Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh

Nền ẩm thực tinh tế, hấp dẫn của Âu Mỹ trước nay đều rất được lòng người dân Việt, vì đó mà ngày nay những nhà hàng món Âu Mỹ mở ra với số lượng lớn, tuy nhiên để tìm được 1 nhà hàng chất lượng, món ăn chuẩn thì không

Nền ẩm thực tinh tế ở đâu uy tín , hấp dẫn tất toán của Âu Mỹ trước nay đều danh sách rất giả mạo được lòng người dân Việt kỹ thuật , vì đó cập nhật mà ngày nay tự động những nhà hàng món Âu Mỹ mở ra nơi nào với số lượng lớn mật khẩu , tuy nhiên tự động để tìm đăng ký vay được 1 nhà hàng chất lượng nguyên nhân , món ăn chuẩn full crack thì không phải dễ chi tiết . Vậy nên hãy cùng Toplist điểm qua địa chỉ những nhà hàng món Âu Mỹ ngon qua mạng , chất lượng ở TP Hồ Chí Minh này ở đâu tốt nhé.

Nhà Hàng Bistrot De Saigon

Nhà hàng Bistrot de Saigon qua web với khẩu hiệu "Món Âu Cho Người Việt" an toàn , hứa hẹn qua web sẽ đem đến cho bạn tốc độ những phút giây đầm ấm trong bữa ăn cùng gia đình bản quyền , bạn bè an toàn . Cùng với phong cách đặc trưng trên điện thoại của nhà hàng Bistrot tại Pháp nạp tiền , sang trọng lại vừa thư giãn địa chỉ , nhà hàng Bistrot de Saigon mẹo vặt sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu qua app , thoải mái cho download các bạn.

Không gian ấm cúng tăng tốc , lãng mạn nạp tiền với thực đơn nhiều món ăn ngon tải về , cùng qua mạng với cách ứng dụng phục vụ chuyên nghiệp hỗ trợ , thân thiện bản quyền , gần gũi tăng tốc , nhà hàng Bistrot de Saigon đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những bạn sành ăn an toàn , tải về những cặp tình nhân hay cả những doanh nhân tối ưu với không gian hội họp thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số Q9 ở đâu nhanh , Bạch Mã qua mạng , Phường 15 tải về , Quận 10 download , Tp hỗ trợ . HCM
 • Điện thoại: 092 3538888 & 077 8299999
 • Facebook: https://www.facebook.com/huongvang.bistrotdesaigon/
 • Mở cửa: 09:00 - 23:00
 • Giá trung bình: 20.000 đồng - 220.000 đồng
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Hấp dẫn tài khoản với món ăn ở nhà hàng

Cowboy Steakhouse & Grill

Cowboy Steakhouse & Grill là 1 nhà hàng chuyên về món steak ở Việt Nam ở đâu tốt , có hỗ trợ rất nhiều loại steak như thăn ngoại trên điện thoại , thăn nội an toàn , đầu thăn nội,.. tổng hợp . Với hỗ trợ mong muốn biến Cowboy Steakhouse & Grilltrở thành 1 nhà hàng có món steak hoàn hảo đúng kiểu Mỹ nạp tiền , vì thế download mà nhà hàng tạo ra 1 không gian đẹp công cụ , lựa chọn hay nhất những loại rượu hấp dẫn miễn phí , chăm chút từ khâu chuẩn bị cho đến khâu chế biến quản lý , phục vụ ở đâu uy tín .

Một số bạn nhầm tưởng rằng làm món steak đơn giản chỉ là cho nó lên mặt chảo rồi lật sang mặt bên kia kích hoạt và rồi họ lại tự phát hiện ra hỗ trợ những miếng steak chẳng như họ mong đợi miễn phí và họ cho là miếng thịt ở nhà hàng không ngon tốt nhất . Thật sự kỹ thuật , không phải qua app như vậy download , nó còn là sự kết hợp an toàn của nhiều thứ như: cách nướng quản lý , bảo quản… bên cạnh đó việc lựa chọn dao tối ưu để cắt miếng steak tăng tốc cũng là vấn đề cần chú ý tất toán để có 1 món steak hoàn hảo chi tiết .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Đồng Nai an toàn , P chi tiết . 15 kiểm tra , Quận 10 hướng dẫn , TP vô hiệu hóa . HCM
 • Điện thoại: 098 181 90 49
 • Facebook: https://www.facebook.com/cowboysteakhousegrill/
 • Mở cửa: 10:00 AM - 10:00 PM
 • Giá trung bình: 50.000 đồng - 250.000 đồng
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Món steak ở Cowboy Steakhouse & Grill

El Gaucho Steakhouse

Nhà hàng El Gaucho Argentinian Steakhouse là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng kiểm tra với nhiều chi nhánh khắp nơi trên thế giới sử dụng . Nhà hàng mang một phong cách hiện đại khóa chặn nhưng phảng phất nét hoài cổ dễ chịu ở đâu tốt . Cách chuẩn bị thực phẩm ở đây nhà hàng luôn trung thành quản lý với nguyên tắc ẩm thực Argentina dữ liệu các lò than nướng tay chính là trọng tâm trong gian bếp nạp tiền để giữ nguyên ở đâu nhanh và làm nổi bật hương vị nguyên thuỷ chi tiết của danh sách những món thịt cao cấp tối ưu .

Bổ sung cho qua app những món bít tết tổng hợp , món gia cầm cài đặt , hải sản danh sách dữ liệu những món phụ đậm đà là bộ sưu tập rượu trực tuyến được cẩn thận lựa chọn ở đâu uy tín . Trong thực đơn rượu này bạn còn kiểm tra có thể tìm thấy mật khẩu những loại rượu hảo hạng nhất thế giới đấy thanh toán nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 74/1 Hai Bà Trưng kinh nghiệm , Bến Nghé miễn phí , Q.1 trực tuyến , TP HCM
  • Lô L1 - 01,02 phải làm sao , Nơi ESTELLA tự động , 88 Song Hành phải làm sao , P.An Phú đăng ký vay , Q mẹo vặt . 2 mẹo vặt , TP qua web . HCM
  • Đơn vị CR1-U3 cập nhật , The CRESCENT lừa đảo , Phú Mỹ Hưng mới nhất , Q.7 cập nhật , TP hay nhất . HCM
 • Điện thoại: 083 827 2090
 • Facebook: https://www.facebook.com/ElGauchoVietnam/
 • Mở cửa: 04:00 PM - 11:30 PM
 • Giá trung bình: 500.000 đồng - 1.100.000 đồng
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Món thịt kinh nghiệm được nướng bằng tay ở nhà hàng

Bonjour Resto Nguyễn Tri Phương

Nhà hàng Bonjour Resto Nguyễn Chi Phương mang trong mình ẩm thực sang Pháp lừa đảo đặc biệt là món bò beefsteak xóa tài khoản , có nguồn nguyên liệu nơi nào được nhập khẩu từ New Zealand tốc độ . Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng full crack với nguyên liệu tốt nhất hứa hẹn lừa đảo sẽ mang đến cho bạn giảm giá những bữa ăn ngon sửa lỗi , đáng nhớ tốc độ .

Ra đời tính năng với tâm huyết mang đến một hương vị giao thoa giữa Âu nhanh nhất và Việt chia sẻ nhằm tạo ra sự gần gũi đối tối ưu với người dân Việt, nhà hàng Bonjour Resto lấy liền không ngừng sáng tạo ra trên điện thoại những khẩu vị mới lạ ở đâu uy tín . Cũng là phải làm sao những món ăn nổi tiếng lừa đảo , truyền thống ở sửa lỗi những nước phương Tây như Beefsteak quản lý , salad cá ngừ xóa tài khoản , mì Ý xóa tài khoản chi tiết những loại bánh mì bơ tỏi công cụ , nơi nào nhưng tại đây bạn tổng hợp sẽ cảm nhận vô hiệu hóa được sự tỉ mỉ trong từng món ăn hay nhất của người đầu bếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 483 Nguyễn Tri Phương thanh toán , P kích hoạt . 8 tải về , Quận 10 cài đặt , TP kỹ thuật . HCM
 • Điện thoại: (028) - 3957 5280
 • Facebook: https://www.facebook.com/BonjourResto/
 • Mở cửa: 09:00 AM - 10:00 PM
 • Giá trung bình: 100.000 đồng - 200.000 đồng
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Một đĩa bò beefsteak gồm khoai tây tối ưu , nước chấm giảm giá và rau củ quả

Pendolasco Thảo Điền - Nhà Hàng Ý

Ẩm thực Ý tất toán với sự đa dạng sửa lỗi , giàu bản sắc trên điện thoại được coi như một nghệ thuật đi sâu vào cuộc sống hằng ngày mới nhất của người dân Ý hướng dẫn . Với đăng ký vay những món ăn quen thuộc nơi nào của ẩm thực Ý như tiramisu kỹ thuật , pizza như thế nào , spaghetti… Pendolasco Nhà Hàng Ý tổng hợp sẽ mang đến cho bạn full crack những hương vị tinh tế tuyệt vời nhất sửa lỗi .

Nhà hàng Pendolasco là lựa chọn lý tưởng dành cho mật khẩu những bạn muốn có một buổi tối lãng mạn trực tuyến , sum họp gia đình cuối tuần link down , tổ chức tiệc sinh nhật khóa chặn , tối ưu những buổi họp hay là nơi tiếp nhanh nhất những vị khách quan trọng trong công việc hỗ trợ của bạn tốt nhất . bản quyền Bên trong nhà hàng còn có một cửa hàng bán miễn phí những pasta tươi lấy liền , bánh mì Ý hướng dẫn , chia sẻ những chai rượu vang Ý cho thanh toán những bạn có nhu cầu tự chuẩn bị buổi ăn tối trên điện thoại , tiệc gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Tống Hữu Định kích hoạt , Quận 2 giá rẻ , TP thanh toán . HCM
 • Điện thoại: 1800 969663
 • Website: https://www.pendogo.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Pendolasco
 • Mở cửa: 11:00 AM - 09:45 PM
 • Giá trung bình: 150.000 đồng - 330.000 đồng
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Món mì Ý

Chit Chat At The Cafe - Equatorial Hotel

Nhà hàng Chit Chat chuyên như thế nào phục vụ buffet nguyên nhân với 1 thực đơn đa dạng mới nhất với hơn 60 món ăn tươi ngon tổng hợp của Việt Nam kỹ thuật và quốc tế ở đâu tốt . Các món ăn ở đây đều tăng tốc được chế biến 1 cách công phu mới nhất , quầy hải sản kỹ thuật , quầy tráng miệng.. qua app . là điểm nhấn trong buffet buổi tối tại nhà hàng thanh toán .

Khuôn viên nhà hàng Chit Chat chính là sự kết hợp thanh toán của không gian mở giữa quầy bếp chính kích hoạt phục vụ an toàn những món ăn chế biến ngay tại chỗ sửa lỗi và góc café lừa đảo phục vụ sửa lỗi những món bánh ngọt qua app , café nguyên chất.

Lớp kính trong suốt cho bạn ngắm nhìn cuộc sống nhộn nhịp bên ngoài tạo không gian thoáng tốc độ nhưng giá rẻ riêng tư cho tải về những bạn muốn hội họp kích hoạt , dùng bữa cùng nhau nhanh nhất . Quầy rượu ở nhà hàng như thế nào được thiết kế trong suốt trưng bày địa chỉ những loại rượu cao cấp nổi tiếng mới nhất .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng Trệt dữ liệu , Khách Sạn Equatorial phải làm sao , 242 Trần Bình Trọng quản lý , Quận 5 trực tuyến , TP cập nhật . HCM
 • Điện thoại: 028 3839 7777
 • Mở cửa: 06:30 AM - 10:00 PM
 • Giá trung bình: 50.000 đồng - 330.000 đồng
 • FB: https://www.facebook.com/hotelequatorialhcmc/
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Thịt bò ở nhà hàng Chit Chat

Nhà Hàng Orientica - Equatorial Hotel

Nhà hàng Orientica tổng hợp phục vụ chia sẻ những món ăn hấp dẫn trực tuyến được chế biến theo nhiều cách như thăn lưng bò Mỹ xào cùng qua mạng với 3 loại tiêu nhanh nhất , sò điệp Mỹ hầm trực tuyến với vi cá cùng nhiều loại hải sản thanh toán , tôm hùm Mỹ sốt rượu sâm banh cùng trứng cá an toàn .

Nhà hàng cài đặt được trang trí tốt nhất rất lịch sự qua web , sang trọng tải về nhưng thanh toán vẫn mang không khí ấm cúng tốt nhất và bạn thanh toán cũng cài đặt sẽ cảm nhận tự động được một phương Đông huyền bí qua cách bài trí bằng hai gam màu đỏ đen chủ đạo nhanh nhất , ấn tượng giảm giá với mảng trần cập nhật được làm từ tre phải làm sao , như thế nào những ô cửa sổ tròn mang đậm phong cách Trung Hoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 địa chỉ , Khách Sạn Equatorial sử dụng , 242 Trần Bình Trọng giả mạo , Quận 5 kích hoạt , TP an toàn . HCM
 • Điện thoại: 028 3839 7777
 • Mở cửa: 11:30 AM - 02:30 PM | 06:30 PM - 10:00 PM
 • Giá trung bình: 50.000 đồng - 220.000 đồng
 • FB: https://www.facebook.com/Orientica-Seafood-Restaurant-Bar-185839922199431/
Nhà hàng Âu Mỹ ngon ở TP. Hồ Chí Minh
Không gian sang trọng download tăng tốc vẫn mang nét ấm cúng

4.9/5 (92 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext