Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh

Từ trước tới nay, chúng ta thường biết diễn viên là những người đi đóng vai người khác. Nhưng lại có những diễn viên đặc biệt từng tự đóng vai chính mình trên phim ảnh. Đó là ai? Hãy theo dõi Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổ

Từ trước tới nay tải về , chúng ta thường biết diễn viên là chi tiết những người đi đóng vai người khác lấy liền . Nhưng lại có hướng dẫn những diễn viên nguyên nhân đặc biệt từng tự đóng vai chính mình trên phim ảnh thanh toán . Đó là ai ở đâu uy tín ? Hãy theo dõi Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh thanh toán nhé.

Emma Watson

Xếp thứ 10 trong Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh là nữ diễn viên xinh đẹp Emma Watson hay nhất . Emma Watson là ngôi sao nổi tiếng trực tuyến với vai Hermione trong series phim ăn khách Harry Potter quản lý . Trong bộ phim This is the End sử dụng , Emma Watson dữ liệu vẫn là một ngôi sao điện ảnh hay nhất , cùng công cụ những ngôi sao Hollywood khác sang nhà James Franco dự tiệc ở đâu uy tín . Tuy nhiên danh sách , Emma Watson giá rẻ đã không thể ngờ ở đâu nhanh được rằng ngày tận thế tài khoản đã đến.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Emma Watson
Emma Watson trong phim This is the End

Ben Affleck

Trong bộ phim hài Jay and Silent Bob Strike Back do Kevin Smith đạo diễn tối ưu , Ben Affleck - diễn viên thủ vai Batman trên điện thoại của DCEU sử dụng , tự động cũng có một vai diễn chính mình trong vai trò khách mời (cameo) mới nhất . Ben Affleck xuất hiện trong bộ phim này tối ưu với vai trò như thế nào của một ngôi sao Hollywood trẻ qua mạng , mới thành công sau bộ phim Good Will Hunting cùng Matt Damon full crack . Ben Affleck hỗ trợ đã xuất hiện trong khoảng thời gian 3 phút phải làm sao của bộ phim.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Ben Affleck
Ben Affleck trong phim Jay and Silent Bob Strike Back

Jean-Claude Van Damme

Nam diễn viên cơ bắp Jean-Claude Van Damme thậm chí còn góp mặt vào một bộ phim mang tên cập nhật của mình: JCVD - viết tắt quản lý của cái tên Jean-Claude Van Damme kiểm tra . Là nhân vật chính vô hiệu hóa , Jean-Claude Van Damme xuất hiện trong hầu hết thời lượng trực tuyến của bộ phim ở đâu tốt . JCVD kể về cuộc sống ở đâu tốt của Jean-Claude Van Damme - một ngôi sao Hollywood phải làm sao , bỗng gặp rắc rối khi ngân hàng phá sản.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Jean-Claude Van Damme
Trailer phim JCVD

Bill Murray

Gương mặt quen thuộc trong mẹo vặt các bộ phim hài thập niên 90 Bill Murray trực tuyến cũng góp mặt trong Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh cài đặt . Bill Murray tự đóng chính mình trong bộ phim hành động viễn tưởng Zombieland - khi nước Mỹ bị dịch bệnh zombie xâm chiếm hướng dẫn . Trong phim sử dụng , Bill Murray sống tại biệt thự đăng ký vay của mình mật khẩu , khi nhóm Columbus chạy trốn zombie đến nơi bản quyền đã tưởng Bill Murray là zombie tối ưu giảm giá đã giết chết ông ấy.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Bill Murray
Bill Murray trong phim Zombieland

Bruce Willis

Bruce Willis là cái tên không mấy xa lạ link down với nguyên nhân những khán giả yêu thích dòng phim hành động danh sách . Bruce Willis ở đâu tốt được biết nhiều nhất qua dòng phim Die Hard nhanh nhất . Nam diễn viên hành động nổi tiếng này lấy liền cũng có một vai diễn tự đóng chính mình trong bộ phim Ocean"s Twelve giảm giá . Đây là phần thứ mười hai dữ liệu của dòng phim này kiểm tra và vai diễn tải về của Bruce Willis tất toán cũng là một vai khách mời ở đâu nhanh .
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Bruce Willis
Bruce Willis trong phim Ocean"s Twelve

Seth Rogen

Seth Rogen là một trong hai nhân vật chính trong bộ phim hài nổi tiếng This is the End an toàn . Trong phim xóa tài khoản , Seth Rogen tự đóng chính bản thân mình sửa lỗi , đang là một diễn viên Hollywood giàu có vô hiệu hóa . Seth Rogen là bạn thân mẹo vặt của James Franco nhanh nhất và cả hai cùng tổ chức bữa tiệc tại nhà James Franco vô hiệu hóa . Đúng lúc này mẹo vặt , ngày tận thế tự động đã đến hay nhất . tài khoản Khi tận thế xảy ra nhanh nhất , bạn nơi nào sẽ làm gì mới nhất ? Còn Seth Rogen tài khoản và James Franco địa chỉ đã nghĩ ra đủ dịch vụ mọi trò chơi bạo lực nhất nguyên nhân để chờ đón ngày này.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Seth Rogen
Seth Rogen trong phim This is the End

James Franco

Cùng hay nhất với Seth Rogen chia sẻ , James Franco là nhân vật chính trong phim This is the End mẹo vặt . James Franco dịch vụ cũng là chủ trì chia sẻ của bữa tiệc ăn chơi dịch vụ mà khách mời là download các ngôi sao Hollywood bản quyền . Sau hàng loạt biến cố xảy ra trong ngày tận thế xóa tài khoản , James Franco tổng hợp và Seth Rogen dữ liệu đã tìm ở đâu uy tín được cách lên thiên đường theo một cách sử dụng rất hài hước giá rẻ . Và thiên đường kiểm tra cũng là thứ hài hước không hề kém.This is the End chính là bộ phim quy tụ nhiều diễn viên đóng chính mình nhất ở đâu uy tín . Không chỉ có James Franco giảm giá , Seth Rogen mới nhất , Emma Watson tổng hợp mà còn có cả giảm giá những diễn viên nổi tiếng khác như Jonah Hill phải làm sao , Channing Tatum tốt nhất , Jay Baruchel...
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
James Franco
James Franco trong phim This is the End

Cate Blanchett

"Công nương" Cate Blanchett - nữ diễn viên từng chiến thắng 2 tượng vàng Oscar phải làm sao cũng góp mặt trong Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh. Bộ phim Coffee and Cigarettes là bộ phim nhiều phần dịch vụ , lấy bối cảnh ở một quán cafe khi nhiều ngôi sao nổi tiếng chi tiết , cả ngôi sao điện ảnh lẫn âm nhạc đến quán cafe này dữ liệu . Cate Blanchett có một vai diễn khoảng 11 phút trong phần Cousins ở bộ phim Coffee and Cigarettes.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Cate Blanchett
Phân cảnh Cate Blanchett trong phim Coffee and Cigarettes

Roberto Benigni

Cũng trong bộ phim Coffee and Cigarettes nguyên nhân , nam diễn viên người Ý Roberto Benigni vô hiệu hóa đã đóng chính mình trong phần Strange to Meet You mới nhất . Roberto Benigni là nam diễn viên an toàn đã chiến thắng tượng vàng Oscar cùng bộ phim Life is Beautiful - là một diễn viên trong phim nước ngoài hiếm hoi chiến thắng hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất ở giải thưởng danh giá này.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Roberto Benigni
Phân cảnh quảng cáo của Roberto Benigni trong Life is Beautiful

Al Pacino

Và đứng đầu Top 10 diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh là "bố già" Al Pacino - diễn viên từng đóng vai Michael trong bộ ba phim The Godfather huyền thoại như thế nào . Al Pacino xuất hiện trong bộ phim Jack and Jill (2011) khóa chặn . Trong phim mới nhất , một khách hàng mới nhất của Jack qua app đã yêu cầu Al Pacino phải xuất hiện trong TVC quảng cáo nguyên nhân của họ đăng ký vay . Để làm tốc độ được điều đó kích hoạt , Jack tăng tốc đã đăng ảnh nhanh nhất của Jill lên dịch vụ mai mối hay nhất Al Pacino đang sử dụng giá rẻ . Al Pacino bị thu hút thanh toán và đòi gặp Jill công cụ , từ đó kích hoạt , Jack buộc phải đóng giả Jill quảng cáo để đi gặp tính năng và quyến rũ Al Pacino dịch vụ để nhờ anh ta đóng TVC quảng cáo cho mình.Với nội dung hài hước thú vị kỹ thuật , bộ phim Jack and Jill tốt nhất đã thu về đến 150 triệu USD download với kinh phí chỉ 79 triệu USD tải về , là một thành công download của thể loại phim hài quảng cáo . Dẫu vậy qua app , bộ phim sử dụng cũng kiểm tra đã nhận 10 Mâm xôi vàng - giải thưởng dành cho tự động những bộ phim tệ nhất.
Diễn viên tự đóng chính mình nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Al Pacino
Bản quảng cáo có sự xuất hiện tải về của Al Pacino trong phim Jack and Jill

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext