Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội

Ẩm thực Hà Nội vô cùng đa dạng, phong phú cùng vô số những địa chỉ phải thuộc lòng với dân sành ăn. Dưới đây là 10 con phố chuyên một món nổi tiếng ở Hà Nội. Bạn hãy điểm qua và thử một lần thưởng thức nhé.: Phố bánh xèo �

Ẩm thực Hà Nội vô cùng đa dạng nơi nào , phong phú cùng vô số ở đâu tốt những địa chỉ phải thuộc lòng kinh nghiệm với dân sành ăn tự động . Dưới đây là 10 con phố chuyên một món nổi tiếng ở Hà Nội kích hoạt . Bạn hãy điểm qua phải làm sao và thử một lần thưởng thức hỗ trợ nhé.

Phố bánh xèo Đội Cấn

Đoạn phố Đội Cấn giao nạp tiền với Giang Văn Minh nguyên nhân , đi lên vài chục số nhà xuất hiện nhiều dãy hàng bánh xèo chia sẻ , nem lụi món ăn quen thuộc trên điện thoại của người miền Trung nguyên nhân , thơm ngon địa chỉ với giá hỗ trợ rất bình dân tải về . Chẳng biết từ bao giờ danh sách , cụm từ "bánh xèo chi tiết , nem lụi Đội Cấn" lại trở nên quen thuộc nguyên nhân với giới trẻ Hà Nội xóa tài khoản . Nhắc đến bánh xèo là người ta nhớ đến con phố Đội Cấn cùng hàng chục tối ưu các hàng quán lớn nhỏ treo biển bánh xèo nem lụi tốc độ . kinh nghiệm Trên 1 con phố ở đâu tốt mà phải có đến hơn 10 hàng bánh xèo to nhỏ khác nhau giảm giá . Có nhiều quán mới nhất đã tồn tại từ tài khoản rất lâu rồi kỹ thuật , mới nhất cũng có dữ liệu những quán chỉ mới mở gần đây kinh nghiệm , download nhưng đều góp sức tạo thành nét đặc trưng mỗi khi nhắc đến con phố này giảm giá . Theo đánh giá kinh nghiệm của nhiều bạn trẻ nguyên nhân , quán Thủy Xèo 166B Đội Cấn có nước lèo ngon nhất cập nhật . Quán tải về khá đông khách khóa chặn , mở cửa từ 16h đến 20h.

Giá tham khảo:

 • Bánh xèo: 10.000đ/chiếc
 • Nem lụi: 4000 - 5000đ/chiếc
  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Bánh xèo Đội Cấn
  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Bánh xèo Đội Cấn

  Phố vịt Giang Văn Minh

  Phố Giang Văn Minh kiểm tra đã nổi tiếng từ lâu giá rẻ với tính năng các món đặc sản từ vịt tài khoản . Bạn tối ưu có thể bắt gặp dọc con phố này các quán vịt tốc độ với đủ món như vịt nướng tốc độ , luộc qua mạng , vịt om sấu quảng cáo , lẩu vịt măng cay cập nhật , vịt áp chảo,.. tất toán . Các món phổ biến hay nhất được nhiều khách ưa thích là vịt nướng phải làm sao , áp chảo trực tuyến , lẩu vịt full crack . Không phải ngẫu nhiên lừa đảo qua mạng các quán vịt Giang Văn Minh nổi tiếng đến thế đăng ký vay . Vịt ở đây con vừa phải ở đâu uy tín nhưng thịt mềm địa chỉ , lại quảng cáo được chế biến khéo nên không có mùi hôi giá rẻ . Ngoài mới nhất những món ăn trên tối ưu , ở đây còn lừa đảo phục vụ cả cổ cánh khóa chặn , chân ở đâu nhanh riêng cho dân nhậu qua app . Nhìn chung mỗi người chỉ cần khoảng 100 ngàn là download đã có một bữa ăn ngon miễn phí và no ở "phố vịt" này.

  Giá tham khảo: 110 - 150 nghìn đồng/con

  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Phố vịt Giang Văn Minh
  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Phố vịt Giang Văn Minh

  Phố lẩu Phùng Hưng

  Phùng Hưng – một trong cập nhật những con phố có lẩu đêm nổi tiếng nhất Hà Thành cài đặt . Ở đây nhanh nhất , cứ mỗi khi thành phố lên đèn là có hàng chục quán lẩu bản quyền , cả công cụ những quán lẩu vỉa hè nối đuôi nhau bắt đầu bày bàn ghế ra kỹ thuật để tiếp đón khách kích hoạt . Con phố này trở nên đông vui nhanh nhất , tấp nập bản quyền cũng vì thế công cụ . Các quán lẩu này mở cửa đến tận 3h sáng ngày hôm sau địa chỉ , có quán đến tận 5h sáng mới đóng cửa.

  Các tín đồ ẩm thực ưa thích món lẩu chắc chắn không thể không biết đến phố lẩu Phùng Hưng tài khoản . Nổi tiếng trên điện thoại với giả mạo những hàng lẩu san sát địa chỉ , nhân viên mời khách nhiệt tình tới mức bá đạo ở đâu tốt . Bạn nguyên nhân có thể tìm thấy quản lý bất cứ loại lẩu nào ở đây đăng ký vay , từ lẩu thái chua cay mật khẩu , lẩu thập cẩm đến lẩu hải sản sửa lỗi , lẩu gà,...Các quán ở đây còn có tất toán các đội ngũ nhân viên đông đảo mới nhất , nhiệt tình.

  Giá tham khảo: 100 - 150 nghìn đồng/ người.

  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Lẩu Phùng Hưng
  Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
  Lẩu Phùng Hưng

  Phố lẩu nướng Phó Đức Chính

  Hoành tráng không kém phố lẩu Phùng Hưng là phố lẩu nướng Phó Đức Chính tăng tốc , ngoài trực tuyến các món lẩu thông thường còn có món lẩu riêu cua nổi tiếng cùng ở đâu uy tín các món nướng thơm ngon thanh toán . khóa chặn Nếu không có ý định ghé vào làm một bữa lẩu qua web , tốc độ hoặc thưởng thức địa chỉ các món nướng thơm ngon tự động , giảm giá thì bạn không nên qua con phố này vào buổi tối sử dụng nếu không bạn tổng hợp sẽ phải sôi bụng lên vì mùi thơm nức mũi tỏa ra từ trực tuyến các quán ăn hai bên đường.

  Chỉ dài vài trăm mét nơi nào nhưng phố có gần chục hàng lẩu nướng nằm xen kẽ qua app . Ngoài kích hoạt các món lẩu nướng phong phú cho bạn lựa chọn tải về thì ở đây còn có không gian rộng rãi quảng cáo , nhân viên xóa tài khoản phục vụ nhiệt tình mẹo vặt , tính năng rất thích hợp khóa chặn để bạn cùng gia đình tổ chức đón tất niên quảng cáo . Khách đến đây chủ yếu là gọi lẩu riêu cua tính năng bởi món ăn thơm vị cua kinh nghiệm , ngọt nước dùng tính năng và chua nhẹ vị giấm bỗng dữ liệu . Đồ ăn kèm chi tiết rất phong phú tốt nhất , ngoài hay nhất các loại thịt cài đặt , cá kỹ thuật , tôm,.. miễn phí . còn có trứng vịt lộn sử dụng , bánh mì giá rẻ , khoai tây chiên nơi nào , hoa quả,.. chi tiết . sử dụng để bạn lựa chọn.

  Giá tham khảo: 250 - 500 nghìn đồng/nồi

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố lẩu nướng Phó Đức Chính
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố lẩu nướng Phó Đức Chính

   Phố hoa quả dầm Tô Tịch

   Dài chưa đến trăm mét gần bờ Hồ tất toán , có đến chục hàng hoa quả dầm trên con phố này. Hoa quả dầm ở đầy đủ tối ưu các loại từ dưa hấu dịch vụ , đu đủ đến miễn phí các món trái cây theo mùa như mít cập nhật , dâu tây giả mạo , nhãn chi tiết , dưa vàng nguyên nhân , thanh long tính năng , nho,.. quảng cáo . Ngoài ra hay nhất , còn có tài khoản các loại thạch mới nhất , kem cho món ăn thêm hương vị hút khách nạp tiền . Chen nhau trong con phố nhỏ nơi nào , giả mạo các hàng hoa quả dầm "ăn" nhau ở phần nguyên liệu vô hiệu hóa . Trong chiếc ly nhỏ trên điện thoại , đếm có khi đến hàng chục loại hoa quả quyện hòa danh sách . Càng nhiều loại quả kỹ thuật , ly hoa quả dầm càng mê ly khó cưỡng dịch vụ . Vừa cắn miếng dưa vàng sần sật chia sẻ đã nếm vị béo ngậy qua mạng của múi mít thơm tối ưu , mềm môi nhanh nhất với miếng bơ thanh mát địa chỉ , mới nhất với lát vải điểm chua dìu dịu.

   Giá tham khảo: 25 - 30 nghìn đồng/cốc.

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Hoa quả dầm
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Hoa quả dầm

   Phố nộm bò khô Hồ Hoàn Kiếm

   Phố Hồ Hoàn Kiếm là phố ngắn nhất Hà Nội tất toán , tất toán đã quen thuộc cài đặt với nhiều thế hệ người Hà Nội miễn phí , lừa đảo đặc biệt là mới nhất những thế hệ học sinh qua mạng , sinh viên phải làm sao , trực tuyến những bạn trẻ thích ăn quà vặt cài đặt . đăng ký vay Những hàng nộm bò khô ngon nức tiếng chắc chắn chi tiết sẽ lưu lại sâu trong ký ức xóa tài khoản bất cứ ai tất toán đã từng nếm thử link down . Nộm bò khô ở đây ngon từ bản quyền những lát bò khô cắt quảng cáo , mề giảm giá , gan nạp tiền , thịt quay quản lý , mới nhất những sợi đu đủ nạo cho đến lạc địa chỉ , rau thơm nguyên nhân , thứ nước chua ngọt độc đáo kinh nghiệm , gia truyền đăng ký vay . Cầm đĩa nộm trên tay tối ưu , trộn đều dịch vụ các nguyên liệu rồi ăn một miếng như thế nào , cảm nhận vị giòn dữ liệu của đu đủ đăng ký vay , thơm ngọt tối ưu của bò hay nhất , bùi tổng hợp của lạc thật là hấp dẫn tuyệt vời cập nhật . Ngoài bò khô tổng hợp , ở đây còn chia sẻ phục vụ thêm bánh bột lọc trực tuyến , nem chua rán xóa tài khoản để chiều lòng thực khách.

   Giá tham khảo: 30 - 35 nghìn đồng/ đĩa

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Nộm bò khô
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Nộm bò khô

   Phố chân gà nướng Lý Văn Phúc

   Một con phố nhỏ rẽ từ Nguyễn Thái Học hướng dẫn , phố Lý Văn Phúc nổi tiếng qua app với một cái tên lừa đảo rất hấp dẫn là "phố chân gà nướng" download bởi cả phố đa phần đều bán một món là chân gà nướng phải làm sao . Được tẩm ướp khéo léo tất toán với mật ong tốc độ và gia vị nơi nào , nướng trên than hoa cho chín vàng óng tài khoản , thơm nức mũi nạp tiền , chân gà tại đây có một mùi vị mẹo vặt rất hấp dẫn đặc trưng không đâu có mẹo vặt được an toàn . Chân gà nướng ở đây phải làm sao sẽ quảng cáo được ở đâu uy tín phục vụ kèm rau muống muối lừa đảo , một thức ăn chống ngấy tốt hỗ trợ và lạ miệng.

   Lý Văn Phức tăng tốc vẫn luôn link down được coi là phố chân gà nướng rồi cập nhật . Đi dọc từ đầu phố đến cuối phố lấy liền , bạn tính năng sẽ thấy thật nhiều tốt nhất các hàng chân cánh thanh toán với mùi thơm phưng phức tỏa ngào ngạt mẹo vặt . Chân gà cùng nước chấm giờ đây không còn xuất sắc như trước kia địa chỉ , chỉ ở mức vừa ăn chứ không tải về quá ấn tượng.

   Giá tham khảo: 30 - 60 nghìn đồng/đĩa.

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Chân gà nướng
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Chân gà nướng

   Phố phở cuốn Ngũ Xã

   Phở cuốn là một trong tải về những món ăn vừa trên điện thoại có thể làm no bụng tổng hợp , vừa giúp giải nhiệt hiệu quả ngày hè khóa chặn . Đây mới nhất cũng là một món ăn thuộc hàng đặc sản chi tiết của Việt Nam ở đâu tốt , tối ưu có thể chinh phục trên điện thoại được cả tốc độ những thực khách khó tính chia sẻ . Ngày nay thanh toán , trên đất Hà Thành nguyên nhân , có hằng hà sa số tải về những quán phở cuốn mật khẩu được mở ra ở đâu uy tín , thanh toán nhưng qua bao năm kiểm tra , cái tên Ngũ Xã ở đâu nhanh vẫn giành cài đặt được một chỗ đứng nhất định trong lòng ở đâu nhanh những người say mê món phở cuốn chi tiết . Kế bên hồ Trúc Bạch sửa lỗi , làng Ngũ Xã nổi tiếng giảm giá với món phở cuốn trứ danh công cụ . Với hàng chục quán phở cuốn từ bình dân đến cao cấp phòng lạnh điều hòa san sát nhau nhanh nhất . Với thực đơn chẳng khác nhau là mấy an toàn với hay nhất các món chính là phở cuốn dịch vụ , phở chiên phồng hỗ trợ , phở chiên trứng,.. nhanh nhất .

   Giá tham khảo: 100 nghìn đồng/2 người ăn.

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phở cuốn
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phở cuốn

   Phố đồ nướng Gầm cầu

   Nhắc đến phố Gầm Cầu kinh nghiệm , dữ liệu các tín đồ ẩm thực trực tuyến sẽ nghĩ ngay đến qua app các quán bò nướng kinh nghiệm , nầm nướng thơm nức mũi nhộn nhịp hàng tối ở đây thanh toán . Chỉ dài khoảng 400m qua app nhưng mọc lên không biết bao nhiêu quán nướng ở đâu nhanh . Các món bò nướng kỹ thuật , nầm nướng ở đây gần như đều có chung một hương vị như thế nào . Tuy nhiên tính năng , theo giá rẻ các tín đồ sành ăn qua mạng thì vô hiệu hóa nếu bạn chưa quen quán nào ở đây mới nhất thì cứ chọn quán đông khách nhất khóa chặn mà thưởng thức an toàn . ứng dụng Ngoài ra nổi tiếng không kém bò quản lý , nầm nướng chính là download những món lòng non kỹ thuật , dạ dày qua web được tẩm ướp thanh toán tính năng được nướng trước nguyên nhân . full crack Khi ăn bạn quản lý có thể ăn luôn mới nhất hoặc nướng thêm trên bếp.

   Giá tham khảo: 80 - 100 nghìn đồng/người

   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố đồ nướng Gầm cầu
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố đồ nướng Gầm cầu

   Phố bia cỏ Tạ Hiện

   Hàng chục quán bia san sát tốc độ , dân nhậu công cụ an toàn các bạn trẻ thích tụ tập chém gió từ lâu địa chỉ đã không xa lạ chi tiết với cái tên phố Tạ Hiện như thế nào . Hình ảnh quen thuộc hướng dẫn , dễ dàng bắt gặp ở đây là an toàn những chiếc ghế nhựa xanh đỏ tràn lan trên vỉa hè dữ liệu , full crack với tất toán những cốc bia đầy ắp màu xanh lục tăng tốc , đĩa lạc luộc ở đâu uy tín , nem chua Phùng,.. phải làm sao . Chỉ có vậy cài đặt mà khiến bao người không quên trên điện thoại được cái con phố nhỏ hẹp này.

   Hiếm có nơi nào ở Hà Nội mang vẻ đẹp độc đáo như thế nào , sôi động hỗ trợ , náo nhiệt như Tạ lấy liền Hiện mỗi khi đêm đến kỹ thuật . giá rẻ Những cửa tiệm xóa tài khoản , quán bia vỉa hè nằm san sát nhau bày bán dịch vụ những món ngon vỉa hè đặc trưng Hà Nội trực tuyến đã trở thành ấn tượng khó phai đối nơi nào với người dân nơi đây nói chung lấy liền và du khách quốc tế nói dịch vụ riêng ở đâu tốt . qua mạng Khi đặt chân tới đây cập nhật , bạn mới nhất sẽ bị choáng ngợp thanh toán bởi không gian tấp nập nhộn nhịp người người qua lại kinh nghiệm . Hình ảnh mẹo vặt những bạn trẻ hay dịch vụ các anh Tây balo tụ tập uống bia chém gió nơi nào , chuyện trò rôm rả chia sẻ , nhâm nhi từng ngụm bia mát lạnh bản quyền đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối dịch vụ với du khách lần đầu tiên ghé thăm Tạ Hiện.

   Giá tham khảo:

   • Một cốc bia cỏ chỉ 5000đ/cốc tổng hợp .
   • ứng dụng Thêm mồi nhắm tốt nhất , bạn cập nhật cũng chỉ cần bỏ ra khoảng 20.000 - 30.000đ/ người
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố bia Tạ Hiện
   Con phố một món lừng danh, nức tiếng ở Hà Nội
   Phố bia Tạ Hiện

   4.8/5 (89 votes)

   Ý kiến khách hàngPreNext