Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản

Trong “biển” kiến thức về phong thủy, môi giới bất động sản cần nắm vững các kiến thức cơ bản dưới đây để tư vấn đúng cho khách hàng, nâng cao uy tín nghề nghiệp và nhanh thành công với nghề. Mong những kiến thức Toplist chia s�

Trong “biển” kiến thức về phong thủy lừa đảo , môi giới bất động sản cần nắm vững miễn phí các kiến thức cơ bản kích hoạt dưới đây tổng hợp để tư vấn đúng cho khách hàng tự động , nâng cao uy tín nghề nghiệp khóa chặn và nhanh thành công ở đâu uy tín với nghề kiểm tra . Mong tốt nhất những kiến thức Toplist chia sẻ tối ưu dưới đây cập nhật sẽ giúp mới nhất các bạn môi giới nói kích hoạt riêng qua app tổng hợp các quý khách hàng nói chung có thông tin tổng hợp và lựa chọn chính xác lấy liền , phù hợp ở đâu tốt với mình.

Xác định giả mạo được hướng nhà nguyên nhân , tâm nhà.

Xác định tâm nhà là bước như thế nào rất quan trọng nơi nào để "phân cung điểm hướng" tối ưu , từ đó định ra chi tiết các phương vị full crack của ngôi nhà tối ưu và bố trí kinh nghiệm các khu chức năng phù hợp kỹ thuật . Tâm nhà dữ liệu được định nghĩa là một điểm nguyên nhân mà tại đó ở đâu tốt các lực cân bằng nhau mật khẩu . Do đó link down , tâm nhà không đơn giản chỉ là tâm kích hoạt của hình vuông hay hình chữ nhật danh sách bản quyền có thể coi như cách tính tâm tài khoản của miếng cứng tổng hợp . Với tốt nhất các căn nhà khuyết góc ứng dụng , nhà có hình dạng phức tạp… công cụ thì phải sử dụng ở đâu nhanh các phần mềm chuyên dụng tốc độ để tính tâm trên điện thoại , không tính thủ công như nhà vuông vắn hướng dẫn . mới nhất Khi xác định tâm nhà quảng cáo cũng chỉ tính trên phần diện tích nhà có mái che miễn phí , không tính phần sân vườn mới nhất hoặc phần ban công như thế nào , sân thượng không có mái.

Với hướng nhà link down , cần lưu ý tối ưu , không chỉ nhà đất thổ cư giả mạo hay nhất với cả căn hộ chung cư, hướng nhà vô hiệu hóa cũng tính là hướng cửa ra vào an toàn , nơi "nạp khí" cho căn hộ. Không nên lấy hướng ban công hay mặt thoáng sử dụng của phòng khách làm hướng chung cư chia sẻ . Hướng nhà là hướng vuông góc giá rẻ với mặt tiền nhà theo chiều từ trong nhà nhìn ra an toàn . Nên sử dụng la bàn chuyên dụng tối ưu để xác định hướng nhà giá rẻ và chú ý tránh địa chỉ các tác động hay nhất của từ trường phải làm sao . Nên đo ở nhiều vị trí khác nhau sử dụng và tổng hợp kết quả hướng dẫn để tăng độ chính xác hỗ trợ .

Lưu ý:

 • Các phần mềm la bàn trên điện thoại có độ sai số quản lý rất lớn không nên sử dụng.
 • Tâm nhà chỉ tính trên phần diện tích nhà có mái che tài khoản , không tính phần sân vườn giá rẻ hoặc phần ban công tải về , sân thượng không có mái.
Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Hướng nhà

Nguyên tắc "nhất vị nhị hướng".

Yếu tố Hướng theo quan điểm tốc độ của Bát trạch là quan trọng bản quyền . Tuy nhiên về đại cục ở đâu nhanh , yếu tố về vị trí ứng dụng , về địa điểm là yếu tố hàng đầu dịch vụ . Vị trí mật khẩu của công trình phải đặt lên hàng đầu dịch vụ , tự động sau đó mới tính đến hướng theo Bát trạch trên điện thoại . Đối chi tiết với nhà đất thổ cư ưu tiên vị trí xem công trình có vượng khí không nạp tiền . Kế đến là cấu trúc bản quyền , hình thể link down của công trình tải về . Hướng xấu miễn phí có thể hóa giải ứng dụng được theo nguyên tắc "đa cát thắng tiểu hung".

Một số lưu ý khi chọn vị trí cho nhà:

 • nguyên nhân Nếu muốn chọn lựa một ngôi nhà tốt trong thành thị nơi dân cư sầm uất nhanh nhất , nên tìm nơi bằng phẳng rộng rãi cập nhật , đất nền cao hơn trung bình một chút tải về để tránh không gian bị tù túng thanh toán , ngập lụt ảnh hưởng đến đời sống kích hoạt . Còn nhanh nhất nếu ở vùng sơn cước công cụ , cao nguyên nhiều nắng gió nên chọn nơi lòng chảo thấp trũng kín đáo qua web , nơi có ba bề bốn bên là núi tối ưu hoặc cây cối tránh gió thổi tạt ảnh hưởng tới sinh hoạt con người xóa tài khoản . Đây chính là vấn đề tàng phong tụ khí theo cách nói giảm giá của Thuyết khoa học phong thủy.
 • Nhà ở cần ở vị trí mát mẻ nguyên nhân , có dương khí mới tốt giả mạo , khô khan lấy liền thì không nên miễn phí . Một ngoại hình đẹp lý tưởng cho mảnh đất làm nhà là phải có núi cao ở hướng Đông (Thanh Long) nơi nào , có đồi thấp ở hướng Nam (Hồng phượng) nhanh nhất và có cây to ở hướng Bắc (Hắc quy) dịch vụ . Nhà ở lừa đảo được “nước” hướng vào là tốt lấy liền , còn quay lưng lại là xấu danh sách . Ngoài ra qua web , phong thủy còn cho rằng căn nhà có đặc điểm tốt phải có hình thể phân minh rõ ràng theo tứ linh “Long hay nhất , Quy mới nhất , Hổ qua mạng , Phượng” biểu tượng “long” là tốt nhất lừa đảo đăng ký vay cũng là ưu tiên hàng đầu.
 • ở đâu tốt Nếu địa hình bên ngoài ngôi nhà ở khu vực phía Đông – Tây như thế nào dù không hoàn chỉnh (không đủ xóa tài khoản các yếu tố thuận lợi) nguyên nhân thì quảng cáo vẫn sửa lỗi được coi là phù hợp bản quyền . Trong khi đó ở đâu uy tín , chia sẻ nếu ở phía Bắc – Nam trên điện thoại , không hội đủ cập nhật các yếu tố thuận lợi ứng dụng thì không nên chọn làm nhà ở thanh toán . Phía Bắc nghiêng Đông phải làm sao mà không hoàn chỉnh chia sẻ cũng không tốt ở đâu nhanh , phía Nam – Bắc dài download , phía Đông – Tây hẹp công cụ thì tốt tối ưu nhưng phía Đông tối ưu , Phía Tây dài ở đâu nhanh , Phía Nam khóa chặn , Bắc hẹp sửa lỗi thì danh sách sẽ không tốt.
 • Nhà ở bốn phía nước chảy xóa tài khoản , đường sá giao nhau hay nhất thì không tốt dịch vụ . Nhà ở ứng dụng mà trước cửa không có ao hồ tài khoản thì nên làm thêm ao hồ hình bán nguyệt full crack . Thế xóa tài khoản nhưng tài khoản , nhà ở ở đâu uy tín rất kỵ trường hợp có hai hay nhiều ao hồ cập nhật , cây to trước cửa nhà download cũng không tốt nguyên nhân , không chỉ trở ngại ánh sáng lọt vào tối ưu mà còn cản trở âm khí thoát đi kỹ thuật . tự động Khi làm nhà ở đâu tốt cũng nên tránh cửa chính nhìn thẳng vào góc nhà khác full crack , kỹ thuật cũng nên tránh cửa chính nhìn đối diện lối vào.
 • Trong phong thủy cho rằng ” sinh khí đi theo đường cong giả mạo , sát khi đi theo đường thẳng” nên nhà ở cạnh đình chùa tối ưu , miếu tải về , đền… đều không tốt vì ” góc ao tốt nhất , đao đình” tốc độ . giảm giá Đặc biệt cần tránh ở đâu uy tín các góc cạnh vô hiệu hóa của đình chùa danh sách , địa chỉ của qua mạng những nhà lân cận mật khẩu , hay góc ngọn sử dụng của ao hồ.
Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Nguyên tắc "nhất vị nhị hướng".

Nhận biết tốc độ và cách hóa giải một số thế sát thường gặp

Theo Bát quái giá rẻ , ngôi nhà tăng tốc được phân ra làm 8 phương vị đại diện cho hướng dẫn các thành viên gia đình danh sách kích hoạt các mặt trong đời sống thanh toán của gia chủ kỹ thuật . Nhà khuyết góc mẹo vặt quá nhiều mẹo vặt hoặc nhà vừa khuyết góc vừa thóp hậu hỗ trợ thì tốt nhất không nên lựa chọn giảm giá . Nhà khuyết góc tạo ra nhiều góc cạnh gây sát khí không tốt full crack . hay nhất Ngoài ra nhà khuyết cung nào cập nhật sẽ ảnh hưởng đến từng mặt cụ thể full crack , chẳng hạn cung Đông Nam ảnh hưởng đến tài chính lấy liền , cung Bắc ảnh hưởng đến quan lộc chi tiết , cung Tây ảnh hưởng đến con cái…

Một số thế sát thường gặp an toàn và cách hóa giải ứng dụng với nhà ở thổ cư:

 • Thương sát: Chỉ nguyên nhân những ngôi nhà bị đường đâm thẳng vào sử dụng . Ở trong hướng dẫn những ngôi nhà này dữ liệu , gia chủ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe bản quyền , dễ có tai nạn thương tật.
  • Hóa giải: Tạo khoảng đệm (sân vườn phía trước) đăng ký vay , thiết kế tiểu cảnh nước ở đâu nhanh hoặc treo gương cầu lồi tải về , trồng cây xanh mới nhất để điều tiết bớt dòng khí ở đâu tốt . Tuy nhiên khi xem xét định vị ngôi nhà có phạm thương sát hay không cần dựa vào độ dài ngắn kỹ thuật , lưu lượng đi lại trên con đường tổng hợp , tương quan giữa độ lớn giá rẻ của con đường lừa đảo và tòa nhà tốc độ để luận tốt xấu.
 • Xung bối sát: Chỉ tất toán những ngôi nhà bị đường đâm phía sau lưng an toàn . qua mạng Nếu sống trong ngôi nhà này kích hoạt , gia chủ nhà dễ gặp họa tiểu nhân.
  • Hóa giải: Tạo khoảng đệm (sân vườn phía sau) tự động hoặc treo gương cầu lồi trồng cây xanh tối ưu để che chắn.
 • Cắt cước sát: Chỉ mật khẩu những ngôi nhà nằm ở vị trí công cụ quá gần xa lộ giá rẻ , cao tốc giá rẻ . Sống ở đây kinh nghiệm , chủ nhà hay thay đổi bất định hướng dẫn , tàn vận trồi sụt thất thường nơi nào , tiền bạc đến rồi đi không giữ an toàn được.
  • Hóa giải: Thiết kế một khoảng đệm phía trước nhà danh sách . công cụ Nếu là nhà tầng ở đâu uy tín , nên trên điện thoại để trống toàn bộ tầng 1 làm khoảng đệm.
 • Liêm đao sát: Chỉ vô hiệu hóa những ngôi nhà bị con đường hay dòng sông uốn lượn có phần phản cung hướng về phía nhà giống như lưỡi đao chém tới công cụ . Sống ở mật khẩu những ngôi nhà này gia chủ nhà dễ bị thương tật.
  • Hóa giải: Phía trước nhà nên trồng thêm cây xanh che chắn qua web . Treo thêm gương cầu lồi.
 • Đao trảm sát: Chỉ mới nhất những ngôi nhà bị con đường giống như đao chém tới (hình chữ L ngược) link down . Sống trong nhà này mật khẩu , chủ nhà dễ gặp tổn hại về người.
  • Hóa giải: Phía trước nhà nên trồng thêm cây xanh che chắn mới nhất . Treo thêm gương cầu lồi.
 • Thiên trảm sát: Chỉ ngôi nhà đối diện hỗ trợ với khoảng trống do hai căn nhà phía trước tạo ra nhanh nhất . Chủ nhân trên điện thoại những ngôi nhà này dễ bị bệnh tật bản quyền , tiền bạc không giữ công cụ được.
  • Hóa giải: Treo gương cầu lồi kỹ thuật hoặc trồng cây ở vị trí khe hở chiếu vào nhà nạp tiền để hóa giải full crack . trực tuyến Nếu link down được nên thiết kế cửa chính tránh đối trực diện kích hoạt với khe hở.
 • Độc âm sát: Chỉ kinh nghiệm những ngôi nhà qua app quá gần nghĩa trang phải làm sao , bệnh viện link down , nhà tang lễ ứng dụng . Người sống trong mẹo vặt những ngôi nhà này tính cách dễ cô độc tài khoản , khí vận kém cập nhật , ngủ hay nằm mơ.
  • Hóa giải: Nên trồng thêm cây tre trúc vì loại cây này có nhiều khí dương qua web , giúp hấp thụ khí âm lừa đảo . mới nhất Ngoài ra gia chủ mới nhất có thể nuôi thêm chó cảnh hướng dẫn , chim cảnh… tính năng cũng giúp tăng cường dương khí.
Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Nhận biết công cụ và cách hóa giải một số thế sát thường gặp

Xác định hướng hợp cho khách hàng

Trong phong thủy hướng download được chia thành Đông Tứ Trạch full crack và Tây Tứ Trạch.

 • Đông tứ trạch: 1,3,4,9 (gồm qua app các hướng Đông full crack , Nam qua app , Đông Nam danh sách và Bắc).
 • Tây tứ trạch: 2,5,6,7,8 (gồm quản lý các hướng Tây cập nhật , Tây Nam trên điện thoại , Tây Bắc tải về và Đông Bắc).

Cách tính chi tiết như sau:

 • Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch (ví dụ 1979 - Kỷ mùi).
 • Bước 2: Cộng 2 số cuối nơi nào của năm sinh cập nhật , giản ước đến 1 chữ số thanh toán . Ví dụ: 1979 = 7+9 = 16 => 1+6 = 7.
 • Bước 3:
  • Nam giới miễn phí thì lấy 10 trừ đi số vừa tìm trên điện thoại được rồi so quản lý với dãy số ở phía trên là ra kết quả qua mạng . Theo ví dụ trên tổng hợp thì 10-7=3 => Hợp hướng Đông Tứ Trạch (ĐTT).
  • Nữ giới ở đâu nhanh thì lấy 10 cộng cài đặt với số vừa tìm đăng ký vay được tăng tốc , rồi lại giản ước về 1 chữ số thanh toán . Theo ví dụ trên full crack thì 10+7 = 17 => 1+7 = 8 (hợp hướng TTT).

Lưu ý là người sinh năm sau 2000 ứng dụng , nam lấy 9 trừ đi số vừa tìm kiểm tra được qua app , nữ lấy 6 cộng quảng cáo với số vừa tìm tối ưu được.

Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Cách tính cung mệnh

Xem tuổi làm nhà

Làm nhà liên quan đến thủ tục động thổ quảng cáo , tác động lớn đến địa khí cài đặt của một khu đất kích hoạt , do đó cần xem tuổi gia chủ có phù hợp động thổ hay không.

Gia chủ phù hợp động thổ làm nhà khi tuổi âm lịch trong năm dự định làm nhà không phạm vào an toàn các hạn Tam tai phải làm sao , Kim lâu ở đâu tốt , Hoang ốc full crack . Cách tính cài đặt các hạn này mới nhất như sau:

 • Kim lâu: Lấy số tuổi Âm Lịch chia cho 9 ở đâu tốt , kỹ thuật nếu số dư là 1 cài đặt , 3 nơi nào , 6 chi tiết , 8 là phạm Kim Lâu nạp tiền . tốc độ Nếu tuổi chia hết cho 9 dịch vụ hoặc ra nơi nào các số dư khác là không phạm tất toán . Trong đó miễn phí , dư 1 là phạm Kim lâu Thân (hại mình); dư 3 là phạm Kim lâu Thê (hại vợ); dư 6 là phạm Kim lâu Tử (hại con); dư 8 là Kim lâu Lục súc (hại vật nuôi) thanh toán . Hoặc nạp tiền có thể ghi nhớ trên điện thoại những tuổi phạm Kim lâu tra sẵn: 12 trực tuyến , 15 chi tiết , 17 vô hiệu hóa , 19 tổng hợp , 21 nạp tiền , 24 dịch vụ , 26 lừa đảo , 28 kiểm tra , 30 an toàn , 33 chia sẻ , 35 dữ liệu , 37 qua app , 39 hướng dẫn , 42 dữ liệu , 44 chia sẻ , 46 chia sẻ , 48 kinh nghiệm , 51 chia sẻ , 53 nhanh nhất , 55 mẹo vặt , 57 qua mạng , 60 cập nhật , 62 tổng hợp , 64 thanh toán , 66 quảng cáo , 69 full crack , 71 hướng dẫn , 73 full crack , 75.
 • Hoang ốc: tối ưu nếu làm nhà vào năm phạm hạn Hoang ốc trên điện thoại thì căn nhà dễ bị bỏ hoang ở đâu tốt hoặc ở địa chỉ nhưng phạm vào qua app những vấn đề không may mắn trong cuộc sống. Hoang Ốc chia làm 6 cung: Nhất cát: Tuổi này làm vô hiệu hóa rất tốt bản quyền , trực tuyến mọi việc hanh thông; Nhị nghi: Có lợi dịch vụ , gia chủ hưng vượng tính năng , giàu có; Tam địa sát: Làm vào tuổi này dễ mang bệnh tật vào thân; Tứ tấn tài: Làm nhà tuổi này phúc lộc đều tốt; Ngũ thọ tử: Tuổi này dễ gây chia ly tăng tốc , ảnh hưởng tới tuổi thọ chủ nhà; Lục hoang ốc: Phạm vào tuổi này khó lừa đảo mà hoàn thành thanh toán được căn nhà lấy liền , không thành đạt link down được cài đặt .
  • Để tính ở đâu tốt được hạn Hoang ốc kiểm tra , kích hoạt có thể sử dụng bàn tay Hoang Ốc kinh nghiệm . Cách tính tuổi phạm Hoang ốc trên bàn tay (xem hình) miễn phí . Sử dụng 6 đốt ngón tay tất toán , bắt đầu đếm từ số 1 (Nhất cát) lần lượt đi theo thứ tự 2 (Nhị nghi) nạp tiền , 3 (Tam địa sát) ở đâu nhanh , 4 (Tứ tấn tài) xóa tài khoản , 5 (Ngũ thọ tử) giả mạo , 6 (Lục hoang ốc) dịch vụ . 10 tuổi (tuổi mụ) bắt đầu từ số 1; 20 tuổi bắt đầu từ số 2; 30 tuổi bắt đầu từ số 3… Hoặc tra bảng giảm giá những tuổi phạm Hoang Ốc: 12 thanh toán , 14 bản quyền , 15 qua web , 18 tính năng , 21 vô hiệu hóa , 23 qua web , 24 khóa chặn , 27 dịch vụ , 29 qua web , 30 mật khẩu , 32 giả mạo , 33 cài đặt , 36 chia sẻ , 38 lừa đảo , 39 chia sẻ , 41 quản lý , 42 tài khoản , 45 kiểm tra , 47 tự động , 48 tài khoản , 50 giá rẻ , 51 mới nhất , 54 ở đâu uy tín , 56 nhanh nhất , 57 kiểm tra , 60 miễn phí , 63 cài đặt , 65 mới nhất , 66 qua web , 69 tài khoản , 72 khóa chặn , 74 nhanh nhất , 75.
 • Tam tai: Tính tuổi phạm Tam tai cần dựa vào tương quan địa chi mới nhất của năm sinh chủ nhà cập nhật với năm xây nhà giá rẻ . Theo đó cập nhật , mật khẩu các tuổi Thân miễn phí , Tý quảng cáo , Thìn: Tam tai vào dịch vụ các năm Dần tải về , Mão như thế nào , Thìn; tài khoản các tuổi Tỵ tự động , Dậu mẹo vặt , Sửu: Tam Tai vào vô hiệu hóa các năm Hợi qua mạng , Tý sử dụng , Sửu; xóa tài khoản các tuổi Hợi kinh nghiệm , Mão mới nhất , Mùi: Tam Tai vào giả mạo các năm Tỵ bản quyền , Ngọ giảm giá , Mùi; ở đâu tốt các tuổi Dần tốt nhất , Ngọ tốt nhất , Tuất: Tam Tai vào cài đặt các năm Thân địa chỉ , Dậu nạp tiền , Tuất.

Một số lưu ý khi tính tuổi làm nhà:

 • Năm không hợp tuổi công cụ vẫn như thế nào có thể xây nhà bằng cách mượn người hợp tuổi động thổ giúp.
 • Hạn làm nhà chỉ tính cho việc xây nhà mới sửa lỗi hoặc sửa chữa lớn liên quan đến nền móng tính năng , lợp lại mái miễn phí , lên thêm tầng.
 • chi tiết Những sửa chữa nhỏ full crack hoặc làm nội thất trong nhà không cần quan tâm.
 • tải về Nếu mua nhà mật khẩu để ở hay đầu tư danh sách thì không cần xem tuổi có phạm kinh nghiệm các hạn trên link down , năm nào nguyên nhân cũng mua ở đâu tốt được.
Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Xem tuổi làm nhà

Ngõ phố trực xung

Trong phong thủy cho rằng sử dụng , đường vào nhà theo kiểu " hồi tuyền" giảm giá , vòng quanh là hay nhất vô hiệu hóa , kiêng trực xung tức đâm thẳng vào cửa nhà quảng cáo . Bởi trong phong thủy quan niệm rằng đường như một dòng chở cát khí qua app và vượng khí xóa tài khoản , một con đường vòng tối ưu , uốn lượn tự động sẽ giúp điều hòa dòng chảy này khóa chặn , từ từ đem vượng khí vào nhà bạn giảm giá . Ngược lại khi đường đâm thẳng vào cửa nhà dòng cát khí cuồn cuộn không công cụ được điều tiết khóa chặn sẽ thành hung khí nơi nào , là dấu hiệu ở đâu uy tín của hậu họa.

quảng cáo Nếu cửa chính tất toán của căn nhà có đường đi chiếu thẳng vào tài khoản thì con đường này dài bao nhiêu sửa lỗi thì điềm báo hung hại bấy nhiêu công cụ . Đây là thế dịch vụ mà cổ nhân gọi là " miệng cọp " vậy nhanh nhất . Ngôi nhà này khó lừa đảo mà ở yên nên không nên mua phải làm sao , trên điện thoại nếu trên điện thoại đã chót mua quản lý thì hãy xây thêm bậc thềm trước kiểm tra của nhà bạn đăng ký vay , số bậc thềm phải là số lẻ ở đâu uy tín , hay nhất ngoài ra đăng ký vay nếu không thể thay đổi đường đi full crack thì còn một biện pháp khác đó là dùng cọc đá vậy.

Kiến thức phong thủy căn bản môi giới cần biết khi làm bất động sản
Ngõ phố trực xung

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext