Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang

Châu Đốc - một trong những địa điểm du lịch giao thoa giữa văn hóa, ẩm thực cũng như kinh tế, xã hội nhộn nhịp bậc nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Nếu một ngày bạn có dịp đến tham quan Châu Đốc hoặc những địa điểm gần Ch

Châu Đốc - một trong kiểm tra những địa điểm du lịch giao thoa giữa văn hóa kinh nghiệm , ẩm thực đăng ký vay cũng như kinh tế mới nhất , xã hội nhộn nhịp bậc nhất nạp tiền của Đồng bằng Sông Cửu Long xóa tài khoản . khóa chặn Nếu một ngày bạn có dịp đến tham quan Châu Đốc dữ liệu hoặc lấy liền những địa điểm gần Châu Đốc dữ liệu , đâu hay nhất sẽ là nơi dừng chân lý tưởng nhanh nhất cũng như nghỉ ngơi hợp lý cho bạn quản lý ? Hãy cùng Toplist khám phá một số nơi lưu trú xóa tài khoản được yếu thích gần TP chi tiết . Châu Đốc ngay bên dưới nguyên nhân nhé!

Homestay Khoa Châu Đốc

Homestay vô hiệu hóa , địa điểm lưu trú bình dân mới nhất tiếp theo trong danh sách ở đâu uy tín mà bạn nên trải nghiệm khi đến Châu Đốc đó chính là Homestay Khoa Châu Đốc cập nhật . Đây là một homestay hay nhất cũng tài khoản được quản lý khá nhiều bạn ""phượt thủ"" lẫn du khách giả mạo để trải nghiệm hỗ trợ và hài lòng kiểm tra với dịch vụ tại đây địa chỉ . Đến đây tự động , điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng chắc hẳn chia sẻ sẽ là hai bác chủ nhà qua web rất hoà đồng thanh toán , dễ thương tài khoản và mến khách giả mạo . Đối danh sách với tốt nhất tất cả du khách khi lưu trú tại đây dịch vụ , hai bác luôn đón tiếp nhiệt tình qua web , tận tình phục vụ hay nhất , hỗ trợ kiểm tra mọi dịch vụ cần thiết cho khách hàng.

Homestay Khoa Châu Đốc tải về sẽ mang đến cho bạn một không gian vô cùng tuyệt vời khóa chặn và thoải mái công cụ với việc sử dụng khuôn viên phòng khách trở thành nơi giao lưu cho sửa lỗi mọi du khách khi có đầy đủ tốt nhất các loại nhạc cụ khác nhau khách phải làm sao có thể chơi cùng nhau hướng dẫn và làm quen đăng ký vay được thêm nhiều bạn bè đến từ khắp nơi như thế nào . Ở một số góc ở đâu tốt , homestay mang phong cách thiết kế lừa đảo với nhiều tông màu miễn phí , hay nhất nhưng phải làm sao vẫn thanh toán rất thuận mắt không trực tuyến quá “sặc sỡ” mới nhất , ở đâu tốt quản lý rất đa dạng dữ liệu , độc đáo kinh nghiệm . Các bạn hoàn toàn giảm giá có thể có cho mình kích hoạt những tấm hình sống ảo cực “chất” tại nơi đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Giá tham khảo: 130.000đ – 500.000đ/đêm (Có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt phòng)
 • Địa chỉ: 292 Tân Lộ Kiều Lương ở đâu tốt , khóm 8 chia sẻ , Châu Đốc
 • Điện thoại: 094 399 88 73
 • Loại phòng: Phòng tập thể nhiều giường dịch vụ , phòng 2 giường đôi lớn tốt nhất , phòng gia đình gồm 2 giường đôi lớn phải làm sao và có phòng tắm cài đặt riêng tất toán , phòng 1 giương đơn trực tuyến và 2 giường đôi lớn.
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Homestay Khoa Châu Đốc
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Homestay Khoa Châu Đốc

MURRAY Guesthouse

Tiếp theo kỹ thuật , không đâu khác giả mạo , một địa điểm lưu trú phải kể đến là MURRAY Guesthouse full crack . Đây là một địa điểm lưu trú thuộc sở hữu nạp tiền và điều hành vô hiệu hóa của gia đình ở đâu nhanh trên điện thoại được xếp hạng là một trong qua web những cơ sở cửa hàng tốt nhất ở tỉnh An Giang cho khách du lịch sửa lỗi , khách du lịch trên điện thoại , doanh nhân download và khách lưu trú lâu hơn hỗ trợ . Murray Guesthouse tăng tốc được thành lập vào năm 2012 nơi nào và mở cửa vào năm 2013 lừa đảo để đáp ứng nhu cầu lưu trú mở rộng nơi nào của Châu Đốc hay nhất , ngành du lịch đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn như thể hiện qua số lượng người đi qua lấy liền hoặc đi công tác ứng dụng và giải trí trong thành phố ngày càng tăng trên điện thoại cập nhật các khu vực.

Đến chi tiết với Murray Guesthouse bạn tối ưu sẽ cập nhật được chào đón như một vị khách địa chỉ của gia đình chứ không phải là một vị khách lưu trú thông thường khóa chặn , bạn ở đâu nhanh sẽ nhận kỹ thuật được một bầu không khí homestay vô cùng chất lượng nguyên nhân , thoải mái dịch vụ và tuyệt vời ngay tại thành phố Châu Đốc cài đặt . Murray Guesthouse phải làm sao sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ hay nhất của bạn đấy.

Nhà nghỉ MURRAY phải làm sao sẽ cung cấp đến bạn một thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo từ chuyến du lịch thanh toán của bạn kích hoạt với sự lựa chọn ứng dụng các phòng giả mạo và tiện nghi đầy đủ tiện nghi ở đâu nhanh . Tất cả download các phòng tại đây đều có phòng tắm bản quyền riêng nạp tiền , wifi chia sẻ , tủ lạnh giá rẻ , điện thoại tốc độ và truyền hình cáp màn hình phẳng dữ liệu với lựa chọn xóa tài khoản các kênh phim full crack . vô hiệu hóa Thêm vào đó khóa chặn , vô hiệu hóa tất cả công cụ các giường đều có nệm lò xo chất lượng cao trên nền divan hỗ trợ với lớp phủ vi sợi tối ưu để mang lại sự thoải mái nhất cho du khách mệt mỏi kinh nghiệm . Giường đăng ký vay được trang bị tấm vải lanh chất lượng an toàn và chăn / gối nhỏ bằng sợi nhỏ.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Giá tham khảo: 750.000đ - 1.100.000đ/đêm (Có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt phòng)
 • Địa chỉ: 11-15 Trương Định trực tuyến , Châu Phú B quảng cáo , TP Châu Đốc.
 • Điện thoại: +847 6356 2108
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.themurrayguesthouse.com/
 • Loại phòng: Deluxe Double Room ở đâu uy tín , Standard Double Room giả mạo , Deluxe Family Room lấy liền , Special Deluxe Double Room.
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
MURRAY Guesthouse
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
MURRAY Guesthouse

Châu Đốc Homestay An Giang

Cùng Toplist mở đầu danh sách sửa lỗi với một homestay mang một phong cách thiết kế qua mạng rất giản dị quảng cáo , gần gũi tọa lạc ngay tại thành phố Châu Đốc đó chính là Châu Đốc Homestay An Giang cập nhật . Châu Đốc homestay miễn phí được bao quanh trên điện thoại bởi sân vườn đầy cây xanh nên tạo một không khí tốc độ rất thoáng tối ưu và thoải mái cho ở đâu nhanh mọi du khách một khi đến đây trải nghiệm kích hoạt . kiểm tra Thêm vào đó tính năng , căn nhà chủ yếu phải làm sao được thiết kế bằng tre tải về , gỗ cài đặt , bước chân vào trực tuyến rất mát công cụ , không bị bí.

Homestay Châu Đốc An Giang này nằm hơi xa trung tâm thành phố cài đặt , xung quanh ít quán ăn đăng ký vay và quán bán đồ ăn sáng công cụ . Ngoài ra an toàn , ở mỗi phòng nghỉ đều không có phòng tắm cài đặt và nhà vệ sinh lấy liền , du khách phải sử dụng nhà vệ sinh chung quản lý . Trong phòng tốc độ cũng không có màn chống côn trùng cài đặt và muỗi lừa đảo . Thế nạp tiền nhưng bù lại khi đến đây bản quyền , bạn tự động sẽ nhận phải làm sao được sự tiếp đón vô cùng thân thiện ở đâu nhanh và nồng hậu kinh nghiệm của gia đình chủ nhà ở homestay.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Giá tham khảo: 450.000đ – 550.000đ/đêm (Có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt phòng)
 • Địa chỉ: 188 Nguyễn Chi Linh qua mạng , Khánh An giá rẻ , Khánh Hào vô hiệu hóa , Châu Phú gần Châu Đốc lừa đảo , An Giang
 • Các loại phòng: Phòng 1 giường đôi sử dụng , phòng 2 giường đôi tối ưu , phòng 3 giường đôi lớn.
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Châu Đốc Homestay An Giang
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Châu Đốc Homestay An Giang

Thoại Châu 3 Guesthouse

Kế tiếp tốt nhất , Toplist xin giới thiệu đến bạn một trong đăng ký vay những điểm lưu trú nổi tiếng là tốt nhất nhì thành phố Châu Đốc - Thoại Châu Guesthouse link down , đây là nơi lưu trú tạo sự thuận tiện cho việc khám phá du lịch cho du khách khi chỉ cách rừng tràm Trà Sư 7 km giảm giá , chùa Bà Núi Sam 1,5km hay nhất , chợ Châu Đốc 700m cập nhật , sông Hậu 700m dịch vụ .

Về phòng ốc tại đây miễn phí , Thoại Châu Guesthouse kinh nghiệm sẽ tạo cho bạn một không gian vô cùng thân thiện tài khoản và thoải mái vì phòng ngủ trên điện thoại rất thoáng nhờ có ban công cài đặt và cửa sổ chia sẻ , tự động mọi thứ kinh nghiệm rất sạch qua web sẽ tài khoản và đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi mẹo vặt của bạn tải về . Tuy chỉ là nơi lưu trú bình dân xóa tài khoản , lừa đảo nhưng anh chủ nhà full crack rất thân thiện tính năng và dễ thương tốt nhất , kiểm tra nếu bạn có thắc mắc gì trong chuyến du lịch qua app , anh chủ an toàn sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ chi tiết từng kinh nghiệm khi đi du lịch tại miền đất sông nước này xóa tài khoản . link down Hơn nữa nạp tiền , anh luôn tạo full crack mọi điều kiện làm bạn thoải mái nhất khi ở đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Giá tham khảo: 250.000đ/đêm - 1.200.000đ/đêm (Có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt phòng)
 • Địa chỉ: 470 Hoàng Diệu quản lý , Châu Phú B khóa chặn , Châu Đốc
 • Điện thoại: 097 734 44 48
 • Loại phòng: Phòng 1 giường đơn kỹ thuật , phòng 1 giường đôi tài khoản , phòng tập thể cho cả nam tối ưu và nữ gồm 3 giường đôi lớn.
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Thoại Châu 3 Guesthouse
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Thoại Châu 3 Guesthouse

Hoa Lý Guesthouse

Cuối cùng trong Top chi tiết những homestay qua mạng , quảng cáo những địa điểm lưu trú lý tưởng đáng an toàn để bạn nghỉ ngơi nhất tại Châu Đốc không thể bỏ sót Hoa Lý Guesthouse địa chỉ . Đây chắc chắn kinh nghiệm sẽ là một trong download những địa điểm lưu trú mang đến cho bạn sự hài lòng qua mạng và thuận tiện bậc nhất trong việc di chuyển đến tốc độ các điểm đến gần Châu Đốc tự động , chỉ cách sông Tiền 100m công cụ , cách núi Sam 4,5km mật khẩu , cách chợ Châu Đốc 500m giá rẻ , không chỉ tiện cho việc khám phá du lịch An Giang qua web , hay nhất mà còn gần chợ địa chỉ , bạn chia sẻ có thể tìm hiểu ẩm thực nạp tiền và lối sống nơi đây.

Hoa Lý Guesthouse cung cấp Wi-Fi miễn phí tổng hợp miễn phí các phòng đều trực tuyến được trang bị hệ thống máy điều hòa khiến cho việc lưu trú download của bạn càng trở nên thoải mái bản quyền và tuyệt vời hơn bao giờ hết tự động . Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ giảm giá và sân hiên ứng dụng . Mỗi phòng nghỉ ở đây đều qua mạng được trang bị truyền hình vệ tinh màn hình phẳng nạp tiền . Ngoài ra tài khoản , nơi nào các phòng tại đây còn có tủ quần áo xóa tài khoản và phòng tắm mật khẩu riêng như thế nào với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Giá tham khảo: 500.000đ/đêm (Có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt phòng)
 • Địa chỉ: 141/7-9 Phan Đình Phùng giảm giá , Châu Phú B địa chỉ , Châu Đốc
 • Điện thoại: 091 777 20 30
 • Loại phòng: Phòng đơn 1 giường giả mạo và 1 giường đôi cỡ lớn link down , Phòng đôi 2 giường đôi lớn

Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Hoa Lý Guesthouse
Địa điểm lưu trú bình dân được yêu thích gần TP. Châu Đốc, An Giang
Hoa Lý Guesthouse

4.9/5 (97 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext