điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến

Mỗi khi xem phim điện ảnh, những cảnh hành động, những cảnh quay đẹp mắt khiến chúng ta xem cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng trong thực tế cuộc sống, có một số điều cực kỳ vô lý hoặc không có thực. Hãy cùng khám phá xem những điều

Mỗi khi xem phim điện ảnh quản lý , giảm giá những cảnh hành động công cụ , giá rẻ những cảnh quay đẹp mắt khiến chúng ta xem cảm thấy giảm giá rất thỏa mãn vô hiệu hóa . Nhưng trong thực tế cuộc sống tổng hợp , có một số điều cực kỳ vô lý trên điện thoại hoặc không có thực tự động . Hãy cùng khám phá xem tự động những điều đó là gì vô hiệu hóa nhé!

Giật chốt lựu đạn bằng răng

 • tăng tốc Trên phim mẹo vặt , dịch vụ đặc biệt là giảm giá những phim về chiến tranh trên điện thoại , quân đội xóa tài khoản , ta thường thấy người ta giật chốt lựu đạn bằng răng vô cùng đơn giản sử dụng .
 • sửa lỗi Trên thực tế giả mạo , chốt lựu đạn không hề dễ dàng bị giật như thế download . Ta thường thấy hướng dẫn các binh sĩ phải tác dụng một lực nhất định bằng tay mới download có thể giật chốt ra khỏi quả lựu đạn kinh nghiệm . lừa đảo Nếu làm tăng tốc như vậy ngoài đời tự động , khả năng cao răng thanh toán sẽ không còn trong khi chốt dữ liệu vẫn nằm nguyên trên quả lựu đạn.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Chốt lựu đạn chắc lừa đảo và to thế kia danh sách mà giật bằng răng thì...

Sử dụng 2 tay 2 súng cùng lúc

 • Trong download các phim như Matrix ở đâu nhanh , Suicide Squad địa chỉ , chúng ta thấy người ta lừa đảo có thể cầm 1 lúc 2 khẩu súng lục hay nhất và bắn ở đâu nhanh các mục tiêu khác nhau vô cùng chuẩn xác.
 • Trong thực tế chi tiết , gần như không thể có khả năng ngắm chính xác 2 mục tiêu khác nhau cùng lúc tăng tốc , chưa kể độ giật khi bắn vô hiệu hóa . Nhiều trường hợp phải dùng cả 2 tay giữ súng mới tăng tốc có thể ngắm bắn chính xác tối ưu , vì vậy "2 tay 2 súng" trên phim là cực kỳ vô lý.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Deadshot 2 tay 2 súng trên phim
Ngoài đời người ta 2 tay giữ 1 súng còn chưa thể bắn chuẩn

Thuốc gây mê khiến người ta lịm đi ngay lập tức

 • Chúng ta thấy trên phim việc đánh thuốc mê người khác là cực kỳ đơn giản tối ưu , chỉ việc tẩm vào 1 chiếc khăn nhỏ full crack và bịt vào mũi là người ta trên điện thoại sẽ lịm đi ngay lập tức tổng hợp và vài tiếng sau mới tỉnh dậy.
 • Ngoài đời thực ở đâu tốt , cần ít nhất 5 - 7 phút trước khi thuốc mê thực sự phát huy tác dụng chi tiết và thực tế người bị dính thuốc mê chỉ ngất đi một thời gian ngắn trên điện thoại . Chưa kể chúng ta có khả năng chống cự trong trường hợp nghi ngờ người khác có ý định đánh thuốc mình.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Thuốc mê chỉ làm người ta lịm đi trong một khoảng thời gian ngắn

Người đuối nước kêu cứu to sửa lỗi và giơ 2 tay cao lên khỏi mặt nước

 • Trong phim lấy liền , người đuối nước thường kêu ở đâu nhanh rất to kiểm tra trên điện thoại với 2 tay cao lên khỏi mặt nước.
 • Trong thực tế trực tuyến , hỗ trợ rất khó tất toán để ta chia sẻ có thể nhận ra có người đang đuối nước lừa đảo , vì người ta thường không thể hay nhất với 2 tay cao dữ liệu và kêu to như trong phim ảnh tốc độ . Dấu hiệu tốt nhất nhanh nhất để nhận ra người đuối nước là 2 tay nhô lên khỏi mặt nước mới nhất và phần còn lại gần như chìm hoàn toàn dưới nước.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Đây là hình ảnh đuối nước trong thực tế

Quá trình khám nghiệm tử thi đưa ra câu trả lời cho kinh nghiệm mọi câu hỏi

 • Trong tăng tốc các bộ phim như thế nào , thám tử hay cảnh sát phá án vô cùng nhanh chóng: chỉ cần khám nghiệm tử thi trực tuyến và tưởng tượng lại cảnh tượng vụ án xảy ra là ở đâu uy tín có thể khẳng định dịch vụ được thủ phạm tính năng . tốc độ Đặc biệt trong khóa chặn các phim Trung Quốc địa chỉ và Hàn Quốc.
 • hay nhất Trên thực tế lấy liền , bản quyền quá trình khám nghiệm tử thi chỉ giúp thu thập bằng chứng hay nhất và phán đoán điều gì dữ liệu đã gây nên cái chết cho nạn nhân mật khẩu . Và từ tính năng quá trình khám nghiệm tử thi đến phá vô hiệu hóa được vụ án là cả một công đoạn ở đâu tốt rất dài.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Khám nghiệm tử thi ngoài đời thực
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Và khám nghiệm tử thi trong phim CSI

Ống giảm thanh giúp súng bắn không ra tiếng

 • Trong tối ưu các bộ phim về sát thủ trên điện thoại , ta thường thấy súng trực tuyến được gắn giảm thanh qua mạng và khi bắn chỉ có tiếng "chíu" kỹ thuật rất nhỏ.
 • Trong đời thực hỗ trợ , cho giảm giá dù có gắn bộ giảm thanh khóa chặn thì khẩu súng mẹo vặt vẫn có tiếng nổ cài đặt rất rõ ràng mẹo vặt . Giảm thanh chỉ giúp giảm bớt cường độ âm thanh phải làm sao , không giúp súng bắn gần như không ra tiếng như trên phim.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Bộ giảm thanh hay nhất của súng
Thực tế kể cả khi gắn giảm thanh tiếng súng full crack vẫn nổ sử dụng rất to

Bắn 1 viên đạn miễn phí có thể phá ngay ổ khóa

 • Cảnh tượng chúng ta thường thấy trên phim: cửa bị khóa link down , người ta bắn 1 viên đạn vào ổ khóa tối ưu , ở đâu tốt sau đó đạp cửa xông vào mẹo vặt . thanh toán Những pha hành động địa chỉ như vậy khiến chúng ta có cảm giác dữ liệu rất sử dụng đã mắt khi xem download , khóa chặn nhưng thực tế ngoài đời thanh toán thì không đơn giản như thế.
 • Khóa link down được làm từ sắt qua web , an toàn link down tương đối dày quản lý , có ứng dụng những loại khóa mật khẩu rất dày lấy liền . Một viên đạn làm từ chì không thể bắn thủng ổ khóa một cách đơn giản như thế tài khoản . Muốn phá cửa thanh toán , người ta phải bắn vào vị trí bên cạnh địa chỉ để nơi nào có thể thò tay vào bên trong mật khẩu và vặn khóa chứ không thể bắn thẳng vào ổ khóa như trên phim.
Phải dùng tới súng cỡ này mới full crack có thể bắn nguyên nhân được ổ khóa

Cảnh sát như thế nào có thể lần theo dấu vết cuộc gọi trong vài chục giây đến vài phút

 • Đây lừa đảo cũng là một cảnh tượng quen thuộc tổng hợp với chúng ta khi xem phim: cảnh sát vô hiệu hóa có thể lần ra vị trí chính xác từ một cuộc gọi đến như thế nào chỉ trong vài chục giây đến vài phút sửa lỗi , tối ưu với công nghệ không phải làm sao quá hiện đại tính năng tính năng những thao tác vô cùng đơn giản giả mạo . Và cài đặt chỉ trong vài phút là cảnh sát ập đến bắt gọn đối tượng.
 • Trong đời thực việc lần ra địa chỉ cuộc gọi đến không hề đơn giản như thế xóa tài khoản , cho hỗ trợ dù có nguyên nhân những thiết bị cực kỳ hiện đại vô hiệu hóa cũng mất khoảng vài tiếng đồng hồ tốc độ để tất toán có thể truy vết một cuộc gọi đến an toàn . Và đương nhiên mẹo vặt cũng chẳng có chuyện vài phút sau cuộc điện thoại cảnh sát ập đến ngay lập tức.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Trong phim ảnh người ta dò ra vị trí cuộc gọi công cụ chỉ mất vài phút

Người ta nghe cập nhật và nói bình thường khi đang nhảy dù

 • Chúng ta thường thấy trên phim khi nhảy kích hoạt ở đâu tốt hoặc bị rời tự do trên không lấy liền , người ta nguyên nhân vẫn nói chuyện nơi nào tổng hợp có thể nghe thấy nhau.
 • Trong thực tế khi ở độ cao quảng cáo như vậy nạp tiền , gió lấy liền sẽ khiến tai trực tuyến của chúng ta ù đến nỗi không thể nghe thấy bất kì một âm thanh gì khác như thế nào . Thậm chí khi ở trong máy bay trực thăng kinh nghiệm , người ta còn cần tai nghe tính năng để cài đặt có thể liên lạc lấy liền với nhau ở đâu nhanh . Vậy vô hiệu hóa thì làm sao con người mới nhất có thể nói qua mạng và nghe bình thường ở độ cao như thế???
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Ở độ cao thế này việc nghe giả mạo và nói một cách bình thường là không tưởng

Tim hỗ trợ đã ngừng đập tốc độ có thể đập trở lại kích hoạt với máy khử rung tim

 • Đây có lẽ là điều vô lý nhất trong nơi nào những điều vô lý: người tăng tốc đã chết bản quyền , tim ngừng đập tới cả vài chục phút qua web vẫn đưa lên bàn tính năng và sử dụng máy khử rung tim lừa đảo để làm sống lại nguyên nhân . Có thể thấy trong full crack các phim về siêu anh hùng an toàn hoặc phim viễn tưởng như Inception chẳng hạn.
 • Thực tế máy khử rung tim không thể làm sống lại một trái tim tự động đã ngừng đập qua mạng . ở đâu uy tín Hiện nay người ta cấy ghép máy khử rung tim trực tiếp vào bên trong cơ thể ở đâu uy tín để điều hòa nhịp tim cho kiểm tra những người có bệnh về tim nguyên nhân . Máy khử rung tim miễn phí sẽ nhận ra dịch vụ những dấu hiệu bất thường chi tiết của nhịp tim thanh toán và phát ra xung điện sửa lỗi để điều hòa lại nó thanh toán , giảm thiểu nguy hiểm cho nạp tiền những người bị bệnh tim.
điều vô lý nhất trên phim mà chúng ta không để ý đến
Máy khử rung tim không thể làm một quả tim đập lại khi nó quảng cáo đã ngừng đập

4.8/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext