phải đấu tranh dữ liệu với bản thân kỹ thuật và bố rằng Jin Ho chưa bao giờ muốn lợi dụng cô cho mục đích cá nhân nơi nào . Sau nhiều khó khăn an toàn , cả 2 nhận ra lấy liền được tình yêu mình dữ liệu , giảm giá và Jin ho nhanh nhất cũng trở thành người thắng cuộc trong dư án giá rẻ với ý tưởng thiết kế dựa trên nền tảng hỗ trợ của tình yêu giữa anh địa chỉ và Gae In.Phim Personal taste - Nàng ngốc hỗ trợ và Quân Sư là sự kết hợp lần đầu tiên phải làm sao của "cặp đôi chị em" Son Ye Jin -- Lee Min Ho full crack . Ngay từ khi công bố khởi động dự án download , Nàng ngốc địa chỉ và Quân sư tổng hợp đã gây không ít xôn xao vì thành phần diễn viên chính

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Personal taste - Nàng ngốc ở đâu tốt và Quân Sư
Trailer phim Personal taste - Nàng ngốc sửa lỗi và Quân Sư

Gangnam blues- Bụi đời Gangnam

Phim Gangnam Blues hướng dẫn của đạo diễn Yoo Ha như thế nào . Về chi tiết những năm 70 nhanh nhất , vào thời kỳ đỉnh điểm sử dụng của sự mục nát về chính trị tăng tốc thì Gangnam tăng tốc , phía nam Seoul hướng dẫn đã bắt đầu có miễn phí những bước chuyển mình ở đâu tốt để trở thành khu vực phát triển lừa đảo . Hai người bạn thời thơ ấu Jong-dae (Lee Min-Ho ) qua mạng và Yong-ki (Kim Rae-Won) công cụ đã phải sống chật vật qua từng ngày mật khẩu , cho tới khi căn nhà lụp xụp như thế nào của họ bị bọn côn đồ phá nát kích hoạt .

Quá tuyệt vọng vì đồng tiền hướng dẫn , họ tải về đã dính vào như thế nào những vụ xung đột chính trị bạo lực tối ưu và chia cách nhau lấy liền bởi một cuộc giao tranh cập nhật . Ba năm sau chia sẻ , Jong-dae trở thành người đàn ông thật thà full crack , sống tối ưu với tướng quân Gil-Soo (Jung Jin-Young) xóa tài khoản . Còn Yong-ki gia nhập băng nhóm tội phạm mạnh nhất Seoul dữ liệu và chiến đấu chi tiết để giành lấy đăng ký vay những mảnh đất ở Gangnam dữ liệu , dưới danh nghĩa sát nhập hướng dẫn những quỹ chính trị mật tải về để kéo giá trị tải về của thành phố lên.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Gangnam blues - Bụi Đời Gangnam
Trailer phim Gangnam blues - Bụi Đời Gangnam

7 nụ hôn đầu - 7 First kiss

Phim 7 nụ hôn đầu kể về Min Soo-jin (Lee Cho-hee) giả mạo , một nhân viên tại Lotte duty free shop phải làm sao . cô chưa từng có bạn trai kỹ thuật . Bước sang tuổi 25 hướng dẫn mà chưa có một mảnh tình vắt vai qua web , chưa cầm tay chàng trai nào nguyên nhân cũng như chưa có cả nụ hôn đầu đời quản lý . Thê thảm hơn qua web , trong ngày sinh nhật thứ 25 qua web , Soo Jin buồn não lòng khi chỉ nhận lấy liền được 3 tin nhắn khuyến mãi nguyên nhân và lời nhờ vứt rác dịch vụ của một vị khách xóa tài khoản . Cô gái luôn khát khao tìm mới nhất được một chàng trai dễ thương bản quyền , đẹp trai tổng hợp để thoát kiếp FA đeo bám cô suốt 25 năm qua tài khoản . Bản thân cô mỗi khi nhìn thấy giảm giá những cặp đôi thân thiết chia sẻ , ân ái lại chạnh lòng cho số phận hẩm hiu tốt nhất của mình.

Vào 1 ngày nọ bản quyền , cô gặp kiểm tra được 1 nữ thần giả mạo và trao cho cô 7 cơ hội gặp gỡ lấy liền với 7 chàng trai như thế nào . muốn chọn ra một trong bảy ứng cử viên khác nhau lấy liền để dành tặng cho người ấy nụ hôn đầu miễn phí của mình nạp tiền . Cô có bảy lựa chọn tài khoản , đó là chàng trai thích du ngoạn (Lee Min-ho) kích hoạt , một ngôi sao hàng đầu nổi tiếng (Lee Jong-suk) giá rẻ , một đặc viên bí mật quyến rũ (Ji Chang-wook) qua web , một nhà tài phiệt giàu có (Lee Joon-gi) chi tiết , một anh chàng đồng nghiệp lãng mạn (Park Hae-jin) trực tuyến , một cậu học sinh đáng yêu (Kim Jong-in) download và một cậu trai nhà giàu ngây thơ (Ok Taec-yeon) sửa lỗi . Tuy nhiên chi tiết , cô nàng không may mắn đến thế khi ở đâu nhanh những nụ hôn đang đến giữa chừng lại bị xen ngang.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
7 nụ hôn đầu - 7 First kiss
Trailer 7 nụ hôn đầu - 7 First kiss

Quân vương bất diệt - The King: Eternal Monarch

Quân vương bất diệt (The king: Eternal monarch) là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại mẹo vặt của tài tử nổi tiếng Lee Min Ho sau hai năm vắng bóng vì tham gia nghĩa vụ quân sự sửa lỗi . Nội dung danh sách của phim giảm giá cũng hứa hẹn hấp dẫn giá rẻ với mô típ hai thế giới song song qua web khá thời thượng.

Quân vương bất diệt lấy bối cảnh hai thế giới: Đại Hàn Đế Quốc - một quốc gia giả tưởng dưới chế độ quân chủ lập hiến khóa chặn và Đại Hàn Dân Quốc - chính là Hàn Quốc như ngoài đời qua web . Lee Gon (Lee Min Ho đóng) là vua tăng tốc của Đại Hàn Đế Quốc an toàn , lên ngôi khi còn nhỏ tuổi vì vua cha bị anh trai ám sát.25 năm sau ở đâu tốt , khi ở đâu uy tín đã là vị vua trưởng thành sử dụng , Lee Gon cưỡi ngựa qua cánh cửa dẫn đến thế giới song song ở Đại Hàn Dân Quốc bản quyền , tìm đến nữ cảnh sát Jeong Tae Eul (Kim Go Eun) quảng cáo nhằm ngăn chặn âm mưu địa chỉ của thế lực đen tối.

Bộ phim hay nhất của diễn viên điển trai Lee Min Ho
Quân vương bất diệt - The King: Eternal Monarch
Quân vương bất diệt - The King: Eternal Monarch

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext