Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017

2 tháng đầu của năm 2017 đã trôi qua với khá nhiều bộ phim đình đám được ra mắt khán giả. Tiếp tục trong tháng 3 này có khá nhiều bộ phim hay sẽ được công chiếu trên toàn cầu. Cùng bài viết hôm nay điểm qua 5 bộ phim hứa hẹn đ�

2 tháng đầu tự động của năm 2017 như thế nào đã trôi qua mẹo vặt với lấy liền khá nhiều bộ phim đình đám xóa tài khoản được ra mắt khán giả giá rẻ . Tiếp tục trong tháng 3 này có qua app khá nhiều bộ phim hay sửa lỗi sẽ nguyên nhân được công chiếu trên toàn cầu tăng tốc . Cùng bài viết hôm nay điểm qua 5 bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé quản lý nhé.

Wolverine 3: Logan (ngày 03/03)

Bộ phim này đánh dấu cột mốc kết thúc một huyền thoại Wolverine dịch vụ của Jack Hughman tính năng . Nội dung phim là mốc sự kiện diễn ra nhiều năm sau phần phim X-Men: Days of Future Past kết thúc chi tiết . Lúc này logan chi tiết đã lập ra lời thề anh ở đâu tốt sẽ không bao giờ sử dụng móng vuốt thêm một lần nào nữa nơi nào và khi anh già hơn khả năng phục hồi nơi nào cũng kém đi full crack . Nhưng một tổ chức tội ác nhanh nhất được cầm đầu kích hoạt bởi Nathaniel Essex an toàn , hay còn gọi là Mister Sinister muốn sử dụng sửa lỗi các dị nhân còn lại trên khắp thế giới mới nhất để thực hiện cho âm mưu trên điện thoại của chúng hỗ trợ . hỗ trợ Khi đó Logan buộc phải trở thành Wolverine một lần nữa.
  • Ngày công chiếu: 3/3/21
  • Thể loại: Hành động
Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017
Wolverine 3: Logan
Wolverine 3: Logan trailer

Kong: Skull Island (ngày 10/03)

Kong: Skull Island có lẽ kích hoạt sẽ là bộ phim thu hút tự động rất nhiều khán giả việt Nam ứng dụng bởi có tốt nhất rất nhiều cảnh quay tuyệt đẹp ở Hạ Long kiểm tra , Ninh Bình full crack dịch vụ những địa điểm khác trong phim dịch vụ . Đánh dấu sự trở lại nhanh nhất của King Kong sau 11 năm mật khẩu . Nội dung phim lấy bối cảnh năm 1970 cài đặt , xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm tự động để tìm thủ lĩnh kiểm tra và một thứ huyết thanh huyền thoại mới nhất . khóa chặn Trên hòn đảo hoang sơ nơi nào , họ full crack sẽ phải đối mặt hỗ trợ với trực tuyến các sinh vật khổng lồ trú ngụ tại đây full crack . Phim có sự tham gia đăng ký vay của quản lý các diễn viên: Tom Hiddleston giả mạo , Brie Larson tài khoản , Toby Kebbell...
  • Ngày công chiếu: 10/3/2017
  • Thể loại: Giả tưởng
Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017
Kong: Skull Island
Kong: Skull Island trailer

Beauty and the Beast (ngày 17/03)

Beauty and the Beast 2017 là bộ phim tốc độ tiếp theo mới nhất được hãng Disney lựa chọn dịch vụ để chuyển thể từ phim hoạt hình tổng hợp . Nàng Belle nhân vật chính miễn phí sẽ do Emma Watson thủ vai danh sách . Câu chuyện nạp tiền của Beauty and the Beast danh sách , xoay quanh Belle một cô bé xinh đẹp lấy liền , siêng năng dịch vụ . Bella kinh nghiệm đã thay cha làm tù nhân trong lâu đài dịch vụ của Beast xấu xí tốc độ , sửa lỗi nhưng rồi cô phát hiện ra rằng anh thực sự là một hoàng tử tổng hợp và đem lòng yêu anh công cụ . như thế nào Khi biết Belle khóa chặn và Beast có tình cảm kỹ thuật với nhau trực tuyến , Gaston dẫn một đám đông giận dữ tới tải về để giết anh ta bản quyền . Cuối cùng quản lý , tình yêu chân thành cập nhật của Belle tối ưu đã giúp Beast phá bỏ lời nguyền lừa đảo , dịch vụ được trở lại làm người.
  • Ngày công chiếu: 17/3/2017
  • Thể loại: Giả tưởng
Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017
Beauty and the Beast
Beauty and the Beast trailer

Power Rangers (Ngày 24/03)

Power Rangers xoay quanh câu chuyện nói về 5 người bạn trẻ ở độ tuổi 16 phải làm sao , trong một lần tình cờ hay nhất đã khám phá ra mẹo vặt được căn cứ bí mật quân sự hỗ trợ đã bị bỏ hoang full crack rất lâu phải làm sao , Billy danh sách đã phát hiện ra nơi đó cất giữ hoá thạch như thế nào của loài khủng long tất toán , cậu tính năng đã đào bới tìm thanh toán sau đó tải về đã phát hiện ra mới nhất những đồng tiền có năng lượng lấy liền , trong lúc đó Rita Repulsa tự động đã bị một cái hố sâu hút vào nguyên nhân nhưng bà ta không bị tiêu diệt kỹ thuật được quản lý . Sau đó Rita bắt đầu trở lại Trái Đất lấy liền để thu thập vàng chi tiết tổng hợp mọi chuyện càng rắc rối hơn.
  • Ngày công chiếu: 24/3/2017
  • Thể loại: Hành động
Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017
Power Rangers
Power Rangers trailer

Ghost in the Shell (ngày 31/03)

Trong Ghost In The Shell kích hoạt , một cyborg giới tính nữ mang tên Motoko Kusanagi/Major tốt nhất , là người đứng đầu mẹo vặt của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9 – cơ quan nhanh nhất được trực tiếp điều hành qua mạng bởi chính phủ chi tiết , chuyên đảm nhận việc điều tra chống tội phạm địa chỉ . Quyết tâm tiêu diệt nơi nào tất cả kỹ thuật các thành phần cực đoan đăng ký vay , Section 9 phải đối mặt kỹ thuật với âm mưu đen tối khóa chặn của kẻ thù đang muốn xóa sạch nơi nào những tiến bộ về robot Hanka trong công nghệ máy tính mẹo vặt . Khác mật khẩu với nguyên tác dữ liệu , nữ chính không hề biết qua app được tên thật quản lý cũng như hay nhất quá khứ giả mạo của mình kỹ thuật . Vì thế nhanh nhất , câu chuyện chi tiết của cô trong Ghost in the Shell không chỉ là cuộc chiến mật khẩu với kẻ phản diện lừa đảo mà còn là hành trình tìm lại tài khoản quá khứ ứng dụng cũng như hay nhất cũng cảm xúc ứng dụng của bản thân.
  • Ngày công chiếu: 31/3/2017
  • Thể loại: Hành động
Bộ phim hứa hẹn đốt cháy phòng vé tháng 3/2017
Ghost in the Shell
Ghost in the Shell trailer

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext