Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019

Vậy là một mùa Oscar nữa lại đến. Chỉ ít ngày nữa thôi sẽ diễn ra công bố các phim đề cử Oscar. Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019 nhé.: Roma, Green Book, Bohemian Rhapsody, A Star Is Born, Vice, Bl

Vậy là một mùa Oscar nữa lại đến chi tiết . Chỉ ít ngày nữa thôi mật khẩu sẽ diễn ra công bố vô hiệu hóa các phim đề cử Oscar hay nhất . Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến giảm giá sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019 lấy liền nhé.

Roma

Dẫn đầu Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến nguyên nhân sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019 là bộ phim Roma đến từ đạo diễn Alfonso Cuaron kinh nghiệm . Từng chiến thắng 2 Oscar xóa tài khoản với bộ phim khoa học viễn tưởng Gravity an toàn , Alfonso Cuaron trở lại danh sách với một bộ phim chính kịch sử dụng , nhân văn lấy bối cảnh tại Mexico năm 1970.

Mexico hướng dẫn những năm 70 là một đất nước chịu nhiều biến động lừa đảo . Từ kỳ World Cup đầu tiên tổ chức tại một nước Bắc Mỹ ở đâu nhanh , đến nhanh nhất các cuộc cách mạng đẫm máu nạp tiền . Ở thành phố Roma bình yên tải về , gia đình bác sĩ Antonio đang sống một cuộc sống hạnh phúc vô hiệu hóa , rộn ràng chi tiết bởi download những đứa trẻ hiếu động dịch vụ và tinh nghịch xóa tài khoản . Tưởng chừng cuộc sống hạnh phúc kinh nghiệm sẽ mãi tiếp diễn sửa lỗi nhưng rồi sự tàn bạo tối ưu của như thế nào các biến động chính trị thanh toán đã lan tới Roma tự động , tác động sâu sắc tới gia đình này đăng ký vay , xóa tài khoản đặc biệt là người giúp việc Cleo tối ưu . Được biết qua app , bộ phim lấy cảm hứng từ chính tuổi thơ không mấy vui vẻ mẹo vặt của đạo diễn Alfonso Cuaron sử dụng , khi mật khẩu tất toán những đứa trẻ lại phải chịu hậu quả danh sách của chi tiết những cuộc cách mạng chính trị ở đâu tốt mà chúng hoàn toàn không hay biết.

Sau khi chiến thắng danh hiệu cao quý Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice full crack , Roma tiếp tục chiến thắng 2 giải Quả Cầu Vàng (Golden Globe) mới nhất với hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất sử dụng và Đạo diễn xuất sắc nhất tính năng . Tại Lễ trao giải ở đâu nhanh của Viện hàn lâm Anh quốc BAFTA link down , Roma giá rẻ cũng tài khoản được đề cử ở 7 hạng mục cập nhật , trong đó có hạng mục Phim hay nhất năm giảm giá . Dự kiến trong kỳ Oscar tới vô hiệu hóa , Roma đăng ký vay sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất mật khẩu và không chỉ vậy mẹo vặt , còn là một ứng cử viên sáng giá cho kỹ thuật các hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất như thế nào và Phim hay nhất năm.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Esperanto Filmoj
 • Quốc gia: Mexico
 • Đạo diễn: Alfonso Cuaron
 • Kịch bản: Alfonso Cuaron
 • Diễn viên: Yalitza Aparicio full crack , Marina de Tavira download , Diego Cortina Autrey
 • Điểm Meta Critics: 96
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất (Best picture) dữ liệu , Đạo diễn xuất sắc nhất cài đặt , Kịch bản gốc xuất sắc nhất trực tuyến , Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất quản lý , Quay phim xuất sắc nhất
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
Roma
Trailer phim Roma

Green Book

Mặc mới nhất dù không đạt số điểm dữ liệu quá cao trên Meta Critics (70) chia sẻ và Rotten Tomatoes (81%) hỗ trợ nhưng Green Book bất ngờ trở thành một ứng cử viên sáng giá cho Oscar 2019 khi chiến thắng 3 giải Quả Cầu Vàng giả mạo , trong đó có giải Kịch bản hay nhất quản lý và Phim Âm nhạc tải về , hài hước hay nhất.

"Green book" là thuật ngữ ám chỉ về cuốn cẩm nang du lịch "an toàn" dành cho người da màu ở Mỹ tốt nhất để không gặp rắc rối như thế nào với nạn phân biệt chủng tộc ở nước này công cụ . Phim kể về hành trình địa chỉ của 2 con người hoàn toàn xa lạ: một nghệ sĩ nhạc jazz người Mỹ gốc Phi vô hiệu hóa và một người đàn ông da trắng làm tài xế kiêm vệ sĩ sử dụng . Được chuyển thể từ sự kiện có thật từ an toàn những năm 60 full crack , Green Book đem lại câu chuyện cảm động về tình bạn qua web của hai người kinh nghiệm với 2 xuất thân qua app , có 2 màu da khác biệt ngay giữa thời kỳ biến động về nạn phân biệt chủng tộc ở nước Mỹ.

Với cách kể chuyện độc đáo cùng ý nghĩa nhân văn vô hiệu hóa , thêm vào đó là màn diễn xuất chia sẻ của 2 diễn viên gạo cội Viggo Mortensen (The Lord of the Rings bản quyền , Captain Fantastic tự động , Eastern Promises) cùng Mahershala Ali (Moonlight tải về , House of Card an toàn , True Detective) khóa chặn , chắc chắn Green Book công cụ sẽ là đối thủ nặng ký cho hạng mục Phim hay nhất năm tại kỳ Oscar này.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Participant Media
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Peter Farrelly
 • Kịch bản: Nick Vallelonga tối ưu , Brian Hayes Currie full crack , Peter Farrelly
 • Diễn viên: Viggo Mortensen thanh toán , Mahershala Ali địa chỉ , Linda Cardellini
 • Điểm Meta Critics: 70
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất (Best picture) ở đâu uy tín , Kịch bản gốc hay nhất xóa tài khoản , Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mới nhất , nam diễn viên phụ xuất sắc nhất
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
Green Book
Trailer phim Green Book

Bohemian Rhapsody

Chủ nhân kinh nghiệm của Quả Cầu Vàng hạng mục phim chính kịch - Bohemian Rhapsody chắc chắn ở đâu uy tín cũng không thể thiếu trong Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến chia sẻ sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019 đăng ký vay . Bohemian Rhapsody là một bộ phim âm nhạc làm về nhóm nhạc huyền thoại miễn phí của Anh: Queen cập nhật . Bộ phim tập trung khắc họa sâu vào nhóm trưởng Freddie Mercury kích hoạt , không chỉ tái hiện lại hướng dẫn những buổi biểu diễn hoành tráng giá rẻ mà còn đề cập tới vấn đề đồng giới cùng cuộc sống kích hoạt của ngôi sao kinh nghiệm . Tuy phần âm thanh quảng cáo , hình ảnh hướng dẫn , diễn xuất giả mạo rất ấn tượng tối ưu nhưng Bohemian Rhapsody full crack vẫn còn thiếu xót về cốt truyện ứng dụng , nội dung ở đâu tốt , có lẽ đó là lý do bộ phim không ứng dụng được đề cử tại BAFTA - "giải Oscar phải làm sao của Anh" tải về dù là bộ phim làm về biểu tượng văn hóa âm nhạc Anh cập nhật . Tuy nhiên danh sách , dự kiến Bohemian Rhapsody đăng ký vay sẽ tỏa sáng tại Oscar tới tốt nhất với màn diễn xuất như thế nào của Rami Malek cùng danh sách các hạng mục về quay phim cài đặt , âm nhạc phải làm sao . Rất qua web có thể Bohemian Rhapsody tất toán sẽ là bộ phim chiến thắng nhiều hạng mục Oscar nhất tại Oscar năm nay lừa đảo , tương tự như La La Land năm 2017.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Regency Enterprises
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Kịch bản: Anthony McCarten đăng ký vay , Peter Morgan
 • Diễn viên: Rami Malek quản lý , Lucy Boynton tải về , Gwilym Lee
 • Điểm Meta Critics: 49
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trên điện thoại , Quay phim xuất sắc nhất nạp tiền , Hòa âm phối khí nhanh nhất , Chỉnh sửa phim kích hoạt , Thiết kế sản xuất nhanh nhất , Trang điểm tất toán và thiết kế phục trang
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
Bohemian Rhapsody
Trailer phim Bohemian Rhapsody

A Star Is Born

Một bộ phim âm nhạc khác download được đánh giá là "kỳ phùng địch thủ" đăng ký vay của Bohemian Rhapsody cài đặt , đó là A Star Is Born tất toán . Được làm lại từ bộ phim từng như thế nào được làm lại đến 3 lần sửa lỗi , lần nào giảm giá cũng chiến thắng như thế nào hoặc download được đề cử Oscar tăng tốc , ấy vậy nơi nào A Star Is Born đăng ký vay vẫn không trở nên cũ kỹ cập nhật và làm tốt nhất được kỳ tích miễn phí . Thậm chí sự thành công miễn phí của A Star Is Born 2018 này còn chia sẻ có thể vượt qua cả dữ liệu các phiên bản trước đây tất toán , khi là một ứng cử viên nặng ký ứng dụng của hạng mục Phim hay nhất năm.

Được thể hiện mẹo vặt bởi Bradley Cooper cùng Lady Gaga sử dụng , A Star Is Born xoay quanh một cặp đôi nghệ sĩ kiểm tra . Một người là ngôi sao thành danh chi tiết nhưng mắc chứng nghiện rượu kỹ thuật , một người là ngôi sao mới nổi còn nhiều tiềm năng phát triển chia sẻ . Hai người đến tự động với nhau ở đâu tốt với một tình yêu tuyệt đẹp link down nhưng khi một ngôi sao mọc lên lừa đảo , đó tất toán cũng là lúc có một ngôi sao khác tàn lụi công cụ . Dù là phim âm nhạc tải về nhưng A Star Is Born mang tính chính kịch miễn phí và nhân văn cao mẹo vặt , nơi nào với một cốt truyện cảm động hỗ trợ và sâu sắc.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Warner Bros.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Bradley Cooper
 • Kịch bản: Robert Carson ứng dụng , William Wellman giả mạo , Moss Hart chi tiết , Frank Pierson đăng ký vay , Will Fetters cập nhật , Bradley Cooper ứng dụng , Eric Roth
 • Diễn viên: Lady Gaga mật khẩu , Bradley Cooper địa chỉ , Sam Elliott
 • Điểm Meta Critics: 88
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất năm qua app , Đạo diễn xuất sắc nhất tải về , Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trực tuyến , Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất kiểm tra , Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất chi tiết , Bài hát nhạc phim tổng hợp , Hòa âm phối khí
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
A Star Is Born
Trailer phim A Star Is Born

Vice

Đánh dấu sự trở lại cập nhật của Adam McKay sau bộ phim The Big Short kích hoạt , Adam McKay tiếp tục hợp tác hướng dẫn với Christian Bale trong bộ phim Vice cài đặt . Đây là một bộ phim tiểu sử về Dick Cheney - vị phó tổng thống thứ 46 qua mạng của Hoa Kỳ kỹ thuật . Phục vụ dưới thời George W nhanh nhất . Bush qua mạng , Dick Cheney hỗ trợ được mệnh danh là vị phó tổng thống quyền lực nhất trong lịch sử nước Mỹ tăng tốc . Với phong cách viết kịch bản tinh tế giả mạo , độc đáo xóa tài khoản , từng đoạt giải Oscar xóa tài khoản , Adam McKay qua app sẽ hé lộ cuộc đời Dick Cheney thông qua bộ phim Vice.

Dù không cập nhật được đánh giá tự động quá cao như Roma danh sách , Green Book hay A Star Is Born tăng tốc và có khả năng không phải làm sao được đề cử Phim hay nhất năm mới nhất nhưng điểm mạnh phải làm sao của Vice chính là phần kịch bản tài khoản và diễn xuất chi tiết . Nắm trong tay dàn diễn viên danh tiếng: Christian Bale (thắng 1 Oscar - The Fighter như thế nào , The Big Short tốc độ , American Hustle phải làm sao , The Dark Knight) nơi nào , Amy Adams (đề cử 5 Oscar - The Fighter thanh toán , Arrival trực tuyến , American Hustle qua mạng , Doubt download , Nocturnal Animals) link down , Sam Rockwell (thắng 1 Oscar - Three Billboards Outside Ebbing Missouri miễn phí , Moon); Vice chắc chắn qua mạng sẽ góp mặt trong sửa lỗi các đề cử về diễn xuất ở đâu nhanh và thắng một trong sử dụng những hạng mục này.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Annapurna Pictures
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Adam McKay
 • Kịch bản: Adam McKay
 • Diễn viên: Christian Bale tự động , Sam Rockwell quản lý , Amy Adams tài khoản , Steve Carell
 • Điểm Meta Critics: 61
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Kịch bản gốc xuất sắc nhất miễn phí , Nam diễn viên chính xuất sắc nhất full crack , Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất full crack , Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất sử dụng , Chỉnh sửa phim
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
Vice
Trailer phim Vice

BlacKkKlansman

BlacKkKlasman là bộ phim hài hành động chi tiết , giễu nhại chính trị dịch vụ , sử dụng hình ảnh danh sách của tổ chức phân biệt chủng tộc KKK (người da trắng thượng đẳng) mới nhất để đả kích trên điện thoại các vấn đề chính trị nước Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump tự động . Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật qua mạng của cựu đặc vụ chìm người Mỹ gốc Phi Ron Stallworth vào tổng hợp những năm 70 tải về . Trong nhiệm vụ tất toán của mình tự động , anh quảng cáo được giao phó trách nhiệm ngăn chặn âm mưu tấn công người da màu cập nhật của băng đảng KKK ở đâu nhanh . Bộ phim ở đâu uy tín được đề cử 4 Quả Cầu Vàng link down , trong đó có hạng mục Phim hay nhất năm trên điện thoại . Dự kiến tải về , BlacKkKlasman dữ liệu cũng nơi nào sẽ góp mặt tại nhiều hạng mục tại Oscar sắp tới.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Legendary
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Spike Lee
 • Kịch bản: Ron Stallworth ở đâu tốt , Spike Lee
 • Diễn viên: John David Washington miễn phí , Adam Driver tất toán , Laura Harrier
 • Điểm Meta Critics: 83
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất năm sử dụng , Đạo diễn xuất sắc nhất download , Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất dữ liệu , Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mới nhất , Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất giá rẻ , Nhạc nền
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
BlacKkKlansman
Trailer phim BlacKkKlansman

The Favourite

Một trong tất toán những bộ phim qua app được đề cử nhiều hạng mục nhất tại Oscar năm nay qua app rất trên điện thoại có thể là The Favourite tổng hợp . Đây là một bộ phim miễn phí được đạo diễn nạp tiền bởi Yorgos Lanthimos - đạo diễn cá tính cá chất phim quảng cáo riêng download , ở đâu uy tín với The Lobster lừa đảo , The Killing of a Sacred Deer mới nhất . Bộ phim dịch vụ được đề cử 5 Quả Cầu Vàng đăng ký vay , thắng giải Nữ diễn viên giả mạo , quảng cáo và đề cử 11 giải BAFTA lừa đảo , trong đó có Phim hay nhất năm kỹ thuật . Đây tổng hợp cũng là bộ phim dẫn đầu danh sách đề cử tại Critics" Choice kích hoạt . The Favourite lấy chủ đề đồng giới dịch vụ , kể câu chuyện về tình yêu địa chỉ và quyền lực kiểm tra của hoàng tộc Anh thế kỷ 18 dịch vụ . Là một bộ phim xuất sắc tăng tốc , diễn xuất hay ở đâu uy tín , phục trang tăng tốc và bối cảnh đẹp mẹo vặt , dự đoán The Favourite công cụ sẽ tiếp tục là bộ phim danh sách được đề cử nhiều nhất trong Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến ứng dụng sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Film4
 • Quốc gia: Anh
 • Đạo diễn: Yorgos Lanthimos
 • Kịch bản: Deborah Davis mẹo vặt , Tony McNamara
 • Diễn viên: Olivia Colman miễn phí , Emma Stone hay nhất , Rachel Weisz
 • Điểm Meta Critics: 90
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất tốc độ , Đạo diễn xuất sắc nhất kỹ thuật , Kịch bản gốc xuất sắc nhất tổng hợp , Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất quảng cáo , Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất như thế nào , Quay phim xuất sắc nhất sửa lỗi , Chỉnh sửa phim tự động , Thiết kế sản xuất
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
The Favourite
Trailer The Favourite

If Beale Street Could Talk

If Beale Street Could Talk mẹo vặt cũng là một ứng viên không thể coi thường tại kỳ Oscar sắp tới tốc độ . Đây là bộ phim thanh toán được thực hiện nơi nào bởi Barry Jenkins - vị đạo diễn lừa đảo của Moonlight từng chiến thắng Phim hay nhất Oscar 2017 ở đâu uy tín . If Beale Street Could Talk lấy chủ đề chống phân biệt chủng tộc danh sách , xoay quanh một người phụ nữ trẻ da màu cố gắng chứng minh hôn thê mật khẩu của mình vô tội trong khi đang mang thai sử dụng . Bộ phim hỗ trợ được đề cử 3 Quả Cầu Vàng tất toán , trong đó có hạng mục Phim chính kịch hay nhất link down , địa chỉ và chiến thắng giải Nữ diễn viên phụ hay nhất nhanh nhất . Dẫu vậy mẹo vặt , tại BAFTA nơi nào , If Beale Street Could Talk chỉ dữ liệu được đề cử 2 hạng mục Kịch bản chuyển thể dữ liệu và Chỉnh sửa phim kích hoạt . Tại Oscar sắp tới ở đâu nhanh , If Beale Street Could Talk tối ưu cũng giả mạo có thể tối ưu sẽ góp mặt trong danh sách đề cử Phim hay nhất năm sử dụng nhưng khó có khả năng chiến thắng giải này.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Annapurna Pictures
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Barry Jenkins
 • Diễn viên: KiKi Layne lấy liền , Stephan James hướng dẫn , Regina King
 • Điểm Meta Critics: 87
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim hay nhất quản lý , Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất qua app , Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất hay nhất , Nhạc nền xuất sắc nhất
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
If Beale Street Could Talk
Trailer phim If Beale Street Could Talk

First Man

First Man là bộ phim khoa học viễn tưởng duy nhất sáng giá tại Oscar năm nay sử dụng . Đây là bộ phim tất toán được thực hiện kỹ thuật bởi Damien Chazelle (Whiplash giá rẻ , La La Land) hướng dẫn , về cuộc đời giảm giá của Neil Amstrong - người đầu tiên đặt chân lên sao hỏa nơi nào . Tại Quả Cầu Vàng lấy liền , First Man thanh toán đã chiến thắng hạng mục Nhạc nền ở đâu nhanh , trong 2 giải tính năng được đề cử lấy liền . Ngoài ra dịch vụ , First Man nguyên nhân cũng nhận danh sách được 7 đề cử tại BAFTA tải về , tuy nhiên không có giải Phim hay nhất giảm giá . bản quyền Như vậy qua app , có khả năng tại Oscar năm nay trực tuyến sẽ không có phim khoa học viễn tưởng nào góp mặt trong danh sách Phim hay nhất (2018: The Shape of Water đăng ký vay , 2017: Arrival đăng ký vay , 2016: The Martian).

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: Universal Pictures
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Đạo diễn: Damien Chazelle
 • Kịch bản: James R địa chỉ . Hansen quảng cáo , Josh Singer
 • Diễn viên: Ryan Gosling như thế nào , Claire Foy link down , Jason Clarke
 • Điểm Meta Critics: 84
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Nữ diễn viên phụ hay nhất qua app , Nhạc nền xuất sắc nhất hay nhất , Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất ở đâu uy tín , Quay phim xuất sắc nhất cài đặt , Thiết kế sản xuất giả mạo , Kỹ xảo
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
First Man
Trailer phim First Man

Shoplifters

Và cái tên cuối cùng trong Top 10 bộ phim hay nhất dự kiến tỏa sáng tại Oscar 2019 đó là Shoplifters full crack . Từng chiến thắng giải Cành cọ vàng cao quý tại Liên hoan phim Cannes miễn phí nhưng Shoplifters - một bộ phim đến từ Nhật Bản lại gặp phải đối thủ tối ưu quá nặng ký là Roma ở hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài đăng ký vay . Shoplifters là câu chuyện xoay quanh một "gia đình" gồm toàn quản lý những người xa lạ sống danh sách với nhau trong căn nhà đổ nát tốt nhất , kiếm sống qua ngày bằng nhiều hình thức khác nhau mẹo vặt , trong đó có ăn trộm siêu thị link down . Việc ăn trộm siêu thị không chỉ diễn ra ở danh sách những người lớn miễn phí mà còn truyền sang khóa chặn những đứa trẻ khiến cho miễn phí những đứa trẻ ngây thơ trở thành tội phạm download và gặp rắc rối xóa tài khoản với pháp luật kích hoạt . Tại Lễ trao giải Quả Cầu Vàng vừa rồi hướng dẫn , Shoplifters tốt nhất đã không chiến thắng ở đâu uy tín nhưng cập nhật rất miễn phí có thể bộ phim từng lên ngôi tại Cannes này hướng dẫn sẽ tỏa sáng tại Oscar sắp tới.

Thông tin chi tiết:

 • Hãng phim: GAGA
 • Quốc gia: Nhật Bản
 • Đạo diễn: Hirokazu Koreeda
 • Kịch bản: Hirokazu Koreeda
 • Diễn viên: Lily Franky giá rẻ , Sakura Andô full crack , Mayu Matsuoka
 • Điểm Meta Critics: 93
 • Các hạng mục dự kiến góp mặt: Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất
Bộ phim hay nhất dự kiến sẽ tỏa sáng tại Oscar 2019
Shoplifters
Trailer phim Shoplifters

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext