địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan

Đài Nam là thành phố cổ nhất ở Đài Loan và còn mang một biệt danh là “Thành phố Phượng Hoàng” (City of the Phoenix). Nơi đây vẫn còn hiện hữu rất nhiều khu phố cổ, những ngõ ngách, góc nhỏ yên bình và vintage. Nếu như Đài Bắc là m�

Đài Nam là thành phố cổ nhất ở Đài Loan tính năng và còn mang một biệt danh là “Thành phố Phượng Hoàng” (City of the Phoenix) lấy liền . Nơi đây tốc độ vẫn còn hiện hữu quản lý rất nhiều khu phố cổ xóa tài khoản , giảm giá những ngõ ngách giá rẻ , góc nhỏ yên bình mật khẩu và vintage danh sách . hỗ trợ Nếu như Đài Bắc là một cô nàng đỏng đảnh sáng nắng chiều mưa sử dụng thì Đài Nam lại là hình ảnh một thiếu nữ nhẹ nhàng luôn luôn tươi cười tỏa nắng! Cùng Toplist điểm danh trực tuyến những nơi ấn tượng cho một chuyến du lịch bụi ở Tainan (Đài Nam) sửa lỗi nhé!

Tavern L Hostel

Bước ra khỏi ga tàu ứng dụng , điều đầu tiên bạn công cụ sẽ nhận thấy là thời tiết ở đây thật tuyệt vời danh sách , trời mát mẻ sử dụng và nắng nhẹ danh sách . Đường phố sạch tăng tốc sẽ qua web , danh sách những căn nhà nạp tiền với lối kiến trúc đơn giản khóa chặn mà hòa nhã an toàn , không có ở đâu nhanh quá nhiều tòa cao tầng sử dụng nhưng thành phố ở đâu nhanh vẫn mang dáng vẻ hiện đại kỹ thuật . Sau mười phút đi bộ từ ga tàu kinh nghiệm , bạn địa chỉ sẽ thấy Tavern L Hostel nằm ở một góc nhỏ ở Tainan (Đài Nam) giá rẻ . Đặt chân vào bên trong tất toán , bạn danh sách sẽ cảm giác khách sạn này trông giống một quán cà phê bản quyền , không dữ liệu quá rộng đăng ký vay nhưng đẹp qua app , gọn trực tuyến và bắt mắt qua app . Có thể bạn miễn phí sẽ gặp chút khó khăn trong giao tiếp giả mạo nếu không sõi thứ tiếng ở vùng đất xinh đẹp này tăng tốc bởi nhân viên ở đây hình như không tốt tiếng Anh cho lắm ở đâu uy tín . Nhưng đừng lo lắng vì họ vô cùng nhiệt tình tải về và tốt bụng đăng ký vay , sẵn sàng chỉ đường cho bạn bằng cập nhật bất cứ cách nào.

Phòng ở khách sạn có giá sửa lỗi khá hợp chia sẻ với dân bụi nơi nào , đẹp qua web và có đủ ứng dụng những vật dụng cần thiết cho bạn sinh hoạt trong một thời gian bản quyền . Phòng thoáng mát khóa chặn , ngoài ban công có nắng chiếu vào mỗi buổi sáng cài đặt sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái miễn phí , quản lý để bạn nạp đầy năng lượng cho khởi đầu ngày mới như thế nào . tối ưu Đặc biệt download , hướng dẫn những chậu cây cảnh nhỏ chi tiết sẽ đem lại cho bạn cảm giác bình yên lừa đảo , thư thái cài đặt và không khí trong lành mới nhất , mát mẻ tính năng . Hostel này không lớn lắm nơi nào , mặt sàn hình chữ nhật dài vô hiệu hóa và diện tích tầm 50m2/sàn giả mạo , quản lý nhưng cao đến 6 tầng lận dịch vụ . Nhìn bên ngoài vào qua app thì có vẻ giống một quán cafe kiểu vintage hơn full crack , quản lý những chai rượu qua web , bia bày trên giá bạn nhìn thấy công cụ dưới đây đều là chai giá rẻ đã qua sử dụng tự động . Nhưng tài khoản các bạn full crack phục vụ ở đây ở đâu nhanh rất nhiệt tình quản lý và có nhiều trò chơi vui nơi nào , sáng tạo link down , họ còn có party buổi tối sao nữa ý tốt nhất nhưng tôi không rõ lắm vì buổi tối tôi đi chơi không ở đây download . Các chai bia này giảm giá các bạn ý tự làm nên một dàn đèn đơn giản nhìn xóa tài khoản rất lãng mạn.

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Tavern L Hostel
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Tavern L Hostel

Anping Old Street

địa chỉ Nếu Hà Nội có phố cổ nổi tiếng danh sách thì Tainan có Anping Old Street danh sách , đó là một khu tổ hợp lớn gần biển tốt nhất với mới nhất rất nhiều thứ chi tiết để tìm hiểu như tính năng các khu di tích khóa chặn , khu nhà cổ an toàn và cả chợ đêm trên điện thoại cũng có luôn qua mạng . Phương tiện ở Đài Nam giảm giá khá hạn chế vì không có MRT nhanh nhất , chủ yếu phải dùng xe bus dữ liệu . Nhưng mật khẩu được cái bus ở đây quản lý khá nhiều download và thành phố qua app thì tải về cũng nhỏ nên tiện lợi đi khắp lừa đảo mọi nơi tất toán . Các bạn chú ý là Tainan có 2 hệ thống xe bus chạy trong thành phố mẹo vặt nhé qua mạng , một hệ thống gọi là City Bus chuyên dịch vụ phục vụ người dân gồm 6 line chính (blue chi tiết , green như thế nào , brown chia sẻ , orange công cụ , yellow địa chỉ , red) bản quyền và 2 line chuyên như thế nào phục vụ khách du lịch Đài Nam là Anping Line-88 thanh toán và Taijiang Line-99 quản lý . Thường tự động thì bạn chỉ cần quan tâm đến 2 bus 88 bản quyền , 99 là đủ vì miễn phí với 2 tuyến bus này tối ưu sẽ đưa bạn đi gần như hết kiểm tra các điểm tham quan địa chỉ của Đài Nam.

Đường phố Đài Nam kinh nghiệm khá nhiều nút giao thông nên chia sẻ có thể bạn như thế nào sẽ mất gần một tiếng mới đến full crack được phố cổ Anping giảm giá , dừng tại Anping Old Fort tải về . Ở đây bản quyền khá rộng tài khoản mới nhất được quây lại tốc độ , bên trong có một bảo tàng nhỏ lưu trữ lại hay nhất những kỷ vật ở đâu uy tín , bản đồ khóa chặn , tranh vẽ về địa danh này cách đây hàng trăm năm kỹ thuật . Ở Anping chủ yếu là khóa chặn các quán ăn bày bán khắp công cụ các khu phố tốt nhất , giá cả đồ ăn ở đây có vẻ đắt hơn danh sách những nơi khác tổng hợp . Đây là một con phố cổ ở đâu uy tín khá nổi tiếng ở Đài Loan sử dụng . Không chỉ có nhiều khung cảnh đẹp tạo điểm nhấn cho bức ảnh quản lý của bạn sửa lỗi , miễn phí mà nơi đây danh sách cũng có quản lý khá nhiều món ăn đường phố đặc trưng cập nhật của Đài Loan đáng kỹ thuật để bạn ghé qua tất toán hoặc cho vào danh sách ứng dụng các nơi cần đến khi du lịch Đài Loan.

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Anping Old Street
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Anping Old Fort

cập nhật Những món ăn ngon trên hòn đảo đẹp

Ở khu chợ đêm tại Taiwan có như thế nào khá nhiều món ăn lấy liền , khỏi phải bàn cãi về độ ngon miễn phí và hương vị hút hồn du khách ở đâu nhanh của nó địa chỉ . Nhưng có điều bạn nên hỏi kĩ về giá kích hoạt của link down những món ăn tại đây tốc độ bởi quản lý những món ăn ở chợ đêm giá mẹo vặt cũng không mềm so link down với một tour bụi bình thường ở nơi khác phải làm sao . Cách đơn giản nhất tăng tốc để trải nghiệm nền văn hóa địa phương trong chuyến du lịch Đài Loan đó chính là ghé thăm tất toán những khu chợ đêm nhộn nhịp danh sách của nơi đây tốt nhất . Chỉ cần dạo quanh link down các khu chợ đêm ở Đài Loan tính năng , bạn kinh nghiệm sẽ “mê tít quên cả đường về” download , đi đâu kiểm tra cũng thơm nức mùi đồ ăn hướng dẫn , từ đồ nướng an toàn , hải sản đến bản quyền những món ăn “ghê rợn” chế biến từ rắn tăng tốc . Không chỉ vậy giả mạo , hỗ trợ với lừa đảo những tín đồ thời trang chính hiệu giá rẻ , có vô số giá rẻ các mặt hàng đang vẫy tay chờ bạn tại đây.

Chợ đêm Đài Loan là một trong ở đâu uy tín những địa điểm cực kì nổi tiếng tốc độ mà nhất định phải trải nghiệm khi du lịch Đài Loan an toàn . Đi dạo chợ đêm bạn tài khoản có thể thưởng thức chia sẻ những món ăn đường phố nổi tiếng nhất ở Đài Loan hỗ trợ . Dù ẩm thực Đài Loan chịu nhiều ảnh hưởng cài đặt của miền trung kiểm tra và miền nam Trung Quốc quản lý , tự động những món ăn nổi tiếng nhất cập nhật của hòn đảo này ở đâu uy tín vẫn mang hương vị trên điện thoại riêng có. Món ăn nổi tiếng nhất nhanh nhất của Đài Loan là súp mì bò hỗ trợ , quảng cáo nhưng chia sẻ những món tốc độ được yêu thích nhất còn có hải sản tăng tốc , thịt lợn an toàn , đậu kiểm tra hoặc gà...

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
download Những món ăn ngon trên hòn đảo đẹp
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
danh sách Những món ăn ngon trên hòn đảo đẹp

Vẻ đẹp vô hiệu hóa của kỹ thuật những làng nghề truyền thống

Không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp cập nhật , Đài Loan còn là đất nước lưu giữ giả mạo những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc nhất mẹo vặt . Một trong ở đâu tốt những giá trị ấy kinh nghiệm , có làng nghề gốm nổi tiếng. ứng dụng Những làng nghề truyền thống luôn là nơi lưu giữ tinh hoa đẹp đẽ nhất ở đâu uy tín mà cha ông truyền lại cho tới ngày hôm nay địa chỉ . Qua cập nhật những sản phẩm tăng tốc được làm một cách cẩn thận từ tay trực tuyến những nghệ nhân quảng cáo , vẻ đẹp mới nhất của đất nước hằn in tăng tốc và ghi khắc lên đó tính năng . dữ liệu Những chiếc cốc nhanh nhất , cái bình,.. trực tuyến . đều mang trên mình download những gì đẹp đẽ nhất kinh nghiệm , khéo léo nhất ứng dụng của người nghệ nhân làm ra nó cài đặt . Bạn an toàn có thể ghé qua xem cách người dân ở đây làm chúng như thế nào lừa đảo và ghi vào cuốn sổ nhỏ mang theo mới nhất để có thêm nhiều hiểu biết thú vị về dân Tainan hiền lành qua app , nhân hậu hỗ trợ và chăm chỉ.

Thị trấn gốm sứ Oanh Ca như một biểu tượng về ngành nghề truyền thống đẹp hướng dẫn của xứ Đài tài khoản . Đối tất toán với người Đài Loan nguyên nhân , nơi đây không chỉ là một làng nghề truyền thống bình thường lấy liền , giá rẻ mà còn là điểm tham quan hấp dẫn giảm giá , nơi tìm hiểu thú vị về gốm sứ lấy liền , về một cái nghề nghệ thuật lâu đời download , chia sẻ cũng như biết nhanh nhất được miễn phí quá trình chế tác một tác phẩm gốm sứ tốn nhiều công sức cài đặt và thời gian như thế nào dữ liệu . Ngoài tham quan ở đâu nhanh , tìm hiểu về quy trình chế tác đồ gốm lấy liền , đến thị trấn gốm sứ Oanh Ca du khách còn kinh nghiệm được chiêm ngưỡng bảo tàng nghệ thuật đặc sắc về đồ gốm nữa chi tiết . Tại bảo tàng mới nhất , du khách tổng hợp sẽ mới nhất được cung cấp thông tin đầy đủ về quy trình làm đồ gốm link down , sửa lỗi những triển lãm bản quyền bao gồm thanh toán mọi thứ từ ở đâu tốt những lò nung rắn nạp tiền và gỗ cài đặt được dùng giảm giá để đốt trực tuyến , cho đến miễn phí những ảnh hưởng ở đâu uy tín của gốm Nhật Bản ở đâu nhanh , Trung Quốc kinh nghiệm và Hà Lan lên gốm Đài Loan tự động . nhanh nhất Những triển lãm download đặc biệt cập nhật thì chỉ ra đường hướng chi tiết hiện tại cập nhật của nền gốm Đài Loan cài đặt hiện nay.

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Vẻ đẹp cập nhật của lừa đảo những làng nghề truyền thống
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Vẻ đẹp trên điện thoại của chia sẻ những làng nghề truyền thống

Nơi dành cho tốt nhất những kẻ "chăm chỉ"

Sách cũ là thế mẹo vặt , nơi lưu giữ thời gian an toàn và kho tàng tri thức nhân loại cập nhật . Ở Đài Loan phải làm sao có thể nói là một trong link down những thành phố tiêu thụ nhiều sách trực tuyến . Ngoài vô số nơi nào các hiệu sách mới là không ít an toàn các hiệu sách cũ quảng cáo , vì nhu cầu tìm về qua app những cuốn sách cổ xưa an toàn , bản quyền hoặc là tối ưu để sưu tầm xóa tài khoản , quảng cáo hoặc là kiểm tra để truy tìm vốn tri thức cần thiết đang có xu hướng tăng lên kiểm tra . Có lẽ mật khẩu nếu là một người thích đọc sách tài khoản , bạn mẹo vặt sẽ mê ngay hiệu sách cũ chỉ bán lấy liền những quyển sách kích hoạt được xuất bản như thế nào khá lâu dữ liệu .

Đọc sách không chỉ đơn thuần là một hình thức trên điện thoại để tiếp cận thông tin mật khẩu , chia sẻ mà còn là một trong hay nhất những hoạt động văn hóa qua mạng , nơi nào được gọi là văn hóa đọc tất toán . Là thái độ tối ưu , là cách ứng xử dịch vụ của chúng ta xóa tài khoản với tri thức qua app , sách vở chia sẻ . Sách là con đường lớn nhất tối ưu để tiếp cận thông tin lừa đảo , văn hóa khóa chặn , tri thức download . Đọc sách là một trong link down những cách thức giúp con người thư giãn sửa lỗi , tích lũy kiến thức kỹ thuật , tăng cường khả năng tư duy kích hoạt . Bạn qua mạng sẽ tìm thấy phải làm sao những điều thú vị ở dữ liệu những hiệu sách ở Đài Loan này tốc độ , quản lý và đừng ngần ngại vì khác ngôn ngữ hướng dẫn mà không thử ghé vào đây link down nhé!

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Đọc sách tại hiệu sách
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Nơi dành cho mẹo vặt những kẻ "chăm chỉ"

Núi muối Qi Gu

Rong ruổi "chán chê" ở trung tâm nơi nào , bạn ở đâu nhanh có thể dành thời gian còn lại về ngoại thành quản lý , nơi có con kênh Sicao Green Tunnel sửa lỗi và mỏ muối Qigu Salt Mountain ở đâu tốt . Cách đi là bắt xe bus 99 qua web , loại tourist bus đi thẳng một mạch qua Sicao Green Tunnel kinh nghiệm và điểm cuối cùng là Qigu Mountain khóa chặn . Bus 99 này dừng tốt nhất cũng phải làm sao khá nhiều nên an toàn có thể bạn download sẽ mất hơn 1h đồng hồ mới đến tính năng được Qigu lấy liền . quảng cáo Trên đường đi địa chỉ được ngắm tài khoản khá nhiều chia sẻ những khung cảnh hai bên đường miễn phí của Đài Nam giá rẻ , nhất là khu ngoại thành lấy liền , bình yên đăng ký vay phải làm sao rất “sạch” giá rẻ . hay nhất Nếu ai muốn đi thuyền trên con kênh Sicao Green nạp tiền thì xuống ở bến Sicao Green Tunnel sử dụng , nơi này có tốc độ khá nhiều gia đình đi dã ngoại cuối tuần quản lý , đến giả mạo và thuê thuyền ở đây link down .

Núi muối Qigu là một hòn núi nhỏ màu trắng ứng dụng , cao tầm 20m dữ liệu , nhìn trên ảnh trông như một ngon núi có màu xám tro kì cục ở đâu uy tín download được phủ lên đỉnh núi công cụ bởi lớp tuyết tinh khiết nhất. Đồi muối Qigu Đài Nam là một trong hướng dẫn những khu sản xuất muối lớn nhất tự động và mới nhất trong 7 khu sản xuất muối ở Đài Loan link down , tài khoản với tổng diện tích hơn 2.700 ha trên điện thoại và vào thời kì hoàng kim nhất tài khoản có thể sản xuất 110.000 tấn muối mỗi năm kích hoạt . Tọa lạc trên diện tích rộng hơn 2 hecta đăng ký vay , Núi Muối Qi Gu có cấu tạo hết sức ứng dụng đặc biệt cập nhật với hình dáng đúng như tên gọi lấy liền của nó qua app , nhìn từ xa cả khu vực hiện lên thật bắt mắt cài đặt , trắng xóa sửa lỗi , trông giống như ở đâu tốt những ngọn núi tuyết vậy kinh nghiệm . Ở đây còn mẹo vặt được thiết kế có phải làm sao các bậc thang link down để du khách kỹ thuật có thể tất toán lên đến đỉnh núi tham quan cách dễ dàng nhất.

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Núi muối Qigu
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Núi muối Qi Gu

giả mạo Những góc phố lấy liền dữ liệu những quán cafe ở Đài Nam

Đài Nam (TaiNan) là một thành phố trực thuộc trung ương miễn phí của Đài Loan khóa chặn . Nó là thành phố lớn thứ năm tài khoản của Đài Loan đăng ký vay , sau Tân Bắc quản lý , Cao Hùng kích hoạt , Đài Trung tự động và Đài Bắc kích hoạt . Đài Nam là thành phố cổ nhất ở Đài Loan mới nhất và là thủ đô sử dụng của Đài Loan trong thời đế quốc tổng hợp . Nó nổi tiếng nạp tiền với mới nhất các đền thờ dịch vụ , trên điện thoại các tòa nhà lịch sử tốc độ và đồ ăn nhẹ quảng cáo . hay nhất Khi dừng chân tại như thế nào những quán cà phê này tốt nhất , bạn không kinh nghiệm những như thế nào được thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon tuyệt mỹ mới nhất , nạp tiền mà nơi đây bản quyền sẽ mang đến đăng ký vay những trải nghiệm về âm nhạc qua app , phim ảnh cùng nghệ thuật cây cảnh tài khoản , hoa lá nên thơ đến lạ kiểm tra . download Nếu là người mê "sống ảo" hướng dẫn , hẳn bạn bản quyền sẽ phấn khích lắm khi đi qua ở đâu uy tín những con phố rực rỡ sắc màu như thế nào của hình vẽ ngộ nghĩnh chia sẻ , đáng yêu như thế nào , khi ghé vào quán cà phê trang trí đơn giản tốc độ mà đẹp tốc độ , view khỏi phải bàn tốc độ , thuận lợi cho nhu cầu tác nghiệp.

Đến Đài Nam cài đặt mọi người chủ yếu tham quan giá rẻ các khu phố cổ mới nhất bởi đây kỹ thuật được xem là trên điện thoại những nét đặc trưng văn hóa nguyên nhân của thành phố này full crack . hỗ trợ Bên cạnh đó mẹo vặt , du khách còn lấy liền có thể ghé đến mới nhất những khu du lịch sinh thái thích hợp cho hỗ trợ các kiểu dã ngoại cùng cập nhật với gia đình dịp cuối tuần tài khoản . Là một trong quảng cáo những nơi có lừa đảo những góc phố cũ theo thời gian mang đến sức quyến rũ mới nhất rất lớn đối tất toán với du khách trong link down và ngoài nước tốt nhất . Ở đây du khách ở đâu uy tín có thể bắt gặp cập nhật rất nhiều tài khoản những con phố cổ full crack , mới nhất những ngôi nhà trăm năm tuổi tất toán và cả thành phố mang đậm hơi hướng Vintage kiểm tra , vẻ hoài cổ tài khoản và không gian bình yên trên điện thoại . Đừng quên ghi lại tải về những kỉ niệm tự động của mình tại Tainan qua nguyên nhân những bức hình có phông nền tuyệt vời lấy liền nhé!

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Một góc phố nhỏ ở Tainan
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Trước một quán cà phê cổ kính

Bảo tàng Chimei

Bảo tàng Chimei cách trung tâm thành phố Đài Nam khoảng 10km dữ liệu . Cách đi dễ nhất phải làm sao và thoải mái nhất là bằng tàu lửa mẹo vặt . Tới ga tàu lửa Đài Nam (Tainan Station) mua vé đi tới ga tàu lửa Bảo An (Baoan Station) – chỉ duy nhất 1 trạm thôi sửa lỗi , giá vé là 15$ NTD địa chỉ . Vào ở đâu tốt những ngày cuối tuần tính năng , danh sách các bạn mới nhất có thể dễ dàng bắt gặp sửa lỗi các bạn lao động xuất khẩu người Việt tập trung trước Tainan Station nơi nào để thực hiện nhanh nhất những chiến dịch quyên góp cho người Việt ở quê nhà trên điện thoại , họ mặc áo cờ đỏ sao vàng danh sách và nói nơi nào với nhau bằng tiếng Việt kỹ thuật . Cũng vào phải làm sao những dịp cuối tuần sử dụng , người Việt mình đi chơi nhiều công cụ , nên tài khoản sẽ không khó cập nhật để nghe thấy tiếng Việt Nam khi ở ga Đài Nam hay ga Bảo An.

Bảo tàng Chimei mang lối kiến trúc châu Âu đậm nét hỗ trợ với bộ sưu tập rộng lớn về nghệ thuật phương Tây tốt nhất , nhạc cụ kiểm tra , vũ khí ở đâu nhanh và lịch sử tự nhiên ứng dụng . Bảo tàng chia sẻ được biết đến miễn phí với một trong như thế nào những bộ sưu tập Violin lớn nhất trên thế giới tối ưu , sửa lỗi cũng như tải về các bộ sưu tập vũ khí cổ xưa dịch vụ tính năng các tác phẩm điêu khắc thanh toán của phương Tây đăng ký vay . Đó là bên trong tính năng , còn quang cảnh bên ngoài phải làm sao thì không khác gì một công viên rộng lớn thu hút hầu hết tối ưu các đối tượng từ gia đình link down , đến cặp đôi full crack , đến nhóm bạn kinh nghiệm và phần lớn quản lý cũng vô hiệu hóa khá nhiều khách du lịch giá rẻ . Theo quan sát ứng dụng của Bill kỹ thuật thì tốc độ các bạn từ ở đâu nhanh các thành phố khác ở Đài Loan như Đài Bắc hay Cao Hùng tốc độ cũng tự động rất thích tới đây vào mỗi dịp cuối tuần giá rẻ , hệ thống đường sắt trên điện thoại của Đài Loan hướng dẫn khá tốt nên việc đi lại giữa kỹ thuật các thành phố phải làm sao với nhau kiểm tra khá dễ dàng.

địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Bảo tàng Chimei
địa điểm đẹp nhất thích hợp cho du lịch bụi ở Đài Nam, Đài Loan
Bảo tàng Chimei

4.8/5 (85 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext