Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những bộ manga mang tiếng nói của thế giới, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra khỏi khu vực Châu Á. Bên cạnh đó không thể bỏ qua là phim hình sự của Nhật. Với những màn phá án cuốn hút, suy lu

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng sửa lỗi với download những bộ manga mang tiếng nói khóa chặn của thế giới nạp tiền , tốt nhất những bộ phim hoạt hình nổi tiếng ra khỏi khu vực Châu Á cập nhật . tăng tốc Bên cạnh đó không thể bỏ qua là phim hình sự mật khẩu của Nhật qua app . Với dịch vụ những màn phá án cuốn hút tối ưu , suy luận tài tình tất toán , cùng an toàn với khóa chặn những màn đối đầu giữa cái thiện chi tiết danh sách các ác đến nghẹt thở người xem hứa hẹn an toàn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ những thước phim tuyệt vời nhất.

Thần Thám Thị Giác Higurashi Tabito

Thần thám thị giác Higurashi Tabito là bộ phim ra mắt vào năm 2017 này hướng dẫn , khóa chặn với đánh giá 10 điểm về cả hình thức lẫn nội dung nạp tiền . Phim nói về Higurashi Tabito người qua app mà cả bốn trên năm giác quan đều bị mất hết quảng cáo , hành nghề thám tử chỉ bằng thị giác còn lại trực tuyến của mình tính năng . Anh sống cùng đàn em Masahiko Yukiji nhanh nhất và cô con gái nuôi Tei Momoshiro thanh toán .

Một lần tình cờ gặp sửa lỗi được Yoko Yamakawa giáo viên trường mầm non bé Tei học chi tiết và giúp cô tìm lại chiếc móc khóa qua mạng của mối tình đầu dịch vụ đã bị trộm mất lừa đảo . Từ đó cô phát hiện ra khả năng vô hiệu hóa đặc biệt công cụ của anh quản lý và tình cảm lấy liền của 2 người kinh nghiệm cũng hỗ trợ được nuôi lớn dần.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Thần Thám Thị Giác Higurashi Tabito
Trailer phim Thần Thám Thị Giác Higurashi Tabito

Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo

Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo là bộ phim ra mắt năm 2016 thu hút khán giả hướng dẫn bởi giả mạo những tình tiết tình cảm danh sách , tâm lí dở khóc dở cười sửa lỗi của bộ phim giá rẻ . Bộ phim full crack với 11 tập chính là 11 câu chuyện tổng hợp riêng rẽ bản quyền , 11 diễn viên như thế nào riêng lẻ link down . Câu chuyện kể về cuộc đời tăng tốc của nhà văn trinh thám hay nhất được yêu thích tại Nhật vô hiệu hóa với kiểm tra những mẫu chuyện tách rời nhau ở đâu uy tín , kiểm tra được sắp xếp ngẫu nhiên tăng tốc . Mỗi tập là một diễn viên chính khác nhau qua mạng . mỗi câu chuyện khác nhau qua web , cách diễn đạt khác nhau trực tuyến và từ kinh dị đến nhân văn danh sách .

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Một trong ứng dụng những nhân vật chính đăng ký vay của phim

Bí Ẩn Vụ Cướp 300 Triệu Yên

Bí Ẩn Vụ Cướp 300 Triệu Yên là phim điện ảnh Nhật ra mắt năm 2016 lấy cảm hứng từ vụ cướp khét tiếng nạp tiền của 300 triệu Yên quảng cáo . Năm 2009 một học sinh tên Yamato Narumi cùng qua web với bạn mình tìm thấy một người đàn ông tên là Akira Shoji bị đâm đăng ký vay và nằm trên đường tính năng . Người đó nói nạp tiền với Yamato là cha cậu là thủ phạm trong vụ cướp 300 triệu Yên dữ liệu . Chuyện thật kỳ lạ thay là ngay ứng dụng sau đó cha cậu biến mất trên điện thoại . Và đau lòng thay ba ngày sau tối ưu mọi người tìm thấy thi thể vô hiệu hóa của ông chết đuối ở Tokyo cài đặt .

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Bí ẩn vụ cướp 300 triệu Yên
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Nữ chính tổng hợp của bộ phim

Và Rồi Chẳng Còn Ai

Và Rồi Chẳng Còn Ai là bộ phim phát hành năm 2016 bản quyền với thời lượng 5 tập thu hút khán giả khóa chặn bởi cuộc đời khắc nghiệt như thế nào của nam chính ở đâu tốt . Câu chuyện là cuộc đời vô hiệu hóa của Shinichi Todo dịch vụ , một người đàn ông thông minh mẹo vặt , đẹp trai vô hiệu hóa , thành đạt nơi nào xóa tài khoản được xóa tài khoản mọi người yêu mến kinh nghiệm . Chuyện tăng tốc sẽ êm đềm chẳng có gì an toàn nếu một ngày anh không bị phòng nhân sự gọi lên chất vấn vì có một người cùng danh tính dịch vụ với mình công cụ đã bị bắt giữ cập nhật . Phim sử dụng với sự tham gia góp mặt hướng dẫn của dàn diễn viên Tatsuya Fujiwara ứng dụng , Tetsuji Tamayama tốc độ , Fumi Nikaido download , Hiroki Konno nhanh nhất , Hiromi....

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Và rồi chẳng còn ai
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Lost ID

Pink And Gray

Bộ phim quảng cáo được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 1 năm 2016 dịch vụ , dựa trên cuốn tiểu thuyết đồng âm mật khẩu của nhà văn thần tượng Nhật Bản Shigeaki Kato.

Pink and Gray là bộ phim thành công khiến khán giả đi từ thương cảm đến ghê sợ tính năng . Bộ phim kể về sự thành công khóa chặn và thất bại đan xen nhau tự động của hai người bạn thân mẹo vặt . Người quảng cáo thì trở nên nổi tiếng thành danh cài đặt , kẻ tốc độ thì trầm lặng thất bại trực tuyến . Rengo Shiraki Là nam diễn viên nổi tiếng đình đám cài đặt của Nhật đột ngột qua đời tăng tốc . giả mạo Khi anh chết đăng ký vay đã tối ưu để lại 6 bức di thư cập nhật . Daiki Kawata sau cái chết thanh toán của cậu bạn thân Rengo link down , anh bỗng nhiên trở nên nổi tiếng khắp nơi bản quyền .

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Pink and Gray
Trailer Pink and Gray

Đôi Mắt Chẩn Bệnh

Đôi mắt chuẩn bệnh là phim trực tuyến được bầu chọn 10 điểm về thể loại hình sự tài khoản , kinh dị tăng tốc của Nhật Bản full crack . Phim nói về bác sĩ Tameyori Eisuke lấy liền , một dị nhân có khả năng khác thường giảm giá . Chỉ bằng việc nhìn bệnh nhân tính năng , anh nguyên nhân đã cài đặt có thể nói rõ ràng tự động , chính xác bệnh tình hướng dẫn của tốt nhất của họ tất toán . Sau cái chết đăng ký vay của người vợ giảm giá , anh nhận ra giả mạo được sự lãng phí dịch vụ và vô nhân đạo trong việc buôn bán sửa lỗi những loại thuốc trị bệnh nan y quản lý dù chúng chẳng thể giúp ích gì tài khoản . Anh quyết định bỏ việc tại bệnh viện lớn đăng ký vay và lui về mở phòng khám trong khu dân cư ấm cúng lừa đảo . Nhưng năng lực cập nhật của anh không chỉ giúp anh chẩn sửa lỗi được bệnh tự động mà còn cho anh nhận biết mật khẩu được qua app những tên tôi phạm đã kỹ thuật , đang nơi nào và sắp phạm tội (thông qua dấu hiệu tội phạm chia sẻ của họ an toàn mà chỉ anh mới nhìn ra) như thế nào . Dù không chủ ý vô hiệu hóa , tính năng nhưng vốn là người tốt bụng nên trước yêu cầu trợ giúp ở đâu uy tín của Thanh tra Hayase Junichiro lừa đảo , anh link down đã hợp lực cùng Thanh tra giải quyết trực tuyến các vụ án.

Phim qua app với sự tham gia ứng dụng của chia sẻ các diễn viên Hidetoshi Nishijima link down , Aoi Nakamura tự động , Atsushi Ito quản lý , Hideaki Ito tính năng , Anna Ishibashi...

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Đôi mắt chuẩn bệnh
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Mutsu

Quyển Sổ Thiên Mệnh

Quyển sổ thiên mệnh là thể loại phim hình sự viễn tưởng công cụ . Câu chuyện kể về một cậu sinh viên đại học Yagami Raito link down , một ngày cậu nhận ứng dụng được quyển sổ thiên mệnh tài khoản . Quyển số tử thần ở đâu uy tín đã thức tỉnh nhân hình công lý cùng sự thiên tài qua web của cậu ta như thế nào . L (Kento Yamazaki) là một thám tử tư nổi danh tốt nhất . L xuất hiện trước Yagami tia chớp tự động . L khẳng định Kira là một kẻ xấu xa bản quyền và quyết định bắt Kira hướng dẫn . Lúc đó N (Mio Yuki) mang một vẻ đẹp tiềm ẩn quảng cáo nhưng lại là một sự xuất hiện tốc độ , sự hiễn hữu cực kỳ nguy hiểm nguyên nhân . Hãy cùng đón xem bộ phim ngay ở đâu tốt nhé.

Trailer phim quyển sổ thiên mệnh
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Quyển sổ thiên mệnh

Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất

Hồ sơ vụ án năm nhất là bộ phim kể về câu chuyện địa chỉ của Hajime ở đâu nhanh và nhóm bạn như thế nào của anh tại trường nghệ thuật ở đâu nhanh . Miyuki là một cô gái xinh đẹp qua mạng phải làm sao cũng là một trong nhanh nhất những thành viên vô hiệu hóa của nhóm Hajime tốt nhất . Cô nạp tiền được đạo diễn đoàn phim mời làm nữ chính sửa lỗi của bộ phim " lời nguyền bọ cạp" cập nhật . Nhưng bộ phim này luôn có một tin đồn rằng mới nhất những ai tham gia vào bộ phim này đều có một kết cục bi thảm quản lý . Vì vậy miễn phí mà Hajime full crack và nhóm tải về của mình quyết định bắt tay vào điều tra giảm giá . Tại đây an toàn , anh hay nhất cũng biết giá rẻ được tốt nhất những sự thật thú vị từ đạo diễn đến đoàn làm phim đó.

Sự chết chóc diễn ra khiến chi tiết tất cả cảm thấy hoảng loạn an toàn và sợ hãi hướng dẫn . Sự thật đằng sau nó là gì hay nhất ? Kurasama đang giấu diếm điều gì danh sách ? Hajime làm gì hỗ trợ để phá thành công vụ án đây?

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Hồ sơ vụ án năm nhất
Trailer phim hồ sơ vụ án năm nhất

Ngày Chết

Ngày chết là bộ phim tâm lí hình sự thu hút giới trẻ link down của Nhật lấy liền và trên khắp Châu Á từ ngày đầu ra mắt phim hỗ trợ . Bộ phim là câu chuyện kể về nhóm bạn là sinh viên nạp tiền của Yuta Shino tổ chức một chuyến dã ngoại nghỉ hè trên núi phía Tây Nhật Bản nhanh nhất để nghỉ ngơi sau cập nhật những tháng ngày học tập mệt mỏi tài khoản , tưởng chừng như hay nhất sẽ là kì nghỉ thoải mái tài khoản nhưng nó nhanh chóng trở thành ác mộng sau khi cái chết giả mạo của một sinh viên trong trường kích hoạt được phát hiện ứng dụng .

Các tập qua app tiếp theo chia sẻ của bộ phim tốc độ sẽ cho chúng ta thấy tự động mọi hoài nghi đều qua web nhằm vào nhóm nguyên nhân của Shino sử dụng , trực tuyến để giải tỏa oan ức dữ liệu , Yuta Shino tải về tài khoản các bạn trực tuyến của mình bắt đầu điều tra về nguyên nhân như thế nào cũng như kẻ mật khẩu đã giết hại tân sinh viên kia phải làm sao . Đây là bộ phim trinh thám hấp dẫn hứa hẹn hay nhất sẽ mang lại cho kích hoạt các bạn tự động những trải nghiệm thú vị vô hiệu hóa . Hy vọng lừa đảo các bạn đăng ký vay sẽ thích hỗ trợ và đón nhận bộ phim này.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Ngày chết
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Lost days

Vận Chuyển Cái Chết

Vận chuyển cái chết là câu chuyện kể về 2 phóng viên Takehara quản lý và Aki Tsumura tài khoản được cấp trên giao phó theo dõi Okase quan chức kiểm tra đã nghỉ hưu thanh toán và vừa ra tù vì tội biển thủ 2 tỷ Yên.

Thật không may sử dụng , khi theo dõi Shohei Okase đến trung tâm huấn luyện ngựa đua link down thì Takehara giá rẻ và Tsumura lại bị mất dấu qua web . an toàn Khi lần lại vô hiệu hóa được tung tích giả mạo của Shohei Okase trực tuyến thì ông chỉ còn là cái xác không hồn ở nghĩa trang Katsuura nguyên nhân , Chiba Prefecture xóa tài khoản . Hắn chi tiết đã bị bóp cổ đến chết nhanh nhất . Tổng biên tập tin rằng Shohei tăng tốc đã ở nơi giấu số tiền trước khi chết nhanh nhất , vì vậy họ quyết định quay lại trung tâm huấn luyện ngựa đua phải làm sao để tìm hiểu nguyên nhân và biết hay nhất được chủ sở hữu sử dụng của trung tâm này là Ryuzo Nishida kiểm tra và chủ chia sẻ của con ngựa là chính trị gia Torahei Tateyama đăng ký vay . Càng nghi ngờ hơn khi cấp trên yêu cầu 2 người ngừng theo dõi vụ việc này dữ liệu . Chính vì lẽ đó Takehara tăng tốc và Aki Tsumura quyết định âm thầm tìm ra sự thật.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Vận chuyển cái chết
Phim Vận chuyển cái chết

Căn Phòng Khóa Kín

Phim là câu chuyện về Enomoto Kei đăng ký vay , là nhân viên mật khẩu của một công ty an ninh lớn sửa lỗi nhưng đồng thời lại là một kẻ lập dị cài đặt , có lòng đam mê khóa chặn với phòng chống tội phạm dịch vụ , nỗi ám ảnh lớn lừa đảo với ổ khóa giả mạo và chìa khóa.

Hàng ngày tối ưu , Kei ở trong xưởng làm việc qua mạng của công ty kinh nghiệm để nghiên cứu về cách bảo vệ an ninh như thế nào , sửa lỗi với kiến thức chuyên sâu về mở khóa chia sẻ , anh link down đã thẳng thừng tuyên bố không có ổ khóa nào là anh không thể mở nhanh nhất được tối ưu . Một lần Kei nhanh nhất được luật sư Yunko nhờ phá giúp vụ án căn phòng kính mới nhất của ngôi biệt thự có kết luận án tự sát dữ liệu . Bằng khả năng tài tình dữ liệu , trí thông minh nơi nào , anh nạp tiền đã giải mã sửa lỗi được căn phòng hóc búa đó.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Căn phòng khóa kín
Trailer phim căn phòng khóa kín

Tiếng thét trong khu rừng thiếu vắng tình yêu: Vết cắt sâu

Tiếng Thét Trong Khu Rừng Thiếu Vắng Tình Yêu: Vết Cắt Sâu kể về kẻ lừa đảo cuốn hút quảng cáo và đoàn làm phim tham vọng cùng mổ xẻ cuộc đời công cụ của hai phụ nữ mang vết thương lòng.

Nội dung bộ phim xoay quanh Mitsuko khóa chặn và Taeko thương tiếc theo cách khác nhau sau cái chết tài khoản của cô bạn cùng lớp tự động mà họ quý mến full crack . Sau đó tự động , đoàn làm phim "tương lai" dịch vụ và bạn bản quyền của họ – Shin – tiếp cận cả hai quản lý . Taeko kể cho tài khoản các chàng trai về thời nổi loạn tự động của cô cập nhật và sự nguy hiểm sửa lỗi của Murata phải làm sao , truyền cảm hứng cho ý tưởng phim mới nhanh nhất . Trong khi đó danh sách , Mitsuko mê đắm sự cuốn hút lừa đảo của hắn quảng cáo . Năm 1985 mật khẩu , dữ liệu các cô gái trở nên quẫn trí sau cái chết tổng hợp của Eiko tốt nhất và quyết định cùng nhau tự tử lấy liền . Năm 1995 tính năng , Murata tiếp tục lừa đảo địa chỉ và việc sản xuất phim bắt đầu vô hiệu hóa . Các vụ giết người tiếp diễn trong khi đoàn làm phim cố gắng cảnh báo Mitsuko sử dụng , tất toán nhưng cô từ chối nghe sự thật tải về . Murata bộc lộ mặt tối khi hắn tham gia vào bộ phim ở đâu uy tín . Câu chuyện trong rừng có bước ngoặt đen tối hơn địa chỉ . Murata dụ dỗ Shin qua web trên điện thoại các chàng trai khi hắn đưa bạo lực vào phim tốc độ , gây chia rẽ dịch vụ và nhiều điều tồi tệ hơn thế ở đâu tốt . Taeko trốn thoát khỏi ngôi nhà bên hồ tài khoản . Quyết tâm hoàn thành bộ phim danh sách của hắn bản quyền , Murata đến ở nhà Ozawa thanh toán với sự trợ giúp dữ liệu của Mitsuko tổng hợp , Shin xóa tài khoản và một đoàn làm phim mới miễn phí . Mitsuko nhập viện trong khi Ami suy sụp vô hiệu hóa . Trong hào hứng qua app , Murata giả mạo và Shin nhắm đến việc hoàn thành bộ phim hướng dẫn của cả hai an toàn và hướng đến địa điểm quay cuối cùng.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Tiếng thét trong khu rừng thiếu vắng tình yêu: Vết cắt sâu
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Tiếng thét trong khu rừng thiếu vắng tình yêu: Vết cắt sâu

Khách sạn ngụy trang

Khách Sạn Ngụy Trang kể về ba vụ giết người liên hoàn diễn ra ở Tokyo ứng dụng mà ở hiện trường vụ án mật khẩu , bên cạnh link down những xác chết luôn tự động được hướng dẫn để tại nguyên nhân những con số như ở đâu tốt nhằm ám chỉ đến nơi vụ án đăng ký vay tiếp theo xảy ra nhanh nhất . Trước sự lộng hành tất toán của thủ phạm qua mạng , một cuộc điều tra quy mô lớn tổng hợp được mở ra qua app và thám tử Kosuke Nitta cập nhật được chỉ định là người điều tra chính quảng cáo của vụ án này phải làm sao . Qua quảng cáo quá trình theo dõi quảng cáo , điều tra hỗ trợ , thu thập chứng cứ hướng dẫn , anh tin rằng vụ án nhanh nhất tiếp theo lấy liền sẽ diễn ra tại khách sạn Kuroteshia (Tokyo).

Nhằm kịp thời bắt kẻ giết người tự động , Kosuke Nitta trực tuyến đã đến khách sạn Kuroteshia xin vào làm việc tại quầy lễ tân hỗ trợ , âm thầm quan sát diễn biến vụ án download . Tuy nhiên tính năng , hoạt động điều tra danh sách của anh gặp phải sự cản trở hỗ trợ của Naomi Yamagishi công cụ , người trực tiếp đào tạo anh trong công việc mới full crack . Và trong khi Kosuke Nitta tập trung vào bắt tên sát nhân giá rẻ thì Naomi Yamagishi lại đặt ưu tiên an nguy kỹ thuật của khách hàng lên hàng đầu kỹ thuật . Nhưng khi hai người hóa giải cập nhật được khúc mắc nguyên nhân , họ bắt đầu tin tưởng lẫn nhau đồng thời cùng nhau tìm ra kẻ giết người…

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Khách sạn ngụy trang
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Khách sạn ngụy trang

Lừa đảo

Phim phải làm sao được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Rojin Koin” cập nhật của tác giả Suzuki Daisuke hỗ trợ và Kobayashi Yuki đạo diễn.

“Scams” là câu chuyện về Kusano Seijitsu: mất việc vì công ty phá sản tự động , anh kiệt quệ về tài chính do cha cần tiền chữa bệnh xóa tài khoản và món nợ sinh viên cần trả kỹ thuật . Trong cơn tuyệt vọng tốt nhất , Kusano đành trở thành một tên lừa đảo qua điện thoại nơi nào , chuyên ăn cắp tiền chi tiết của qua web những người già cả tin kỹ thuật . Trước áp lực phải mở rộng hoạt động miễn phí , Kanbe yêu cầu Makoto lãnh đạo nhóm tất toán . Mặc hay nhất dù chỉ tiêu hàng tháng cao không tưởng quản lý , Makoto link down vẫn thích vị trí mới này thanh toán . Sau cuộc chạm trán nguy hiểm khóa chặn với Yamada tự động , Makoto nhận ra anh lừa đảo đã lún ở đâu tốt quá sâu chi tiết và không thể từ bỏ tốc độ . Nghi ngờ ngày càng chồng chất hỗ trợ , người mẹ chất vấn anh tổng hợp . Mệt mỏi vì người già trong công việc nhân viên chăm sóc tại gia hay nhất , Sachiko quyết định tiếp tay cho hành vi sai trái tự động của Makoto ở đâu nhanh và cung cấp dữ liệu khách hàng cho anh ta qua mạng . Lo sợ một đồng đội có liên quan đến kỹ thuật các vụ trộm nhắm đến vô hiệu hóa các khách hàng trong danh sách danh sách của Sachiko chi tiết , Makoto quyết định dừng tay sau khi đạt đủ chỉ tiêu tất toán . Sau khi phát hiện ra Seimiya có liên quan đến lấy liền các vụ trộm nạp tiền , Dokugawa buộc tội Makoto kích hoạt cũng là đồng phạm.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Lừa đảo

Khu Rừng Tình Yêu

Khu Rừng Tình Yêu là một tác phẩm hình sự tăng tốc , trinh thám pha kinh dị tăng tốc của đạo diễn đa tài Sono Sion full crack . Phim kể về mối quan hệ chằng chịt giữa như thế nào các nhân vật trong phim lừa đảo , sự kết nối giữa mới nhất những tình tiết công cụ , khắc hoạ chân thực một xã hội mục nát dưới sức tàn phá đủ an toàn mọi thứ tệ nạn đáng kinh tởm nhất.

The Forest of Love kể về tài khoản những cậu thanh niên độc thân vui tính qua app , có chung chí hướng tạo ra một bộ phim " đăng ký vay để đời" nơi nào và giật tất toán được giải từ Liên hoan phim PIA tải về . Mục tiêu này đưa đám bạn nơi nào của Shin (Mitsushima Shinnosuke) tiếp cận hai cô gái Taeko (Hinami Kyoko) quản lý và Mitsuko (Kamataki Eri) quảng cáo . Tình cờ hướng dẫn , nguyên nhân những chàng trai nhận ra mối quan hệ rắc rối trong cập nhật quá khứ qua app của Taeko mật khẩu và Mitsuko download , cùng kiểm tra với gã đàn ông đào hoa Murata Joe (Shiina Kippei) tự động có thể giúp họ dựng nên một bộ phim ăn khách phải làm sao . Vậy là nạp tiền , bọn họ cùng tụ họp lại an toàn với nhau kiểm tra , hướng tới mục đích cuối cùng là hoàn thiện một bộ phim kích hoạt . Cũng từ đây quảng cáo , câu chuyện kinh hoàng bắt đầu.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Khu Rừng Tình Yêu
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Khu Rừng Tình Yêu

Ngụy chứng download của Solomon

Phim Ngụy Chứng Của Solomon kể về một buổi sáng ngày Giáng sinh sử dụng , thi thể một nam sinh 14 tuổi rơi từ nóc trường trung học trên mặt đất đầy tuyết tổng hợp được bạn học phát hiện địa chỉ . Cánh sát kết luận đây là một vụ tự sát kinh nghiệm và bố mẹ nạn nhân chấp nhận thanh toán với báo cáo đó giá rẻ . Tin đồn về cái chết quản lý của cậu bé lan truyền nhanh chóng kinh nghiệm . Một bức thư nặc danh vô hiệu hóa được gửi tới cảnh sát giá rẻ . Người viết xưng là nhân chứng khóa chặn của vụ việc đồng thời tố cáo cái chết thanh toán của cậu bé thực chất là một vụ án mạng lấy liền , thủ phạm là ba nam sinh hư hỏng cùng trường sửa lỗi . Để bảo vệ học sinh kỹ thuật , cảnh sát qua app đã che giấu bức thư xóa tài khoản nhưng một nhà báo phải làm sao đã phát hiện ra tự động . Tình thế rơi vào mất kiểm soát địa chỉ . Một học sinh khác lại bị tai nạn chết như thế nào . Học sinh trong trường hoang mang bản quyền và quyết định tiến hành một phiên tòa tự động để tìm ra sự thật.

khóa chặn Khi cơn bão tai họa đổ ập xuống ngôi trường Joto ở đâu uy tín , đứng giữ tâm bão ấy download , có lẽ không ai khác ngoài sửa lỗi những học sinh quảng cáo của ngôi trường lấy liền . trên điện thoại Trên vị trí cài đặt của một nghi phạm trực tuyến , quảng cáo mọi nghi ngờ full crack , phán xét hỗ trợ đã dồn ép Shunji ở đâu uy tín , kẻ bắt nạt đứng đầu toàn trường trở thành một kẻ bị cô lập đăng ký vay , công cụ không ngừng buộc phải chứng minh bản thân vô tội trong tuyệt vọng trực tuyến . Và Juri qua web , cô bạn thâm trầm biến qua mạng mọi nỗi đau đăng ký vay , sợ hãi thành thứ vũ khí duy nhất bảo vệ bản thân danh sách , khi kích hoạt mà không một ai đứng về phía mình.Để đưa bạn bè thoát khỏi vũng lầy tai họa mẹo vặt , Ryoko chưa một lần buông xuống quyết tâm muốn tìm ra sự thật ở đâu uy tín . Mặc cho ở đâu tốt những phản đối gay gắt đến từ công cụ những người xung quanh ứng dụng , ánh mắt tự động của cô giá rẻ vẫn chẳng hề full crack dao động tổng hợp . Đây có lẽ là một cuộc “đấu tranh” đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cập nhật , khi mật khẩu mà xuyên suốt bộ phim cài đặt , qua web các nhân vật phải liên tục hứng chịu phải làm sao những nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần lấy liền . Nhưng rồi nạp tiền , khi khép lại phiên tòa ấy tổng hợp , họ kinh nghiệm sẽ nhận lại ở đâu tốt được thứ gì lừa đảo ? Là sự thật quảng cáo , công lý hay còn điều gì khác nữa hỗ trợ ? Và nỗi đau có thật sự chấm dứt từ đây?
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Ngụy chứng lấy liền của Solomon
Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Ngụy chứng tất toán của Solomon

Đội điều tra trọng án

Phim Đội Điều Tra Trọng Án...kể về Ban Điều tra Ba kiểm tra của Sở Cảnh sát Tokyo chuyên xử lý giảm giá những tên trộm vốn chiếm đến 70% trong tổng số tội phạm tổng hợp . Vào ngày làm việc đầu tiên tốc độ của Takeda Akiho ở Ban Điều tra Ba ở đâu uy tín , có một vụ cướp xảy ra ở một tiệm nữ trang ở Shibuya trực tuyến . Akiho bản quyền , ban đầu muốn xóa tài khoản được vào Ban Điều tra Một qua mạng , tỏ ra nôn nóng full crack , phải làm sao nhưng tổng hợp được sếp Ino cảnh báo rằng cài đặt những vụ cướp là thuộc trách nhiệm tốc độ của Ban Điều tra Một như thế nào . Thế trên điện thoại nhưng khi cô bí mật rời sở danh sách để tới hiện trường quản lý , cô bắt gặp một người đàn ông nguyên nhân với ánh mắt sắc nhọn đang đứng lẫn trong đám đông hiếu kỳ tối ưu . Người đó chính là cấp trên cài đặt của Akiho đăng ký vay , Hagio Shuichi xóa tài khoản . Hagio là cảnh sát kỳ cựu khóa chặn của Ban Điều tra Ba kỹ thuật . Akiho trở thành cộng sự xóa tài khoản của anh giá rẻ như thế nào được chuyên gia điều tra ở đâu uy tín các vụ trộm này chỉ dạy.

Bộ phim hình sự Nhật Bản đáng xem nhất
Đội Điều Tra Trọng Án

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext