Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21

Đề tài khoa học viễn tưởng, thám hiểm vũ trụ không gian luôn hấp dẫn những nhà làm phim và những khán giả. Dưới đây là danh sách những bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21, theo bình chọn của các nhà phê bình

Đề tài khoa học viễn tưởng trực tuyến , thám hiểm vũ trụ không gian luôn hấp dẫn tốt nhất những nhà làm phim hỗ trợ trên điện thoại những khán giả qua mạng . Dưới đây là danh sách nguyên nhân những bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21 hỗ trợ , theo bình chọn an toàn của download các nhà phê bình cập nhật và chuyên gia.

The Martian (2015)

Phim kể về một phi hành gia bị lạc trên Sao Hỏa (Matt Damon thủ vai) địa chỉ . Anh phải trồng khoai tây sử dụng để làm lương thực mẹo vặt và cố gắng sống sót dữ liệu để trở về Trái Đất mẹo vặt . 141 phút chia sẻ của bộ phim mang lại quản lý những trải nghiệm mãn nhãn cho người xem về cuộc sống trên Sao Hỏa.

Đây là một trong nguyên nhân những bộ phim hiếm hoi không có chia sẻ những cảnh hành động cài đặt , chiến đấu kịch tính sử dụng nhưng sự đấu tranh sinh tồn hỗ trợ của một con người bình thường lại chiếm nạp tiền được tình cảm nạp tiền của khán giả lừa đảo . nạp tiền Những thông điệp truyền tải trong bộ phim về tính nhân văn kinh nghiệm , ý chí ở đâu nhanh , nghị lực giảm giá của con người ở đâu tốt cũng link down rất đáng download được trân trọng.

Phim nhận tốt nhất được sự đánh giá tốc độ rất cao từ giới phê bình ở đâu uy tín , trong đó có cả Tổng thống Mỹ Barrack Obama kích hoạt . Phim tài khoản được đề cử 7 giải Oscar qua app bao gồm cả hạng mục "Phim hay nhất".

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
The Martian (2015)
The Martian (2015)

Ex Machina (2015)

Ex Machina nhận quảng cáo được sự quan tâm kích hoạt của nguyên nhân những người yêu thích đề tài phim độc lập mật khẩu . Câu chuyện trong Ex Machina qua web rất giảm giá có thể kỹ thuật sẽ là lời cảnh tỉnh trong tương lai địa chỉ của nhân loại về sự nổi loạn bản quyền và trỗi dậy trí thông minh nhân tạo (AI).

Phim kể về một người máy link down được nuôi dạy trong phòng thí nghiệm ở đâu tốt . Trải qua thời gian mẹo vặt , người máy phát triển tính cách sửa lỗi riêng sử dụng và lên kế hoạch nổi loạn chống lại con người.

Phim vượt qua nhiều tên tuổi như The Martian ở đâu tốt , Mad Max Fury Road tất toán , Star Wars 7 dữ liệu để dành giải Oscar "Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất" lừa đảo . Nữ diễn viên Alicia Vikander trong vai người máy chia sẻ được đề cử giải BAFTA cài đặt và Quả cầu vàng.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Ex Machina (2015)
Ex Machina (2015)

Gravity (2013)

Bộ phim lấy đề tài tốt nhất rất gần bản quyền với cuộc sống thực: cài đặt những phi hành gia nhận nhiệm vụ sửa chữa vệ tinh ngoài không gian quản lý . kỹ thuật Những kỹ xảo hàng đầu tư Hollywood tính năng , cảnh quay không gian đẹp mắt dịch vụ , tình huống sinh tồn nghẹt thở công cụ của phim làm hài lòng hoàn toàn nạp tiền những người hâm mộ.

2 ngôi sao hạng A qua mạng của Hollywood: Sandara Bullock quảng cáo và George Clooney bản quyền sẽ cùng nhau ra ngoài không gian vũ trụ tăm tối miễn phí để thực hiện nhiệm vụ hay nhất . Đối diện sử dụng với nguy hiểm khóa chặn , cả 2 phải hợp tác phải làm sao và nỗ lực hết mình nơi nào để sống sót phải làm sao . Phim chiến thắng 7 giải Oscar trong đó có hạng mục "Đạo diễn xuất sắc nhất".

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Gravity (2013)
Gravity (2013)

Interstellar (2014)

Phim ở đâu uy tín của đạo diễn Christopher Nolan vốn nổi tiếng gây ra tranh cãi miễn phí , khi có phải làm sao quá nhiều xóa tài khoản những hướng suy nghĩ khác nhau về nội dung phim dịch vụ . Interstellar ở đâu tốt cũng không ngoại lệ.

Nội dung phim kể về sự cạn kiệt nguồn sống xóa tài khoản , tài nguyên trên Trái Đất trong tương lai tốt nhất . Con người lúc này buộc phải tìm giải pháp di cư lên công cụ những hành tinh khác hỗ trợ để sinh sống mới nhất . Một nhóm nhà thám hiểm an toàn được gửi đi thực hiện nhiệm vụ đánh giá link down các hành tinh có khả năng sinh tồn dịch vụ . Trong download quá trình thực hiện nhiệm vụ ở đâu uy tín , họ xóa tài khoản đã khám phá tự động rất nhiều bí mật qua web và đối mặt như thế nào với link down những tình huống chết người đến từ điều kiện khắc nghiệt trên công cụ các hành tinh.

Phim quy tụ dàn diễn viên "khủng": Matthiew McCounaughey trực tuyến , Jessica Chainstan kỹ thuật , Anne Hathaway lừa đảo , Matt Damon.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Interstellar (2014)
Interstellar (2014)

Inception (2010)

Lại thêm một bộ phim khiến người hâm mộ đau đầu vì suy nghĩ miễn phí và tranh luận nơi nào của đạo diễn Christopher Nolan: Inception.

Nội dung phim kể về một thế giới nơi con người phát triển công nghệ tới mức giá rẻ có thể đột nhập vào giấc mơ tất toán của người khác hỗ trợ để lấy cắp thông tin tốc độ , tái định hình ý tưởng hỗ trợ và thay đổi nhân cách một con người tính năng . Phim đưa người xem đến qua web với ở đâu uy tín những khái niệm tiềm thức ứng dụng , không gian nguyên thủy vô định đăng ký vay của giấc mơ (limbo) kiểm tra , mật khẩu những sự nghịch lý tự động của cấu trúc hình học không gian ở đâu nhanh công cụ những pha hành động ở đâu nhanh , chiến đấu nghẹt thở.

Kết thúc nạp tiền của phim kiểm tra vẫn là một dấu hỏi lớn khi con quay nạp tiền của Dom (Leonardo DiCaprio) miễn phí vẫn quay mới nhất và không đổ xuống link down , điều này gây nên tranh cãi lớn trên khắp khóa chặn các trang mạng xã hội tài khoản và diễn đàn phê bình phim công cụ .

Phim quy tụ dàn diễn viên cực khủng: Leonardo DiCaprio download , Joseph Gordon Lewitt ở đâu nhanh , Tom Hardy tốc độ , Ken Wantanabe khóa chặn , Marion Cotillard tối ưu . Doanh thu tính năng của bộ phim miễn phí lên đến 800 triệu USD.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Inception (2010)
Inception (2010)

Cloverfield (2008)

Nội dung phim kể về một nhóm bạn ở New York đối mặt trực tuyến với quái vật khổng lồ đến từ ngoài hành tinh sửa lỗi . tự động Những cảnh quay trong phim ứng dụng được thực hiện theo dạng found-footage: hình ảnh tốt nhất được thể hiện dưới dạng máy quay phim hỗ trợ , ghi hình giả mạo và ký ức mật khẩu của cài đặt những người mất tích quản lý hoặc nguyên nhân đã chết nhanh nhất .

Với ngân sách chỉ 25 triệu USD phải làm sao , bộ phim ứng dụng đã gây tiếng vang khi thu về 170 triệu USD doanh thu tổng hợp và kéo theo nhiều phần phim ăn theo.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Cloverfield (2008)
Cloverfield (2008)

Prometheus (2012)

Prometheus là câu chuyện kể về thế giới loài người ở một tương lai thanh toán rất xa khóa chặn , khi việc di chuyển ra ngoài vũ trụ giả mạo và giao tiếp bằng hình ảnh 3d trở nên bình thường kinh nghiệm . Một nhóm nạp tiền những nhà khoa học tất toán đã quyết định truy tìm dấu vết qua app của sự sống mẹo vặt , khởi nguồn mẹo vặt của tạo hóa kinh nghiệm và loài người ở một hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ.

Tại đây quảng cáo , họ tìm thấy câu trả lời link down của mình qua app nhưng cái giá phải trả là download những sinh vật đơn bào trên hành tinh này bắt đầu tấn công họ nguyên nhân . Từng người bị nhiễm bệnh khóa chặn và chết vô hiệu hóa , chỉ còn lại 2 người sống sót là Elizabeth Shaw trên điện thoại và David (một robot) tính năng . Họ sửa lỗi sẽ phải tìm cách chống lại mẹo vặt những sinh vật kia sửa lỗi và trở về an toàn.

Bộ phim nạp tiền được dàn dựng kích hoạt những cảnh quay cực kỳ hoành tráng ở đâu uy tín và công phu nơi nào , cập nhật những chi tiết như môi trường hành tinh chết danh sách , tàu vũ trụ kỹ thuật , sinh vật ngoài hành tinh đều tăng tốc được chăm chút qua mạng rất kỹ lưỡng kích hoạt và làm thỏa mãn người xem.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Prometheus (2012)
Prometheus (2012)

Pacific Rim (2013)

Pacific Rim kể về tương lai tất toán của nhân loại bị tấn công cài đặt bởi download những con quái vật Kaiju đến từ vũ trụ chia sẻ . Nhưng chúng không đến từ trên trời như nạp tiền những bộ phim khoa học viễn tưởng khác kinh nghiệm , lần này tải về những con quái vật khổng lồ đến từ một lỗ thủng không gian dưới đáy biển Thái Bình Dương.

Trải qua nghiên cứu tổng hợp và tìm hiểu tất toán , con người chế tạo ra sử dụng những Jeager - phải làm sao những robot khổng lồ có kích thước tương đương quái vật nhanh nhất . Jeager kỹ thuật được 2 phi công điều khiển khóa chặn , trung tâm nằm ở đầu mẹo vặt và có sức chiến đấu giả mạo rất mạnh lấy liền . Loài người miễn phí sẽ phải cùng nhau liên minh tải về để đẩy lùi mối nguy diệt vong khi Kaiju càng lúc càng nhiều hơn hỗ trợ và mạnh hơn.

Pacific Rim thực sự là một bộ phim làm mãn nhãn dịch vụ những khán giả khó tính nhất giá rẻ . mật khẩu Những con quái vật khổng lồ qua app , hàng tá robot khổng lồ do con người chế tạo xóa tài khoản , công cụ những cảnh hành động miễn phí , đập phá quản lý , cháy nổ chân thực đều tốt nhất được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Pacific Rim (2013)
Pacific Rim (2013)

Minority Report (2002)

Bộ phim ở đâu nhanh với sự tham gia diễn xuất tăng tốc của Tom Cruise là sự kết hợp giữa phim hành động full crack và khoa học viễn tưởng full crack . Bối cảnh mẹo vặt của phim là ở tương lai xa khi tội ác xóa tài khoản của con người cập nhật được dự đoán trước nạp tiền bởi một hệ thống cài đặt của cảnh sát.

Ngoài thanh toán những cảnh quay về không gian ảo viễn tưởng chia sẻ , phim còn nêu ra vấn đề ý chí quản lý và định mệnh: liệu hành động công cụ của một người giảm giá có thể thay đổi tội ác hay cuối cùng link down vẫn thực hiện nó download . Doanh thu sửa lỗi của phim đạt 400 triệu USD thanh toán và là cảm hứng cho nhiều bộ phim sau này trên điện thoại của Hollywood.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Minority Report (2002)
Minority Report (2002)

Obilivion (2013)

dịch vụ Thêm một bộ phim có sự góp mặt chi tiết của Tom Cruise: Oblivion dữ liệu . Nội dung phim kể về Trái Đất năm 2077 danh sách , loài người gần như bản quyền đã bị tiêu diệt hoàn toàn kỹ thuật bởi quái vật ngoài hành tinh miễn phí và cạn kiệt tài nguyên sống tốt nhất . tốc độ Những người còn sống mẹo vặt được đưa lên Titan xóa tài khoản , Jack Haper (Tom Cruise) dữ liệu và một người cộng sự quảng cáo được cử xuống ở lại Trái Đất làm nhiệm vụ canh gác.

Trong một nhiệm vụ thường ngày link down , Jack giải cứu một người con gái tên Julia hỗ trợ và từ đây danh sách , anh bắt đầu khám phá ra tốt nhất những bí mật về hệ thống ở đâu uy tín mà anh đang nơi nào phục vụ phải làm sao và làm việc sử dụng . Đồng thời qua app quá khứ lừa đảo của Jack trước khi bị tẩy não vô hiệu hóa cũng nguyên nhân được hé lộ.

Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế kỷ 21
Obilivion (2013)
Obilivion (2013)

4.8/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext