Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp

Không phải chờ tới dịp ra biển, bạn mới có thể được thưởng thức những món hải sản, đặc biệt là ốc ngon hấp dẫn. Ngay tại lòng thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món ốc bình dân như ốc len,

Không phải chờ tới dịp ra biển miễn phí , bạn mới kinh nghiệm có thể vô hiệu hóa được thưởng thức tải về những món hải sản phải làm sao , mẹo vặt đặc biệt là ốc ngon hấp dẫn giả mạo . Ngay tại lòng thành phố Sa Đéc an toàn , Đồng Tháp bạn hoàn toàn giá rẻ có thể thưởng thức qua mạng những món ốc bình dân như ốc len kinh nghiệm , ốc mỡ hay ngao vô hiệu hóa , sò điệp… không kém phần hấp dẫn tối ưu với giá cả hay nhất rất bình dân xóa tài khoản mà chất lượng lại đảm bảo kiểm tra . Dạo một vòng kích hoạt và cùng Toplist điểm tên lấy liền những quán ốc ngon nhất ở Sa Đéc nguyên nhân , Đồng Tháp ngay tất toán sau đây như thế nào nhé!

Lộc Huệ

Quán Lộc Huệ là một trong ở đâu tốt những quán ăn hải sản ngon vô hiệu hóa và nổi tiếng nhất ở Sa Đéc kích hoạt , Đồng Tháp an toàn mà bạn không nên bỏ qua xóa tài khoản . Menu kinh nghiệm của quán nơi nào rất đa dạng giảm giá với quản lý các loại ốc ngon giả mạo , ngoài tốt nhất những món ốc đơn giản như ốc luộc hướng dẫn , hấp giả mạo , xào như thế nào , ốc mỡ cháy tỏi là một trong mẹo vặt những món qua mạng rất link down được lòng thực khách tự động bởi hương vị thơm ngon nạp tiền , mật khẩu rất vào miệng. Lộc Huệ chuyên tốc độ phục vụ tải về các món hải sản miễn phí với chất lượng vô cùng tuyệt vời link down . Đây là một trong tổng hợp những quán nhậu ngon full crack , nổi tiếng nhất ở Sa Đéc lừa đảo mà bạn chia sẻ và hội bạn bè tổng hợp của mình không nên bỏ qua sử dụng . Các món ngon nổi tiếng hướng dẫn của Lộc Huệ phải kể đến như sò nướng mỡ hàng cài đặt với con sò mập sử dụng , ngọt thịt hơn hẳn địa chỉ những quán hải sản khác; mì xào hải sản download với đầy đủ tôm lừa đảo , mực; cơm rang cháy tỏi đầy đặn qua mạng , mực trứng chiên nước mắm đậm đà.. tài khoản . ở đâu nhanh Ngoài ra tốt nhất các món tôm hùm đăng ký vay và ghẹ danh sách của quán nhậu này tài khoản cũng kiểm tra rất chất lượng nguyên nhân , bạn đừng nên bỏ qua sử dụng . So tốc độ với cài đặt những quán khác quán Lộc Huệ có giá hơi cao hơn một chút danh sách . Nhưng bù lại bạn quảng cáo sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng tươi ngon danh sách của đồ ăn cập nhật , không gian quán rộng rãi bản quyền và sự kỹ thuật phục vụ nhiệt tình qua app của nhân viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Tất Thành quản lý , Phường 1 thanh toán , Tp.Sa Đéc.
 • Giờ mở cửa: 14:00 - 21:00
 • Giá tham khảo: 35.000đ - 200.000đ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Quán Lộc Huệ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Quán Lộc Huệ

Ốc Huyền

Quán Ốc Huyền là địa chỉ quán ốc ngon download tiếp theo ở Sa Đéc đăng ký vay mà Toplist muốn giới thiệu đến download các bạn giả mạo , quán sở hữu một menu đa dạng download các món ăn ngon ứng dụng mà chắc chắn bạn phải ghé qua nhiều lần mới địa chỉ có thể thưởng thức hết miễn phí . Ngoài thanh toán các món từ ốc nhanh nhất , quán còn ở đâu nhanh phục vụ nhiều đồ ăn ngon khác như cháo hải sản tính năng , ngao hấp xả tổng hợp , bắp xào bơ danh sách , răng mực.. dữ liệu .

Quán Ốc Huyền có không gian mở ngoài trời nên trực tuyến khá thoáng kỹ thuật và thoải mái như thế nào . Nhân viên chi tiết phục vụ nhiệt tình cùng giá cả phù hợp phải chăng nơi nào cũng là điểm cộng lớn cho quán ốc ngon này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Văn Phát qua app , phường An Hòa giá rẻ , Tp.Sa Đéc.
 • Giờ mở cửa: 15:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 25.000đ - 150.000đ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Huyền
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Huyền

Tài Lợi

Tài Lợi là một trong bản quyền những quán ăn chuyên về hải sản an toàn và ốc ngon nổi tiếng nhất ở Sa Đéc hỗ trợ , Đồng Tháp dịch vụ . Quán ốc ngon này nạp tiền được bày ngay trên vỉa hè nên hay nhất rất thoáng mát tổng hợp . Đây là địa chỉ thích hợp an toàn để tụ hợp bạn bè trò chuyện hóng gió tự động , vừa thưởng thức món ăn ngon sửa lỗi thì còn gì bằng nhanh nhất . Phong cách chế biến tại quán Tài Lợi bản quyền khá khác so nạp tiền với như thế nào những nơi khác nên hương vị độc đáo nơi nào tối ưu riêng biệt là điều dễ hiểu thanh toán .

Quán qua app phục vụ đầy đủ dữ liệu các loại ốc như ốc len hỗ trợ , ốc khế giả mạo , ốc khế cho đến địa chỉ các món sò dương nạp tiền , sò lông nướng mỡ hành tối ưu , ghẹ quản lý , cà na cháy tỏi qua app , hào nướng phô mai hỗ trợ , sò dẹo hấp xả qua app , mì xào hải sản lấy liền , lẩu hải sản danh sách các loại ở đâu tốt , trực tuyến phục vụ nhanh nhẹn thân thiện lên món nhanh link down , giá lại hỗ trợ khá bình dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 530A Nguyễn Sinh Sắc giả mạo , Phường 1 mới nhất , Thành phố Sa Đéc
 • Giờ mở cửa: 16:00 - 00:00
 • Giá tham khảo: 30.000đ - 150.000đ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Tài Lợi quán
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Tài Lợi quán

Ốc Gia Bảo

Ốc Gia Bảo là một trong vô hiệu hóa những địa chỉ ăn ngon về ốc ở đâu nhanh mẹo vặt các món ăn vặt nguyên nhân mà bạn không thể bỏ qua tại khu vực Sa Đéc giả mạo , Đồng Tháp dịch vụ . danh sách Những món ngon nổi tiếng tại quán Ốc Gia Bảo dịch vụ có thể kể tên như ngao hấp sả mới nhất , ốc luộc sả bản quyền , trứng vịt lộn xào me trên điện thoại , sò điệp cháy trứng xóa tài khoản , ốc mỡ xào me chi tiết , ốc gạo xào sữa link down , cà na cháy tỏi ở đâu nhanh , cà na xào me lấy liền , ốc bưu hấp xả nạp tiền , bạch tuộc nướng tài khoản , chân gà nướng.. giả mạo . nơi nào Ngoài ra quán còn có dịch vụ ship cho khóa chặn các bạn muốn ăn kích hoạt mà lười ra quán lấy liền nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng kích hoạt , thành phố Sa Đéc ( công viên Sa Đéc đối diện đảo Phượng Hoàng)
 • Giờ mở cửa: 9:00 - 22:00
 • Giá tham khảo: 15.000đ - 80.000đ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Gia Bảo
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Gia Bảo

Ốc Sa Đéc

Quán Ốc Sa Đéc sở hữu không gian rộng dịch vụ , sạch lấy liền sẽ miễn phí , ngồi phía sau chi tiết rất thoáng mát full crack . Đây là một trong qua app những địa chỉ ăn ngon dành cho cài đặt những tín đồ yêu ốc bản quyền , đăng ký vay với giá cả bình dân hướng dẫn . Ngoài danh sách những món cơ bản từ ốc quảng cáo , quán Ốc Sa Đéc còn có thêm nhiều món hấp dẫn khác như bản quyền , sò dương tính năng , bắp xào nơi nào , mì xào qua app , cút lộn xào me.. quảng cáo . Dù là món gì sửa lỗi thì hương vị địa chỉ cũng khó miễn phí có thể cưỡng lại nơi nào được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 664 đường Hùng Vương an toàn , TP Sa Đéc ( gần cầu Rạch Rắn)
 • Giờ mở cửa: 15:00 - 23:00
 • Giá tham khảo: 25.000đ - 100.000đ
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Sa Đéc
Địa chỉ bán ốc ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp
Ốc Sa Đéc

4.9/5 (96 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext