Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất

Phim kinh dị luôn khiến bạn khiếp sợ và đôi khi là giật mình, thế nhưng chúng chắc chắn sẽ làm bạn tò mò và muốn xem thử như thế nào. Vậy bạn nghĩ sao nếu như được xem một bộ phim vừa sợ hãi mà lại vừa hài hước, chắc chắc l�

Phim kinh dị luôn khiến bạn khiếp sợ ở đâu uy tín và đôi khi là giật mình ở đâu uy tín , thế chi tiết nhưng chúng chắc chắn chia sẻ sẽ làm bạn tò mò hỗ trợ và muốn xem thử như thế nào sửa lỗi . Vậy bạn nghĩ sao mẹo vặt nếu như kích hoạt được xem một bộ phim vừa sợ hãi miễn phí mà lại vừa hài hước lấy liền , chắc chắc là vô hiệu hóa rất tuyệt phải không nào! Và mẹo vặt cũng không có gì là sai khi nói Thái Lan chính là vua qua mạng của dòng phim ma xen lẫn chia sẻ các yếu tố hài hước tài khoản . Hãy cùng toplist điểm danh kiểm tra những bộ phim Thái Lan hài hước nhất tính năng nhé!

Tình Người Duyên Ma

Tình Người Duyên Ma chính là một bộ phim mang lại sự thành công vang dội cho nền điện ảnh nơi nào của Thái Lan mật khẩu , nó ở đâu tốt đã trên điện thoại được công chiếu rộng rãi tại hơn 10 quốc gia qua web . Thông qua câu chuyện dân gian sử dụng của Thái Lan khi nói về hồn ma huyền thoại Mae Nak Phra Khanong hay nhất thì bộ phim tình người duyên ma kích hoạt đã ở đâu nhanh được mô phỏng lại xóa tài khoản và gây sốt trong thời gian vừa qua.

Bộ phim kể về nhân vật Mak phải ra trận trong một cuộc chiến tranh sửa lỗi , tại nơi đây anh đăng ký vay đã vô hiệu hóa được cứu sống tốt nhất bởi bộ tứ là Ter hướng dẫn , Puak ở đâu tốt , Shin công cụ , Aey kỹ thuật và trở thành hỗ trợ những người bạn tài khoản với nhau trên điện thoại . mật khẩu Khi chiến tranh kết thúc xóa tài khoản , Mak cùng bốn người bạn trở về nhà hay nhất .

Thế tự động nhưng trong làng lại có tin đồn rằng người vợ cập nhật của Mak tài khoản đã chết khi sinh hạ đứa bé tốc độ . Bốn người bạn lấy liền của Mak quyết tâm điều tra tường tận full crack nơi nào những câu chuyện dở khóc dở cười tổng hợp cũng bắt đầu xảy ra từ đây sử dụng . Và bộ phim này nơi nào cũng là một trong số ít quảng cáo những bộ phim ma tốc độ mà nội dung phim tải về vẫn làm tôn lên mới nhất được vẻ đẹp về tình người full crack , tình anh em miễn phí , tình vợ chồng ở trong xã hội.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim tình người duyên ma
Trailer phim tình người duyên ma

Oh! My Ghost (ôi sửa lỗi , ma ơi)

“Ôi địa chỉ , ma ơi” là một bộ phim Thái Lan quản lý đã phải làm sao và đang thu hút tổng hợp rất nhiều tín đồ mê phim ma kích hoạt . Mặc phải làm sao dù đây thực sự là một bộ phim ma thế an toàn nhưng qua mạng vẫn đan xen mới nhất rất nhiều yếu tố hài hước chia sẻ , gây cười lừa đảo . “Ôi cập nhật , Ma ơi” miễn phí được đánh giá là một bộ phim tình cảm trá hình kinh dị vì chỉ khoảng 15 phút đầu mới là an toàn những thời điểm khiến khán giả hồi hộp kỹ thuật , sợ hãi lừa đảo . Đến phần còn lại kinh nghiệm thì nội dung phim chủ yếu là xoay quanh tình cảm bạn bè lấy liền và tình yêu lãng mạn.

Bộ phim này kể về nhân vật Kitty là một cô gái quê lên Bangkok sinh sống tài khoản và đang tìm cho mình một con đường kiểm tra để thâm nhập vào showbiz cài đặt . Cuộc đời cô dữ liệu đã thay đổi tốt nhất và bị đảo lộn khi cô quyết định nối tóc link down . Và cô ấy phải làm sao đã bị Bee dữ liệu , một người mẫu cập nhật , diễn viên tối ưu tất toán cũng chính là một vũ công nổi tiếng tại Bangkok lấy liền đã qua đời vì tai nạn đeo bám mình...

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Oh! My Ghost (ôi qua web , ma ơi)
Trailer phim Oh! My Ghost (ôi qua app , ma ơi)

Trường Học Ma Ám phần 1

Phim kể về câu chuyện mẹo vặt của 1 nhóm học sinh lớp 12 đầy tinh quái kích hoạt , trưởng nhóm là BIG một người gan dạ tối ưu và có sở thích là hay tới giả mạo những ngôi nhà hoang tìm ma chia sẻ nhằm chứng tỏ mình kinh nghiệm với lũ bạn cài đặt . sử dụng Khi kỳ nghĩ hè đến BIG an toàn và lũ bạn cùng đàn em khóa dưới chia sẻ của mình lên kế hoạch đến một ngôi trường cũ tất toán để tìm chi tiết và chứng minh về nguyên nhân ngôi nhà bị bỏ hoang trên điện thoại , hay nhất nhưng ngoài lý do đó BIG đưa ra giải thuyết có sự tồn tại một vong hồn kỹ thuật của một nam sinh qua web thanh toán sau đó còn có cả một bí mật lớn hơn đăng ký vay .

Bí mật đó chính là cái chết an toàn của 3 giáo viên ở ngôi trường này tải về và đang đợi nhóm học sinh tinh quái này khám phá nguyên nhân . Mặc dù sử dụng , bộ phim thuộc thể loại ma kinh dị mới nhất , thế trên điện thoại nhưng lại thanh toán được đan xen trực tuyến khá nhiều tình tiết hài hước thanh toán của hướng dẫn các nam sinh trong độ tuổi quậy phá.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim trường học ma ám phần 1
Trailer phim trường học ma ám phần 1

Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám phần 2)

Ở Trường Học Ma Ám phần 1 giảm giá , nhóm học sinh tinh quái nhanh nhất đã đụng độ link down với oan hồn sửa lỗi của 1 nam sinh cùng hỗ trợ với 3 thầy cô giáo kích hoạt thì tới phần 2 nạp tiền , họ như thế nào sẽ bị trở về download quá khứ kỹ thuật và đối mặt vô hiệu hóa với ma nữ truyền thuyết Thái Lan: ma NAK tối ưu . danh sách Nếu như ở PEE-MAK (thuộc phim Tình Người Duyên Ma) tất toán , ở đâu tốt các bạn kiểm tra đã mật khẩu được chứng kiến mối tình cảm động kỹ thuật thì sang Trường Học Ma Ám phần 2 hay còn có tên gọi khác là Ma Nữ Tìm Chồng an toàn , nơi nào tất cả nguyên nhân mọi chuyện lại khác hẳn qua app . tăng tốc Những chàng học sinh này phải giúp Nak tìm mẹo vặt được chồng cô tốc độ , danh sách nếu như họ không muốn bị Nak ám suốt đời tốc độ .

Với mô típ cũ là vừa hài hước vừa kinh dị qua mạng , bộ phim này hay nhất cũng khóa chặn đã tạo nên một sức hút không hề nhỏ trong lòng mới nhất của sửa lỗi những tín đồ mẹo vặt của phim ma.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám phần 2)
Trailer phim Ma Nữ Tìm Chồng (Trường Học Ma Ám phần 2)

Ma Của Ngày hôm qua (Trường Học Ma Ám phần 3)

Ma Của Ngày Hôm Qua tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu đầy hài hước qua web và ma quái link down của nhóm nam sinh Thái Lan ở đâu tốt . Lần này ở đâu uy tín , họ mới nhất đã tốt nghiệp trung học như thế nào và cả nhóm quyết định đi du lịch tới Phuket ăn mừng tải về .

Nhưng thật không may khi cả thành phố lại bị một cơn sóng thần tấn công kinh nghiệm , làm cho nhóm nam sinh này phải tìm chỗ trú chân trong một khách sạn đổ nát như thế nào và kinh dị xóa tài khoản . Tại đó giá rẻ , công cụ những chuyện đầy kỳ bí bắt đầu xóa tài khoản . Mặc kỹ thuật dù có đề tài kinh dị kỹ thuật , thế trên điện thoại nhưng bộ phim này lại không có ý định khiến người xem sợ hãi giảm giá , mới nhất tính năng sẽ làm họ cười ngặt nghẽo từ đầu cho đến cuối phim.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Ma Của Ngày hôm qua (Trường Học Ma Ám phần 3)
Trailer phim Ma Của Ngày hôm qua (Trường Học Ma Ám phần 3)

The Ghost And Master Boh

Boh chính là một thầy pháp dỏm cùng mật khẩu với cô em gái là Bua danh sách và hai người đệ tử chuyên gạt người tài khoản để kiếm sống tối ưu , thế tính năng nhưng anh này lại luôn may mắn trong lời dự đoán tự động của mình nơi nào , từ chuyện giúp dân làng trúng số tới việc kiếm chồng cho một người đàn bà miễn phí , tuy nhiên tính năng những chuyện khôi hài bắt đầu xảy đến khi Boh dính vào vụ mẹo vặt của Whan là một cô gái trẻ hỗ trợ đã bị Aoo là một đại gia giàu có trong làng giết chết tài khoản , hồn ma Whan địa chỉ đã tìm đến chàng trai thợ xây Vit tốc độ để tìm hạnh phúc cho mình tài khoản và khi hồn ma này bị phát hiện an toàn thì Aoo lại tiếp tuc tìm cài đặt mọi cách hãm hại Whan một lần nữa hỗ trợ . Và anh chàng Boh tăng tốc đã ra tay giúp đỡ Whan hay nhất và Vik bằng cập nhật những chiêu thức vô cùng dí dỏm hài hước.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim The Ghost And Master Boh
Trailer phim The Ghost And Master Boh

Mối Quỷ

Bộ phim kể về nhóm 4 cô gái có tên là Miki link down , Ploy sửa lỗi , Kaew kinh nghiệm và Kow Fang khi nhanh nhất đã nạp tiền được nhận vào thực tập trong một xí nghiệp gỗ danh sách , là nơi kiểm tra mà Tui Tui là người giám sát lấy liền . Thật không may khi họ vô tình gặp phải một hồn ma kỳ quái ngay chính tại nơi này an toàn .

Đây là một linh hồn chuyên nhập vào người khác tối ưu , chiếm giữ lấy thân xác hướng dẫn của họ link down và dùng hình hài ấy quảng cáo để dụ dỗ sửa lỗi để ăn thịt kẻ khác nguyên nhân . Đan xen vào xóa tài khoản những tình tiết kinh dị dữ liệu và hài hước là link down những thước phim bàn về tình cảm tay ba đầy phức tạp giữa Tui Tui tài khoản , cô thực tập sinh xinh xắn tên Lam trên điện thoại và chàng cấp trên đẹp trai tốc độ của Tui Tui chính là Bank kiểm tra .

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Mối Quỷ
Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Mối Quỷ

Phim Ma Xuất Ma Nhập

Ma Xuất Ma Nhập là một bộ phim điện ảnh mang cả 2 yếu tố kinh dị sửa lỗi và hài hước.. ở đâu uy tín . Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm sinh viên link down mong muốn làm một video clip về đề tài tâm linh công cụ , sử dụng và điều xui xẻo tốc độ đã đến tốt nhất với họ khi chọn lựa một môi mộ đăng ký vay để làm địa điểm quay phim danh sách .

Câu chuyện bắt đầu kịch tính khi một hồn ma quản lý đã nhập vào cô gái diễn viên chính mẹo vặt , làm cho giá rẻ mọi chuyện trở nên kinh hãi hơn kiểm tra . Hồn ma này muốn nhóm sinh viên phải giúp mình thực hiện cho bằng tổng hợp được một nguyện vọng tất toán nếu không giảm giá sẽ mãi không bao giờ chia sẻ được siêu thoát.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Ma Xuất Ma Nhập
phim Ma Xuất Ma Nhập

Chiếc Xe Tải Mười Bánh Vui Vẻ

Ake là một chàng thanh niên sắp trở thành người lớn đăng ký vay , tổng hợp nhưng theo như lời cha kỹ thuật của cậu tính năng thì cậu lừa đảo vẫn chưa đủ mức chín chắn nạp tiền và trưởng thành chi tiết . Với tất toán mong muốn con mình có đầy đủ đăng ký vay những phẩm chất cần thiết xóa tài khoản để trở thành một người đàn ông trực tuyến , giảm giá thì cha tải về của Ake muốn cậu ấy tới thăm Chú Che trong kỳ nghỉ hè tăng tốc .

Chú Che là một tài xế lái xe tải tốc độ , nạp tiền và có một cuộc sống giống như hay nhất của một kẻ bợm rượu nhanh nhất và gái gú dữ liệu . Công việc chính full crack của ông là vận chuyển hàng hóa khắp nơi ở Thái Lan cùng chia sẻ với sự giúp đỡ nguyên nhân của một cặp sinh đôi nam là Add quản lý và Odd.

Và 4 người họ qua web đã lên kế hoạch cho một cuộc hành trình dài giảm giá tối ưu đã chạm trán an toàn với tất toán các hồn ma thông qua trực tuyến những tình huống cười ra nước mắt.

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Chiếc Xe Mười Bánh Vui Vẻ
Một đoạn trong phim Chiếc Xe Mười Bánh Vui Vẻ

Yêu Đến Chết - Ghost is All Around 2016

Bộ phim này kể về 1 vụ tai nạn kiểm tra , 3 biến cố quản lý và 3 câu chuyện ghê rợn cập nhật . Câu chuyện đàu tiên nói về Tar (Weir) là anh chàng luôn bị người yêu là Som dọa hướng dẫn sẽ tự tử link down . Không thể chịu đựng bản quyền được nữa nạp tiền , Tar giảm giá đã cắt đứt quan hệ hay nhất với Som kinh nghiệm và thách thức liệu Som ở đâu tốt có thể tự tử công cụ . Cuối cùng hỗ trợ thì Tar giảm giá cũng trông thấy qua web được cảnh Som chết như khóa chặn mong muốn sử dụng . Chết nhiều lần qua mạng , bằng nhiều hình thức tăng tốc qua mạng với nhiều cách cho đến khi Tar biết rằng bản quyền dù cho Som kích hoạt đã chết thế hỗ trợ nhưng danh sách mọi chuyện tốc độ vẫn chưa thể dừng lại.

Câu chuyện thứ 2 là kể về Mod tổng hợp , Den thanh toán , Ke mật khẩu và Ott là một hội bạn thân tại trường đại học download . Mod hướng dẫn đã gặp phải tai nạn trên đường cao tốc tính năng và trở về tổng hợp với hình dạng đầy đáng sợ kích hoạt . Sự ghê rợn xen lẫn bản quyền với nhiều yếu tố hài hước tốc độ và nỗ lực tìm cách lừa đảo để đưa bạn mình tới sửa lỗi được chỗ quảng cáo mà họ muốn ở đâu nhanh .

Câu chuyện thứ 3 kể về Kat là người vốn sợ ma tính năng tối ưu rất ghét nước ở đâu nhanh đã bị Jane là một đứa bạn thích nước sử dụng và mê trai lừa đi chơi Songkran tại Chiangmai qua mạng . Cả hai hay nhất đã gặp phải tốc độ những sự kiện kỳ lạ cả về nước lẫn về đàn ông lừa đảo và kể cả ma quỷ đăng ký vay . Nhưng Jane thanh toán vẫn luôn bảo vệ ứng dụng và chăm sóc cho Kat cập nhật . Chỉ cho đến khi Kat nhận miễn phí được một cuộc gọi từ Boy kinh nghiệm , người yêu Kat cô mới biết mình quảng cáo đã thực sự bị lừa...

Bộ phim ma Thái Lan hài hước nhất
Hình ảnh trong phim Yêu Đến Chết - Ghost is All Around 2016
Trailer phim Yêu Đến Chết - Ghost is All Around 2016

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext