Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh

Cũng như những nhân vật chính diện, nhân vật phản diện là một phần không thể thiếu để tạo nên sức hút của một bộ phim. Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh, dựa theo danh sách 100 nhân vật

Cũng như quảng cáo những nhân vật chính diện sửa lỗi , nhân vật phản diện là một phần không thể thiếu hướng dẫn để tạo nên sức hút ở đâu tốt của một bộ phim tối ưu . Hãy cùng Toplist đón xem Top 10 nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh miễn phí , dựa theo danh sách 100 nhân vật chính diện tốc độ và phản diện do Viện phim Mỹ bầu chọn lấy liền nhé.

Hannibal Lecter (Anthony Hopkins)

 • Diễn viên thủ vai: Anthony Hopkins
 • Phim: The Silence of the Lambs
 • Năm sản xuất: 1991
 • Điểm IMDb: 8,6
Đứng đầu Top 10 nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh qua app của chúng ta cập nhật , đó chính là bác sĩ ăn thịt người Hannibal Lecter trong bộ phim The Silence of the Lambs (tạm dịch: Sự im lặng qua web của bầy cừu) do Anthony Hopkins thủ vai danh sách . Dựa theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên trên điện thoại của Thomas Harris mới nhất , Hannibal Lecter là một bác sĩ thông minh hay nhất , tài giỏi cài đặt nhưng ở đâu tốt cũng là một kẻ giết người hàng loạt vô cùng nguy hiểm tốc độ , link down đã ăn thịt công cụ rất nhiều bệnh nhân ở đâu uy tín của mình nạp tiền . Hannibal Lecter nguy hiểm tới nỗi cảnh sát phải biệt giam hắn xóa tài khoản , đeo cho hắn một cái mặt nạ nạp tiền để hắn không thể cắn người nguyên nhân xóa tài khoản mọi giao tiếp đều thông qua một ô nhỏ thông qua cửa phòng giam qua mạng . Trong phim The Silence of the Lambs kỹ thuật , Hannibal Lecter như thế nào được FBI tham khảo ý kiến về tâm lý mẹo vặt và hành vi phải làm sao của tên giết người hàng loạt Buffalo Bill - bệnh nhân cũ trực tuyến của hắn tính năng . Lợi dụng việc này mẹo vặt , Hannibal Lecter trực tuyến đã yêu cầu địa chỉ những yêu cầu có lợi cho hắn sử dụng và cuối cùng thanh toán đã giết chết danh sách những viên cảnh sát canh giữ tăng tốc để thoát ra ở cuối phim.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Hannibal Lecter
Trailer phim The Silence of The Lambs

Norman Bates (Anthony Perkins)

 • Diễn viên thủ vai: Anthony Perkins
 • Phim: Psycho
 • Năm sản xuất: 1960
 • Điểm IMDb: 8,5
Là một bộ phim kinh điển mẹo vặt của thể loại tâm lý tội phạm tài khoản và kinh dị công cụ , Psycho (tạm dịch: Tâm thần) do đạo diễn bậc thầy Alfred Hitchcock sở hữu một nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng tốc độ , đó là Norman Bates nhanh nhất . Norman Bates là chủ quản lý của một nhà nghỉ bên con đường hoang vắng giảm giá , là một kẻ tâm thần đa nhân cách dưới vỏ bọc thư sinh nhanh nhất , luôn miệng nhắc đến người mẹ già yếu ở căn nhà đối diện dịch vụ . Nhờ vị trí hoang vắng đăng ký vay , Norman Bates địa chỉ đã giết chết nhiều nạn nhân trong khi bản thân hắn là một kẻ đa nhân cách qua app và thường cho rằng sát nhân là một người khác trên điện thoại , không phải là mình nguyên nhân . Psycho trực tuyến cũng là bộ phim sở hữu cảnh giết người trong phòng tắm kinh điển tính năng , ám ảnh nhiều thế hệ khản giả giá rẻ , do Norman Bates gây ra.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Norman Bates
Trailer phim Psycho

Darth Vader (David Prowse)

 • Diễn viên thủ vai: David Prowse
 • Phim: Star Wars Episode V: The Empire Strikes Back
 • Năm sản xuất: 1980
 • Điểm IMDb: 8,8
Thuộc dòng phim nổi tiếng gắn liền đăng ký vay với thời đại nhạc Pop cài đặt , bộ phim Star Wars Episode V: The Empire Strikes Back (tạm dịch: Chiến tranh giữa tốc độ các vì sao phần 5: Đế chế chống trả) là một trong nơi nào những phần phim xuất sắc nhất dòng phim Star Wars này vô hiệu hóa . Trong dòng phim Star Wars an toàn , Darth Vader là một nhân vật phản diện vô cùng nổi tiếng trên điện thoại , vốn là một hiệp sĩ mẹo vặt nhưng phải làm sao đã bị cuốn theo mặt tối phải làm sao của thần lực hướng dẫn để rồi trở thành một vị tướng độc tài công cụ và là kẻ phản diện chính mật khẩu của dòng phim sửa lỗi . Nhân vật Darth Vader nổi tiếng tới mức trong thành ngữ tiếng Anh-Mỹ quản lý , cụm từ này có nghĩa là "quyền lực xấu xa"
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Darth Vader
Trailer Star Wars Episode V

The Joker (Heath Ledger)

 • Diễn viên thủ vai: Heath Ledger
 • Phim: The Dark Knight
 • Năm sản xuất: 2008
 • Điểm IMDb: 9,0
The Joker là một kẻ phản diện hết sức nạp tiền đặc biệt tối ưu , dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích sửa lỗi . Chuyển thể từ truyện tranh tất toán của DC Comics mật khẩu , mật khẩu những bộ phim về Batman thường có sự góp mặt tốt nhất của kẻ phản diện The Joker qua app nhưng phiên bản The Dark Knight (tạm dịch: Hiệp sĩ bóng đêm) ở đâu uy tín của Christopher Nolan cùng diễn xuất tuyệt vời tải về của Heath Ledger cập nhật đã đưa The Joker lên một tầm cao mới tự động . The Joker trong The Dark Knight là một kẻ điên loạn ở đâu tốt , bất quy tắc full crack , thông minh xảo quyệt mới nhất và muốn thiêu trụi cả thế giới chỉ đăng ký vay để mua vui phải làm sao , tổng hợp để khiến con người bộc lộ bản chất xấu xa tốt nhất của mình như thế nào . Điều đáng sợ link down của The Joker đó chính là không thể mua chuộc hắn mẹo vặt , không thể đe dọa hắn chia sẻ và chắc chắn không thể nói lý lẽ địa chỉ với hắn tính năng . Sau khi hoàn thành vai diễn này kỹ thuật , Heath Ledger giảm giá đã qua đời chia sẻ miễn phí được truy tặng Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
The Joker
Trailer phim The Dark Knight

Miss Gulch / The Wicked Witch of the West (Margaret Hamilton)

 • Diễn viên thủ vai: Margaret Hamilton
 • Phim: The Wizard of OZ
 • Năm sản xuất: 1939
 • Điểm IMDb: 8,1
Được xem như là phim điện ảnh đầu tiên có màu tài khoản , The Wizard of OZ (tạm dịch: phù thủy xứ OZ) luôn tự động được xem như là một trong kiểm tra những bộ phim kinh điển nhất khóa chặn của Hollywood như thế nào . Dựa theo câu chuyện cổ tích cùng tên ở đâu uy tín , bộ phim kể về một cô bé tên là Dorothy chống lại thế lực tà ác là mụ phù thủy trực tuyến . Mụ phù thủy ấy chính là The Wicked Witch of the West - phù thủy ác phương Tây trên điện thoại . The Wicked Witch of the West là một mụ phù thủy độc ác nhanh nhất , luôn rắp tâm làm hại Dorothy cùng bạn bè kỹ thuật của mình.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
The Wicked Witch of the West
Trailer phim The Wizard of OZ

Ratched (Louise Fletcher)

 • Diễn viên thủ vai: Louise Fletcher
 • Phim: One Flew Over the Cuckoo"s Nest
 • Năm sản xuất: 1976
 • Điểm IMDb: 8,7
One Flew Over the Cuckoo"s Nest (tạm dịch: Bay trên tổ chim cúc cu) là bộ phim quản lý đã chiến thắng giải Phim hay nhất năm tại Oscar năm 1977 phải làm sao . Trong phim chia sẻ , qua mạng các bệnh nhân tâm thần luôn bị quản lý phải làm sao và giám sát chặt chẽ xóa tài khoản và thậm chí bị ngược đãi download . Y tá Ratched là kẻ quyền lực nhất nơi này hay nhất , tuy có vẻ ngoài hiền dịu tính năng nhưng thực ra mụ lại luôn dùng kỷ luật sắt sửa lỗi để quản lý tất toán các bệnh nhân lừa đảo cũng như có an toàn những màn tra tấn tâm lý vô cùng đáng sợ ở đâu tốt . Đã có lần công cụ , y tá Ratched còn dùng lời nói hỗ trợ để xúc phạm tính năng , xỉa xói bệnh nhân khiến bệnh nhân này không chịu tốc độ được tự động mà tự sát thanh toán . Nhân vật y tá Ratched nguyên nhân được thủ vai tải về bởi Louise Fletcher địa chỉ , kích hoạt đã giành chiến thắng Oscar Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm đó.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Y tá Ratched
Trailer phim One Flew Over The Cuckoo"s Nest

Mr ở đâu uy tín . Potter (Lionel Barrymore)

 • Diễn viên thủ vai: Lionel Barrymore
 • Phim: It"s Wonderful Life.
 • Năm sản xuất: 1946
 • Điểm IMDb: 8,6
It"s Wonderful Life (tạm dịch: Cuộc sống tươi đẹp) là bộ phim kinh điển trong ứng dụng các dịp Giáng Sinh hay nhất . Bộ phim kể về George Bailey - một anh chàng vốn tốt bụng qua mạng , hay giúp đỡ sử dụng mọi người hỗ trợ nhưng vì thất bại trong sự nghiệp bản quyền mà muốn tự sát mật khẩu . Anh giảm giá được một thiên thần mẹo vặt đã cho thấy viễn cảnh trực tuyến nếu thị trấn không có anh tăng tốc . Viễn cảnh ấy vô cùng u tối công cụ , thị trấn trở nên hoang tàn mật khẩu , ăn chơi trác táng full crack và toàn bộ sự suy sụp ấy gây ra sử dụng bởi gã tài phiệt Henry F phải làm sao . Potter tối ưu , thường kinh nghiệm được gọi là Mr dữ liệu . Potter.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Mr tối ưu . Potter (đang ngồi)
Trailer phim It"s Wonderful Life

Alex Forrest (Glenn Close)

 • Diễn viên thủ vai: Glenn Close
 • Phim: Fatal Attraction
 • Năm sản xuất: 1987
 • Điểm IMDb: 6,9
Fatal Attraction (tạm dịch: Sự cuốn hút chết người) là bộ phim tâm lý xã hội nổi tiếng cài đặt của thập niên 80 mẹo vặt . Trong phim ở đâu nhanh , Alex Forrest là một người phụ nữ thứ ba giá rẻ , sau cuộc tình ngắn ngủi chóng vánh giá rẻ , Alex Forrest hỗ trợ đã săn đuổi gia đình công cụ của tình nhân tốt nhất với đăng ký vay những hành động điên cuồng nhất trên điện thoại để hủy hoại cuộc sống nhanh nhất của người tình xóa tài khoản . Vai phản diện đầy ấn tượng tăng tốc của Glenn Close mẹo vặt đã thực sự ám ảnh người xem lấy liền với thông điệp: “hãy quên quái vật trên điện thoại và ma quỷ đi lừa đảo , điều đáng sợ nhất là khi một người phụ nữ tức giận.”
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Alex Forrest
Trailer phim Fatal Attraction

Phyllis Dietrichson (Barbara Stanwyck)

 • Diễn viên thủ vai: Barbara Stanwyck
 • Phim: Double Indemnity
 • Năm sản xuất: 1944
 • Điểm IMDb: 8,4
Lại thêm một bộ phim khác có nhân vật phản diện là một người phụ nữ cho thấy sự đáng sợ hướng dẫn của "lòng dạ đàn bà" miễn phí , đó chính là Double Indemnity (tạm dịch: Bồi thường gấp đôi) thanh toán . Nhân vật phản diện cập nhật của phim là Phyllis Dietrichson - một cô gái xinh đẹp quảng cáo , vợ hay nhất của một thương gia giàu có công cụ , danh sách đã phải lòng một nhân viên bán bảo hiểm cho chồng mình đăng ký vay . Chính Phyllis Dietrichson miễn phí đã gợi ý cho tình nhân lên kế hoạch giết chồng mình công cụ để kỹ thuật được thừa hưởng một khoản bồi thường gấp đôi theo chính sách đăng ký vay của công ty bảo hiểm lấy liền . Chính âm mưu thâm độc nơi nào , bất chấp lương tâm này nơi nào đã khiến Phyllis Dietrichson trở thành một trong danh sách những nhân vật nữ phản diện nổi tiếng nhất xóa tài khoản mọi thời đại.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Phyllis Dietrichson
Trailer phim Double Indemnity

Regan McNeil (Linda Blair)

 • Diễn viên thủ vai: Linda Blair
 • Phim: The Exorcist
 • Năm sản xuất: 1973
 • Điểm IMDb: 8,4
Là bộ phim kinh dị đáng sợ nhất kiểm tra mọi thời đại (Xem thêm tại: http://toplist.vn/top-list/phim-kinh-di-dang-so-nhat-moi-thoi-dai-12846.htm) tải về , bộ phim The Exorcist (tạm dịch: Quỷ ám) sở hữu nhân vật phản diện vô cùng đáng sợ như thế nào , đó là ác quỷ Pazuzu qua app đã nhập vào cô bé Regan McNeil qua mạng . Con ác quỷ này thậm chí không sợ danh sách các thầy trừ tà nạp tiền , khôn ngoan tấn công vào điểm yếu tốc độ của họ cập nhật , vào người có lòng tin thiên chúa yếu ớt nhất tổng hợp . Nhân vật Regan McNeil kỹ thuật được thể hiện tải về bởi Linda Blair chi tiết và lồng tiếng quỷ nhập nguyên nhân bởi Mercedes McCambridge kích hoạt , là nhân vật phản diện cuối cùng trong Top 10 nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh khóa chặn của chúng ta.
Nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trên phim ảnh
Regan Mcneil
Trailer phim The Exorcist

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext