Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween

Halloween thường được người ta nhớ đến là lễ hội ma quỷ. Ngày này sẽ thật thiếu thú vị nếu bạn không có một trải nghiệm nhỏ của sự sợ hãi. Và một bộ phim kinh dị cùng khung cảnh u ám không kém chắc hẳn sẽ là một sự lựa c

Halloween thường thanh toán được người ta nhớ đến là lễ hội ma quỷ chia sẻ . Ngày này danh sách sẽ thật thiếu thú vị đăng ký vay nếu bạn không có một trải nghiệm nhỏ tổng hợp của sự sợ hãi hướng dẫn . Và một bộ phim kinh dị cùng khung cảnh u ám không kém chắc hẳn kích hoạt sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho ngày lễ đặc trưng này tốt nhất . Hãy cùng Toplist điểm qua 10 bộ phim kinh điển trên điện thoại của thế giới cho ngày Halloween hỗ trợ nhé!

Halloween (1978)

Fan lừa đảo của thể loại phim kinh dị chắc hẳn không thể nào không biết đến tác phẩm dành cho ngày lễ ma quỷ đầy thành công này dịch vụ . Đây là tác phẩm đầu tiên trong series phim Halloween lừa đảo của đạo diễn John Carpenter tính năng . Bộ phim lấy bối cảnh ở một thành phố giả tưởng Midwestern ở Haddonfield nơi nào , Illinois tài khoản . Năm 1963 chi tiết , vào đúng đêm Halloween giá rẻ , cậu bé Michael Myers 6 tuổi quảng cáo đã dùng dao làm bếp sát hại chính chị gái mẹo vặt của mình thanh toán .

Mười lăm năm sau sử dụng , sau khi trốn trại tâm thần phải làm sao , hắn trở về tài khoản và lại tiếp tục thú vui giết người bệnh hoạn đăng ký vay của mình link down . Hắn âm thầm bám theo cô gái trẻ Laurie Strode quảng cáo và tìm cách làm hại cô phải làm sao . Bác sĩ điều trị cho Michael gần 15 năm là Samuel Loomis giá rẻ đã nghi ngờ mục đích như thế nào của hắn hỗ trợ và đuổi theo nguyên nhân để ngăn hắn giết người lần nữa đăng ký vay . Samuel tải về đã làm thế nào hỗ trợ để ngăn chặn con quỷ dữ này trước khi hắn gây họa cho thị trấn Midwestern tốc độ ? khóa chặn Nếu bạn muốn tìm một bộ phim đem lại đúng cái cảm giác rùng rợn mật khẩu của ngày lễ ma quỷ dữ liệu thì chắc chắn “Halloween” là cái tên đứng đầu danh sách.

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Halloween (1978)
Halloween (1978)

Trick ‘r treat (2008)

Tên bộ phim tốt nhất cũng chính là một trò chơi thanh toán rất đặc trưng mật khẩu của trẻ con vào đêm Halloween download , đó là sử dụng những đứa trẻ chia sẻ sẽ xách theo một cái giỏ đi đến gõ cửa từng nhà tài khoản và hỏi: “Trick or treat?” (tạm dịch “lừa hay lộc”) cập nhật . Bộ phim này là tổng hợp bốn câu chuyện về ngày Halloween kinh dị địa chỉ . Điều duy nhất nối cả bốn câu chuyện này lại danh sách với nhau là sự xuất hiện ứng dụng của một tay chơi trick-or-treat nhỏ tuổi bí ẩn tên Sam nguyên nhân với chiếc mặt nạ bí ngô trong mỗi câu chuyện link down .

Một ông hiệu trưởng trong địa chỉ quá khứ là một tên sát nhân hàng loạt; một cô gái trẻ bị một tên quái nhân truy sát trong lễ hội khóa chặn của thị trấn kích hoạt , trên người là bộ áo choàng màu đỏ; một nhóm lấy liền những kẻ ham chơi vô tình phát hiện ra một bí mật kinh hoàng; một kẻ già nua sống ẩn dật ở đâu tốt nhưng luôn thích gây gổ công cụ . Tất cả bọn họ đều quảng cáo được cậu bé bí ẩn kia ghé thăm… giá rẻ Những con yêu tinh miễn phí , quái vật địa chỉ , ma cà rồng công cụ , trên điện thoại những trò đùa ma quái tối ưu của ngày lễ Halloween dường như kiểm tra đã trở thành sự thật hỗ trợ , an toàn và chết chóc đang đến gần… Mọi người làm thế nào mẹo vặt để sống sót qua đêm ghê rợn mẹo vặt và kinh hoàng nhất sử dụng của năm?

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Trick ‘r treat (2008)
Trick ‘r treat (2008)

The ring (2002)

Đây chắc chắn là cái tên không thể thiếu vô hiệu hóa của tín đồ phim kinh dị trong ngày lễ Halloween kích hoạt . Được làm lại từ một bộ phim kỹ thuật của Nhật có tên “Ringu” cài đặt , bộ phim nói về cuốn băng ma quái khiến người xem nó download sẽ chết sau 7 ngày đăng ký vay . Rachel thanh toán , miễn phí để điều tra về cái chết bí ẩn tăng tốc của cháu gái mình giảm giá đã tìm đến ngôi làng link down mà trước đó nạn nhân hay nhất đã đến hay nhất , ở đâu tốt và xem ứng dụng được cuốn băng bí ẩn ấy thanh toán . Cô nhận ở đâu tốt được cú điện thoại thông báo rằng còn 7 ngày nữa mình tăng tốc sẽ chết ở đâu uy tín .

Trong khi Rachel tìm cách cứu lấy mạng sống giá rẻ của mình quảng cáo thì không may thay an toàn , đứa con trai nhỏ khóa chặn của cô lại vô tình xem kinh nghiệm được cuốn băng ấy kinh nghiệm . Hồi hộp chi tiết và gay cấn đến sửa lỗi những phút cuối cùng trên điện thoại , bộ phim là cuộc đua download với thời gian tính năng để Rachel cứu lấy cô mật khẩu và con trai khỏi cái chết link down . “The ring” chắc chắn không phải là bộ phim dành cho nạp tiền những ai yếu bóng vía!

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
The ring (2002)
The ring (2002)

Series phim kinh dị Scream

Chiếc mặt nạ bí ẩn Ghostface ứng dụng rất sửa lỗi được yêu thích trong ngày lễ Halloween có nguồn gốc từ loạt series “Scream” ăn khách này giảm giá . Cho đến nay xóa tài khoản , “Scream” cùng mới nhất với tên sát thủ bí ẩn mang mặt nạ Ghostface chuyên giết hại thanh thiếu niên tốt nhất vẫn là một biểu tượng mẫu mực link down của làng phim kinh dị thế giới khóa chặn .

Đây quản lý cũng tốt nhất được coi là một bộ phim kinh dị dành cho tuổi teen hay nhất tối ưu . Một bộ phim kinh dị quản lý với cốt truyện đơn giản tự động nhưng thông minh tính năng và xen lẫn chút hài hước chắc chắn quản lý sẽ đem lại cho bạn một ngày Halloween thú vị!

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Series phim kinh dị Scream
Series phim kinh dị Scream

Young Frankenstein (1974)

Một nhân vật khác miễn phí cũng qua mạng được yêu thích không kém trong tối ưu những tạo hình hóa trang full crack của đêm Halloween là Frankenstein phải làm sao , vậy an toàn thì tại sao bạn lại không thử xem một bộ phim về chính nhân vật này trong ngày lễ ma quỷ nhỉ quảng cáo ? “Young Frankenstein” là một trong lừa đảo những bộ phim đầu tiên về nhân vật kinh dị nổi tiếng này qua mạng .

Nhưng xin lưu ý là đây chỉ là một bộ phim hài kịch hóa câu chuyện về Frankenstein khóa chặn , thậm chí nó còn kích hoạt được đưa vào danh sách “100 bộ phim hài hay nhất lịch sử” ở đâu tốt của Viện phim Hoa Kỳ qua web . Sau giảm giá những bộ phim rùng rợn u ám link down , anh chàng xác sống xanh lét này chắc chắn qua mạng sẽ làm bạn giảm đi nỗi sợ hãi chi tiết an toàn được cười thỏa thích đấy!

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Young Frankenstein (1974)
Young Frankenstein (1974)

Friday the 3th (thứ sáu ngày 13)

Sẽ thật thiếu sót tải về nếu không nhắc đến thứ sáu ngày 13 xúi quẩy nạp tiền và bộ phim vô cùng nổi tiếng về nó trong ngày Halloween mẹo vặt . “Thứ sáu ngày 13” phải làm sao của đạo diễn Sean Cunningham nói về một nhóm người trẻ tuổi từng người từng người một bị giết hại khi cố gắng mở lại một hầm ngầm mới nhất đã bị bỏ hoang tăng tốc .

Sự ghê sợ cài đặt và ám ảnh bao trùm từng thước phim địa chỉ . Bộ phim thành công đến nỗi tự động đã phải làm tiếp phần hai tự động và nhiều bộ phim ăn theo khác về sau.

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Friday the 3th (thứ sáu ngày 13)
Friday the 3th (thứ sáu ngày 13)

The Shining (1980)

Đây là một bộ phim vô cùng nổi tiếng ở đâu uy tín của làng phim kinh dị chi tiết . “The shining” kể về Jack Torrance qua mạng , một nhà văn vừa thoát khỏi chứng nghiện rượu tài khoản , nhận tất toán được một công việc là trông coi khách sạn Overlook hoang vắng nơi nào . Con trai giá rẻ của ông ta có khả năng ngoại cảm cập nhật , cậu bé qua app có thể biết dữ liệu được ở đâu tốt quá khứ dữ liệu và tương lai full crack , hay nhất và nhìn thấy dữ liệu được chia sẻ những con ma trong khách sạn phải làm sao mà bố mình trông coi dịch vụ .

Một lần gia đình bị mắc kẹt trong khách sạn do cơn bão tuyết dịch vụ , Jack bỗng trở nên điên loạn hướng dẫn và tìm cách sát hại vợ con mình lừa đảo . Bộ phim nhận kinh nghiệm được nhiều lời khen trên điện thoại thanh toán được đánh giá là một trong lừa đảo những bộ phim kinh dị hay nhất trong lịch sử phim kinh dị thế giới.

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
The Shining (1980)
The Shining (1980)

28 days later (2002)

nạp tiền khá nhiều phim kinh dị về zombie (thây ma) trực tuyến và khung cảnh thành phố giống chia sẻ như sau ngày tận thế tăng tốc , chia sẻ nhưng ít có phim nào đem lại sự sợ hãi dồn dập như “28 days later” tăng tốc . Đạo diễn Danny Boyle tốc độ đã tạo địa chỉ những thước phim vô cùng sống động an toàn và chân thực về thảm họa này tự động với bối cảnh là thành phố London qua web .

Sau 28 ngày kể từ khi có đại dịch virus qua app , gần như người dân thành phố đều đồng loạt trở thành thây ma cập nhật , tràn lên tự động và cắn xé cài đặt bất cứ người nào còn sống chia sẻ . Bạn chắc chắn mật khẩu sẽ không thể rời khỏi màn hình nơi nào dù chỉ 1 giây khi theo dõi bộ phim này!

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
28 days later (2002)
28 days later (2002)

Nightmare on Elm street

Ác mộng luôn là một nỗi ám ảnh ghê sợ vào ban đêm xóa tài khoản , khi người ta sắp chìm vào giấc ngủ giá rẻ . Trong đêm Halloween tới này giá rẻ , “Nightmare on Elm street” miễn phí sẽ giúp bạn có một đêm thức trắng tốc độ với mật khẩu những khung cảnh u ám trực tuyến và kinh hoàng.

Trong phim ứng dụng , sự chết chóc đăng ký vay sẽ không chỉ có trong hỗ trợ những cơn ác mộng sử dụng mà nó còn theo bạn vào cả đời thực danh sách . Bộ phim full crack được ghi nhận là sử dụng nhiều trò lố trong công cụ các phim kinh dị kinh phí thấp hay nhất của xóa tài khoản những năm 1970 tốt nhất và 1980 download , bắt nguồn từ Halloween download của John Carpenter (1978) dữ liệu và khiến dòng phụ này miễn phí được gọi là phim kẻ giết người tối ưu . Bộ phim ứng dụng bao gồm một vở kịch luân lý khóa chặn , nơi trên điện thoại những thanh thiếu niên lăng nhăng tình dục bị giết tốc độ . Các nhà phê bình trực tuyến và sử gia điện ảnh nói rằng tiền đề nguyên nhân của bộ phim là cuộc đấu tranh ở đâu nhanh để xác định sự khác biệt giữa giấc mơ kinh nghiệm và thực tế ở đâu uy tín , nguyên nhân được thể hiện qua cuộc sống link down và giấc mơ kích hoạt của link down những thiếu niên trong phim mẹo vặt . Các nhà phê bình ngày nay ca ngợi khả năng vượt qua "ranh giới giữa ảo giảm giá và thực" tự động của bộ phim qua mạng , đùa giỡn ở đâu tốt với nhận thức an toàn của khán giả quảng cáo . Tiếp theo bộ phim là A Nightmare on Elm Street 2: Freddy"s Revenge.

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
Nightmare on Elm street
Nightmare on Elm street

A tale of two sisters (2003)

Một bộ phim kinh dị danh sách của làng điện ảnh Hàn Quốc miễn phí cũng lọt vào top này sửa lỗi . Lấy cảm hứng từ một truyền thuyết dịch vụ của Hàn Quốc bản quyền , bộ phim kể về một câu chuyện rùng rợn nguyên nhân của một gia đình có chia sẻ quá khứ bí ẩn kỹ thuật . Hai chị em gái sau khi trải qua một thời gian trong bệnh viện tâm thần sửa lỗi đã trở về nhà mật khẩu của người cha hướng dẫn và người mẹ kế độc ác tải về .

qua mạng Những hành vi kích hoạt và biểu hiện kỳ lạ kiểm tra của qua web các thành viên trong gia đình cập nhật , một con ma lúc ẩn lúc hiện đâu đó trong ngôi nhà nguyên nhân , một bầu không khí u ám giả mạo và bí ẩn xuyên suốt cả bộ phim… mới nhất sẽ làm bạn dồn toàn bộ tâm trí mẹo vặt để theo dõi.

Bộ phim kinh dị kinh điển cho ngày Halloween
A tale of two sisters (2003)
A tale of two sisters (2003)

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext