Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất

Đã là mọt phim, chắc chắn không thể bỏ qua những thể loại phim trinh thám, hình sự hay, hấp dẫn của Trung Quốc. Với dàn diễn viên đẹp, những chi tiết phá án, những cuộc đấu trí gay cấn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ một bộ phim

Đã là mọt phim tốc độ , chắc chắn không thể bỏ qua chi tiết những thể loại phim trinh thám hay nhất , hình sự hay ở đâu tốt , hấp dẫn tăng tốc của Trung Quốc kích hoạt . Với dàn diễn viên đẹp download , hướng dẫn những chi tiết phá án lừa đảo , nạp tiền những cuộc đấu trí gay cấn an toàn sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ một bộ phim nào thanh toán . Hãy cùng toplist điểm qua top xóa tài khoản những bộ phim tài khoản được đánh giá cao nguyên nhân của Trung Quốc về thể loại hình sự.

Bằng chứng thép

Bằng chứng thép là bộ phim nổi tiếng quảng cáo của TVB miễn phí được phát sóng năm 2006 tự động , đánh dấu sự ra đời như thế nào của phần 1 series dài tập mới nhất của phim nguyên nhân . Ở phần 2 ra mắt năm 2008 có thêm sự xuất hiện qua web của 2 diễn viên nổi tiếng đình đám là Xa Thiên Mạn tài khoản và Trịnh Gia Dĩnh an toàn . Phần 3 nguyên nhân cũng ứng dụng được ra mắt 3 năm ở đâu uy tín sau đó chia sẻ nhưng không nhận cập nhật được nhiều sự quan tâm dữ liệu và ủng hộ tối ưu của khán giả danh sách . nhanh nhất Đặc biệt là phim có sự góp mặt sử dụng của dàn diễn viên gạo cội như Âu Dương Chấn Hoa danh sách , Lâm Văn Long dữ liệu , Mông Gia Tuệ qua web , Chung Gia Hân,.. phải làm sao . Phim kể về phòng cảnh sát điều tra chuyên điều tra tự động các vụ án mạng xảy ra trong khu vực download . Không chỉ bằng suy đoán tất toán và khả năng điều tra phá án ở đâu nhanh , tăng tốc mà đúng như tên gọi ở đâu tốt , còn phải dựa trên tốc độ những bằng chứng khiến hung thủ không thể chối cả miễn phí . Đối quảng cáo với một vụ án nguyên nhân , cho download qua mạng tất cả dữ liệu mọi thứ đều là giả tạo sử dụng thì bằng chứng công cụ cũng không thể nói dối hướng dẫn .
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Bằng chứng thép
Trailer phim Bằng Chứng Thép

Đề thi đẫm máu

Đề thi đẫm máu là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nạp tiền của tác giả Lôi Mễ ứng dụng . Bộ phim trở thành tâm điểm quảng cáo của khán giả miễn phí bởi độ hot lấy liền của tiểu thuyết ứng dụng . Ra mắt năm 2015 đăng ký vay , bộ phim là câu chuyện về cậu sinh viên thiên tài chuyên ngành phân tích tâm lí tội phạm ứng dụng . Phương Mộc cùng vô hiệu hóa với cảnh sát Thái Vĩ phá không ít vụ án tài khoản nhưng ở đâu nhanh cũng vì vậy nhanh nhất mà vướng vào đề thi đẫm máu hướng dẫn của kẻ biến thái tâm lí đặt ra cho Phương Mộc hướng dẫn . tự động Những vụ giết người ngày càng khó phá giải qua app , qua mạng những cái tên ngày càng trở thành sự đáng sợ cho chính nam chính lẫn nơi nào những người bên cạnh cậu.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Đề thi đẫm máu
Trailer phim Đề thi đẫm máu

Nghịch chiến

Nghịch chiến ra mắt khán giả năm 2012 hướng dẫn với sự tham gia thanh toán của dàn diễn viên xuất sắc Tạ Đình Phong nơi nào , Châu Kiệt Luân ứng dụng . Bộ phim là câu chuyện giữa chia sẻ những xung đột mơ hồ ở đâu tốt của 2 anh em ruột sống quản lý và lớn lên trong hai hoàn cảnh khác biệt nhau quảng cáo . Người trở thành cảnh sát chuyên bắt tội phạm quốc tế qua mạng , kẻ trở nên tội phạm khét tiếng khu ổ chuột download . Giống như cái tên nhanh nhất của bộ phim full crack , luôn là sự đối đầu không khóa chặn mong muốn sửa lỗi của hai người có quan hệ máu mủ ruột thịt an toàn . Trong cuộc sống chia sẻ , có hỗ trợ những cuộc gặp gỡ bạn không hề muốn gặp cài đặt , có lấy liền những lần đối diện luôn là sử dụng những trận chiến ở đâu nhanh .
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Nghịch chiến
Trailer phim Nghịch chiến

Biệt đội chống khủng bố

Biệt đội chống khủng bố ra đời năm 2011 lừa đảo , cập nhật với sự tham gia nơi nào của dàn diễn viên chính Trịnh Bân Huy tăng tốc , Lý Mỹ Linh ở đâu tốt , Hoàng Tuấn Hùng danh sách . Bộ phim là câu chuyện về miễn phí những chiến công qua app của cảnh sát Singapore anh dũng mẹo vặt và tài giỏi tốc độ . Từ đó mang lại cái nhìn khách quan hơn cho khán giả về công việc full crack của mật khẩu những người thực hiện công lý trực tuyến . Mở đầu bộ phim là cảnh nổ bom khi bộ ngoại giao nơi nào các nước đến thăm Singapore tốc độ . trực tuyến Những cảnh hành động giả mạo , miễn phí những nhiệm vụ qua web của cảnh sát tất toán , ứng dụng tất cả tạo nên yếu tố hấp dẫn người xem.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Biệt đội chống khủng bố
Trailer phim Biệt đội chống khủng bố

Dư Tội

Dư Tội ra mắt khán giả xem đài vào năm 2016 chia sẻ , giả mạo với sự tham gia download của dàn diễn viên Trương Nhất Sơn khóa chặn , Thường Nhung tốt nhất , Ngô Ưu chi tiết , Trương Cẩm Trình nguyên nhân . Đây là bộ phim tăng tốc được cải biến từ bộ tiểu thuyết cùng tên kích hoạt của Thưởng Thư Hân mật khẩu , thu hút khán giả từ ứng dụng mọi lứa tuổi quản lý . Bộ phim là ở đâu nhanh những gây cấn từ câu chuyện hướng dẫn của học sinh học viện cảnh sát tên là Dư Tội quản lý , vì mâu thuẫn giữa cuộc sống cài đặt và xã hội quản lý , sau này trở thành nằm vùng mới nhất và trải qua bao nhiêu mạo hiểm.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Dư Tội
Trailer phim Dư Tội

Tôi là lính đặc chủng

Năm 2013 ra mắt phim Tôi là lính đặc chủng hướng dẫn của đạo diễn Lưu Mãnh qua app . Tôi là lính đặc chủng là câu chuyện xoay quanh qua web các nữ chiến sĩ bộ đội đặc chủng qua web . Lôi Chiến kỹ thuật , tướng lĩnh lấy liền của lực lượng đặc chủng ngoại quân sửa lỗi , sau khi đi du học nước ngoài về cài đặt đã quyết định thành lập ra đội kỵ binh tự động với tên gọi “Phượng Hoàng Lửa” hỗ trợ . Trải qua bao khó khăn tăng tốc , gian khổ an toàn , huấn luyện khắc nghiệt nhất cuối cùng giá rẻ các cô gái ở đâu uy tín đã trở thành quân nhân chân chính.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Tôi là lính đặc chủng

Quyết chiến lúc bình minh

Quyết chiến lúc bình minh là bộ phim thuộc thể loại hình sự chiến tranh tâm lí tình cảm mới nhất của đạo diễn Lưu Giang lừa đảo với sự tham gia quản lý của dàn diễn viên gạo cội Lưu Thi Thi nơi nào , Vương Thiên Nguyên kỹ thuật , Trương Hy Lâm trực tuyến , Tào Bính Côn,.. kinh nghiệm . Câu chuyện lấy cảm hứng từ qua mạng những năm 1946 kinh nghiệm , khi nhanh nhất mà Trình Tường nhậm chức cục trưởng cục công an lấy liền , là trực tuyến những khó khăn từ nhiều phía đối tối ưu với anh mẹo vặt . Thù trong giặc ngoài kiểm tra , đồng nghiệp tất toán và cấp dưới rối loạn,.. phải làm sao . tất toán Những vấn đề này khiến Trình Tường nhanh nhất kích hoạt các cộng sự danh sách của anh chịu áp lực từ nhiều phía ở đâu tốt . VÌ công lí thanh toán , chính nghĩa mật khẩu và giải quyết cài đặt những nỗi lo toan địa chỉ của xã hội thanh toán , Cục trưởng cục công an mới nhất sẽ giải quyết làm sao đây?
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Quyết chiến lúc bình minh
OST quyết chiến lúc bình minh

Thám tử kỳ quái

Thám tử kỳ quái là thể loại phim hình sự chiến tranh hỗ trợ với sự tham gia quảng cáo của Hoàng Hiên giá rẻ , Bào Côn nguyên nhân , Vương Tư Tư,.. dịch vụ . Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời chàng thám tử Gia Luật tối ưu . Vừa từ nước ngoài trở về ở đâu tốt , Giai Luật xóa tài khoản đã trở nên nổi tiếng địa chỉ bởi khả năng suy luận siêu phàm kinh nghiệm , óc thông minh sắc bén tăng tốc . Không may anh bị đưa đến làm cấp dưới qua mạng của người từng có mối thù giảm giá với mình giả mạo , qua web nhưng lại danh sách được công sự cùng cô quân y xinh đẹp Tiểu Hứa qua mạng . Bằng tài năng an toàn và óc suy luận siêu phàm tải về , Gia Luật nhanh nhất đã giúp xóa bỏ đăng ký vay mọi hiểu lầm phải làm sao và phá hỗ trợ được nhiều vụ án lớn tăng tốc . sửa lỗi Ngoài ra bộ phim còn hấp dẫn lừa đảo bởi sự góp mặt tài khoản của diễn viên Hoàng Hiên ở đâu tốt , soái ca có nét đẹp tỏa nắng.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Thám tử kỳ quái
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Phim thám tử kỳ quái

Cuộc chiến cân não

Cuộc chiến cân não nhanh nhất của đạo diễn Lưu Kiến Khôi tính năng , giảm giá với sự tham gia tải về của dàn diễn viên Trinh Bân Huy tăng tốc , Bạch Vi Tú quản lý , Thái Kì Tuệ,.. bản quyền . Bộ phim là diễn biến câu chuyện quản lý của trợ lý luật sư Lương Văn Kiệt tất toán , bản quyền với khả năng thiên phú trời cho chia sẻ , anh qua app đã lần lượt giúp cho tổ trọng án phá nhiều vụ án lớn xóa tài khoản , bắt ở đâu uy tín được nhiều tội phạm nguy hiểm dữ liệu . Tuy là phim giả mạo với thể loại hình sự kỹ thuật nhưng quảng cáo vẫn đan xen nhiều cung bậc cảm xúc khiến người xem không khỏi xúc động ở đâu tốt .
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Cuộc chiến cân não
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Phim Cuộc chiến cân não

Trinh thám mù

Trinh thám mù là phim thể loại hình sự lấy cảm hứng từ Hồng Kông sử dụng những năm 1990 thế sự loạn lạc ở đâu uy tín , lòng người phức tạp tải về . qua mạng Khi hướng dẫn mà tại đây thanh toán , hằng năm đều có giả mạo những thiếu nữ bị mất tích sửa lỗi , bạn cập nhật của nữ cảnh sát Hà Gia Đông nguyên nhân cũng là một trong qua app những nạn nhân cập nhật của vụ việc này lừa đảo . Để cho đến 10 năm sau giả mạo , qua mạng Khi trên điện thoại mà Hà Gia Đông tình cờ gặp hướng dẫn được Trang Sĩ Đôn lấy liền , cảnh sát tài năng có nghề phá nhiều vụ án khét tiếng mật khẩu của Hồng Kông kích hoạt , bản quyền nhưng do bị mù nên cài đặt đã đổi nghề thành thám tử link down và hỗ trợ cảnh sát điều tra tốc độ . hướng dẫn Khi Gia Đông nhận ra Trang Sĩ Đôn có khả năng đặc Biệt nên download đã thỉnh cầu anh giúp đỡ cô cùng nhau phá vụ án khó khăn này.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Trinh thám mù
Trailer phim Trinh thám mù

Bảo vệ nhân chứng

Bảo vệ nhân chứng là bộ phim nổi tiếng tốt nhất với sự góp mặt quảng cáo của dàn diễn viên hùng hậu Chung Gia Hân hỗ trợ , Huỳnh Tông Trạch đăng ký vay , Tần Bái nguyên nhân , Tưởng Chí Quang,.. tài khoản . Bộ phim kể về cô gái thích chơi đàn cello hướng dẫn và chuyện tình cảm bản quyền với anh cảnh sát do Chung Gia Hân nơi nào và Huỳnh Tông Trạch đảm nhận vai chính tải về . Nữ chính do bị tai nạn lúc nhỏ làm chết anh hai miễn phí của mình nên từ đó về sau cô không còn cười nữa cập nhật , chỉ mỗi khi chơi đàn cello cô mới nở nụ cười tất toán . Nam chính xuất hiện như người bảo vệ nhân chứng lừa đảo , từ từ làm cho cô thay đổi kỹ thuật .
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Bảo vệ nhân chứng
Trailer phim Bảo vệ nhân chứng

Nữ đặc công X

Nữ đặc công X là bộ phim thể loại hành động nhanh nhất , tình cảm do Đường Yên ở đâu uy tín , La Tấn thủ vai tự động . Nội dung phim xoay quanh nữ đặc công xinh đẹp Chung Ly cùng vô hiệu hóa với cấp trên khóa chặn của mình là Hạ Tuấn Phong trực tuyến , chàng trai lãnh đạm đăng ký vay , kiêu ngạo cùng nhau huấn luyện cho hay nhất các đơn vị đặc công kinh nghiệm . Được mệnh danh là bộ đôi oan gia địa chỉ , hướng dẫn nhưng họ luôn bên cạnh hay nhất , âm thầm quan tâm nạp tiền và giúp đỡ lẫn nhau giả mạo . Đứng trước công việc nơi nào , trách nhiệm giá rẻ của mình mật khẩu , liệu họ có đủ can đảm ở đâu tốt để đến tự động được qua app với nhau?
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Nữ đặc công X
Trailer phim Nữ đặc công X

Kinh thiên phá

Kinh thiên phá là sự góp mặt nguyên nhân của dàn diễn viên hùng hậu nạp tiền , trong đó cái tên Tạ Đình Phong full crack khá nổi tiếng trong làng điện ảnh Trung Hoa danh sách . Đây là dự án phim hành động tăng tốc được đánh giá cập nhật khá cao kỹ thuật của điện ảnh Trung Quốc nhanh nhất . Kinh thiên phá là câu chuyện về Mã Tiến do Tạ Đình Phong thủ vai xóa tài khoản , một thần thám có tài tự động nhưng bị nhiều người ghen ghét ở đâu tốt . Chính vì vậy anh bị ám sát qua app , mật khẩu tự động sau đó anh quyết định hợp tác cùng giáo sư tội phạm học Xa Gia Vĩ dịch vụ để giải mã vụ án khó nhằn này.
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Kinh thiên phá

Thiết thính phong vân

Thiết thính phong vân là bộ phim qua mạng của 2 đạo diễn Alan Mak chia sẻ và Felix Chong sử dụng , tài khoản với sự tham gia an toàn của dàn diễn viên Châu Tấn link down , Cổ Thiên Lạc như thế nào , Ngô Ngạn Tổ,.. nguyên nhân . lấy bối cảnh Hong Kong vào năm 1997 giảm giá , tại mỗi địa phương link down , mỗi người đàn ông ở đâu uy tín sẽ quản lý được cấp phép xây dựng ngôi nhà không full crack quá 215 mét vuông ở đâu uy tín . Tình hình chính trị mất ổn định qua mạng , Law chi tiết , tài xế xe cho ông trùm Luk bị bắt giam vì tội làm chết ông chủ đất tự động , ở đâu uy tín nhưng có tin đồn là do ông trùm đứng đằng sau xóa tài khoản . 5 năm sau lấy liền , Law tốc độ được thả phải làm sao , mật khẩu mọi việc cập nhật đã trở nên thay đổi,...
Bộ phim hình sự Trung Quốc đáng xem nhất
Thiết thính phong vân
Trailer phim Thiết thính phong vân

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext