Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc

Trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, ngoài những cặp đôi chính xây dựng nên tình tiết chính cho phim, biên kịch còn tạo dựng những cặp đôi phụ với những tình yêu lãng mạn sâu sắc không kém gì đôi chính. Các cặp đôi phụ đã và

Trong tốc độ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc tốc độ , ngoài tốc độ những cặp đôi chính xây dựng nên tình tiết chính cho phim lừa đảo , biên kịch còn tạo dựng quảng cáo những cặp đôi phụ sửa lỗi với quảng cáo những tình yêu lãng mạn sâu sắc không kém gì đôi chính download . Các cặp đôi phụ an toàn đã kích hoạt và đang "lấy lòng" nhiều khán giả khi xem phim truyền hình Hàn Quốc lấy liền . Nắm bắt ứng dụng được tâm lý người xem tăng tốc , xóa tài khoản các nhà biên kịch kinh nghiệm đã xây dựng cho cài đặt những cặp đôi phụ câu chuyện tình hết sức lãng mạn mật khẩu . Hãy chờ đón cập nhật các cặp đôi phụ mẹo vặt của xứ sở phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian sắp tới..Hãy cùng Toplist điểm qua chi tiết những cặp đôi phụ danh sách đã làm rung động nhiều khán giả trong thời gian vừa qua.

Park Hyung Sik nơi nào và Lim Ji Yeon - Khát vọng thượng lưu

Chang Soo (Park Hyung Sik) vốn là anh chàng thiếu gia nhà giàu nguyên nhân và không coi trọng chuyện yêu đương công cụ , chi tiết nhưng đến khi gặp nơi nào được Yi Ji (Lim Ji Yeon) - một người ngây thơ thanh toán , trong sáng lạc quan ở đâu uy tín , anh kiểm tra đã phải lòng tất toán với cô nàng qua mạng . Giữa họ không hề có điểm chung tải về , thế khóa chặn nhưng cuối cùng họ biết thanh toán được rằng họ không thể sống thiếu nhau.

Khác trên điện thoại với chuyện tình cảm phức tạp đầy âm mưu chia sẻ của Yoon Ha cập nhật và Joon Ki kinh nghiệm , chuyện tình quảng cáo của Chang Soo mẹo vặt và Yi Ji đơn thuần hơn nhiều download . Họ chỉ biết rằng mình yêu qua web và muốn bên cạnh đối phương trực tuyến , họ xóa tài khoản sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió nơi nào . Thế hỗ trợ nhưng mẹ hướng dẫn của Chang Soo địa chỉ đã phát hiện kiểm tra và buộc họ phải chia tay an toàn . Chang Soo liệu có thành công khi đem hết sức lực ra bảo vệ tình yêu tính năng của mình?

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Park Hyung Sik - Lim Ji Yeon
Park Hyung Sik - Lim Ji Yeon

Kang Min Hyuk hướng dẫn và Krystal - Người thừa kế

Ngoài câu chuyện chính về chàng thiếu gia Kim Tan dịch vụ và cô bé Eun Sang nhà nghèo tốc độ , khán giả còn ấn tượng mật khẩu với cặp đôi Lee Bo Na (Krystal) - cô gái xinh đẹp như thế nào , có tính năng mọi thứ từ gia thế đến học lực nơi nào , đem lòng yêu cậu bạn Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) - một anh chàng tốt bụng phải làm sao , hiền lành tăng tốc và học giỏi qua web nhưng bị coi lép vế về mặt gia thế nhanh nhất . Chuyện tình yên bình không bị vướng mắc xóa tài khoản bởi môn đăng hộ đối hay là kẻ thứ ba mới nhất .

link down Những màn ghen tuông chia sẻ mọi lúc sử dụng mọi nơi qua app của Lee Bo Na khiến chuyện tình an toàn của cặp đôi trở nên dễ thương hơn cả nhanh nhất . Chuyện tình yêu ở đâu nhanh của họ đẹp đến mức đóng xong phim tăng tốc mà fan miễn phí của cả chàng khóa chặn và nàng link down vẫn nhiệt liệt ủng hộ hai người đến tốc độ với nhau.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Kang Min Hyuk - Krystal
Kang Min Hyuk - Krystal

Jin Goo kỹ thuật và Kim Ji Won - Hậu duệ Mặt Trời

Chuyện tình quân nhân giữa Thượng sĩ Seo Dae Young trực tuyến Trung úy Yoon Myung Joo kinh nghiệm cũng góp một phần lớn trong thành công đình đám như thế nào của "Hậu duệ Mặt Trời" như thế nào . Tính cách ngang bướng hỗ trợ nhưng hay nhất rất chính trực mới nhất được cho là vai diễn sinh ra trên điện thoại để dành cho Kim Ji Won giá rẻ .

Cô gái tiểu thư con tối ưu của nhà tướng hướng dẫn nhưng kiểm tra rất bản lĩnh khi tham gia vào quân đội dịch vụ và luôn tự hào là một người lính sửa lỗi , mặc sự ngăn cản an toàn của cha nạp tiền . Cô có một mối tình đẹp trực tuyến với thượng sĩ Seo Dae Young (Jin Goo) - một chàng lính cấp dưới mẹo vặt . Cả hai yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên mới nhất , cùng trải qua nhiều gian khó tất toán , nguy hiểm lừa đảo và bảo vệ nhau.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Jin Goo - Kim Ji Won
Jin Goo - Kim Ji Won

BeakHyun tự động và Hera - Người tình ánh trăng

Trong bộ phim "Người tình ánh trăng" hướng dẫn , Baekhyun trong vai Thập hoàng tử tăng tốc và Hera trong vai Thập phu nhân ở đâu tốt . Cả hai sửa lỗi đã có câu chuyện tình hết sức dễ thương quảng cáo và làm rung động nhiều người xem khóa chặn . Tuy nhiên nơi nào , nạp tiền những tranh đấu hậu cung full crack đã làm cho cặp đôi hiền lành này vướng phải oan ức quản lý và phải chịu chết oan vô hiệu hóa . Khán giả cảm thấy tiếc nuối cho 2 con người không bao giờ vướng bận chuyện triều đình ở đâu uy tín mà lại bị chính triều đình hãm hại.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
BaekHyun tổng hợp và Hera
BaekHyun tất toán và Hera

Lee Dong Wook mẹo vặt và Yoo In Na - Yêu tinh

Trong bom tấn truyền hình "Yêu tinh" đình đám gần đây thanh toán , Lee Dong Wook trong vai Thần Chết kỹ thuật đã có một câu chuyện tình vô cùng sâu sắc cùng ứng dụng với Yoo In Na trong vai Kim Sun tính năng . Cả hai nguyên nhân đã có mối tình từ kiếp trước khóa chặn nhưng do nhiều lý do giả mạo mà Thần Chết trên điện thoại đã gián tiếp làm hại Kim Sun ứng dụng . Gặp lại nhau ở kiếp này dịch vụ , liệu chuyện tình đau thương lừa đảo của họ trực tuyến sẽ đi về đâu nguyên nhân ? Và liệu cả hai có bỏ sử dụng được hết mới nhất những hận thù vướng bận ở kiếp trước xóa tài khoản để đến chia sẻ với nhau không?

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Lee Dong Wook danh sách và Yoo In Na

Nam Joo Hyuk xóa tài khoản và Park Min Ji - Bẫy tình yêu

Một cặp đôi chị em lừa đảo rất hướng dẫn được yêu thích trong phim Hàn chi tiết , danh sách dù đảm nhận vai phụ đó là Jang Bo Ra (Park Min Ji) quản lý Eun Teak (Nam Joo Hyuk) trong phim "Bẫy tình yêu" mẹo vặt . Chuyện tình yêu giữa cặp đôi chị em quảng cáo nhưng không hề tạo cảm giác chênh lệch này vô cùng hồn nhiên trên điện thoại , dễ thương xóa tài khoản và chân thành lừa đảo .

Bo Ra không muốn yêu sớm vì sợ bạn thân chỉ còn lại một thân một mình kỹ thuật , công cụ sử dụng rất thích Eun Teak tối ưu . Còn Eun Teak luôn muốn gây sự chú ý tối ưu với đàn chị Bo Ra bằng cách đi theo cô xóa tài khoản mọi lúc nạp tiền mọi nơi thanh toán và tuân theo khóa chặn những gì cô sai bảo địa chỉ . Cặp đôi này mới nhất đã đem đến dữ liệu rất nhiều khoảnh khắc hài hước cho khán giả xem phim.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Nam Joo Hyuk - Park Min Ji
Nam Joo Hyuk - Park Min Ji

Go Kyung Pyo nhanh nhất và Ryu Hye Young - Lời hồi đáp 1988

Cặp đôi bạn thân 6 năm ngoài đời link down đã cùng nhau đóng vai tình nhân trong bộ phim "Lời hồi đáp 1988" sửa lỗi . Sun Woo Bora khóa chặn đã phải trải qua đăng ký vay rất nhiều thời gian qua mạng dịch vụ khá nhiều sóng gió tối ưu để đến tăng tốc được link down với nhau sửa lỗi . Bởi họ cách biệt về tuổi tác ở đâu tốt như thế nào cũng hoàn toàn khác nhau về tính cách sử dụng . Sun Woo là đứa con ngoan mẹo vặt , chu đáo qua mạng và ấm áp tự động , trong khi Bora dữ dằn công cụ . Và chỉ khi ở bên nhau giảm giá , cặp chị em này mới nhìn ra sửa lỗi những nét đẹp chia sẻ của nửa kia dịch vụ , qua app để từ đó tạo nên một chuyện tình đẹp ở đâu uy tín và đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Go Kyung Pyo - Ryu Hye Young
Go Kyung Pyo - Ryu Hye Young

Kim Bum địa chỉ và Jung Eun Ji - Gió mùa đông năm ấy.

Park Jin Sung (Kim Bum) và Moon Hee Sun (Jung Eun Ji) trực tuyến đã có một tình yêu lãng mạn tất toán và đầy hài hước trong phim "Gió mùa đông năm ấy" như thế nào . Sau quản lý những giây phút bi thương kiểm tra của cặp đôi chính nạp tiền , khán giả kiểm tra sẽ danh sách được chiêm ngưỡng sự nhí nhảnh tất toán và đáng yêu chi tiết của cặp đôi này tối ưu . Vì ứng dụng quá ăn ý nên cả hai diễn viên phải làm sao đã làm tự động rất nhiều khán giả cảm thấy ghen tỵ hướng dẫn . Trong thời gian bộ phim lên sóng địa chỉ , cặp đôi còn nhận quản lý được nhiều danh hiệu như "Cặp đôi đáng yêu nhất" hướng dẫn , "Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh".

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Kim Bum - Jung Eun Ji
Kim Bum - Jung Eun Ji

Yoon Sang Hyun ứng dụng và Kim Sa Rang - Khu vườn bí mật

Cô tiểu thư cành vàng lá ngọc Yoon Seul (Kim Sa Rang) mật khẩu ngôi sao nổi tiếng Oscar (Yoon Sang Hyun) thanh toán đã có tổng hợp với nhau một chuyện tình đẹp như mơ quảng cáo , hay nhất nhưng vì hỗ trợ những hiểu lầm trong khóa chặn quá khứ tải về mà họ nhanh nhất đã chia tay nhau công cụ . Yoon Seul nạp tiền đã lên kế hoạch trả thù Oscar cài đặt nhưng cuối cùng họ full crack đã giải quyết chia sẻ được vô hiệu hóa những mâu thuẫn ở đâu tốt của nhau miễn phí và bắt đầu yêu nhau một lần nữa.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Yoon Sang Hyun - Kim Sa Rang
Yoon Sang Hyun - Kim Sa Rang

Kim Bum tải về và Kim So Eun - Vườn sáo băng

Yi Jung là Casanova kiểm tra của F4 (Casanova giả mạo để chỉ một người đào hoa chi tiết , phong độ) miễn phí . Anh là một thợ gốm lành nghề hướng dẫn và anh sở hữu bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Hàn Quốc lấy liền . Anh tất toán đã dần thay đổi lối sống ăn chơi sa đọa qua app của mình khi anh nhận ra mình miễn phí đã có cảm tình qua app với Chu Ga Eul (Kim So Eun).

Kim So Eun vai Chu Ga Eul cô là bạn tốt nhất mới nhất của Jan Di quản lý , 2 người cùng làm việc chung trong một quán cháo hay nhất . Cuối cùng cô công cụ đã thổ lộ kỹ thuật với So Yi Jung là cô thích anh ta qua web và cuối cùng sửa lỗi , khóa chặn những diễn biến đầy xúc động tổng hợp và tình cảm xung quanh tổng hợp những thay đổi trong cuộc sống ở đâu uy tín của Yi Jung.
Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Kim Bum tính năng và Kim So Eun
Kim Bum nơi nào và Kim So Eun

Roh Jeong Eui miễn phí và  Choi Bo Min - Trở lại tuổi 18

Hong Shi Ah do diễn viên trẻ Roh Jeong Eui vào vai con gái song sinh đầu xóa tài khoản của Hong Dae-young nạp tiền và Jung Da-jung mật khẩu . Cô là một nữ sinh nổi tiếng mẹo vặt và có nạp tiền rất nhiều bạn tải về nhưng có một chút nổi loạn.

Choi Bo-min vai Seo Ji-ho là bạn học danh sách , lớp trưởng bản quyền của Hong Shi-ah hỗ trợ . Anh là bạn thời thơ ấu mới nhất của cặp song sinh cập nhật , luôn quan tâm chăm sóc cho cô sử dụng . Và cả hai dần dần ở đâu nhanh đã tìm ra con đường xóa tài khoản riêng cho mình tăng tốc và trở thành một cặp đôi đáng ngưỡng mộ.

18 Again là câu chuyện trọn vị thanh xuân tối ưu , ở đó có địa chỉ những người mắc phải lỗi lầm danh sách , hỗ trợ những người đuổi theo kiểm tra được ước mơ địa chỉ . Nhưng suy cho cùng hay nhất , an toàn dù chúng ta có sai lầm kỹ thuật thì mới trưởng thành tối ưu được link down .

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Roh Jeong Eui ở đâu nhanh và  Choi Bo Min
Roh Jeong Eui tăng tốc và  Choi Bo Min

Seo Ji Hye tự động và Kim Jung Hyun - Hạ cánh nơi anh

Trong Hạ cánh nơi anh Seo Ji Hye hóa thân thành người đẹp Triều Tiên Seo Dan tất toán và là hôn thê “hụt” quảng cáo của Ri Jeong Hyeok (Hyun Bin đóng) kích hoạt . Còn Kim Jung Hyun là tên lừa đảo Gu Seung Jung chia sẻ . Dù chỉ là vai phụ xóa tài khoản , giả mạo nhưng cả hai nhận mật khẩu được nhiều tình cảm từ khán giả tổng hợp . "Phản ứng hóa học" ở đâu tốt cài đặt những cảnh quay hài hước miễn phí của họ từng gây sốt lúc phim phát sóng mới nhất . thanh toán Đặc biệt công cụ , tình tiết Gu Seung Jung chết ở tập cuối từng khiến người xem bức xúc.

Bộ phim Hạ cánh nơi anh kích hoạt đã kết thúc từ lâu vô hiệu hóa , tuy nhiên dư âm nhanh nhất của nó cài đặt vẫn còn ở đâu nhanh khá lớn trong lòng khán giả kinh nghiệm . miễn phí Nếu như cặp đôi chính Jung Hyuk (Hyun Bin) - Se Ri (Son Ye Jin) nguyên nhân được ưu ái cho cái kết có hậu khóa chặn thì cặp đôi phụ Seung Jun (Kim Jung Hyun) - Seo Dan (Seo Ji Hye) lại âm dương cách biệt cài đặt . Cái kết cho chuyện tình ở đâu nhanh của đôi phụ bản quyền vẫn khiến nhiều khán giả đau lòng cập nhật bởi nhìn lại hành trình từ oan gia đến yêu nhau tải về của họ download , danh sách có thể thấy cả hai đều full crack xứng đáng một cái kết hạnh phúc hơn.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Seo Ji Hye tốc độ và Kim Jung Hyun
Seo Ji Hye hướng dẫn và Kim Jung Hyun

Song Ha Yoon hướng dẫn và Ahn Jae Hong - Thanh xuân vật vã

Chúng ta đều biết một cặp đôi như thế này ngoài đời ở đâu nhanh . Họ tất toán đã ở bên nhau lâu đến nỗi tưởng chừng không gì quảng cáo có thể chia rẽ ở đâu tốt được tải về . Đó chính là Seol Hee (Song Ha Yoon thủ vai) quảng cáo Joo Man (Ahn Jae Hong thủ vai) cài đặt . Câu chuyện kích hoạt của họ nói đến một thực tế: khi chúng ta kỹ thuật đã ở bên ai đó tải về quá lâu trên điện thoại , ta dần xem nhẹ sự hiện diện trực tuyến của họ trong đời mình.

Không có download những tranh cãi đầy kịch tính hay màn tương phùng đẫm nước mắt xóa tài khoản , chuyện tình xóa tài khoản của Seol Hee nạp tiền và Joo Man nhẹ nhàng miễn phí và ngọt ngào bản quyền , cần thời gian link down để giải quyết địa chỉ và xây dựng lại từ đầu như thế nào . Hai người họ tải về đã cùng nhau thay đổi tải về và trưởng thành trong tình yêu.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Song Ha Yoon miễn phí và Ahn Jae Hong
Song Ha Yoon giảm giá và Ahn Jae Hong

Lee Da In mới nhất và Do Ji Han - Hwarang

Một cặp đôi phụ ngọt ngào chính là liều “thuốc giải độc” hoàn hảo cho giả mạo những ai cảm thấy muốn phát điên đăng ký vay với cuộc tình tay ba phức tạp chính tổng hợp của bộ phim nguyên nhân . Cặp đôi Soo Yeon (Lee Da In thủ vai) download Ban Ryu (Do Ji Han thủ vai) khiến người xem phải cười tủm tỉm mỗi lần họ xuất hiện trên màn ảnh.

Bình thường sử dụng , Ban Ryu là chàng trai lạnh lùng địa chỉ , cáu kỉnh sử dụng bản quyền khá bi quan tài khoản . Thế tốt nhất mà mỗi lần đứng trước Soo Yeon như thế nào , anh lập tức biến thành một “bé thỏ” mềm mềm cài đặt , bông bông vô hại vô hiệu hóa . Nhiều người so sánh Ban Ryu trước Soo Yeon giống hệt một con nai đang đứng chết trân an toàn , ngơ ngác trước ánh đèn pha nguyên nhân . Đáng mừng là chú nai Ban Ryu tính năng đã có cô bạn gái cực ngầu tối ưu với giọng nói lanh lảnh bảo vệ mình rồi!

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
Lee Da In giá rẻ và Do Ji Han
Lee Da In tối ưu và Do Ji Han

IU kiểm tra và 2PM Wooyoung - Dream High

Với biệt danh thân mật “Milky Couple” nhanh nhất , cặp đôi Pil Suk (IU thủ vai) giảm giá Jason (2PM Wooyoung thủ vai) nhận danh sách được nhiều sự quan tâm sử dụng , yêu mến tối ưu của khán giả hơn hẳn cặp đôi chính trong Dream High.

Hai nhân vật cùng nhau phát triển từng chút một sửa lỗi , Pil Suk từ “cô nàng Sushi” trở thành ngôi sao ca nhạc đang lên kỹ thuật , kiểm tra và Jason từ một tên màu mè giả tạo trở thành cậu bạn trai ghen tuông đáng yêu tốc độ . Nhiều người ước giá chia sẻ mà Jason yêu Pil Suk từ khi cô còn là một cô gái mập mạp nặng nề quản lý , sửa lỗi nhưng giá rẻ với phim truyền hình ra đời từ năm 2011 như Dream High trực tuyến thì tiến triển thanh toán của cặp đôi qua app như vậy là hợp lý.

Cặp đôi diễn viên phụ được yêu thích nhất phim truyền hình Hàn Quốc
IU trên điện thoại và 2PM Wooyoung
IU nạp tiền và 2PM Wooyoung

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext