Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM

Có thể thấy Quận 1 là một trung tâm sôi động và sầm uất với nhiều hoạt động kinh doanh và giải trí của TP. HCM. Nơi đây không ngừng thu hút nhiều du khách đến tham quan giải trí. Bên cạnh đó, vấn đề tiết kiệm chi phí cũng rất đư�

Có thể thấy Quận 1 là một trung tâm sôi động quản lý và sầm uất hay nhất với nhiều hoạt động kinh doanh ở đâu uy tín và giải trí kiểm tra của TP bản quyền . HCM lấy liền . Nơi đây ở đâu nhanh không ngừng thu hút nhiều du khách đến tham quan giải trí nguyên nhân . nơi nào Bên cạnh đó qua mạng , vấn đề tiết kiệm chi phí cài đặt cũng chia sẻ rất hướng dẫn được nhiều người quan tâm tối ưu . Vì vậy chi tiết , trong chủ đề lần này ở đâu tốt , Toplist trên điện thoại sẽ chia sẻ miễn phí với hỗ trợ các bạn top tốt nhất những khách sạn giá rẻ an toàn mà chất lượng chi tiết phục vụ tốt tại Quận 1 vô hiệu hóa để tài khoản mọi người cùng nhau tham khảo link down nhé!

Bông Sen Hotel Sài Gòn

Tọa lạc tại Quận 1 ,Bông Sen Hotel Sài Gòn là địa điểm hoàn hảo sử dụng để cảm nhận Hồ Chí Minh nguyên nhân chia sẻ các nơi xung quanh an toàn . Chỉ cách sân bay chừng 20p mẹo vặt , nên từ sân bay kiểm tra rất dễ giả mạo để đi đến khách sạn này dữ liệu . Khách sạn Bông Sen Hotel Sài Gòn nằm trong khu lân cận quảng cáo với trên điện thoại các địa điểm tham quan nổi tiếng thanh toán của thành phố như Phố đồ cổ Lê Công Kiều qua web , The Sun Art Gallery phải làm sao , Bảo tàng Mỹ Thuật Thiết bị địa chỉ và dịch vụ cung cấp lấy liền bởi Bông Sen Hotel Sài Gòn bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách nhanh nhất . Khách sạn trang bị một loạt thiết bị trực tuyến full crack để công cụ nhằm thỏa mãn cả vị khách khó tính nhất.

Tất cả tối ưu các phòng ở Bông Sen Hotel Sài Gòn đều kích hoạt rất rộng rãi danh sách , thoáng mát tối ưu , đầy đủ tiện nghi hiện đại tối ưu và có tầm nhìn đẹp kỹ thuật . qua mạng Đặc biệt khi dừng chân tại khách sạn này giả mạo , du khách còn có cơ hội thưởng thức giảm giá các món ăn đặc trưng tại nhà hàng ngay tại khách sạn… hỗ trợ Đặc biệt, Bông Sen Hotel Sài Gòn còn ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế tour du lịch Sài Gòn trong 1 ngày nhanh nhất , đặt vé tốc độ và cho bạn thuê xe…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:117 - 123 Đồng Khởi địa chỉ , Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 829 1516
 • Fanpage: https : https://www.facebook.com/bongsenhotelsaigon/
 • Giá tham khảo: Từ 400.000 VNĐ
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Nơi đây chủ yếu hướng dẫn phục vụ ở đâu nhanh các phòng dành cho gia đình
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Dịch vụ phòng nghỉ hỗ trợ khá tiện nghi

EdenStar Sài Gòn

Lợi thế thanh toán của EdenStar Sài Gòn là thuận tiện giao thông đi lại tự động , thăm quan kích hoạt và ăn uống kích hoạt những điểm nổi tiếng mẹo vặt của TP Hồ Chí Minh tối ưu . Từ sân bay nguyên nhân , du khách địa chỉ chỉ mất khoảng 20 phút đi ô-tô dịch vụ để đến khách sạn vô hiệu hóa và từ khách sạn bạn danh sách chỉ mất 5-10 phút tải về để vào trung tâm Sài Gòn full crack . Từ EdenStar Sài Gòn Hotel du khách địa chỉ sẽ tiết kiệm xóa tài khoản được hướng dẫn rất nhiều thời gian bản quyền để di chuyển đến full crack các điểm du lịch như Củ Chi phải làm sao , an toàn các cụm bảo tàng mật khẩu , công viên xanh… cực thuận tiện cho nhu cầu ăn uống download , mua sắm xóa tài khoản và giải trí thanh toán của du khách.EdenStar Sài Gòn Hotel thanh toán rất nhiều phòng cho du khách lựa chọn qua web , mỗi phòng đều qua mạng được thiết kế dịch vụ và bày trí theo phong cách Châu Âu hiện đại link down quản lý được trang bị đầy đủ nhanh nhất những tiện nghi cơ bản nhất tối ưu , một số phòng còn có thêm ban công nhìn ra trung tâm Sài Gòn qua mạng , công viên xanh…. tất toán Bên cạnh đó cài đặt , khách sạn còn tổ chức hướng dẫn tối ưu các tour du lịch Sài Gòn qua mạng , Cần Giuộc nhanh nhất , Củ Chi chia sẻ nếu du khách có nhu cầu; cho thuê xe tự lái; nhận gửi đồ kỹ thuật và cấp thêm cũi tốt nhất , nôi giảm giá nếu du khách có con nhỏ đi cùng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 8 Bui Thi Xuan qua app , Quận 1 khóa chặn , TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 1870
 • Fanpage: https://www.facebook.com/edensaigonhotel/
 • Giá tham khảo: Khoảng 500.000đ VNĐ
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
EdenStar Sài Gòn Hotel
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Không gian tiện nghi

Khách sạn A25 Lê Lai Sài Gòn

Cũng như nhiều khách sạn khác tại Quận 1 mẹo vặt , khách sạn A25 Lê Lai Sài Gòn địa chỉ cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng về hai tiêu chuẩn là giá cả giảm giá và phục vụ lừa đảo . Sở hữu 16 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi tải về , mạng wifi hoàn toàn miễn phí tăng tốc , lối thiết kế mang đến cảm giác ấm áp tổng hợp , gần gũi nên link down được mẹo vặt rất nhiều khách ưa chuộng đăng ký vay và đánh giá cao.

Tất cả phòng khách sạn A25 Lê Lai Sài Gòn đều có không gian tối ưu khá thoải mái vô hiệu hóa , phù hợp cho túi tiền cả full crack rất nhiều đối tượng du khách khác nhau an toàn . Nhà hàng hỗ trợ của khách sạn dữ liệu phục vụ bữa sáng cho khách hàng tự chọn hàng ngày giả mạo . Toàn bộ phòng nghỉ tải về được trang bị cửa sổ lừa đảo , một số phòng nhìn ra quang cảnh thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 122 Lê Lai cài đặt , Quận 1 chi tiết , TP kinh nghiệm . HCM
 • Điện thoại: 028 3925 2691
 • Fanpage: https://www.facebook.com/a25hotel/
 • Giá phòng: Khoảng 500.000 đồng
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Lối thiết kế mang đến cảm giác ấm áp cập nhật , gần gũi
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Khách sạn A25

The White Hotel

Khách sạn 2 sao đẹp tất toán , giá rẻ gần Trung tâm Hội nghị giảm giá và Triển lãm Sài Gòn cài đặt , chất lượng hay nhất , tiện nghi hiện đại nơi nào , yên tĩnh view đẹp dịch vụ , nổi tiếng ở đâu uy tín và hút khách nhất này tọa lạc ngay trong khuôn viên khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam – Phú Mỹ Hưng sửa lỗi . Từ The White Hotel ở đâu uy tín , du khách nơi nào có thể dễ dàng đi bộ đến trạm xe bus miễn phí Phú Mỹ Hưng tốc độ để đi vào trung tâm Sài Gòn lấy liền tối ưu các điểm tham quan – mua sắm – ăn uống chính trong khu Phú Mỹ Hưng ở đâu tốt và Sài Gòn.

22 phòng nghỉ chia sẻ của The White Hotel Phu My Hung hay nhất được thiết kế mẹo vặt và bài trí giả mạo khá đơn giản sử dụng , phòng hay nhất cũng không rộng lắm thanh toán , tải về nhưng tiện nghi hiện đại đầy đủ ở đâu tốt , sạch kích hoạt sẽ hỗ trợ , yên tĩnh tải về , cách âm tốt nơi nào , cửa sổ lớn miễn phí với tầm nhìn bao quát toàn bộ cảnh quan thiên nhiên xung quanh khách sạn quảng cáo . Trong khuôn viên khách sạn có một nhà hàng khóa chặn và quán cafe lấy liền phục vụ 24h địa chỉ với nhiều lựa chọn ăn uống đa dạng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 255 - 257 Le Thanh Ton nạp tiền , Quận 1 kinh nghiệm , TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083 822 3707
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thewhite.hotelsaigon/
 • Giá phòng: Khoảng 500.000 đồng/đêm
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
The White Hotel
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Khách sạn nổi bật kiểm tra với phong cách thiết kế hiện đại

Khách sạn A25 Mạc Thị Bưởi

Khách sạn A25 Mạc Thị Bưởi có tổng cộng gồm 26 phòng ngủ tốc độ , quy mô kinh doanh thuộc dạng vừa sửa lỗi , quảng cáo đặc biệt là giá thuê phòng đăng ký vay khá hợp lí ứng dụng . Mỗi phòng không chỉ vô hiệu hóa được trang bị đầy đủ sửa lỗi các thiết bị tiện nghi hiện đại nguyên nhân mà còn có thêm setup đầy đủ đồ ăn đồ uống tài khoản , miễn phí mạng wifi cho sửa lỗi các phòng tối ưu . Vì vậy cài đặt , khách sạn trực tuyến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi thêm thú vị.

Để tiêu khiển hướng dẫn , du khách như thế nào có thể thuê xe đạp/xe hơi miễn phí để khám phá thành phố/thực hiện chuyến đi trong ngày tổng hợp . A25 Hotel Mac Thi Buoi cung cấp dịch vụ giặt là nơi nào và trợ giúp doanh nhân miễn phí . Du khách dịch vụ có thể thưởng thức tiệc hướng dẫn bao gồm món ăn Việt Nam kích hoạt và phương Tây trong khi tận hưởng tầm nhìn ra thành phố trong nhà hàng hướng dẫn của A25 Hotel Mac Thi Buoi quản lý . Các bữa ăn cập nhật cũng giá rẻ có thể mẹo vặt được giá rẻ phục vụ ngay tại phòng nghỉ tốt nhất của khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 35 Mạc Thị Bưởi miễn phí , Phường Bến Nghé kỹ thuật , Quận 1 dữ liệu , TP hỗ trợ . HCM
 • Điện thoại: 028 3827 3637
 • Fanpage: https://www.facebook.com/a25hotel/
 • Giá phòng: Khoảng 500.000 đồng/đêm
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
A25 Mạc Thị Bưởi
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Phòng như thế nào được trang bị đầy đủ nguyên nhân các thiết bị tiện nghi hiện đại

Khách Sạn Aquari Sài Gòn

Với quy mô kinh doanh khoảng 90 phòng nghỉ kích hoạt , khách sạn Aquari Sài Gòn không chỉ quản lý phục vụ cho khách hàng sự tiện nghi quản lý , hiện đại cập nhật và còn có cả thanh toán những bữa ăn thật ngon sử dụng , mang đến sự hài lòng nhanh nhất tuyệt đối nạp tiền . Từ khách sạn AQUARI kiểm tra , du khách tối ưu có thể dạo bước an toàn để đến Nhà Hát thành phố full crack , công cụ các trung tâm mua sắm dịch vụ , mới nhất các văn phòng làm việc kiểm tra hoặc đến bến tàu cánh ngầm; chợ Bến Thành…

Tại Aquari Sài Gòn có phòng tập thể dục,quầy rượu bản quyền , bánh ngọt như thế nào và café trong khách sạn tất toán sẽ đem lại một cảm giác thư giãn ở đâu tốt , thoải mái miễn phí . nguyên nhân Đặc biệt khách sạn dành mẹo vặt riêng 1 lầu cho dịch vụ spa nhanh nhất với một sự hướng dẫn phục vụ hoàn hảo cài đặt . Vì vậy ở đâu tốt , tự động dù là du khách hay tài khoản những ai đi công tác như thế nào , học tập ngắn hạn đều lựa chọn Aquari Sài Gòn kiểm tra bởi giá cả hay chất lượng dịch vụ đều cực ổn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 9 Thi Sách tổng hợp , Phường Bến Nghé tổng hợp , Quận 1 kinh nghiệm , TP an toàn . HCM
 • Điện thoại: 838292828
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AquariHotel/
 • Giá phòng: Khoảng 500.000 đồng/đêm
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
khách sạn Aquari Sài Gòn
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Các phòng download được thiết kế hiện đại

Calmette Hotel

mẹo vặt Khi đến thăm Hồ Chí Minh bản quyền , bạn giảm giá sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Calmette Hotel nơi có chất lượng tuyệt vời mới nhất và dịch vụ chu đáo. Calmette Hotel là khách sạn mới nhất khu vực Tân Bình giảm giá , xóa tài khoản với đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ qua app , nhiệt thành trực tuyến với khách hàng địa chỉ và sự tiện nghi tự động của khách sạn chắc chắn bạn tăng tốc sẽ cảm thấy hài lòng. download Bên cạnh đó khóa chặn , khách sạn còn gợi ý cho bạn khóa chặn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ download . Calmette Hotel là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Hồ Chí Minh địa chỉ , nơi mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn kinh nghiệm và thoải mái.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

 • Địa chỉ: 151 danh sách , Calmette cài đặt , Phường Nguyễn Thái Bình dữ liệu , Quận 1 qua mạng , Ho-Chi-Minh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Calmette-Hotel-169232229836744/
 • Giá phòng: Khoảng 500.000 đồng/đêm
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Calmette Hotel
Khách sạn giá rẻ dưới 500.000 đồng ở Quận 1, TP. HCM
Không gian ấm cúng cài đặt , tạo cảm giác thoải mái

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext