Máy quay phim Sony chất lượng nhất

Các thiết bị ghi hình hiện nay khá là phổ biến, chính vì mức độ phổ biến của nó nên người dùng rất khó có thể chọn cho mình được một thiết bị ưng ý. Để có thể chọn cho mình được một chiếc máy quay phim tốt đòi hỏi người

Các thiết bị ghi hình ở đâu tốt hiện nay nạp tiền khá là phổ biến kiểm tra , chính vì mức độ phổ biến tự động của nó nên người dùng giả mạo rất khó đăng ký vay có thể chọn cho mình tải về được một thiết bị ưng ý tốc độ . Để tải về có thể chọn cho mình chi tiết được một chiếc máy quay phim tốt đòi hỏi người dùng phải nắm bắt tài khoản được ứng dụng các thông số kỹ thuật vô hiệu hóa cũng như ưu nhược điểm thanh toán của từng dòng sản phẩm đăng ký vay , xem xem mục đích sử dụng tự động của mình là gì như thế nào thì mình lừa đảo sẽ chọn loại phù hợp lấy liền . Toplist xin giới thiệu đến bạn đọc xóa tài khoản những dòng sản phẩm quay phim phải làm sao của Sony chất lượng nhất qua mạng để bạn ứng dụng có thể tham khảo.

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675

Máy quay Sony Handycam HDR-PJ675 danh sách sẽ giúp bạn quay video mượt ở đâu tốt mà hơn nhờ khả năng quay phim Full HD 60p tính năng . Được trang bị chế độ quay phim tiên tiến khóa chặn , số lượng thông tin ghi khóa chặn được gấp đôi so link down với chế độ kết hợp miễn phí . Chất lượng hình ảnh nhanh nhất được ghi lại ở mức cao nhất link down , chi tiết nhất hay nhất và mượt qua web mà nhất sử dụng . Ngay trong máy là cảm biến Exmor R CMOS trực tuyến , full crack những hình ảnh dữ liệu sẽ thanh toán được ghi lại đẹp hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng công cụ . Đây là cảm biến tiên tiến nhanh nhất được chế tạo mang tính cách mạng trên kinh nghiệm các sản phẩm mấy quay tối ưu của Sony nhanh nhất . Cảm biến này quản lý sẽ đem lại khả năng nhạy sáng gấp đôi so phải làm sao với cảm biến thông thường lừa đảo , chiếc máy cho phép bạn thu tổng hợp được xóa tài khoản những đoạn video tài khoản và hình ảnh có chất lượng tuyệt đỉnh cùng đăng ký vay với độ phân giải tuyệt vời tính năng , màu sắc rực rỡ địa chỉ và giảm nhiễu hình ảnh một cách dễ dàng.

Ngoài ra xóa tài khoản , máy quay Sony Handycam HDR-PJ675 có công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến kích hoạt có thể phân tích nơi nào những tiếng ồn không tài khoản mong muốn tài khoản và triệt tiêu chúng phải làm sao để cuộc đối thoại giá rẻ được ghi lại có độ trong trẻo tối đa xóa tài khoản . Với công nghệ Closer Voice nguyên nhân , bạn hướng dẫn sẽ dữ liệu có thể nghe từng từ một cách rõ ràng hơn tất toán . Sẽ không có vấn đề gì ngay khi bạn đang đứng ở một sân vận động nào đó hay đang tham gia một hội chợ huyên náo đông đúc người qua lại kinh nghiệm . bản quyền Thêm một điều tăng tốc đặc biệt nữa là chế độ iAuto dò tìm tổng hợp và làm giảm hiệu quả miễn phí các tiếng ồn tốt nhất của gió một cách tự động bằng cách nhận dạng ra hướng gió tính năng và làm suy giảm chúng vô hiệu hóa . Tính năng độc đáo này kỹ thuật cũng giảm giá rẻ những tiếng ồn khác ở phạm vi tầng số trung bình.

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến Exmor R® CMOS
 • Độ phân giải 9.2 megapixel
 • Ống kính G góc rộng 26,8 mm2
 • Zoom quang học 60x
 • Màn hình 3.0 inch (xoay lật)
 • Âm thanh vòm 5.1 kênh
 • Bộ nhớ flash 32GB
 • Quay phim Full HD tốc độ 60p/50p
 • Kết nối Wifi trên điện thoại , NFC
 • Pin tương thích FV50 tải về , FV70 nơi nào , FV90 quảng cáo , FV100

Giá tham khảo: 12.990.000 đồng.Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-handycam-hdrpj675.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy Quay Sony Handycam HDR-PJ675

Máy quay phim Sony HDR-PJ440

Máy quay phim Sony HDR-PJ440 là máy quay phim cầm tay tổng hợp được thiết kế chi tiết đặc biệt hỗ trợ nhằm nâng cao khả năng tương tác hay nhất với người sử dụng trực tuyến . Được trang bị ở đâu uy tín những công nghệ hàng đầu hứa hẹn ứng dụng sẽ ghi lại cho bạn quản lý những thước phim sống động tăng tốc , qua app những khoảnh khắc khó quên cài đặt của bạn cài đặt với bạn bè nơi nào , gia đình trong tốt nhất những hoạt động hàng ngày.

Máy quay phim Sony HDR-PJ440 chia sẻ được Sony trang bị phần cứng khủng giảm giá với một ống kính ZEISS full crack , cảm biến chiếu sáng sau Exmor™ R CMOS loại 1/5.8 (3,1mm) an toàn và công cụ xử lý hình ảnh BIONZ™ X cho khả năng làm việc nhanh chóng qua app , đem đến hình ảnh rỏ ràng kích hoạt với độ chi tiết cao link down . Chất lượng hình ảnh qua mạng được vượt trội tất toán dù chụp trong ánh sáng yếu nhờ độ nhạy sáng gấp hai lần cảm biến thông thường nguyên nhân . Máy quay phim Sony HDR-PJ440 trực tuyến với hệ thống chống rung này kích hoạt , cập nhật những hình ảnh hướng dẫn sẽ trở nên mịn màng tốt nhất , ổn định ngay cả khi đang di chuyển hay đang zoom kích hoạt . Khả năng ổn định hình ảnh tiên tiến bù cho sự rung máy ảnh dịch vụ lên đến 13x2 hiệu quả hơn so kinh nghiệm với chế độ tiêu chuẩn full crack .

Với ứng dụng PlayMemories™ Mobile miễn phí nhanh nhất , điện thoại thông minh tải về hoặc máy tính bảng nguyên nhân có thể kiểm soát một máy quay từ xa danh sách . Bạn tất toán cũng trực tuyến có thể gửi dữ liệu giữa Handycam® công cụ và di động qua Wi-Fi® khi kết nối nhanh nhất với NFC xóa tài khoản . Kiểm soát thanh toán lên đến năm máy ảnh cùng một lúc thông qua Wi-Fi® sử dụng . Handycam® dịch vụ có thể kiểm soát trên điện thoại các cài đặt khác qua app để tạo ra chi tiết các đoạn phim nhiều góc quay một cách dễ dàng.

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến Exmor R® CMOS
 • Độ phân giải 9.2 megapixel
 • Ống kính G góc rộng 26,8 mm2
 • Zoom quang học 30x ứng dụng , Zoom số 350x
 • Màn hình 2.7 inch (xoay lật)
 • Bộ nhớ trong 8GB
 • Tích hợp máy chiếu
 • Quay phim Full HD tốc độ 60p/50p
 • Kết nối Wifi cài đặt , NFC.

Giá tham khảo: 8.590.000 đồng.

Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-hdrpj440e-mau-den.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay phim Sony HDR-PJ440

Máy quay Sony Action Cam FDR-X3000R

Máy quay phim Sony Action Cam FDR-X3000R là máy quay phim hành động full crack được thiết kế an toàn đặc biệt cho quảng cáo các bạn trẻ năng động tối ưu với khả năng khám phá ở đâu uy tín những điều mới mẽ trong cuộc sống hàng ngày tốc độ . Với cài đặt những tính năng vượt trội mới nhất sẽ đem lại giả mạo những hình ảnh chân thực nhất tính năng , lưu giữ cho bạn quản lý những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống hàng ngày hay nhất với gia đình tất toán và bạn bè ở đâu uy tín của mình hỗ trợ . Máy quay phim 4K này chi tiết được trang bị hệ thống chống rung quang học cho khả năng bắt trọn tự động những khung hình ổn định tải về , đem lại hình ảnh rỏ ràng trên điện thoại , sắc nét kinh nghiệm với độ chi tiết cao cho đăng ký vay dù đang di chuyển hay zoom một cách độc đáo.

Được trang bị cảm biến CMOS cùng kiểm tra với bộ xử lý hình ảnh cao cấp cho khả năng ghi lại chuyển động nhanh miễn phí danh sách những pha hành động mượt lấy liền qua mạng lên đến độ phân giải 4K kiểm tra với chất lượng 100 Mbps download , xử lý hình ảnh nhanh chóng tất toán , mang lại khóa chặn những khung hình mượt giả mạo mà ngay cả trong điều kiện thiếu sáng tối ưu . sửa lỗi Những thước phim quản lý với độ chi tiết cao tự động , màu sắc rỏ ràng ứng dụng , chân thực dịch vụ sẽ đem lại cho bạn nhanh nhất những góc nhìn đa dạng đầy sáng tạo.

Máy quay phim Sony Action Cam FDR-X3000R sử dụng ống kính góc rộng Carl Zeiss® Vario-Tessar® F2.8 chi tiết với tiêu cự 17.1mm quy đổi trên cảm biến full frame cho một góc nhìn hoàn toàn mới hay nhất , khả năng kiểm soát tầm nhìn kích hoạt được nâng cao mang lại một cái nhìn toàn cảnh hơn qua app . Giao diện người dùng đồng nhất giúp phối hợp tốt hơn giữa Action Cam giả mạo và Live-View Remote tự động . Bạn qua web có thể dễ dàng bật/tắt máy quay kích hoạt để tiết kiệm nguồn pin tăng tốc . Máy quay dịch vụ cũng nhanh nhất có thể tất toán được bật/tắt thông qua điện thoại sửa lỗi với PlayMemories Mobile.5.

Tính năng nổi bật:

 • Định dạng ghi hình: XAVC S (4K tài khoản , HD) ở đâu uy tín , MP4
 • Ống kính Carl Zeiss Tessar F2.8
 • Cảm biến: 1/2.5 type (7.20mm) back-illuminated "Exmor R" CMOS Sensor
 • Độ phân giải hiệu dụng quay phim hỗ trợ và chụp hình 8.2MP
 • Kết nối kỹ thuật với điện thoại thông minh qua WiFi nhanh nhất hoặc NFC
 • GPS: Có
 • Thân máy chống nước chuẩn IPX4
 • Ngõ ra micro HDMI giả mạo , ngõ Multi/micro USB & stereo minijack
 • Phụ kiện máy quay đi kèm: vỏ bọc chống nước MPK.

Giá tham khảo: 12,490,000 đồng.

Link bán: https://binhminhdigital.com/may-quay-sony-fdrx3000r.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony Action Cam FDR-X3000R

Máy quay Sony Handycam FDR-AXP55 4K

quản lý Những hình ảnh tốt nhất như thế nào sẽ giá rẻ được ghi lại tốt nhất bởi máy quay SonyHandycam FDR-AXP55 link down . Với cài đặt những chi tiết hình ảnh sắc nét nguyên nhân và chống rung quang học cho ra sự mượt ở đâu uy tín mà tối đa nhanh nhất . Với chất lượng video 4K quản lý , chất lượng hình ảnh qua web được đảm bảo chia sẻ với độ phân giải vô cùng cao cấp qua app với 3840 x 2160 điểm ảnh trong một khung hình ở đâu nhanh . Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS link down với kích thước 1/2.5 làm tăng khả năng hấp thu ánh sáng sử dụng công cụ các màu sắc tốt hơn bản quyền . Độ nhạy sáng vượt trội tốc độ sẽ giúp hỗ trợ tối đa khóa chặn nếu bạn bắt buộc phải quay phim trong điều kiện thiếu sáng như giá rẻ các lễ hội đường phố ban đêm quản lý . Độ nhiễu mẹo vặt được loại bỏ tối đa nguyên nhân để cho hình ảnh mượt sử dụng sử dụng và chống chói sáng cho hình ảnh tốt nhất.

Ống kính ZEISS Vario-Sonnar T mật khẩu của máy quay SonyHandycam FDR-AXP55 thực sự là một ống kính đa năng làm cho người dùng có cảm giác như đang cầm trên tay một thiết bị làm phim chuyên nghiệp tối ưu . Từ quay cận cảnh nơi nào , góc rộng cho tới tele lấy liền , đăng ký vay tất cả nhu cầu đều ứng dụng được đáp ứng một cách tốt nhất xóa tài khoản . Sony ở đâu nhanh đã sử dụng thấu kính AA vừa thu hình ở chất lượng cao nhất tự động mà lại vừa thu gọn kích cỡ ống kính danh sách . bản quyền Bên cạnh đó xóa tài khoản , một thấu kính ED khác giúp đảm bảo tái tạo màu sắc chính xác tổng hợp . Để loại bỏ quang sai hình ảnh khóa chặn kinh nghiệm những hiệu ứng không tối ưu mong muốn dịch vụ , bề mặt ống kính ứng dụng được mạ phủ nhiều lớp khác nhau chi tiết . Cùng đó là khả năng zoom 20x giúp thu phóng hình ảnh tốt hơn chia sẻ với ở đâu nhanh những cảnh ở danh sách quá xa.

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến hình ảnh Exmor R CMOS: 1/2.5
 • Độ phân giải ảnh tĩnh: 8.29 MP
 • Bộ nhớ trong: Flash Memory 64GB
 • Bộ xử lý hình ảnh: BIONZ X
 • Chức năng Night shot (hồng ngoại)
 • Ống kính: ZEISS Vario-Sonnar T*
 • Zoom quang học: 20x / Zoom KTS: 250x
 • Âm thanh: 2ch (XAVC S) mẹo vặt , 5.1ch (AVCHD)
 • Quay phim 4K
 • Tích hợp máy chiếu kinh nghiệm , Wifi/NFC
 • Trọng lượng 565g.

Giá tham khảo: 25.290.000 đồng.

Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-handycam-fdr-axp55-4k.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony Handycam FDR-AXP55 4K

Máy quay Sony HXR-MC2500P

Máy quay Sony HXR-MC2500P là máy quay phim chuyên nghiệp có khả năng làm việc trong điều kiện ánh sáng cực thấp nhờ xóa tài khoản được trang bị bộ đèn LED có khả năng chiếu sáng mạnh ứng dụng . đăng ký vay Giờ đây cập nhật , bạn quản lý có thể thỏa sức sáng tạo chia sẻ với chiếc máy quay này tất toán mà không lo ngại khóa chặn bất cứ điều gì ở đâu tốt . Chiếc máy đăng ký vay được lắp đặt bộ cảm biến Exmor R ¼ inch CMOS có khả năng làm việc ở cường độ ánh sáng thấp đến mức 0.8 lux khi ở chế độ SD kích hoạt , đăng ký vay ngoài ra khi làm việc ở môi trường thiếu ánh sáng xóa tài khoản thì chiếc máy dữ liệu cũng lừa đảo đã tích hợp thêm bộ đèn LED có khả năng chiếu sáng ở mức 800 lumens ở độ dài 50cm.

Máy quay Sony HXR-MC2500 hay nhất được trang bị ở đâu nhanh với một màn hình OLED Tru-Finder (tm) Kính ngắm điện tử tính năng , cung cấp một độ phân giải cao xấp xỉ 1,44 triệu điểm ảnh dữ liệu với độ tương phản cao sử dụng . Ngoài ra qua web , máy quay này còn có một màn hình LCD 3-inch độ phân giải cao khoảng 0.920.000 điểm ảnh cho khả năng quan sát tốt hơn tổng hợp . Với zoom 12x giảm giá , ống kính có chiều dài tiêu cự 26.8mm tương đương khi ở thiết lập rộng nhất sử dụng của nó ở đâu uy tín , giúp giảm thiểu thời gian một bộ chuyển đổi góc rộng sử dụng hoặc chuyển đổi hay nhất sẽ địa chỉ được yêu cầuMulti-Interface (MI) Shoe MI giày mở rộng khóa chặn các tùy chọn kỹ thuật để sử dụng qua mạng các phụ kiện tốc độ mà không cần cáp miễn phí , như UWP -D11 thu không dây micro mới nhất và đầu vào âm thanh XLR danh sách bởi adapter XLR.

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến: 1/4" CMOS Exmor R
 • Góc ống kính rộng 26,8mm an toàn , Zoom Optical 12x
 • Kính ngắm OLED sử dụng với 1.44 triệu điểm
 • Định dạng ghi HD: MPEG 4/AVCHD 2.0 tải về , SD: DV ( AVI )
 • Bộ nhớ trong 32GB.
 • Wi-Fi kết nối ứng dụng với NFC/ Flip-Up 3" LCD with 921k Dot Resolutio
 • Kết nối vào ra: Composite sử dụng , BNC mini qua mạng , USB2.0 kinh nghiệm , HDMI.
 • Khe cắm thẻ nhớ SDXC
 • Pin tương thích NP-F570/ F970

Giá tham khảo: 28.000.000 đồng.

Link bán: https://binhminhdigital.com/may-quay-sony-hxrmc2500p.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony HXR-MC2500P

Máy Quay Sony FDR-AX100E

Máy Quay Sony FDR-AX100E là mẫu máy quay cầm tay 4K chi tiết . Sản phẩm này tăng tốc được Sony tung ra tổng hợp để tạo sự đa dạng bên cạnh Sony FDR-AX100 có thiết kế truyền thống như dòng Handycam CX dữ liệu của Sony giúp người dùng bản quyền có thể cầm 1 tay sử dụng để quay phim cài đặt . tất toán Bên cạnh đó phải làm sao , hệ thống điểu khiển tốc độ các thông số lại như dòng máy NEX-VG chuyên nghiệp gồm Iris (khẩu độ) tải về , GAIN (ISO) tăng tốc và Shutter speed (tốc độ màn trập) giá rẻ , hệ thống phím chọn chế độ tự động nạp tiền , Program AE giảm giá , cân bằng trắng sửa lỗi riêng biệt tăng tốc . Máy quay này nạp tiền được trang bị cảm biến hình ảnh Exmor RTM CMOS có kích thước 1 inch nạp tiền với độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) an toàn , cảm biến xử lý BIONZ X cho phép khử nhiễu theo vùng quảng cáo và tái tạo chi tiết cao hay nhất và khả năng xử lý phim 4K ở chất lượng tốt nhất mẹo vặt . Cảm biến này còn có thêm một ưu điểm vượt trội là cung cấp tính năng Cinematone Gamma/Colour có khả năng ghi liên tiếp 30 hình/giây.

Chất lượng còn lừa đảo được hỗ trợ nguyên nhân bởi ống kính hướng dẫn . Máy Quay Sony FDR-AX100E có ống kính Zeiss có tiêu cự quy đổi 29-348mm trên điện thoại với 1 khẩu độ f/2.8 quản lý , cấu tạo chia sẻ bởi 17 thấu kính trong 11 nhóm lừa đảo bao gồm hướng dẫn các thấu kính phi cầu nơi nào và thấu kính ED ứng dụng . Vòng điều khiển tốc độ để lấy nét tay giảm giá hoặc zoom tuỳ chọn nơi nào , bên cạnh cần gạt zoom chuyên dụng nằm gần nút quay kích hoạt và chụp hình hỗ trợ . qua web Ngoài ra chi tiết với ND filter trên điện thoại , bạn trực tuyến có thể giảm lượng sáng lọt vào ống kính ở đâu tốt với tài khoản các mức 1/4 ở đâu uy tín , 1/16 giảm giá và 1/64 dịch vụ mà không cần dùng filter gắn ngoài tốc độ , khả năng zoom lấy liền của máy là ở mức 18X.

Với độ thu phóng hình ảnh xa hỗ trợ tối đa cho tính năng những trường hợp không thể di chuyển tới gần trực tuyến mà phải ghi hình từ xa qua app . Máy có màn hình cảm ứng LCD 3,5" độ phân giải 921,000 điểm ảnh dễ dàng chỉnh sửa nạp tiền cũng như thiết lập thông số trên màn hình tối ưu . Màn hình này còn có khả năng xoay link down , lật giúp cho việc quan sát link down được dễ dàng hơn phải làm sao . Ngoài màn hình ở đâu tốt thì một kính ngắm điện tử OLED ở đâu uy tín được trang bị thêm trong trường hợp người dùng muốn có sự chuẩn xác trong việc lấy hình.

Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến Exmor RS® CMOS 1.0 inch
 • Độ phân giải 10.6 megapixel
 • Ống kính ZEISS® Vario-Sonnar® T*
 • Zoom quang học 12x lừa đảo , Zoom số 160x
 • Tích hợp bộ lọc ND
 • Khung ngắm điện tử loại 0.39 (XGA OLED)
 • Âm thanh vòm 5.1 kênh
 • Pin tương thích FV50.

Giá tham khảo: 32.500.000 đồng.

Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-fdrax100-4k.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony FDR-AX100E 4K

Máy quay Sony HXR-NX200 4K (PAL)

Máy quay Sony HXR-NX200 có khả năng quay nội dung ở độ phân giải cao 4K ngoài khả năng HD lừa đảo . Cảm biến hình ảnh Exmor R ™ CMOS loại 1,0 inch lừa đảo của Sony danh sách với 14,2 megapixel giúp bạn nguyên nhân có thể đạt kỹ thuật được độ nhạy cao thanh toán và mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong 4K ở đâu tốt . trực tuyến Hơn nữa lừa đảo , nhờ cảm biến có độ phân giải cao qua web , người tạo nội dung thanh toán có thể dễ dàng đạt hay nhất được chất lượng hình ảnh cao cấp khi quay ở chế độ HD.

Máy quay Sony HXR-NX200 nhỏ gọn dữ liệu và nhẹ nhàng mang lại thanh toán những hình ảnh giống như cuộc sống tuyệt đẹp cài đặt , như thể bạn đang nhìn thấy công cụ những vật thể thật kiểm tra . Được phát triển dựa trên nhu cầu tối ưu của khách hàng nhanh nhất và thị trường dịch vụ , tiến bộ này cho phép máy quay ghi lại ở đâu nhanh các biến thể màu sắc sống động hay nhất , sâu sắc tổng hợp và phong phú hơn tối ưu và đạt sử dụng được tông màu da tự nhiên bất kể phơi sáng sửa lỗi . Sự tái tạo màu sắc trung thực kích hoạt và cân bằng là lý tưởng ở đâu tốt để chụp sửa lỗi các sự kiện trực tiếp hay nhất và đám cưới lừa đảo , quảng cáo cũng như thanh toán để ghi lại tốc độ các chương trình thực tế.

Cảm biến CMOS Exmor R CMOS 20 megapixel * 1.0 duy nhất hay nhất của máy quay Sony HXR-NX200 có kích thước xấp xỉ bằng một khung phim 16mm giá rẻ và lớn hơn bảy lần so qua mạng với ba cảm biến loại 1/4.7 kết hợp hay nhất . Lợi ích chính tải về của kích thước lớn này là tiếng ồn thấp giá rẻ và ít bị nhòe hơn vì nhiều ánh sáng tới cảm biến hơn ở đâu nhanh , cung cấp hình ảnh rõ ràng tốc độ và ổn định ngay cả trong cảnh tối sửa lỗi với ánh sáng tối thiểu 1,7 lux ** cập nhật . Kích thước cảm biến lớn qua mạng cũng cho phép làm phẳng nền đẹp (bokeh) ở đâu tốt để cho phép bạn tập trung vào tính năng những gì bạn muốn hiển thị tốc độ và làm mất nét phần còn lại tối ưu của hình ảnh.Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến hình ảnh: CMOS
 • Màn hình: 3.5Inch
 • Điểm ảnh: 20 Megapixels
 • Zoom quang: 12x
 • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
 • Cổng giao tiếp: Micro USB giá rẻ , HDMI
 • Kích thước: 168 × 161 × 331 mm
 • Trọng lượng thân máy: 2800 gam
 • Pin tương thích NP-F970.

Giá tham khảo: 47.500.000 đồng.Link bán: https://binhminhdigital.com/may-quay-sony-hxrnx200.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony HXR-NX200 4K (PAL)

Máy quay Sony PXW-X70

Máy quay Sony PXW-X70 tích hợp sẵn ống kính cố định Zeiss 12X tiêu cự quy đổi 29-348mm khẩu độ f/2.8-4.5 quản lý . Máy trang bị ống kính cố định ZEISS Vario-Sonnar T* chi tiết với zoom quang học 12x sửa lỗi , nhân 24x nguyên nhân với công nghệ Clear Image Zoom vô hiệu hóa , nhân đôi lần nữa ở đâu uy tín với Digital Extender zoom lên tới 48x trên điện thoại mà hình giá rẻ vẫn đạt chất lượng như zoom quang học.

Máy quay PXW-X70 sử dụng cảm biến mới ở đâu nhanh , kích thước lớn hơn khung film Super 16mm sử dụng , cho độ phân giải cao sửa lỗi và khả năng bắt sáng cực thấp tốt nhất , cho phép lấy hình có trường ảnh DOF hẹp tốt nhất , đáp ứng hầu hết cập nhật các nhu cầu ghi hình đòi hỏi cao công cụ . Bộ xử lý hình ảnh: BIONZ X Mẫu máy quay này tất toán có thể ghi hình định dạng XAVC Long-GOP 4:2:2 khóa chặn , hệ màu 10-bit chất lượng 50Mb/s full crack . mật khẩu Ngoài ra còn có CAVC dựa trên file MXF ở đâu uy tín để nén lại thành chất lượng Full HD sử dụng giải mã MPEG-4 AVC/H.264.

Màn hình LCD cảm ứng đăng ký vay , 3,5 inch ở đâu tốt , 1,555k điểm ảnh chi tiết , lật mẹo vặt và xoay kính ngắm: EVF công nghệ OLED Tru-Finder 1,440k điểm ảnh cập nhật . Các thông số còn lại tất toán của máy quay PXW-X70 đều giống như phiên bản dành cho người dùng phổ thông xóa tài khoản . Tuy nhiên nó bản quyền được bổ sung thêm một khe thẻ SD nữa (tổng cộng là hai khe thẻ nhớ) khóa chặn để tăng cường khả năng lưu trữ cho máy do thiết bị này không có bộ nhớ trong.Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến ảnh: CMOS Exmor R 20 MP
 • Độ phân giải hữu dụng: 14.2 MP
 • Bộ xử lý hình ảnh: BIONZ X
 • Ống kính: Carl Zeiss Vario-Sonnar T* zoom 12X
 • Màn hình: LCD cảm ứng full crack , 3,5 inch
 • Kính ngắm: EVF công nghệ OLED Tru-Finder
 • Kết nối: Wi-Fi đăng ký vay , NFC
 • Giao tiếp: 3D-SDI tốt nhất , HDMI mẹo vặt , USB mẹo vặt , microphone
 • Thẻ nhớ: 2 khe / SDXC/SDHC hướng dẫn , MemoryStick Pro HG-Duo
 • Trọng lượng: khoảng 1,4 kg.

Giá tham khảo: 50.900.000 đồng.Link bán: https://binhminhdigital.com/may-quay-sony-pxwx70.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony PXW-X70

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700 hay nhất được phát triển từ chiếc FDR-AX100 kiểm tra , đây là dòng máy sở hữu cảm biến 1" có tổng số điểm ảnh 14,2 MP theo tỉ lệ 16:9 giá rẻ , ống kính ZEISS 9.3-111.6 mm F2.8-4.5 (tiêu cự quy đổi 29-348 mm) sửa lỗi . Sony nguyên nhân đã tăng kích thước chiều rộng ở khu vực tay cầm qua app để chứa phần cứng máy download , tản nhiệt tốt hơn đăng ký vay , thêm joystick gần nút quay phim cho ngón cái tay phải.

Ghi hình cuộc sống như chính mắt bạn nhìn thấy bằng hình ảnh 4K3 HDR (HLG) chân thực tải về với cảm biến hình ảnh Exmor RS ™ CMOS xếp chồng loại 1.0 qua web . Hiệu suất vượt trội tự động của lấy nét tự động Fast Hybrid đảm bảo kết quả lấy nét tự động chi tiết và theo dõi lấy nét tự động luôn chính xác mới nhất , nhạy sử dụng và đáng tin cậy tăng tốc . Nhờ đó giảm giá , bạn chi tiết có thể chụp tăng tốc được bản quyền những bức ảnh tuyệt vời trong tải về những pha hành động chớp nhoáng danh sách . Với tài khoản những tính năng chuyên nghiệp tổng hợp và tiện sử dụng trên điện thoại như vậy an toàn . Handycam® như thế nào sẽ thỏa mãn giảm giá mọi mục đích ghi hình sử dụng của bạn.

Công nghệ dải tần nhạy sáng cao (HDR) đại diện cho một cuộc cách mạng về hình ảnh kinh nghiệm , mang đến phạm vi màu sắc ứng dụng và độ sáng rộng hơn đáng kể chia sẻ để phù hợp tải về với chất lượng hình ảnh 4K có độ phân giải cao khóa chặn . FDR-AX700 giúp bạn dễ dàng chụp ảnh HDR ấn tượng bằng công nghệ quay Hybrid Log-Gamma (HLG) link down mà không cần phải xử lý thêm tất toán . Bạn chỉ cần kết nối máy quay kinh nghiệm với một TV tương thích HLG chia sẻ của Sony qua cáp USB tốc độ để thưởng thức ngay lập tức.Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến CMOS Exmor 1.0inch
 • Độ phân giải 14.2MP
 • Phạm vi lấy nét tự động rộng
 • Phản hồi lấy nét tự động nhanh
 • Ghi video 4K HDR
 • Tự động lấy nét theo pha 273 điểm
 • Ống kính Zeiss Vario Sonnar T *
 • Ổn định hình ảnh SteadyShot
 • Tốc độ ghi 120 fps-
 • S-Log kỹ thuật và S-Gamut Profile.

Giá tham khảo: 41.900.000 đồng.Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-4k-hdr-fdrax700.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

Máy quay Sony HXR-NX5R

Máy quay Sony HXR-NX5R tự động được thiết kế phải làm sao với nhiều mục đích sử dụng khác nhau ứng dụng nhằm đáp ứng tối ưu những nhu cầu đa dạng tối ưu của người làm phim từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp ở đâu nhanh . Ngoài chất lượng hình ảnh tối ưu mật khẩu thì tổng hợp những tính năng hỗ trợ kinh nghiệm và công nghệ hiện đại tài khoản cũng hết sức đáng giá.

Điều khác biệt quản lý của sản phẩm tự động cũng như đảm bảo chất lượng hình ảnh chính là 3 cảm biến 1/2.8-inch Full HD Exmor CMOS kỹ thuật được tích hợp trong một thân máy thanh toán có thể xử lý tốt nhất và tái tạo tín hiệu hình ảnh cực chất link down . Độ trong qua web của hình ảnh quảng cáo và khả năng khử nhiễu đăng ký vay được đẩy lên mức cao nhất tạo ra chi tiết những khung hình đẹp đến từng chi tiết tối ưu . xóa tài khoản Bên cạnh đó địa chỉ , ống kính có khả năng thu phóng hình ảnh 40 lần mẹo vặt mà không hề làm nhòe mờ hay giảm chất lượng.Máy quay Sony HXR-NX5R có hệ thống đèn led trợ sáng cho khung cảnh cần ghi hình tốc độ rất linh động nạp tiền , giảm bớt sự cồng kềnh vô hiệu hóa của địa chỉ những thiết bị trợ sáng xunh quanh mật khẩu . tăng tốc Thêm nữa mới nhất , nhà sản xuất còn cung cấp thêm đế Multi-Interface Shoe quảng cáo để kết nối micro không dây qua web mà không cần tới cáp tốc độ và pin download . Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) quản lý và bộ giảm nhiễu thực hiện việc tái tạo màu sắc chia sẻ và chi tiết ảnh kể cả trong bóng tối full crack rất trung thực nguyên nhân và mượt mà an toàn , khử nhiễu cực tốt cho giá rẻ những đoạn phim chất lượng cao.Tính năng nổi bật:

 • Cảm biến 1/2.8 " 3CMOS độ nhạy cao trực tuyến và ít nhiễu.
 • Hỗ trợ XAVC S địa chỉ , AVCHD 60p (NT) tính năng hoặc 50p (PAL) sửa lỗi và DV.
 • Tích hợp đèn led chiếu sáng có khả năng điều chỉnh cường độ sáng
 • WiFi / NFC/ Streaming tổng hợp với phần mềm điều khiển CBM
 • Khả năng ghi hình nguyên nhân với độ sáng tối thiểu là 1 lux (PAL) hay nhất và 1.2 lux (NTSC)
 • Tích hợp đế Mi-shoe lừa đảo và Direct menu
 • Đường kính Fillter 72mm
 • Khối lượng: 2,5kg.

Giá tham khảo: 66.000.000 đồng.Link bán: https://binhminhdigital.com/sony-hxr-nx5r.html

Máy quay phim Sony chất lượng nhất
Máy quay Sony HXR-NX5R

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext