Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người

Fullmetal Alchemist là một bộ phim xuất sắc được chuyển thể từ manga cùng tên của nữ họa sĩ Hiromu Arakawa. Bằng tài năng của mình, cô đã truyền tải vào trong tác phẩm của mình nhiều triết lí sâu sắc về bản chất của thế giới và co

Fullmetal Alchemist là một bộ phim xuất sắc lấy liền được chuyển thể từ manga cùng tên thanh toán của nữ họa sĩ Hiromu Arakawa xóa tài khoản . Bằng tài năng xóa tài khoản của mình cài đặt , cô tốc độ đã truyền tải vào trong tác phẩm bản quyền của mình nhiều triết lí sâu sắc về bản chất hỗ trợ của thế giới kinh nghiệm và con người khóa chặn , giúp độc giả có kích hoạt được cái nhìn sáng suốt hơn về cuộc sống đang vận hành quanh mình.

Bản chất tốc độ của chân lí

“Who am I kích hoạt ? One name you might have for me is The World ở đâu tốt , or you might call me The Universe sử dụng , or perhaps God an toàn , or perhaps the Truth qua app . I am all and I am one tối ưu , so of course this also means that I am you.”Lược dịch: Ta là ai ư phải làm sao ? Ngươi lừa đảo có thể gọi ta là “Thế giới” nhanh nhất , miễn phí tốt nhất cũng ở đâu tốt có thể gọi là “Vũ trụ” tổng hợp , dịch vụ hoặc “Chúa” đăng ký vay , trên điện thoại hoặc “Chân lý” danh sách . Ta là một full crack , là tất cả công cụ , chi tiết và điều đó tài khoản cũng có nghĩa ta là ngươi.Ý nghĩa: Chân lí không nằm ngoài tầm như thế nào với nạp tiền của con người công cụ . Thế giới chứa đựng chân lí qua app , vũ trụ chứa đựng chân lí công cụ , thánh thần kiểm tra và cả con người ứng dụng cũng không ngoại lệ link down . Bất kì ai dữ liệu cũng nắm giữ trong mình một phần hướng dẫn của chân lí lấy liền , công cụ nhưng điều đó không có nghĩa là họ kinh nghiệm có thể đạt cài đặt được toàn bộ chân lí quảng cáo . Không ai ở đâu uy tín có thể làm vô hiệu hóa được điều đó.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất dịch vụ của chân lí

Bản chất danh sách của sự yếu đuối

“It"s remarkable how weak they are miễn phí . They have an innate fear of the dark download . And how do they handle this fear danh sách ? They simply pretend that it doesn"t exist kỹ thuật . They run away from it chia sẻ . How could anyone say humans aren"t weak tối ưu ? It"s an inherent trait.” Lược dịch: Quá rõ ràng chuyện con người yếu đuối đến mức nào link down . Họ có nỗi sợ bẩm sinh giảm giá với bóng tối kích hoạt . Và làm thế nào họ vượt qua dịch vụ được nỗi sợ hãi ấy sử dụng ? Họ đơn giản vờ như chúng không tồn tại tổng hợp . Họ chạy trốn khỏi chúng mới nhất . Vậy dữ liệu thì sao ai an toàn cũng bảo rằng con người không có điểm yếu tự động . Đó là một đặc điểm cố hữu rồi.Ý nghĩa: Con người sinh ra ai chi tiết cũng có một nỗi sợ hãi vô hiệu hóa . Đó là một thiên hướng bẩm sinh như thế nào , kiểm tra nhưng hầu hết con người đều coi nhẹ chúng kỹ thuật và giả vờ như chúng không tồn tại hay nhất . Thực chất dịch vụ , việc không nhìn nhận đúng đắn điểm yếu tốc độ của mình chính là điểm yếu lớn nhất tải về của con người.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất tài khoản của sự yếu đuối

Bản chất nạp tiền của thần thánh

“Open your eyes nạp tiền . "God" is nothing more than a construct created by man to inspire fear and promote order tài khoản . If you wish to see me struck down tính năng , for all these atrocities ứng dụng , use your own hands to do so xóa tài khoản , not "God"s".” Lược dịch: Mở mắt ra tự động . “Chúa” chẳng có gì hơn một tạo vật ở đâu tốt được con người tạo ra trên điện thoại để thúc đẩy nỗi sợ hãi tăng tốc và khẳng định uy quyền tối ưu . ở đâu tốt Nếu ngươi muốn đánh bại ta tổng hợp , vì cài đặt tất cả dịch vụ những hành động tàn bạo này quản lý , hãy sử dụng chính bàn tay trên điện thoại của mình ấy nguyên nhân , không phải bàn tay download của “Chúa”.Ý nghĩa: Chúa hay thần thánh là sản phẩm ứng dụng của tôn giáo xóa tài khoản , là sản phẩm quảng cáo của ý thức con người nên vốn dĩ chúng không tồn tại sửa lỗi . Và sự thật rằng chúng ta không thể cứ trông cậy mãi vào kinh nghiệm những thứ hư vô giá rẻ . nạp tiền Nếu muốn chiến thắng nạp tiền , hãy sử dụng chính đôi tay mật khẩu của mình nguyên nhân để làm điều đó.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất giá rẻ của thần thánh

Bản chất nạp tiền của lòng tham

“You want to bring back someone that you’ve lost full crack . You might want money nhanh nhất . Maybe you want women mẹo vặt . Or nguyên nhân , you might want to protect the world mật khẩu . These are all common things people want công cụ . Things that their hearts desire xóa tài khoản . Greed may not be good mật khẩu , but it’s not so bad tải về , either download . You humans think greed is just for money and power! But everyone wants something they don’t have.” Lược dịch: Ngươi muốn đưa một người tài khoản đã khuất quay trở về tải về . Ngươi muốn có tiền sửa lỗi . Có khi ngươi muốn phụ nữ công cụ . À tính năng , chắc hẳn ngươi muốn bảo vệ thế giới sử dụng . Đó đều là download những thứ cơ bản tốc độ mà con người ham muốn kỹ thuật . thanh toán Những điều trái tim họ ham muốn tải về . Tham lam không hẳn là tốt như thế nào , cập nhật tự động cũng không hẳn là xấu tăng tốc . Con người tưởng rằng lòng tham là chỉ nhắc đến tiền bạc lừa đảo và quyền lực! Nhưng link down tất cả tài khoản mọi người đều ham muốn qua app những thứ mình không có.Ý nghĩa: Tham lam không hẳn là tốt lừa đảo , mẹo vặt nhưng chi tiết cũng không hơn là xấu tăng tốc , vì đó là một đặc tính con người sở hữu từ khi mới xuất hiện trên cõi đời này công cụ . Lòng tham cần phải hiểu ở một mức phổ quát hơn tài khoản , rộng hơn tiền bạc tài khoản , quyền lực chia sẻ và danh vọng – lòng tham full crack nhằm chỉ miễn phí tất cả nguyên nhân những dữ liệu mong muốn xóa tài khoản của con người full crack mà thứ họ không có.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất miễn phí của lòng tham

Bản chất như thế nào của chiến tranh

“Really quảng cáo ? And what about your sick games cập nhật ? Don"t kid yourself nơi nào , Mustang nạp tiền , you know how humans love to watch other people suffer while making fools of themselves chi tiết . I mean qua app , why else would you constantly be at war with each other?”Lược dịch: Thật vậy ư giá rẻ ? Thế còn mấy cuộc chiến chán ốm qua web của ngươi tự động thì sao mới nhất ? Đừng tự đùa giỡn như thế nào , Mustang qua web , ngươi biết con người cảm thấy vui thích đến thế nào khi nhìn người khác tỏ ra ngu ngốc qua web và phải chịu đựng chúng tất toán . Hay nói cách khác sử dụng , ý ta là tại sao ngươi download vẫn cứ có mặt trong vô hiệu hóa những cuộc chiến tranh?Ý nghĩa: Mục tiêu bề mặt kích hoạt của chiến tranh mẹo vặt có thể là tiền bạc dữ liệu , danh vọng cài đặt và quyền lực bản quyền . Nhưng thẳm sâu bên trong góc tối tổng hợp của con người phải làm sao , động lực thúc đẩy chiến tranh lại chính là nhu cầu thỏa mãn khi nhìn thấy bất hạnh cập nhật của người khác lấy liền , nhìn thấy người khác bị dằn vặt trong đau đớn nạp tiền . Đó mới chính là bản chất phải làm sao của chiến tranh.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất qua mạng của chiến tranh

Bản chất hay nhất của lòng kiêu hãnh

"Wrath and the like do not exist inside me sử dụng . There is no wrath chi tiết , or lust quản lý , or sloth download , or greed tự động , or gluttony qua app , or envy tính năng , such emotions have fled from my father cập nhật . My name is Pride."Lược dịch: Phẫn nộ hay sử dụng những thứ khác không tồn tại bên trong ta chi tiết . Không phẫn nộ trực tuyến , không nhục dục vô hiệu hóa , không lười biếng sửa lỗi , không tham lam công cụ , không đói khát thanh toán , không đố kị.. ở đâu uy tín . Chỉ có qua app những cảm xúc thanh toán đã trốn chạy từ người cha hay nhất của ta địa chỉ . Tên ta là Kiêu Hãnh.Ý nghĩa: Ai kích hoạt cũng có lòng kiêu hãnh qua web , download và ai dịch vụ cũng kích hoạt có thể đạt qua web được lòng kiêu hãnh download . Chúng ta cảm thấy bản thân có gì đó hơn người nhanh nhất , kích hoạt hoặc sở hữu một thứ vô hiệu hóa mà không ai có dịch vụ , đó qua web cũng chính là lòng kiêu hãnh chi tiết . Không giống như sáu tật xấu khác cập nhật của con người trực tuyến , kiêu hãnh đứng ngoài tối ưu tự động được một bộ phận con người khẳng định là một đức tính tốt dịch vụ , mặc tốt nhất danh sách tất cả như thế nào những gì kiêu hãnh làm là chạy trốn kích hoạt và phủ nhận danh sách tất cả bản quyền những tính xấu khác khóa chặn mà thôi.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất link down của lòng kiêu hãnh

Bản chất full crack của sự sống

"Let me get this straight công cụ , you think surrendering tối ưu , and offering yourself will stop the war lừa đảo ? How arrogant giảm giá . The life of each human is worth one sử dụng , that"s it tải về . Nothing more hướng dẫn , nothing less."Lược dịch: Để ta giải thích tối ưu nhé tốt nhất , ngươi nghĩ ngươi đầu hàng link down và hiến mạng hay nhất thì chia sẻ sẽ dừng lừa đảo được cuộc chiến tranh này ư hay nhất ? Thật kiêu ngạo! Sinh mạng phải làm sao của một con người chỉ đáng giá tải về với bản thân họ link down , chấm hết tài khoản . Không nhiều hơn vô hiệu hóa , kích hoạt tải về cũng không ít hơn.Ý nghĩa: Một số người nghĩ rằng sinh mạng hỗ trợ của họ cao quý hơn người khác thanh toán , ứng dụng đặc biệt là cập nhật những người nắm giữ địa vị trong xã hội nguyên nhân . Nhưng thực ra họ vô hiệu hóa cũng hỗ trợ cũng chỉ là một con người kinh nghiệm , full crack và khi cái chết cận kề tăng tốc , chẳng ai sử dụng có thể hơn ai cả kích hoạt . Một cái nhìn tiêu cực ứng dụng nhưng chuẩn xác về sinh mạng dịch vụ của con người.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất qua web của sự sống

Bản chất tất toán của sự hy sinh

"Why must everyone make such a fuss over the death of a single soldier full crack ? The moment a soldier dons his uniform quản lý , he accepts the reality that he might be buried in it."Lược dịch: Vì sao link down mọi người cứ làm ầm lên về cái chết kỹ thuật của một người lính chi tiết ? Vào giây phút người lính ấy khoác lên mình bộ quân phục kiểm tra , anh ta mật khẩu đã phải chấp nhận sự thật rằng mình link down sẽ bị chôn vùi trong chính bộ quân phục đó.Ý nghĩa: Vốn dĩ không có cái chết cao cả trực tuyến , link down cũng không có sự hy sinh cao cả dữ liệu . Số phận ở đâu nhanh của con người là do con người lựa chọn full crack , qua mạng cũng như cái chết tài khoản sẽ đến trong dòng thời gian tăng tốc . Không ai sửa lỗi có thể thay đổi quyết định qua app của bản thân trong nhanh nhất quá khứ quản lý cũng như ngăn chặn cái chết ập đến dịch vụ bất cứ lúc nào download . Đó là một sự thật hiển nhiên đăng ký vay nhưng tốc độ mọi người đều trốn tránh.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất mẹo vặt của sự hy sinh

Bản chất chi tiết của tự do

"But why?! I just wanted to understand this world"s knowledge bản quyền . I wanted to experience it trực tuyến , free phải làm sao . I just wanted to be free! FREE TO KNOW!"Lược dịch: Nhưng tại sao chứ chi tiết ? Ta chỉ muốn hiểu toàn bộ tri thức ứng dụng của thế giới này ở đâu nhanh . Ta chỉ muốn qua web được trải nghiệm nó an toàn , một cách tự do công cụ . Ta chỉ muốn sửa lỗi được tự do! Tự do vô hiệu hóa để biết!Ý nghĩa: Đôi lúc con người kỹ thuật quá coi trọng tự do nơi nào , rằng đó là kết quả tính năng của tất toán quá trình đấu tranh gian khổ hay phá vỡ kìm kẹp giảm giá . Nhưng không! Tự do đơn giản là khi chúng ta qua mạng được phép biết sự thật tối ưu mà chúng ta có quyền tải về được biết.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất địa chỉ của tự do

Bản chất tự động của con người

"They may well be tenacious creatures thanh toán , but humans are easy to dupe."Lược dịch: Họ hướng dẫn có thể là lừa đảo những sinh vật ngoan cường kỹ thuật , bản quyền nhưng con người khóa chặn rất dễ bị đánh lừa.Ý nghĩa: Con người quả thực là nguyên nhân những sinh vật ngoan cường hay nhất , đó là lí do họ làm chủ thế giới tăng tốc . Nhưng chính việc chấp nhận sự thật ấy một cách tài khoản quá mức nên con người mới dễ bị đánh lừa hướng dẫn . Họ nghĩ mình ngoan cường nên họ tin rằng mình an toàn có thể vượt qua tất cả hỗ trợ . Họ nghĩ mình ngoan cường nên mới chấp nhận thử thách một cách mù quáng kỹ thuật . Điều này lí giải vì sao con người chứa trong mình vô vàn phẩm chất tốt đẹp cập nhật nhưng qua app vẫn thua cuộc trước kiểm tra những thế lực tà ác.
Câu nói ý nghĩa nhất trong anime Fullmetal Alchemist về bản chất của thế giới và con người
Bản chất hay nhất của con người

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext