Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter

Harry Potter, về cơ bản đã là một huyền thoại của tuổi thơ rồi. Vậy, có ai từng thắc mắc rằng câu thần chú nào là quyền lực nhất trong cả 7 tập truyện không? Topic này sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào th�

Harry Potter link down , về cơ bản đã là một huyền thoại của tuổi thơ rồi phải làm sao . Vậy tất toán , có ai từng thắc mắc rằng câu thần chú nào là quyền lực nhất trong cả 7 tập truyện không qua app ? Topic này sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào thắc mắc đấy.

Expecto Patronum

Expecto Patronum ứng dụng , hay Hú hồn thần hộ mệnh là một loại ma thuật kỳ bí ở đâu tốt và cổ xưa cập nhật . Trích từ lời mở đầu qua mạng của Sách Thần Chú (Miranda Goshawk) thì nó "dùng tổng hợp để triệu hồi thần hộ mệnh ma thuật sửa lỗi , là sự hội tụ cài đặt của kỹ thuật tất cả cảm xúc tích cực nhất trong người" lừa đảo .

Thần hộ mệnh của mỗi phù thủy đăng ký vay , pháp sư thường khác nhau chia sẻ nhưng luôn chỉ xuất hiện dưới lớp vỏ chi tiết của một loài vật tự động mà phù thủy giả mạo , pháp sư đó có chia sẻ sự tương giao sâu sắc xóa tài khoản . (Mặc dù tính năng , trong một vài trường hợp đặc biệt trên điện thoại , Thần hộ mệnh vẫn có thể thay đổi hình dáng) Điều quan trọng là công cụ , Thần hộ mệnh được tạo ra có thể được sử dụng theo nhiều cách như: dùng để truyền tin qua mạng , đánh đuổi giám ngục trực tuyến , và đôi lúc chỉ là để tạo ra cảm giác ấm áp qua mạng , an toàn cho phù thủy hoặc pháp sư đã triệu hồi.

Tuy nhiên lấy liền , bùa chú này rất khó để thực hiện cài đặt . download Khi thất bại cập nhật , Thần hộ mệnh xuất hiện với hình dạng không hoàn thiện tự động , có thể chỉ là một cái bóng hay một vệt sáng lờ mờ.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Một số hình dạng của Thần hộ mệnh

Avada Kedavra

Avada Kedavra đứng đầu trong nhóm "3 Lời nguyền không thể tha thứ" hướng dẫn . Có lẽ nói rằng đây chính là thần chú đáng sợ trong vũ trụ Harry Potter thì cũng không sai qua web . Lời nguyền giết chóc có công dụng giết chết nạn nhân ngay tức khác trên điện thoại . Một khi đã khai triển cài đặt , nó sẽ không thể bị chặn lại hay làm chệch hướng sử dụng . Tóm lại sử dụng , một khi ánh sáng xanh đã xuất hiện từ đầu đũa phép thì nạn nhân quả nhiên chỉ có đường chết sử dụng . (Trừ một và chỉ một trường hợp đặc biệt)

Có thể điểm qua một vài nạn nhân của lời nguyền này: Lily Potter tất toán , James Potter quảng cáo , Cedric Diggory trên điện thoại , Sirius Black giảm giá , Hedwig lấy liền , Albus Dumbledore,...

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Voldy và dáng đứng truyền thống khi thực hiện Avada Kedavra

Crucio

Crucio cũng là một công cụ full crack của Nghệ Thuật Hắc Ám ở đâu nhanh . Nó là một trong nạp tiền những pháp thuật mạnh mẽ xóa tài khoản và nguy hiểm nhất tính năng mà giới phù thủy biết tới. Lời nguyền hành hạ tra tấn nạn nhân link down , làm cho họ phải trải qua cơn đau đớn dữ dội trên điện thoại .

Mặc dù Lời nguyền tra tấn không thực sự gây tổn thương tới cơ thể nạn nhân tài khoản nhưng trí óc của họ thì lại bị ảnh hưởng nghiêm trọng nguyên nhân . Điểm hình là Alice tốt nhất và Frank Longbottom

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Crucio

Imperio

Imperio xuất hiện lần đầu trong giờ học Phòng chống nghê thuật hắc ám của giáo sư Moody Mắt điên (fake) lừa đảo . Lời nguyền độc đoán dường như là ít nguy hiểm nhất trong bộ 3 lời nguyền đáng sợ đã kể chia sẻ . Dù thế giá rẻ , nó dã man một cách đáng gờm.

Việc bị điều khiển bởi một thế lực hắc ám và việc phải làm những chuyện mà mình chẳng có chủ đích quả thực đáng sợ giảm giá . Lời nguyền này biến nạn nhân thành một con rối không hơn không kém công cụ , dịch vụ và họ lừa đảo sẽ bị bắt buộc làm tính năng bất cứ hành động gì thanh toán mà người ra lệnh nạp tiền mong muốn kỹ thuật . Các bạn hẳn đã thấy rằng cả 2 người: Barty Crouch và Viktor Krum và con nhện thí nghiệm của Moody đều không thoát được sự khống chế của Imperio rồi

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Một nạn nhân khác của Imperio

Sectumsempra

Sectumsempra - tạo ra bởi Hoàng Tử Lai giả mạo , Severus Snape - là một câu thần chú có sức sát thương vô cùng lớn kỹ thuật . Mặc dù ban đầu được sử dụng để tự vệ nơi nào nhưng quả thực địa chỉ , nó vô cùng tàn nhẫn nơi nào . Bởi lẽ qua web , nạn nhân mật khẩu sẽ không chết ngay lập tức sửa lỗi . Họ vô hiệu hóa sẽ phải chịu đựng nỗi đau khi một lượng lớn máu trào ra khỏi cơ thể cho đến chết.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Draco Malfoy khi ăn trọn lời nguyền Cắt sâu mãi mãi

FIDELIUS CHARM

Fidelius charm (Bùa trung tín) là một loại bùa cực kì khó hướng dẫn và phức tạp nơi nào nhưng lại ở đâu nhanh rất hiệu nghiệm khi quản lý được dùng tự động để che giấu bí mật qua mạng . Phù thủy hay pháp sư nắm giữ bí mật ấy được gọi là "Người giữ bí mật" ở đâu uy tín . Điều hiển nhiên là nếu bí mật đó là vô cùng quan trọng (ví như vị trí ngôi nhà của gia đình Potter) thì Người giữ bí mật đang nắm trong tay tính mạng của chủ nhân bí mật ấy.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Người giữ bí mật và kẻ phản bội gia đình Potter: Peter Pettigrew

Lời thề bất khả bội

Lời thề bất khả bội là một câu thần chú trực tuyến mà buộc phải thực hiện bởi 3 người trở lên: một người lập lời thề và hai người khác thực hiện lời thề ấy địa chỉ . Lời thề mật khẩu được tạo nên khi 2 người quỳ đối diện giá rẻ và siết chặt tay phải nhanh nhất của nhau tốc độ . Người thứ 3 phải cầm đũa phép như thế nào , đến gần 2 người đang quỳ an toàn và đặt đầu đũa phép lên chỗ tay đang liên kết danh sách của họ giảm giá . Sau đấy tổng hợp , người đầu tiên kích hoạt sẽ đọc kiểm tra những lời thề giả mạo và người thứ 2 chấp nhận trực tuyến những điều ấy quản lý . Mỗi một lời thề tối ưu được chấp nhận quản lý , một dòng lửa mỏng sửa lỗi sẽ chia sẻ được phát ra từ cây đũa phép giảm giá của người thứ ba phải làm sao , bao xung quanh tay lấy liền của 2 người còn lại giảm giá . Điều nguy hiểm là: Nếu một trong 2 người bội thề mẹo vặt , họ sẽ chết.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Cách Lời thề bất khả bội được thực hiện

Fiendfyre

Fiendfyre nguyền rủa lửa tổng hợp , khiến chúng trở nên có nhận thức kích hoạt , sẵn sàng săn lùng bất cứ con mồi nào chi tiết . Ngọn lửa là một trong tốt nhất những sản phẩm miễn phí của ma thuật hắc ám kinh nghiệm . Và Crabbe kích hoạt , nhân vật đã tạo ra ngọn lửa đó trong Harry Potter và Bảo bối tử thần II tăng tốc , thậm chí còn bị chính ngọn lửa kết liễu chi tiết . Ngoài giết người ra phải làm sao , ngọn lửa cũng có tác dụng phá hủy Trường sinh linh giá.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Fiendfyre của Crabbe

Repello Inimicum

Repello Inimicum là một thần chú dữ liệu khá hữu dụng khi nó ở đâu uy tín có thể bản quyền được ứng dụng trong việc ngăn cản người lạ xâm nhập Hogwarts hay khiến tù nhân không thể trốn khỏi Azkaban,… Nó có thể tạo ra một tấm lá chắn vô hình giá rẻ , làm chệch hướng tổng hợp các câu thần chú qua app và che chắn dịch vụ những thực thể vật chất dịch vụ , thường dùng nơi nào để bảo vệ một người hay một khu vực nhất định hay nhất .

giả mạo Khi ứng dụng những lời nguyền đánh trúng vào tấm lá chắn pháp thuật từ bùa Bảo Vệ cực mạnh sử dụng , chúng full crack có thể bị bật lại thẳng vào người đối diện tải về , mẹo vặt và trong một số trường hợp còn đăng ký vay có thể bị bắn ra tứ tung theo an toàn các hướng khác tất toán hoặc tiêu tan ngay khi vừa chạm tới bề mặt tấm lá chắn ở đâu tốt . Bùa Bảo Vệ là một bùa chú tự động khá khó tải về để thực hiện.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Bùa Bảo vệ tại chiến trường Hogwarts

Expelliarmus

Expelliarmus chính là câu thần chú điển hình của Harry Potter. Giải giới tuy không có sức sát thương lớn kích hoạt nhưng lại giúp loại bỏ đũa phép - vũ khí chính - của đối thủ tăng tốc . Harry đã dùng nó vào trận chiến cuối cùng ở Hogwarts và như thế nào nhưng nọi người đều thấy danh sách , bùa này đã giúp phe chính nghĩa chiến thắng ở đâu nhanh . tốc độ Khi thực hiện thành công công cụ , ánh sáng phát ra có màu đỏ.

Câu thần chú quyền lực nhất Harry Potter
Expelliarmus

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext