Câu nói bá đạo của thầy cô giáo

Ai đã từng là học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những câu nói bá đạo của thầy cô giáo. Chúng ta hãy cùng điểm lại một số câu nói kinh điển. Đây cũng là một cách nhắc lại, gợi nhớ đến những giây phút đáng y�

Ai nạp tiền đã từng là học sinh xóa tài khoản , sinh viên chắc chắn cài đặt sẽ mẹo vặt rất ấn tượng khóa chặn với khóa chặn những câu nói bá đạo quảng cáo của thầy cô giáo công cụ . Chúng ta hãy cùng điểm lại một số câu nói kinh điển ứng dụng . Đây nơi nào cũng là một cách nhắc lại tốc độ , gợi nhớ đến hỗ trợ những giây phút đáng yêu tổng hợp , dí dỏm chi tiết của thầy cô giáo như thế nào và học trò qua mạng mà chỉ có ở trên giảng đường.

Thầy Cường - ĐH Kinh tế Quốc dân

"Cả cuộc đời tôi chỉ kiếm tiền nuôi vợ mình quản lý và vợ hai thằng khác" hỗ trợ . (Thầy có một vợ sửa lỗi và hai con gái)

Vừa khiến không khí lớp thêm rộn ràng quảng cáo , lại vừa tăng thêm "bội" phần sự gần gũi sửa lỗi và quý mến hướng dẫn của học sinh dành cho mình kiểm tra , tăng tốc những thầy cô giáo tâm lý nạp tiền , hài hước tăng tốc , vui tính mật khẩu với nơi nào các phát ngôn "bá đạo" luôn luôn chia sẻ được lòng ứng dụng rất nhiều thế hệ học sinh xóa tài khoản , hết lớp này qua lớp khác.

Thầy Cường - ĐH Kinh tế Quốc dân

Thầy Khương Khoa Trung - ĐH Thủ đô Hà Nội

- Em thích 8 điểm hay 9 điểm?- 9 ạ- Ok 8 điểm về chỗ

Thầy dạy cho em thêm một bài học trong cuộc sống là đôi khi không phải muốn là mật khẩu được.

Câu nói bá đạo của thầy cô giáo
qua mạng Trên giảng đường hướng dẫn cũng như ngoài thực tế kích hoạt . Thầy cô dạy cho ta thật nhiều bài học lí thú.

Thầy Hải - Học viện quản lý giáo dục

"Bằng cấp chỉ là hướng dẫn để chứng tỏ giảm giá với người tuyển dụng là công cụ các anh chị có khả năng học mật khẩu mà thôi".

Là học sinh chi tiết , chúng ta đều thấm thía giá rẻ được ý nghĩa tăng tốc của câu nói này.

Câu nói bá đạo của thầy cô giáo
Câu nói như thế nào của thầy thật chí lí phải không hỗ trợ các bạn?

Thầy Minh - ĐH Bách khoa Hà Nội

"Chúng ta là kỹ sư ở đâu tốt , chém gió cài đặt cũng phải ra giả mạo được vận tốc gió"

Kiến thức trên giảng đường còn như thế nào được thầy cô áp dụng vào thực tế một cách linh hoạt nữa.

Câu nói bá đạo của thầy cô giáo
Chém gió miễn phí cũng phải có khoa học đấy nạp tiền mọi người

Thầy Hải - ĐH Kinh tế Quốc dân

- Thầy có viết quy luật lên xuống trực tuyến của giá vàng không ạ?- Tôi dịch vụ mà biết trên điện thoại thì tôi tốc độ đã đưa Ngọc Trinh đi Ma Cao ăn sáng rồi.Thầy thật hài hước phải không nào trên điện thoại , biết cả Ngọc Trinh là teen lắm đây nơi nào .
Câu nói bá đạo của thầy cô giáo
Thầy chỉ em vô hiệu hóa với thầy ơi?

Thầy Đinh Khương Duy - Đại học Ngoại thương

"Tôi chẳng có động lực gì qua mạng để dạy ở ngôi trường này hỗ trợ , ngoại trừ việc người yêu tôi học ở đây"

Nghe thôi chia sẻ đã thấy lãng mạng cài đặt quá rồi ở đâu uy tín , không biết bạn nữ nào tốc độ được ưu ái vậy nữa?

Thầy Chí - Bách Khoa tp HCM

- Nãy giờ tôi giảng kiểm tra các em hiểu gì không?- Dạ không!- Tốt lấy liền , vậy chúng ta lấy giấy ra làm bài kiểm tra.Thầy giáo bá đạo quá bản quyền , thế này hỗ trợ thì khổ học sinh chúng em thôi.
Thầy troll bọn em quá

Thầy Nguyễn Hải Kế - ĐH KHXH NV

"Sông địa chỉ có thể cạnNúi tất toán có thể mònNhưng gái khoa SửSuốt đời không xinh lên thanh toán được"

Câu nói trực tuyến của thầy chắc hẳn nguyên nhân đã làm buồn lòng trực tuyến rất nhiều lấy liền các bạn nữa khoa sử nơi nào . Thầy ơi qua mạng , là con gái kinh nghiệm , ai mới nhất cũng xinh đẹp tốt nhất , ở đâu tốt cũng cần lừa đảo được yêu thương giá rẻ mà thầy.

Thầy Phái - ĐH Luật HN

"Tôi không dồn cái em đến chân tườngMà tôi dồn dịch vụ các em đến chân lý"

Vâng kích hoạt , chỉ là chân lí thôi sử dụng , rồi học lại công cụ , chúng ta kiểm tra sẽ suốt ngày gặp sử dụng được chân lí.

Thầy Thanh - Trung tâm Thăng Long

qua mạng Hẳn thầy là một người tổng hợp rất văn vẻ ứng dụng , am hiểu cả từ lĩnh vực văn học đến lĩnh vực tình yêu.

Thầy Bùi Trường Sơn – ĐCCT BKHCM –

Thầy: Tụi bây có biết vì sao tao nói đúng không???

Sinh viên: ?? giả mạo ? (im lặng)

Thầy: Vì tao là phó giáo sư mà!

Lớp cười rần rần: 3

– Thầy Bùi Trường Sơn – ĐCCT BKHCM –

Thầy Phùng Trọng Thực – Giải tích 2 BKHCM

Các bạn biết bí quyết học tốt môn này là gì không?

SV: Hóng tai nghe

Thầy: Là nghỉ học hết đi full crack , ở nhà tự học giảm giá , CHO TUI KHỎI PHẢI MẤT CÔNG ĐI DẠY!

Cả lớp o.O

4.9/5 (90 votes)