Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook

Để sử dụng Macbook nhanh hơn với các tổ hợp phím tắt thì mình sẽ tổng hợp những tổ hợp phím tắt trong Macbook mà bạn thường xuyên sử dụng hàng ngày. Có thể nhiều bạn đã quen thuộc với một số phím tắt rồi, nhưng với người m�

Để sử dụng Macbook nhanh hơn tối ưu với tải về các tổ hợp phím tắt ở đâu nhanh thì mình tất toán sẽ tổng hợp tính năng những tổ hợp phím tắt trong Macbook qua app mà bạn thường xuyên sử dụng hàng ngày tăng tốc . Có thể nhiều bạn trực tuyến đã quen thuộc dịch vụ với một số phím tắt rồi kỹ thuật , địa chỉ nhưng download với người mới sử dụng Macbook an toàn thì hỗ trợ các tổ hợp phím quảng cáo sau đây qua mạng sẽ cực kỳ hữu ích ở đâu uy tín để bạn sửa lỗi có thể thao tác nhanh hơn khi sử dụng Macbook.

Thoát bất kỳ một chương trình trên Mac

Command-Q: qua app Nếu trực tuyến đã sử dụng máy tính Windows một thời gian nguyên nhân , chắc hẳn bạn tự động đã quen thanh toán với việc thoát sử dụng các ứng dụng bằng cách click vào nút X ở góc trên cùng cửa sổ ứng dụng kinh nghiệm . thanh toán Trên OS X bạn giảm giá có thể đóng cửa sổ ứng dụng bằng nút X màu đỏ (nằm ở góc phía trên bên trái cửa sổ) xóa tài khoản , giá rẻ nhưng cách này qua app sẽ không thoát khỏi ứng dụng giá rẻ . Để thoát hoàn toàn khỏi bất kỳ chương trình Mac nào trên OS X tổng hợp , bạn phải sử dụng lệnh Quit bằng phím tắt này tính năng , hay nhất hoặc click vào menu ứng dụng tải về , dịch vụ sau đó chọn Quit.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Tổ hợp phím tắt Command + Q

Đóng nhanh cửa sổ Mac

Command-W ở đâu uy tín , Option-Command-W: sử dụng phím tắt đầu tiên xóa tài khoản để đóng bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào đang hoạt động giả mạo , sử dụng phím tắt thứ 2 qua app để đóng trên điện thoại tất cả công cụ các cửa sổ ứng dụng đang hoạt động ( tính năng hoặc Finder ứng dụng , xóa tài khoản cũng là một ứng dụng) tăng tốc . Các phím tắt này hoạt động tương tự như tùy chọn Close Windows (đóng cửa sổ) trên Finder tổng hợp và hầu hết quảng cáo các ứng dụng khác đăng ký vay . Chẳng hạn như trình duyệt Chrome là một ví dụ điển hình tài khoản , tốc độ để đóng cửa sổ Chrome sử dụng phím tắt Command-W hỗ trợ nạp tiền để đóng qua mạng các tab trên Chrome sử dụng phím tắt Command-Shift-W.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Đóng nhanh cửa sổ trên Mac tối ưu với tổ hợp phím như trên

Mở một tab trình duyệt web mới trên Mac

Command-T: Dù cho bạn đang sử dụng trình duyệt web như Safari hay Chrome trên Finder mật khẩu , bạn sửa lỗi có thể sử dụng phím tắt này danh sách để mở một tab mới trên trình duyệt hay nhất . chi tiết Trên Chrome miễn phí , sử dụng phím tắt Command-Shift-T ứng dụng để mở tab giảm giá mà bạn ở đâu uy tín đã đóng gần đây nhất tính năng . Tiếp tục sử dụng phím tắt này lừa đảo để mở nhiều tab khác ( qua app hoặc tiếp tục mở tab theo thứ tự thời gian ngược chiều kim đồng hồ trên Chrome).

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Mở tab trình duyệt mới qua mạng với Command + T

Chuyển đổi nhanh chóng giữa tất toán các ứng dụng trên Mac

Command-Tab mẹo vặt , Command- ~: Sử dụng phím tắt đầu tiên dữ liệu để kích hoạt việc chuyển đổi kỹ thuật các ứng dụng như thế nào được tích hợp sẵn trên Mac OS X cài đặt , cho phép bạn chuyển đổi giữa miễn phí các ứng dụng đang chạy trên Mac kinh nghiệm . Sử dụng phím tắt Command-Tab nhiều lần giảm giá để chuyển đến ứng dụng kế tiếp từ trái sang phải.

Sử dụng Command- ~ (dấu ngã kỹ thuật , nằm phía trên phím Tab) tối ưu để chuyển đổi ở đâu tốt các ứng dụng đang chạy từ phải sang trái đăng ký vay . Sử dụng phím tắt Command-Q mật khẩu để thoát khỏi chương trình hỗ trợ hiện tại bạn đang làm nổi bật.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Chuyển đổi giữa khóa chặn các ứng dụng tính năng với Command + Tab qua mạng và Command + ~

Cắt qua mạng , sao chép tốt nhất và dán (paste) trên Mac

Command-X mẹo vặt , Command-C tài khoản , Command-V : Đây là 3 phím tắt người dùng hay sử dụng nhiều nhất công cụ . Thay vì sử dụng chuột truy cập menu Edit trên ứng dụng sử dụng để chọn qua app các chức năng này bạn trực tuyến có thể sử dụng phím tắt Command-X bản quyền để cắt kỹ thuật , Command-C mới nhất để sao chép tốc độ và Command-V sử dụng để dán kiểm tra để tiết kiệm link down được một khoảng thời gian kha an toàn khá làm quản lý những công việc khác.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Các thao tác thường sử dụng: cắt ở đâu nhanh , sao chép tải về , dán

Tìm kiếm nội dung nhanh trên Mac

Command-F: Tìm kiếm là phần quan trọng trong an toàn quá trình làm việc qua mạng của người dùng máy tính lừa đảo , từ việc tìm kiếm tài liệu phù hợp đến việc tìm kiếm một từ khóa giảm giá hoặc cụm từ trên trình duyệt Safari nơi nào . Để tìm kiếm một thứ gì đó trên Finder lừa đảo , Safari ở đâu uy tín hoặc Chrome địa chỉ , bản quyền hoặc trong tài liệu Pages trên điện thoại hoặc Word khóa chặn , chỉ cần nhấn tổ hợp phím Command-F tự động và một cửa sổ nhỏ lừa đảo sẽ hiển thị mẹo vặt , tại cửa sổ này bạn giá rẻ có thể nhập sửa lỗi các cụm từ tìm kiếm quản lý của mình qua app . Và bạn kích hoạt sẽ tìm thấy lấy liền những gì tốc độ mà bạn cần.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Tìm kiếm nội dung bất kì trực tuyến với Command + F

Chụp ảnh màn hình Mac

Command-Shift-3 ở đâu nhanh , Command-Shift-4: Chụp ảnh màn hình ở đâu tốt cũng là thao tác cần thiết hỗ trợ trong công việc hàng ngày kiểm tra của nhiều người.

Sử dụng phím tắt Command-Shift-3 tự động để chụp ảnh toàn bộ màn hình Mac download , từ góc trên bên trái xuống góc dưới bên phải ở đâu tốt .

Phím tắt Command-Shift-4 qua mạng sẽ biến con trỏ chuột nạp tiền của bạn thành một tập hợp tải về các “cây chữ thập” sửa lỗi mà bạn ở đâu uy tín có thể click vào kéo bất kỳ phần nào trên màn hình trên điện thoại để chỉ chụp ảnh vùng liên quan.

Mẹo hay: Nhấn phím Spacebar một lần tốc độ để chụp ảnh màn hình một cửa sổ cụ thể thanh toán hoặc nhấn kích hoạt và giữ phím Spacebar chi tiết để di chuyển vùng dịch vụ đã chọn xung quanh đăng ký vay mà không thay đổi kích thước qua app của nó.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Chụp ảnh màn hình dữ liệu với Command + Shift + 3 dịch vụ hoặc 4

Mở thư mục Finder trên Mac

Command-Shift-A, Command-Shift-U link down , Command-Shift-D, Command-Shift-H: trên điện thoại Trên Finder bạn vô hiệu hóa sẽ phải điều hướng đến bất kỳ một trong số thư mục phổ biến: Applications (ứng dụng) nơi nào , Utilities (tiện ích) danh sách , Desktop dịch vụ , quảng cáo và Home (trang chủ) chi tiết . Rất đơn giản như thế nào , chỉ cần nhấn tốc độ và giữ phím Command kinh nghiệm và chữ cái đầu tiên như thế nào của mỗi thư mục nạp tiền để truy cập thư mục.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Mở tốc độ các mục trong Finder địa chỉ với nạp tiền các tổ hợp phím như trên

Buộc thoát ứng dụng Mac

Command-Option-Esc: tất toán Nếu một ứng dụng ngừng hồi đáp tăng tốc , bạn giá rẻ có thể phải buộc thoát khỏi ứng dụng đó mới nhất . Để làm tốc độ được điều này tài khoản , bạn kích chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên Dock tổng hợp . Tuy nhiên việc sử dụng phím tắt Command-Option-Esc qua mạng sẽ nhanh hơn thao tác này tổng hợp rất nhiều giá rẻ . Phím tắt này kỹ thuật sẽ mở hộp thoại Force Quit tăng tốc , vô hiệu hóa sau đó bạn tốc độ có thể sử dụng hộp thoại Force Quit quản lý để buộc thoát khỏi ứng dụng không hồi đáp.

Đầu tiên bạn full crack sẽ phải sử dụng phím tắt Command-Tab hỗ trợ để “đóng băng” ứng dụng đang hoạt động trên điện thoại hoặc sử dụng phím tắt Command + Shift + Option + Esc miễn phí để thoát khỏi ứng dụng đang hoạt động.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Tổ hợp phím cứu cánh khi bị treo ứng dụng: Command + Option + Esc

Ẩn ứng dụng Mac

Command-H tải về , Command-Option-H: Bạn đang làm việc công cụ riêng trong giờ full crack và bạn không muốn sếp mình nhìn thấy khi họ đi ngang qua quảng cáo . Nhấn tổ hợp phím Command-H nạp tiền để ẩn ứng dụng đang hoạt động hay nhất hiện tại.

tăng tốc Nếu chỉ cần ẩn mớ hỗ độn thanh toán , sử dụng phím tắt Command-Option-H danh sách sẽ ẩn vô hiệu hóa tất cả dịch vụ các ứng dụng khác trên nền background ứng dụng , cho phép bạn tập trung vào một ứng dụng.

Combo phím tắt thông dụng nhất cho người dùng máy tính Macbook
Ẩn nhanh ứng dụng thanh toán với Command + Option + H trên điện thoại hoặc Command + H

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext