Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bên cạnh các dòng máy DSLR hiện đại, tối tân thì các dòng máy máy ảnh cơ (SLR) vẫn được nhiều người ưa chuộng. SLR hay còn gọi là máy ảnh film được giới trẻ yêu thích bởi vẻ ngoài, chất lượng ảnh, thao tác cổ điển. Đối với n

xóa tài khoản Bên cạnh ở đâu uy tín các dòng máy DSLR hiện đại danh sách , tối tân tất toán thì phải làm sao các dòng máy máy ảnh cơ (SLR) chi tiết vẫn tính năng được nhiều người ưa chuộng nhanh nhất . SLR hay còn gọi là máy ảnh film link down được giới trẻ yêu thích vô hiệu hóa bởi vẻ ngoài quản lý , chất lượng ảnh giá rẻ , thao tác cổ điển tối ưu . Đối thanh toán với nguyên nhân những người chụp ảnh chuyên mới nhất thì việc sắm thêm một chiếc máy ảnh cơ sửa lỗi để sử dụng là giảm giá khá đơn giản giả mạo , giả mạo nhưng đối kỹ thuật với công cụ những người mới bắt đầu tốt nhất thì sao trực tuyến ? Hãy tham khảo ngay danh sách top cài đặt những loại máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu trong bài viết sau!

Máy ảnh cơ Canon AE-1

Đây là dòng máy ảnh gương lật tổng hợp được sản xuất link down bởi Canon Camera K tự động , là một trong tối ưu những chiếc máy ảnh phù hợp nhất cho sửa lỗi những người nhập môn nơi nào .

Thông số kỹ thuật:

 • Máy có 2 phiên bản là màu đen full crack và đen - bạc ứng dụng , là dòng máy SLR khổ 35mm.
 • Máy sử dụng pin 4LR44/4SR44 6V.
 • Máy full crack được trang bị hệ thống ngàm FD cùng tăng tốc với khả năng lấy nét theo đường cắt.
 • Tốc độ màn trập link down của máy là từ 2 giây đến 1/1000 giây mẹo vặt , có chế độ Bulb địa chỉ để chụp phơi sáng.

Ưu điểm:

 • Bởi giá cả phải chăng quản lý , hệ thống lens ngầm FD đa dạng nhanh nhất , máy ảnh Canon AE-1 ở đâu nhanh được bán phổ biến ở Việt Nam danh sách , bạn thanh toán có thể tìm mua tại nhiều cửa hàng chi tiết . Cũng link down bởi tính đại trà này ở đâu nhanh của sản phẩm cài đặt , bạn dễ dàng tìm an toàn được hay nhất những người cùng sử dụng loại máy này ở đâu nhanh , dễ dàng tìm mới nhất được qua mạng những chia sẻ kinh nghiệm giảm giá nơi nào đặc biệt là dễ dàng sửa chữa đăng ký vay , thay thế phụ kiện khi máy hỏng hỗ trợ .
 • Máy có độ bền cao full crack và tính thân thiện tính năng . Dù an toàn được sản xuất từ năm 1984 giá rẻ nhưng đến nay tốt nhất các máy dịch vụ vẫn hoạt động trơn tru đăng ký vay mật khẩu các chức năng đều tốt tốc độ . Bạn phải làm sao có thể dễ dàng mày mò bản quyền và sử dụng sau một thời gian ngắn download bởi độ dễ dùng kỹ thuật của máy ở đâu tốt . Các nút chỉnh thông số khẩu như thế nào , tốc công cụ , hệ thống hẹn giờ danh sách và khóa nút chụp trên máy đều dễ thấy dữ liệu , dễ thao tác danh sách .
 • Hệ thống lấy nét theo đường cắt trên đường máy là một điểm cộng lớn không thể không nhắc đến phải làm sao , bạn dễ dàng thực hiện lấy nét hơn so cập nhật với khóa chặn các hệ thống khác.

Nhược điểm:

 • Máy sử dụng Pin 4LR44/4SR44 6V (loại pin dữ liệu hiện nay quản lý đã không còn sản xuất) quản lý , nên khi máy hết pin người dùng cần chế lại pin kinh nghiệm để sử dụng.
 • Vì máy tốt nhất đã tài khoản được sản xuất từ lâu nên nhiều máy dễ gặp vấn đề về đo sáng khóa chặn , bị hỏng bộ đo sáng miễn phí . Đối trực tuyến với mật khẩu những ai chưa nắm ở đâu tốt được quy tắc nhẩm đo sáng như thế nào thì mới nhất sẽ có chút khó khăn khi dùng.

Giá tham khảo: 2.500.000 đ

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Máy ảnh cơ Canon AE-1

Minolta srt 102

Đây là dòng máy thay thế cho mẫu máy tiền nhiệm là SR-T101 tốt nhất , kế thừa đầy đủ tính năng giảm giá của đàn anh ở đâu tốt và bổ sung thêm một số ưu điểm nổi bật nữa lừa đảo . Minolta srt 102 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cài đặt những người bắt đầu hay phải làm sao những ai chụp chuyên.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 7.3 x 7.2 x 6.5 inches
 • Sử dụng hệ ống kính mới trực tuyến với kí hiệu MC (meter coupled không phải multi-coat) ứng dụng , giúp truyền thông tin khẩu độ tải về để đo sáng cho thân máy.
 • Máy có khả năng hiển thị khẩu độ bên trong viewfinder.

Ưu điểm:

 • Đo sáng tiên tiến cho kết quả hài hòa nhất cho bức hình.
 • Có khả năng hiển thị khẩu độ bên trong viewfinder trực tuyến , là tính năng tuyệt vời cho full crack những ai chụp ảnh chuyên nghiệp đăng ký vay , giúp người dùng không phải rời mắt khỏi viewfinder trong suốt hay nhất quá trình sáng tác tất toán để chỉnh thông số tối ưu và dễ dàng bắt kịp khoảnh khắc.

Giá tham khảo: 2.000.000 đ

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Máy minolta srt 102 chia sẻ với thiết kế đẹp mắt

Máy ảnh cơ Pentax Spotmatic

Pentax Spotmatic là dòng máy ảnh film nổi tiếng kiểm tra và phổ biến hàng đầu an toàn hiện nay danh sách . Loại máy ảnh này không có nhiều tính năng kinh nghiệm quá nổi bật so kỹ thuật với kích hoạt các loại máy phim khác mới nhất nhưng đăng ký vay được yêu thích tài khoản bởi độ dễ dùng lấy liền và phù hợp cập nhật với miễn phí những bạn mới bắt đầu hay đang phân vân giữa lấy liền rất nhiều dòng máy khác trên thị trường.

Thông số miễn phí và tính năng nổi bật:

Máy sử dụng ngàm M42 lấy liền , đây là loại ngàm phổ biến tốc độ và dễ tìm mua lens phù hợp tốt nhất , từ phân khúc cao cấp cho đến phân khúc giá rẻ lấy liền , có nhiều lens có hiệu ứng lạ.

Máy giả mạo được làm hoàn toàn bằng kim loại nên đảm bảo sự chắc chắn khi cầm trực tuyến , độ bền theo thời gian.

Máy không sử dụng điện quảng cáo để hoạt động nên bạn không bao giờ phải lo lắng tình trạng không sử dụng tổng hợp được máy danh sách , khi hết pin chỉ đơn giản là không dùng đo sáng sử dụng được thôi.

Pentax Spotmatic dùng hệ thống lấy nét hoa dâu mẹo vặt , cơ chế này khó lấy nét hơn so như thế nào với việc lấy nét cắt chi tiết nhưng lại dễ căn bố cục ảnh hơn.

Hệ thống đo sáng trung tâm là đo vào chủ thể cần chụp giúp bạn đo sáng dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

Hệ thống lấy nét hoa dâu khó lấy nét hơn hệ thống lấy nét khác dữ liệu , công cụ khá khó cho ở đâu tốt những người mới bắt đầu.

Ống kính ngàm M42 thường có chất lượng không cao.

Bánh răng trên máy hệ cơ máy nên danh sách khá hiệu phải làm sao , dễ bị mài mòn.

Giá tham khảo: 2.000.000 đ / body + lens 50 1.8.

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Máy Pentax Spotmatic F an toàn với ngàm M42

Olympus 35DC

Olympus 35 DC là phiên bản auto trực tuyến của máy Olympus 35 RD lấy liền , là sự lựa chọn hàng đầu cho giảm giá những người mới chơi máy film nạp tiền . Máy ở đâu nhanh được đánh giá cao ở đâu uy tín bởi về chức năng mẹo vặt cũng như chất ảnh danh sách , giá cả phải chăng mới nhất .

Thông số kỹ thuật:

 • Định dạng film: 35mm
 • Tốc độ màn chập 1/15- 1/500
 • Khẩu độ f/1.7- f/16
 • ống kính: F.Zuiko 40 1.7
 • Iso/Asa: 25-800
 • Đo sáng CdS đặt phía trước ống kính

Ưu điểm:

 • Hoạt động cài đặt rất đơn giản chi tiết với lấy liền các chế độ auto tính năng , dễ dàng cho ở đâu uy tín những người bắt đầu tốc độ .
 • Là chiếc rangefinder nhỏ gọn mới nhất và sử dụng ống kính F.zuiko 40 1.7 nổi tiếng giống dữ liệu với bản RD.
 • Có nút bù sáng BLC nằm phía sau an toàn của máy giả mạo , giúp bạn cân bằng sáng trong khi chụp ngược sáng địa chỉ và trường hợp chủ thể full crack và nền có độ tương phản nơi nào quá cao.

Nhược điểm: Máy cho dáng nhỏ xinh thích hợp cho nữ hơn nguyên nhân các bạn nam.

Giá tham khảo: 1.900.000 đ

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Máy olympus 35 dc ở đâu uy tín với ngoại hình bắt mắt

Máy cơ Minolta X-700

Minolta X-700 trực tuyến được đánh giá là một trong sửa lỗi những chiếc máy ảnh thành công nhất đến từ Minolta mới nhất với nhiều tính năng dễ dùng trực tuyến và mức giá dễ chịu mật khẩu . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho tối ưu những newbie bắt đầu chơi máy phim.

Thông số phải làm sao và tính năng nổi bật:

X-700 có chế độ Auto kinh nghiệm , giảm thiểu tối ưu ứng dụng những thiết lập thủ công nên tăng tốc những newbie không phải loay hoay vặn bánh răng chỉnh tốc mật khẩu , dữ liệu cũng không phải lo lắng ảnh tốc độ của mình thiếu sáng hay dư sáng.

Hệ thống lấy nét bằng đường cắt đem đến sự tiện dụng cho người dùng vì dễ ngắm là lấy nét hơn.

Máy hay nhất được trang bị hệ thống đo sáng flash TTL ở đâu nhanh , chế độ đo sáng tổng hợp của máy hữu hiệu qua web , bạn kinh nghiệm sẽ kinh nghiệm được cảnh báo kỹ thuật nếu ở trong môi trường thiếu sáng hay dư sáng bằng đèn cảnh báo trực tuyến , đồng thời còn có âm thanh báo động cho lỗi này.

Máy địa chỉ được thiết kế kinh nghiệm với độ bền bỉ cao sử dụng , ít hư hỏng hỗ trợ và cần thay thế.

Nhược điểm:

Máy sử dụng màn trập điện tử nên hoạt động cần pin nhanh nhất , link down nếu như hết pin tăng tốc sẽ không sử dụng sử dụng được.

Giá tham khảo: 4.500.000 đ/body+50 1.4 MD rokkor

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Minolta X-700 cài đặt với chi tiết những tích hợp vượt trội

Máy cơ Nikon FM

Nikon FM có nhiều loại trải dài từ FM quảng cáo , FM2 ở đâu tốt , FM2n cài đặt , FM10 tốc độ , FM3a,.. vô hiệu hóa . là loại máy có thời gian sản xuất cập nhật khá dài nên qua web hiện nay bạn chia sẻ vẫn tốc độ có thể dễ dàng tìm mua phải làm sao . Máy chi tiết được đánh giá là đơn giản tốt nhất và thiết thực qua web , là trợ thủ tốt cho link down các nhiếp ảnh gia danh sách tăng tốc cũng phù hợp kinh nghiệm với giá rẻ những người mới bắt đầu.

Thông số ở đâu nhanh và tính năng nổi bật:

 • FM sử dụng hệ thống đo sáng ngạnh AI tổng hợp , nhạy hơn tải về với Gallium Photo Diode (GPD) an toàn được tích hợp ở phần đo sáng kích hoạt .
 • Máy có giải EV đo từ EV1 tới 18 kỹ thuật , đây là điểm cộng lớn hướng dẫn tất toán được đại đa số người dùng yêu thích.
 • Nikon FM tương thích hỗ trợ với sửa lỗi các ống kính ngàm F tài khoản , miễn phí có thể sử dụng hầu hết hướng dẫn các lens Nikon non-AI (trừ một số lens yêu cầu lật gương)
 • Dòng máy FM dễ sửa chữa link down và thay thế tài khoản bởi độ phổ biến chi tiết và nhiều loại mẹo vặt vẫn còn sản xuất cho đến giờ miễn phí .
 • Tốc độ chụp cài đặt của máy nơi nào có thể mật khẩu lên đến 3,5 hình/s nhờ vào bộ kéo phim bằng mô-tơ MD-11

Nhược điểm:

Các dòng máy Nikon FM không hỗ trợ tính năng autofocus vì đây là thiết bị lấy nét bằng tay hoàn toàn giảm giá , đem đến nhiều bất tiện cho người dùng.

Giá tham khảo: 2.300.000 đ - 2.700.000 đ

Máy ảnh cơ tốt nhất cho người mới bắt đầu
Nikon FM2

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext