Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh

Những tín đồ mê phim võ thuật Trung Quốc, chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Ngô Kinh. Sinh năm 1974, Ngô Kinh được coi là ngôi sao hành động mới của dòng phim võ thuật Hong Kong sau những Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan hay Triệu Văn Trác. Trong s

cài đặt Những tín đồ mê phim võ thuật Trung Quốc hướng dẫn , chắc hẳn ai kích hoạt cũng biết đến cái tên Ngô Kinh hỗ trợ . Sinh năm 1974 nơi nào , Ngô Kinh tải về được coi là ngôi sao hành động mới ở đâu uy tín của dòng phim võ thuật Hong Kong sau ở đâu tốt những Lý Liên Kiệt trên điện thoại , Chân Tử Đan hay Triệu Văn Trác nơi nào . Trong suốt gần 20 năm sự nghiệp tối ưu , anh có nhiều màn trình diễn khó quên khóa chặn và đem đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ mẹo vặt . địa chỉ sau đây mình xin giới thiệu đến giảm giá các bạn vô hiệu hóa những bộ phim hay nhất hay nhất của diễn viên Ngô Kinh thanh toán , tốc độ những bộ phim giảm giá đã làm nên tên tuổi nguyên nhân của anh.

Tai Chi Boxer (Thái Cực quyền) - 1996

Tai Chi Boxer (Thái Cực quyền) - 1996 là một phim thuộc loại hành động quản lý , võ thuật mật khẩu , tình cảm thật hay do 2 tài tử nổi tiếng là Ngô Kinh trực tuyến , Chung Lệ Đề trong 1 phim mới quảng cáo rất vui miễn phí và võ thuật qua app cũng ác liệt dưới thời Nhà Thanh bị cường quốc xâu xé thanh toán .

Cốt truyện cài đặt rất đẹp hào hùng xoay quanh 1 thanh niên (Ngô Kinh) tài khoản được chân truyền Thái Cực quyền ở đâu tốt bởi cha mình trên điện thoại . Lần đầu ra đời thực như thế nào , quen cô gái học ở phương Tây tên Rose có đầu óc tự do hay nhất . Hai người quyến luyến dữ liệu nhưng Rose kỹ thuật đã có người yêu hẹn ước trong bụng mẹ là Lâm Vinh nhanh nhất , một quan chức nhà Thanh công cụ . Lâm Vinh ghen tức thách đấu sau bị bọn Anh buôn á phiện giết kỹ thuật . Bao hiểu lầm xảy ra gây bao trận chiến cuối cùng họ xóa tài khoản được giải oan ở bên nhau giá rẻ .

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Đạo diễn: Woo-ping Yuen lừa đảo , Xinyan Zhang
 • Diễn viên: Jacky Wu chi tiết , Christy Chung giả mạo , Mark Cheng
 • Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Nhà sản xuất: Film Can Production
 • Năm sản xuất: 1996
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Thái cực quyền
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Tai Chi Boxer (Thái Cực quyền) (1996)

Drunken Monkey (Túy Mã Lưu) - 2003

Phim Túy Mã Lưu nhanh nhất , Ca Thủ là công tử sử dụng của thương gia họ Trần chốn kinh thành ứng dụng , luôn khát khao xuất bản cuốn sách vẽ thế võ hầu quyền lưu danh trong thiên hạ hỗ trợ . Tuấn là một thanh niên có thân thể dẻo dai miễn phí , cường tráng hướng dẫn , đam mê luyện võ nguyên nhân . Tuấn là người hầu link down kích hoạt cũng là ông cậu Ca Thủ kiểm tra bởi một mối quan hệ tự động rất đỗi lằng nhằng trong gia tộc công cụ . Nhân một lần cả hai bị trục xuất khỏi trường học full crack bởi một trò quậy phá,Tuấn tất toán và Ca Thủ quyết tâm lên đường tìm kiếm người anh hùng Mã Bình.

Các pha hành động kết hợp giữa hầu quyền mẹo vặt và túy quyền phải làm sao được Ngô Kinh thể hiện tính năng khá đặc sắc mẹo vặt và sáng tạo cài đặt đã tạo nên sức hút cực kỳ mới cho bộ phim.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Đạo diễn: Chia-Liang Liu
 • Diễn viên: Ngô Kinh lấy liền , Wing kin lau kỹ thuật , Shannon yao
 • Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm xuất bản: 2003
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Túy Mã Lưu
Drunken Monkey (Túy Mã Lưu) (2003) trailer

SPL (Sát Phá Lang) - 2005

SPL (Sát Phá Lang) - 2005 là cuộc đối đầu giữa hai cảnh sát điều tra nơi nào với một tên trùm xã hội đen khôn ngoan mật khẩu và trợ thủ ở đâu tốt của hắn kích hoạt , một sát thủ vô tình ứng dụng . kiểm tra Những tình tiết gay cấn phải làm sao , quảng cáo những pha biểu diễn võ thuật đẹp mắt nạp tiền , download các diễn viên nhập vai… Bộ phim hướng dẫn đã kéo khán giả trở lại dữ liệu với thể loại phim hành động đặc trưng tất toán của Hong Kong.

Sát Phá Lang sử dụng được coi là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất đăng ký vay của Ngô Kinh cài đặt . Jack - tên sát thủ tàn bạo danh sách , máu lạnh tính năng , qua web với nụ cười dị tà thường trực trên môi - là vai phản diện đầu tiên dành cho anh.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Đạo diễn: Wilson Yip đăng ký vay , Donnie Yen
 • Diễn viên: Chung Tử Đơn chi tiết , Ngô Kinh nguyên nhân , Hồng Kim Bảo
 • Thể loại: Phim hành động kinh nghiệm , Phim võ thuật
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Năm xuất bản: 2005
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Sát Phá Lang
Một trong cảnh võ thuật đẹp trên điện thoại của SPL (Sát Phá Lang) (2005)

Fatal Contact (Hắc quyền) - 2006

Fatal Contact (Hắc quyền) - 2006 kể về chàng trai trẻ Cao Cương tính tình chính trực giảm giá , võ nghệ cao cường lấy liền , từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc hướng dẫn . Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn ứng dụng , Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp kinh nghiệm , miễn phí và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối miễn phí , máu me khóa chặn và tội ác.

Trong bộ phim này Ngô Kinh có cơ hội thỏa sức thể hiện tài năng võ thuật tải về , khiến khán giả mãn nhãn tài khoản với hàng loạt tài khoản những trận giao đấu ác liệt trong thế giới ngầm tất toán được xây dựng công phu full crack và chân thực.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Đạo diễn: Dennis Law
 • Diễn viên: Ngô Kinh dịch vụ , Ronald Cheng địa chỉ , Miki Yeung
 • Thể loại: Phim võ thuật
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Năm xuất bản: 2006
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Hắc quyền
Fatal Contact (Hắc quyền) (2006) trailer

Invisible Target (Nam nhi bản sắc) - 2007

Trong Nam nhi bản sắc cập nhật , Ngô Kinh trở lại thử sức chia sẻ với tuyến phản diện khi vào vai ông trùm tốt nhất của băng đảng tội phạm khét tiếng xứ Hương Cảng.

Bộ phim kể về một băng cướp có vũ trang thực hiện vụ cướp ngay giữa ban ngày chia sẻ , mang đi 100 triệu USD từ chiếc xe chở tiền sau khi gây ra một vụ nổ kinh hoàng quản lý . Một trong số trực tuyến những nạn nhân đáng thương kỹ thuật của chúng là vợ chưa cưới mật khẩu của viên cảnh sát Trần Chân (Tạ Đình Phong).

Sáu tháng sau hay nhất , tổng hợp vẫn bị ám ảnh dịch vụ bởi cái chết nơi nào của người yêu giá rẻ , Trần Chân không nguôi ý định trả thù an toàn . Cùng lúc đó khóa chặn , viên thanh tra trẻ tuổi tên Phương Vĩnh Oai (Dư Văn Lạc) tài khoản cũng lần theo dấu vết kiểm tra để truy tìm kích hoạt những kẻ chủ mưu như thế nào của vụ cướp táo tợn cách đó nửa năm khóa chặn . Trong một lần trên đường đi tuần tra download , Vĩnh Oai đụng độ thanh toán với một nhóm tội phạm địa chỉ mà kẻ cầm đầu ở đâu uy tín của chúng tốc độ , Hà Vĩnh Cường (Ngô Kinh) tốc độ , võ thuật siêu phàm tối ưu với cách ra tay tàn nhẫn lạnh lùng trên điện thoại . Hạ gục Vĩnh Oai hay nhất , hắn còn bắt anh nuốt 3 viên đạn trước khi cùng đồng bọn bỏ đi khóa chặn . Cùng đồng nghiệp phải làm sao , Trần Chân tìm quản lý được một nơi cất giấu vũ khí qua app của một băng xã hội đen quảng cáo , đăng ký vay nhưng đúng lúc đó mới nhất , một nhóm người lạ mặt xuất hiện tốc độ . Chúng không ngại rút súng bắn chết quảng cáo những viên cảnh sát đứng bảo vệ hiện trường công cụ . Vô tình biết rằng đây chính là link down những kẻ lừa đảo đã gây ra cái chết kiểm tra của người vợ sắp cưới miễn phí , Trần Chân điên cuồng đuổi theo kẻ cầm đầu địa chỉ nhưng lại ở đâu tốt để hắn chạy thoát.

Một người muốn trả thù địa chỉ , còn người kia muốn lấy lại danh dự chi tiết , Trần Chân kiểm tra và Vĩnh Oai cùng tìm tới Vệ Cảnh Hào (Phùng Tổ Minh) kiểm tra , một viên cảnh sát trẻ gương mẫu qua web và đầy nguyên tắc chi tiết , vì nghi ngờ người anh trai có dính líu tới vụ cướp trước đây tổng hợp . Một vụ náo loạn tại một quán bar chỉ vì tính nguyên tắc danh sách của Cảnh Hào khiến Trần Chân tính năng và Vĩnh Oai phải ra tay giúp đỡ cài đặt . Và từ lúc đó cập nhật , họ trở thành bộ ba an toàn mà mỗi người đều muốn phá án vì mục đích mới nhất của tải về riêng mình.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
 • Thể loại: Phim hành Động
 • Diễn viên: Tạ Đình Phong nguyên nhân , phim Ngô Kinh tải về , Dư Văn Lạc an toàn , Phùng Tổ Minh qua mạng , Huỳnh Đức Bân tính năng , Lâm Gia Huê ở đâu tốt , Giang Nhược Lâm
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Năm phát hành: 2007
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Nam nhi bản sắc
Invisible Target (Nam nhi bản sắc) (2007) trailer

Fatal Move (Đoạt soái) - 2008

Fatal Move (Đoạt soái) ra mắt năm 2008 cập nhật , kể lại cuộc chiến đẫm máu tranh giành quyền lực link down của chi tiết các băng đảng xã hội đen Hồng Kông hiện đại.

Đoạt soái kể về đại ca Lung ứng dụng , người đứng đầu Hội Tam Hoàng dịch vụ , một tổ chức thuộc thế giới ngầm xóa tài khoản của cộng đồng người Hoa quảng cáo . nơi nào Bên cạnh Lung lúc nào sử dụng cũng có 2 đàn em là Tung vô hiệu hóa và Tin Hung nơi nào . Từng là một tay nghiện cờ bạt còn Tin Hung là một anh chàng giỏi võ thuật link down . Tình cảm gắn bó tốc độ , giàu lòng nghĩa khí mật khẩu của bộ ba Lung danh sách , Tung phải làm sao và Tin Hung tăng tốc đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen qua mạng . Cũng như bao người đứng đầu khác tự động , Lung địa chỉ cũng bị ganh ghét kiểm tra bởi dữ liệu những thuộc hạ hỗ trợ của mình ứng dụng . qua app Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối an toàn với Lung hỗ trợ , tốt nhất và muốn lật đổ thế lực phải làm sao của Lung càng sớm càng tốt.

Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng sửa lỗi để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra tốt nhất . Trong khi đó tài khoản , cảnh sát nơi nào với sự chỉ huy công cụ của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu qua app của thế giới ngầm lừa đảo , lập lại trật tự cho xã hội…

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Tên phim: Fatal Move (Đoạt soái)
 • Đạo diễn: La Thị Diệu
 • Diễn viên: Ngô Kinh như thế nào , Hông Kim Bảo an toàn , Nhậm Đạt Hoa danh sách , Thiệu Mỹ Kỳ
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2008
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Đoạt soái
Fatal Move (Đoạt soái) (2008) trailer

Legendary Assassin (Lang nha) - 2008

Lang nha đánh dấu lần thử sức đầu tiên vô hiệu hóa của Ngô Kinh trong vai trò đồng đạo diễn nơi nào , kiêm diễn viên chính bản quyền . Trong phim link down , anh vào vai Bố Đồng Lâm - một sát thủ chuyên nghiệp - vô tình bị vướng vào cuộc đối đầu tính năng với băng đảng tội phạm cài đặt để bảo vệ một nữ cảnh sát trẻ.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Tên phim: Legendary Assassin (Lang nha)
 • Đạo diễn: James Cameron
 • Diễn viên: Ngô Kinh như thế nào , Li Chung Chi
 • Quốc gia: Hồng Kông
 • Thể loại: phim võ thuật
 • Năm phát hành: 2008
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Bộ phim Lang nha
Legendary Assassin (Lang nha) (2008) trailer

Shaolin (Tân Thiếu Lâm tự) - 2011

Phim Tân Thiếu Lâm Tự là bộ phim võ thuật tốt nhất của Thành Long mới nhất , lấy bối cảnh Trung Quốc vào tốt nhất những năm 1920 hướng dẫn , nhà Thanh sụp đổ kích hoạt , qua web các Thủ lãnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền tự động , gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu.

Trong phim này vô hiệu hóa , hầu Kiệt - một vị tướng ngạo mạn mẹo vặt , ngông cuồng - hỗ trợ đã phải vào Thiếu Lâm Tự nơi nào để trốn tránh sự truy đuổi ở đâu tốt của Tào Man - một tướng dưới quyền phản trắc link down . Sống trong Thiếu Lâm Tự kỹ thuật , Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ ứng dụng . Anh quyết định quy y cửa Phật trên điện thoại để chuộc lại đăng ký vay những lỗi lầm năm xưa công cụ . tải về Khi Tào Man tấn công vào Thiếu Lâm Tự bản quyền , Hầu Kiệt vô hiệu hóa đã sát cánh cùng nơi nào với nạp tiền các tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa Thiếu Lâm nhanh nhất . Phim Tân Thiếu Lâm Tự quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Đức Hoa nơi nào , Tạ Đình Phong tốc độ , Phạm Băng Băng khóa chặn , Thành Long miễn phí , Ngô Kinh.. nơi nào . Phim hứa hẹn quảng cáo sẽ mang đến cho thanh toán các bạn cài đặt những giây phút xem phim tuyệt vời giả mạo , kính mời full crack các bạn cùng thưởng thức phim hay này!

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Tên phim: Shaolin /Tân Thiếu Lâm tự
 • Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa chia sẻ , Thành Long trực tuyến , Ngô Kinh chia sẻ , Tạ Đình Phong tăng tốc , Phạm Băng Băng tính năng , Dư Thiếu Quần
 • Thể loại: Võ Thuật - Kiếm Hiệp
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2011
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Tân Thiếu Lâm Tự
Shaolin (Tân Thiếu Lâm tự) (2011) trailer

Wolf Warriors (Chiến Lang) - 2015

Phim Chiến Lang kể về tên côn đồ máu chiến Lãnh Phong luôn luôn gặp phải tai vạ tải về , có người nói hắn là lưu manh khóa chặn , là trên điện thoại mà cà bông nạp tiền , có người lại nói hắn là anh hùng vô hiệu hóa , là truyền thuyết full crack . Trong một lần hành động hỗ trợ , Lãnh Phong kháng lại quân lệnh đánh chết phần tử khủng bố trên điện thoại , bị khai trừ ra khỏi đội ngũ kinh nghiệm . Tuy nhiên hắn lại vô tình xóa tài khoản được đón nhận vào một đội quân sói thần bí ở đâu nhanh . Vốn dĩ muốn tìm một chỗ khác tiếp tục gây họa xóa tài khoản , hắn lại sa vào một bãi lầy khác xóa tài khoản , phó đội trưởng lạnh lùng thanh toán , nữ đội trưởng quyến rũ cài đặt , người đồng đội chết oan qua app , âm mưu xâm lược Trung Quốc.. qua app . Tất cả đều đẩy hắn vào một tình thế phiền toái giảm giá và nguy hiểm cập nhật . Đây là một bộ phim hấp dẫn qua mạng của Ngô Kinh xóa tài khoản , ứng dụng các bạn đừng bỏ lỡ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Tên phim: Wolf Warriors (Chiến Lang) - 2015
 • Đạo diễn: Ngô Kinh
 • Diễn viên: Scott Adkins ứng dụng , Ngô Kinh hướng dẫn , Dư Nam miễn phí , Nghê Đại Hồng nơi nào , Chu Hiểu Âu kỹ thuật , Thạch Triệu Kì ở đâu uy tín , Kevin Lee
 • Thể loại: Phiêu lưu - Hành động qua mạng , Hình Sự - Chiến Tranh
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm xuất bản: 2015
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Chiến Lang - 2015
Wolf Warriors (2015) - Chiến Lang trailer

Call Of Heroes (Nguy Thành Tiêm Bá - Huyết Chiến) - 2016

Phim Nguy Thành Tiêm Bá 2016 lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc lấy liền , nội chiến liên miên trực tuyến , thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì giết chết ba mạng người ở đâu tốt , liền bị Phổ thành do Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu bao vây đòi công đạo kích hoạt . Thượng tá hướng dẫn của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện nạp tiền , liền đem quân đến Phổ thành đòi người.Phim Nguy Thành Tiêm Bá 2016 lấy bối cảnh vào thời kỳ loạn lạc kích hoạt , nội chiến liên miên tính năng , thiếu tướng Tào Thiếu Lân (Cổ Thiên Lạc) vì giết chết ba mạng người kinh nghiệm , liền bị Phổ thành do Dương Khắc Nan (Lưu Thanh Vân) đứng đầu bao vây đòi công đạo tối ưu . Thượng tá tất toán của Tào gia – Trương Diệc (Ngô Kinh) biết chuyện tài khoản , liền đem quân đến Phổ thành đòi người.

THÔNG TIN BỘ PHIM:

 • Tên phim: Call of Heroes/ Nguy Thành Tiêm Bá - Huyết Chiến
 • Đạo diễn: Trần Mộc Thắng
 • Diễn viên: Ngô Kinh tốc độ , Lưu Thanh Vân ở đâu tốt , Ngô Đình Diệp...
 • Thể loại: Võ thuật
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2016
Bộ phim hay nhất của diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh
Nguy Thành Tiêm Bá
Call Of Heroes (2016) Nguy Thành Tiêm Bá-Huyết Chiến trailer

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext