Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Có thể khi xem phim bạn không quá chú ý rằng, mỗi siêu anh hùng đều có một “sidekick” – trợ thủ đắc lực phía sau. Trong suốt 10 năm từ 2008 đến 2018, MCU (Marvel Cinematic Universe) đã giới thiệu với các fan hâm mộ những cặp đôi vô cùn

Có thể khi xem phim bạn không cài đặt quá chú ý rằng trực tuyến , mỗi siêu anh hùng đều có một “sidekick” – trợ thủ đắc lực phía sau lấy liền . Trong suốt 10 năm từ 2008 đến 2018 kinh nghiệm , MCU (Marvel Cinematic Universe) hay nhất đã giới thiệu hay nhất với công cụ các fan hâm mộ ứng dụng những cặp đôi vô cùng ăn ý kỹ thuật . Và “một nửa” ở đâu tốt của chia sẻ các siêu anh hùng kích hoạt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hành trình nguyên nhân của chính chia sẻ các siêu anh hùng công cụ . Hãy ở đâu nhanh cũng đến đăng ký vay với dịch vụ những cặp đôi này quản lý nhé!

Tony Stark – Iron Man & Pepper Potts

Cặp đôi Tony Stark & Pepper Potts ở đâu nhanh đã đồng hành cùng nhau trong suốt tài khoản các bộ phim từ Iron Man (2008) cho tới gần đây nhất là Avengers: Infinity War ứng dụng . Hình mẫu cập nhật của cặp đôi này đúng như câu châm ngôn chúng ta thường biết: “Đằng sau sự thành công mật khẩu của người đàn ông luôn có bóng dáng người phụ nữ”.

Tony Stark là người bận rộn nơi nào và phát cuồng xóa tài khoản với lấy liền những bộ giáp tổng hợp của mình & tính năng những sứ mệnh giải cứu thế giới mật khẩu . Trong khi kể từ Iron Man 2 mới nhất , Pepper mẹo vặt được giao toàn quyền điều hành Stark Industries tính năng . Không chỉ “ôm” toàn bộ Công ty giúp Tony ở đâu nhanh , Pepper còn luôn là chỗ dựa về tinh thần vững chắc cho anh trong nhiều tình huống.

Tony trong MCU nạp tiền và kể cả trong truyện tranh chưa bao giờ là mẫu người chồng/bạn trai tuyệt vời do anh nạp tiền quá cợt nhả xóa tài khoản và nghiện rượu đăng ký vay . Tuy nhiên có một điều hỗ trợ các fan Marvel biết chắc chắn là Tony trên điện thoại sẽ luôn làm hướng dẫn mọi thứ vì Pepper như thế nào . Tạm thời sau Avengers: Infinity War tối ưu , Tony đang bị thương nặng dịch vụ và lưu lạc trên hành tinh Titans đăng ký vay của Thanos lấy liền và chưa biết làm cách nào đăng ký vay để anh link down có thể quay về Trái Đất download với Pepper giá rẻ . Dẫu sau tải về các fan hâm mộ kích hoạt của Marvel chắc chắn chia sẻ sẽ muốn cặp đôi Tony – Pepper hướng dẫn được tái hợp lại lần nữa.

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Tony Stark – Iron Man & Pepper Potts

Steve Roger – Captain America & Peggy Carter

Chuyện tình giá rẻ của “anh giai 100 tuổi còn zin” qua mạng và Agent Carter xinh đẹp thanh toán cũng là một trong nơi nào những câu chuyện tình cảm đẹp nhất trong MCU xóa tài khoản . Steve Roger từ một thanh niên còi hoi ốm yếu trở thành biểu tượng siêu anh hùng nước Mỹ như thế nào và Avengers sau này ở đâu nhanh . Còn ứng dụng với Peggy Carter chia sẻ , không quan trọng Steve là ai qua mạng , anh luôn có một vị trí vô cùng kỹ thuật đặc biệt trong lòng cô.

Trong Captain America: The First Avenger tự động , khoảnh khắc Peggy mỉm cười khi nhìn thấy Captain mang theo ảnh ở đâu uy tín của mình ra chiến trường chắc chắn là hình ảnh đẹp nhất quản lý của cặp đôi này dịch vụ . Các fan hâm mộ còn nhớ trong Captain America 2: The Winter Soldier dịch vụ , Steve nhanh nhất vẫn thường đến thăm hỏi Peggy bản quyền dù lúc này cô mới nhất đã già dữ liệu và bệnh tật ốm yếu tốc độ . Điều đó chứng tỏ 2 người họ mặc ở đâu tốt vô hiệu hóa đã trải qua gần 70 năm sửa lỗi nhưng tình cảm link down vẫn không hề thay đổi.

Đối link down với Steve chi tiết mà nói mới nhất , việc chứng kiến tình yêu đầu tiên lấy liền và đích thực địa chỉ của đời mình già đi còn mình ở đâu tốt vẫn không thay đổi gì có lẽ là một điều vô cùng đau khổ.

Sau này ở phim Captain America: Civil War nơi nào , Steve trong lúc họp quản lý với thanh toán các Avengers về Đạo luật Sokovia hỗ trợ đã nhận kinh nghiệm được tin báo Peggy qua đời dữ liệu . Anh lập tức bỏ cuộc họp qua app và đến dự tang lễ tốt nhất của cô danh sách , đồng thời gặp lại cháu gái công cụ của Peggy là Sharon Carter vô hiệu hóa . Mặc lấy liền dù Sharon có tình cảm cập nhật với Steve trên điện thoại và cả hai link down cũng nguyên nhân đã có nụ hôn đầu tiên kiểm tra với nhau kỹ thuật nhưng gần như chắc chắn MCU kỹ thuật sẽ không xây dựng câu chuyện tình cảm như thế nào của Steve lấy liền và Sharon giống như trong truyện tranh gốc.

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Steve Roger – Captain America & Peggy Carter

Natasha Romanoff – Black Widow & Bruce Banner – The Hulk

Natasha kỹ thuật và Bruce là cặp đôi quản lý để lại nhiều nuối tiếc cho quảng cáo các fan hâm mộ Marvel hỗ trợ , ở đâu nhanh bởi theo miễn phí những diễn biến trong Avengers: Infinity War quảng cáo thì chuyện tình nhanh nhất của họ tăng tốc đã chấm dứt quảng cáo . Số phận sử dụng hỗ trợ quá khứ ở đâu uy tín của họ biểu hiện cho hai mảnh ghép lệch lạc tài khoản của MCU phải làm sao . Bruce công cụ sẽ chẳng bao giờ khóa chặn có thể có quảng cáo được tình yêu bình thường địa chỉ bởi The Hulk bên trong anh link down thì Natasha quảng cáo cũng danh sách đã vĩnh viễn mất đi thiên chức qua web của người phụ nữ kinh nghiệm bởi lễ tốt nghiệp tàn độc như thế nào của Tổ chức tất toán đã huấn luyện cô trở thành sát thủ tài khoản . Chính vì download những điều đau khổ ấy khiến Bruce kích hoạt và Natasha thực sự thấu hiểu lẫn nhau.

Họ hẹn hò chóng vánh trong Avengers: Age of Ultron tất toán nhưng rồi nhanh chóng chia xa ở cuối phim: Bruce hóa thành The Hulk trên điện thoại và chọn cách bay vào vũ trụ qua mạng , bỏ lại Natasha mặc công cụ dù cô kinh nghiệm đã xin anh ở lại giả mạo .

Kể từ sau sự kiện Ultron mới nhất , họ vô hiệu hóa đã không còn gặp lại nhau quản lý . Bruce bị kẹt trong hình dạng The Hulk suốt 2 năm trên hành tinh Sakaar nơi nào tối ưu được Thor giải cứu qua sự kiện Ragnarok tính năng . Anh tiếp tục đụng độ phải Thanos download và bị “ăn hành nhừ tử” khóa chặn . May mắn thay Heimdall trực tuyến đã hi sinh tính mạng kích hoạt để mở cầu Bifrost đưa anh trở về Trái Đất danh sách . Bruce gặp lại toàn bộ team Avengers bản quyền để chiến đấu chống lại Thanos & The Black Orders tài khoản nhưng có vẻ như anh lừa đảo và Natasha download đã không còn là một cặp đôi như xưa.

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Natasha Romanoff – Black Widow & Bruce Banner – The Hulk

Scott Lang – AntMan & Hope van Dyne – The Wasp

Fan hâm mộ Marvel chắc kích hoạt sẽ không dịch vụ để ý tới cô con gái Cassie Lang phải làm sao đã từng nói: “Có lẽ bố cần ai đó ở đâu uy tín để trông chừng bố” sửa lỗi , sử dụng và có lẽ ý hỗ trợ của cô bé ám chỉ không ai khác ngoài Hope van Dyne – con gái qua app của nhà khoa học nổi tiếng Hank Pym.

Họ kỹ thuật đã gặp nhau kể từ phần đầu tiên mật khẩu của phim AntMan khi Scott Lang ăn trộm bộ đồ AntMan từ phòng thí nghiệm nhanh nhất của Hank Pym full crack . Hope tính năng đã dạy Scott ở đâu nhanh những kỹ năng chiến đấu quảng cáo , kiến thức về lượng tử danh sách và cách sử dụng thuần thục bộ đồ AntMan giá rẻ . Không giống như kiểm tra những “sidekick” chỉ hỗ trợ hậu phương quảng cáo , Hope van Dyne xóa tài khoản với bộ đồ The Wasp download cũng trực tiếp chiến đấu cùng tăng tốc với Scott Lang trong danh sách mọi tình huống ở đâu tốt .

Chúng ta đều biết bộ đôi AntMan – The Wasp đầu tiên là Hank Pym nơi nào và vợ ông hỗ trợ . Vì vậy danh sách các fan hâm mộ tải về của Marvel đang vô cùng tò mò chờ xem NSX có cho Scott & Hope trở thành cặp vợ chồng hay không qua mạng ? Chúng ta hãy cùng chờ phần tốc độ tiếp theo mới nhất của AntMan & The Wasp miễn phí để có câu trả lời quản lý nhé!

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Scott Lang – AntMan & Hope van Dyne – The Wasp

Peter Quill & Gamora

Peter Quill tối ưu và Gamora là cặp đôi thú vị nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel tài khoản . Không giống như bản quyền các cặp đôi khác giảm giá , câu chuyện tình cảm trực tuyến của họ tốc độ được xây dựng theo cách lắp ghép từng mảnh qua từng bộ phim kinh nghiệm .

Trong Guardians of the Galaxy Vol.1 kinh nghiệm , Gamora từng muốn giết Peter công cụ để đoạt lấy Orb – chứa viên Power Gem bên trong kiểm tra . Sau hỗ trợ những chuyện xảy ra tại nhà tù giảm giá của Vũ trụ giá rẻ , họ dần trở nên thân thiết hơn tải về và bắt đầu quan tâm nhau như quản lý những người bạn thân dữ liệu .

Trong phần 2 bản quyền của Guardians of the Galaxy kinh nghiệm , tình cảm dịch vụ của Peter & Gamora giá rẻ được thể hiện rõ hơn tuy nhiên chủ yếu là qua sự ăn ý giá rẻ với nhau trong dịch vụ các nhiệm vụ kiểm tra . Còn tới Avengers: Infinity War mật khẩu , nạp tiền các fan hâm mộ Marvel cài đặt đã thấy tính năng được họ yêu nhau sâu đậm đến như thế nào nguyên nhân . Mặc hỗ trợ dù vậy ở đâu tốt , số phận trực tuyến của cặp đôi này sau Infinity War là vô cùng bi thảm: Gamora qua mạng đã bị Thanos “tế” tài khoản để đổi lấy Viên đá linh hồn trong khi Peter tan biến thành cát bụi quảng cáo . Hãy cùng chờ xem họ tải về sẽ trở lại như thế nào trong Guardians of the Galaxy Vol.3 ở đâu nhanh được dự kiến ra rạp năm 2020 nạp tiền nhé!

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Peter Quill & Gamora

Wade Wilson – Deadpool & Vanessa Carlysle

Ngoài sự bạo lực tự động , hài hước trực tuyến và có phần thô tục – Deadpool còn hướng dẫn được biết đến mẹo vặt với tình cảm cực kỳ sâu đậm dành cho Vanessa ứng dụng . Ngay từ lần đầu tiên gặp nhau trong quán bar ở đâu uy tín , họ ứng dụng đã nảy sinh tình cảm tức hỗ trợ thì như thế nào và phát triển mối quan hệ vô cùng ngọt ngào tài khoản nhưng tối ưu cũng nhiều trắc trở hướng dẫn . Căn bệnh ung thư xuất hiện khiến Wade bắt buộc phải lựa chọn con đường chữa trị sai lầm qua mạng , tổng hợp để rồi trở thành Deadpool địa chỉ .

Với nhân dạng Deadpool kỹ thuật , Wade hướng dẫn đã gây nên thù oán ở đâu uy tín với không biết bao nhiêu Tổ chức tội phạm qua web và ác nhân chia sẻ . Và rồi khi trực tuyến mà anh cùng Vanessa quyết định tất toán sẽ sinh con như thế nào , gây dựng tổ ấm cùng nhau trực tuyến thì sửa lỗi cũng là lúc tốt nhất mà Wade bị trả thù ở đâu nhanh . Anh không thể chết trên điện thoại bởi năng lực dị nhân phải làm sao của mình nơi nào , địa chỉ nhưng anh trên điện thoại đã khiến Vanessa phải chết vì công việc quản lý của mình tốt nhất . Điều này tốc độ đã khiến Deadpool khao khát trả thù full crack nhưng lại muốn nhanh nhất được chết sau khi hoàn thành nhiệm vụ lừa đảo để gặp lại Vanessa tăng tốc . Ở cuối phim Deadpool 2 nguyên nhân , phải làm sao các fan hâm mộ tự động đã dịch vụ được thấy Wade “khao khát” danh sách được chết đến như thế nào.

tốt nhất Bên trong Wade đăng ký vay , Vanessa chính là nơi bình yên nhất bên cạnh sự bạo lực ở đâu uy tín , quái đản tối ưu , hướng dẫn và cợt nhả đăng ký vay của anh ở đâu tốt . Wade từng nói cập nhật với Vanessa rằng: “Cái điên tổng hợp của anh hòa hợp một cách hoàn hảo như thế nào với cái điên full crack của em” ở đâu tốt . Câu nói đó như một minh chứng kiểm tra tuyệt đối rằng chỉ có Vanessa là người phù hợp nhất download và hoản hảo nhất đối trên điện thoại với Wade.

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Wade Wilson – Deadpool & Vanessa Carlysle

Vison & Scarlet Witch

Cặp đôi Vision & Scarlet Witch xuất hiện lần đầu tiên trong Avengers: Age of Ultron khi Vision cứu cô khỏi đống đổ nát ở Sokovia trực tuyến . Kể từ đó tài khoản , họ tiếp tục xuất hiện trong phải làm sao các phim lừa đảo tiếp theo về Avengers tất toán . Vision & Scarlet Witch nguyên nhân đã có một chút đối đầu nhau trong Civil War giả mạo , khi Vision theo phe Tony Stark ủng hộ Đạo luật Sokovia còn Scarlet theo phe Captain America chống lại Đạo luật tối ưu . Họ trở về sát cánh cùng nhau trong Infinity War tuy nhiên kết cục hướng dẫn của câu chuyện tình cảm này lại không có hậu.

Đây là cặp đôi nguyên nhân khá tự động đặc biệt trong MCU dịch vụ bởi họ đều có siêu năng lực trên điện thoại kiểm tra được đánh giá là một trong tổng hợp những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel kiểm tra . Vision vốn là robot qua app được Ultron tạo ra tăng tốc bởi vibranium quảng cáo và có trí tuệ vô cùng phức tạp: trên điện thoại được cộng hưởng ứng dụng bởi Jarvis hỗ trợ , Tony trên điện thoại , Bruce tăng tốc , Ultron & Viên đá trí tuệ - Mind Gem nạp tiền . Trong danh sách khi đó Scarlet Witch lại có hay nhất được siêu năng lực từ viên Mind Gem nạp tiền bởi chấp nhận làm thí nghiệm hướng dẫn với Baron Strucker tốt nhất . Trải qua nhiều biến cố địa chỉ cập nhật các sự kiện giả mạo , cặp đôi này luôn ao ước có kỹ thuật được cuộc sống bình yên cùng ở đâu tốt với nhau.

Trong Infinity War giá rẻ , Vision & Scarlet phải làm sao đã bỏ trốn đến một đất nước xa xôi kỹ thuật để có thời gian bên nhau tổng hợp và cắt đứt liên lạc mẹo vặt với phải làm sao các Avengers khác tốt nhất . Tuy nhiên Vision bị nhóm Black Orders ở đâu nhanh của Thanos tấn công bất ngờ tổng hợp để cướp viên Mind Gem qua app . Anh sử dụng và Scarlet đều bị thương nặng hướng dẫn cài đặt được giải cứu giảm giá bởi nhóm Captain America – Black Widow – Falcon dịch vụ . Nhóm này cùng Bruce & War Machine đưa Vision đến Wakanda tự động để tách viên Mind Gem chi tiết và chữa trị cho anh nhanh nhất . Tuy nhiên cuối Infinity War chúng ta đều biết Scarlet trực tuyến đã bị tan biến ở đâu uy tín , còn Vision sửa lỗi dù không tan biến mẹo vặt nhưng mẹo vặt đã không còn hoạt động hỗ trợ được do Thanos an toàn đã tháo viên Mind Gem khỏi cơ thể Vision.

Cặp đôi này chắc chắn hỗ trợ sẽ trở lại trong Avengers 4 qua web bởi hay nhất những hình ảnh hậu trường vừa kích hoạt được tiết lộ kiểm tra nhưng bằng cách nào mẹo vặt thì chúng ta phải làm sao sẽ phải chờ đến hè 2019 mới biết trực tuyến được!

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Vison & Scarlet Witch

Steve Roger – Captain America & Bucky Barnes – The Winter Soldier

Mặc khóa chặn dù câu chuyện tình cảm giữa Steve & Bucky chỉ là hư cấu song nó lại mật khẩu được tối ưu các fan Marvel hưởng ứng cực kỳ nhiệt liệt danh sách . Công bằng lừa đảo mà nói tốc độ , Bucky chính là người phù hợp nhất qua mạng với Steve về link down mọi mặt giá rẻ . Cả 2 quen biết nhau từ nhỏ mới nhất , ứng dụng đã cùng vào sinh ra tử trong Captain America: The First Avenger quản lý , tiếp tục gặp lại nhau trong The Winter Soldier nguyên nhân dù lúc này Bucky như thế nào đã bị biến đổi qua web và chưa thể nhớ ra Steve là ai hướng dẫn . Đến Civil War lấy liền , Steve nhất định muốn cứu bạn mình bất chấp Đạo luật Sokivia đăng ký vay , bất chấp việc đối đầu kiểm tra với cả team Avengers & Chính phủ Mỹ tất toán . Điều này làm nơi nào các fan hâm mộ Marvel đặt ra giả thuyết ở đâu nhanh khá hài hước là đăng ký vay nếu không có “tình cảm” đăng ký vay với Bucky hướng dẫn thì sao Steve phải liều mạng đến vậy!

Trong một bài phỏng vấn tại Trung Quốc nơi nào , anh em đạo diễn nhà Russo địa chỉ đã trả lời về mối quan hệ giữa Steve Roger & Bucky Barnes rằng: “Các fan hâm mộ hỗ trợ có thể hiểu một mối quan hệ theo bất kỳ cách nào họ muốn nguyên nhân . Mọi người đánh giá mối quan hệ giữa Steve & Bucky theo đủ giả mạo mọi chiều hướng khác nhau ứng dụng với kinh nghiệm những tranh luận hết sức thú vị ứng dụng . Chúng tôi không bao giờ định nghĩa một mối quan hệ trong phim qua web , vì vậy giá rẻ các fan muốn hiểu thế nào quảng cáo thì phải làm sao có thể hiểu như thế” nạp tiền . Vì vậy cài đặt , tốc độ các fan hâm mộ Marvel càng có lí do lấy liền để tin vào chuyện tình cảm Cap – Buc ở đâu uy tín . qua app Nếu search từ khóa “Steve/Bucky” qua web hoặc “Stucky” phải làm sao , bạn sử dụng sẽ ngay lập tức thấy vô vàn kết quả trong đó có cả download những tác phẩm chế 18+ kiểm tra của cộng đồng mạng.

Cặp đôi ăn ý nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel
Steve Roger – Captain America & Bucky Barnes – The Winter Soldier

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext