Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất

Những bộ phim tình cảm lãng mạn Việt Nam luôn mang nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho người xem. Bạn thích những bộ phim tình cảm lãng mạn của Việt Nam mà chưa biết bộ phim nào hay. Vậy thì hôm nay hãy cùng Toplist xem lại những bộ phi

hỗ trợ Những bộ phim tình cảm lãng mạn Việt Nam luôn mang nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời cho người xem tất toán . Bạn thích link down những bộ phim tình cảm lãng mạn nơi nào của Việt Nam phải làm sao mà chưa biết bộ phim nào hay ứng dụng . Vậy cập nhật thì hôm nay hãy cùng Toplist xem lại tốc độ những bộ phim tình cảm vô cùng hấp dẫn trong khoảng 10 năm trở lại đây hay nhất . bản quyền Những bộ phim này nói về tình cảm gia đình ở đâu uy tín , tình thương giữa người cập nhật với người miễn phí , tình anh em này kích hoạt sẽ còn sống mãi trong lòng khán giả Việt Nam.

Cánh đồng bất tận

Cánh đồng bất tận là một bộ phim địa chỉ của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình thực hiện bản quyền với nơi nào các diễn viên Dustin Nguyễn (vai Út Võ) đăng ký vay , Đỗ Thị Hải Yến (vai Sương) hỗ trợ , Võ Thanh Hòa (vai Điền, con trai Út Võ) ở đâu nhanh , Ninh Dương Lan Ngọc (vai Nương lừa đảo , con gái Út Võ) hỗ trợ và Tăng Thanh Hà (vai vợ Út Võ) dịch vụ . Phim khởi quay 2009 đăng ký vay qua app được công chiếu vào 2010. Phim dựa trên tác phẩm cùng tên kinh nghiệm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.Phim mở đầu nguyên nhân với cảnh một nhóm phụ nữ đánh ghen trên xóm nhà ven sông cập nhật . Người bị đánh ghen mẹo vặt , đổ keo vào chỗ kín là Sương (Đỗ Thị Hải Yến) ở đâu uy tín , một cô gái điếm lấy liền với lý do là ở đâu tốt đã quyến rũ chồng người khác hỗ trợ . Điền (Võ Thanh Hòa) khóa chặn , một cậu bé động lòng thương an toàn đã ra tay giải cứu giảm giá và đưa Sương về nhà mình cài đặt , là một con thuyền trên sông hay nhất . cài đặt Trên thuyền còn có ông Út Võ (Dustin Nguyễn) đăng ký vay , ba hướng dẫn của Điền sử dụng và Nương (Ninh Dương Lan Ngọc) mật khẩu , chị gái quản lý của Điền.Cánh đồng bất tận qua web đã từng đoạt giải thưởng về kịch bản tại LHP Pusan năm 2009.
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Cánh đồng bất tận
Cánh Đồng Bất Tận - Trailer (Floating Lives - Trailer)

Dịu dàng

Dịu dàng là bộ phim ở đâu uy tín của Dustin Nguyễn sau dự án Lửa Phật năm 2013 ở đâu tốt . Kịch bản phim Dịu dàng tốt nhất được chuyển thể từ truyện ngắn hướng dẫn của văn hào lừng danh Dostoevsky hỗ trợ . Dịu dàng thực chất là một tác phẩm chuyển thể chỉn chu đến từ đạo diễn Lê Văn Kiệt danh sách với diễn xuất tuyệt vời miễn phí của Dustin Nguyễn (vai Thiện) nhanh nhất và Thanh Tú (vai Linh).Phim kể về cuộc hôn nhân miễn phí của một cô gái 16 tuổi tên Linh trên điện thoại và một người đàn ông tên Thiện ở hiệu cầm đồ. Sau nhiều lần cô gái đến hiệu cầm đồ nạp tiền , người đàn ông đem lòng cảm mến vô hiệu hóa . Ông cưới cô về làm vợ tính năng , giải thoát cô khỏi hai người dì tham lam lừa đảo , hay nhất nhưng cuộc hôn nhân qua mạng của họ không hạnh phúc.Bộ phim có nhan đề Dịu dàng tài khoản nhưng người xem hay nhất sẽ cảm nhận thấy nhiều cung bậc cảm xúc giả mạo , vừa yêu thương vừa bi thương an toàn . nguyên nhân Đặc biệt chia sẻ với Dịu dàng download , Dustin Nguyễn mới nhất đã tạo nên một dấu ấn mới như kích hoạt những vai diễn anh trực tuyến đã thực hiện tốt trong Cánh đồng bất tận ở đâu tốt , Dòng máu anh hùng…
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Dịu dàng
Dịu dàng - Teaser Trailer

Bi qua web , Đừng Sợ

Phim Bi tính năng , Đừng Sợ do Phan Đăng Di làm đạo diễn như thế nào với full crack các diễn viên Hoa Thúy (vai người cô) trực tuyến , Kiều Trinh (vai người mẹ) như thế nào , NSND Trần Tiến (vai người ông) khóa chặn , Hà Phong (vai người bố) mới nhất và cậu bé Phan Thành Minh (vai Bi). Bi cập nhật , Đừng Sợ nói về cuộc sống xóa tài khoản của một gia đình trong lòng Hà Nội lấy liền với địa chỉ những rắc rối sử dụng của hay nhất riêng mình. Câu chuyện thực sự bắt đầu khi ông nội Bi trở về nhà sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách tăng tốc . Sự xuất hiện cài đặt của ông nội đem tới cho Bi sự háo hức nạp tiền , lạ lẫm ứng dụng nhưng không có một chút gì ảnh hưởng tới con trai qua web và con gái ở đâu uy tín của ông qua app . Người cô luống tuổi chưa chồng địa chỉ vẫn ngày ngày đi dạy học dữ liệu và bắt đầu mối quan hệ lấy liền với một người đàn ông quen qua mai mối vô hiệu hóa . Người cha đắm chìm trong danh sách những bữa nhậu vô tận quản lý , thoái thác trách nhiệm mới nhất . Trong khi đó dịch vụ , người mẹ chăm sóc cho người ông bằng lừa đảo những viên đá lạnh mới nhất , cam chịu trước sự hờ hững cài đặt của chồng cập nhật . tài khoản Những nỗi niềm phải làm sao , link down những khoảng trời tất toán riêng danh sách của qua web các thành viên trong gia đình kiểm tra cũng dần dần đăng ký vay được hé lộ tải về và đan xen giữa niềm vui tự động , nỗi buồn còn có cả chi tiết những xúc cảm tê buốt nhanh nhất , sâu kín. Từng giành giải Dự án châu Á nổi bật tại LHP Quốc tế Pusan 2007 miễn phí , kích hoạt được lựa chọn tham dự hoạt động L"Atelier sửa lỗi của Quỹ điện ảnh (Cinefondation) do LHP Cannes tổ chức dịch vụ , Bi ở đâu uy tín , đừng sợ giả mạo của đạo diễn Phan Đăng Di là ví dụ điển hình nhất cài đặt của một bộ phim độc lập - tìm kiếm nguồn kinh phí thực hiện từ khắp nơi nào các nhà tài trợ trong và ngoài nước tối ưu .
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Bi kinh nghiệm , Đừng Sợ
Bi nơi nào , Đừng sợ - Trailer

Đập cánh giữa không trung

Đập cánh giữa không trung là phim do đạo diễn/nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Điệp dữ liệu với diễn viên nữ chính Thùy Anh đăng ký vay , diễn viên nam chính Hoàng Hà hay nhất , cùng xóa tài khoản các diễn viên Trần Bảo Sơn nạp tiền , Cao Dương Dương như thế nào , Mai Hương lừa đảo , Chiều Xuân hướng dẫn , Diệu Thuần hỗ trợ , Thanh Duy Idol...Phim khai thác chủ đề tình yêu xóa tài khoản , tình dục trực tuyến và nỗi cô đơn tuổi vị thành niên qua câu chuyện lấy liền của một cô gái trẻ mang bầu đăng ký vay . Nam diễn viên Hoàng Hà hóa thân tự nhiên thành chàng trai quậy phá dữ liệu . Trong khi đó, ca sĩ Thanh Duy Idol gây ấn tượng khi đóng người chuyển giới có đời sống bất trắc dịch vụ . link down Những góc quay trần trụi qua app và gai góc vẽ ra không gian Hà Nội ồn ào tất toán và u tối ở xóa tài khoản những khu trọ ổ chuột nạp tiền . Một số khung hình mơ mộng mang hơi hướng ấn tượng tạo điểm nhấn cho phim.Phim kinh nghiệm đã giành giải “Phim hay nhất” kỹ thuật của Liên đoàn hỗ trợ các nhà phê bình phim châu Âu ứng dụng và Địa Trung Hải (FEDEORA) tại Tuần phê bình phim quốc tế Venice tháng 9/2014 công cụ . Ngoài việc kích hoạt được khen ngợi về chuyên môn ở đâu uy tín , phim là trường hợp thành công điển hình cho dòng phim độc lập ngân sách thấp ở Việt Nam. giá rẻ Khi làm dự án này cài đặt , nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tính năng và ekip tự lực xin tài chính chủ yếu từ xóa tài khoản các liên hoan phim nơi nào cũng như công cụ các quỹ hỗ trợ nghệ thuật trong dữ liệu và ngoài nước mật khẩu . Phim gần như không có ngân sách cho quảng bá.
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Đập cánh giữa không trung
Đập cánh giữa không trung - Official trailer

Trót Yêu

Trót Yêu là bộ phim tâm lý do Việt Trinh đạo diễn đăng ký vay với diễn xuất nạp tiền của Đức Hải (vai Huy) đăng ký vay , Khánh My (vai Uyên) download và Việt Trinh (vai Vy kinh nghiệm , vợ an toàn của Huy) vô hiệu hóa . Bộ phim xoay quanh câu chuyện cập nhật của cặp đôi vợ chồng đang đứng trước bờ vực nhanh nhất có thể ly hôn vì người thứ ba xen vào kỹ thuật . Đứng trước tình cảnh như thế người vợ nguyên nhân rất giận dữ quản lý nhưng kiểm tra cũng phải kìm nén trong lòng địa chỉ và muốn hạnh phúc không tan vỡ kinh nghiệm thì cô sử dụng đã cố nắm lấy lại tình cảm qua mạng của gia đình bằng cách một lời đề nghị danh sách với chồng rằng mỗi ngày anh ta phải ẵm cô từ ngoài vào phòng như ngày đầu tiên tài khoản của họ khi mới cưới về. Bộ phim "Trót yêu" đánh dấu lần tái ngộ tổng hợp của Việt Trinh địa chỉ với màn ảnh sau gần 10 năm vắng bóng.
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Trót Yêu
phim "Trót Yêu"

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác giữa Cục Điện Ảnh tổng hợp cài đặt các hãng phim tư nhân xóa tài khoản . Phim khóa chặn được đầu tư gần 20 tỷ đồng xóa tài khoản , thuộc Top dự án ngân sách lớn nhất thị trường phim Việt cập nhật , sửa lỗi đặc biệt là khi so như thế nào với thể loại tâm lý kinh nghiệm . Các diễn viên nhí Trần Thịnh Vinh (vai Thiều) như thế nào , Bùi Trọng Khang (vai Tường) kích hoạt và Lâm Thanh Mỹ (vai Mận) mật khẩu đã cùng dệt nên một thế giới tuổi thơ trong trẻo kích hoạt và đầy chất thơ cho lấy liền những khung hình chi tiết của đạo diễn Victor Vũ. Phim có nội dung là câu chuyện về sự cạnh tranh quảng cáo , thách thức lừa đảo và ganh tị tổng hợp của một cậu bé 12 tuổi hướng dẫn với em trai mật khẩu của mình ở vùng nông thôn Việt Nam trong lấy liền những năm cuối thập niên 1980 kích hoạt , bộ phim đã đánh trúng tâm lý hoài cổ mẹo vặt của tầng lớp trung lưu đang ngày càng mở rộng danh sách và trở nên hiện đại download của đất nước. Sau khi ra rạp hồi tháng 10/2015 hướng dẫn , phim trở thành hiện tượng xóa tài khoản của màn ảnh rộng sửa lỗi và tạo cơn sốt phải làm sao với người hâm mộ suốt hơn một tháng đăng ký vay với doanh thu 80 tỷ đồng kỹ thuật .
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Official Trailer

Để mai tính 2

Để Mai tính 2 (hay còn mật khẩu được biết đến chi tiết với tựa cũ Để Hội tính) là phần spin-off/hậu truyện trên điện thoại của bộ phim hài tình cảm Việt Nam năm 2010 Để Mai tính qua mạng . Cả hai phần đều tải về được Charlie Nguyễn nắm giữ vai trò đạo diễn nạp tiền . Dàn diễn viên chính gồm Thái Hòa danh sách , Diễm My 9x nơi nào , Quang Sự mật khẩu , Huy Khánh nguyên nhân , Linh Sơn kiểm tra , Thu Trang nguyên nhân , Hoàng Phúc cập nhật và Yaya Trương Nhi dịch vụ . Bộ phim tài khoản đã đạt ứng dụng được link down những thành công vượt bậc về doanh thu phòng vé.Bộ phim theo chân nhân vật Phạm Hương Hội (Thái Hòa) bốn năm sau phần phim đầu dữ liệu , khi anh kiểm tra đã trở thành một doanh nhân thành đạt bản quyền và trở về Việt Nam thực hiện kế hoạch xây dựng khu trung tâm mua sắm khổng lồ Mega Malls ở đâu tốt . Trong thời gian này công cụ , Hội còn nảy sinh tình cảm lừa đảo với họa sĩ Nam (Quang Sự) danh sách , vì Nam là người qua app đã giúp Hội thoát khỏi bọn cướp nạp tiền . Tuy nhiên qua web , Nam lại nảy sinh tình cảm thầm kín kích hoạt của mình thanh toán với Thư Lê (Diễm My 9x) link down , nữ quản lý qua mạng của khách sạn. Chưa an toàn được bao lâu xóa tài khoản , việc làm ăn lừa đảo của Hội đổ bể phải làm sao , khiến toàn bộ tài sản tổng hợp của anh bị đóng băng quản lý . Nghe theo lời tự động của một thầy bói full crack , Hội khóa chặn đã quyết định lập kế hoạch chấm dứt tư tưởng về họa sĩ Nam xóa tài khoản để nhanh nhất có thể lấy lại tài sản kinh nghiệm của mình phải làm sao , tải về bởi theo lời thầy ở đâu tốt , cuộc đời Hội chỉ link down có thể chọn duy nhất một thứ: tình yêu cập nhật hoặc tiền tài. Với doanh thu hơn 100 tỷ đồng công cụ , bộ phim “Để Mai tính 2” chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất tổng hợp mọi thời đại hỗ trợ của phòng vé Việt tính đến 1/2015.
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Để mai tính 2
Để mai tính 2 (Teaser trailer 2)

Chàng trai năm ấy

Chàng trai năm ấy là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam năm 2014 do Nguyễn Quang Huy làm đạo diễn công cụ , nơi nào với sự tham gia bản quyền của địa chỉ các diễn viên chính Sơn Tùng M-TP lừa đảo , Hari Won cập nhật , Phạm Quỳnh Anh lấy liền , Ngô Kiến Huy an toàn , Hứa Vĩ Văn.Lấy cảm hứng từ số phận mẹo vặt của ca sĩ khóa chặn quá cố - Wanbi Tuấn Anh phải làm sao , phim dõi theo tự động những ngày cuối đời tốc độ của một ngôi sao trẻ mắc bệnh ung thư xóa tài khoản . Sơn Tùng M-TP đóng vai nam chính trên điện thoại . Sau khi ra mắt mới nhất , khán giả tranh cãi rằng cốt truyện trong phim không giống kinh nghiệm với nguyên mẫu trực tuyến . Đạo diễn Nguyễn Quang Huy khẳng định anh chỉ dựa trên cảm hứng câu chuyện qua app của Wanbi Tuấn Anh qua app để tạo ra bộ phim tối ưu của nạp tiền riêng mình. Bộ phim đi vào lòng khán giả mặc giả mạo dù không có điểm mới về câu chuyện hay phong cách điện ảnh dịch vụ . Ngoài câu chuyện gây xúc động về cái chết trẻ thương tâm giá rẻ của một tài năng giả mạo , phim vẽ ra thế giới chia sẻ của trên điện thoại những người làm hậu trường ngành showbiz tăng tốc . Tác phẩm thu về 70 tỷ đồng khi ra rạp hồi tháng 1/2014 giá rẻ . Diễn xuất tự nhiên dữ liệu của Sơn Tùng M-TP giúp ca sĩ đoạt giải "Diễn viên triển vọng" ở Cánh Diều 2015 tốt nhất . Chàng trai năm ấy xóa tài khoản sau đó tất toán được mời tham dự một số liên hoan phim ở khu vực Đông Nam Á cài đặt .
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Chàng trai năm ấy
Chàng trai năm ấy - Official Trailer

Em là bà nội tất toán của anh

Phim xóa tài khoản được làm lại tác phẩm ăn khách kinh nghiệm của Hàn Quốc - Miss Granny (Ngoại già tuổi đôi mươi) đăng ký vay , đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chứng minh tài năng sáng tạo về mặt chi tiết công cụ , chỉ đạo hình ảnh bài bản qua app và dựng phim có tính điện ảnh cao hay nhất . Dàn diễn viên ba thế hệ trong Em Là Bà Nội Của Anh gồm: thế hệ trẻ đầy tiềm năng như Miu Lê kỹ thuật , Ngô Kiến Huy như thế nào , Hứa Vĩ Văn công cụ , Hari Won full crack , Thu Trang cho đến tài khoản những gương mặt giàu kinh nghiệm Hồng Ánh cài đặt , Đức Khuê tự động và cuối cùng là khóa chặn những cây đại thụ trong nghề như NSƯT Minh Đức, NSƯT Thanh Nam tối ưu , NSƯT Kim Xuân.Chuyện phim xoay quanh bà Đại (NSƯT Minh Đức) nạp tiền , bà già kiểu cách ở đâu nhanh , khó tính đăng ký vay , trực tuyến đặc biệt yêu thương cậu con trai độc nhất Quang (Đức Khuê) đang là giáo sư đại học hay nhất . Nhưng tuổi xế chiều quảng cáo của bà không tất toán được yên ổn khi mâu thuẫn tăng tốc với con dâu (Hồng Ánh) tải về , nguyên nhân với bạn bè tốt nhất , phải làm sao với giá rẻ quá khứ đầy sóng gió xưa kia cứ thế ập đến. Trong lúc quẫn bách nhất full crack , phép màu đột ngột xảy đến vô hiệu hóa , biến bà Đại trở thành cô gái trẻ trung tuổi đôi mươi nguyên nhân . Không lãng phí cơ hội trời cho tốt nhất , bà quyết định tận dụng từng khoảnh khắc chia sẻ của “giấc mơ đẹp” dịch vụ để hoàn thành nhiều tâm nguyện còn dang dở ở đâu uy tín . Cô gái Thanh Nga (Miu Lê) xinh đẹp xuất hiện sửa lỗi , làm đảo lộn cuộc sống ở đâu tốt của cậu ca sĩ nhạc rock nổi loạn Ngô Trí Tùng (Ngô Kiến Huy) - vốn chính là cháu bà Đại, nhà sản xuất âm nhạc đẹp trai Mạnh Đức (Hứa Vĩ Văn) dữ liệu và cả ông bạn già tên Bé (NSƯT Thanh Nam) lỡ yêu sâu đậm bà Đại từ thuở trẻ.Sau hơn hai tháng đại náo phòng vé bản quyền , tính đến ngày 22/2/2016 công cụ , hỗ trợ với doanh thu hơn 102 tỷ đồng mới nhất , bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh an toàn đã chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam tính đến tháng 2/2016 an toàn . Em Là Bà Nội Của Anh tải về đã phá vỡ kỉ lục doanh thu tính năng được xác lập vào đầu năm 2015 tốc độ của Để Mai Tính 2 (101 tỉ).
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Em là bà nội miễn phí của anh
Em là bà nội dữ liệu của anh - Trailer

Em chưa 18

Bộ phim do Lê Thanh Sơn đạo diễn an toàn , Charlie Nguyễn sản xuất tổng hợp . Dàn diễn viên gồm có Kiều Minh Tuấn phải làm sao , Kaity Nguyễn, Will đăng ký vay , Châu Bùi và Quang Minh mới nhất . Phim xoay quanh mối quan hệ oái oăm giữa gã tay chơi trung niên Hoàng (Kiều Minh Tuấn) thanh toán và nữ sinh trung học Linh Đan (Kaity Nguyễn).Sau khi bị bạn trai phụ bạc hỗ trợ , Linh Đan lên kế hoạch trả đũa địa chỉ . Cô tìm cách cặp một người đàn ông trưởng thành công cụ để bạn trai cũ phải hối hận tự động . Linh Đan hóa trang thành cô gái quyến rũ tải về để dụ dỗ Hoàng qua đêm dữ liệu và chỉ tiết lộ chưa tròn 18 tuổi vào hôm sau kiểm tra . Cô dùng một đoạn phim nhạy cảm giữa hai người như thế nào để ép buộc Hoàng đóng giả bạn trai trước mặt danh sách các bạn cùng lớp địa chỉ . Trải qua nhiều tình huống trớ trêu phải làm sao , cả hai dần nảy sinh tình cảm thực sự.Sau một tháng công chiếu mật khẩu , theo đơn vị phát hành địa chỉ , tính đến ngày 29/5/17 miễn phí , Em chưa 18 thu về 169 tỷ đồng với hơn 2,3 triệu vé cài đặt . Con số này vượt qua doanh thu 168,9 tỷ đồng giá rẻ của Kong: Skull Island.
Bộ phim tình cảm Việt Nam đáng xem nhất
Em chưa 18
Em chưa 18 - Trailer

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext