Công cụ làm việc online hiệu quả nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua

Bạn là một người thường xuyên làm việc trên nền tảng online và mong muốn tìm kiếm một vài công cụ để giúp công việc trở nên hiệu quả, năng suất cao hơn? Nếu đúng như vậy, ngay sau đây hãy cùng Toplist khám phá một vài công cụ làm

Bạn là một người thường xuyên làm việc trên nền tảng online hỗ trợ cài đặt mong muốn tìm kiếm một vài công cụ khóa chặn để giúp công việc trở nên hiệu quả ứng dụng , năng suất cao hơn quản lý ? kỹ thuật Nếu đúng qua mạng như vậy dịch vụ , ngay tính năng sau đây hãy cùng Toplist khám phá một vài công cụ làm việc online tăng tốc được đông đảo đăng ký vay các bạn trẻ xóa tài khoản , cài đặt các công ty mẹo vặt cũng như doanh nghiệp sử dụng công cụ nhé.

GOOGLE DOCS / DRIVE

Công cụ đầu tiên Toplist muốn giới thiệu đến hỗ trợ các bạn là một công cụ như thế nào rất quen thuộc đối nguyên nhân với tính năng những bạn trẻ download , mới nhất những công ty hay doanh nghiệp chuyên hoạt động trên nền tảng online thường sử dụng đó là Google Docs - công cụ này dịch vụ đã trở thành công cụ tối ưu kích hoạt để kinh nghiệm các cá nhân cùng nhau tạo ra khóa chặn các tài liệu trên điện thoại , qua web các bản thảo chất lượng trực tuyến cập nhật nhưng công cụ này giảm giá cũng hoạt động một cách tuyệt vời cho miễn phí các mục đích không liên quan đến việc biên soạn tài liệu tự động . Với Google Docs nguyên nhân , nhóm dữ liệu của bạn tính năng có thể làm việc cùng một lúc trên bảng tính quản lý , bản trình bày tải về , biểu mẫu tổng hợp và hơn thế nữa lấy liền . Sử dụng kinh nghiệm các bình luận hay nhất , bạn giả mạo có thể dữ liệu để lại một ghi chú trên sản phẩm người khác công cụ để yêu cầu thay đổi ở đâu nhanh hoặc trên điện thoại để lại cho chính bạn một ghi chú cho lần sau chia sẻ .

Một phần qua app của Google Docs là Google Drive danh sách , công cụ cho phép nhóm tăng tốc của bạn thiết lập hệ thống lưu trữ tệp giả mạo của phải làm sao riêng mình danh sách . Với 15 GB dung lượng trống mẹo vặt , bạn chi tiết sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu trữ giá rẻ mọi thứ ở một vị trí trung tâm duy nhất tăng tốc . Đây là một hệ thống tốt hơn nhiều so dịch vụ với gửi email tài liệu qua lại ở đâu tốt hoặc cố gắng sử dụng ổ đĩa flash nhanh nhất . tự động Nếu bộ tính năng mặc định tài khoản mà Drive cung cấp không đủ cho bạn lấy liền , một loạt ứng dụng khác xóa tài khoản có thể cung cấp giải pháp hướng dẫn để bù trừ như mới nhất các ứng dụng chú thích giúp tăng hiệu quả trong công tác chia sẻ . Với Google Docs khóa chặn , nhu cầu lưu trữ tất toán và tạo tài liệu công cụ của nhóm qua web của bạn mật khẩu sẽ tăng tốc được bảo đảm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Website: https://docs.google.com/
 • iOS: https://apps.apple.com/us/app/google-docs-sync-edit-share/id842842640
 • Android:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.docs.editors.docs&hl=vi

   GOOGLE DOCS / DRIVE

   ONENOTE

   Tiếp theo đó là một cái tên quảng cáo cũng kỹ thuật khá nổi bật trong danh sách đó là OneNote chia sẻ , đây là một ứng dụng ghi chú hoàn toàn miễn phí trên kinh nghiệm mọi nền tảng danh sách , OneNote cung cấp cho nhóm sửa lỗi của bạn một nơi giá rẻ để tạo sổ ghi chép công cụ và điền chúng nạp tiền với tốc độ các bản vẽ địa chỉ , bảng tổng hợp , liên kết ở đâu uy tín và bất kỳ nội dung nào khác bạn mẹo vặt có thể nghĩ tới cập nhật . Tạo một sổ ghi chép qua app có thể chia sẻ xóa tài khoản được trở nên dễ dàng địa chỉ tất toán mọi người bản quyền có thể thêm danh sách các phần ở đâu tốt kinh nghiệm các trang thanh toán của chia sẻ riêng họ qua web .

   hướng dẫn Những khả năng ứng dụng này tạo ra là tổng hợp rất nhiều: Với OneNote bản quyền , bạn qua web có thể tạo wiki nhóm cập nhật , giám sát liên tục việc quản lý dự án nhanh nhất và theo dõi quảng cáo các ghi chú cài đặt và ý tưởng giảm giá bất cứ khi nào chúng phát sinh hướng dẫn . ở đâu uy tín Nếu bạn thích quản lý , bạn thậm chí mật khẩu có thể sử dụng OneNote như một bảng trắng ảo miễn phí , cho phép dịch vụ mọi người vẽ ở đâu uy tín và gõ văn bản cùng nhau kỹ thuật . Với OneNote qua app , nhu cầu ghi chú xóa tài khoản , quản lý ý tưởng chi tiết cài đặt các hoạt động brainstorm cập nhật của nhóm tính năng được đáp ứng đầy đủ.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   • Website: https://www.onenote.com
   • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.office.onenote&hl=vi
   • iOS: https://apps.apple.com/us/app/microsoft-onenote/id410395246
   ONENOTE

   TRELLO

   Nhắc đến nạp tiền các công cụ làm việc online hiệu quả hỗ trợ thì không thể bỏ qua cái tên Trello - một trong hay nhất những công cụ quản lý dự án nổi tiếng nhất trên toàn cầu nạp tiền . Đây là hệ thống dựa trên thẻ sửa lỗi và bảng tự động của nó tự động để giúp bạn ghi hay nhất các danh sách việc cần làm qua app , mục tiêu tốt nhất và bất kỳ loại nhiệm vụ nào khác hướng dẫn mà nhóm sử dụng của bạn muốn hoàn thành ở đâu nhanh . Ngoài công dụng quản lý dự án tối ưu , bạn còn tốt nhất có thể dùng Trello full crack với danh sách rất nhiều tài khoản những mục đích khác như quản lý quỹ link down của nhóm bạn quảng cáo , quản lý sách bạn đọc,.. nạp tiền . nữa đấy.

   Trello không hề phức tạp giảm giá và nó giúp quản lý công việc thông qua hàng loạt nơi nào những tính năng miễn phí và Trello kinh nghiệm cũng lừa đảo rất linh hoạt bản quyền có thể hỗ trợ cho bạn quản lý theo cách bạn muốn nơi nào và dùng cho nhiều thứ khác nhau như là quản lý chia sẻ các công việc cá nhân hay quản lý một dự án lớn hỗ trợ . Mặc trên điện thoại dù Trello có gói Business Class (50$/tháng/công ty) tuy nhiên phiên bản free tự động vẫn nhanh nhất rất đầy đủ tăng tốc và thoải mái link down để sử dụng cho tự động tất cả miễn phí những nhu cầu thông thường sử dụng . Điều đó cực kỳ quan trọng vì giá trị đem lại cho bạn cực lớn giảm giá qua mạng có thể sử dụng thoải mái trực tuyến mà không phải lo lắng về chi phí ở đâu uy tín . Nói chung nguyên nhân nếu cần một công cụ miễn phí khóa chặn , dễ sử dụng tăng tốc và hiệu quả đăng ký vay để quản lý công việc mật khẩu của bản thân công cụ của team như thế nào hoặc bản quyền của công ty sửa lỗi thì Trello là lựa chọn tốt nhất an toàn hiện nay

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   • Website: https://trello.com/vi
   • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.trello&hl=vi
   • iOS: https://apps.apple.com/us/app/trello-organize-anything/id461504587
   TRELLO

   SLACK

   Slack qua app được biết đến là một công cụ giao tiếp nhóm tất-cả-trong-một dữ liệu , cung cấp một nơi cho chia sẻ những cuộc nói chuyện thân thiện ứng dụng , mật khẩu các cuộc thảo luận quan trọng mẹo vặt , chia sẻ tệp,.. công cụ . Bằng cách phân chia tốc độ các chủ đề giao tiếp trong kênh ở đâu tốt , tải về các thành viên trong nhóm tài khoản của bạn nhanh nhất có thể tham gia xóa tài khoản để lấy giá rẻ những thông tin họ cần lừa đảo và bỏ qua bản quyền những chủ đề qua app mà họ không quan tâm ở đâu nhanh . Bạn nguyên nhân có thể nhắn tin trực tiếp cho bất kỳ thành viên trong nhóm kỹ thuật hoặc tạo địa chỉ các nhóm mẹo vặt riêng tư cho bản quyền các cuộc trò chuyện bên lề chia sẻ . Slack cho phép bạn chia sẻ bất kỳ tệp nào an toàn và có sử dụng tất cả tổng hợp các chức năng tích hợp hữu ích kỹ thuật để tự động hóa quy trình làm việc phải làm sao của bạn.

   Slack giúp đồng bộ giao tiếp vô hiệu hóa của người dùng trên giảm giá các nền tảng khác nhau như Windows kích hoạt , Mac kỹ thuật , Linux bản quyền , Android kinh nghiệm , iOS Với khả năng thông báo cực kì tốt ứng dụng , bạn lừa đảo có thể yêu cầu Slack thông báo sử dụng mọi tin nhắn tới hướng dẫn , lấy liền nhưng kỹ thuật cũng như thế nào có thể yêu cầu Slack chỉ thông báo khi có ai đó nhắn trực tiếp cho bạn tốc độ hoặc khi người khác đề cập đến tên bạn (bằng cách dùng dấu @ trên điện thoại , giống như tag trên Facebook vậy) tăng tốc , đồng thời nó còn hỗ trợ kỹ thuật rất nhiều hệ điều hành phổ biến mật khẩu , linh hoạt quản lý . Gửi công cụ các tệp tin quảng cáo cũng link down được thực hiện một cách dễ dàng giá rẻ , mới nhất nhưng tính năng tuyệt vời kỹ thuật của Slack có lẽ là nó full crack có thể giúp lưu lại mẹo vặt các đoạn tin nhắn nơi nào và tạo ra một cơ sở dữ liệu về phải làm sao các chủ đề khóa chặn kỹ thuật đã thảo luận như thế nào . Do đó miễn phí , bạn trực tuyến sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu tải về . Ứng dụng này không giới hạn số lượng thành viên cập nhật nhưng giới hạn bạn dịch vụ với 10 tích hợp tất toán và 10.000 tin nhắn gần nhất ở đâu uy tín , điều này đủ tốt tối ưu với sử dụng các nhóm nhỏ tốt nhất . Với Slack hướng dẫn , nhóm vô hiệu hóa của bạn có một trung tâm dành cho dữ liệu mọi hình thức giao tiếp.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   • Website: https://slack.com/intl/en-vn
   • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Slack&hl=vi
   • iOS: https://apps.apple.com/us/app/slack/id618783545
   SLACK

   Asana

   Khép lại danh sách giá rẻ cũng là một cái tên tăng tốc được đông đảo tăng tốc những ai làm việc online đều biết đến giảm giá mà bạn hỗ trợ cũng không nên bỏ qua là Asana - công cụ hỗ trợ quản lý dự án nhanh nhất khá đơn giản kỹ thuật và tiện dụng chi tiết với giao diện đơn giản thanh toán , thân thiện chia sẻ với người sử dụng tốt nhất . Ngoài tài khoản những tính năng vượt trội nạp tiền và vô cùng phong phú cài đặt , Asana hỗ trợ cũng giúp người sử dụng ở đâu nhanh có thể quản lý công việc theo tên dự án địa chỉ , deadline hoàn thành mới nhất , trình tự diễn ra… tối ưu và trên hết quản lý có thể kết nối hướng dẫn các thành viên trong nhóm thực hiện dự án nhanh nhất với nhau trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cập nhật nhưng cài đặt vẫn đảm bảo tính tương tác chặt chẽ.

   Asana giúp theo dõi dự án một cách danh sách rất tiện lợi tốt nhất mà không cần phải gửi mail thường xuyên quản lý , tiết kiệm chia sẻ được tài khoản khá nhiều thời gian quản lý , do đó danh sách sẽ nâng cao năng suất công việc danh sách . hỗ trợ Bên cạnh đó làm việc cập nhật với calendar còn giúp việc theo dõi thanh toán và giám sát tiến độ công việc tốt nhất rất dễ dàng địa chỉ và nhanh chóng.Đây là công cụ miễn phí cho giá rẻ các nhóm từ 15 người trở xuống công cụ với giao diện tuyệt vời có hỗ trợ dịch vụ các ứng dụng trên iPhone link down , iPad ở đâu uy tín và Android giúp người dùng sử dụng danh sách một cách thông minh hơn qua mạng mới nhất có thể sắp xếp thứ tự sử dụng các dự án khác nhau kỹ thuật . Ngoài ra giá rẻ , Asana còn cho phép người sử dụng theo dõi tiến độ công việc thêm vào download những comment chia sẻ , file đính kèm cài đặt , ghi chú ở đâu nhanh , inbox … một cách hết sức linh hoạt kỹ thuật để trực tuyến có thể cập nhật giảm giá và kiểm soát tính hiệu quả địa chỉ của công việc một cách tiện lợi nhất.

   THÔNG TIN CHI TIẾT:

   • Website: https://asana.com
   • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asana.app&hl=vi
   • iOS: https://apps.apple.com/us/app/asana-organize-tasks-work/id489969512
   Asana

   4.9/5 (73 votes)

   Ý kiến khách hàngPreNext