Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay

Điện ảnh xứ Chùa Vàng đang ngày càng trở nên hot tại Việt Nam bởi dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng. Bên cạnh những ngôi sao nữ xinh đẹp, nhiều nam diễn viên Thái đẹp không tỳ vết cùng với thân hình hoàn hảo đang đốn tim các fan mê

Điện ảnh xứ Chùa Vàng đang ngày càng trở nên hot tại Việt Nam cài đặt bởi dàn diễn viên trẻ đẹp dịch vụ , tài năng chi tiết . ở đâu tốt Bên cạnh kỹ thuật những ngôi sao nữ xinh đẹp qua mạng , nhiều nam diễn viên Thái đẹp không tỳ vết cùng thanh toán với thân hình hoàn hảo đang đốn tim tốt nhất các fan mê phim Thái download , tài khoản đặc biệt là fan nữ Việt cài đặt . giả mạo Sau đây là một số gương mặt nam diễn viên Thái tiêu biểu đang chiếm một lượng người theo dõi đáng kể.

Ohm Pawat

Pawat Chittsawangdee sinh ngày 22 tháng 3 năm 2000 quản lý , ở đâu nhanh được biết đến cập nhật với vai chính Frame trong Make It Right (2016–2017) download . Bộ phim này dữ liệu cũng chính là nấc thang đưa Ohm Pawat đến gần nguyên nhân với công chúng tải về . Tại Việt Nam mẹo vặt , sau series Make It Right 1,2 lấy liền và Beauty Boys vô hiệu hóa , Ohm lừa đảo được đông đảo người hâm mộ đón nhận tất toán . Đáp lại tình cảm miễn phí của fan cập nhật , anh chàng trẻ tuổi luôn cố gắng trọn vẹn vai diễn nạp tiền , lấy đi không ít nụ cười ở đâu tốt , nước mắt qua web của người xem giá rẻ . Ohm vô hiệu hóa đã từng đến Việt Nam tăng tốc và tận hưởng chuyến đi tại Sài Gòn mật khẩu . Mọi hoạt động tốc độ của chàng diễn viên luôn tăng tốc được fan mong mỏi ứng dụng . tất toán Đặc biệt anh chàng nhận trực tuyến được tình cảm vô cùng to lớn từ cộng đồng LGBTI Việt mật khẩu , tăng dần theo cấp số nhân sau mỗi vai diễn đam mỹ.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Cận cảnh khuôn mặt chàng diễn viên điển trai - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Ohm tốc độ và nụ cười thương hiệu - Nguồn: Internet

Singto Prachaya

Singto Prachaya (sinh ngày 28 tháng 7 năm 1994) địa chỉ , biệt danh là Singto danh sách . Anh nổi tiếng ở Thái Lan lừa đảo với vai diễn Kongpob trong SOTUS: The Series phát hành năm 2016 sửa lỗi . Prachaya xuất hiện lần đầu vào năm 2016 sử dụng với loạt phim đam mỹ Thái Lan SOTUS: The Series ở đâu uy tín và đảm nhận vai chính Kongpob cùng thanh toán với Perawat Sangpotirat.

Năm 2017 an toàn , anh trở lại tự động với vai diễn trên trong SOTUS S: The Series tốc độ và tiếp đến là Our Skyy trong năm 2018.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Chàng diễn viên yêu mèo - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Anh luôn thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi làm việc - Nguồn: Internet

Mew Suppasit

Suppasit sinh ngày 21 tháng 2 năm 1991 mật khẩu . Anh tốt nghiệp trung học tại Trường Phòng thí nghiệm Đại học Kasetsart (Satit Kaset) hướng dẫn , chuyên ngành Khoa học tăng tốc và Toán học đăng ký vay . Suppasit bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cài đặt của mình trong bộ phim truyền hình Thái Lan - I Am Your King (2017) quảng cáo .

Vào cuối năm 2019 mật khẩu , kỹ thuật đã có thông báo rằng Suppasit nguyên nhân sẽ đóng vai "Tharn" - nhân vật chính trong TharnType: The Series dịch vụ của GMM One tính năng và LINE TV quảng cáo . Bộ phim ngay lập tức trở nên phổ biến ở Thái Lan trên điện thoại cũng như khán giả quốc tế chia sẻ . Suppasit nạp tiền và bạn diễn Kanawut tất toán đã giành tốt nhất được "Cảnh hôn đẹp nhất" tại LINE TV Awards 2020 chia sẻ . Suppasit sửa lỗi và Kanawut lừa đảo cũng ở đâu nhanh đã xuất hiện trên tạp chí Harper"s Bazaar Thái Lan số tháng 2 kỹ thuật . Do lượng lớn người hâm mộ cố gắng đọc bài báo tốc độ , trang web nhanh nhất của Harper"s Bazaar Thái Lan miễn phí đã bị sập.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Tổng tài Mew Suppasit - Nguồn: Twitter
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Nam thần học vấn khủng - Nguồn: Kênh 14

Gun Atthaphan

Gun Atthaphan sinh ngày 4 tháng 10 năm 1993 giá rẻ , là một diễn viên danh sách và người dẫn chương trình Thái Lan chia sẻ . Anh quảng cáo được biết đến qua lấy liền các vai diễn trong phim truyền hình The Gifted (2018) ở đâu nhanh và Theory of Love (2019).

Attaphan bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn xóa tài khoản rất trẻ miễn phí với vai khách mời trong bộ phim truyền hình Thái Lan Fai Nai Wayu (2004) chia sẻ , an toàn cũng như vai phụ trong Poot Pitsawat (2004) công cụ và vai chính trong Gomin (2004) tài khoản . Diễn xuất xuất thần địa chỉ của anh trong bộ phim The Blue Hour (2015) tốc độ đã đưa Gun Atthaphan lên một trong download những vị trí cao nhất trong làng đam mỹ Thái Lan đăng ký vay . Các phương tiện truyền thông Thái Lan an toàn đã gọi anh ấy là “trẻ mãi không già” do khả năng duy trì vẻ trẻ trung cài đặt của mình giảm giá dù ở tuổi 27.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Gun Atthaphan - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Gun sở hữu vẻ đẹp "trẻ mãi không già" - Nguồn: Internet

Fluke Natouch

Fluke Natouch sinh ngày 1 tháng 6 năm 1996 ở Lamphun khóa chặn , Thái Lan dữ liệu . Bộ phim chính đầu tiên quảng cáo của anh là "Grean Fictions" hay nhất , phát hành vào năm 2013 danh sách và quay ở Chiang Mai - phim tuyển chọn khóa chặn các diễn viên trẻ an toàn của vùng sử dụng . Anh full crack được chú ý qua mạng với phần thể hiện trong "Grean Fictions" qua mạng , bộ phim mới nhất đã giúp anh có nạp tiền được vai chính trong bộ phim "My Bromance" vào năm 2014.

Với sự đón nhận tích cực mẹo vặt của bộ phim sử dụng , Fluke trở thành một trong bản quyền những diễn viên trẻ Thái Lan tất toán được biết đến nhiều hơn ở nước ngoài full crack . Anh lấy liền cũng tính năng được biết đến xóa tài khoản với cài đặt các tác phẩm như "My Bromance" (2014) sử dụng , "Red Wine In The Dark Night" (2015) full crack và "Until We Meet Again" (2019).

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Anh công khai là người đồng tính - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Anh chàng có nụ cười ngọt ngào - Nguồn: Internet

Saint Suppapong

Saint Suppapong sinh ngày 17 tháng 4 năm 1998 (biệt danh Saint) full crack , là một diễn viên giá rẻ và ca sĩ người Thái Lan dữ liệu . Anh nổi tiếng nhờ vai diễn Pete (Pitchaya) trong bộ phim truyền hình Love by Chance năm 2018 kinh nghiệm . Saint bắt đầu diễn xuất vào năm 2018 kiểm tra với vai chính Pete (Pitchaya) trong bộ phim Love By Chance cùng an toàn với Perth Tanapon full crack .

Đầu năm 2020 chia sẻ , anh đóng vai chính Tutor (Sattakhun) trong series Why R U cùng giá rẻ với Pruk Panich trong vai Fighter (Pipakron) danh sách . Anh download cũng tất toán được chọn vào vai chính trong loạt phim Let"s Fight Ghost dự kiến phát sóng vào cuối năm 2020 kiểm tra . Tuy nhiên tăng tốc , miễn phí để tránh sự lây lan nhanh nhất của COVID-19 an toàn , Let"s Fight Ghost ( Lịch phát sóng ở đâu nhanh của Thái Lan) nơi nào đã bị hoãn lại cho đến năm 2021.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Hình ảnh nhí nhảnh tốc độ , đáng yêu kiểm tra của Saint Suppapong

Bright Vachiravit

Bright Vachiravit sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997 download , là một diễn viên hay nhất , ca sĩ ở đâu nhanh , dữ liệu và người mẫu Thái Lan thanh toán . Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai khi mang trong mình 3 dòng máu Thái qua mạng , Trung Quốc như thế nào và Mỹ nạp tiền . Bright Vachiravi quảng cáo được biết đến ở đâu uy tín với vai chính Sarawat trong 2gether: The Series (2020) cập nhật , bộ phim dữ liệu đã giúp anh trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới công cụ . Nhân vật này bản quyền đã đưa Bright vụt sáng thành ngôi sao phải làm sao và chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim kích hoạt các fan boylove.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Cuốn hút ứng dụng bởi vẻ ngoài bảnh bao - Nguồn: Internet
Anh thể hiện giọng hát hướng dẫn của mình qua bài With A Smile - Nhạc phim 2gether: The Series

Perth Tanapon

Perth Tanapon sinh ngày 20 tháng 3 năm 2001 tại Bangkok phải làm sao , Thái Lan) ở đâu tốt , nghệ danh Perth (เพิร์ธ) qua mạng . Bắt đầu vai diễn đầu tiên trong series "Please เสียงเรียกวิญญาณ" (Tạm dịch là "Xin đừng gọi hồn") mới nhất . Anh kiểm tra được biết đến nhiều nhất an toàn với vai diễn Ae Intouch lấy liền , nam chính trong series truyền hình "Love By Chance" (2018) qua web . Được biết đến qua app với tư cách là một ca sĩ kiêm người mẫu danh sách và diễn viên lấy liền , Perth Tanapon phải làm sao đã đạt đăng ký vay được trên điện thoại rất nhiều thành tựu cho sự nghiệp chia sẻ của mình lừa đảo . Khán giả đang mong chờ vào sự trở lại link down của anh trong Love by Chance 2 năm nay.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Vẻ ngoài quyến rũ trên điện thoại , nam tính - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Mỹ nam vạn người mê - Nguồn: Internet

Gulf Kanawut

Gulf Kanawut sinh ngày 04 tháng 12 năm 1997 giảm giá . Anh vừa là người mẫu vừa là diễn viên ở đâu nhanh và nổi lên qua bộ phim TharnType The Series đóng cùng bạn diễn Mew Suppasit địa chỉ . Sự nổi tiếng kỹ thuật của cặp đôi diễn viên chính địa chỉ đã khiến người hâm mộ gọi cả hai diễn viên là "MewGulf - tên fandom kết hợp kích hoạt của biệt danh tiếng Thái tốc độ của họ giá rẻ , Mew đăng ký vay và Gulf.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Khuôn mặt điển trai đốn gục trái tim qua web của nhiều cô gái - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Nụ cười tỏa nắng phải làm sao của anh chàng - Nguồn: Pinterest

Ice Adisorn

Ice Adisorn là ngôi sao mới triển vọng xóa tài khoản của Thái Lan link down . Tuy chỉ mới tham gia đóng phim full crack nhưng nhờ xóa tài khoản được đánh giá cao về diễn xuất mật khẩu bởi một số nhà phê bình phim Thái Lan trong dự án đầu tay Present Perfect qua app , vị trí thứ 9 mới nhất đã gọi tên anh chàng nơi nào . Được biết download , ngoài việc mật khẩu được đánh giá là phiên bản có 1-0-2 trong Present Perfect lừa đảo , Ice Adisorn còn phải làm sao được khen ngợi về đạo đức hướng dẫn , ứng xử khôn khéo trong công việc xóa tài khoản . Present Perfect hay Present Still Perfect 2 là bước đệm hoàn hảo giúp sự nghiệp mẹo vặt của Ice thăng hoa trong tương lai.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Ice Adisorn mang vẻ đẹp nam tính - Nguồn: Internet
Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
Tạo dáng cool ngầu giá rẻ của anh chàng - Nguồn: Instagram

New Thitipoom

New Thitipoom sinh ngày 30 tháng 1 năm 1993) là một diễn viên nạp tiền , MC thanh toán và người mẫu Thái Lan lừa đảo . Anh nơi nào được biết đến quảng cáo với vai chính Apo trong Water Boyy: The Series (2017) tốt nhất và Kao trong Dark Blue Kiss (2019) tất toán . New bắt đầu sự nghiệp như thế nào với vai trò người mẫu cài đặt và trở thành một trong tự động những MC mới qua app của show Five Live Fresh dịch vụ của Bang Channel vào năm 2014.

Năm 2017 dịch vụ , anh thủ vai chính Apo trong Water Boyy: The Series sử dụng , phiên bản remake giảm giá của một bộ phim cùng tên địa chỉ và đảm nhận lại vai diễn M trong SOTUS S: The Series ứng dụng . Năm 2019 qua web , anh nguyên nhân đã quay trở lại sửa lỗi với vai Kao sử dụng , dữ liệu nhưng là vai chính dữ liệu , trong phần thứ ba kỹ thuật của Kiss: The Series mang tên Dark Blue Kiss giả mạo , cùng mật khẩu với Tawan tải về . Anh nguyên nhân cũng đóng vai chính trong Classic Again mẹo vặt , một phiên bản remake danh sách của Thái Lan từ bộ phim The Classic (2003) công cụ của Hàn Quốc tổng hợp và đang tiến hành quay I Need Romance 3.

Nam diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất hiện nay
New Thitipoom tham dự sự kiện - Nguồn: Twitter
Chàng trai đang download được săn đón tại Việt Nam - Nguồn: Internet

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext