Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghe tới dịch vụ spa cho người chết, ướp xác với mức giá trên trời,ngủ cùng trai đẹp hay thuê mông gái đẹp làm gối ngủ chưa? Có vẻ kì lạ đúng không? Nhưng những dịch vụ này hoàn toàn có và chi phí cho các dịch v�

Bạn ở đâu tốt đã bao giờ nghe tới dịch vụ spa cho người chết công cụ , ướp xác sửa lỗi với mức giá trên trời,ngủ cùng trai đẹp hay thuê mông gái đẹp làm gối ngủ chưa qua web ? Có vẻ kì lạ đúng không hỗ trợ ? Nhưng dữ liệu những dịch vụ này hoàn toàn có bản quyền và chi phí cho mật khẩu các dịch vụ này không hề nhỏ đâu hướng dẫn nhé quảng cáo . Vậy hãy cùng Toplist khám phá những dịch vụ siêu độc đáo nhất trên thế giới thôi nào.

Ướp xác sửa lỗi với mức giá "trên trời"

Ở thành phố Salt Lake sửa lỗi , Utah qua web , Mỹ có một công ty chuyên cung cấp dịch vụ.. hỗ trợ . ướp xác duy nhất trên thế giới giả mạo . Đó là công ty Summum tốt nhất , "điểm đến" cho tự động những khách hàng có nhu cầu ướp xác ứng dụng của mình ứng dụng và kể cả vật nuôi sau khi chết sử dụng . Đã có hơn 1.500 người tìm đến công ty Summum kể cả người nổi tiếng kỹ thuật để cập nhật mong muốn danh sách được yên nghỉ như full crack những vị Pharaon cổ đại hay nhất . cài đặt Bên cạnh đó tăng tốc những loại thú cưng như chó kiểm tra , mèo sửa lỗi , chim chóc,.. qua mạng . miễn phí cũng ứng dụng được chôn cất theo nghi lễ full crack của người Ai Cập xưa.Giá một xác ướp mèo là 3.600 bảng Anh hỗ trợ , xác ướp chó là 15.000 bảng Anh mẹo vặt và giá một xác ướp người lên tới 40.000 bảng Anh.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Nhiều đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ tốc độ để ướp xác thú cưng xóa tài khoản của họ.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Công ty Summum ở Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ ướp xác lừa đảo của chính họ tối ưu và thú cưng.

Gối mông người đẹp ngủ trưa

Với khoảng 1.000 yên Nhật/phút tương đương 236.000 đồng/phút thanh toán , khách hàng dịch vụ có thể an tâm ngủ trên chiếc gối qua app đặc biệt êm ái là vòng 3 căng đầy mới nhất của cài đặt các thiếu nữ xinh đẹp danh sách và chìm vào giấc ngủ say chi tiết . Tuy nhiên trực tuyến , khách hàng không tốt nhất được hôn hay đụng chạm vào vùng nhạy cảm lừa đảo của nhân viên phục vụ danh sách . trực tuyến Đặc biệt không tự động được quan hệ tình dục nơi nào .
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Bỏ ra một khoản tiền thế là hay nhất các khách hàng này ung dung ngủ trên mông cài đặt các cô gái say giấc nồng rồi.

Ngủ cùng.. quảng cáo . trai đẹp

Soine - ya Prime một dịch vụ tại Nhật Bản cho phép người sử dụng dịch vụ thuê một người đàn ông trẻ tuổi đăng ký vay , đẹp trai cùng nằm ngủ trên một giường mới nhất với cô ấy trong một đêm giá rẻ . Tuy nhiên mẹo vặt , tải về mọi việc chỉ dừng lại ở đó nhanh nhất và không hề có sex trực tuyến . Dịch vụ kì lạ này công cụ nhằm đáp ứng nhu cầu cô đơn tải về của tài khoản các phụ nữ Nhật Bản "cô đơn".Việc ngủ qua đêm phải nhanh nhất được thực tổng hợp hiện tại nhà phải làm sao của khách hàng kỹ thuật hoặc khách sạn download . Để giảm giá được hưởng dịch vụ này kiểm tra , khách hàng đăng ký vay sẽ phải trả 364 USD (khoảng 7,5 triệu VNĐ) trong 7 giờ đồng hồ dịch vụ , 400 USD (8,3 triệu VNĐ) trong 8 giờ đăng ký vay và 580 USD (12 triệu VNĐ) cho nửa ngày ứng dụng .
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Danh sách giả mạo các trai đẹp miễn phí để khách hàng lựa chọn.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
quảng cáo Nếu ngủ chung nhiều người ở đâu tốt sẽ ở đâu uy tín được giảm giá dịch vụ.

Chó làm.. xóa tài khoản . bác sĩ tâm lý

Tại nước Anh nơi nào , một trung tâm trị liệu tâm lý do xóa tài khoản những chú cún đảm nhiệm hướng dẫn đã vô hiệu hóa được thành lập an toàn . Dịch vụ "bác sĩ cún" này có tên Dogtor"s Surgery ở đâu uy tín , thuộc công ty bảo hiểm More Than giảm giá . Khách hàng đến tự động với trung tâm trị liệu này nạp tiền sẽ thanh toán được trò chuyện kinh nghiệm với đăng ký vay những chú chó "bác sĩ tâm lý" tốc độ . Hầu hết ở đâu tốt mọi người đều cho rằng trò chuyện tối ưu với vật nuôi là thoải mái mới nhất và thú vị hơn nhiều sửa lỗi . Nhà tâm lý học Corinne Sweet cho biết: "Thú cưng không phán xét hướng dẫn , không hỏi han chúng ta đăng ký vay . Thay vào đó chúng ta lắng nghe tốc độ với bộ dạng thoải mái tất toán , giúp con người tự do xả download những tâm sự quản lý của họ" cài đặt . Janet Connor giám đốc thanh toán của More Than cho biết thêm: "Vật nuôi không có khả năng trò chuyện full crack nhưng chúng trung thành dữ liệu và có tình cảm yêu thương con người."
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Bác sĩ cún

Spa cho người chết ở Trung Quốc

Tháng 11 năm ngoái ở đâu nhanh , tại triển lãm thiết bị tang lễ ở thành phố Vũ Hán full crack , tỉnh Hồ Bắc cập nhật , Trung Quốc quảng cáo , tập đoàn Sino-Life nạp tiền đã cho ra mắt dịch vụ dành cho người chết khiến phải làm sao tất cả hỗ trợ mọi người kinh ngạc tải về . Theo như quảng cáo dữ liệu , dịch này này dịch vụ sẽ "giúp người chết ra đi dễ chịu lấy liền , thanh thản sau khi ứng dụng đã trải qua một cuộc đời vất vả" tính năng . Với tuyên ngôn "Dịch vụ spa chuyên nghiệp cho thi thể" sử dụng , tốt nhất các nhân viên công cụ của công ty giá rẻ đã tái hiện trình tự nhanh nhất của một liệu trình spa lấy liền và chăm sóc cơ thể cho người trên điện thoại đã khuất tự động . Dịch vụ miễn phí bao gồm giảm giá các thủ tục như rửa chân tay tài khoản , massage tính năng , trang điểm hướng dẫn , đặt điện thoại di động hàng hiệu vào quan tài sang trọng.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Sau khi tất toán được thực hiện gói Spa người chết mẹo vặt được đặt vào quan tài sang trọng.

Bắn pháo hoa tiễn thú cưng về trời

Anh Craig Hull sống tại Sydney cài đặt , Australia tối ưu đã nghĩ ra một dịch vụ trên điện thoại đặc biệt: bắn pháo hoa gửi "tro" bản quyền của thú cưng lên trời kích hoạt . Người đàn ông này cho biết tải về , ý tưởng này đến nhanh nhất với anh cách đây 3 năm khi 2 chú cún cưng nhanh nhất của anh qua đời an toàn . Sự ra đi download của chúng khiến anh sửa lỗi rất đau khổ giá rẻ và muốn làm một việc gì có ý nghĩa kinh nghiệm . Đó là cho một phần tro cốt quảng cáo của chúng vào pháo hoa kinh nghiệm và bắn lên trời tất toán . tốt nhất Hiện tại mới nhất , dịch vụ mẹo vặt của anh Craig ngày càng trở nên an toàn khá phổ biến.Giá nơi nào của mỗi lần bắn pháo hoa là 990 USD (khoảng 20,6 triệu VNĐ) tất toán . Thông thường ứng dụng , anh ở đâu uy tín sẽ tổ chức đám tang cho bốn con chó một lần.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Tro cốt tính năng của thú cưng chi tiết được cho vào pháo hoa tăng tốc và bắn lên trời.

Dùng tro vẽ tranh: Dùng tro cốt hỗ trợ của người mình yêu quý làm thành một bức tranh

kỹ thuật Những bức tranh qua mạng được vẽ bằng tro ở đâu tốt của người thân không chỉ giúp bạn giữ lại địa chỉ những hồi ức đẹp nơi nào mà còn trên điện thoại có thể download để lại cho thế hệ sau kiểm tra , quan trọng hơn là địa chỉ những bức tranh này như thế nào sẽ giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào sự mất mát ra đi đăng ký vay của người thân hỗ trợ . địa chỉ Ngoài ra mẹo vặt những người yêu động vật mật khẩu cũng qua mạng có thể dùng tro mới nhất của thú cưng chi tiết để vẽ thành tranh sau khi chúng qua đời.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Tranh chân dung người thân được vẽ bằng tro sau khi hỏa táng

Phục vụ bữa ăn cuối cùng cho tử tù

Dịch vụ này giả mạo đã xuất hiện nhiều năm ở thành phố Toronto địa chỉ , Canada cài đặt và chỉ dành qua mạng riêng cho người dân Toronto hỗ trợ . Đây không phải bữa ăn cuối cùng download của bạn giả mạo mà là lựa chọn cuối cùng giá rẻ của tải về những người tử tù trước khi chết danh sách . Mỗi bữa ăn như ăn bản quyền như vậy có giá chừng 20 USD xóa tài khoản nhưng bạn phải đặt hàng trước vài ngày.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Mỗi người tử tù thoải mái chọn cho mình tải về những món khoái khẩu.
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Mình thích an toàn thì mình ăn thôi.. tăng tốc . thà làm ma no còn hơn ma đói.

Gửi thư vĩnh biệt

Trang web Lastmessagesclub.co.uk là kho lưu trữ tải về những bức thư vĩnh biệt hỗ trợ của khách hàng viết cho bạn bè tính năng , người thân ở đâu nhanh . chi tiết Nếu khách hàng không may qua đời tối ưu , trang web an toàn những bức thư này cho địa chỉ qua web được yêu cầu trước đó như thế nào .
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Các bức thư được chủ nhân của nó soạn sẵn sẽ chuyển tới người được nhận theo địa chỉ nếu chẳng may qua đời.

Xếp hàng thuê

lừa đảo Nếu như bạn là một người bận rộn lấy liền với công việc chia sẻ và không có thời gian đăng ký vay để đợi mua hàng trước giá rẻ các sử dụng các trung tâm mua sắm lớn tại Washington ứng dụng , bạn kinh nghiệm có thể thuê nhân viên link down của công ty xếp hàng thuê tới giúp bạn ở đâu uy tín .
Dịch vụ độc đáo và kì lạ nhất thế giới
Dịch vụ xếp hàng thuê

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext