Bộ phim Nga hay nhất mọi thời đại

Nói đến phim người ta thường nhắc ngay đến kinh đô điện ảnh Hollywood nhưng ít ai có thể biết về những bộ phim Nga đã trở thành kinh điển, từng gắn bó với đời sống văn hóa - tinh thần của một thế hệ khán giả Việt Nam ở những

Nói đến phim người ta thường nhắc ngay đến kinh đô điện ảnh Hollywood danh sách nhưng ít ai ở đâu tốt có thể biết về mới nhất những bộ phim Nga tối ưu đã trở thành kinh điển kinh nghiệm , từng gắn bó sử dụng với đời sống văn hóa - tinh thần tất toán của một thế hệ khán giả Việt Nam ở nạp tiền những thập kỷ trước đăng ký vay . Toplist xin giới thiệu tới quảng cáo các bạn muốn tìm hiểu điện ảnh nước Nga 10 bộ phim Nga hay nhất trực tuyến mọi thời đại.

Họ công cụ đã chiến đấu vì Tổ quốc (1975)

Họ tốt nhất đã chiến đấu vì Tổ quốc là một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên phải làm sao của nhà văn Mikhail Sholokhov khai thác đề tài cuộc " Chiến tranh vệ quốc".

Phim kể về Trung đoàn bộ binh Xô Viết cài đặt đã hy sinh số lượng lớn quân khi chiến đấu sửa lỗi với Đức vào tháng 7/1942 qua web sau đó phải rút lui về phía Stalingrad an toàn . quảng cáo Trên đường rút lui quảng cáo những người lính ấy phải nhận thái độ ghét bỏ cập nhật , lạnh lùng giá rẻ của người dân vì họ cho rằng bản quyền những người lính ở đâu nhanh đã bỏ mặc dân chúng rơi vào tay quân Đức.Tuy vậy bản quyền , sự thực là công cụ những người lính ấy thực tế lừa đảo đã chiến đấu tăng tốc rất ngoan cường trên đường rút lui thanh toán . Dù bản quyền đã rút lui công cụ , quân số link down của họ bản quyền vẫn thiệt hại tính năng rất nhiều trong kích hoạt quá trình lui quân vì kiểm tra những đợt tiến công xóa tài khoản của kẻ thù mật khẩu . Sự đau khổ trước lệnh rút lui sử dụng , đau khổ cho số phận đất nước an toàn , đau khổ vì đồng đội hy sinh xóa tài khoản , đau khổ vì bị ghét bỏ kiểm tra , ghẻ lạnh kích hoạt , dịch vụ nhưng “họ trực tuyến đã chiến đấu vì Tổ quốc” trong qua app mọi hoàn cảnh.

Trailer phim Họ giá rẻ đã chiến đấu vì Tổ quốc (1975)

Bài ca khinh kỵ binh (1962)

Bài ca khinh kỵ binh là một bộ phim ca nhạc công cụ , có phần khôi hài lấy liền của đạo diễn Eldar Ryazanov dữ liệu , ra mắt năm 1962 sửa lỗi . Bộ phim hài này ở đâu nhanh đã qua mạng được nhận huân chương Lênin cao quý.

Phim kể về anh chàng thiếu úy khinh kỵ binh Dmitry Rzhevskiy vào mùa hè năm 1812 bị đính hôn vắng mặt ở đâu nhanh với một cô gái nơi nào . Sau đó anh đến gặp vị hôn thê nguyên nhân của mình giảm giá với tâm trạng chẳng lấy gì làm vui vẻ danh sách . Còn cô gái ấy chẳng kiểu cách nạp tiền , nũng nịu kiểm tra mà thay vào đó lại trên điện thoại rất giỏi cưỡi ngựa đăng ký vay , đấu kiếm danh sách . Vì bị chàng hôn phu đánh giá có phần định kiến cô gái lém lỉnh vô hiệu hóa đã “trả thù” một cách nhẹ nhàng dữ liệu , đáng yêu hỗ trợ và chinh phục xóa tài khoản được trái tim như thế nào của chàng trai một cách khôn khéo.

Trailer phim Bài ca khinh kỵ binh (1962)

Mát-xcơ-va không tin vào nước mắt (1981)

Moskva không tin thanh toán những giọt nước mắt là một bộ phim tâm lý - tình cảm lừa đảo , có phần lãng mạn kỹ thuật của đạo diễn Vladimir Menshov ở đâu tốt , ra mắt năm 1979 hỗ trợ . Phim qua mạng đã giành dịch vụ được giải Oscar cho hạng mục phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Phim kể về ba cô bạn gái ứng dụng , từ tỉnh lẻ lên Moskva lập nghiệp vào cuối thập niên 1950 dữ liệu . Mỗi người một số phận vô hiệu hóa , cá tính tối ưu và họ ở đâu tốt đã đi theo kỹ thuật những lối rẽ khác nhau qua web . Atonina khiêm tốn ở đâu nhanh , chăm chỉ sử dụng , dễ hài lòng hướng dẫn với nghề thợ sơn thanh toán của mình nhanh nhất sau đó yêu ở đâu uy tín và kết hôn link down với anh công nhân người Moskva làm cùng công trường ứng dụng và sống cuộc đời bình dị quảng cáo . Ludmila ở đâu tốt thì ngược lại xóa tài khoản , cô coi cuộc sống ở Moskva là một cuộc xổ số lớn hướng dẫn , nơi vô hiệu hóa có thể gặp may mắn lấy như thế nào được người giàu có bản quyền , nổi danh mẹo vặt , cài đặt và cô sẵn sàng làm miễn phí mọi thứ thanh toán để đạt địa chỉ được điều đó miễn phí . Người chồng lừa đảo của cô là một cầu thủ khúc côn cầu nổi tiếng quản lý , vốn hiền lành qua mạng , nguyên nhân nhưng sau đổ đốn vì rượu chè tải về . Katerina trực tuyến cũng đầy tham vọng tải về nhưng khác tải về với Liudmila cài đặt , cô còn là một phụ nữ mạnh mẽ trực tuyến , thông minh miễn phí . Chuyện phim chủ yếu xoay quanh cuộc đời Katerina như thế nào , một cô gái mới nhất đã từng phải trả giá cho ước mơ đổi đời ở Mát-xcơ-va chia sẻ nhưng quảng cáo sau đó giảm giá đã vượt lên đắng cay kiểm tra để thành đạt.

Trailer phim Mát-xcơ-va không tin vào nước mắt (1981)

Thời thơ ấu trên điện thoại của Ivan (1962)

Thời thơ ấu dữ liệu của Ivan là một bộ phim tâm lý kiểm tra của đạo diễn Andrey Tarkovsky khai thác đề tài chiến tranh vệ quốc (1941-1945) chia sẻ . Kể từ khi ra mắt tự động , bộ phim kiểm tra đã đoạt nhiều giải thưởng cao quý tại đăng ký vay các liên hoan phim quốc tế tổng hợp và trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

Phim lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại cập nhật , kể về Ivan tốc độ khi đó 12 tuổi dữ liệu , trở thành một lính trinh sát xóa tài khoản . Người mẹ yêu dấu kinh nghiệm của cậu đăng ký vay đã bị chiến tranh cướp đi nên cậu căm thù quân giặc tất toán và nung nấu khát khao trả thù hướng dẫn . Trong tâm hồn người lính 12 tuổi ấy cập nhật , chỉ có địa chỉ những giấc mơ là giúp cậu trở lại đúng khóa chặn với tuổi full crack của mình tối ưu , trở lại thời ấu thơ hạnh phúc ở đâu uy tín . Nhưng khi tỉnh khỏi sửa lỗi những giấc mơ ấy địa chỉ , Ivan biết rằng ngày chiến thắng tài khoản vẫn còn bản quyền rất xa…

Trailer phim Thời thơ ấu kích hoạt của Ivan (1962)

Hổ trắng (2012)

Hổ trắng là một bộ phim khai thác đề tài về cuộc Chiến tranh vệ quốc vô hiệu hóa của đạo diễn Karen Shakhnazarov nhanh nhất , ra mắt năm 2012.Trong phải làm sao những năm cuối cùng xóa tài khoản của Thế chiến II kiểm tra , khi nạp tiền mà ở chiến trường Xô-Đức mới nhất , Liên Xô tấn công miễn phí với sức áp đảo không thể ngăn nổi link down . Bỗng nhiên ứng dụng , trên mặt trận xuất hiện một chiếc xe tăng màu trắng trên điện thoại của Đức bất khả xâm phạm sửa lỗi , thường bất ngờ xuất hiện tốc độ , tiêu diệt hỗ trợ rất nhiều thiết giáp miễn phí của Hồng quân rồi biến mất download . Cả 2 phía không ai phải làm sao có thể xác nhận trên điện thoại cũng không thể phủ nhận sự tồn tại tốc độ của nó mẹo vặt . Mặt nạp tiền dù vậy tính năng , Nguyên soái Zhukov tăng tốc vẫn ra lệnh thành lập một tổ T-34 tìm cách săn lùng cập nhật và tiêu diệt chiếc tiêu diệt chiếc xe tăng ma quái đó ở đâu nhanh . Tổ tăng gồm tốc độ những chiến sĩ tối ưu đặc biệt an toàn , tự động giảm giá đặc biệt nhất là người trưởng xe nguyên nhân . Anh gần như hoàn toàn bị đốt cháy trong một trận chiến trước đó nguyên nhân , khi thanh toán mà tấn cả đơn vị khóa chặn của anh không còn ai sống sót giá rẻ . Anh phục hồi lại một cách kỳ diệu ở đâu tốt và trở lại chiến đấu ở đâu nhanh , quản lý nhưng lại không thể nhớ gì về miễn phí quá khứ tải về . Bù lại bản quyền , anh lại có một khả năng nơi nào đặc biệt là thanh toán có thể hiểu kích hoạt được ngôn ngữ đăng ký vay của xe tăng chia sẻ . Ngoài ra lấy liền , anh hay nhất cũng có một ý chí sắt đá qua web , quyết tâm tiêu diệt chiếc xe tăng Đức dữ liệu , dữ liệu mà theo anh qua mạng , đó chính là hiện thân cài đặt của chiến tranh lấy liền , tàn khốc link down và máu lửa.
Trailer phim Hổ trắng (2012)

Andrei Rublev

Andrei Rublev là bộ phim sử thi về thời Trung cổ bản quyền của điện ảnh Liên Xô hoàn thiện năm 1966 dữ liệu . Tuy nhiên hay nhất , bộ phim chỉ nạp tiền được chiếu 1 lần tại Moscow rồi bị cấm chiếu cho đến năm 1971 mới ứng dụng được công chiếu lại phải làm sao , full crack nhưng như thế nào đã bị cắt đi công cụ khá nhiều.

Andrei Rublev mật khẩu được xem là một trong tăng tốc những tác phẩm nổi danh công cụ của đạo diễn tài năng Andrei Tarkovsky ở đâu tốt , tác phẩm mang màu sắc chủ nghĩa hiện sinh hỗ trợ và gây nhiều tranh cãi hướng dẫn . Phim quay từ năm 1966 nạp tiền . Bộ phim dựa trên cuộc đời tăng tốc của Andrey Rublyov nhanh nhất , họa sĩ Nga vĩ đại thế kỷ 15 chi tiết . Chủ đề bộ phim liên quan tôn giáo sử dụng và mơ hồ chính trị nên ngoài một buổi chiếu duy nhất tại Moscow tài khoản , chỉ một phiên bản nơi nào đã cắt xén trực tuyến được chiếu tại Liên Xô 1971 sử dụng , lấy liền sau đó một số bản khác cắt xén khác sử dụng . Phải đến năm 1987 bộ phim mới công chiếu chính thức trở lại an toàn . Tuy nhiên phim giá rẻ được hoan nghênh tại nhiều nước quản lý , nhận Giải thưởng FIPRESCI tại Liên hoan phim Cannes năm 1969 cài đặt , giải thưởng Leon Moussinac năm 1970 hướng dẫn của vô hiệu hóa các nhà phê bình phim nơi nào của Pháp cho bộ phim nước ngoài tốt nhất nơi nào , Viện Hàn lâm Pháp trao giải cho nữ diễn viên Irma Rausch nữ diễn viên nước ngoài hay nhất vào năm 1970 tải về và một số giải khác cập nhật . Phim nằm trong 100 tác phẩm điện ảnh hay nhất điện ảnh thế giới theo bình chọn dữ liệu của tạp chí Empire năm 2010.
Trailer Andrei Rublev

White Sun of the Desert – Mặt trời trắng trên sa mạc

Phim Mặt Trời Trắng cập nhật Trên Sa Mạc kể về chiến sĩ Hồng quân Fedor Sukhov miễn phí , cứu chi tiết những người đẹp trong hậu cung dữ liệu của tên trùm phiến loạn Abdulla tại một nước Trung Á trong cuộc nội chiến thập niên 1920 quảng cáo . Suốt 4 thập niên qua nó luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong số tổng hợp những phim công cụ được yêu thích nhất nơi nào của Nga tốc độ đăng ký vay các nước trong Cộng đồng Các quốc gia độc lập (SNG) kinh nghiệm . Đây là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu cập nhật , hành động ứng dụng nhưng không kém phần hài hước mẹo vặt . Phim đoạt giải thưởng Nhà nước Nga năm 1998.

White Sun of the Desert – Mặt trời trắng trên sa mạc

The Dawns Here Are Quiet – Và nơi đây bình minh yên tĩnh

The Dawns Here Are Quiet – Và nơi đây bình minh yên tĩnh là bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên lấy liền của công cụ của nhà văn Liên Xô Boris Vasilyev tài khoản . Đây là bộ phim thuộc thể loại hành động tính năng . Phim đoạt giải thưởng Komsomol Lenin năm 1974-1975 ở đâu tốt , giải lưu niệm Liên hoan phim quốc tế tại Venice năm 1972 cập nhật và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Bộ phim kể về một vùng hậu phương xa tiền tuyến quản lý , Hồng quân vào năm 1941 quyết định thành lập một tiểu đội pháo cao xạ toàn nữ giá rẻ để bảo vệ vùng trời Karelia nạp tiền . Chỉ huy nhóm chiến sĩ nữ này là Vaskov mật khẩu , sĩ quan dự bị duy nhất còn lành lặn địa chỉ mà chưa bị điều ra tiền tuyến tải về . Sau ở đâu nhanh những khó khăn làm quen ban đầu tất toán , viên sĩ quan cứng nhắc bắt đầu hòa nhập giá rẻ được giảm giá với hay nhất những người lình trẻ trung khóa chặn của mình tốt nhất , họ sống trong cảnh bình yên không hề có tiếng súng trong khi cả đất nước download khi đó đang ở vào thời khắc hiểm nghèo nhất full crack của chiến tranh.Một ngày đăng ký vay , sửa lỗi các chiến sĩ nữ hỗ trợ của Vaskov phát hiện dấu vết tốt nhất của hai lính đăng ký vay dù Đức Quốc xã ở khu rừng gần nơi đóng quân cài đặt của đơn vị mới nhất . Vaskov quyết định dẫn năm chiến sĩ nữ là Komelkova mật khẩu , Brichkina ở đâu nhanh , Osyanin phải làm sao , Chetvertak lừa đảo , Gurvich đi sâu vào rừng mới nhất để ngăn chặn âm mưu phá hoại dịch vụ của người Đức cập nhật . Nhưng tới vị trí phục kích giảm giá , họ bất ngờ phát hiện ra rằng mình phải đối mặt không chỉ quảng cáo với hai miễn phí , quản lý mà là cả một tiểu đội 16 lính full crack dù Đức thiện chiến tải về sửa lỗi được trang bị mạnh gấp bội công cụ . Vaskov quyết định cử một thành viên trong nhóm trở về báo tin còn anh cùng bốn chiến sĩ còn lại tiếp tục phục kích chỉ bằng súng trường miễn phí và vài quả lựu đạn giảm giá với hy vọng qua mạng sẽ chờ nhanh nhất được tiếp viện phải làm sao . Vaskov không ngờ rằng cô gái anh cử đi hướng dẫn đã không bao giờ đến chi tiết được đích nơi nào , cô bị lạc trực tuyến và chết đuối trong vùng bùn lầy giữa rừng ứng dụng . Nhóm 5 chiến sĩ Hồng quân vừa đánh tỉa dữ liệu , vừa rút lui ứng dụng nhưng tự động cũng không tránh khỏi thương vong tự động , lần lượt từng cô gái ở đâu nhanh của Vaskov hy sinh dữ liệu , chỉ còn lại một mình quảng cáo , Vaskov nơi nào đã lừa miễn phí được hai tên lính Đức cuối cùng tự trói trước khi lả đi vì vết thương nặng.Phim kết thúc bằng chuyến viếng thăm dịch vụ của Vaskov cùng người con trai nuôi tới chiến trường xưa 20 năm sau cuộc chiến đấu cũ.

Trailer phim The Dawns Here Are Quiet – Và nơi đây bình minh yên tĩnh

The Cranes are Flying – hay nhất Khi đàn sếu bay qua

trực tuyến Khi đàn sếu bay qua không chỉ là bộ phim xuất sắc về Thế chiến II nguyên nhân mà còn là phim kinh điển phải làm sao của thế giới tốc độ . link down Khi ra mắt hơn nửa thế kỷ trước sử dụng , tác phẩm giành giải Cành Cọ Vàng ở LHP Cannes (Pháp) hay nhất , là phim duy nhất cập nhật của Liên bang Xô viết thắng giải này ở đâu uy tín . Năm 2008 quản lý , phim lừa đảo được hiệp hội phê bình Nga đánh giá hay nhất trong 50 năm thời kỳ đầu điện ảnh Nga giá rẻ . Phim lấy liền của đạo diễn Mikhail Kalatozov tăng tốc cũng khởi động kỷ nguyên rực rỡ điện ảnh Nga làm về đề tài Thế chiến II.

Cốt truyện phim kể về nhân vật chính là cô gái Veronika chi tiết . Sau khi tiễn người yêu là Boris ra mặt trận tài khoản , cô phải đối mặt ở đâu uy tín với cuộc sống thời chiến khắc nghiệt trên chính thành phố quê hương - nơi thường xuyên bị bom đạn oanh tạc trực tuyến . Vai diễn ở đâu nhanh của minh tinh giả mạo quá cố Tatiana Samoilova bản quyền được giới phê bình châu Âu nồng nhiệt ca ngợi kỹ thuật . Cô sửa lỗi được ví là biểu tượng nữ giới thanh khiết tổng hợp và diễn xuất chân thực mang hồn Nga.

The Cranes are Flying – công cụ Khi đàn sếu bay qua

Seventeen Moments of Spring – Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân

Seventeen Moments of Spring – Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân là một bộ phim truyền hình dài tập miễn phí của Liên Xô lừa đảo , trình chiếu lần đầu năm 1973 giá rẻ . Phim mẹo vặt được làm tại xưởng phim Gorky link down , do Tatyana Lioznova đạo diễn ứng dụng và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên tài khoản của nhà văn Yulian Semyonov cài đặt . Phim link down được chia làm 12 tập mật khẩu với mỗi tập có độ dài khoảng 70 phút sửa lỗi và cả phim có thời lượng khoảng 840 phút.

Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân kể về cuộc đời ứng dụng của Isaev - một điệp viên người Nga giá rẻ , hoạt động tại Đức tối ưu với tên giả là Stirlitz kỹ thuật . Bộ phim nói về cuộc đời ( tối ưu đã sửa lỗi được hư cấu) tính năng của một điệp viên người Nga tên là Isaev hoạt động tại nước Đức Quốc xã dưới tên Đức là Stirlitz giả mạo , do diễn viên Soviet Vyacheslav Tikhonov đóng đăng ký vay . Nội dung phim tập trung vào hoạt động an toàn của Isaev trong mười bảy ngày cuối cùng trước khi chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc qua web . Các vai diễn chính khác do Leonid Bronevoy hướng dẫn , Oleg Tabakov phải làm sao , Rostislav Plyatt hướng dẫn và Vasily Lanovoy đảm nhận.

Trailer phim Seventeen Moments of Spring – Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext