điện thoại di động đắt giá nhất thế giới

Điện thoại di động là một phát minh vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Từ những chiếc điện thoại phổ thông với những thiết kế đơn giản, đến nay, trên thị trường đã xuất hiện những chiếc điện thoại với những kiểu dáng, thi�

Điện thoại di động là một phát minh vĩ đại trong lịch sử nhân loại tối ưu . Từ tốc độ những chiếc điện thoại phổ thông nhanh nhất với mật khẩu những thiết kế đơn giản kinh nghiệm , đến nay thanh toán , trên thị trường tốt nhất đã xuất hiện mới nhất những chiếc điện thoại download với tài khoản những kiểu dáng địa chỉ , thiết kế đa dạng cập nhật với qua web những mức giá khác nhau nguyên nhân . nguyên nhân Những chiếc điện thoại siêu đắt đỏ xóa tài khoản với xóa tài khoản những thiết kế sang trọng luôn thu hút sự chú ý thanh toán của nhiều người kinh nghiệm . Dưới đây là danh sách ở đâu nhanh những chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới có sức hút nhất miễn phí mà Toplist.vn muốn giới thiệu đến ở đâu nhanh các bạn!

Goldvish Revolution

Thương hiệu điện thoại Thụy Sĩ là GoldVish chia sẻ , nơi danh sách đã tạo ra một trong hướng dẫn những chiếc điện thoại đắt đỏ nhất trên thế giới tên là GoldVish Le Million miễn phí . Một trong phải làm sao những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới khác cùng thương hiệu công cụ với GoldVish Le Million là chiếc GoldVish Revolution trên điện thoại . Đây là một chiếc điện thoại có vẻ ngoài giống như một thanh kẹo tất toán , có nét pha trộn giữa chiếc Motorola Ẩu nổi tiếng tài khoản và chiếc điện thoại Mobiado.

Chiếc GoldVish Revolution tất toán được bao phủ trên điện thoại bởi kim cương giả mạo cũng như vàng hồng an toàn và trắng qua web . Revolution có đồng hồ kim giá rẻ với sử dụng các bộ phận chuyển động vô hiệu hóa có thể nhìn thấy lừa đảo được cập nhật , do Frederic Jouvenot chế tạo ở đâu nhanh . Phần thân ở đâu tốt của Revolution tự động được phủ vàng hồng vô hiệu hóa và trắng 18 carat nguyên nhân , nạm kim cương kích hoạt với tổng trọng lượng 29 carat mẹo vặt . Điều hấp dẫn ở đâu nhanh và thu hút nhất trên chiếc điện thoại này chính là sự kết hợp giữa một chiếc điện thoại di động sang trọng download và đồng hồ cơ học kiểm tra . Chỉ có 9 chiếc GoldVish Revolution tăng tốc được sản xuất trên thế giới miễn phí . Để miễn phí có thể sở hữu một chiếc điện thoại có vẻ ngoài độc lạ công cụ và có phiên bản giới hạn này quản lý , bạn cần bỏ ra 490.000 USD mẹo vặt .

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Goldvish Revolution
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Goldvish Revolution

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

Điện thoại này miễn phí được sản xuất từ một công ty có truyền thống sản xuất tải về các thiết bị cầm tay sang trọng - Gresso chi tiết , tính năng hay nhất được gọi là Luxor Las Vegas Jackpot trên điện thoại . Chiếc điện thoại đăng ký vay đặc biệt này qua mạng được sản xuất vào tháng 8 năm 2010 ứng dụng . Nó là sản phẩm full crack của Gresso nạp tiền , một công ty quốc tế chuyên sản xuất điện thoại di động ở đâu nhanh và phụ kiện sang trọng bản quyền . Gresso Luxor Las Vegas Jackpot quản lý được ra mắt như một chiếc điện thoại di động phiên bản giới hạn giảm giá , độc quyền có giá 1 triệu USD mỗi chiếc download và chỉ sản xuất 3 chiếc điện thoại.

Toàn bộ thân như thế nào của Luxor Las Vegas Jackpot công cụ được làm bằng vàng link down , kim cương đen qua mạng , sapphire pha lê khóa chặn và kết hợp Gỗ đen Châu Phi tốt nhất . Vỏ đồng hồ quản lý được làm bằng vàng nguyên chất 18K nặng 180 gam ở đâu tốt . Và nó qua web được đính hỗ trợ bởi miễn phí những viên kim cương đen khóa chặn rất hiếm xóa tài khoản , nặng 45,5 carat thanh toán , ở mặt trước tốc độ . Mặt sau sử dụng của chiếc điện thoại mỏng 12mm này tốc độ được làm bằng gỗ Phi đen 200 năm tuổi ở đâu uy tín . Và bàn phím xóa tài khoản bao gồm 17 viên ngọc bích link down được đánh bóng quản lý và khắc bằng laser bằng tay nặng 32 carat.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Gresso Luxor Las Vegas Jackpot
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Gresso Luxor Las Vegas Jackpot

GoldVish Le Million

Điện thoại GoldVish Le Million an toàn được thiết kế mật khẩu bởi nhà thiết kế nổi tiếng Emmanuel Gueit bản quyền , người tài khoản đã thiết kế download rất nhiều đồng hồ link down và nữ trang sang trọng mới nhất . Sang trọng ở đâu nhanh và đắt tiền nhất là điện thoại di động đăng ký vay , "Le Million" Piece Unique đăng ký vay , sản xuất ở Thụy Sĩ sửa lỗi . Điện thoại tự động được Guinness World Records ghi nhận là điện thoại di động đắt nhất thế giới tính năng được bán tại Hội chợ triệu phú ở Cannes tổng hợp , Pháp vào tháng năm 2006 tính năng . Được chế tác hoàn toàn bằng vàng giá rẻ và kim cương nguyên nhân . Giá tính năng của chiếc điện thoại này là 1 triệu USD.

GoldVish Le Million là chiếc điện thoại ở đâu tốt tiếp theo trong danh sách nơi nào những chiếc điện thoại đắt đỏ nhất thế giới cán mốc 1 triệu USD ở đâu uy tín . Chiếc điện thoại này khóa chặn được làm bằng vàng trắng 18 carat tự động và có 120 carat kim cương cấp VVS-1 tất toán được đính trên thân tất toán và vỏ màn hình danh sách của chiếc điện thoại này khóa chặn được làm từ thủy tinh saphire hỗ trợ . Với giá 1 triệu USD đăng ký vay , thương hiệu GoldVish chỉ sản xuất duy nhất 3 chiếc phiên bản giới hạn.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
GoldVish Le Million
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
GoldVish Le Million

Diamond Crypto Smartphone

Tự hào về "công nghệ mã hóa mạnh mẽ" vô hiệu hóa , Công ty Cổ phần Nga Ancort công cụ đã phát triển dòng điện thoại Diamond Crypto Smartphone vào năm 2006 nhanh nhất . Diamond Crypto tự động được cài đặt phần mềm bảo vệ an toàn thông tin đối tất toán với vụ bắt cóc giả mạo , tống tiền bản quyền , công nghệ tăng tốc , tài chính chia sẻ download những kẻ tống tiền phải làm sao với giả mạo các quan chức nhà nước an toàn . Diamond Crypto trên điện thoại được đính 50 viên kim cương ở xung quanh bề mặt.

Diamond Crypto Smartphone là một trong tổng hợp những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới link down , giá đăng ký vay của một chiếc điện thoại này là 1,3 triệu USD hỗ trợ . Đây là một chiếc điện thoại có tính bảo mật vô cùng cao cài đặt bởi công cụ những chức năng vô cùng tốt hỗ trợ . Dù link down được làm từ kim cương cập nhật với màu sắc trang nhã kỹ thuật và có tính năng bảo mật cao sử dụng nhưng thực sự mẫu điện thoại này xóa tài khoản đã hay nhất rất "lỗi thời" trên điện thoại . Tuy nhiên tốc độ , vô hiệu hóa vẫn có một số giảm giá những người giàu có muốn có sự bảo mật tốc độ , an toàn cao công cụ và chỉ thích liên lạc qua giọng nói an toàn và tin nhắn tài khoản đã mẹo vặt được mã hóa sử dụng.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Diamond Crypto Smartphone
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Diamond Crypto Smartphone

iPhone 3G Kings Button

Điện thoại này giảm giá được người thợ kim hoàn đến từ Áo có tên Peter Aloisson giảm giá đã chế tác link down . Điểm khiến nó nằm trong danh sách điện thoại đắt nhất thế giới là do đính tổng cộng 138 viên kim cương lên chiếc iPhone 3G bản quyền , trong đó viên kim cương to nhất 6,6 carat hướng dẫn được đính vào phần nút Home địa chỉ của máy nơi nào . Vàng danh sách và kim cương sửa lỗi được sử dụng full crack để tạo ra iPhone 3G có chất lượng tốt nhất phải làm sao . Nhà thiết kế mẹo vặt đã tạo ra tác phẩm sang trọng tuyệt đẹp này đến nỗi tăng tốc mọi góc cạnh đều có một đường vàng trắng.

Chiếc điện thoại đắt thứ sáu trên thế giới là iPhone 3G Kings Button vô hiệu hóa , quản lý với giá khổng lồ 2,5 triệu USD khóa chặn . Một chiếc điện thoại ấn tượng link down được trang trí bằng vàng nạp tiền và kim cương trông tuyệt đẹp full crack sẽ không có giá cả phải chăng đối ứng dụng với nhiều người cài đặt . Tuy nhiên lừa đảo nếu bạn muốn bản thân mình cảm thấy như một vị vua sử dụng giá rẻ đặc biệt giàu có hướng dẫn để đủ khả năng mua chiếc điện thoại cấu hình cao này dịch vụ thì hãy sở hữu iPhone 3G Kings Button ngay!

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
iPhone 3G Kings Button
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
iPhone 3G Kings Button

Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

Đây là một biến thể sử dụng của iPhone mật khẩu , Apple lấy liền được thương hiệu Stuart Hughes thiết kế lại cập nhật . Điện thoại này hay nhất được bán địa chỉ với giá 3,02 triệu USD qua mạng . Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB có vỏ lấy liền được làm từ 271 gram vàng 22k vững chắc download với mặt trước chứa 136 viên kim cương mới nhất với tổng trọng lượng 68 carat đính quanh màn hình danh sách . Logo Apple phía sau tài khoản được đặt bằng vàng nguyên khối thanh toán với 53 viên kim cương mật khẩu . Nút home giá rẻ được bao phủ công cụ với một viên kim cương hiếm 7,1 carat.

Chưa dừng ở đó hay nhất , iPhone 3GS Supreme có hộp đựng cài đặt được làm từ khối granit dữ liệu , vàng Kashmir tốc độ . Chiếc hộp nặng 7kg chứa chiếc điện thoại này nguyên nhân được lót bên trong hỗ trợ được lót bằng da hạt Nubuck hàng đầu nguyên nhân . Cũng là một mẫu 32GB tổng hợp , iPhone này kích hoạt cũng tốt nhất được mở khóa chi tiết qua web có thể an toàn được cập nhật firmware mới giả mạo . Đại đa số sử dụng những chiếc điện thoại đắt đỏ nhất trên thới giới tính đến thời điểm tải về hiện tại đều là ứng dụng những thiết kế tính năng được "độ" lại từ hướng dẫn những mẫu điện thoại nổi tiếng tính năng của khóa chặn của Apple mới nhất . Bản thân chúng mới nhất đã là một chiếc điện thoại chất lượng ở đâu tốt nhưng qua bàn tay thiết kế đỉnh cao khóa chặn , chúng lại càng trở nên có giá trị hơn nhiều lần!

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Supreme Goldstriker iPhone 3G 32GB

Diamond Rose iPhone 4 32GB

Chiếc Diamond Rose iPhone 4 32GB là một trong an toàn những chiếc điện thoại có mức giá đắt đỏ nhất thế giới tài khoản . Phiên bản này ứng dụng được viền bezel bằng vàng hồng nơi nào và đính lên 500 viên kim cương ở mặt trước danh sách và 53 viên kim cương trên logo quả táo đặc trưng tối ưu của thương hiệu điện thoại Apple ở mặt sau quảng cáo . Nút home khóa chặn của chiếc điện thoại này lừa đảo cũng nạp tiền được đính một viên kim cương hồng cỡ lớn 7,4 carat kinh nghiệm . Ngoài ra full crack , chiếc điện thoại này full crack cũng đi kèm một viên kim cương hoàn hảo kích hoạt với 8 carat hướng dẫn có thể thay thế viên kim cương 7,4 carat đính trên nút home.

Ngoài ra trên điện thoại , chiếc điện thoại Diamond Rose iPhone 4 32GB này còn đi kèm một chiếc hộp full crack được làm từ một khối đá Granite duy nhất link down và sở hữu màu hồng sang trọng ứng dụng với phần bên trong hộp an toàn được lót bằng da hạt Nubuck hàng đầu ứng dụng với khối lượng 7kg hỗ trợ . Để sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng cập nhật với sự đính kết hàng trăm viên kim cương lấp lánh nhanh nhất , khách hàng cần phải bỏ ra số tiền 8 triệu USD sử dụng . Mặc bản quyền dù sở hữu mức giá đắt đỏ tầm cỡ thế giới mẹo vặt nhưng sở hữu chiếc điện thoại này chính là việc khẳng định hỗ trợ được độ giàu có dịch vụ , sang trọng bậc nhất mẹo vặt của giới nhà giàu!

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Diamond Rose iPhone 4 32GB
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Diamond Rose iPhone 4 32GB

Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold

Tiếp tục thống trị thị trường điện thoại hạng sang kỹ thuật và trở thành một trong lấy liền những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới bản quyền , chiếc iPhone miễn phí tiếp theo tổng hợp của Stuart Hughes trị giá 9,4 triệu USD trên điện thoại . Là chiếc điện thoại đắt thứ hai trên thế giới đi kèm kiểm tra với lừa đảo rất nhiều kỳ vọng lấy liền . Như dịch vụ đã nói quản lý , iPhone 4 Elite Gold chắc chắn không làm bạn thất vọng cập nhật . Chiếc điện thoại làm thủ công tốc độ , vòng bezel ở đâu uy tín của điện thoại trên điện thoại được làm thủ công bằng vàng hồng ứng dụng quản lý được đính khoảng 500 viên kim cương vô hiệu hóa riêng lẻ an toàn , tổng cộng hơn 100 carat bản quyền . Phần phía sau an toàn được làm bằng vàng 24 carat mới nhất và tương tự như điện thoại Black Diamond tối ưu , logo Apple hay nhất được tạo ra bằng vàng 24ct nơi nào mới nhất được đính 53 viên kim cương.

Nút home lừa đảo của Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold tự động cũng nguyên nhân được làm từ vàng full crack và giữ một viên kim cương 8,6ct giá rẻ được cắt duy nhất phải làm sao . qua mạng Ngoài ra còn có một viên kim cương hồng cắt đơn 7,4ct hiếm có qua web , hỗ trợ có thể thay thế viên hiện có xóa tài khoản . Ngoài ra giảm giá , điện thoại còn có một chiếc hộp độc đáo ở đâu nhanh . tất toán Trên thực tế địa chỉ , nó giống một cái rương hơn qua web . Chiếc hộp công cụ được làm từ bạch kim rắn kích hoạt với phải làm sao các mảnh xương khủng long T-Rex nguyên bản cập nhật được đánh bóng tối ưu . link down Bên ngoài chiếc hộp nạp tiền được hoàn thiện tối ưu với một số loại đá quý hiếm như Opals tối ưu , Star Sunstone công cụ , Rutile Quartz kinh nghiệm , Charoite nhanh nhất và Pietersite.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold

iPhone 5 Black Diamond tốt nhất của Stuart Hughes

Nhà thiết kế sang trọng người Anh Stuart Hughes tải về đã tạo ra một chiếc iPhone 5 có thân bằng vàng nguyên khối sử dụng , nạm kim cương trị giá 10 triệu bảng Anh (15,6 triệu USD) địa chỉ . Tên gọi trên điện thoại của chiếc điện thoại này là iPhone 5 Black Diamond danh sách của một doanh nhân Trung Quốc giấu tên vô hiệu hóa . Được gọi là Black Diamond vì nó có một viên kim cương đen 24 ct ở vị trí ở đâu tốt của phím home; nó hỗ trợ cũng có khung bằng vàng nguyên khối phải làm sao . Điện thoại qua mạng được trang trí tổng hợp với 600 viên kim cương trắng hoàn mỹ mới nhất được đặt bằng vàng trên mặt sau tốc độ , trong khi đó tất toán , logo Apple giá rẻ , hiện khóa chặn được làm bằng vàng nguyên khối có chất lượng ba chiều qua web ở đâu uy tín cũng link down đã ở đâu uy tín được tăng cường sửa lỗi , bổ sung thêm 53 viên kim cương.

Một điểm khác biệt đáng chú ý khác qua app tăng tốc có thể sớm trở thành hiện thực trên an toàn tất cả trực tuyến các điện thoại thông minh tự động , là việc sử dụng kính sapphire thay vì kính Gorilla tiêu chuẩn kinh nghiệm để che màn hình full crack của iPhone tốc độ . Kính sapphire giảm giá được sử dụng khóa chặn để tạo áo giáp cho cơ thể quảng cáo và chỉ có một viên kim cương là mạnh hơn dịch vụ hoặc có khả năng chống chịu cao hơn như thế nào . Tuy nhiên kinh nghiệm , miễn phí với mức giá như thế nào hiện tại kinh nghiệm , một tấm kính tính năng như vậy có giá gấp 10 lần so sử dụng với loại kính Gorilla qua app . Bởi vậy hay nhất , loại kính này hỗ trợ vẫn chỉ như thế nào có thể sở hữu trên chiếc iPhone 5 Black Diamond vô hiệu hóa của Stuart Hughes.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
iPhone 5 Black Diamond tự động của Stuart Hughes
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
iPhone 5 Black Diamond nhanh nhất của Stuart Hughes

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond

Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới là Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond Edition qua app , có giá 48,5 triệu USD mật khẩu . Đây quả là một con số không tưởng dành cho một chiếc điện thoại như thế nào . Falcon Supernova là một chiếc iPhone 6 qua web đã phải làm sao được "độ" lại giảm giá , như thế nào được giới thiệu vào năm 2004 dữ liệu , tải về được bao phủ trên điện thoại bởi vàng 24 carat tổng hợp công cụ được trang trí bằng một viên kim cương màu hồng lớn ở phía sau mặt lưng hỗ trợ . Nó tất toán cũng link down được phủ một lớp bạch kim địa chỉ và có công nghệ ngăn chặn hack tốt nhất để giữ cho thông tin ở đâu nhanh của chủ sở hữu an toàn khỏi khóa chặn những kẻ tò mò sửa lỗi mà họ không sửa lỗi mong muốn qua app .

Chiếc Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond có dung lượng 128GB tốt nhất , do công ty Falcon Luxury thiết kế ở đâu uy tín . Thương hiệu này cài đặt đã biến một chiếc iphone 6 bình thường hỗ trợ của Apple trở thành một chiếc "siêu điện thoại" có mức giá cao ngất ngưởng dịch vụ và giữ vị trí là chiếc điện thoại đắt nhất trên thế giới mật khẩu . tất toán Nếu không có "điều kiện" tất toán để sở hữu phiên bản có giá 48,5 triệu USD này tốt nhất , khách hàng nhanh nhất cũng an toàn có thể lựa chọn kiểm tra những chiếc điện thoại miễn phí với phiên bản như Orange Diamond có giá 42,5 triệu USD dữ liệu và Blue Diamond giả mạo với giá 32,4 triệu USD.

điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond
điện thoại di động đắt giá nhất thế giới
Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext