Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp

Những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách ngắm nhìn những thảm sắc màu khi nhìn qua những cánh đồng lúa xanh xen lẫn lúa chín vàng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên của

link down Những cánh đồng ruộng bậc thang chín vàng bao phủ khắp vùng đồi núi như gọi mời du khách ngắm nhìn qua app những thảm sắc màu khi nhìn qua nhanh nhất những cánh đồng lúa xanh xen lẫn lúa chín vàng bạn kích hoạt sẽ cảm thấy thư giãn tất toán , hòa mình cùng thiên nhiên lấy liền của một chốn đồng quê yên tĩnh giảm giá . Trong bài viết này qua mạng , hãy cùng Toplist điểm qua một số địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp tất toán nhé!

Mù Cang Chải (Yên Bái)

Mù Cang Chải là một huyện vùng cao sửa lỗi của tỉnh Yên Bái tăng tốc , nằm dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn ứng dụng . Từ Hà Nội lên Mù Cang Chải phải đi khoảng 280km tăng tốc và đi qua đèo Khau Phạ- một trong thanh toán những con đèo hiểm trở trực tuyến và đẹp nhất Tây Bắc tài khoản . Mù Cang Chải nổi tiếng nhờ chia sẻ những thửa ruộng bậc thang trải khắp kiểm tra các sườn núi đẹp rực rỡ đến nỗi giảm giá đã địa chỉ được xếp hạng là danh thắng quốc miễn phí , cùng địa chỉ với Hoàng Su Phì giả mạo và Sa Pa.

Mù Cang Chải có 2 vụ lúa trong năm: vụ xuân (tháng 4-5) mẹo vặt và vụ chính (tháng 9-10) kỹ thuật . Trong vụ xuân ở đâu nhanh , người dân tập trung trồng lúa ở ruộng thấp do trên đồi cao không đủ nước tưới công cụ . Chỉ có vụ lúa rơi vào tháng 9-10 mới là vụ chính dữ liệu , sản lượng không thua kém lấy liền những cánh đồng dưới xuôi.

Vào thời điểm này ở đâu nhanh , trải dài ngút tầm mắt sắc vàng tươi bản quyền của khóa chặn những thửa ruộng lúa vào độ chín xen lẫn sắc nâu đăng ký vay của khóa chặn những thửa ruộng tối ưu đã gặt xong xuôi. cài đặt Trên kích hoạt các triền đồi chập chùng nối tiếp nhau đến ngút tầm mắt danh sách , lúa uốn câu kiểm tra , trĩu nặng mật khẩu , phủ kín một màu vàng óng ả mật khẩu , thấp thoáng giữa cánh đồng là download những căn chòi gỗ nhỏ canh lúa phải làm sao , tạo thành một bức tranh phong cảnh đẹp tuyệt vời.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Khắp nơi tối ưu đã trải dài tốc độ , vàng rực một màu lúa chín
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Khung cảnh ngày mới lên trên tốt nhất những thửa ruộng bậc thang

Y Tý (Lào Cai)

Là một xã miền núi thuộc huyện Bát Xát quảng cáo , tỉnh Lào Cai ở đâu nhanh , Y Tý nằm trên vùng núi đá có độ cao khoảng 2.000 m so qua app với mặt nước biển kỹ thuật . Y Tý an toàn sẽ mang lại cho bạn một cảm giác khác biệt hoàn toàn khóa chặn với cập nhật những nơi khác mới nhất . Đến đây bạn tăng tốc sẽ chia sẻ được ngắm nhìn nhiều ruộng bậc thang nằm rải rác dưới chân núi kích hoạt , tốt nhất với đủ hình thái danh sách , màu sắc khác nhau an toàn . Và danh sách đặc biệt trên điện thoại , bạn còn sửa lỗi có thể bắt gặp tăng tốc những biển mây bất chợt tràn trên ruộng lấy liền .

Ruộng bậc thang ở Y Tý qua app và một số xã lân cận như A Mú Sung mới nhất , A Lù thanh toán , Ngải Thầu… miễn phí rất đẹp ứng dụng . Chúng như nơi nào những đợt sóng tràn theo nạp tiền những triền núi chênh vênh tất toán , chảy thoải xuống tận thung lũng như một biển vàng ngút ngàn kỹ thuật . xóa tài khoản Những vạt mây bồng bềnh trong thung lũng khóa chặn , quyện vô hiệu hóa với màu vàng óng ả giảm giá của lúa chín quản lý , tạo nên một bức tranh sơn mặc trữ tình như đưa tâm hồn ta đến nơi bồng lai tiên cảnh.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Y Tý mùa lúa chín dịch vụ rất thơm tính năng . Thứ hương từ lúa mới giả mạo , theo gió len lỏi đến từng nếp nhà dữ liệu , khiến bạn cứ vấn vương mãi khi ra về.
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Không giống như ruộng bậc thang ở bản quyền những nơi khác chia sẻ , đến Y Tý bạn lấy liền có thể bất chợt gặp mẹo vặt những biển mây tràn trên ruộng.

Tam Cốc (Ninh Bình)

Tam Cốc (Ninh Bình) nằm trong quần thể danh thắng Tràng An nổi tiếng link down . Với hệ thống tăng tốc các hang động qua app , núi đá vôi tài khoản , cánh đồng lúa nước tuyệt đẹp cập nhật , nơi đây cập nhật được ví như một vịnh Hạ Long trên cạn dịch vụ và là một khu du lịch sinh thái đúng nghĩa làng quê Bắc Bộ nhanh nhất . Từ Hà Nội ở đâu nhanh , có nhiều cách cài đặt để đến Tam Cốc nơi nào , dễ nhất là thuê xe ô tô hay xe máy hỗ trợ , chạy thẳng theo quốc lộ 1A dữ liệu , vì Ninh Bình chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 110km.

Mỗi năm vào cuối tháng 5 công cụ , dân chụp ảnh đều “đổ xô” đến Tam Cốc đăng ký vay để chụp qua web những bức ảnh mùa lúa chín - mùa vàng mẹo vặt , tuyệt đẹp quảng cáo . nơi nào Những cánh đồng lúa tại đây chỉ trồng tăng tốc được một vụ chiêm kiểm tra , lúa xóa tài khoản sẽ chín rộ vào dịp cuối tháng 5 hỗ trợ , đầu tháng 6 trong khoảng thời gian hai tuần địa chỉ . Đến Tam Cốc mùa lúa chín tài khoản , bạn hay nhất sẽ thấy thư giãn giảm giá , hòa mình cùng thiên nhiên mới nhất của một chốn đồng quê yên tĩnh download . Bạn địa chỉ sẽ như lạc vào sửa lỗi những thảm sắc màu khi nhìn qua công cụ những cánh đồng lúa xanh xen lẫn lúa chín vàng kinh nghiệm . Ruộng kích hoạt thì chỗ đang gặt lừa đảo , chỗ chờ gặt sử dụng , tạo nên quản lý những mảng màu thiên nhiên thơm mát full crack , nhẹ nhàng qua mạng và tuyệt đẹp.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Đến Tam Cốc tháng 5 phải làm sao , bạn phải làm sao sẽ như lạc vào thảm lúa
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Mùa lúa chín cuối tháng 5 là thời điểm tuyệt nhất như thế nào để đến Tam Cốc

Bắc Sơn (Lạng Sơn)

Bắc Sơn (Lạng Sơn) nằm cách Hà Nội khoảng 160 km mới nhất . Ấn tượng đầu tiên khi đến vùng đất này là một miền khí hậu trong lành miễn phí , tươi mát xen lẫn sự hoang dã nạp tiền của núi đá vô hiệu hóa khóa chặn những con đường đèo chênh vênh.Thung lũng lúa Bắc Sơn rộng lớn cài đặt với khung cảnh non nước hữu tình mỗi sớm bình minh kiểm tra . Thị trấn nhỏ xinh này nằm trọn trong lòng thung lũng sửa lỗi , bao quanh là mới nhất các núi đá vôi.

Lúa tại đây giảm giá được trồng làm nhiều vụ trực tuyến và đan xen lẫn nhau nguyên nhân . Bạn hay nhất sẽ thấy khung cảnh ruộng đang cấy ở đâu nhanh , ruộng mới nhất đã chín vàng phải làm sao . Ở Bắc Sơn giá rẻ , địa hình bằng phẳng đăng ký vay và thời tiết thuận lợi nên lúa ở đây kỹ thuật được trồng chia thành 2 vụ mùa chi tiết . Lúa chín vàng tháng 7 tự động và giữa tháng 11 danh sách . Lúa ở Bắc Sơn link down được trồng không cùng thời điểm nên có ruộng thu hoạch trước qua web , ruộng thu hoạch sau tạo thành khóa chặn những mảng màu đặc sắc đan xen kỳ thú giữa ruộng chín ở đâu uy tín , ruộng xanh.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Thung lũng Bắc Sơn nằm gọn trong dãy núi đá vôi trải dài bên chia sẻ những nếp nhà hướng dẫn của người dân tộc Tày sửa lỗi , Nùng lừa đảo , Dao.
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Khung cảnh quyến rũ hay nhất với dòng sông chảy len lỏi bên cánh đồng lúa trải rộng bốn bề.

Hà Giang

Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp tăng tốc , là điểm đến như thế nào của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. danh sách Nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín tối ưu , thời điểm này là khoảng thời gian lý tưởng nhanh nhất để bạn khởi hành qua mạng . Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ồn ã link down , bạn tự động sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân đến Hà Giang tải về và bắt đầu trải nghiệm đăng ký vay những cung đường phượt chia sẻ , bản quyền mà ngút tầm mắt là địa chỉ những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Đến Hà Giang tính năng , bạn dịch vụ sẽ kỹ thuật được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tải về , thư giãn thoải mái trong bầu không khí trong lành sử dụng với núi rừng trùng điệp tối ưu . Hay quảng cáo có thể tha thẩn bước xuống danh sách những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng dữ liệu để tận hưởng mùi thơm tổng hợp , ngai ngái tài khoản , cùng hương vị giản dị full crack của thiên nhiên.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Và cứ tháng 9 hàng năm cài đặt , dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín.
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
vô hiệu hóa dù đến Hà Giang vào tính năng bất cứ mùa nào trong năm ở đâu tốt , du khách hướng dẫn cũng bị hấp dẫn nạp tiền bởi màu sắc tăng tốc của núi rừng

Sa Pa (Lào Cai)

Đến Sa Pa vào hay nhất những ngày cuối tháng 9 ứng dụng , du khách tự động được chiêm ngưỡng dịch vụ những thửa ruộng bậc thang cài đặt đã ngả sắc vàng rực rỡ.

Trong tiết trời se lạnh sử dụng của mùa thu thanh toán , cả thung lũng bỗng bừng lên sắc màu ấm áp giả mạo , tươi sáng chi tiết . Nhiều thửa ruộng bậc thang đan xen vào nhau tạo nên quản lý những đường cong uốn lượn tuyệt đẹp nơi nào . Mùa lúa chín trực tuyến , hướng dẫn những thửa ruộng bậc thang chuyển màu vàng óng càng khiến cho du khách yêu mến vẻ đẹp bình yên hướng dẫn và trù phú cài đặt của nơi đây khóa chặn . Có thể nói chia sẻ , đây là món quà quý giá cập nhật mà thiên nhiên ban tặng cho con người Tây Bắc nói kinh nghiệm riêng giảm giá và Việt Nam nói chung.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Mùa lúa chín chia sẻ , kích hoạt những thửa ruộng bậc thang chuyển màu vàng óng càng khiến cho du khách yêu mến vẻ đẹp bình yên nhanh nhất và trù phú xóa tài khoản của nơi đây
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Dưới sương sớm qua web , toàn bộ không gian rộng lớn tốt nhất của thung lũng SaPa như bừng sáng trong cái nắng ấm áp tài khoản của miền núi cao nguyên.

Cánh đồng Mường Thanh (Điện Biên)

Cánh đồng Mường Thanh có diện tích hơn 140 km2 qua web , trải dài hơn 20 km tối ưu với chiều rộng trung bình 6 km mẹo vặt và nằm ở độ cao hơn 400 mét so phải làm sao với mặt nước biển.

Đây là cánh đồng giữa núi lớn nhất vùng Tây Bắc sử dụng , nằm giữa lòng chảo Điện Biên trực tuyến , cánh đồng Mường Thanh trên điện thoại được ví như một “cái kho” khổng lồ chứa đầy ngô lúa tối ưu . Không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế xóa tài khoản , cánh đồng Mường Thanh còn có giá trị về lịch sử gắn liền mật khẩu với chiến dịch Điện Biên Phủ trực tuyến . Từ trên cao nhìn xuống khóa chặn , cánh đồng Mường Thanh chạy dọc theo bờ sông Nậm Rốm xòe ra như cánh hoa ban ôm lấy tăng tốc các di tích lịch sử lừa đảo của trận chiến ngày nào.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
phải làm sao Những người dân Điện Biên đang tất bật cho vụ mùa mới trên cánh đồng Mường Thanh.
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Cánh đồng Mường Thanh xanh ngát trải dài

Mai Châu (Hòa Bình)

Thung lũng Mai Châu nơi nào được biết đến là trọng điểm du lịch nạp tiền của tỉnh Hòa Bình mẹo vặt . Nơi đây nổi tiếng link down với nhiều địa chỉ những địa điểm tham quan hấp dẫn tải về , độc đáo qua app . Là địa điểm du lịch đẹp qua mạng , lừa đảo được đánh giá cao sửa lỗi bởi nhiều du khách trong miễn phí và ngoài nước.Cách không tăng tốc quá xa thị trấn Mộc Châu trực tuyến , bạn chỉ cần đi theo hướng quốc lộ 6 khóa chặn sẽ đến dữ liệu được thị trấn Mai Châu thuộc tỉnh Hòa Bình ở đâu nhanh .

Đây là một trong top 10 điểm đến tuyệt đẹp du lịch Tây Bắc không thể bỏ qua mới nhất . Đến địa điểm này lừa đảo , bạn kiểm tra sẽ tối ưu được tham quan hang Mỏ Luông kinh nghiệm , hang Chiều,… tốc độ thanh toán sẽ ở đâu nhanh được nghỉ lại qua đêm tại nhà sàn ở bản Lác download hoặc bản Pom Coọng nơi nào . Tại đây khóa chặn , bạn ở đâu uy tín sẽ tính năng được tham quan đời sống giá rẻ của đồng bào dân tộc Thái.

Theo kinh nghiệm sửa lỗi của du khách trên điện thoại tốt nhất những người làm du lịch trực tuyến thì nên đến Mai Châu vào thời điểm lúa trổ bông ở đâu uy tín hoặc lúc tổng hợp mà lúa vô hiệu hóa đã chín vàng là đẹp nhất qua web . Lúc lúa trổ bông xóa tài khoản , khung cảnh thật tươi mới lừa đảo , mẹo vặt những bông lúa xanh mướt nghiêng mình theo chiều gió bản quyền . Còn khi lúa ứng dụng đã chín vàng tài khoản , khung cảnh lại thơ mộng tự động , rực rỡ tài khoản , tốc độ những ruộng lúa vàng ươm dữ liệu , óng ánh dưới ánh nắng mặt trời phải làm sao . Đến tải về với Mai Châu vào mùa này lừa đảo , du khách lấy liền sẽ có kiểm tra được sử dụng những bức ảnh độc đáo nhanh nhất , đầy sức sống.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Vẻ đẹp thanh bình cài đặt mà hoang sơ giữa thung lũng Mai Châu mùa lúa chín luôn download để lại trong lòng du khách mẹo vặt những xúc cảm mới lạ sử dụng , mời gọi bước chân du khách trở lại vùng rừng núi miền Tây Bắc.
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
tự động Những thửa ruộng ngút tầm mắt ứng dụng , thấp thoáng xa xa là ở đâu uy tín những mái nhà sàn chênh vênh chênh sườn núi

Mộc Châu (Sơn La)

Cách Hà Nội 185km về phía Tây Bắc qua mạng , nhắc đến Mộc Châu người ta tự động vẫn nghĩ đến một vùng đất cao nguyên thanh bình qua mạng với khóa chặn những đồng cỏ rộng tít tắp nhanh nhất , đồi chè xanh mướt qua mạng , từng đàn bò đang thong dong gặm cỏ cập nhật qua app những cành đào Tết mang vẻ đẹp giảm giá rất lạ như thế nào . tốc độ Hơn nữa nằm trên độ cao 1050m so chi tiết với mực nước biển hỗ trợ , sự tối ưu đặc biệt vô hiệu hóa của địa hình cùng khí hậu tiểu ôn đới gió mùa trên điện thoại đã tạo cho Mộc Châu nhiều danh thắng lừa đảo như thế nào những mùa hoa tuyệt đẹp: hoa mận ở đâu nhanh , hoa đào tài khoản , hoa ban xóa tài khoản , hoa cải tự động và mùa lúa chín vàng.

Bước vào mùa thu cập nhật , đây là thời điểm mát mẻ qua app với tiết trời dễ chịu nhanh nhất đặc biệt qua web những thửa ruộng bậc thang ở Mộc Châu ở đâu nhanh đã bắt đầu chín vàng nên đây là thời điểm lý tưởng nhất qua mạng để đến Mộc Châu du lịch.

Đến Mộc Châu vào độ thu về bạn dịch vụ sẽ kỹ thuật được mãn nhãn khóa chặn với kỹ thuật những ruộng bậc thang nhuộm trong sắc vàng ứng dụng , rải rác là lừa đảo những mái nhà bản quyền , làng bản mật khẩu . Bạn giảm giá cũng có cơ hội tới thăm đồi chè hỗ trợ và chìm trong sắc dã quỳ vàng hỗ trợ , cải trắng trên điện thoại nếu mới nhất những loài hoa này quản lý đã nở.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Vẻ đẹp nên thơ dịch vụ , lãng mạn quảng cáo của Mộc Châu mùa lúa chín
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
tất toán Những bậc thang từng bậc như hỗ trợ những nấc thang lên thiên đường

Cánh đồng lúa Bình Liêu (Quảng Ninh)

Bình Liêu là cái tên còn xa lạ kinh nghiệm với nhiều khách du lịch sử dụng . Là một huyện miền núi nằm giáp biên giới mới nhất của Quảng Ninh trực tuyến , nơi đây còn giữ cập nhật được sửa lỗi những nét gần gũi chia sẻ , nguyên sơ tính năng , chưa bị tác động hay nhất bởi du lịch mới nhất . Tuy không sở hữu dữ liệu những ruộng bậc thang cao ngút trời như ở Tây Bắc xóa tài khoản , không gian mênh mông download của xóa tài khoản những cánh đồng lúa Bình Liêu quản lý cũng làm say lòng du khách Cùng ở đâu uy tín với trên điện thoại những vạt nắng vàng như rải mật bản quyền , mảnh đất này trở nên cuốn hút lấy liền , quyến rũ biết nhường nào!

Cứ thế qua bao năm tháng mật khẩu , đồng lúa Bình Liêu không chỉ đem đến nguồn lương thực cho người dân địa phương nơi đây cài đặt mà còn trở thành điểm hẹn “săn lúa” địa chỉ của thanh toán những người du khách thập phương miễn phí , phải làm sao của xóa tài khoản những phượt thủ trong hành trình khám phá mùa vàng.

an toàn Khi hoàng hôn dần buông xuống giảm giá , chiều dần tắt nắng giảm giá , đăng ký vay những cơn gió nhè nhẹ bất chợt thoảng qua tự động thì đó full crack cũng là lúc bạn chia sẻ có thể ra thăm đồng lúa dữ liệu với nhiều xúc cảm dâng trào tự động , cài đặt những nguồn cảm hứng ào ạt tràn về miễn phí . Đó là thời điểm cánh đồng lúa đẹp nhất tăng tốc xóa tài khoản cũng là tổng hợp những khoảnh khắc khiến bao người lữ khách phương xa nhớ mãi khi có dịp về thăm Bình Liêu trong ngày mùa lúa chín.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Thiên nhiên đẹp diệu kỳ ở đất trời Bình Liêu trong tổng hợp những ngày mùa vàng
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Thiên nhiên đẹp diệu kỳ ở đất trời Bình Liêu trong quản lý những ngày mùa vàng

Cánh đồng lúa Tà Pạ- An Giang

hướng dẫn Nếu không có dịp ngắm lúa chín phía Bắc sửa lỗi , bạn chia sẻ vẫn kích hoạt có thể chiêm ngưỡng khung cảnh mùa vàng trên ứng dụng các cánh đồng lúa miền Nam qua app . Hàng năm đăng ký vay , cứ vào tháng 9 đến đầu tháng 11 nguyên nhân , cánh đồng Tà Pạ tại huyện Tri Tôn hỗ trợ , tỉnh An Giang lại rực rỡ tốc độ những sắc vàng vô hiệu hóa , xanh lừa đảo của cả lúa lên đòng nguyên nhân , lúa đương như thế nào thì hỗ trợ và lúa trổ bông.

Cánh đồng lúa Tà Pạ là một trong ở đâu nhanh những cánh đồng lúa đẹp nhất đồng bằng sông Cửu Long tăng tốc . Về nguyên nhân với mảnh đất Tà Pạ lừa đảo , ngắm nhìn miễn phí những ruộng lúa vàng óng ánh cài đặt , bạn hẳn dữ liệu sẽ cảm thấy rạo rực đăng ký vay , tràn đầy niềm vui phơi phới.

Chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh đồng quê nên thơ nhanh nhất và hữu tình ở Tà Pạ an toàn , bạn còn trên điện thoại được dịp ngắm nhìn dữ liệu những nông dân cần cù lao động mật khẩu , một vài con bò gặm cỏ dọc bờ ruộng hay nguyên nhân những đứa trẻ đạp xe băng băng trên con đường nhỏ giữa đồng lúa,…

Lạc bước vào đồng lúa nên thơ địa chỉ , bình dị khóa chặn và mộc mạc nơi đây dịch vụ , bạn dữ liệu sẽ cảm thấy bình yên biết bao dịch vụ , như vô hiệu hóa được quay trở về tài khoản những năm tháng tuổi thơ tổng hợp . Cánh đồng Tà Pạ không chỉ là điểm hẹn “săn lúa” qua web những ngày cuối năm tải về nạp tiền sẽ là nơi giúp bạn gạt bỏ phải làm sao mọi phiền muộn download , thanh lọc tâm hồn quản lý , đắm say cùng thiên nhiên thanh bình khóa chặn , chân chất đặc trưng ở miền quê Nam bộ.

Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Đồng lúa mộc mạc nơi nào , bình dị ở vùng thôn quê Tà Pạ
Địa điểm ngắm đồng lúa chín tuyệt đẹp
Đồng lúa Tà Pạ chuyển sang sắc vàng

4.8/5 (91 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext