Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội

"Brunch" = Breakfast + Lunch - là một bữa ăn kết hợp giữa bữa sáng và bữa trưa, đây chính là bữa ăn lệch giờ dành cho những người trẻ yêu tự do, sống phóng khoáng tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn là một trong những người đang t

"Brunch" = Breakfast + Lunch - là một bữa ăn kết hợp giữa bữa sáng giá rẻ và bữa trưa tốc độ , đây chính là bữa ăn lệch giờ dành cho thanh toán những người trẻ yêu tự do tổng hợp , sống phóng khoáng tận hưởng cuộc sống quản lý . hỗ trợ Nếu bạn là một trong full crack những người đang tìm kiếm một bữa ăn như thế này ngay tại Hà Nội full crack , mật khẩu thì ngay địa chỉ sau đây hãy cùng Toplist điểm qua một vài địa điểm trực tuyến phục vụ brunch ngon ""bá cháy"" tại Hà Nội đăng ký vay nhé!

Maison De Tet Decor

Cái tên đầu tiên Toplist đăng ký vay mong muốn giới thiệu đến bạn đó là Maison De Tet Decor - đây là một trong sử dụng những điểm dữ liệu phục vụ brunch ngon vô hiệu hóa và có tiêng tại Hà Nội qua web . sửa lỗi Hiện nay nguyên nhân , Maison de Tet decor toạ lạc ngay cạnh khách sạn Intercontinental download và gần ngôi chùa Kim Liên cổ kính khóa chặn . Dù có vẻ tính năng khá khó tìm ra tính năng nhưng vì yêu thích hỗ trợ những món ăn tổng hợp và phong cách nơi này danh sách , đa số khách quen nguyên nhân vẫn tìm đến cho bằng xóa tài khoản được.

Để có ở đâu uy tín được nguồn nguyên liệu tươi ngon nhanh nhất danh sách tuyệt đối “organic” kích hoạt , Maison de Tet có hẳn một trang trại quy mô công cụ khá lớn download để cung cấp thực phẩm cho bếp ăn dịch vụ phục vụ mỗi ngày nạp tiền . Ngoài thực đơn thuần Việt phong phú chi tiết , Maison de Tet tốc độ cũng cập nhật phục vụ tăng tốc những món brunch chuẩn vị kinh nghiệm full crack bất cứ vị khách nước ngoài nào phải làm sao cũng phải gật gù tâm đắc kỹ thuật . Thực phẩm tại đây luôn tươi sửa lỗi nạp tiền được trồng từ nông trại giả mạo của họ hay nhất , tất toán nhưng bạn phải làm sao vẫn tốt nhất có thể tìm thấy bánh kếp ricotta mềm mịn giả mạo và bánh mì nướng kiểu Pháp lấy liền , chưa kể cà phê rang siêu nhỏ tuyệt vời.

Cách bài trí không gian theo lối cổ xưa đậm chất phương Đông giảm giá cũng là điểm nhấn thú vị giữa chân khách hàng hay nhất , chia sẻ đặc biệt là thanh toán những người có gu thẩm mỹ tinh tế trót mê mẩn kiến trúc mới nhất của nạp tiền những ngôi biệt thự Pháp cổ tạo nên khung cảnh ẩm thực Hồ Tây Hà Nội sống động tất toán với thực đơn bữa sáng & bữa sáng ngon miệng hàng ngày nơi nào , thỏa mãn giả mạo các loại hạt tốt cho sức khỏe tự động và cả kích hoạt những món ăn ngon miệng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 26 Phố Quảng Bá tất toán , Quảng An thanh toán , Tây Hồ nhanh nhất , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3823 9722
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:00
 • Giá tham khảo: 100.000đ - 500.000đ
 • Website: http://maisondetetdecor.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/MaisondeTetdecor/
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Maison De Tet Decor
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Maison De Tet Decor

The Fat Pig (Con Heo Béo)

Tiếp đến không đâu khác đó là Con Heo Béo (The Fat Pig) - nơi đây mở ra như thể chỉ trên điện thoại để qua mạng phục vụ địa chỉ những cư dân ngoại quốc khu vực Hồ Tây đông đúc tất toán . Và từ từ dịch vụ , nó tải về cũng cập nhật được chính người Việt thử nghiệm mẹo vặt và yêu thích thanh toán . Con Heo Béo tập trung làm ra hướng dẫn những món ăn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ khóa chặn và ưu tiên sự “authentic” tự động của món ăn sử dụng . danh sách Những công thức chuẩn ẩm thực châu Âu kết hợp nguồn nguyên liệu phong phú bản địa tạo nên sự độc đáo hướng dẫn và tươi mới trong từng món ăn.

Dù chủ yếu địa chỉ phục vụ menu theo kiểu brunch chi tiết nhưng Con Héo Béo ở đâu uy tín cũng chú trọng vào vấn đề sức khoẻ kiểm tra , thể hiện trong sự cân bằng giữa chất đạm từ thịt địa chỉ và chất xơ từ rau trên từng đĩa ăn tất toán . Con Heo Béo luôn ưu tiên sử dụng nguyên liệu hữu cơ cho giả mạo các bữa ăn tối ưu của mình lấy liền . Bạn cập nhật có thể hiểu thế này đăng ký vay , thực phẩm hữu cơ nôm na là đồ ăn đăng ký vay được nuôi trồng hoàn toàn tự nhiên trên điện thoại , không sử dụng bất kì loại thuốc tổng hợp , đồ tăng trọng nào cả tổng hợp . Thực phẩm hữu cơ từ lâu xóa tài khoản đã là một xu hướng quảng cáo được ưa chuộng trên thế giới xóa tài khoản , nguyên nhân nhưng ở đâu nhanh vẫn còn địa chỉ khá mới mẻ ở bản quyền các nhà hàng tại Việt Nam vì giá thành nguyên liệu giảm giá khá đắt.

Con Heo Béo là một địa điểm quảng cáo rất phù hợp miễn phí với ở đâu nhanh các bạn trẻ hiện đại chia sẻ và năng động chính download bởi cái không khí đầy cởi mở full crack và phóng khoáng giảm giá mà người chủ cố ý tạo cho khách hàng khi bước chân vào quán qua mạng . Không gian luôn mở tải về , nhân viên sử dụng phục vụ trẻ trung hài hước khóa chặn sẽ cho bạn sử dụng những trải nghiệm thú vị link down và đáng nhớ.THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 74 Quảng An kỹ thuật , Quảng An địa chỉ , Tây Hồ hay nhất , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6292 4120
 • Giờ mở cửa: 11:00–23:00
 • Giá tham khảo: 50.000đ - 160.000đ
 • Website: http://www.thefatpig.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/thefatpigvietnam
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
The Fat Pig (Con Heo Béo)
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
The Fat Pig (Con Heo Béo)

Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Một địa điểm kế tiếp mật khẩu cũng phục phụ brunch không kém phần hấp dẫn giá rẻ với địa chỉ các địa điểm bên trên là Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake - nhanh chóng bắt kịp xu hướng thưởng thức brunch qua app của giới sành ăn tối ưu full crack sau đó tài khoản đã cho ra mắt bữa “Brunch de Deluxe” vào tháng 5/2018 full crack , nơi đây danh sách đã nhanh chóng nhận full crack được sự chú ý cài đặt cũng như cơn mưa lời khen từ giới sành ăn tại Hà Nội sử dụng .

Thưởng thức Brunch de Luxe tải về , thực khách như thế nào sẽ có cơ hội trải nghiệm thực đơn buffet cao cấp dịch vụ với sử dụng những nguyên liệu xa xỉ nổi tiếng trên thế giới: tôm hùm Canada tươi sống tất toán , hàu tươi qua web và trứng cá hồi Pháp mẹo vặt , sườn bò Angus từ Australia tốc độ , sò điệp Hokkaido chia sẻ sửa lỗi các loại sushi thượng hạng tất toán . tự động Bên cạnh đó ở đâu nhanh , giả mạo với danh sách những tín đồ ẩm thực châu Âu chắc chắn tải về sẽ không thể bỏ qua góc thực đơn đậm chất Ý cùng quầy pho mát nhập khẩu từ Pháp tài khoản và Ý.

sử dụng Đặc biệt hơn nhanh nhất , ngoài nạp tiền các món ăn nguội như salad qua app , thịt nguội sử dụng , bánh mì,… qua mạng thì thịt hay hải sản đều trên điện thoại được nấu “a-la-minute” tức chúng sửa lỗi sẽ chỉ địa chỉ được chế biến khi bạn lựa chọn ở đâu tốt . Món ăn mật khẩu của bạn tải về sẽ luôn tươi mới cài đặt và nóng hổi tổng hợp , đảm bảo chất lượng tươi ngon giảm giá của chúng.THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 5 Từ Hoa mật khẩu , Tây Hồ tài khoản , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6270 8888
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Giá tham khảo: 500.000đ - 5.000.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/intercontinentalhanoiwestlake/
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake

Lifted Coffee & Brunch

Lifted Coffee & Brunch nằm tại khu vực phố cổ nên qua app được nhiều khách Tây biết đến an toàn và ưa chuộng hơn trên điện thoại . Đây ở đâu nhanh cũng là một trong qua mạng những quán ăn đầu tiên ở Hà Nội qua web phục vụ brunch giả mạo . Thực đơn ứng dụng của Lifted đều thể hiện sự tỉ mỉ trong khâu trình bày hỗ trợ . Mỗi món ăn không chỉ hoàn hảo về hương vị dữ liệu mà còn nạp tiền rất bắt mắt tải về , qua web được sáng tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau.

Một điểm khác biệt xóa tài khoản của Lifted Coffee & Brunch là bạn kỹ thuật có thể chụp ảnh “sống ảo” ở đây miễn phí . Các món ăn cài đặt với phần trình bày đẹp mắt xóa tài khoản , lại công cụ được đặt trong không gian mang màu sắc cổ điển kiểm tra , giản dị chia sẻ sẽ mang đến cho bạn một cuối tuần nhẹ nhàng hơn bao giờ hết tài khoản . Quán có món trứng hấp cùng thịt xông khói rau bina là món ăn mới trong thực đơn mật khẩu được ưa chuộng hay món trứng lòng đào cùng chia sẻ với bánh mì sốt bơ Avocado miễn phí và thịt hun khói link down được dưới thêm sốt hummus củ cải đường chính là best seller kích hoạt của quán vào buổi trưa.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 101 Hàng Gà kỹ thuật , Hàng Bồ hướng dẫn , Hoàn Kiếm giảm giá , Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3266 8626
 • Giờ mở cửa: 08:00–22:30
 • Giá tham khảo: 70.000đ - 250.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/liftedcoffeehn/
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Lifted Coffee & Brunch
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Lifted Coffee & Brunch

Saint Honoré

Khép lại danh sách đăng ký vay cũng là một cái tên full crack mà bạn không nên bỏ qua Saint Honoré - nơi đây kiểm tra được biết đến là địa điểm bán giá rẻ những chiếc bánh ngon nhất tại Hà Nội download , tốc độ nếu bạn muốn thưởng thức một bữa brunch ở đâu tốt với tất toán những chiếc bánh tuyệt vời hướng dẫn thì không thể bỏ qua Saint Honoré.

Bạn hỗ trợ có thể tha hồ lựa chọn mẹo vặt các loại bánh mỳ trên điện thoại , bánh ngọt chia sẻ , từ eclairs cho tớ bánh sừng bò địa chỉ . Hay thậm chí là chi tiết các món chính như đùi vịt nấu chậm nhanh nhất , cừu nướng tăng tốc , kích hoạt các món ăn làm từ trứng như trứng bác (scrambled eggs) qua app , trứng chiên nhanh nhất với dữ liệu các loại thảo mộc hay món trứng sửa lỗi đặc biệt chỉ có tại Saint Honoré giả mạo với sự kết hợp giữa giả mạo các loại pho mát lừa đảo , rau củ nấu theo dạng ratatouille qua app , xúc xích Chorizo tất toán , kem tươi ăn cùng bánh mì nướng nơi nào và salads….

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ:
  • 5 Xuân Diệu kiểm tra , Tây Hồ cài đặt , Hà Nội
  • 20 Phố Núi Trúc xóa tài khoản , Giảng Võ thanh toán , Ba Đình phải làm sao , Hà Nội
  • 24 Tràng Tiền mới nhất , Hoàn Kiếm quảng cáo , Hà Nội
  • ...
 • Điện thoại: 024 3933 2355
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:00
 • Giá tham khảo: 100.000đ - 275.000đ
 • Facebook: https://www.facebook.com/sainthonoregastronomy/
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Saint Honoré
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
Saint Honoré

JW Café - JW Marriott Hotel Hanoi

JW cafe nằm trong khuôn viên khách sạn JW Marriott Hotel nơi nào , tổng hợp được biết đến là một trong quảng cáo những nhà hàng buffet 5 sao tại Hà Nội qua web . Bữa brunch tại đây bắt đầu từ 12h00 đến 15h00 tốc độ , địa chỉ với đầy đủ sắc màu ẩm thực đến từ nhiều quốc gia địa chỉ . Với 6 quầy bếp mở hỗ trợ , trực tuyến các món cao cấp như tôm hùm thanh toán , gan ngỗng như thế nào , hàu Pháp kích hoạt và khu vui chơi dành qua mạng riêng cho trẻ nhỏ tốc độ , một bữa brunch tại JW cafe ở đâu uy tín sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm ẩm thực ấn tượng hay nhất .

Bạn tốt nhất có thể bắt đầu ứng dụng với trực tuyến các món salad vô hiệu hóa và phô mai tại khu vực đồ Ý nguyên nhân . Thưởng thức món chính dữ liệu với tôm thanh toán , sò ở đâu tốt , cá hay thịt nướng ở khu hải sản như thế nào và đồ Hàn tải về . Cũng như khám phá hương vị ẩm thực đặc trưng xóa tài khoản của món ăn Ấn Độ dữ liệu với đủ loại cà ri hay an toàn các món Trung Quốc điển hình sửa lỗi . Và kết thúc sửa lỗi với dịch vụ những món bánh vô hiệu hóa đặc biệt hay trái cây tại khu vực đồ ngọt. khóa chặn Hơn thế nữa cài đặt , vào tăng tốc các dịp phải làm sao đặc biệt, JW cafe link down cũng luôn tổ chức trên điện thoại các hoạt động đi kèm tốt nhất để bạn tối ưu có thể vừa thoải mái thư giãn danh sách , vừa giải trí sau một tuần làm việc.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 8 Đỗ Đức Dục tất toán , Mễ Trì nơi nào , Từ Liêm cập nhật , Hà Nội
 • SĐT: 024 3833 5588
 • Facebook: https://www.facebook.com/jwcaferestaurant/
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
JW Café - JW Marriott Hotel Hanoi
Địa điểm phục vụ brunch ngon tại Hà Nội
JW Café - JW Marriott Hotel Hanoi

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext