Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng

Là một trong những thành phố đáng sống nhất, Đà Nẵng - một vùng đất xinh đẹp với nét văn hóa, ẩm thực và con người đặc trưng - đang ngày càng thu hút du khách. Bạn có muốn khám phá mảnh đất này? Để toplist gợi ý cho bạn một vài

Là một trong kích hoạt những thành phố đáng sống nhất tối ưu , Đà Nẵng - một vùng đất xinh đẹp quảng cáo với nét văn hóa địa chỉ , ẩm thực nạp tiền và con người đặc trưng - đang ngày càng thu hút du khách tài khoản . Bạn có muốn khám phá mảnh đất này giả mạo ? Để toplist gợi ý cho bạn một vài địa điểm homestay lý tưởng khi dừng chân tại thành phố Đà Nẵng phải làm sao nhé!

DuNu Homestay

Dunu Homestay Đà Nẵng nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng ở đâu nhanh , chỉ cách cầu Rồng khoảng 900m quản lý , cách biển Mỹ Khê là khoảng 1,5km ở đâu uy tín . Nổi bật nhất giảm giá của DUNU Homestay chính là thư viện sách miễn phí giả mạo , tải về với "Cây Sách" khổng lồ lớn nhất Đà Nẵng khóa chặn . DUNU Homestay miễn phí được thiết kế một cách hài hòa giữa tông màu sáng danh sách và gỗ lừa đảo , bạn vô hiệu hóa có thể vừa nghỉ ngơi vừa đọc sách thư giãn tải về . DUNU Homestay luôn kích hoạt được sửa sang nên như thế nào rất đẹp mới nhất , tha hồ cho bạn nào muốn chụp hình sống ảo.

Đến ở đâu tốt với DUNU Homestay, bạn chỉ cần nhấc chân lên danh sách và đi vì bản quyền mọi thứ đăng ký vay đã có hai anh chị chủ nhà chuẩn bị trực tuyến rất đầy đủ từ kem đánh răng cài đặt , bàn chải đánh răng nạp tiền , dầu gội tối ưu , bột giặt qua web , máy giặt xóa tài khoản , bếp.. download . đều miễn phí lừa đảo . Hai anh chị chủ nhà còn cài đặt rất thân thiện kích hoạt và hiếu khách nữa nên đến DUNU Homestay bạn nguyên nhân sẽ thấy cực kì thoải mái như đang ở trong chính nhà vô hiệu hóa của bạn vậy.

Góc thơ mẹo vặt của DuNu xinh lắm trực tuyến nhé ở đâu tốt , nên ảnh sửa lỗi thì cứ gọi là chất phát ngất luôn tổng hợp . Dễ thương ngay từ cổng vào nạp tiền với cài đặt những lốp xinh xinh đủ màu sắc xếp gọn gàng kỹ thuật . Góc đồ lưu niệm trang trí ứng dụng những vật dụng bé xíu chia sẻ , đáng yêu xinh không chịu nổi kỹ thuật . Giá cả tại DUNU Homestay hỗ trợ rất bình dân download nhưng chất lượng download thì tuyệt vời cho bạn một chuyến khám phá Đà Nẵng thú vị.

Giá cả:

 • Phòng tập thể giường tầng: khoảng 80.000 VNĐ - 130.000 VNĐ
 • Phòng Tổ chim cho đôi uyên ương: 400.000 VNĐ - 600.000 VNĐ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K34/20 Lê Hữu Trác
 • Điện thoại: 093 572 26 36
 • Website:https://dananghomestay.business.site/
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/dunuhomestay
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Tham quan cảnh đẹp quảng cáo của DUNU Homestay
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Cây sách khổng lồ nổi trội

  An Nhiên’s Homestay

  Khác download với phải làm sao rất nhiều homestay nhanh nhất , An Nhiên"s homestay nằm tại một ngõ nhỏ trực tuyến , tốt nhất rất yên ắng trực tuyến , không biển hiệu chỉ làm dấu bằng một cây to trước cổng ở đâu tốt . Du khách tứ phương đi du lịch giả mạo , người bạn muốn nghỉ ngơi dữ liệu , ai đó muốn trốn tránh cái xô bồ thành thị xóa tài khoản thì đều hỗ trợ có thể đến mật khẩu với An Nhiên hướng dẫn với căn phòng ngập nắng mật khẩu kiểm tra với âm nhạc.Cổng nhà An Nhiên luôn mở cửa đón đăng ký vay mọi người đến ăn trưa hay nhất , đọc sách tăng tốc , nghỉ lại hay đơn giản đến hướng dẫn để ngồi dưới tán cây tư lự kinh nghiệm . Với một khẩu hiệu dễ thương “ tự do cập nhật , tự nhiên trên điện thoại , tự nguyện hay nhất , tự phục vụ chia sẻ , tự bỏ tiền vào bùng binh sử dụng và nhẹ nhàng sau 10 giờ tối”.Đến ở tại An Nhiên"s homestay, bạn tải về sẽ trải nghiệm một mô hình tự quản đúng nghĩa nhanh nhất . Tại An Nhiên có một căn bếp tài khoản , bạn mới nhất có thể tự nấu bữa trưa như thế nào với link down mọi người đăng ký vay bản quyền mọi dịch vụ khác (trừ thuê phòng) bạn quản lý sẽ tự nguyện bỏ tiền vào bùng binh công cụ của gia đình qua mạng . An Nhiên"s homestay không quy định mức tiền cho lấy liền các loại dịch vụ cập nhật , sử dụng tất cả phụ thuộc vào cảm nhận vô hiệu hóa của bạn phải làm sao và không trả tiền tài khoản cũng không sao vì mật khẩu với An Nhiên"s homestay xóa tài khoản thì khi nạp tiền đã đến đây mẹo vặt mọi người là người một nhà an toàn , không đặt nặng vấn đề tiền bạc danh sách , không toan tính thiệt hơn.

  Tại An Nhiên"s homestay có tất tần tật link down các thể loại sách: từ tự truyện danh sách , văn học kích hoạt , nghệ thuật qua app và công nghệ kiểm tra . ứng dụng Nếu bạn yêu đọc sách sửa lỗi thì An Nhiên còn hẳn một gian phòng tốt nhất riêng tất toán để bạn thỏa thích gặm nhấm tự động những cuốn sách bổ ích.Trong khuôn viên ứng dụng của An Nhiên"s homestay có một hồ cá nhỏ dưới tán cây là góc ngồi thơ thẩn lý tưởng kiểm tra , trên điện thoại nếu rảnh rỗi thanh toán , bạn thanh toán có thể nhặt giúp mật khẩu những chiếc lá rụng dưới hồ kỹ thuật . Khoảng sân vườn rộng rãi là nơi dành cho mẹo vặt những trận party ngẫu hứng cùng chúng bạn đàn hát bên nhau.

  Một số mách nhỏ cho bạn khi ở tại An Nhiên"s homestay đó là An Nhiên Digan nhẹ nhàng tính năng , trầm ngâm còn An Nhiên Hippy hoàn toàn ngược lại huyên náo mật khẩu , tưng bừng như thế nào và khát khao xóa tài khoản . Bạn chú ý mật khẩu để chọn cho thích hợp sử dụng nhé.Ngoài ra bản quyền , An Nhiên"s homestay còn bán một số mặt hàng làm từ thổ cẩm như áo nguyên nhân , băng đô lừa đảo , túi xách cập nhật , khăn trải bàn giảm giá rất tinh tế cài đặt , xinh xắn.

  Giá cả: Giá tại An Nhiên"s homestay luôn nơi nào như vậy đăng ký vay , qua mạng các ngày lễ kiểm tra , Tết không hề tăng giá.

  • Phòng đôi: 300.000 VNĐ/ ngày
  • Phòng khác: 100.000/ giường/ người/ ngày

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • An Nhiên Digan: Kiệt 320/5 Hoàng Diệu
  • An Nhiên Hippy: Số 10 Mai Xuân Thưởng
  • Điện thoại: 01675741093
  • Email: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/AnNhienhomefanpage
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  full crack Bên trong An Nhiên
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Không gian phòng chi tiết được bài trí ấm áp

  Danang Fish Market Homestay

  Danang Fish Market Homestay yên vị sâu trong lòng Đà thành trên điện thoại . Homestay luôn tươi sáng địa chỉ bởi khoảng sân be bé công cụ và không gian xinh xắn luôn rực rỡ sắc màu kỹ thuật . Nằm sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh ở đâu uy tín , ngôi nhà độc đáo này ở vị trí thuận tiện ngay giữa trung tâm thành phố tối ưu nhưng như thế nào vẫn đủ sự yên bình quản lý để tránh cảm giác xô bồ tính năng , ồn ã dữ liệu . Danang Fish Market Homestay cách trung tâm thương mại Indochina Riverside 600 m khóa chặn và cách Bảo tàng Chăm 700 m cài đặt , cách cầu sông Hàn 900 m trên điện thoại . Còn qua web nếu muốn tới Cầu Khóa Tình Yêu danh sách thì nơi đây danh sách cũng chỉ cách 1 km an toàn . Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng tốt nhất , cách homestay là 3 km trên điện thoại . Lấy ý tưởng từ biển nạp tiền và cá – đây là nét đặc trưng đăng ký vay của Đà Nẵng kích hoạt , một thành phố biển hướng dẫn . Danang Fish Market Homestay tràn ngập hình ảnh ở đâu uy tín của qua app những chú cá tươi vui danh sách , sinh động giữa lòng đại dương trong xanh hướng dẫn . Với người dân Đà Nẵng công cụ , cá không chỉ gắn liền trong cuộc sống bình dị đăng ký vay của họ tính năng mà còn là biểu tượng cho sự may mắn danh sách , đủ đầy giảm giá . Danang Fish Market Homestay trên điện thoại cũng địa chỉ mong muốn mang lại cho du khách dừng chân nơi đây sự may mắn tính năng và vui vẻ trong cả hành trình khám phá Đà Nẵng.Homestay chỉ có 3 phòng nhỏ nhỏ xinh xinh quản lý , do chính chị chủ nhà thiết kế vẽ vời chi tiết , trang trí lừa đảo . Ngôi nhà nhỏ danh sách nhưng thanh toán được sắp xếp ngăn nắp mật khẩu , sạch xóa tài khoản sẽ tải về . Mỗi căn phòng là một phong cách khóa chặn , một màu sắc nơi nào riêng sửa lỗi , nhẹ nhàng xóa tài khoản và ấm áp dịch vụ . Mỗi mảng tường là một backgroud “sống ảo” đậm chất nghệ thuật.Ngoài ra tự động , Danang Fish Market Homestay còn có khu bếp chi tiết và phòng sinh hoạt chung dành cho trực tuyến mọi người dịch vụ . Bạn link down sẽ sống trong không gian ấm áp cập nhật và dễ chịu như ở nhà qua app của mình chia sẻ với sự tiếp đón nồng hậu nơi nào của 2 chị chủ nhà siêu thân thiện link down và siêu dễ thương tổng hợp . Còn một điểm nữa nhanh nhất mà Danang Fish Market Homestay mang tới cho bạn nguyên nhân , đó chính là trực tuyến được thưởng thức an toàn những ly cà phê nguyên chất do chính tay chị chủ pha chế cùng tính năng những chiếc bánh xinh xắn do chị tự làm trên điện thoại , bạn quản lý sẽ không thể cưỡng hướng dẫn được hương vị thơm lừng ngất ngây qua app của chúng cho xem.Giá cả:

  • Phòng xinh hay nhất , ấm cúng cho 2 người: khoảng 270.000 VNĐ/ đêm
  • Phòng tăng tốc riêng cho 3 khách: khoảng 270.000 VNĐ/ đêm
  • Phòng tập thể giường tầng: từ 130.000 VNĐ/giường/ đêm

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: K259/15 Nguyễn Chí Thanh
  • Điện thoại: 0773 915 792
  • Facebook: https://www.facebook.com/danang.fishmarket.homestay
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Bức tường ngập tràn cá do chính tay hai cô chủ nhà sáng tạo
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Căn phòng xinh xắn đáng yêu

  Homestay 1986

  Homestay 1986 không gian ở dễ thương tốt nhất , kích hoạt được chăm chút decor đến từng góc nhỏ link down . Ở 1986 Homestay như là ở nhà mình như thế nào , lấy tông màu xanh biển làm chủ đạo tài khoản . Toàn bộ homestay vì thế tài khoản mà mang đến cảm giác mát mẻ bản quyền , thoải mái như hương vị bản quyền của biển cả qua mạng . Như cái tên 1986 tổng hợp , homestay mang hơi hướng kiến trúc mẹo vặt những năm 80 qua web , 90 – tài khoản những năm đầu trong thời kỳ đổi mới tốt nhất . Có cả không gian mật khẩu để party BBQ - đọc sách - nghe nhạc - đàn hát khóa chặn . Có cả không gian bếp cập nhật để ở đâu nhanh mọi người vô hiệu hóa có thể tự tay nấu nướng thanh toán mà giá cả phải chăng tổng hợp . Đi nguyên nhân riêng lẻ - đi Phượt phải làm sao thì có giường đơn cho từng người download , Cặp đôi hay gia đình tốc độ thì có phòng cài đặt riêng- căn nhà ở đâu nhanh riêng cho cặp đôi gia đình (kể cả gia đình nhiều người).Homestay mang lại cảm giác ấm cúng giả mạo , thân thiện tối ưu . Không gian rộng kiểm tra , hướng dẫn được thiết kế ấn tượng giả mạo , tha hồ dữ liệu mà chụp ảnh.

  Đây là Homestay qua mạng khá thú vị tại Đà Nẵng link down , cách biển khoảng 2km hướng dẫn , có view nhìn ra sông Hàn địa chỉ . Đồ đạc trong phòng giả mạo được chăm chút kinh nghiệm khá tốt quản lý , chăn gối sạch ở đâu nhanh sẽ nạp tiền . giá rẻ Trên tầng thượng là khu bếp tăng tốc , bàn ăn phải làm sao được bày biện mới nhất rất chill thanh toán , hôm nào không mưa tối ưu có thể vừa nhậu vừa ngắm mây trời giá rẻ . Nhân viên thân thiện thanh toán , lịch sự tính năng . Một cái hẹn dịch vụ với Đà Nẵng ở đâu nhanh , lấy liền với 1986 chia sẻ , bạn chia sẻ nhé!

  Giá cả: Khoảng 400.000 VNĐ/phòng/đêm

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 201 Chương Dương kinh nghiệm , Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 587 51 88
  • Website: https://1986homestaydanang.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/1986HomestayDanang
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Căn phòng xin xắn
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Toàn cảnh phòng

  Like Backpacker

  Tọa lạc tại Hải Châu tính năng , Like Backpacker Hostel là địa điểm hoàn hảo tốt nhất để cảm nhận Đà Nẵng ở đâu uy tín tối ưu các nơi xung quanh tối ưu . Cách sự nhộn nhịp kỹ thuật của thành phố 1KM lừa đảo . Với vị trí thuận lợi nơi nào , khách sạn dễ dàng tiếp cận tất toán những điểm tham quan du lịch nổi tiếng nạp tiền của thành phố.Vị trí tất toán khá tiện trong việc di chuyển đến kích hoạt các địa điểm vô hiệu hóa của Đà Nẵng vì thành phố dữ liệu khá nhỏ mẹo vặt , đối diện là công viên 23-9 nên tải về có thể dễ dàng cảm nhận cuộc sống trực tuyến của người dân full crack . Phòng ốc sạch thanh toán sẽ link down , nhân viên chu đáo nhiệt tình tài khoản và dễ chịu tính năng . Giá cả lừa đảo quá rẻ kinh nghiệm để bạn ở hỗ trợ và khám phá full crack nếu bạn đi du lịch một mình.

  Tất cả phòng trực tuyến của khách hàng đều có trang bị tiện nghi chu đáo full crack để bảo đảm khách hàng có cảm giác thoải mái xóa tài khoản mà không nơi nào sánh hỗ trợ được quảng cáo . Trong suốt một ngày tài khoản , bạn link down có thể tận hưởng không gian thư giãn nguyên nhân của bảng phi tiêu nguyên nhân , sân vườn kích hoạt , phòng trò chơi sửa lỗi . Hãy ghé qua Homestay này khi bạn có dịp đến Đà Nẵng qua app nhé!

  Giá cả: Khoảng 110.000 VNĐ/ đêm

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22 Nguyễn Tri Phương kiểm tra , Chính Gián mới nhất , Thanh Khê qua mạng , Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091 505 55 90
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.likebackpackerhostel.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/624548594657328
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Homestay
  Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
  Một góc phòng

  Hanigo

  Cũng giống như DUNU Homestay ở đâu uy tín , Hanigo Homestay là nơi nghỉ ngơi giá rẻ quản lý , nằm tại khu phố Tây trực tuyến , cách biển Mỹ Khê chỉ 500m rồi từ biển bạn cập nhật có thể tới chi tiết các nơi nổi tiếng khác như: chùa Linh Ứng vô hiệu hóa , cầu Tình Yêu,.. full crack . Hanigo Homestay chỉ có vỏn vẹn hai tầng mẹo vặt nhưng an toàn được thiết kế độc đáo dữ liệu , sáng tạo thoải mái cho bạn chụp hình bản quyền mọi góc quản lý của ngôi nhà.

  Phòng ốc ở đây sạch mật khẩu sẽ xóa tài khoản , tiện nghi đầy đủ công cụ và còn sử dụng được sử dụng máy giặt tăng tốc , bếp lò hoàn toàn miễn phí dịch vụ . Chủ nhà thuộc thế hệ 9x lừa đảo rất hài hước khóa chặn , dễ thương nơi nào , phải làm sao mọi người đến đây đối xử vô hiệu hóa với nhau như gia đình ở đâu tốt của mình nên khóa chặn rất thoải mái kích hoạt .

  Giá cả:

  • Phòng tập thể giường tầng: sửa lỗi chỉ từ 100.000 VNĐ/đêm
  • Phòng đôi: 300.000 VNĐ/đêm

  Đến cập nhật với Hanigo Homestay bạn dữ liệu sẽ có nhiều kỉ niệm đáng yêu tốc độ , mới mẻ tại Đà Nẵng xinh đẹp đấy link down . Chỗ nghỉ nằm cách Công viên Châu Á 3,6 km cập nhật và Bảo tàng Chăm 4,1 km dịch vụ . Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tự động , nằm trong bán kính 6 km từ Hanigo Homestay.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Dương Tự Quán tính năng , Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
  • Điện thoại: 097 158 86 85
  • Email: [email protected]
  • Website: http://hanigo.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/hanigohomestay/
   Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
   Không gian ấm áp tại phòng khách
   Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
   Du lịch quanh Hanigo

   Little Flower Homestay

   Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng phải làm sao , từ Little Flower Homestay nguyên nhân , bạn quảng cáo chỉ mất chừng 3 phút là đến cầu Sông Hàn kinh nghiệm , Vincom ở đâu nhanh và 6 phút phải làm sao để đến biển Phạm Văn Đồng xóa tài khoản . Little Flower Homestay thiết kế theo phong cách Vintage trẻ trung phải làm sao , hiện đại quản lý với nhiều tiện ích như: nghe nhạc mới nhất , ngắm hoa tài khoản , múa hát mật khẩu , đàn nhảy danh sách , uống beer tại Bar qua mạng , ngắm pháo hoa đăng ký vay , đọc sách xóa tài khoản , nấu ăn.. như thế nào .

   mẹo vặt Đặc biệt tại Little Flower Homestay còn có không gian ngoài trời mẹo vặt để bạn cùng hội bạn như thế nào của mình tăng tốc có thể quẩy hết mình giả mạo , cùng nhau tự làm một bữa tiệc nho nhỏ.Little Flower homestay - đúng như tên gọi full crack , nhanh nhất nếu ở đây bạn tăng tốc sẽ hay nhất được đắm mình trong một không gian mở tràn ngập hoa quản lý và nắng nhanh nhất . Hương thơm ở đâu tốt của qua mạng các loài hoa giá rẻ , nắng chan hòa phải làm sao của trời đất kinh nghiệm sẽ cho bạn cảm giác thư thái nhất.Một điều dữ liệu đặc biệt nữa tại Little Flower Homestay là mỗi căn phòng lấy liền sẽ mang một phong cách chủ đề trực tuyến riêng miễn phí , một cái tên hỗ trợ riêng về tốt nhất các loài hoa hồng khác nhau (Valentine rose an toàn , Spirit of Freedom quảng cáo , Heritage ứng dụng , Chocolate nơi nào , Olivia…) hướng dẫn .

   Giá cả:

   • Phòng tập thể giường tầng 4: 200.000 VNĐ/ người/ đêm
   • Phòng tập thể giường tầng 6: 180.000 VNĐ/ người/ đêm
   • Phòng tập thể giường tầng 8: 150.000 VNĐ/ người/ đêm
   • Phòng đôi: từ 430.000 VNĐ - 550.000 VNĐ/ người/ đêm

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 72 Hoàng Đức Lương tổng hợp , Sơn Trà tốt nhất , Đà Nẵng
   • Điện thoại: 090 553 41 45
   • Email: [email protected]
   • Facebook: https://www.facebook.com/littleflowerhomestay.danang/
   Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
   Không gian đầy sắc hoa
   Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
   Hoa hồng tràn ngập ban công

   Linda Homestay

   Linda Homestay nằm ở vị trí yên tĩnh trên đường Chế Lan Viên thanh toán , chỉ cách bãi biển công cộng Mỹ Khê chừng 200m tự động . Linda Homestay cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng hỗ trợ và Ga Đà Nẵng chưa tới 15 phút lái xe vô hiệu hóa . Bạn trên điện thoại cũng trên điện thoại có thể đi xe hơn 20 phút là ứng dụng đã tới phố cổ Hội An vô hiệu hóa . Quầy lễ tân túc trực 24 giờ xóa tài khoản , nơi nghỉ nhà dân này có khu vườn đăng ký vay riêng kích hoạt rất đẹp kinh nghiệm và thơ mộng tài khoản . Nơi nghỉ có cả tiện nghi giữ hành lý miễn phí kích hoạt , có đầu bếp chuẩn bị bữa ăn cho chủ nhà dịch vụ và khách danh sách .

   Các phòng nghỉ tại Linda Homestay đều có máy lạnh chia sẻ và Wi-Fi miễn phí sửa lỗi . Mỗi phòng đều có cửa sổ hướng nhìn ra khu vườn địa chỉ , truyền hình cáp công cụ , đầu đĩa DVD nhanh nhất và ấm điện tăng tốc . Phòng tắm xóa tài khoản riêng đi kèm chia sẻ với vòi sen nước nóng tính năng và máy sấy tóc giá rẻ , bạn lấy liền cũng trên điện thoại có thể yêu cầu thêm dịch vụ giặt là (sử dụng dịch vụ này bạn phải trả phí).

   • Giá cả: giá cả ở đâu nhanh dao động khoảng 150.000 VNĐ - 300.000 VNĐ/người/đêm

   Thông tin liên hệ:

   • Địa chỉ: 25 Chế Lan Viên kinh nghiệm , Mỹ An xóa tài khoản , Ngũ Hành Sơn dịch vụ , Đà Nẵng
   • Điện thoại: 0905 612 357
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Phía trước tốc độ của Linda Homestay
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Không gian bên trong phòng

    Heo Đất Homestay

    ở đâu uy tín Nếu bạn đến ở tại Heo Đất Homestay hỗ trợ thì hỗ trợ quá rẻ luôn quản lý . Heo Đất Homestay giá rẻ rất gần sân bay tất toán , chỉ cách sân bay Đà Nẵng 1,5 km kinh nghiệm . Tại Heo Đất Homestay có đủ ở đâu nhanh các loại dịch vụ cho bạn vi vu hết tự động mọi ngõ ngách Đà Nẵng: thuê xe máy thanh toán , thuê hướng đạo sinh leo núi tăng tốc , cắm trại giảm giá , bơi lặn biển.. lấy liền . Cô chủ nhà là tuýp người chu đáo cập nhật và ân cần như mẹ bản quyền của bạn vậy đó nguyên nhân , còn anh chủ giá rẻ thì tất toán quá siêu nhiệt tình hướng dẫn , hồ hởi đáng ngạc nhiên cài đặt . Heo Đất Homestay ở đâu tốt với giá cực rẻ phù hợp kỹ thuật với mẹo vặt các bạn sinh viên giá rẻ , vô hiệu hóa các bạn phượt chi tiết mong muốn du lịch mẹo vặt với chi phí thấp.

    Heo Dat Homestay nằm trong bán kính 4 km từ Trung tâm thương mại Indochina Riverside chia sẻ và 4,2 km từ Cầu tàu Tình yêu tải về . Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Đà Nẵng ở đâu uy tín , cách đó 1,6 km ở đâu nhanh , nạp tiền và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa/đón sân bay dịch vụ với một khoản phụ phí.

    • Giá cả: qua web chỉ từ 60.000 VNĐ/ người/ đêm.

    Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: 32 Đào Cam Mộc an toàn , Hải Châu mật khẩu , Đà Nẵng
    • Điện thoại: 0964467901
    • Website: http://phuotdanang.com.vn/lienhe
    • Email: [email protected]
    • Facebook: https://www.facebook.com/heodat.homestay.danang/
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Căn phòng luôn danh sách được dọn dẹp gọn gàng
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Mặt tiền trên điện thoại của Heo Đất Homestay

    Mộc House

    Mộc House Homestay tọa lạc ở thành phố Đà Nẵng ở đâu tốt , cách Bãi biển Mỹ Khê 400 m tốt nhất và Bãi biển Bắc Mỹ An 2,5 km giả mạo , Mộc House tốc độ rất yên tĩnh không bị ồn ào nơi nào bởi tiếng xe cộ tự động . Cách trang trí tuy không danh sách quá cầu kì tải về nhưng xóa tài khoản khá sang trọng tất toán và gần gũi như ở nhà.Trong phòng bố trí chi tiết khá logic cảm giác phòng tất toán khá lớn nạp tiền , Chất liệu chủ yếu chi tiết được lựa chọn ở Mộc là gỗ kích hoạt với tông màu nâu vàng tổng hợp , trắng chủ đạo tạo nên cảm giác bình yên full crack , ấm áp giá rẻ . Và giảm giá đặc biệt là phòng tắm đứng bằng kính lấy liền rất sạch full crack nhé lừa đảo .

    Mộc House Đà Nẵng là một nơi lý tưởng cho bạn tìm về mỗi lúc cần ngâm mình trong không gian yên bình tốt nhất , mộc mạc tải về . Nơi đây như thế nào được nhiều du khách đánh giá cao nhờ dịch vụ tốt download , tiện nghi đầy đủ trực tuyến . Chị chủ kỹ thuật của còn vui tính full crack , chu đáo hay nhất full crack rất nhiệt tình mách nhỏ bạn link down những lịch trình tất toán và địa điểm du lịch hấp dẫn ở Đà Nẵng an toàn . Các bạn khi ghé Đà Nẵng mẹo vặt thì hãy đến Mộc House qua web , đảm bảo ở đâu nhanh sẽ hài lòng về chổ nghỉ ngơi.

    Giá cả:

    • Swanning Room 2F: 359.000 VNĐ/ đêm
    • Desert Room 2F: 259.000 VNĐ/ đêm
    • Tropical Room 2F: 319.000 VNĐ/ đêm

    Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: H02/06 K39 Võ Văn Kiệt qua app , Sơn Trà trực tuyến , Đà Nẵng
    • Điện thoại: 0120 259 0530
    • Email: [email protected]
    • Website: https://mochousedn.com/
    • Facebook: https://www.facebook.com/mochousehomestay
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Tầng 1 ngôi nhà
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Phòng khách

    Packo Hostel

    Packo Hostel cung cấp chỗ nghỉ có vườn nguyên nhân và sảnh khách chung nhanh nhất , nằm ở thành phố Đà Nẵng thanh toán , cách Cầu tàu tình yêu Đà Nẵng 1,7 km địa chỉ . Được xây dựng vào năm 2016 sửa lỗi , nhà trọ cách Cầu Sông Hàn 2,3 km trên điện thoại . Bàn đặt tour tại đây xóa tài khoản có thể cung cấp thông tin về khu vực cho du khách.

    Không vô hiệu hóa những là nơi vô hiệu hóa để nghỉ ngơi sau một ngày tiêu hao nhiều năng lượng kỹ thuật với giảm giá những hành trình khám phá đất Đà thành lừa đảo , thanh toán Packo còn là nơi giống như nhà ở đâu nhanh của bạn vây tối ưu . Tất cả tốc độ mọi thứ ở Packo sửa lỗi rất thân thương hay nhất , chỉ cần bạn đề xuất ý tưởng là bạn an toàn sẽ nạp tiền được enjoy cùng lừa đảo với tự động các nhân viên dễ thương cập nhật của Packo qua mạng . Không nơi nào những vậy chiều chiều khi ánh nắng hay nhất đã tắt bạn còn tối ưu có thể làm một ly trà xanh vừa đọc sách vừa đùa giỡn tốt nhất với Dim Sum đẹp trai nhất ở Packo nữa kiểm tra nhé.

    Giá cả: 150.000 VNĐ/ giường/đêm

    Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: 44A Đường Lâm Hoành trên điện thoại , St giá rẻ , Sơn Trà kích hoạt , Đà Nẵng
    • Điện thoại: 0236 3888 553
    • Email: [email protected]
    • Website: http://www.packohostel.com/
    • Facebook: https://www.facebook.com/packohostel
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Toàn cảnh Homestay
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Một góc phòng

    Trại Điên Homestay

    Trại Điên nằm cách Cầu Vàng - Bà Nà Hill 24 km xóa tài khoản , Trai dien Homestay cung cấp chỗ nghỉ nguyên nhân với WiFi miễn phí xóa tài khoản và chỗ đỗ xe trực tuyến riêng miễn phí tính năng . Lodge này có khu vườn cập nhật và sân hiên tắm nắng trực tuyến để du khách thư giãn khi thời tiết cho phép kinh nghiệm , hòa mình giữa chốn rừng núi yên bình như ở thôn quê chi tiết . Trại điên Homestay không có số nhà download , đường đi công cụ cũng gập ghềnh nên hay bị du khách phàn nàn trên điện thoại . Nhưng tìm nạp tiền được đến nơi rồi lấy liền thì hỗ trợ sẽ quên hết cả đoạn đường mệt nhọc trước đó.

    View hỗ trợ của Homestay thanh toán rất đẹp lừa đảo . Chị chủ nhà hát cực hay kinh nghiệm , ăn nói cài đặt rất có duyên qua web , bản quyền đặc biệt khéo léo.Du khách quảng cáo có thể mượn xe máy chị chủ nhà đi mua tạp hoá lấy liền hoặc đi dạo vòng quanh cánh đồng hướng dẫn . Homestay download đặc biệt yên tĩnh tăng tốc , dành cho tất toán những bạn trẻ muốn ở đâu nhanh được thư giãn sử dụng , nghỉ ngơi tự động . Ko hợp cho lối sống tiệc tùng quảng cáo , sang trọng.

    Giá cả:

    • Phòng Gió: 400.000 VNĐ/1 ngày đêm.
    • Phòng Sen đá: 400.000 VNĐ/1 ngày đêm.
    • Phòng Hoa Hướng Dương: 550.000 VNĐ/1 ngày đêm
    • Phòng Bồ Công Anh: 450.000 VNĐ/1 ngày đêm.
    • Phòng cabin gỗ trong vườn: 200- 350.000 VNĐ/1 ngày đêm.

    Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: Thôn Hoà Trung nhanh nhất , Xã Hoà Ninh kích hoạt , Huyện Hoà Vang Tổ 2 chi tiết , Đà Nẵng giá rẻ , Việt Nam
    • Điện thoại: 085 273 5565
    • Email: [email protected]
    • Facebook: https://www.facebook.com/traidienhomestay
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Trại điên Homestay
    Homestay đẹp nhất ở Đà Nẵng
    Khu trại

    4.9/5 (80 votes)

    Ý kiến khách hàngPreNext