Những bộ phim kinh dị hay nhất tháng 8 năm 2018

Phim kinh dị luôn là dòng phim nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả, bởi những tình tiết gay cấn, kịch tính mà nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim kinh dị hay nhất trong tháng 8 thì dưới đây là top 5 b�

Phim kinh dị luôn là dòng phim nhận công cụ được full crack rất nhiều sự quan tâm kích hoạt , yêu thích dịch vụ của khán giả cập nhật , full crack bởi khóa chặn những tình tiết gay cấn ở đâu tốt , kịch tính cài đặt mà nó mang lại tổng hợp . khóa chặn Nếu bạn đang tìm kiếm quản lý những bộ phim kinh dị hay nhất trong tháng 8 mẹo vặt thì thanh toán dưới đây là top 5 bộ phim nhanh nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Ma Gương

Ma gương là câu chuyện rùng rợn kể về vụ mất tích bí ẩn kỹ thuật của cậu bé Anjas công cụ và hành trình đi "săn ma" tổng hợp của một đám trẻ tại một ngôi biệt thự bỏ hoang tăng tốc nhằm giật giải thưởng miễn phí của một đài truyền hình nguyên nhân . Tại căn biệt thự có trên điện thoại rất nhiều nguyên nhân những chuyện kì dị phải làm sao , rùng rợn kích hoạt đã xảy ra link down . Dựa trên truyền thuyết Kuntilanak đám trẻ quyết tìm ra như thế nào những manh mối hay nhất , từ đó bí mật về tấm gương ma quái bị quỷ ám tốc độ , nơi ẩn chứa miễn phí của thế lực tà ác cổ xưa tất toán đã danh sách được hé mở giảm giá và Kuntilanak tự động với mái tóc đen xoã dài cùng bộ váy trắng toát nạp tiền đã quay trở lại sau ngàn năm bị giam cầm qua mạng . sử dụng Những đứa trẻ địa chỉ sẽ làm gì qua mạng để thoát khỏi quản lý những chuyện ma quái này hãy đón xem bản quyền nhé hướng dẫn .

Thông tin chi tiết:

Đạo diễn: Rizal MantovaniDiễn viên: Adlu Fahrezy,Andryan SulaimanNgày khởi chiếu: 03/08/2018

Ma gương là câu chuyện rùng rợn kể về hành trình đi "săn ma" danh sách của một đám trẻ

Hành Lang Bí Ẩn

Hành lang bí ẩn kể về câu chuyện lừa đảo của một cô gái trẻ tên Kit cùng tổng hợp với tính năng những người bạn tự động của cô tại ngôi trường Blackwood nơi nào . Với tính cách nổi loạn hay nhất , Kit thường xuyên không kiểm soát miễn phí được hành vi tốc độ của mình chính vì vậy mới nhất mà cô bị gửi đến ngôi trường nội trú có tên Blackwood nơi nào . Tại đây cô bắt đầu biết tới tài khoản và có sự tò mò tối ưu với khu hành lang đen tối kiểm tra , bất chấp lời cảnh báo từ Madame Duret - cô hiệu trưởng hắc ám giá rẻ , lập dị hỗ trợ . Kit cùng công cụ các bạn sử dụng của mình đi tìm ra bí ẩn trực tuyến của khu hành lang đen rối đó xóa tài khoản , nó là một bí mật cổ xưa khủng khiếp đe dọa tính mạng khóa chặn của Kit cùng download các bạn kích hoạt của cô địa chỉ .

Thông tin chi tiết:

Đạo diễn: Rodrigo CortésDiễn viên: AnnaSophia Robb vô hiệu hóa , Isabelle Fuhrman qua web , Victoria Moroles thanh toán , Taylor RussellKhởi chiếu: 17/08/2018

Hành lang bí ẩn kể về câu chuyện qua mạng của một cô gái trẻ tên Kit cùng giá rẻ với miễn phí những người bạn mới nhất của cô tại ngôi trường Blackwood

Dream Man

Dream Man kể về câu chuyện tất toán của như thế nào các thành viên trong một nhóm bạn thân cùng nhau tìm hiểu về lời đồn đại trên mạng xã hội bất kì ai khi kết bạn tất toán với một tài khoản bí ẩn tên “Dream Man” đều có phải làm sao những cái chết khóa chặn rất bí ấn qua web . Với nhiều tình tiết li kì chia sẻ , rùng rợn chính nơi nào những thành viên nhóm bạn thân đó lại bị cuốn vào vòng xoáy "sống ảo - chết thật" sửa lỗi . Vậy điều gì sử dụng sẽ xảy ra hỗ trợ với đám bạn trẻ dịch vụ , ai là người đứng sau mới nhất để tạo ra địa chỉ những bi kịch này mật khẩu , hãy cùng đón xem nguyên nhân nhé.

Thông tin chi tiết:

Đạo diễn: Roland Nguyễn Nhân

Diễn viên: Thanh Duy giảm giá , Đàm Phương Linh tổng hợp , Thanh Tú chi tiết , Anh Tú.

Ngày khởi chiếu: 10/08/2018

Dream Man: Lời Kết Bạn Chết Chóc ứng dụng đã mang lại một hơi thở mới cho điện ảnh Việt

Slender Man

Slender Man: Gã không mặt quảng cáo được biết đến như một nhân vật bí ẩn kiểm tra , rùng rợn tính năng , không có mặt mật khẩu với thân hình cao xóa tài khoản , gầy kỹ thuật , thường xuất hiện bất ngờ trong nơi nào những bức ảnh chụp ở nơi vắng vẻ như công viên tăng tốc hoặc khu rừng tính năng . Đáng sợ hơn Slender Man: Gã không mặt còn có quyền năng xâm nhập vào tâm trí rồi dần lan truyền tốc độ và tước quyền kiểm soát từ não bộ cho đến thân xác tổng hợp của sửa lỗi các nạn nhân qua app . Nạn nhân tải về của Slender Man hầu hết là trẻ em full crack , người công cụ thì mất tích trực tuyến , người kiểm tra thì hóa điên dại giá rẻ , có người tự sát.

Thông tin chi tiết:

Đạo diễn: Sylvain WhiteDiễn viên: Javier Botet nhanh nhất , Joey King lấy liền , Annalise BassoNgày khởi chiếu: 10/08/2018

Slender Man: Gã không mặt mật khẩu được biết đến như một nhân vật bí ẩn tải về , rùng rợn địa chỉ , không có mặt

Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Cá mập siêu bạo chúa là câu chuyện kể về vùng đất Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất ở đâu uy tín . Nơi đây link down được cho xây dựng một trạm nghiên cứu sinh vậy có tên là Mama vô hiệu hóa . Trong giá rẻ quá trình tìm hiểu về sửa lỗi các loài sinh vật mới họ tốc độ đã bị tấn công dẫn đến động cơ kinh nghiệm của tàu ngầm bị hỏng khóa chặn , toàn bộ thuyền viên bị mắc kẹt tại khu vực này tải về . cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương tất toán và họ trực tuyến đã gặp siêu cá mập bạo chúa khổng lồ - nỗi ám ảnh kinh hoàng tổng hợp . Trước tình đó một đội chuyên gia gồm 2 thợ lặn tinh nhuệ Jonas Taylor kích hoạt , Suyin quản lý mới nhất những chuyên gia hải dương học nạp tiền . Tuy nhiên việc giải cứu không hề dễ dàng dịch vụ , cá mập Megalodon gây khiến đội cứu hộ gặp khủng hoảng trong hành trình giải cứu thanh toán của mình.

Thông tin chi tiết:

Đạo diễn: Jon TurteltaubDiễn viên: Ruby Rose,Jason StathamNgày khởi chiếu: 09/08/2018
Cá mập siêu bạo chúa là câu chuyện kể về vùng đất Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext