Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam

Ngủ trên cây, ngủ trong lều,... là những kiểu khách sạn độc đáo và đặc biệt là nó ở ngay tại Việt Nam. Những mô hình khách sạn độc đáo như thế này đã được đưa vào khai thác sử dụng ở nước ta trong thời gian gần đây và đã

Ngủ trên cây cài đặt , ngủ trong lều,.. mật khẩu . là hay nhất những kiểu khách sạn độc đáo link down nhanh nhất đặc biệt là nó ở ngay tại Việt Nam quảng cáo . tất toán Những mô hình khách sạn độc đáo như thế này khóa chặn đã trên điện thoại được đưa vào khai thác sử dụng ở nước ta trong thời gian gần đây trên điện thoại giảm giá đã thu hút dịch vụ rất nhiều du khách qua app , nhất là giới trẻ yêu thích khám phá full crack , du lịch bụi địa chỉ . Hãy cùng Toplist điểm danh cập nhật những khách sạn độc đáo nhất Việt Nam sử dụng nhé!

Khách sạn "Con nhộng" - Hong Kong Kaiteki Hotel (Sài Gòn)

Khách sạn "Con nhộng" vốn kỹ thuật đã là mô hình khách sạn giá rẻ có nguồn gốc từ Nhật Bản kiểm tra . nơi nào Hiện tại ở đâu uy tín , mô hình này giảm giá đã có mặt ở Sài Gòn full crack và nhận kỹ thuật được giả mạo khá nhiều phản ứng tích cực tải về cũng như đánh giá cao từ phía du khách chia sẻ , chi tiết đặc biệt là khách du lịch bụi tất toán . Đúng như tên gọi “khách sạn Con nhộng” quảng cáo , Hong Kong Kaiteki Hotel có diện tích rộng khoảng 60m² link down và có nạp tiền tất cả là 60 phòng ngủ xóa tài khoản . Điều lấy liền đặc biệt là mỗi phòng rộng chỉ khoảng 2,5m² mới nhất , vừa đủ chỗ cho một người nằm qua app . Và qua web tất cả quảng cáo các phòng ngủ con nhộng tại khách sạn đều cập nhật được nhập khẩu từ nước ngoài.

mới nhất Hiện nay kinh nghiệm , chi phí cho mỗi phòng “Con nhộng” ở khách sạn này có giá khoảng 7 USD một đêm (dành cho phòng thường – 157.000 VNĐ) qua mạng , nguyên nhân và 12 USD một đêm (dành cho phòng VIP – 285.000 VNĐ) giả mạo .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hong Kong Kaiteki Hotel

 • Địa chỉ: 22 Bùi Viện tự động , Phường Phạm Ngũ Lão vô hiệu hóa , Quận 1 tốc độ , Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 364 904
 • Website: http://kaitekihotel.com/
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn Con Nhộng
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Hong Kong Kaiteki Hotel - Khách sạn "Con nhộng" (Sài Gòn)

Khách sạn "Lều vịt" - Cô Tô Village (Cô Tô)

Với thiết kế từ danh sách những vật liệu thân thiện giả mạo với môi trường ví dụ như gỗ nạp tiền , lá cọ bản quyền , Cô Tô Village dữ liệu đã thu hút du khách lấy liền bởi sự tiện nghi giả mạo nhưng tăng tốc cũng tự động rất gần gũi hỗ trợ với thiên nhiên ở đâu nhanh . Các căn nhà gỗ tối ưu với hướng nhìn thẳng ra biển lấy liền , vô cùng thoáng mát tự động và trong lành khiến bạn có cảm giác như đang sống tại một miền quê dân dã hay nhất với phải làm sao những thứ đồ vật mộc mạc hay nhất . thanh toán Bên cạnh đó tối ưu , bạn ở đâu uy tín có thể thuê xe nhanh nhất hoặc thuê tàu download để khám phá mới nhất các điểm du lịch trên hòn đảo hay lặn biển ngắm san hô nơi nào .

THÔNG TIN LIÊN HỆCô Tô Village

 • Địa chỉ: Bãi biển tự động , Hồng Vàn download , Đồng Tiến ở đâu tốt , Cô Tô phải làm sao , Quảng Ninh
 • Số điện thoại: 0978 781 423
 • Website: https://cotovillage.vn/
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn "Lều vịt" - Cô Tô Village (Cô Tô)
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
full crack Bên trong khách sạn "Lều vịt"

Crazy House (Đà Lạt)

Khách sạn này nằm ở đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc thành phố Đà Lạt ở đâu tốt . Kiến trúc độc đáo này vô cùng nổi tiếng qua web quản lý cũng giả mạo đã qua mạng được trang Business Insider Mỹ xếp vào top 20 phòng khách sạn kỳ lạ nhất trên thế giới ở đâu tốt . Trong khuôn viên rộng đến khoảng 2,000 m² có tối ưu rất nhiều gian phòng nằm trong lòng giá rẻ những gốc cây to giả mạo và phiến đá bị cưa cụt mật khẩu . Phòng nghỉ tại đây mới nhất rất tiện nghi kích hoạt ở đâu tốt được trang trí theo nhanh nhất những chủ đề khác nhau thanh toán , đi kèm là khu vực tiếp khách tự động , tủ quần áo cùng lò sưởi hỗ trợ , phòng tắm công cụ . Khung cảnh huyền bí đầy kỳ ảo giảm giá sẽ khiến cho du khách có nhiều trải nghiệm thú vị.

Tùy theo phòng có hình dạng khác nhau ở khách sạn này lấy liền thì lấy liền sẽ có giá tiền khác nhau kích hoạt , trung bình giá tiền là từ 850.000đ/đêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Crazy House

 • Địa chỉ: Số 3 Đường Huỳnh Thúc Kháng tốc độ , Phường 4 quản lý , Thành phố Đà Lạt quản lý , Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 070
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Crazy House
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Phòng ở Crazy House

Khách sạn “Chuồng cọp” ở Đà Lạt

Nằm ngay trên đường Phan Công Định trực tuyến của thành phố Đà Lạt qua mạng , mỗi phòng khách sạn gồm có 6 - 8 giường địa chỉ được ngăn cách trực tuyến với nhau bằng nhanh nhất các tấm gỗ mỏng tải về . Với thiết kế hệt như “chuồng cọp” trực tuyến , không gian chung nơi này miễn phí vẫn đảm bảo mang đến cho khách du lịch sự địa chỉ riêng tư một cách thoải mái cài đặt . Ngoài giường địa chỉ thì còn có kệ nhỏ địa chỉ , đèn chiếu sáng cập nhật , cùng ổ điện mẹo vặt và tủ khóa công cụ để khách dữ liệu có thể tự cất giữ đồ đạc cá nhân phải làm sao . Giá khách sạn “Chuồng cọp” tại Đà Lạt trên điện thoại dao động từ 90.000 tới 120.000 VNĐ một đêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: đường Phan Công Định dữ liệu , Thành phố Đà Lạt tự động , Lâm Đồng
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn chuồng cọp
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Phòng tại khách sạn chuồng cọp

Khách sạn “Tổ ong” (Nha Trang)

Nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang chính là khách sạn “Tổ ong” vô cùng độc đáo giả mạo . Khách sạn này gồm 56 buồng ngủ nhỏ chỉ có diện tích khoảng 2m² giả mạo an toàn được xếp thành hai tầng tăng tốc . Mỗi buồng chia sẻ sẽ dành cho một khách cài đặt , bên trong có đầy đủ giả mạo các tiện nghi như: tivi link down , máy lạnh giá rẻ , két sắt full crack , wifi ở đâu nhanh và cả thiết bị cứu hỏa tải về . Khách sạn này có vị trí gần tự động với khu phố nem nướng nên vô cùng tiện lợi cho việc đi lại an toàn và ăn uống vô hiệu hóa của du khách.

lừa đảo Hiện chi phí cho mỗi một phòng tại đây có giá từ 360.000đ cho một đêm tăng tốc . Với mức giá này trực tuyến thì bạn hoàn toàn phải làm sao có thể tận hưởng chia sẻ được xóa tài khoản những cảm giác tuyệt vời nhất tại một khách sạn tiện nghi giả mạo , mới lạ qua mạng mà nằm ngay tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp này.

THÔNG TIN LIÊN HỆAsia Home Hotel

 • Địa chỉ: 25 Lê Lợi phải làm sao , Nha Trang qua mạng , Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0353 225 226
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Asia Home Hotel
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn tổ ong

Khách sạn ống cống - Dalat Otel (Đà Lạt)

Được xây trên một ngọn đồi có hướng nhìn xuống thành phố ngàn hoa full crack , lại có một mức giá miễn phí khá bình dân nên danh sách dù mới khai trương vô hiệu hóa , khách sạn này đăng ký vay đã hút lấy liền được ứng dụng khá nhiều kiểm tra những khách du lịch hiếu kỳ cài đặt . Khách sạn này chỉ gồm 10 phòng hình ống tròn có diện tích hệt như nhau đăng ký vay , tài khoản với giá phòng từ 300.000 VNĐ một đêm quản lý . Mặc quảng cáo dù vậy giá rẻ , nơi này đang trong tình trạng luôn kín phòng tối ưu , vậy nên danh sách các bạn hãy cố gắng đặt trước ít nhất một tuần hay nhất để đảm bảo rằng mình mẹo vặt vẫn còn có chỗ tốt nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Dalat Otel

 • Địa chỉ: 25 Lê Lợi nguyên nhân , Nha Trang hay nhất , Khánh Hòa
 • Số điện thoại: 0353 225 226
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Không gian rộng lớn tại khách sạn ống cống
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Dalat Otel

Khách sạn lều trại - Coco Beachcamp LA Gi (Bình Thuận)

tối ưu Những chiếc lều xinh xắn rực rỡ nạp tiền của Coco Beach Camp miễn phí đã làm cho khung cảnh bờ biển trở nên sống động hơn bao giờ hết dịch vụ . Khu cắm trại này nằm ngay ở thị xã Lagi mật khẩu , thuộc tỉnh Bình Thuận sử dụng và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 180km hay nhất . Đến tính năng với nơi đây ở đâu uy tín , du khách tối ưu có thể quảng cáo được ngủ lều ngay trước biển trời bao la tài khoản , ngắm trời sao dữ liệu , hay lắng nghe tiếng sóng biển rì rào quảng cáo , rồi cùng đón bình minh tuyệt đẹp trong tiếng chim ríu rít trên quản lý những cành dương gần đó vô hiệu hóa . Ngoài ra trên điện thoại , du khách còn tính năng có thể tổng hợp được chụp hình trong một khung cảnh hoang sơ giá rẻ mà đẹp đẽ vô cùng ở đâu uy tín của bãi biển Cam Bình nguyên nhân , hay dữ liệu được thưởng thức kích hoạt những món hải sản tươi ngon tải về , tham gia vô số ở đâu nhanh những trò chơi thú vị như lướt ván diều giả mạo , kéo lưới danh sách , chèo thuyền hơi danh sách , câu cá như thế nào , trồng rau quả.. qua app .

THÔNG TIN LIÊN HỆCoco Beach Camp

 • Địa chỉ: Lê Minh Công công cụ , Tân Phước thanh toán , Hàm Tân qua mạng , Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0933 163 333
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cocobeachcamplagi/
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn lều trại ở Bình Thuận
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Coco Beach Camp

Khách sạn container - Moc Chau Arena Village (Mộc Châu)

Mộc Châu Arena Village nằm ngay tại thị trấn nông trường Mộc Châu kiểm tra và cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 5 km nơi nào . Tại nơi đây có nguyên nhân những nhà bungalow cập nhật được thiết kế theo mô hình nhà container trên điện thoại tự động được sơn màu xinh xắn tốt nhất . Các container này kinh nghiệm sẽ cho du khách có tải về được cảm giác gần gũi ở đâu tốt với thiên nhiên hơn khi tối ưu được ngắm đồi chè xanh ngắt cùng địa chỉ các loài hoa đẹp mắt vô hiệu hóa . Nghỉ chân ở đây tất toán , du khách khóa chặn có thể danh sách được đi tham quan nguyên nhân khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nằm xung quanh như: hang Dơi trên điện thoại , rừng thông bản Áng lấy liền , thác Dải Yếm… Giá cho 1 đêm sửa lỗi để ngủ lại tại bungalow container là 500.000 VNĐ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mộc Châu Arena Village

 • Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6 Tiểu Khu tăng tốc , Chiềng Đi quản lý , Mộc Châu giả mạo , Sơn La
 • Số điện thoại: 0981 937 750
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Khách sạn container Mộc Châu
Khách sạn độc đáo nhất tại Việt Nam
Mộc Châu Arena Village

4.9/5 (88 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext